Gửi bài viết tới BigCoin

CyberMiles công bố kết quả testnet Travis

Đăng bởi: StevenPalley  - 30/03/2018 - 1657 lượt xem
Chia sẻ
 

CyberMiles (CoinMarketCap: CMT *), một giao thức blockchain công cộng mới được thiết kế và tối ưu hóa cho các ứng dụng thương mại điện tử, đã công bố phát hành "Travis", TestNet đầu tiên của dự án. Mục đích của CyberMiles là trao quyền phân cấp cho các thị trường trực tuyến và từ đó tiến hành dân chủ hóa ứng dụng thương mại điện tử, được xây dựng từ mạng lưới blockchain của riêng mình kể từ khi kết thúc một dự án ICO thành công, thu được 30 triệu USD từ các nhà đóng góp ở hơn 110 quốc gia.

Testnet của Cybermiles

CyberMiles công bố kết quả testnet Travis

Travis – Testnet đầu tiên của Cybermiles

Với việc phát hành Travis TestNet, CyberMiles đang trên hành trình cung cấp một lựa chọn thay thế mạnh mẽ cho các nhà phát triển ứng dụng Ethereum, đặc biệt cho các ứng dụng thương mại điện tử phân tán, cụ thể là:

Hiệu năng cao hơn - tương thích đầy đủ với tiền mã hóa Ethereum, bao gồm khả năng chạy tất cả các hợp đồng thông minh Ethereum và các ứng dụng phân tán (DApps), trong khi đó hoạt động nhanh hơn Ethereum 100 lần.

Thêm sự an toàn - an toàn hơn Ethereum, với các điểm dừng chủ động đối với các lỗi thông thường trong hợp đồng thông minh cũng như quy trình quản lý on-chain để phục hồi các tổn thất vốn một cách minh bạch thông qua sự đồng thuận của cộng đồng.

Trải nghiệm người dùng tốt hơn - sử dụng thân thiện hơn và rẻ hơn Ethereum, đạt được bằng cách miễn các khoản phí giao dịch cho các hoạt động phổ biến nhất mà vẫn đảm bảo an ninh mạng.

Blockchain CyberMiles tương thích hoàn toàn không chỉ cho phép tự do di chuyển mã hợp đồng thông minh mà còn kết hợp với mạng Cosmos sắp tới để sẽ cho phép các ứng dụng di chuyển các tài sản mã hóa một cách tự do qua các blockchains. Các mục tiêu kỹ thuật dài hạn:

  1. Tối ưu hoá đáng kể các trường hợp sử dụng thương mại điện tử, chẳng hạn như Quản lý Nhận dạng và Truy cập (IAM) và giải phóng mặt bằng
  2. Nâng cấp phần mềm máy ảo / ngôn ngữ lên nền tảng hợp đồng thông minh, qua đó hỗ trợ các hợp đồng thương mại điện tử phức tạp
  3. Khả năng tương tác tài sản token với các blockchains khác

Tiến sĩ Lucas Lu, người sáng lập tổ chức CyberMiles cũng như 5miles marketplace, cho biết: “Nhóm phát triển của chúng tôi rất vui mừng khi tạo ra một phiên bản thử nghiệm của blockchain CyberMiles dành cho cộng đồng crypto và cộng đồng công nghệ”. "Công nghệ Blockchain có tiềm năng cách mạng hóa thương mại điện tử và chúng tôi tự hào là người đi đầu trong cuộc cách mạng đó".

Ngoài việc công bố TestNet CyberMiles Foundation đã mời được nhân vật kỳ cựu của Thung lũng Silicon, Robert Li, tham gia vào đội ngũ lãnh đạo. Li đã bắt đầu sự nghiệp của mình với vai trò kỹ sư trưởng của eBay và sau đó là quản lý R & D cấp cao tại Trung tâm Phát triển eBay của Trung Quốc, tiếp theo là CyberMiles với vị trí Giám đốc Công nghệ. Hành trang của ông trong vai trò mới này là những kinh nghiệm mạnh mẽ trong các lĩnh vực kỹ thuật và quản lý thương mại điện tử, cũng như trong các ngành công nghiệp fintech, tài chính Internet và tìm kiếm. Li cũng sẽ đảm nhiệm vai trò CTO cho 5miles, một thị trường di động dựa trên Dallas là đối tác chiến lược của CyberMiles.

Còn về phần mình, 5miles đang có kế hoạch trở thành ứng dụng phân quyền đầu tiên áp dụng công nghệ blockchain chính của CyberMiles cho các doanh nghiệp thực tế. 5miles cũng sẽ di chuyển 14 triệu người dùng hiện tại (cùng với hơn 3 tỉ đô la trong các giao dịch thị trường hàng năm) khi CyberMiles phát hành MainNet vào nửa cuối năm 2018.

* Lưu ý: Token CyberMiles, hay còn gọi là CMT, bạn không nên nhầm lẫn với token Comet Coin, cũng được niêm yết trên một số giao tiền mã hóa với ký hiệu CMT.

Giới thiệu về CyberMiles

CyberMiles công bố kết quả testnet Travis

Theo bitcoin vietnam CyberMiles là một giao thức blockchain phân cấp mới được thiết kế nhằm mục đích tối ưu hóa các thị trường trực tuyến (như Ethereum cho thị trường thương mại điện tử). Được thành lập vào mùa thu năm 2017 bởi 5xlab bởi sự kết hợp của một phòng thí nghiệm phát triển blockchain với tổ chức phi lợi nhuận CyberMiles Foundation ở Hồng Kông, CyberMiles (CMT) sử dụng các mô-đun "hợp đồng kinh doanh thông minh", sáng tạo để tạo thuận lợi và xử lý các giao dịch đơn giản, hiệu quả và minh bạch. Công nghệ này tập trung vào các ứng dụng thương mại với các giao thức để đảm bảo cân bằng giữa hiệu quả dọc và tính tương thích của mạng lưới. 

Giới thiệu về 5miles 

5miles là một ứng dụng thị trường địa phương miễn phí, cũng là một trong những dự án mua sắm trực tuyến phát triển nhanh nhất ở Hoa Kỳ. Ứng dụng này là ứng dụng đầu tiên của loại hình này bao gồm các dịch vụ, nhà ở và việc làm. 5miles được tung ra vào tháng 1 năm 2015, ngay lập tức tách biệt với giao diện dành cho thiết bị di động dễ sử dụng, khả năng xác minh nhận dạng (để tăng tính an toàn và an ninh), các tùy chọn thanh toán và chuyển hàng di động cũng như lưu trữ các dịch vụ mà khách hàng có thể tìm kiếm - tất cả trong vùng lân cận của họ. Kể từ đó, người mua và người bán trên khắp lục địa đã giao dịch hơn 5 tỷ đô la hàng hóa thông qua 5miles. Ứng dụng này đã được Google Play xếp hạng là một trong 10 ứng dụng mua sắm hàng đầu. 

Bạn đang đọc: CyberMiles công bố kết quả testnet Travis tại Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
4 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Nhà cung cấp CNTT Y tế lớn của Hoa Kỳ HMS trở thành đối tác với công ty khởi nghiệp Blockchain Solve.Care


Nhà cung cấp CNTT Y tế lớn của Hoa Kỳ HMS trở thành đối tác với công ty khởi nghiệp Blockchain Solve.Care

Nhà cung cấp công nghệ thông tin y tế lớn cho chính phủ Hoa Kỳ, HMS Technologies Inc. (HMS) đã hợp tác với công ty khởi nghiệp blockchain Solve.Care. Sự hợp tác này đã được công bố trong một thông cáo báo chí được chia sẻ với Cointelegraph vào ngày 22 tháng Tư.

Là một phần của sự hợp tác, HMS sẽ tích hợp nền tảng blockchain Solve.Care vào các sáng kiến ​​công nghệ thông tin y tế liên bang (HIT) của họ nhằm giảm chi phí chăm sóc sức khỏe của chính phủ và cải thiện khả năng tương tác và khả năng tiếp cận.

Bill Kirkpatrick, Giám đốc điều hành của HMS, cho biết quan hệ đối tác sẽ cho phép các ứng dụng HIT khác nhau chia sẻ dữ liệu sức khỏe được bảo mật thông qua truy cập được ủy quyền của bệnh nhân bằng cách sử dụng kết nối Internet không bảo mật, cải thiện sự phối hợp chăm sóc trong khi tăng cường hồ sơ chăm sóc sức khỏe kỹ thuật số.

Tháng trước, Solve.Care đã hợp tác với ứng dụng trình chiếu Lyft để token hóa các thỏa thuận vận chuyển liên quan đến chăm sóc sức khỏe. Sự hợp tác với Lyft sẽ cho phép người dùng Solve.Care sắp xếp lịch trình đi xe Lyft tới các phòng khám, bệnh viện và nhà thuốc với các khoản thanh toán tự động bằng cách sử dụng mã thông báo tiện ích bản địa thông qua ví kỹ thuật số Solve.Care của họ.

Ngành chăm sóc sức khỏe đã tích cực áp dụng công nghệ blockchain nhằm cải thiện việc chia sẻ, phân tích hoặc xác minh dữ liệu bệnh nhân và chuỗi cung ứng. Gần đây, các nhà nghiên cứu của Đại học bang Portland đã thực hiện một giao thức blockchain để ngăn chặn dược phẩm giả tràn ngập thị trường. Giải pháp đề xuất đại diện cho chuỗi thông tin dựa trên blockchain, chỉ người dùng sở hữu một mật mã cụ thể để truy cập hoặc sửa đổi dữ liệu được lưu trữ.

Một bệnh viện lớn ở thủ đô Seoul của HÀn Quốc tháng trước đã công bố kế hoạch ra mắt một nền tảng dựa trên blockchain nhằm cải thiện các dịch vụ y tế của mình. Dự án có tên là “Bệnh viện thông minh” do Bộ Khoa học và CNTT Hàn Quốc và Trung tâm Y tế Seoul phối hợp phát triển, sẽ cải thiện chính xác dữ liệu và giảm thời gian xử lý cho bệnh viện nói trên.

Bạn đang đọc: Nhà cung cấp CNTT Y tế lớn của Hoa Kỳ HMS trở thành đối tác với công ty khởi nghiệp Blockchain Solve.Care

Trích nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
4 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain