Gửi bài viết tới BigCoin

Cựu thượng nghị sĩ Mỹ-Rick Santorum tham gia Dự án tiền điện tử cho người Công giáo

Đăng bởi: hueut  - 12/06/2019 - 2034 lượt xem
Chia sẻ
 

Cựu thượng nghị sĩ Mỹ-Rick Santorum tham gia Dự án tiền điện tử cho người Công giáo

Như chúng ta được biết, tại Mỹ, tôn giáo giữ một vai trò rất quan trọng và không thể thiếu trong cuộc sống của người dân. Công Giáo là giáo hội Kito giáo lớn nhất ở Mỹ, chiếm khoảng 25% dân số nước này. Với số lượng tín hữu đó, Hoa Kỳ cũng là quốc gia đứng thứ tư trên thế giới về lượng người công giáo (sau Brasil, Mexico và Philippines).

Theo thông cáo báo chí được công bố vào ngày 04/06/2019, cựu thượng nghị sĩ Hoa Kỳ-ông Rick Santorum đã tham gia Hội Đồng Quản Trị của một dự án tiền điện tử hướng đến cộng đồng Công giáo.

Santorum là một người bảo thủ về các vấn đề liên quan đến văn hóa nổi tiếng trong chính trị Hoa Kỳ, người phản đối mạnh mẽ việc phá thai và hôn nhân đồng giới trong các chiến dịch tranh cử tổng thống thất bại của ông vào năm 2012 và 2016. Santorum lập luận rằng dự án Cathio cũng sẽ giúp thu hút giới trẻ tốt hơn.

Cựu thượng nghị sĩ và ứng cử viên tổng thống của đảng Cộng hòa hiện là thành viên Hội Đồng Quản Trị của dự án tiền điện tử hướng đến cộng đồng Công giáo có tên là Cathio.

Nền tảng của dự án được thiết kế để giải quyết các nhu cầu của nền kinh tế Công giáo bằng cách đảm bảo chi phí thấp hơn, khả năng hiển thị giao dịch lớn hơn và bảo mật cho cộng đồng được cải thiện hơn.

Ông cho biết: "Giới trẻ bây giờ không mang theo tiền mặt khi ra ngoài, họ hẹn hò trên các ứng dụng và xem giải trí theo yêu cầu. Chúng tôi phải ở đó, chúng tôi phải học hỏi từ các công ty công nghệ thành công và chúng tôi phải cung cấp một giải pháp tổng thể giúp thế hệ trẻ dễ dàng hơn tham gia với Giáo hội và các hoạt động từ thiện vì cộng đồng."

Theo cựu Đại sứ Tòa Thánh và Cố vấn Cathio Jim Nicholson, dự án Cathio sẽ không chỉ tiết kiệm tiền của Giáo hội, mà còn tăng cường tính minh bạch của các giao dịch tài chính và sự kết nối của mọi người, bao gồm phát triển và thúc đẩy nhà tài trợ lớn hơn.

Nhận xét về sáng kiến ​​này, Giám đốc điều hành Cathio Matthew Marcolini nói với Thời báo Tài chính rằng khi ai đó làm sai, hoặc nếu chính phủ có câu hỏi hoặc nếu có bất kỳ điều tra nào về việc làm sai trái, có thể theo dõi và thông tin đó có thể hữu ích cho Nhà thờ. Tuy nhiên, khi được hỏi làm thế nào để xác định những người làm sai trong khi giữ kín những đóng góp của người khác, Marcolini tuyên bố: “Câu hỏi hay hơn để hỏi là không cần tập trung quá nhiều về vấn đề theo dõi và khả năng hiển thị hay những thứ khác, nên tập trung vào cách làm thế nào để mang lại và giúp cho giới trẻ nuôi dưỡng văn hóa từ thiện hoặc văn hóa cho đi”.

Tôn giáo đã giao thoa với tiền điện tử trong nhiều lĩnh vực khác nhau trên khắp thế giới. Tháng 11 năm ngoái, công ty Fintech có trụ sở tại Thụy Sĩ X8 AG đã nhận được chứng nhận từ Cục đánh giá Shariyah cho stablecoin (tiền bình ổn) có trụ sở tại Ethereum. Cuộc tranh luận về việc liệu tiền điện tử có tuân thủ theo nguyên tắc phân tích đánh giá của Cục đánh giá Sharia hay không, được tập trung vào khả năng tương thích của họ với lệnh cấm của Hồi giáo đối với đầu cơ tiền tệ.

 Bạn đang đọc: Cựu thượng nghị sĩ Mỹ-Rick Santorum tham gia Dự án tiền điện tử cho người Công giáo

Nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
59.3% Rating
Điểm: 2.97 / 5
143 Bình chọn

[Thông báo] Chương trình Bounty Bug Nervos


Nervos đang khởi động chương trình Bug Bounty để kiểm tra thêm Nervos Network trước khi ra mắt mainnet sắp tới.

Kể từ khi ra mắt testnet vào tháng 5, đội nhóm Nervos đã nỗ lực để loại bỏ các lỗi, nhưng ở đó, họ có thể đã bỏ lỡ một lỗi, điều này có khả năng gây ra lỗ hổng đáng kể.

Bảo mật là trọng tâm cốt lõi và Nervos đánh giá cao sự tham gia của các cá nhân hành động với thiện chí giúp họ duy trì bảo mật của mạng. Để đổi lấy việc báo cáo các lỗi tiềm ẩn, Nervos sẽ thưởng cho các mối đe dọa bảo mật được xác định và xác thực bằng bồi thường tài chính - phần thưởng tối đa 25.000 đô la cho báo cáo bảo mật được xác thực với tổng số một triệu phần thưởng ban đầu. Phần thưởng có thể được thanh toán bằng USD, USDT, ETH, BTC hoặc, tại một số khu vực pháp lý nhất định.
Quy định

Lỗi bảo mật phải là bản gốc và chưa được báo cáo trước đó. Nó phải được tìm thấy trong trang GitHub "neurosnetwork", không phải mã của bên thứ ba.

Bạn không được viết mã lỗi hoặc có liên quan đến việc đóng góp mã lỗi cho dự án Nervos và không được là nhân viên, nhà thầu hoặc có mối quan hệ kinh doanh với Nervos Foundation hoặc bất kỳ công ty con nào.

Bạn có thể bắt đầu hoặc rẽ nhánh một chuỗi riêng để săn lỗi. Vui lòng tôn trọng mainnet và testnet của CKB và tránh tấn công chúng. Nếu tiết lộ công khai về một lỗ hổng sẽ khiến nó không đủ điều kiện nhận tiền thưởng. Các quyết định về tính đủ điều kiện, điểm số và tất cả các điều khoản liên quan đến một giải thưởng sẽ tuân theo quyết định cuối cùng của nhóm Nervos Bug Bounty.

Phần thưởng

Phần thưởng tiền thưởng phải tuân theo các yêu cầu và kiểm tra tiêu chuẩn KYC để đáp ứng đủ điều kiện. Tổng số phần thưởng ban đầu được phát hành trong chương trình Bounty Nervos là 1 triệu đô la. Chương trình bắt đầu vào ngày 22 tháng 10 năm 2019 và sẽ kết thúc khi phần thưởng 1 triệu đó đã được thanh toán.

Chúng tôi đã áp dụng mô hình OWASP; phần thưởng được xác định bởi mức độ nghiêm trọng của lỗi. Ngoài mức độ nghiêm trọng, chương trình Bounty Nervos xem xét một số biến số khác trong việc xác định phần thưởng, bao gồm: chất lượng mô tả, là chất lượng tái sản xuất, chẳng hạn như mã kiểm tra, tập lệnh và hướng dẫn chi tiết.

 

null

 

Phân loại cơ bản của phần thưởng Bounty

1 điểm tương ứng với 1 USD (phải trả bằng USD, USDC, BTC, ETH hoặc CKB), điều này có thể thay đổi được. Ngoài ra, thanh toán bằng tiền điện tử có thể không có sẵn ở một số khu vực pháp lý nhất định.

Nếu bạn phát hiện ra lỗ hổng, vui lòng báo cáo về lỗ hổng cho Nervos tại bounty@nervos.org bao gồm tên, địa chỉ email, tên công ty (nếu có), mô tả về lỗi này bao gồm ước tính về tác động tiềm năng Nervos và mô tả các bước bạn đã thực hiện để xác định lỗ hổng.

Phạm vi tiền thưởng

Chương trình tiền thưởng Nervos bao gồm một phạm vi rộng, không giới hạn ở:

Các giao thức như mô hình đồng thuận, mô hình kinh tế, mô hình cell, giao thức p2p và thuật toán PoW; các khía cạnh bảo mật và tính toàn vẹn của việc thực hiện giao thức.

Mật mã nguyên thủy

Lỗ hổng quản lý tài khoản sẽ gây rủi ro cho tài khoản người dùng cuối. Lỗ hổng này bảo mật phần mềm chung. Nói chung, Nervos mời các thợ săn tiền thưởng để kiểm tra các thành phần chính của Nervos CKB.

Giao thức đồng thuận của CKB

Giao thức đồng thuận của CKB: Đây là một biến thể của đồng thuận Nakamoto của Bitcoin, làm tăng giới hạn hiệu suất và khả năng chống khai thác trong khi vẫn giữ được giá trị của nó. 

Mô hình kinh tế học

Mô hình kinh tế: Mô hình kinh tế của Nervos CKB được thiết kế đặc biệt để bảo tồn tài sản và các loại kiến ​​thức phổ biến khác. 

Hàm băm PoW

Mô hình di động là một mô hình lập trình tổng quát có nguồn gốc từ mô hình tài khoản Bitcoin. 

Mô hình Cell

Mô hình cell là một mô hình lập trình tổng quát có nguồn gốc từ mô hình tài khoản Bitcoin. 

CKB

CKB tuân thủ thực hiện tất cả các giao thức.

CKB VM

CKB VM là một phần mềm thuần túy của tập lệnh RISC-V được sử dụng cho kịch bản VM trong CKB.

Tập lệnh hệ thống

Tập lệnh hệ thống là các hợp đồng thiết yếu được phát triển bởi Nervos. Vì chúng sẽ được sử dụng rộng rãi, nên tính bảo mật của các tập lệnh này là rất cần thiết cho hệ thống.

P2P

P2P là một gói các khung và giao thức. Chúng tôi đã xây dựng một khung mạng p2p đa kênh hỗ trợ gắn các giao thức tùy chỉnh từ đầu. Chúng tôi cũng xác định và thực hiện các giao thức sau:

Block Synchronization

Compact Block Relayer

Transaction Relayer

Discovery

CKB Cli

CKB Cli là một công cụ giao diện điều khiển để tương tác với nút CKB.

Neuron

Neuron là một ví máy tính để bàn.

Những yếu tố không đủ điều kiện nhận thưởng bao gồm:

Trang web của Nervos

Báo cáo trùng lặp về các vấn đề bảo mật bao gồm các vấn đề bảo mật đã được xác định trong nội bộ. 

Các vấn đề bảo mật lý thuyết không có (các) kịch bản khai thác thực tế hoặc các bề mặt tấn công hoặc các sự cố sẽ yêu cầu các tương tác phức tạp của người dùng cuối được khai thác. 

Các vấn đề được xác định là có tác động không cao.

Review quá trình

 

null

 

 

Nguồn: Nervos

Thảo luận thêm tại : 

Email : Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline : (+84) 972 678 963 

Facebook Fanpage : + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Facebook Group : +https://www.facebook.com/groups/Blockchain.Alliance/

Telegram : https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter : https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

 

Chia sẻ  
  
  
  
59.3% Rating
Điểm: 2.97 / 5
143 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain