Gửi bài viết tới BigCoin

Liệu đã đến lúc Bitcoin đảo ngược tình thế? Ván bài quyết định

Đăng bởi: StevenPalley  - 30/01/2018 - 266 lượt xem
Chia sẻ
 

Sau khi phục hồi vào cuối tuần, giá của tiền mã hóa Bitcoin đã đảo chiều đà tăng kể từ thứ hai, giảm 6.10% từ $11.770 xuống còn $11,040.

Sau đầu tháng một dell - off giống như Bitcoin toàn bộ thị trường bí mật đã được giao dịch kể từ giữa tháng một. Tuy nhiên, sự thực hiện của Alt-Coin đã không đồng bộ vì các dự báo sẽ phát hành bản cập nhật, hoặc sự mong đợi về chính thông báo trong quý đầu tiên (Populous, OmiseGo NEO / GAS hoặc Walton); trong khi đối với những người khác, giá vẫn tiếp tục thấp hơn vì không có dự kiến cập nhật cụ thể nào nào trong những tháng tới (ví dụ: LINK).

Đã đến lúc thị trường Bitcoin nên thay đổi tình thế

Bitcoin đang thay đổi tình thế

Wanchain tìm hiểu về bitcoin, đang tìm cách tạo ra một cấu trúc tài chính phân phối mới, điều này sẽ cho phép các tính năng khác được phép hợp đồng xuyên chuỗi tự động, dự kiến này sẽ sẵn sàng để giao dịch sớm. Kể từ ngày hôm qua, các nhà đầu tư ICO có khả năng trao đổi thẻ ERC20 của mình cho Wanchain Mainnet Wancoins. Vì vậy, đây chỉ là vấn đề về thời gian (hoặc có thể là một vài ngày) trước khi Wancoins có sẵn để giao dịch. Nó chắn chắn sẽ tăng nhanh! 

Tiếp tục với Tin tức & Phân tích của Swissquote về thị trường:

Tỉ giá ngày càng tăng

Tý giá Bitcoin đang dần thay đổi

Bitcoin đã phải chịu sự giảm đánh cược từ các nhà đầu tư với Bitcoin ngắn ròng kể từ khi giới thiệu Bitcoin tương lai vào tháng 12 năm ngoái.Tuy nhiên, theo báo cáo mới nhất của CFTC phát hành vào thứ Sáu tuần trước, tình hình đang chuyển động chậm khi các khoản vốn tận dụng được bây giờ chỉ là 624 hợp đồng. Ngoài ra, giá của tiền Bitcoin đã không thể vượt ngưỡng 10.000 USD mặc dù đã có nhiều nỗ lực. Sau hai tuần củng cố, chúng tôi tin rằng thị trường tiền mã hóa đang trên đà phục hồi trong những ngày tới.

Bạn đang đọc: Đã đến lúc Bitcoin đảo ngược tình thế? Tại Tin tức

Biên soạn: Bigcoin Việt Nam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Có thể bạn quan tâm

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ