Gửi bài viết tới BigCoin

CyberMiles công bố kết quả testnet Travis

Đăng bởi: StevenPalley  - 30/03/2018 - 1473 lượt xem
Chia sẻ
 

CyberMiles (CoinMarketCap: CMT *), một giao thức blockchain công cộng mới được thiết kế và tối ưu hóa cho các ứng dụng thương mại điện tử, đã công bố phát hành "Travis", TestNet đầu tiên của dự án. Mục đích của CyberMiles là trao quyền phân cấp cho các thị trường trực tuyến và từ đó tiến hành dân chủ hóa ứng dụng thương mại điện tử, được xây dựng từ mạng lưới blockchain của riêng mình kể từ khi kết thúc một dự án ICO thành công, thu được 30 triệu USD từ các nhà đóng góp ở hơn 110 quốc gia.

Testnet của Cybermiles

CyberMiles công bố kết quả testnet Travis

Travis – Testnet đầu tiên của Cybermiles

Với việc phát hành Travis TestNet, CyberMiles đang trên hành trình cung cấp một lựa chọn thay thế mạnh mẽ cho các nhà phát triển ứng dụng Ethereum, đặc biệt cho các ứng dụng thương mại điện tử phân tán, cụ thể là:

Hiệu năng cao hơn - tương thích đầy đủ với tiền mã hóa Ethereum, bao gồm khả năng chạy tất cả các hợp đồng thông minh Ethereum và các ứng dụng phân tán (DApps), trong khi đó hoạt động nhanh hơn Ethereum 100 lần.

Thêm sự an toàn - an toàn hơn Ethereum, với các điểm dừng chủ động đối với các lỗi thông thường trong hợp đồng thông minh cũng như quy trình quản lý on-chain để phục hồi các tổn thất vốn một cách minh bạch thông qua sự đồng thuận của cộng đồng.

Trải nghiệm người dùng tốt hơn - sử dụng thân thiện hơn và rẻ hơn Ethereum, đạt được bằng cách miễn các khoản phí giao dịch cho các hoạt động phổ biến nhất mà vẫn đảm bảo an ninh mạng.

Blockchain CyberMiles tương thích hoàn toàn không chỉ cho phép tự do di chuyển mã hợp đồng thông minh mà còn kết hợp với mạng Cosmos sắp tới để sẽ cho phép các ứng dụng di chuyển các tài sản mã hóa một cách tự do qua các blockchains. Các mục tiêu kỹ thuật dài hạn:

  1. Tối ưu hoá đáng kể các trường hợp sử dụng thương mại điện tử, chẳng hạn như Quản lý Nhận dạng và Truy cập (IAM) và giải phóng mặt bằng
  2. Nâng cấp phần mềm máy ảo / ngôn ngữ lên nền tảng hợp đồng thông minh, qua đó hỗ trợ các hợp đồng thương mại điện tử phức tạp
  3. Khả năng tương tác tài sản token với các blockchains khác

Tiến sĩ Lucas Lu, người sáng lập tổ chức CyberMiles cũng như 5miles marketplace, cho biết: “Nhóm phát triển của chúng tôi rất vui mừng khi tạo ra một phiên bản thử nghiệm của blockchain CyberMiles dành cho cộng đồng crypto và cộng đồng công nghệ”. "Công nghệ Blockchain có tiềm năng cách mạng hóa thương mại điện tử và chúng tôi tự hào là người đi đầu trong cuộc cách mạng đó".

Ngoài việc công bố TestNet CyberMiles Foundation đã mời được nhân vật kỳ cựu của Thung lũng Silicon, Robert Li, tham gia vào đội ngũ lãnh đạo. Li đã bắt đầu sự nghiệp của mình với vai trò kỹ sư trưởng của eBay và sau đó là quản lý R & D cấp cao tại Trung tâm Phát triển eBay của Trung Quốc, tiếp theo là CyberMiles với vị trí Giám đốc Công nghệ. Hành trang của ông trong vai trò mới này là những kinh nghiệm mạnh mẽ trong các lĩnh vực kỹ thuật và quản lý thương mại điện tử, cũng như trong các ngành công nghiệp fintech, tài chính Internet và tìm kiếm. Li cũng sẽ đảm nhiệm vai trò CTO cho 5miles, một thị trường di động dựa trên Dallas là đối tác chiến lược của CyberMiles.

Còn về phần mình, 5miles đang có kế hoạch trở thành ứng dụng phân quyền đầu tiên áp dụng công nghệ blockchain chính của CyberMiles cho các doanh nghiệp thực tế. 5miles cũng sẽ di chuyển 14 triệu người dùng hiện tại (cùng với hơn 3 tỉ đô la trong các giao dịch thị trường hàng năm) khi CyberMiles phát hành MainNet vào nửa cuối năm 2018.

* Lưu ý: Token CyberMiles, hay còn gọi là CMT, bạn không nên nhầm lẫn với token Comet Coin, cũng được niêm yết trên một số giao tiền mã hóa với ký hiệu CMT.

Giới thiệu về CyberMiles

CyberMiles công bố kết quả testnet Travis

Theo bitcoin vietnam CyberMiles là một giao thức blockchain phân cấp mới được thiết kế nhằm mục đích tối ưu hóa các thị trường trực tuyến (như Ethereum cho thị trường thương mại điện tử). Được thành lập vào mùa thu năm 2017 bởi 5xlab bởi sự kết hợp của một phòng thí nghiệm phát triển blockchain với tổ chức phi lợi nhuận CyberMiles Foundation ở Hồng Kông, CyberMiles (CMT) sử dụng các mô-đun "hợp đồng kinh doanh thông minh", sáng tạo để tạo thuận lợi và xử lý các giao dịch đơn giản, hiệu quả và minh bạch. Công nghệ này tập trung vào các ứng dụng thương mại với các giao thức để đảm bảo cân bằng giữa hiệu quả dọc và tính tương thích của mạng lưới. 

Giới thiệu về 5miles 

5miles là một ứng dụng thị trường địa phương miễn phí, cũng là một trong những dự án mua sắm trực tuyến phát triển nhanh nhất ở Hoa Kỳ. Ứng dụng này là ứng dụng đầu tiên của loại hình này bao gồm các dịch vụ, nhà ở và việc làm. 5miles được tung ra vào tháng 1 năm 2015, ngay lập tức tách biệt với giao diện dành cho thiết bị di động dễ sử dụng, khả năng xác minh nhận dạng (để tăng tính an toàn và an ninh), các tùy chọn thanh toán và chuyển hàng di động cũng như lưu trữ các dịch vụ mà khách hàng có thể tìm kiếm - tất cả trong vùng lân cận của họ. Kể từ đó, người mua và người bán trên khắp lục địa đã giao dịch hơn 5 tỷ đô la hàng hóa thông qua 5miles. Ứng dụng này đã được Google Play xếp hạng là một trong 10 ứng dụng mua sắm hàng đầu. 

Bạn đang đọc: CyberMiles công bố kết quả testnet Travis tại Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
4 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

UCLA khai giảng khóa học kỹ thuật chuỗi khối được công nhận đầu tiên


Các khóa học về blockchain đang được nhiều tổ chức áp dụng như một cách giảng dạy và trang bị cho các thế hệ kỹ sư tiền mã hóa tiếp theo để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng đối với công nghệ và các ứng dụng của nó. Giờ đây, Đại học California, Los Angeles (UCLA) đang chuẩn bị cung cấp khóa học kỹ thuật blockchain đầu tiên của mình, nhờ vào sự đóng góp khá lớn từ Công cụ tăng tốc Blockchain của MouseBelt.


 

Có thể bạn quan tâm:

UCLA khai giảng khóa học kỹ thuật chuỗi khối được công nhận đầu tiên

UCLA cung cấp khóa học Blockchain được công nhận

Trường đại học, nơi trước đây đã tổ chức các hội thảo về blockchain và tiền mã hóa thông qua Trường Quản lý Anderson, hiện đã thông báo rằng họ sẽ điều hành một khóa học lập trình blockchain kỹ thuật đầy đủ từ tháng 1 năm 2019.

Khóa học sẽ được cung cấp dưới dạng khóa học chủ đề đặc biệt 4 tín chỉ, đây sẽ là một yêu cầu tự chọn cấp trên dành cho cả sinh viên ngành kỹ thuật điện và máy tính và khoa học máy tính. Nó sẽ bao gồm các chủ đề bao gồm tổng quan về các khái niệm liên quan đến blockchain, Ethereum , ứng dụng phi tập trung (dApps), mã thông báo tiền mã hóa, hợp đồng thông minh, chức năng băm, v.v.

Lớp học sẽ được dẫn dắt bởi Giáo sư John D. Villasenor, giáo sư quản lý, kỹ thuật điện và điện tử, cũng như chính sách công. Anh ta sẽ được Jason Huân và Andrew Battat giúp đỡ, cả hai người đã điều hành nhiều hội thảo khác nhau về blockchain thông qua Blockchain tại UCLA, một tổ chức sinh viên. MouseBelt Blockchain Accelerator được biết đến với việc đầu tư vào các dự án và khởi nghiệp dựa trên blockchain, cung cấp cho họ quyền truy cập vào các kỹ sư và nhà phát triển tiền mã hóa để làm việc trong các dự án của họ, cũng như nhân viên hỗ trợ tận tình, nhân viên tiếp thị và nhân viên quản lý doanh nghiệp để giúp bảo mật thực tế trường hợp sử dụng.

Công ty cũng đã tuyên bố rằng họ đang lên kế hoạch bổ sung thêm nhiều trường học vào chương trình đại học vào năm 2019 và những động thái hướng tới mở rộng quốc tế đã sẵn sàng.

Patrick McLain, Giám đốc điều hành tại MouseBelt, đã nói với CCN qua email:

Ngay bây giờ thị trường là đáng sợ, chúng tôi tin rằng tương lai là tươi sáng. Không có cách nào tốt hơn để đầu tư vào tương lai hơn là đầu tư vào giới trẻ. Đối với chúng tôi, đây chỉ là khởi đầu của việc xây dựng tương lai tươi sáng phía trước thông qua Chương trình Đại học của chúng tôi.

Ghế ngồi nhanh chóng được lấp đầy

Khóa học được công nhận thông qua UCLA, và nó đòi hỏi một số nền tảng về lập trình từ một số lớp cấp độ cơ bản khác. Theo đại diện của MouseBelt, người đã nói chuyện với CCN, các vị trí cho khóa học đã được lấp đầy, mặc dù đăng ký chỉ được mở trong vài ngày.

UCLA đang tham gia một danh sách dài các trường đại học để cung cấp các khóa học liên quan đến blockchain chính thức. Đầu tháng trước, Đại học Tokyo cũng tuyên bố sẽ cung cấp khóa học DLT tại khoa kỹ thuật sau đại học. Khóa học, được đặt tên là Khóa học quyên góp đổi mới Blockchain, đã được triển khai vào ngày 1 tháng 11 , và chương trình dự kiến ​​sẽ diễn ra vào tháng 10 năm 2021. Khóa học đã được thực hiện nhờ quyên góp tổng cộng khoảng 800.000 đô la từ các tổ chức như Quỹ Ethereum và ngân hàng khổng lồ Sumimoto Mitsui.

Bạn đang xem: UCLA khai giảng khóa học kỹ thuật chuỗi khối được công nhận đầu tiên Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
4 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ