Gửi bài viết tới BigCoin

Cựu thượng nghị sĩ Mỹ-Rick Santorum tham gia Dự án tiền điện tử cho người Công giáo

Đăng bởi: hueut  - 12/06/2019 - 2151 lượt xem
Chia sẻ
 

Cựu thượng nghị sĩ Mỹ-Rick Santorum tham gia Dự án tiền điện tử cho người Công giáo

Như chúng ta được biết, tại Mỹ, tôn giáo giữ một vai trò rất quan trọng và không thể thiếu trong cuộc sống của người dân. Công Giáo là giáo hội Kito giáo lớn nhất ở Mỹ, chiếm khoảng 25% dân số nước này. Với số lượng tín hữu đó, Hoa Kỳ cũng là quốc gia đứng thứ tư trên thế giới về lượng người công giáo (sau Brasil, Mexico và Philippines).

Theo thông cáo báo chí được công bố vào ngày 04/06/2019, cựu thượng nghị sĩ Hoa Kỳ-ông Rick Santorum đã tham gia Hội Đồng Quản Trị của một dự án tiền điện tử hướng đến cộng đồng Công giáo.

Santorum là một người bảo thủ về các vấn đề liên quan đến văn hóa nổi tiếng trong chính trị Hoa Kỳ, người phản đối mạnh mẽ việc phá thai và hôn nhân đồng giới trong các chiến dịch tranh cử tổng thống thất bại của ông vào năm 2012 và 2016. Santorum lập luận rằng dự án Cathio cũng sẽ giúp thu hút giới trẻ tốt hơn.

Cựu thượng nghị sĩ và ứng cử viên tổng thống của đảng Cộng hòa hiện là thành viên Hội Đồng Quản Trị của dự án tiền điện tử hướng đến cộng đồng Công giáo có tên là Cathio.

Nền tảng của dự án được thiết kế để giải quyết các nhu cầu của nền kinh tế Công giáo bằng cách đảm bảo chi phí thấp hơn, khả năng hiển thị giao dịch lớn hơn và bảo mật cho cộng đồng được cải thiện hơn.

Ông cho biết: "Giới trẻ bây giờ không mang theo tiền mặt khi ra ngoài, họ hẹn hò trên các ứng dụng và xem giải trí theo yêu cầu. Chúng tôi phải ở đó, chúng tôi phải học hỏi từ các công ty công nghệ thành công và chúng tôi phải cung cấp một giải pháp tổng thể giúp thế hệ trẻ dễ dàng hơn tham gia với Giáo hội và các hoạt động từ thiện vì cộng đồng."

Theo cựu Đại sứ Tòa Thánh và Cố vấn Cathio Jim Nicholson, dự án Cathio sẽ không chỉ tiết kiệm tiền của Giáo hội, mà còn tăng cường tính minh bạch của các giao dịch tài chính và sự kết nối của mọi người, bao gồm phát triển và thúc đẩy nhà tài trợ lớn hơn.

Nhận xét về sáng kiến ​​này, Giám đốc điều hành Cathio Matthew Marcolini nói với Thời báo Tài chính rằng khi ai đó làm sai, hoặc nếu chính phủ có câu hỏi hoặc nếu có bất kỳ điều tra nào về việc làm sai trái, có thể theo dõi và thông tin đó có thể hữu ích cho Nhà thờ. Tuy nhiên, khi được hỏi làm thế nào để xác định những người làm sai trong khi giữ kín những đóng góp của người khác, Marcolini tuyên bố: “Câu hỏi hay hơn để hỏi là không cần tập trung quá nhiều về vấn đề theo dõi và khả năng hiển thị hay những thứ khác, nên tập trung vào cách làm thế nào để mang lại và giúp cho giới trẻ nuôi dưỡng văn hóa từ thiện hoặc văn hóa cho đi”.

Tôn giáo đã giao thoa với tiền điện tử trong nhiều lĩnh vực khác nhau trên khắp thế giới. Tháng 11 năm ngoái, công ty Fintech có trụ sở tại Thụy Sĩ X8 AG đã nhận được chứng nhận từ Cục đánh giá Shariyah cho stablecoin (tiền bình ổn) có trụ sở tại Ethereum. Cuộc tranh luận về việc liệu tiền điện tử có tuân thủ theo nguyên tắc phân tích đánh giá của Cục đánh giá Sharia hay không, được tập trung vào khả năng tương thích của họ với lệnh cấm của Hồi giáo đối với đầu cơ tiền tệ.

 Bạn đang đọc: Cựu thượng nghị sĩ Mỹ-Rick Santorum tham gia Dự án tiền điện tử cho người Công giáo

Nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
59.3% Rating
Điểm: 2.97 / 5
143 Bình chọn

CEO Messari nhận định: "Cardano có nhiều không gian để phát triển"


Sau khi Cardano bắt đầu tăng mạnh để góp mặt vào vị trí số 6 trong top 10 trên Coinmarkercap vào tuần trước, Selkis tin rằng các trader có thể vẫn còn nhiều cơ hội để kiếm thêm lợi nhuận với đồng coin này.

Trong tài liệu của mình, ông nói rằng tỷ lệ staking thấp đối với Cardano có thể có nghĩa là vẫn còn không gian để giá tiếp tục tăng trưởng. Bên cạnh đó, ông nói thêm rằng một trong những chất xúc tác quan trọng khiến giá ADA tăng mạnh trong thời gian gần đây là nhờ bản nâng cấp sắp tới mang tên Shelley.

"Tuy nhiên, sự khác biệt tiềm năng giữa ADA được stake và không được stake có thể là tín hiệu tốt cho phe bò ngay cả sau khi Shelley đi vào hoạt động. Mặc dù tỷ lệ stake ban đầu sẽ không được tiết lộ cho đến sau khi ra mắt, testnet được khuyến khích của Cardano đã thấy sự tham gia từ ~ 40% nguồn cung được báo cáo. Nếu điều này chuyển sang mainnet, tỷ lệ stake của Cardano sẽ thấp hơn đáng kể so với các mạng lưới có vốn hóa lớn khác như Tezos (80%) và Cosmos (71%)".

Sau một thông báo rằng những người nắm giữ ADA sẽ có thể stake tài sản của họ trong lưu ký Coinbase vào quý 4 năm 2020, nhiều người đã suy đoán rằng sàn giao dịch tiền điện tử này có thể sớm niêm yết Cardano. Hiện thì Altcoin này đang giao dịch với giá $ 0,13.

 

Đức Quân_BigcoinVietnam

 

Chia sẻ  
  
  
  
59.3% Rating
Điểm: 2.97 / 5
143 Bình chọn