Gửi bài viết tới BigCoin

CyberVein là gì? Tông quan về đồng tiền mã hóa CVT

Đăng bởi: StevenPalley  - 23/05/2018 - 379 lượt xem
Chia sẻ
 

Khi blockchain tiếp tục phát triển, nhu cầu tăng kiểm soát người dùng và quyền riêng tư cũng phát sinh trong công nghệ này. CyberVein là một trong những nền tảng được thiết kế để giúp kết hợp thế giới của các blockchain công cộng và tư nhân để tạo ra một dịch vụ thống nhất cho phép bảo mật tối đa. Cùng tìm hiểu sâu hơn về nền tảng này trong bài đánh giá dưới đây của chúng tôi.

Nền tảng Cybervein 

Nền tảng Cybervein

Cybervein là gì?

Đồng tiền mã hóa Cybervein (CVT)

CyberVein là hệ thống sổ cái phân tán đầu tiên cho phép quản lý phi tập trung các tập dữ liệu phức tạp trên chính blockchain mà không cần đến các nhà cung cấp lưu trữ tập trung.

Cũng giống như Internet là mạng công cộng của mạng lưới, CyberVein là mạng công cộng của cơ sở dữ liệu bất biến, tại đó, thông tin có thể dễ dàng được giao dịch, kết nối và chuyển thành kiến thức có cấu trúc.

Cybervein sử dụng một mô hình chức năng giúp tích hợp một nền kinh tế dữ liệu hiện có với blockchain gốc giúp tạo điều kiện thuận lợi cho khả năng hoạt động tổng thể của nó.

Ngoài ra, khi xem xét chi tiết hơn, CyberVein giúp đảm bảo chức năng cơ bản trong nền tảng cơ sở dữ liệu hiện có, cũng như cho phép thực hiện 'ngôn ngữ theo định hướng hợp đồng' để đưa ra giải pháp công nghệ có khả năng xử lý các hệ thống giá trị dữ liệu phức tạp.

 

Các tính năng của CyberVein

Một số tính năng cốt lõi của Cybervein gồm có:

(i) Triển khai hợp đồng thông minh:

Một trong những tính năng chính của hệ thống này là nó sử dụng các hợp đồng thông minh để loại bỏ sự cần thiết phải đồng bộ hóa thủ công các tập dữ liệu. Các hợp đồng thông minh cho phép ‘hoạt động tương quan tự động’ xảy ra bằng cách chỉ cần xác định trước các giá trị dữ liệu thích hợp.

(ii) Khả năng sử dụng tốt:

Nền tảng này sử dụng ‘mô đun máy ảo’ cùng với sổ kế toán phân tán để giúp người dùng thực thi và điều chỉnh các hoạt động của cơ sở dữ liệu theo cách được xác định và sắp xếp hợp lý.

(iii) Dễ sử dụng:

Cyber Vein cho phép người dùng sử dụng các định nghĩa giá trị dữ liệu của riêng mình để xây dựng các hợp đồng thông minh một cách độc đáo. Không chỉ vậy, ngay cả các thông số phức tạp cũng có thể được nhập một cách dễ dàng tương đối khi sử dụng hệ thống này.

 (iv) Tiết kiệm tài nguyên:

Do các đặc điểm kỹ thuật số của nó, nền tảng này không đặt nhiều áp lực lên các nút tồn tại trong mạng. Điều này không chỉ giúp tạo điều kiện cho các giao dịch được thực hiện nhanh hơn, mà còn cho phép hiệu suất tổng thể tốt hơn.

Các chi tiết quan trọng khác cần lưu ý

(i) Mô hình đồng thuận:

Không giống như Bitcoin và các crypto nổi tiếng khác sử dụng mô hình Proof of Work (POW), CyberVein sử dụng một cơ chế Proof-of-Contribution (POC) duy nhất giúp loại bỏ nhu cầu của người khai thác và người dùng bên thứ ba.

 (ii) Cơ cấu phí thấp:

Phí giao dịch và xác nhận tổng thể được tính cho người dùng là rất thấp (đặc biệt là khi so sánh với các dịch vụ chuyển tiền thông thường).

(iii) Kiến trúc DAG:

DAG hoặc Directed Acyclic Graph là một công cụ chức năng mà khi được sử dụng bởi các nền tảng mã hóa, nó có thể cho phép xác nhận giao dịch nhanh hơn và hiệu quả hơn. Điều này chủ yếu được thực hiện bằng cách cho phép mỗi giao dịch mới xác nhận một hoặc nhiều giao dịch trước đó, do đó dẫn đến việc tạo ra một đồ thị được chỉ dẫn không chứa các chu kỳ lặp đi lặp lại.

 

Các trường hợp sử dụng

Tiềm năng đôỉ mới của CyberVein có thể được sử dụng trong các lĩnh vực:

Hợp tác xã hội

CyberVein cho phép các đơn vị cạnh tranh, chẳng hạn như các công ty dược phẩm, nhà cung cấp dữ liệu lớn hoặc các nhà nghiên cứu học máy, chia sẻ các tập dữ liệu và tăng hiệu quả của họ, đồng thời duy trì lợi ích kinh tế độc lập của họ.

Các thành phố thông minh, các chính phủ thông minh:

Trong thời đại quản trị thông minh dựa trên dữ liệu, thiết kế minh bạch của CyberVein cho phép thu thập và xử lý một cách an toàn lượng thông tin cảm biến khổng lồ mà không có các điểm kiểm soát hoặc lỗi trung tâm.

Nghiên cứu và phát triển chéo ngành:

Chia sẻ dữ liệu và so sánh kết quả là xương sống của khoa học hiện đại. CyberVein giới thiệu các ưu đãi kinh tế cho các trường đại học và các cơ sở nghiên cứu để duy trì các tập siêu dữ liệu của họ, và làm công khai chúng để tiếp tục nghiên cứu và phát triển.

 

Những người đứng sau CyberVein là ai?

Theo bản cáo bạch của công ty, Sumit Bhatnagar là người đứng đầu dự án này. Sumit là một chuyên gia về dữ liệu trong lĩnh vực an ninh mạng và phân tích dữ liệu trong gần một thập kỷ nay. Về kinh nghiệm làm việc trước đây của mình, ông đã từng làm việc tại:

  • Oracle Federal Financials
  • O & M

Ngoài ra, ông cũng là Chủ tịch và Giám đốc điều hành của GreenBrilliance - một nhà cung cấp dịch vụ năng lượng mặt trời tích hợp theo chiều dọc tích hợp theo chiều dọc.

Một số thành viên cốt lõi khác của Cybervein là:

Arthur Yu là người đứng đầu công nghệ của liên doanh này. Theo trang LinkedIn của mình, Arthur có bằng Thạc sĩ tài chính từ Imperial College, London và trước đây từng làm việc tại J.P.Morgan.

ANSEL KO: người sáng lập

JERRY NING: người đồng sáng lập và phát triển kinh doanh

LYNN LIN: người sáng lập

JACK GE: quản lý dự án

JASON CORBETT: người đồng sáng lập

Ban cố vấn của Cybervein

Tỷ giá hiện tại của Cybervein là bao nhiêu?

Hôm nay giá Cybervein (CVT) có giá $0,073434 tăng 0,81% so với ngày hôm qua. Tổng vốn hóa thị trường của CVT là $65.498.777 USD tương đương 7.700 BTC ~ 91.849 ETH.

Khối lượng giao dịch trong 24h qua của CVT là $2.763.090 USD tương đương 324,83 BTC ~ 3.875 ETH. Hiện đang có 891.935.888 CVT đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung Cybervein (CVT) tối đa là 2.147.483.648 CVT.

 

Biểu đồ giá Cybervein

Làm thế nào để tôi tham gia vào CyberVein?

Để đăng ký người dùng CyberVein, bạn có thể liên lạc với đại diện công ty qua email (project@cybervein.org). Không có chi tiết giá cả có sẵn trên trang web chính thức. Ngoài ra, liên hệ cũng có thể được thiết lập thông qua một số mạng xã hội khác bao gồm các kênh Twitter, Slack và Telegram của công ty.

Bạn đang xem: CyberVein là gì? Tông quan về đồng tiền mã hóa CVT Tại: Hỏi-Đáp

Biên soạn: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

4 kiểu scam phổ biến nhất định bạn phải biết


Vấn đề này ắt hẳn đều khiến cho chúng ta và công đồng các nhà đầu tư đều cảm thấy hoang mang và lo lắng. Nhưng một điều chúng ta phải chấp nhận đó là scam hay lừa đảo đã trở thành một phần của ngành công nghiệp giao dịch trực tuyến trong thời gian gần đây. Trong bài viết này, chúng tôi đưa ra 4 kiểu scam giao dịch trực tuyến phổ biến nhất định bạn phải biết. Cùng chúng tôi theo dõi.


Có thể bạn quan tâm: 

 

Vậy chính xác thì scam là gì?

Đúng vậy, không có một định nghĩa chính xác về scam hay lừa đảo. Tuy nhiên, trong thuật ngữ chung hơn, cụm từ “lừa đảo giao dịch trực tuyến” đề cập đến một loạt các hành vi phi đạo đức cung cấp thông tin lừa đảo để thu hút một nhà đầu tư đầu tư vào một số liên doanh, thông qua việc quản lý kém tài khoản và thậm chí còn đưa ra lời khuyên giao dịch không đúng.

“Lừa đảo giao dịch trực tuyến” là đề cập đến một loạt các hành vi phi đạo đức cung cấp thông tin lừa đảo“Lừa đảo giao dịch trực tuyến” là đề cập đến một loạt các hành vi phi đạo đức cung cấp thông tin lừa đảo

 

Nó là điều đáng để lưu ý mặc dù vẫn còn rất nhiều cá nhân trung thực trong ngành công nghiệp (tùy chọn nhị phân, ngoại hối và ngành công nghiệp kinh doanh tiền mã hóa). Tính toàn vẹn của một số nhà môi giới là vấn đề đáng lưu ý. Họ cung cấp giao dịch minh bạch cùng với sự hỗ trợ tuyệt vời và đáng tin cậy cho các nhà đầu tư, bất kể khối lượng giao dịch hoặc quy mô tài khoản của họ.

Là một nhà giao dịch, những gì bạn cần làm là kiểm tra lý lịch của các nhà môi giới khác nhau trước khi bạn đưa tiền cho họ. Đọc càng nhiều thông tin về họ càng tốt, miễn là chúng đáng tin cậy. Bạn nên truy cập các trang web cộng đồng để đọc, thậm chí gọi điện thoại tới nhà môi giới để đặt những câu hỏi bạn thắc mắc, việc làm này phần nào thể hiện được họ có minh bạch và dám trả lời hay không.

Hiện tại có 4 phương pháp phổ biến nhất mà những kẻ lừa đảo sử dụng để lừa gạt các nhà giao dịch không được định dạng.

 

1. Uỷ quyền quản lý tài khoản

Uỷ quyền quản lý tài khoản là lý tưởng cho các nhà giao dịch không có thời gian để quản lý tài khoản của họ hoặc không có đủ chuyên môn để duy trì chúng như một người kiếm tiền. Người ta có thể xem các tài khoản được quản lý dưới dạng lừa đảo vì một số công ty môi giới có thể không có kinh nghiệm như họ tuyên bố, do đó các nhà đầu tư thấy mình đang thua lỗ. Tuy nhiên, có rất nhiều nhà quản lý danh mục đầu tư đáng tin cậy thường xuyên kiểm tra tài khoản của các nhà giao dịch và tận dụng các xu hướng cổ phiếu khác nhau, cuối cùng tạo ra lợi nhuận đặc biệt thay mặt cho khách hàng của họ.

 

2. Scams thông qua phần mềm

Ngày nay, nhiều khía cạnh của thống kê và tính toán giao dịch trực tuyến được tự động hóa. Bởi vì hầu hết dữ liệu phức tạp được tạo tự động giúp nhiều nhà giao dịch có thể tham gia thị trường này dễ dàng hơn.

Scams thông qua phần mềm

Scams thông qua phần mềm

 

Các nhà môi giới có trách nhiệm tận dụng lợi thế của khía cạnh này và bán các hệ thống phần mềm không đáng tin cậy hoặc “robot” mà họ tuyên bố tạo ra kết quả gần như hoàn hảo cho nhà đầu tư. Như bạn có thể biết, không robot nào có thể phát triển 100% ở tất cả các thị trường. Những nhà phát triển robot này tạo lòng tin bằng cách đem robot test với chart quá khứ (ai phân tích quá khứ cũng đúng mà ) từ đó họ phóng đại khả năng của robot lên và bán với giá “trên trời”. Tôi không nói không có robot nào có lời, vẫn có đấy. Nhưng mọi người nên tỉnh táo trước khi mua hàng.

 

3. Người bán tín hiệu

Đây có lẽ là dạng thịnh hành nhất hiện nay. Nhiều group kín trên facebook, telegram…không thể đếm xuể được. Có 2 dạng là cá nhân có danh tiếng sau đó tạo group bán tín hiệu cho những người muốn mua, tất nhiên phải trả một khoản phí để được vào group nhận tín hiệu trade mỗi ngày.

Nhiều rất group kín trên facebook, telegram…không thể đếm xuể được

Nhiều rất group kín trên facebook, telegram…không thể đếm xuể đượcDạng thứ 2 chuyên nghiệp hơn là các công ty bán tín hiệu, cũng tương tự như trên, bạn sẽ nhận được tín hiệu giao dịch mỗi ngày sau khi đã đóng một khoản phí nhất đinh.

Vẫn có những người cung cấp tín hiệu đáng tin cậy và có tâm nhưng đôi khi không phù hợp với phong cách trade của chúng ta nên chúng ta không hiểu được. Phần lớn những người lừa đảo lại cung cấp tín hiệu rất dễ hiểu và hợp ý mọi người nên hiện nay loại hình này vẫn đang còn rất mạnh.

 

4. Từ chối quy trình rút tiền

Đây là một trong những phần khó chịu nhất của lừa đảo giao dịch trực tuyến. Trong một số trường hợp, các nhà môi giới ngừng giao tiếp với bạn. Và khi họ giao tiếp, nhóm dịch vụ khách hàng chỉ trích dẫn Điều khoản và Điều kiện (T & C) mà thậm chí không tương quan với các yêu cầu của bạn. Lần khác, họ yêu cầu thêm tiền để được gửi, để bạn có thể truy cập lợi nhuận của bạn. Trong ngắn hạn, họ cố gắng làm phức tạp toàn bộ quá trình, có thể hy vọng bạn sẽ bỏ cuộc.

 

Cảm ơn độc giả đã theo dõi bài viết này của chúng tôi, đừng quên like, share và đánh giá 5sao cho Bigcoinvietnam nhé. Chúc bạn thành công!

 

Bạn đang đọc: 4 kiểu scam phổ biến nhất định bạn phải biết, tại chuyên mục: Giải đáp

Theo: fxstreet/traderviet

Biên dịch bởiBigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ