Gửi bài viết tới BigCoin

Cựu thượng nghị sĩ Mỹ-Rick Santorum tham gia Dự án tiền điện tử cho người Công giáo

Đăng bởi: hueut  - 12/06/2019 - 2312 lượt xem
Chia sẻ
 

Cựu thượng nghị sĩ Mỹ-Rick Santorum tham gia Dự án tiền điện tử cho người Công giáo

Như chúng ta được biết, tại Mỹ, tôn giáo giữ một vai trò rất quan trọng và không thể thiếu trong cuộc sống của người dân. Công Giáo là giáo hội Kito giáo lớn nhất ở Mỹ, chiếm khoảng 25% dân số nước này. Với số lượng tín hữu đó, Hoa Kỳ cũng là quốc gia đứng thứ tư trên thế giới về lượng người công giáo (sau Brasil, Mexico và Philippines).

Theo thông cáo báo chí được công bố vào ngày 04/06/2019, cựu thượng nghị sĩ Hoa Kỳ-ông Rick Santorum đã tham gia Hội Đồng Quản Trị của một dự án tiền điện tử hướng đến cộng đồng Công giáo.

Santorum là một người bảo thủ về các vấn đề liên quan đến văn hóa nổi tiếng trong chính trị Hoa Kỳ, người phản đối mạnh mẽ việc phá thai và hôn nhân đồng giới trong các chiến dịch tranh cử tổng thống thất bại của ông vào năm 2012 và 2016. Santorum lập luận rằng dự án Cathio cũng sẽ giúp thu hút giới trẻ tốt hơn.

Cựu thượng nghị sĩ và ứng cử viên tổng thống của đảng Cộng hòa hiện là thành viên Hội Đồng Quản Trị của dự án tiền điện tử hướng đến cộng đồng Công giáo có tên là Cathio.

Nền tảng của dự án được thiết kế để giải quyết các nhu cầu của nền kinh tế Công giáo bằng cách đảm bảo chi phí thấp hơn, khả năng hiển thị giao dịch lớn hơn và bảo mật cho cộng đồng được cải thiện hơn.

Ông cho biết: "Giới trẻ bây giờ không mang theo tiền mặt khi ra ngoài, họ hẹn hò trên các ứng dụng và xem giải trí theo yêu cầu. Chúng tôi phải ở đó, chúng tôi phải học hỏi từ các công ty công nghệ thành công và chúng tôi phải cung cấp một giải pháp tổng thể giúp thế hệ trẻ dễ dàng hơn tham gia với Giáo hội và các hoạt động từ thiện vì cộng đồng."

Theo cựu Đại sứ Tòa Thánh và Cố vấn Cathio Jim Nicholson, dự án Cathio sẽ không chỉ tiết kiệm tiền của Giáo hội, mà còn tăng cường tính minh bạch của các giao dịch tài chính và sự kết nối của mọi người, bao gồm phát triển và thúc đẩy nhà tài trợ lớn hơn.

Nhận xét về sáng kiến ​​này, Giám đốc điều hành Cathio Matthew Marcolini nói với Thời báo Tài chính rằng khi ai đó làm sai, hoặc nếu chính phủ có câu hỏi hoặc nếu có bất kỳ điều tra nào về việc làm sai trái, có thể theo dõi và thông tin đó có thể hữu ích cho Nhà thờ. Tuy nhiên, khi được hỏi làm thế nào để xác định những người làm sai trong khi giữ kín những đóng góp của người khác, Marcolini tuyên bố: “Câu hỏi hay hơn để hỏi là không cần tập trung quá nhiều về vấn đề theo dõi và khả năng hiển thị hay những thứ khác, nên tập trung vào cách làm thế nào để mang lại và giúp cho giới trẻ nuôi dưỡng văn hóa từ thiện hoặc văn hóa cho đi”.

Tôn giáo đã giao thoa với tiền điện tử trong nhiều lĩnh vực khác nhau trên khắp thế giới. Tháng 11 năm ngoái, công ty Fintech có trụ sở tại Thụy Sĩ X8 AG đã nhận được chứng nhận từ Cục đánh giá Shariyah cho stablecoin (tiền bình ổn) có trụ sở tại Ethereum. Cuộc tranh luận về việc liệu tiền điện tử có tuân thủ theo nguyên tắc phân tích đánh giá của Cục đánh giá Sharia hay không, được tập trung vào khả năng tương thích của họ với lệnh cấm của Hồi giáo đối với đầu cơ tiền tệ.

 Bạn đang đọc: Cựu thượng nghị sĩ Mỹ-Rick Santorum tham gia Dự án tiền điện tử cho người Công giáo

Nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
59.3% Rating
Điểm: 2.97 / 5
143 Bình chọn

SINSO ứng dụng công nghệ blockchain để giải quyết vấn đề dữ liệu trong y tế như thế nào?


SINSO luôn nhấn mạnh tầm quan trọng của dữ liệu y tế của mình tuy nhiên chúng bị phân mảnh, có dạng các khối tách rời và không ở trạng thái lưu trữ liên tục. Internet truyền thống là một giao thức tuân theo công cụ HTTP là xu hướng chủ đạo. Nó chỉ định loại thông báo mà máy khách có thể gửi đến máy chủ và loại phản hồi mà nó nhận được. SINSO hầu như không có nhiều quyền kiểm soát đối với khách hàng. Với kiến trúc kỹ thuật hiện tại thì còn khá khó khăn để thực hiện được tầm nhìn rằng bệnh nhân sẽ trở thành cốt lõi của hệ sinh thái của ngành y tế. Thực tế đã có các nhà cung cấp dịch vụ tập trung gặp phải thất bại, một là GoogleHealth và hai là Microsoft Healthvault. Hai dự án lớn này vẫn tồn tại trong vài năm, tức là chúng lần lượt bị đóng cửa trong khoảng 10 năm. Tại sao các nhà cung cấp dịch vụ y tế lại khó làm điều đó? Theo quan sát của dự án đã nhận thấy rằng bệnh nhân có nhu cầu đặc biệt về chăm sóc y tế. Họ không hài lòng với các nhà cung cấp dịch vụ tập trung bởi khả năng lưu trữ dữ liệu không tốt. Bệnh nhân cần lưu trữ và kiểm soát “trạng thái” của mình. Nếu một lỗi như “404 not found” xảy ra, bệnh nhân sẽ khó tiếp tục tích lũy kiên nhẫn, ngay cả khi tần suất mắc lỗi 404 là rất thấp. HTTP là một giao thức không trạng thái, tức là máy chủ không giữ lại bất kỳ trạng thái nào trong quá trình giao dịch với khách hàng và cookie cũng được máy chủ trung tâm lưu trữ và mọi người đều biết rằng trạng thái yếu của cookie có thể dễ dàng bị xóa. Làm thế nào để diễn tả cảm giác này, có vẻ như các chế phẩm y tế do Internet cung cấp đều rất “mềm”, dễ tẩy xóa và không ổn định, ngoài tầm kiểm soát. Tuy nhiên, chăm sóc y tế cần chính xác những điều “cốt lõi”, bao gồm “bảo tồn bền bỉ dữ liệu quý giá của con người” của Filecoin, điều này rất phù hợp với quan điểm y tế. Bây giờ các thành phần được cung cấp bởi Internet rất yếu và hệ thống y tế thực sự cần những viên gạch tạo nên nền tảng vững chắc hơn nhiều.

 

Ở lớp trạng thái, chúng ta có thể chọn các công cụ tốt hơn như Filecoin hoặc Crust, có thể giải quyết vấn đề của lớp trạng thái. Bằng cách này, hệ thống y tế sẽ trở nên “vững chắc”. Crust cũng dựa trên IPFS và việc thay thế giao thức HTTP dựa trên địa chỉ nội dung là sự thay đổi mô hình kỹ thuật cơ bản nhất. Khi chúng ta đang xây dựng chương trình hướng đối tượng, trạng thái thể hiện của chúng ta có thể được phản ánh đầy đủ trong tư duy hướng đối tượng. Điều SINSO nhấn mạnh trong việc tổng hợp các trạng thái và thuộc tính không phải là một đơn vị logic, mà là một mối quan hệ ánh xạ tập trung vật lý. SINSO xem xét phương pháp thiết kế có cấu trúc từ tư duy hướng đối tượng. Ý tưởng thiết kế được áp dụng bởi phương pháp thiết kế có cấu trúc không phải là lấy đối tượng làm tổng thể, mà là trích xuất các hành vi gắn liền với đối tượng, và thiết kế và xây dựng hệ thống ứng dụng với chức năng là mục tiêu. Cách tiếp cận này khiến mọi người phải ánh xạ thế giới thực bao gồm các đối tượng vào không gian bao gồm các mô-đun chức năng khi thiết kế chương trình. Quá trình biến đổi này không chỉ làm tăng độ phức tạp của thiết kế chương trình, mà còn đi chệch khỏi những ý tưởng cơ bản của con người về việc quan sát và giải quyết vấn đề.

 

Hãy nhìn xa hơn tư duy hướng đối tượng cổ điển hiện nay. Trên thực tế, mặc dù thiết kế hướng đối tượng cổ điển tốt hơn cấu trúc cổ điển, nhưng nó vẫn không giải quyết được vấn đề cốt lõi, đó là hướng đối tượng cổ điển vẫn tồn tại, “phản ánh thế giới thực được cấu thành bởi đối tượng vào không gian bao gồm các mô-đun chức năng”. Các đối tượng chúng ta xây dựng là các đối tượng không ổn định. Loại bất ổn ở đáy này khiến mọi người khó xây dựng “nền móng của sự tin cậy”. Công nghệ blockchain không còn là một chất phụ gia bổ trợ cho việc chăm sóc y tế. Để trở thành cơ sở hạ tầng cốt lõi của ngành y tế trong tương lai, sớm trở thành cơ sở hạ tầng tiêu chuẩn cấp công nghiệp trong tương lai gần.

 

Với sự xuất hiện của các hợp đồng thông minh và máy ảo, mã code và dữ liệu có thể được tổng hợp cùng nhau. Hướng đối tượng cổ điển, nó nhấn mạnh tính tổng hợp logic. Trong web3.0, SINSO sử dụng phương pháp blockchain để tạo nên lớp bền vững. SINSO có thể tưởng tượng trợ lý y tế AI của dự án đang chạy trong EVM hoặc WASM. Các dự án lớp trạng thái khác như Dfinity cũng được lên kế hoạch để tương thích với WASM. Đối với lớp điện toán y tế, điều này sẽ xây dựng một bố cục hoàn chỉnh. Tài sản mã hóa của SINSO sẽ được giao dịch trong một môi trường đáng tin cậy và an toàn. Không có bảo vệ quyền sở hữu, sẽ không có kinh tế thị trường thịnh vượng. Sự thật đơn giản này rất hữu ích trong ngành y tế. Bất kỳ kiến ​​thức nào về tài sản, danh tính, NFT, tính nguyên bản bao gồm giá trị động của sức khỏe cơ thể, tài sản kỹ thuật số, v.v., cần được sắp xếp và tích lũy từng cái một, đồng thời cung cấp cơ sở hạ tầng tương ứng để cải thiện. Để có thể xây dựng một ứng dụng hoàn chỉnh, chúng ta cần thiết kế lại các khối xây dựng này theo cách “lõi cứng”. Với nhiều quyền tự do và quyền tự chủ hơn có trong web3.0, SINSO sẽ có thể xuất bản các mã code một cách độc lập và duy trì việc cá nhân hóa các “vùng chứa” của các hệ thống y tế riêng lẻ. Điều đó gần như là không thể trong kỷ nguyên foxbase sớm nhất. Trong thời đại JAVA vẫn được coi là quá xa vời. Trong kỷ nguyên của blockchain, nó cuối cùng đã bắt đầu “hardcode” và có lãnh thổ riêng. Cũng giống như mọi người không sẵn sàng bỏ ra nhiều tiền để cải tạo một căn nhà thuê, hệ thống hiện tại rất cẩu thả, và cuộc sống dĩ nhiên không mấy hạnh phúc. Với công nghệ của blockchain bài toán có thể được giải quyết. Hãy cùng theo dõi nhé.

 

Thông tin dự án: 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

 

Chia sẻ  
  
  
  
59.3% Rating
Điểm: 2.97 / 5
143 Bình chọn