Gửi bài viết tới BigCoin

CyberVein là gì? Tông quan về đồng tiền mã hóa CVT

Đăng bởi: StevenPalley  - 23/05/2018 - 331 lượt xem
Chia sẻ
 

Khi blockchain tiếp tục phát triển, nhu cầu tăng kiểm soát người dùng và quyền riêng tư cũng phát sinh trong công nghệ này. CyberVein là một trong những nền tảng được thiết kế để giúp kết hợp thế giới của các blockchain công cộng và tư nhân để tạo ra một dịch vụ thống nhất cho phép bảo mật tối đa. Cùng tìm hiểu sâu hơn về nền tảng này trong bài đánh giá dưới đây của chúng tôi.

Nền tảng Cybervein 

Nền tảng Cybervein

Cybervein là gì?

Đồng tiền mã hóa Cybervein (CVT)

CyberVein là hệ thống sổ cái phân tán đầu tiên cho phép quản lý phi tập trung các tập dữ liệu phức tạp trên chính blockchain mà không cần đến các nhà cung cấp lưu trữ tập trung.

Cũng giống như Internet là mạng công cộng của mạng lưới, CyberVein là mạng công cộng của cơ sở dữ liệu bất biến, tại đó, thông tin có thể dễ dàng được giao dịch, kết nối và chuyển thành kiến thức có cấu trúc.

Cybervein sử dụng một mô hình chức năng giúp tích hợp một nền kinh tế dữ liệu hiện có với blockchain gốc giúp tạo điều kiện thuận lợi cho khả năng hoạt động tổng thể của nó.

Ngoài ra, khi xem xét chi tiết hơn, CyberVein giúp đảm bảo chức năng cơ bản trong nền tảng cơ sở dữ liệu hiện có, cũng như cho phép thực hiện 'ngôn ngữ theo định hướng hợp đồng' để đưa ra giải pháp công nghệ có khả năng xử lý các hệ thống giá trị dữ liệu phức tạp.

 

Các tính năng của CyberVein

Một số tính năng cốt lõi của Cybervein gồm có:

(i) Triển khai hợp đồng thông minh:

Một trong những tính năng chính của hệ thống này là nó sử dụng các hợp đồng thông minh để loại bỏ sự cần thiết phải đồng bộ hóa thủ công các tập dữ liệu. Các hợp đồng thông minh cho phép ‘hoạt động tương quan tự động’ xảy ra bằng cách chỉ cần xác định trước các giá trị dữ liệu thích hợp.

(ii) Khả năng sử dụng tốt:

Nền tảng này sử dụng ‘mô đun máy ảo’ cùng với sổ kế toán phân tán để giúp người dùng thực thi và điều chỉnh các hoạt động của cơ sở dữ liệu theo cách được xác định và sắp xếp hợp lý.

(iii) Dễ sử dụng:

Cyber Vein cho phép người dùng sử dụng các định nghĩa giá trị dữ liệu của riêng mình để xây dựng các hợp đồng thông minh một cách độc đáo. Không chỉ vậy, ngay cả các thông số phức tạp cũng có thể được nhập một cách dễ dàng tương đối khi sử dụng hệ thống này.

 (iv) Tiết kiệm tài nguyên:

Do các đặc điểm kỹ thuật số của nó, nền tảng này không đặt nhiều áp lực lên các nút tồn tại trong mạng. Điều này không chỉ giúp tạo điều kiện cho các giao dịch được thực hiện nhanh hơn, mà còn cho phép hiệu suất tổng thể tốt hơn.

Các chi tiết quan trọng khác cần lưu ý

(i) Mô hình đồng thuận:

Không giống như Bitcoin và các crypto nổi tiếng khác sử dụng mô hình Proof of Work (POW), CyberVein sử dụng một cơ chế Proof-of-Contribution (POC) duy nhất giúp loại bỏ nhu cầu của người khai thác và người dùng bên thứ ba.

 (ii) Cơ cấu phí thấp:

Phí giao dịch và xác nhận tổng thể được tính cho người dùng là rất thấp (đặc biệt là khi so sánh với các dịch vụ chuyển tiền thông thường).

(iii) Kiến trúc DAG:

DAG hoặc Directed Acyclic Graph là một công cụ chức năng mà khi được sử dụng bởi các nền tảng mã hóa, nó có thể cho phép xác nhận giao dịch nhanh hơn và hiệu quả hơn. Điều này chủ yếu được thực hiện bằng cách cho phép mỗi giao dịch mới xác nhận một hoặc nhiều giao dịch trước đó, do đó dẫn đến việc tạo ra một đồ thị được chỉ dẫn không chứa các chu kỳ lặp đi lặp lại.

 

Các trường hợp sử dụng

Tiềm năng đôỉ mới của CyberVein có thể được sử dụng trong các lĩnh vực:

Hợp tác xã hội

CyberVein cho phép các đơn vị cạnh tranh, chẳng hạn như các công ty dược phẩm, nhà cung cấp dữ liệu lớn hoặc các nhà nghiên cứu học máy, chia sẻ các tập dữ liệu và tăng hiệu quả của họ, đồng thời duy trì lợi ích kinh tế độc lập của họ.

Các thành phố thông minh, các chính phủ thông minh:

Trong thời đại quản trị thông minh dựa trên dữ liệu, thiết kế minh bạch của CyberVein cho phép thu thập và xử lý một cách an toàn lượng thông tin cảm biến khổng lồ mà không có các điểm kiểm soát hoặc lỗi trung tâm.

Nghiên cứu và phát triển chéo ngành:

Chia sẻ dữ liệu và so sánh kết quả là xương sống của khoa học hiện đại. CyberVein giới thiệu các ưu đãi kinh tế cho các trường đại học và các cơ sở nghiên cứu để duy trì các tập siêu dữ liệu của họ, và làm công khai chúng để tiếp tục nghiên cứu và phát triển.

 

Những người đứng sau CyberVein là ai?

Theo bản cáo bạch của công ty, Sumit Bhatnagar là người đứng đầu dự án này. Sumit là một chuyên gia về dữ liệu trong lĩnh vực an ninh mạng và phân tích dữ liệu trong gần một thập kỷ nay. Về kinh nghiệm làm việc trước đây của mình, ông đã từng làm việc tại:

  • Oracle Federal Financials
  • O & M

Ngoài ra, ông cũng là Chủ tịch và Giám đốc điều hành của GreenBrilliance - một nhà cung cấp dịch vụ năng lượng mặt trời tích hợp theo chiều dọc tích hợp theo chiều dọc.

Một số thành viên cốt lõi khác của Cybervein là:

Arthur Yu là người đứng đầu công nghệ của liên doanh này. Theo trang LinkedIn của mình, Arthur có bằng Thạc sĩ tài chính từ Imperial College, London và trước đây từng làm việc tại J.P.Morgan.

ANSEL KO: người sáng lập

JERRY NING: người đồng sáng lập và phát triển kinh doanh

LYNN LIN: người sáng lập

JACK GE: quản lý dự án

JASON CORBETT: người đồng sáng lập

Ban cố vấn của Cybervein

Tỷ giá hiện tại của Cybervein là bao nhiêu?

Hôm nay giá Cybervein (CVT) có giá $0,073434 tăng 0,81% so với ngày hôm qua. Tổng vốn hóa thị trường của CVT là $65.498.777 USD tương đương 7.700 BTC ~ 91.849 ETH.

Khối lượng giao dịch trong 24h qua của CVT là $2.763.090 USD tương đương 324,83 BTC ~ 3.875 ETH. Hiện đang có 891.935.888 CVT đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung Cybervein (CVT) tối đa là 2.147.483.648 CVT.

 

Biểu đồ giá Cybervein

Làm thế nào để tôi tham gia vào CyberVein?

Để đăng ký người dùng CyberVein, bạn có thể liên lạc với đại diện công ty qua email (project@cybervein.org). Không có chi tiết giá cả có sẵn trên trang web chính thức. Ngoài ra, liên hệ cũng có thể được thiết lập thông qua một số mạng xã hội khác bao gồm các kênh Twitter, Slack và Telegram của công ty.

Bạn đang xem: CyberVein là gì? Tông quan về đồng tiền mã hóa CVT Tại: Hỏi-Đáp

Biên soạn: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Top 5 dự đoán về giá Bitcoin


Bitcoin là đồng tiền mã hóa lớn nhất từ trước tới nay và luôn được các nhà đầu tư lớn để mắt đến.  Các nhân vật nổi tiếng như: John McAfee, Kenneth Rogoff, Tom Lee, Tim Draper và Finder với những dự doán về giá Bitcoin riêng của họ.


Có thể bạn quan tâm:

Đôi điều về Bitcoin

 

Bitcoin là một loại tiền kỹ thuật số và nó cũng được gọi là tiền mã hóa. Bitcoin được biết đến như tiền tệ kỹ thuật số được phân cấp hoàn toàn đầu tiên trên thế giới. Bitcoin được giao dịch trên cuốn sổ cái kế toán phân tán theo công nghệ ngang hàng peer-to-peer, được gọi là Blockchain và tỷ giá hối đoái Bitcoin so với đồng đô la Mỹ và các loại tiền tệ lớn khác được xác định bởi cung và cầu theo các tỷ giá hối đoái toàn cầu khác. Giá trị giao dịch của Bitcoin đã chứng tỏ sự biến động thông qua các nhu cầu tăng và giảm khác nhau. Cuối cùng có thể coi Bitcoin là một nơi lưu trữ giá trị so với các đồng tiền fiat được chính phủ hậu thuẫn.

 

Dự đoán Bitcoin của nhà đầu tư nổi tiếng

 

Vì thị trường thường trải qua một điều kiện dễ biến động chúng ta nên có một bản sao lưu như một dự đoán với các chuyên gia thị trường, những người đã là dành cả tâm trí và trái tim cho thị trường tiền mã hóa.

Vì vậy, chúng ta hãy xem các dự đoán Bitcoin nổi tiếng:

 

John McAfee 

John McAfee, người sáng lập phần mềm McAfee nổi tiếng và là một người hăng hái theo dõi Bitcoin đã dự đoán Bitcoin sẽ đạt 1 triệu đô la vào năm 2020 sau dự đoán năm ngoái là $7000, thực tế Bitcoin đã cũng đã vượt qua mức giá dự đoán này.

null

John McAfee

Theo tweet của John:

"Khi tôi dự đoán Bitcoin ở mức $500.000 vào cuối năm 2020, tôi đã sử dụng mô hình dự đoán $5000 vào cuối năm 2017. BTC đã tăng tốc nhanh hơn nhiều so với giả định từ mô hình của tôi và bây giờ tôi dự đoán Bitcoin là 1 triệu đô la vào cuối năm 2020."

 

Kenneth Rogoff

Kenneth Rogoff, là một giáo sư đến từ trường Harvard và còn được biết đến như một cựu giám đốc Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF),  hy vọng rằng bong bóng Bitcoin sẽ bị vỡ và nó sẽ đạt từ mức thấp đến $100 và không phải 100.000 đô la

null

Kenneth Rogoff

Tom Lee

Theo báo cáo, vào ngày 28 tháng 8 năm 2018, giá Bitcoin đã tăng thêm $200 và mức tăng này chỉ trong vòng 35 phút. Cần chú ý rằng sự gia tăng đột ngột này xảy ra ngay sau tuyên bố của Tom Lee, người đứng đầu nghiên cứu tại Fundstrat Global Advisors. Ông nói trong một cuộc phỏng vấn ‘Trading Nation’ rằng Bitcoin ‘có thể kết thúc năm 2018 với mức giá thật sự bùng nổ’, nhắm mục tiêu tới mức giá cuối năm cao tới $25.000. Phương châm của dự đoán này là để dự đoán mối tương quan giữa giá vốn chủ sở hữu trong thị trường mới nổi và Bitcoin. Điều này có thể dẫn đến một đợt phục hồi lớn đối với Bitcoin.

null

Tom Lee

Tim Draper

Vào năm 2014, khi BTC được định giá là $ 413, không có gì ngoài Tim Draper, nhà đầu tư mạo hiểm nổi tiếng dự đoán rằng Bitcoin sẽ đạt tới $ 10,000 trong khoảng thời gian ba năm. Mặc dù ông đã không dự đoán một cách chắc chắn rằng giá Bitcoin là $ 100k vào năm 2018, nhưng đúng hơn là ông nói, ông hy vọng Bitcoin sẽ tiếp tục tăng trưởng mạnh mẽ, trong một cuộc phỏng vấn với Bloomberg hồi năm ngoái.

null

Tim Draper

Finder

Finder tìm kiếm ý kiến ​​từ 13 chuyên gia về tiền mã hóa và kết luận rằng giá Bitcoin sẽ chứng kiến mức ​​tăng trưởng 300% lên tới $43.000 vào tháng 12 năm 2018.

null

Finder

*Lưu ý: Tất cả những thông tin được đăng trên BigcoinVietnam đều là ý kiểu chủ quan của tác giả, không phải là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

 

Bạn đang đọc: Top 5 dự đoán về giá Bitcoin tại Giải đáp 

Theo coinnounce

Biên dịch bởi BigcoinVietnam 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Anna

“Cứ mãi ở ao làng, rồi ao sẽ cạn Sao không ra sông ra biển để vẫy vùng? Sao cứ tự trói mình trong nếp nghĩ bùng nhùng? Sao cứ mãi online và thở dài ngao ngán? Sao cứ để tuổi trẻ trôi qua thật chán? … Trên đường băng sân bay mỗi đời người. Có những kẻ đang chạy đà và cất cánh.” trích Trên Đường Băng

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ