Gửi bài viết tới BigCoin

CyberMiles công bố kết quả testnet Travis

Đăng bởi: StevenPalley  - 30/03/2018 - 1351 lượt xem
Chia sẻ
 

CyberMiles (CoinMarketCap: CMT *), một giao thức blockchain công cộng mới được thiết kế và tối ưu hóa cho các ứng dụng thương mại điện tử, đã công bố phát hành "Travis", TestNet đầu tiên của dự án. Mục đích của CyberMiles là trao quyền phân cấp cho các thị trường trực tuyến và từ đó tiến hành dân chủ hóa ứng dụng thương mại điện tử, được xây dựng từ mạng lưới blockchain của riêng mình kể từ khi kết thúc một dự án ICO thành công, thu được 30 triệu USD từ các nhà đóng góp ở hơn 110 quốc gia.

Testnet của Cybermiles

CyberMiles công bố kết quả testnet Travis

Travis – Testnet đầu tiên của Cybermiles

Với việc phát hành Travis TestNet, CyberMiles đang trên hành trình cung cấp một lựa chọn thay thế mạnh mẽ cho các nhà phát triển ứng dụng Ethereum, đặc biệt cho các ứng dụng thương mại điện tử phân tán, cụ thể là:

Hiệu năng cao hơn - tương thích đầy đủ với tiền mã hóa Ethereum, bao gồm khả năng chạy tất cả các hợp đồng thông minh Ethereum và các ứng dụng phân tán (DApps), trong khi đó hoạt động nhanh hơn Ethereum 100 lần.

Thêm sự an toàn - an toàn hơn Ethereum, với các điểm dừng chủ động đối với các lỗi thông thường trong hợp đồng thông minh cũng như quy trình quản lý on-chain để phục hồi các tổn thất vốn một cách minh bạch thông qua sự đồng thuận của cộng đồng.

Trải nghiệm người dùng tốt hơn - sử dụng thân thiện hơn và rẻ hơn Ethereum, đạt được bằng cách miễn các khoản phí giao dịch cho các hoạt động phổ biến nhất mà vẫn đảm bảo an ninh mạng.

Blockchain CyberMiles tương thích hoàn toàn không chỉ cho phép tự do di chuyển mã hợp đồng thông minh mà còn kết hợp với mạng Cosmos sắp tới để sẽ cho phép các ứng dụng di chuyển các tài sản mã hóa một cách tự do qua các blockchains. Các mục tiêu kỹ thuật dài hạn:

  1. Tối ưu hoá đáng kể các trường hợp sử dụng thương mại điện tử, chẳng hạn như Quản lý Nhận dạng và Truy cập (IAM) và giải phóng mặt bằng
  2. Nâng cấp phần mềm máy ảo / ngôn ngữ lên nền tảng hợp đồng thông minh, qua đó hỗ trợ các hợp đồng thương mại điện tử phức tạp
  3. Khả năng tương tác tài sản token với các blockchains khác

Tiến sĩ Lucas Lu, người sáng lập tổ chức CyberMiles cũng như 5miles marketplace, cho biết: “Nhóm phát triển của chúng tôi rất vui mừng khi tạo ra một phiên bản thử nghiệm của blockchain CyberMiles dành cho cộng đồng crypto và cộng đồng công nghệ”. "Công nghệ Blockchain có tiềm năng cách mạng hóa thương mại điện tử và chúng tôi tự hào là người đi đầu trong cuộc cách mạng đó".

Ngoài việc công bố TestNet CyberMiles Foundation đã mời được nhân vật kỳ cựu của Thung lũng Silicon, Robert Li, tham gia vào đội ngũ lãnh đạo. Li đã bắt đầu sự nghiệp của mình với vai trò kỹ sư trưởng của eBay và sau đó là quản lý R & D cấp cao tại Trung tâm Phát triển eBay của Trung Quốc, tiếp theo là CyberMiles với vị trí Giám đốc Công nghệ. Hành trang của ông trong vai trò mới này là những kinh nghiệm mạnh mẽ trong các lĩnh vực kỹ thuật và quản lý thương mại điện tử, cũng như trong các ngành công nghiệp fintech, tài chính Internet và tìm kiếm. Li cũng sẽ đảm nhiệm vai trò CTO cho 5miles, một thị trường di động dựa trên Dallas là đối tác chiến lược của CyberMiles.

Còn về phần mình, 5miles đang có kế hoạch trở thành ứng dụng phân quyền đầu tiên áp dụng công nghệ blockchain chính của CyberMiles cho các doanh nghiệp thực tế. 5miles cũng sẽ di chuyển 14 triệu người dùng hiện tại (cùng với hơn 3 tỉ đô la trong các giao dịch thị trường hàng năm) khi CyberMiles phát hành MainNet vào nửa cuối năm 2018.

* Lưu ý: Token CyberMiles, hay còn gọi là CMT, bạn không nên nhầm lẫn với token Comet Coin, cũng được niêm yết trên một số giao tiền mã hóa với ký hiệu CMT.

Giới thiệu về CyberMiles

CyberMiles công bố kết quả testnet Travis

Theo bitcoin vietnam CyberMiles là một giao thức blockchain phân cấp mới được thiết kế nhằm mục đích tối ưu hóa các thị trường trực tuyến (như Ethereum cho thị trường thương mại điện tử). Được thành lập vào mùa thu năm 2017 bởi 5xlab bởi sự kết hợp của một phòng thí nghiệm phát triển blockchain với tổ chức phi lợi nhuận CyberMiles Foundation ở Hồng Kông, CyberMiles (CMT) sử dụng các mô-đun "hợp đồng kinh doanh thông minh", sáng tạo để tạo thuận lợi và xử lý các giao dịch đơn giản, hiệu quả và minh bạch. Công nghệ này tập trung vào các ứng dụng thương mại với các giao thức để đảm bảo cân bằng giữa hiệu quả dọc và tính tương thích của mạng lưới. 

Giới thiệu về 5miles 

5miles là một ứng dụng thị trường địa phương miễn phí, cũng là một trong những dự án mua sắm trực tuyến phát triển nhanh nhất ở Hoa Kỳ. Ứng dụng này là ứng dụng đầu tiên của loại hình này bao gồm các dịch vụ, nhà ở và việc làm. 5miles được tung ra vào tháng 1 năm 2015, ngay lập tức tách biệt với giao diện dành cho thiết bị di động dễ sử dụng, khả năng xác minh nhận dạng (để tăng tính an toàn và an ninh), các tùy chọn thanh toán và chuyển hàng di động cũng như lưu trữ các dịch vụ mà khách hàng có thể tìm kiếm - tất cả trong vùng lân cận của họ. Kể từ đó, người mua và người bán trên khắp lục địa đã giao dịch hơn 5 tỷ đô la hàng hóa thông qua 5miles. Ứng dụng này đã được Google Play xếp hạng là một trong 10 ứng dụng mua sắm hàng đầu. 

Bạn đang đọc: CyberMiles công bố kết quả testnet Travis tại Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
4 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Cấm hoàn toàn sàn giao dịch tiền mã hóa là điều không cần thiết


Người đứng đầu về quản lý chứng khoán Hong Kong - không giống như Trung Quốc - đã ngăn chặn lệnh cấm toàn bộ các sàn giao dịch tiền mã hóa trong nước, thay vào đó ông đã đề xuất các quy định quản lý chính thức.


Có thể bạn quan tâm:

 

Ủy ban Chứng khoán và Tương lai Hồng Kông (SFC) đang lên các kế hoạch trong phản ứng với sự thèm thuồng ngày càng tăng đối với tiền mã hóa như bitcoin giữa các nhà đầu tư bán lẻ và trader - bằng cách điều tiết khu vực.

Phát biểu với tờ South China Morning Post trong một tin tức hôm thứ 2, Chủ tịch Carlson Tong Ka-shing nhấn mạnh rằng khu vực hành chính độc lập và tự trị ở phía đông nam Trung Quốc đại lục sẽ không đi theo cách tiếp cận bằng lệnh cấm hoàn toàn lĩnh vực tiền mã hóa.

Hồng Kông sẽ không đi theo con đường của Trung Quốc

Hồng Kông sẽ không đi theo con đường của Trung Quốc

"Chúng tôi nghĩ rằng áp đặt một lệnh cấm hoàn toàn trên các nền tảng này không hẳn là một cách tiếp cận đúng", vị quan chức cấp cao này đã pháp biểu với SCMP, nhận xét rằng trader sẽ tìm cách phá vỡ tất cả các rào cản.

"Thậm chí nếu chúng tôi cấm, thì các giao dịch vẫn có thể được thực hiện dễ dàng thông qua các nền tảng ở thị trường nước ngoài", ông Tong nói thêm.

Thay vào đó, SFC đang tìm cách mở đường cho một khung pháp lý chính thức đối với giao dịch tiền mã hóa trong nước, ngay cả khi lĩnh vực này vượt quá tầm nhìn của họ khi phạm vi của họ chỉ mở rộng đến chứng khoán.

Ông Tong nhấn mạnh, giao dịch tiền mã hóa không nằm trong các yêu cầu giám sát, kiểm toán hoặc định giá theo Quy định về Chứng khoán và Tương lai của SFC. Tiền mã hóa "có thể không đủ điều kiện để được coi là chứng khoán", vị quan chức này cho biết, cho thấy cần phải có một cách tiếp cận về quy định quản lý cẩn thận để giám sát các nền tảng giao dịch tiền mã hóa.

Ông cho biết thêm:

“Chúng tôi cần xem liệu các nền tảng này có thể được điều chỉnh theo một tiêu chuẩn như thế nào để có thể so sánh được với một loại hình giao dịch được cấp phép, đồng thời cũng sẽ phải đảm bảo việc bảo vệ lợi ích của nhà đầu tư”.

Carlson Tong Ka-shing - Chủ tịch của SFC Hồng Kông

Carlson Tong Ka-shing - Chủ tịch của SFC Hồng Kông

Đề xuất này đã được các nhà vận hành các sàn giao dịch trong nước ở Hồng Kông hoan nghênh. Tin tức trích dẫn Circle, với một cơ sở hoạt động ở Hồng Kông và sàn BitMEX đã thuê một cựu quản lý làm người đứng đầu hoạt động của nó sau khi chuyển vào một số không gian văn phòng đắt đỏ nhất thế giới, mong muốn khuyến khích đưa ra quy định hợp lý.

Thị trường tiền mã hóa Hồng Kông đã được kiểm soát chặt chẽ bởi các nhà điều hành chứng khoán trong những năm gần đây. Đầu tháng 3, chính quyền đã cho ngừng hoạt động một đợt ICO do thực hiện “các hoạt động quảng bá trái phép và các hoạt động được quản lý không có giấy phép”. Một tháng sau đó, Phó chủ tịch SFC tháng July Leung đã coi nhiều ICO giống như "các hoạt động đáng ngờ và lừa đảo"

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
4 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ