Gửi bài viết tới BigCoin

Liệu đã đến lúc Bitcoin đảo ngược tình thế? Ván bài quyết định

Đăng bởi: StevenPalley  - 30/01/2018 - 297 lượt xem
Chia sẻ
 

Sau khi phục hồi vào cuối tuần, giá của tiền mã hóa Bitcoin đã đảo chiều đà tăng kể từ thứ hai, giảm 6.10% từ $11.770 xuống còn $11,040.

Sau đầu tháng một dell - off giống như Bitcoin toàn bộ thị trường bí mật đã được giao dịch kể từ giữa tháng một. Tuy nhiên, sự thực hiện của Alt-Coin đã không đồng bộ vì các dự báo sẽ phát hành bản cập nhật, hoặc sự mong đợi về chính thông báo trong quý đầu tiên (Populous, OmiseGo NEO / GAS hoặc Walton); trong khi đối với những người khác, giá vẫn tiếp tục thấp hơn vì không có dự kiến cập nhật cụ thể nào nào trong những tháng tới (ví dụ: LINK).

Đã đến lúc thị trường Bitcoin nên thay đổi tình thế

Bitcoin đang thay đổi tình thế

Wanchain tìm hiểu về bitcoin, đang tìm cách tạo ra một cấu trúc tài chính phân phối mới, điều này sẽ cho phép các tính năng khác được phép hợp đồng xuyên chuỗi tự động, dự kiến này sẽ sẵn sàng để giao dịch sớm. Kể từ ngày hôm qua, các nhà đầu tư ICO có khả năng trao đổi thẻ ERC20 của mình cho Wanchain Mainnet Wancoins. Vì vậy, đây chỉ là vấn đề về thời gian (hoặc có thể là một vài ngày) trước khi Wancoins có sẵn để giao dịch. Nó chắn chắn sẽ tăng nhanh! 

Tiếp tục với Tin tức & Phân tích của Swissquote về thị trường:

Tỉ giá ngày càng tăng

Tý giá Bitcoin đang dần thay đổi

Bitcoin đã phải chịu sự giảm đánh cược từ các nhà đầu tư với Bitcoin ngắn ròng kể từ khi giới thiệu Bitcoin tương lai vào tháng 12 năm ngoái.Tuy nhiên, theo báo cáo mới nhất của CFTC phát hành vào thứ Sáu tuần trước, tình hình đang chuyển động chậm khi các khoản vốn tận dụng được bây giờ chỉ là 624 hợp đồng. Ngoài ra, giá của tiền Bitcoin đã không thể vượt ngưỡng 10.000 USD mặc dù đã có nhiều nỗ lực. Sau hai tuần củng cố, chúng tôi tin rằng thị trường tiền mã hóa đang trên đà phục hồi trong những ngày tới.

Bạn đang đọc: Đã đến lúc Bitcoin đảo ngược tình thế? Tại Tin tức

Biên soạn: Bigcoin Việt Nam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Sàn giao dịch Bitfinex thông báo công cụ report mới dành cho người dùng


Bitfinex thông báo rằng, sự ra mắt của một bộ các công cụ để report mới nhằm giúp người dùng giành được nhiều quyền kiểm soát các giao dịch của họ hơn và giúp họ có cái nhìn tổng quan về các hoạt động của họ trên nền tảng.


Có thể bạn quan tâm:

 

Trong một bài viết trên blog của công ty, Bitfinex  tiết lộ rằng các công cụ này được thiết kế để cho phép người dùng có cái nhìn vô tận bằng cách xem dữ liệu trong tài khoản bao nhiêu họ muốn thông qua việc xóa bỏ những giới hạn về dữ liệu.

Những bổ sung mới

Bộ công cụ mới của Bitfinex sẽ tối ưu hóa quyền kiểm soát của người dùng

Bộ công cụ mới của Bitfinex sẽ tối ưu hóa quyền kiểm soát của người dùng

Bitfinex  cho biết, giao diện người dùng của công cụ report mới được dựa trên “công nghệ web hiện đại” với trọng tâm cải thiện cách thức trình bày dữ liệu và củng cố khả năng phản ứng trên các thiết bị người dùng khác nhau. Các công cụ này được thiết kế đơn giản và dễ dàng truy cập cho phép người dùng dễ dàng và ngay lập tức gom thông tin tổng quan về tài khoản theo yêu cầu. Trước đây thì không thể do sự xuất hiện của những giới hạn dữ liệu nhưng bộ công cụ mới này sẽ xóa bỏ những giới hạn này, cho phép người dùng của Bitfinex quan sát hoặc tải xuống dữ liệu của họ trên nền tảng.

Một trích đoạn từ thông báo cho biết:

 

“Vì các trader theo tổ chức và chuyên nghiệp tham gia vào không gian giao dịch tiền mã hóa, nên Bitfinex đã cam kết sẽ tạo ra bộ công cụ để đáp ứng nhu cầu của họ. Chúng tôi tin tưởng rằng bộ công cụ của chúng tôi sẽ tăng tốc tỷ lệ áp dụng trên toàn cầu và tạo điều kiện thuận lợi cho một thị trường ngày càng tăng trưởng”.

Với một khuôn khổ report mới, người dùng Bitfinex sẽ có thể làm việc offline và các hoạt động của họ sẽ được ghi lại trên một cơ sở dữ liệu cá nhân, điều này sẽ giúp loại bỏ nhu cầu kết nối internet để làm việc với dữ liệu trong tài khoản của họ. Ngoài ra, toàn bộ bộ công cụ này vẫn đang trong quá trình chuyển đổi sang giải pháp mã nguồn mở để đáp ứng khả năng tùy chỉnh công cụ để phù hợp với nhu cầu của người dùng và trải nghiệm các tính năng.

Khi sử dụng Bitfinex API (Application Programming Interface: Giao diện lập trình ứng dụng), bộ công cụ report mới hiện đang cung cấp một ví tiền mã hóa được bổ sung vào end-point  ‘ledgers’, cung cấp thông tin nhận dạng ví có liên quan đến các hoạt động. end-point “currencies” cũng được thêm vào, giúp xây dựng một danh sách các tiền tệ có sẵn với họ tên và thông tin nhận dạng đầy đủ. end-point ‘userInfo’  cũng sẽ có mặt, cung cấp thông tin về người dùng, trong khi các end-points ‘accountTrades’, ‘orderHistory’, ‘fundingOfferHistory’, ‘fundingLoanHistory’ và ‘fundingCreditHistory’ đã có sự thay đổi với lựa chọn phục hồi tất cả dữ liệu mà không cần phải lọc cặp coin khi không có cặp coin nào được gửi đi.

Ngoài ra, việc tích hợp với authToken  thay vì apiKeys giúp người dùng sử dụng cùng một công cụ trên trên nền tảng web Bitfinex.

Vào tháng 5, CCN đã đưa tin rằng Bitfinex buộc người dùng cung cấp thông tin về thuế và có thể chia sẻ thông tin đó cho chính phủ. Bộ công cụ report mới ra mắt vào đúng thời điểm khi ngày càng nhiều nhà quản lý chính sách trên thế giới ngày càng để mắt đến các sàn giao dịch để ngăn chặn hành động trốn thuế nhờ crypto.

 

Bạn đang đọc: Sàn giao dịch Bitfinex  thông báo công cụ report mới dành cho người dùng tại Tin tức

 

Theo CCN

Biên dịch: bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ