Gửi bài viết tới BigCoin

CyberVein là gì? Tông quan về đồng tiền mã hóa CVT

Đăng bởi: StevenPalley  - 23/05/2018 - 715 lượt xem
Chia sẻ
 

Khi blockchain tiếp tục phát triển, nhu cầu tăng kiểm soát người dùng và quyền riêng tư cũng phát sinh trong công nghệ này. CyberVein là một trong những nền tảng được thiết kế để giúp kết hợp thế giới của các blockchain công cộng và tư nhân để tạo ra một dịch vụ thống nhất cho phép bảo mật tối đa. Cùng tìm hiểu sâu hơn về nền tảng này trong bài đánh giá dưới đây của chúng tôi.

Nền tảng Cybervein 

Nền tảng Cybervein

Cybervein là gì?

Đồng tiền mã hóa Cybervein (CVT)

CyberVein là hệ thống sổ cái phân tán đầu tiên cho phép quản lý phi tập trung các tập dữ liệu phức tạp trên chính blockchain mà không cần đến các nhà cung cấp lưu trữ tập trung.

Cũng giống như Internet là mạng công cộng của mạng lưới, CyberVein là mạng công cộng của cơ sở dữ liệu bất biến, tại đó, thông tin có thể dễ dàng được giao dịch, kết nối và chuyển thành kiến thức có cấu trúc.

Cybervein sử dụng một mô hình chức năng giúp tích hợp một nền kinh tế dữ liệu hiện có với blockchain gốc giúp tạo điều kiện thuận lợi cho khả năng hoạt động tổng thể của nó.

Ngoài ra, khi xem xét chi tiết hơn, CyberVein giúp đảm bảo chức năng cơ bản trong nền tảng cơ sở dữ liệu hiện có, cũng như cho phép thực hiện 'ngôn ngữ theo định hướng hợp đồng' để đưa ra giải pháp công nghệ có khả năng xử lý các hệ thống giá trị dữ liệu phức tạp.

 

Các tính năng của CyberVein

Một số tính năng cốt lõi của Cybervein gồm có:

(i) Triển khai hợp đồng thông minh:

Một trong những tính năng chính của hệ thống này là nó sử dụng các hợp đồng thông minh để loại bỏ sự cần thiết phải đồng bộ hóa thủ công các tập dữ liệu. Các hợp đồng thông minh cho phép ‘hoạt động tương quan tự động’ xảy ra bằng cách chỉ cần xác định trước các giá trị dữ liệu thích hợp.

(ii) Khả năng sử dụng tốt:

Nền tảng này sử dụng ‘mô đun máy ảo’ cùng với sổ kế toán phân tán để giúp người dùng thực thi và điều chỉnh các hoạt động của cơ sở dữ liệu theo cách được xác định và sắp xếp hợp lý.

(iii) Dễ sử dụng:

Cyber Vein cho phép người dùng sử dụng các định nghĩa giá trị dữ liệu của riêng mình để xây dựng các hợp đồng thông minh một cách độc đáo. Không chỉ vậy, ngay cả các thông số phức tạp cũng có thể được nhập một cách dễ dàng tương đối khi sử dụng hệ thống này.

 (iv) Tiết kiệm tài nguyên:

Do các đặc điểm kỹ thuật số của nó, nền tảng này không đặt nhiều áp lực lên các nút tồn tại trong mạng. Điều này không chỉ giúp tạo điều kiện cho các giao dịch được thực hiện nhanh hơn, mà còn cho phép hiệu suất tổng thể tốt hơn.

Các chi tiết quan trọng khác cần lưu ý

(i) Mô hình đồng thuận:

Không giống như Bitcoin và các crypto nổi tiếng khác sử dụng mô hình Proof of Work (POW), CyberVein sử dụng một cơ chế Proof-of-Contribution (POC) duy nhất giúp loại bỏ nhu cầu của người khai thác và người dùng bên thứ ba.

 (ii) Cơ cấu phí thấp:

Phí giao dịch và xác nhận tổng thể được tính cho người dùng là rất thấp (đặc biệt là khi so sánh với các dịch vụ chuyển tiền thông thường).

(iii) Kiến trúc DAG:

DAG hoặc Directed Acyclic Graph là một công cụ chức năng mà khi được sử dụng bởi các nền tảng mã hóa, nó có thể cho phép xác nhận giao dịch nhanh hơn và hiệu quả hơn. Điều này chủ yếu được thực hiện bằng cách cho phép mỗi giao dịch mới xác nhận một hoặc nhiều giao dịch trước đó, do đó dẫn đến việc tạo ra một đồ thị được chỉ dẫn không chứa các chu kỳ lặp đi lặp lại.

 

Các trường hợp sử dụng

Tiềm năng đôỉ mới của CyberVein có thể được sử dụng trong các lĩnh vực:

Hợp tác xã hội

CyberVein cho phép các đơn vị cạnh tranh, chẳng hạn như các công ty dược phẩm, nhà cung cấp dữ liệu lớn hoặc các nhà nghiên cứu học máy, chia sẻ các tập dữ liệu và tăng hiệu quả của họ, đồng thời duy trì lợi ích kinh tế độc lập của họ.

Các thành phố thông minh, các chính phủ thông minh:

Trong thời đại quản trị thông minh dựa trên dữ liệu, thiết kế minh bạch của CyberVein cho phép thu thập và xử lý một cách an toàn lượng thông tin cảm biến khổng lồ mà không có các điểm kiểm soát hoặc lỗi trung tâm.

Nghiên cứu và phát triển chéo ngành:

Chia sẻ dữ liệu và so sánh kết quả là xương sống của khoa học hiện đại. CyberVein giới thiệu các ưu đãi kinh tế cho các trường đại học và các cơ sở nghiên cứu để duy trì các tập siêu dữ liệu của họ, và làm công khai chúng để tiếp tục nghiên cứu và phát triển.

 

Những người đứng sau CyberVein là ai?

Theo bản cáo bạch của công ty, Sumit Bhatnagar là người đứng đầu dự án này. Sumit là một chuyên gia về dữ liệu trong lĩnh vực an ninh mạng và phân tích dữ liệu trong gần một thập kỷ nay. Về kinh nghiệm làm việc trước đây của mình, ông đã từng làm việc tại:

  • Oracle Federal Financials
  • O & M

Ngoài ra, ông cũng là Chủ tịch và Giám đốc điều hành của GreenBrilliance - một nhà cung cấp dịch vụ năng lượng mặt trời tích hợp theo chiều dọc tích hợp theo chiều dọc.

Một số thành viên cốt lõi khác của Cybervein là:

Arthur Yu là người đứng đầu công nghệ của liên doanh này. Theo trang LinkedIn của mình, Arthur có bằng Thạc sĩ tài chính từ Imperial College, London và trước đây từng làm việc tại J.P.Morgan.

ANSEL KO: người sáng lập

JERRY NING: người đồng sáng lập và phát triển kinh doanh

LYNN LIN: người sáng lập

JACK GE: quản lý dự án

JASON CORBETT: người đồng sáng lập

Ban cố vấn của Cybervein

Tỷ giá hiện tại của Cybervein là bao nhiêu?

Hôm nay giá Cybervein (CVT) có giá $0,073434 tăng 0,81% so với ngày hôm qua. Tổng vốn hóa thị trường của CVT là $65.498.777 USD tương đương 7.700 BTC ~ 91.849 ETH.

Khối lượng giao dịch trong 24h qua của CVT là $2.763.090 USD tương đương 324,83 BTC ~ 3.875 ETH. Hiện đang có 891.935.888 CVT đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung Cybervein (CVT) tối đa là 2.147.483.648 CVT.

 

Biểu đồ giá Cybervein

Làm thế nào để tôi tham gia vào CyberVein?

Để đăng ký người dùng CyberVein, bạn có thể liên lạc với đại diện công ty qua email (project@cybervein.org). Không có chi tiết giá cả có sẵn trên trang web chính thức. Ngoài ra, liên hệ cũng có thể được thiết lập thông qua một số mạng xã hội khác bao gồm các kênh Twitter, Slack và Telegram của công ty.

Bạn đang xem: CyberVein là gì? Tông quan về đồng tiền mã hóa CVT Tại: Hỏi-Đáp

Biên soạn: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người