Gửi bài viết tới BigCoin

CyberMiles công bố kết quả testnet Travis

Đăng bởi: StevenPalley  - 30/03/2018 - 1571 lượt xem
Chia sẻ
 

CyberMiles (CoinMarketCap: CMT *), một giao thức blockchain công cộng mới được thiết kế và tối ưu hóa cho các ứng dụng thương mại điện tử, đã công bố phát hành "Travis", TestNet đầu tiên của dự án. Mục đích của CyberMiles là trao quyền phân cấp cho các thị trường trực tuyến và từ đó tiến hành dân chủ hóa ứng dụng thương mại điện tử, được xây dựng từ mạng lưới blockchain của riêng mình kể từ khi kết thúc một dự án ICO thành công, thu được 30 triệu USD từ các nhà đóng góp ở hơn 110 quốc gia.

Testnet của Cybermiles

CyberMiles công bố kết quả testnet Travis

Travis – Testnet đầu tiên của Cybermiles

Với việc phát hành Travis TestNet, CyberMiles đang trên hành trình cung cấp một lựa chọn thay thế mạnh mẽ cho các nhà phát triển ứng dụng Ethereum, đặc biệt cho các ứng dụng thương mại điện tử phân tán, cụ thể là:

Hiệu năng cao hơn - tương thích đầy đủ với tiền mã hóa Ethereum, bao gồm khả năng chạy tất cả các hợp đồng thông minh Ethereum và các ứng dụng phân tán (DApps), trong khi đó hoạt động nhanh hơn Ethereum 100 lần.

Thêm sự an toàn - an toàn hơn Ethereum, với các điểm dừng chủ động đối với các lỗi thông thường trong hợp đồng thông minh cũng như quy trình quản lý on-chain để phục hồi các tổn thất vốn một cách minh bạch thông qua sự đồng thuận của cộng đồng.

Trải nghiệm người dùng tốt hơn - sử dụng thân thiện hơn và rẻ hơn Ethereum, đạt được bằng cách miễn các khoản phí giao dịch cho các hoạt động phổ biến nhất mà vẫn đảm bảo an ninh mạng.

Blockchain CyberMiles tương thích hoàn toàn không chỉ cho phép tự do di chuyển mã hợp đồng thông minh mà còn kết hợp với mạng Cosmos sắp tới để sẽ cho phép các ứng dụng di chuyển các tài sản mã hóa một cách tự do qua các blockchains. Các mục tiêu kỹ thuật dài hạn:

  1. Tối ưu hoá đáng kể các trường hợp sử dụng thương mại điện tử, chẳng hạn như Quản lý Nhận dạng và Truy cập (IAM) và giải phóng mặt bằng
  2. Nâng cấp phần mềm máy ảo / ngôn ngữ lên nền tảng hợp đồng thông minh, qua đó hỗ trợ các hợp đồng thương mại điện tử phức tạp
  3. Khả năng tương tác tài sản token với các blockchains khác

Tiến sĩ Lucas Lu, người sáng lập tổ chức CyberMiles cũng như 5miles marketplace, cho biết: “Nhóm phát triển của chúng tôi rất vui mừng khi tạo ra một phiên bản thử nghiệm của blockchain CyberMiles dành cho cộng đồng crypto và cộng đồng công nghệ”. "Công nghệ Blockchain có tiềm năng cách mạng hóa thương mại điện tử và chúng tôi tự hào là người đi đầu trong cuộc cách mạng đó".

Ngoài việc công bố TestNet CyberMiles Foundation đã mời được nhân vật kỳ cựu của Thung lũng Silicon, Robert Li, tham gia vào đội ngũ lãnh đạo. Li đã bắt đầu sự nghiệp của mình với vai trò kỹ sư trưởng của eBay và sau đó là quản lý R & D cấp cao tại Trung tâm Phát triển eBay của Trung Quốc, tiếp theo là CyberMiles với vị trí Giám đốc Công nghệ. Hành trang của ông trong vai trò mới này là những kinh nghiệm mạnh mẽ trong các lĩnh vực kỹ thuật và quản lý thương mại điện tử, cũng như trong các ngành công nghiệp fintech, tài chính Internet và tìm kiếm. Li cũng sẽ đảm nhiệm vai trò CTO cho 5miles, một thị trường di động dựa trên Dallas là đối tác chiến lược của CyberMiles.

Còn về phần mình, 5miles đang có kế hoạch trở thành ứng dụng phân quyền đầu tiên áp dụng công nghệ blockchain chính của CyberMiles cho các doanh nghiệp thực tế. 5miles cũng sẽ di chuyển 14 triệu người dùng hiện tại (cùng với hơn 3 tỉ đô la trong các giao dịch thị trường hàng năm) khi CyberMiles phát hành MainNet vào nửa cuối năm 2018.

* Lưu ý: Token CyberMiles, hay còn gọi là CMT, bạn không nên nhầm lẫn với token Comet Coin, cũng được niêm yết trên một số giao tiền mã hóa với ký hiệu CMT.

Giới thiệu về CyberMiles

CyberMiles công bố kết quả testnet Travis

Theo bitcoin vietnam CyberMiles là một giao thức blockchain phân cấp mới được thiết kế nhằm mục đích tối ưu hóa các thị trường trực tuyến (như Ethereum cho thị trường thương mại điện tử). Được thành lập vào mùa thu năm 2017 bởi 5xlab bởi sự kết hợp của một phòng thí nghiệm phát triển blockchain với tổ chức phi lợi nhuận CyberMiles Foundation ở Hồng Kông, CyberMiles (CMT) sử dụng các mô-đun "hợp đồng kinh doanh thông minh", sáng tạo để tạo thuận lợi và xử lý các giao dịch đơn giản, hiệu quả và minh bạch. Công nghệ này tập trung vào các ứng dụng thương mại với các giao thức để đảm bảo cân bằng giữa hiệu quả dọc và tính tương thích của mạng lưới. 

Giới thiệu về 5miles 

5miles là một ứng dụng thị trường địa phương miễn phí, cũng là một trong những dự án mua sắm trực tuyến phát triển nhanh nhất ở Hoa Kỳ. Ứng dụng này là ứng dụng đầu tiên của loại hình này bao gồm các dịch vụ, nhà ở và việc làm. 5miles được tung ra vào tháng 1 năm 2015, ngay lập tức tách biệt với giao diện dành cho thiết bị di động dễ sử dụng, khả năng xác minh nhận dạng (để tăng tính an toàn và an ninh), các tùy chọn thanh toán và chuyển hàng di động cũng như lưu trữ các dịch vụ mà khách hàng có thể tìm kiếm - tất cả trong vùng lân cận của họ. Kể từ đó, người mua và người bán trên khắp lục địa đã giao dịch hơn 5 tỷ đô la hàng hóa thông qua 5miles. Ứng dụng này đã được Google Play xếp hạng là một trong 10 ứng dụng mua sắm hàng đầu. 

Bạn đang đọc: CyberMiles công bố kết quả testnet Travis tại Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
4 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum


Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum

Các nhà nghiên cứu từ Đại học Stanford và Visa Research đã phát triển một cơ chế bảo mật cho các hợp đồng thông minh Ethereum (ETH). Thông tin ghi nhận tại trang web của Tập đoàn Mật mã học ứng dụng Stanford.

Các nhà nghiên cứu đã tạo ra một cơ chế thanh toán bí mật, được phân cấp hoàn toàn, có tên gọi là Zether, phù hợp với cả Ethereum và các nền tảng hợp đồng thông minh khác. Họ cũng đã phát triển một hợp đồng thông minh mới - có thể được thực hiện riêng lẻ hoặc bằng các hợp đồng thông minh khác - duy trì số dư tài khoản mã hóa và cho phép gửi, chuyển và rút tiền thông qua bằng chứng mật mã.

Các tác giả tuyên bố trong báo cáo rằng các giao dịch trên Zether là bí mật, trong đó một giao dịch có chi phí khoảng 0,011 ETH hoặc khoảng 1,51 đô la tại thời điểm thông cáo báo chí. Tính bảo mật nâng cao được kích hoạt bởi tùy chọn “khóa tiền” trong tài khoản vào hợp đồng thông minh. Loại ẩn danh được bảo đảm bởi Zether giống với Monero (XMR), trong thông cáo cũng giải thích:

“Chúng tôi mô tả một tiện ích mở rộng cho Zether, trong đó người gửi có thể ẩn người gửi và người nhận liên quan đến giao dịch giữa một nhóm người dùng. Mặc dù có quy định về chi phí liên kết với ẩn danh quy mô tuyến tính với quy mô của nhóm, tuy nhiên không cần thiết lập đáng tin cậy và không cần thay đổi đối với nền tảng hợp đồng thông minh cơ bản.”

“The Zether contract will never transfer funds without first checking an appropriate burn or transfer proof, even if the request comes from another smart contract whose rules do not permit illegal transfers. This design decision ensures that the security of Zether only depends on itself and not on any outside smart contract. Even a maliciously written or insecure smart contract cannot cause Zether to misbehave,” the report specifies.

“Hợp đồng Zether trong quá trình chuyển tiền sẽ luôn kiểm tra bằng chứng phá hủy - burn hoặc chuyển nhượng thích hợp, ngay cả khi yêu cầu đến từ một hợp đồng thông minh khác có quy tắc không cho phép chuyển nhượng bất hợp pháp. Quyết định thiết kế này đảm bảo rằng tính bảo mật của Zether chỉ phụ thuộc vào chính nó chứ không phụ thuộc vào bất kỳ hợp đồng thông minh bên ngoài nào. Ngay cả một hợp đồng thông minh độc hại hoặc không an toàn cũng không thể khiến Zether hoạt động sai”, báo cáo chỉ định.

Tiền riêng tư sẽ đảm bảo tính ẩn danh cao hơn. Tháng trước, Charlie Lee, người tạo ra Litecoin (LTC) tuyên bố rằng ông sẽ tập trung vào việc làm cho tiền mã hóa trở nên linh hoạt và riêng tư hơn. Lee giải thích rằng các giao dịch bí mật có thể được thêm vào Litecoin thông qua một soft fork và sẽ được triển khai vào “khoảng năm 2019”.

Một thành viên giấu tên của FSA cũng chia sẻ, vào tháng 4 năm 2018, các nhà quản lý Nhật Bản từ Cơ quan Dịch vụ Tài chính (FSA) đã đề không cho phép giao dịch Dash (DASH) và Monero. Và cần phải thảo luận nghiêm túc về việc liệu có bất kỳ sàn giao dịch nào đã đăng ký được phép sử dụng các loại tiền như vậy.

Bạn đang đọc bài viết  Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum, tại mục Tin tức

Nguồn: CointelegraphChia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
4 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ