Gửi bài viết tới BigCoin

Liệu đã đến lúc Bitcoin đảo ngược tình thế? Ván bài quyết định

Đăng bởi: StevenPalley  - 30/01/2018 - 377 lượt xem
Chia sẻ
 

Sau khi phục hồi vào cuối tuần, giá của tiền mã hóa Bitcoin đã đảo chiều đà tăng kể từ thứ hai, giảm 6.10% từ $11.770 xuống còn $11,040.

Sau đầu tháng một dell - off giống như Bitcoin toàn bộ thị trường bí mật đã được giao dịch kể từ giữa tháng một. Tuy nhiên, sự thực hiện của Alt-Coin đã không đồng bộ vì các dự báo sẽ phát hành bản cập nhật, hoặc sự mong đợi về chính thông báo trong quý đầu tiên (Populous, OmiseGo NEO / GAS hoặc Walton); trong khi đối với những người khác, giá vẫn tiếp tục thấp hơn vì không có dự kiến cập nhật cụ thể nào nào trong những tháng tới (ví dụ: LINK).

Đã đến lúc thị trường Bitcoin nên thay đổi tình thế

Bitcoin đang thay đổi tình thế

Wanchain tìm hiểu về bitcoin, đang tìm cách tạo ra một cấu trúc tài chính phân phối mới, điều này sẽ cho phép các tính năng khác được phép hợp đồng xuyên chuỗi tự động, dự kiến này sẽ sẵn sàng để giao dịch sớm. Kể từ ngày hôm qua, các nhà đầu tư ICO có khả năng trao đổi thẻ ERC20 của mình cho Wanchain Mainnet Wancoins. Vì vậy, đây chỉ là vấn đề về thời gian (hoặc có thể là một vài ngày) trước khi Wancoins có sẵn để giao dịch. Nó chắn chắn sẽ tăng nhanh! 

Tiếp tục với Tin tức & Phân tích của Swissquote về thị trường:

Tỉ giá ngày càng tăng

Tý giá Bitcoin đang dần thay đổi

Bitcoin đã phải chịu sự giảm đánh cược từ các nhà đầu tư với Bitcoin ngắn ròng kể từ khi giới thiệu Bitcoin tương lai vào tháng 12 năm ngoái.Tuy nhiên, theo báo cáo mới nhất của CFTC phát hành vào thứ Sáu tuần trước, tình hình đang chuyển động chậm khi các khoản vốn tận dụng được bây giờ chỉ là 624 hợp đồng. Ngoài ra, giá của tiền Bitcoin đã không thể vượt ngưỡng 10.000 USD mặc dù đã có nhiều nỗ lực. Sau hai tuần củng cố, chúng tôi tin rằng thị trường tiền mã hóa đang trên đà phục hồi trong những ngày tới.

Bạn đang đọc: Đã đến lúc Bitcoin đảo ngược tình thế? Tại Tin tức

Biên soạn: Bigcoin Việt Nam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum


Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum

Các nhà nghiên cứu từ Đại học Stanford và Visa Research đã phát triển một cơ chế bảo mật cho các hợp đồng thông minh Ethereum (ETH). Thông tin ghi nhận tại trang web của Tập đoàn Mật mã học ứng dụng Stanford.

Các nhà nghiên cứu đã tạo ra một cơ chế thanh toán bí mật, được phân cấp hoàn toàn, có tên gọi là Zether, phù hợp với cả Ethereum và các nền tảng hợp đồng thông minh khác. Họ cũng đã phát triển một hợp đồng thông minh mới - có thể được thực hiện riêng lẻ hoặc bằng các hợp đồng thông minh khác - duy trì số dư tài khoản mã hóa và cho phép gửi, chuyển và rút tiền thông qua bằng chứng mật mã.

Các tác giả tuyên bố trong báo cáo rằng các giao dịch trên Zether là bí mật, trong đó một giao dịch có chi phí khoảng 0,011 ETH hoặc khoảng 1,51 đô la tại thời điểm thông cáo báo chí. Tính bảo mật nâng cao được kích hoạt bởi tùy chọn “khóa tiền” trong tài khoản vào hợp đồng thông minh. Loại ẩn danh được bảo đảm bởi Zether giống với Monero (XMR), trong thông cáo cũng giải thích:

“Chúng tôi mô tả một tiện ích mở rộng cho Zether, trong đó người gửi có thể ẩn người gửi và người nhận liên quan đến giao dịch giữa một nhóm người dùng. Mặc dù có quy định về chi phí liên kết với ẩn danh quy mô tuyến tính với quy mô của nhóm, tuy nhiên không cần thiết lập đáng tin cậy và không cần thay đổi đối với nền tảng hợp đồng thông minh cơ bản.”

“The Zether contract will never transfer funds without first checking an appropriate burn or transfer proof, even if the request comes from another smart contract whose rules do not permit illegal transfers. This design decision ensures that the security of Zether only depends on itself and not on any outside smart contract. Even a maliciously written or insecure smart contract cannot cause Zether to misbehave,” the report specifies.

“Hợp đồng Zether trong quá trình chuyển tiền sẽ luôn kiểm tra bằng chứng phá hủy - burn hoặc chuyển nhượng thích hợp, ngay cả khi yêu cầu đến từ một hợp đồng thông minh khác có quy tắc không cho phép chuyển nhượng bất hợp pháp. Quyết định thiết kế này đảm bảo rằng tính bảo mật của Zether chỉ phụ thuộc vào chính nó chứ không phụ thuộc vào bất kỳ hợp đồng thông minh bên ngoài nào. Ngay cả một hợp đồng thông minh độc hại hoặc không an toàn cũng không thể khiến Zether hoạt động sai”, báo cáo chỉ định.

Tiền riêng tư sẽ đảm bảo tính ẩn danh cao hơn. Tháng trước, Charlie Lee, người tạo ra Litecoin (LTC) tuyên bố rằng ông sẽ tập trung vào việc làm cho tiền mã hóa trở nên linh hoạt và riêng tư hơn. Lee giải thích rằng các giao dịch bí mật có thể được thêm vào Litecoin thông qua một soft fork và sẽ được triển khai vào “khoảng năm 2019”.

Một thành viên giấu tên của FSA cũng chia sẻ, vào tháng 4 năm 2018, các nhà quản lý Nhật Bản từ Cơ quan Dịch vụ Tài chính (FSA) đã đề không cho phép giao dịch Dash (DASH) và Monero. Và cần phải thảo luận nghiêm túc về việc liệu có bất kỳ sàn giao dịch nào đã đăng ký được phép sử dụng các loại tiền như vậy.

Bạn đang đọc bài viết  Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum, tại mục Tin tức

Nguồn: CointelegraphChia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ