Gửi bài viết tới BigCoin

Liệu đã đến lúc Bitcoin đảo ngược tình thế? Ván bài quyết định

Đăng bởi: StevenPalley  - 30/01/2018 - 337 lượt xem
Chia sẻ
 

Sau khi phục hồi vào cuối tuần, giá của tiền mã hóa Bitcoin đã đảo chiều đà tăng kể từ thứ hai, giảm 6.10% từ $11.770 xuống còn $11,040.

Sau đầu tháng một dell - off giống như Bitcoin toàn bộ thị trường bí mật đã được giao dịch kể từ giữa tháng một. Tuy nhiên, sự thực hiện của Alt-Coin đã không đồng bộ vì các dự báo sẽ phát hành bản cập nhật, hoặc sự mong đợi về chính thông báo trong quý đầu tiên (Populous, OmiseGo NEO / GAS hoặc Walton); trong khi đối với những người khác, giá vẫn tiếp tục thấp hơn vì không có dự kiến cập nhật cụ thể nào nào trong những tháng tới (ví dụ: LINK).

Đã đến lúc thị trường Bitcoin nên thay đổi tình thế

Bitcoin đang thay đổi tình thế

Wanchain tìm hiểu về bitcoin, đang tìm cách tạo ra một cấu trúc tài chính phân phối mới, điều này sẽ cho phép các tính năng khác được phép hợp đồng xuyên chuỗi tự động, dự kiến này sẽ sẵn sàng để giao dịch sớm. Kể từ ngày hôm qua, các nhà đầu tư ICO có khả năng trao đổi thẻ ERC20 của mình cho Wanchain Mainnet Wancoins. Vì vậy, đây chỉ là vấn đề về thời gian (hoặc có thể là một vài ngày) trước khi Wancoins có sẵn để giao dịch. Nó chắn chắn sẽ tăng nhanh! 

Tiếp tục với Tin tức & Phân tích của Swissquote về thị trường:

Tỉ giá ngày càng tăng

Tý giá Bitcoin đang dần thay đổi

Bitcoin đã phải chịu sự giảm đánh cược từ các nhà đầu tư với Bitcoin ngắn ròng kể từ khi giới thiệu Bitcoin tương lai vào tháng 12 năm ngoái.Tuy nhiên, theo báo cáo mới nhất của CFTC phát hành vào thứ Sáu tuần trước, tình hình đang chuyển động chậm khi các khoản vốn tận dụng được bây giờ chỉ là 624 hợp đồng. Ngoài ra, giá của tiền Bitcoin đã không thể vượt ngưỡng 10.000 USD mặc dù đã có nhiều nỗ lực. Sau hai tuần củng cố, chúng tôi tin rằng thị trường tiền mã hóa đang trên đà phục hồi trong những ngày tới.

Bạn đang đọc: Đã đến lúc Bitcoin đảo ngược tình thế? Tại Tin tức

Biên soạn: Bigcoin Việt Nam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Nhà lập pháp Nhật Bản đề xuất giảm thuế đối với tiền mã hóa nhằm giảm áp lực lên thị trường tiền mã hóa


Vào tháng 10, chính phủ Nhật Bản đã có kế hoạch giảm bớt quá trình đánh thuế đầu tư tiền mã hóa để kiềm chế các khung thuế không thực tế khỏi ảnh hưởng tiêu cực đến thị trường tiền mã hóa trong nước.


 

Có thể bạn quan tâm:

Nhà lập pháp Nhật Bản đề xuất giảm thuế đối với tiền mã hóa nhằm giảm áp lực lên thị trường tiền mã hóa

Vào thời điểm đó, một ủy ban của các chuyên gia thuế được giao nhiệm vụ tư vấn cho chính phủ về các vấn đề thuế đã khuyến khích các cơ quan chức năng đơn giản hóa quy trình phức tạp tiết lộ số tiền thuế phải chịu khi đầu tư vào thị trường tiền mã hóa.

Trong tuần này, Takeshi Fujimaki, một nghị sĩ và nhà lập pháp Nhật Bản, đã đề xuất bốn thay đổi lớn đối với các chính sách thuế xung quanh thị trường tiền mã hóa với mục đích nhằm “hồi sinh thị trường”.

Đề xuất giảm thuế cho tiền mã hóa

Việc áp thuế cao đối với tiền mã hóa ở thời điểm này là rất khó khăn, bởi vì nếu nhìn vào tình hình thị trường ảm đạm hiện tại cho thấy các nhà đầu tư đang vật lộn để sống sót qua ngày.

“Một nhà đầu tư tiền mã hóa có thể kiếm được 50% lợi nhuận chỉ trong một tuần nhưng anh ta có thể mất hết số đó trong tuần tới”

Điều này ý nói rủi ro trên thị trường này là cực cao.

Để giảm gánh nặng cho các nhà đầu tư và xem xét các đặc điểm của thị trường tiền mã hóa, nghị sĩ Fujimaki đã đề xuất các thay đổi sau:

Tất cả bốn thay đổi được đề xuất sẽ ảnh hưởng tích cực đến các nhà đầu tư trên thị trường và cung cấp một môi trường công bằng hơn cho các nhà giao dịch.

Thay đổi quy tắc thứ hai đặc biệt quan trọng vì theo chính sách thuế hiện hành ở Nhật Bản, tương tự ở Mỹ và các thị trường lớn khác, nếu một nhà đầu tư tiền mã hóa thua lỗ trong năm trước nhưng ghi nhận lợi nhuận trong năm nay, nhà đầu tư vẫn phải nộp thuế cho lợi nhuận tạo ra trong năm nay.

Ngược lại, nếu một nhà đầu tư ghi nhận lợi nhuận khổng lồ trong năm trước nhưng mất tất cả lợi nhuận trong năm nay, nhà đầu tư vẫn phải nộp thuế cho khoản lãi kiếm được trong năm trước.

Thay đổi quy tắc cho phép các nhà đầu tư đầu tư vào thị trường tiền mã hóa mà không có rủi ro bị tính phí với số tiền thuế lớn vô lý.

Fujimaki nhấn mạnh rằng những thay đổi nêu trên đối với khung thuế đã được đề xuất để cải thiện thị trường trong nước. Ngoài ra, đề xuất miễn thuế đối với các giao dịch tiền mã hóa là để giúp các sàn giao dịch tiền mã hóa khôi phục khối lượng giao dịch hàng ngày của họ một lần nữa.

Nếu các đề xuất trên được chấp thuận, đây có thể là một tín hiệu tích cực đối với thị trường tiền mã hóa Nhật Bản.

Bạn đang xem: Nhà lập pháp Nhật Bản đề xuất giảm thuế đối với tiền mã hóa nhằm giảm áp lực lên thị trường tiền mã hóa Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ