Gửi bài viết tới BigCoin

Đã đến lúc để mua Ripple và Stellar

Đăng bởi: dangthang  - 30/03/2018 - 1334 lượt xem
Chia sẻ
 

Thị trường mã hóa đang lâm vào tình cảnh khó khăn sáng nay. Không thể phủ nhận rằng Bitcoin, đồng coin đứng đầu thế giới mã hóa, đã rơi xuống mức thấp thảm hại: 6,730 đô chỉ trong ngày hôm qua. Và kéo theo nó, hai crypto được ưa chuộng trên thị trường cũng bị tụt giá: Ripple, đồng coin xếp thứ 3 và Stellar ở vị trí thứ 8 theo tổng vốn hóa. Tương tự như thời điểm giữa tháng 12 năm ngoái, bây giờ là thời điểm thích hợp để mua Ripple và Stellar trước khi thị trường tăng trưởng trở lại?

Image result for ripple

Bitcoin đang dần cho thấy dấu hiệu hồi phục, nhưng một cách tương đối từ từ tại thời điểm bài viết này. Thị trường crypto diễn biến hết sức phức tạp, giá 2 đồng tiền Ripple và Stellar cũng sụt giảm theo.

Nhưng đi kèm với những cú ngã mạnh và đau như vậy lại là cơ hội để cho nhiều người tham gia đầu tư trở lại vào thị trường. Lần cuối Ripple được giao dịch với giá 0,51 tương đương với giá hiện tại là vào giữa tháng 12 năm 2017 trước khi cơn sốt crypto khiến cho giá Ripple tăng đến 3,79 đô, một cú nhảy cao hơn 6 lần. 

Mặt khác, Stellar thì đang đứng ở giá 0,19 đô, mức giá cũng từng xuất hiện ở giữa tháng 12 năm ngoái trước thời điểm mọi người đổ xô đi mua crypto trong mùa giáng sinh. Lần đó, giá Stellar cũng được thăng hoa với ngưỡng tăng 373% giá trị.

Image result for stellar coin

Cũng cần chú ý đến dự đoán của CEO Abra, Bill Barhydt, người đã cho rằng tình hình sẽ trở nên hỗn loạn hơn bao giờ hết khi các nhà đầu tư khủng phương Tây nhận ra tiềm năng của crypto giống như các đối tác bên Nhật Bản. Barhydt nói:

“Tôi đã nói chuyện với nhiều nhà đầu tư, kể cả các nhà đầu cơ hàng hóa. Họ nhìn vào sự biến động của thị trường crypto và nhìn ra ở đó một cơ hội tuyệt vời. Khi điều đó xảy ra, tình hình sẽ trở nên gay go hơn bao giờ hết.”

Có lẽ điều mà các nhà đầu tư đã đang chờ đợi là cơ hội, một cơ hội đã đến khi sự suy yếu của Bitcoin kéo cả thị trường đi xuống. Có lẽ đây là thời gian thích hợp để đặt cược và hai đồng coin Ripple và Stellar có vẻ mang nhiều hứa hẹn.

Điều tôi biết và cũng là điều mà tôi dự cảm là crypto sẽ còn tồn tại lâu dài. Chứng cứ cho điều này có thể được thấy ở kế hoạch của Trung Quốc trong việc phát hành một đồng mã hóa tập quyền cho riêng mình. Nghĩa là Ngân hàng Trung ương sẽ chỉ còn đóng vai trò như một cơ quan điều tiết mà thôi. Nếu đây không phải là điềm báo cho thấy sự đón nhận tiền mã hóa đang mở rộng thì liệu nó còn có thể là cái gì được nữa đây?

Bạn đang đọc:  Đã đến lúc để mua Ripple và Stellar tại: Tin tức

Biên soan: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

16 thay đổi mà Blockchain tạo ra - Infographic từ cộng tác viên của chúng tôi


16 thay đổi mà Blockchain tạo ra - Infographic từ cộng tác viên của chúng tôi

Ngày hôm qua, một vị độc giả đã ghé thăm website Bigcoinvietnam của chúng tôi, vị độc giả này ngay sau đó đã kết nối với chúng tôi, bởi anh muốn đăng tải một nội dung liên quan đến công nghệ blockchain. Anh đã sáng tạo ra infographic về 16 thay đổi mà blockchain đem đến cho các ngành công nghiệp khác, kèm theo đó là các số liệu thống kê, các fact về cách mà blockchain đã tác động đến các ngành công nghiệp như ngân hàng, y tế, sức khỏe.

Bức infographic cũng chứa số liệu thống kê thú vị như là việc blockchain giúp giảm chi phí trong việc giao dịch xuyên biên giới xuống còn 2 -3% như thế nào. 13% các vị lãnh đạo công nghệ cấp cao cho biết rằng họ có kế hoạch sử dụng blockchain rõ ràng cho doanh nghiệp của họ.

Chắc hẳn anh đã phải dành nhiều thời gian để nghiên cứu các nguồn khi sáng tạo ra bức infographic này, bởi đây quả là một bức info đầy ấn tượng. Anh là một nhà thiết kế đồ họa biết tôn trọng quyền sở hữu trí tuệ, và là người biết tiếp thu kiến thức chọn lọc.

Đây có thể là nội dung hữu ích cho mỗi người chúng ta, những người yêu thích công nghệ blockchain. Bây giờ tôi xin phép được chia sẻ với các độc giả của Bigcoinvietnam.

Chúng tôi hi vọng rằng những infographic này có thể truyền tải nội dung đến các độc giả. Chúng tôi cũng mong muốn nhận được phản hồi của các bạn.

Công nghệ blockchain là một khám phá có sức ảnh hưởng nhất gần đây. Blockchain là chìa khóa giúp chúng ta thay đổi cách giao dịch trực tuyến. Mặc dù vẫn còn nhiều người hoài nghi, nhưng đa số các chuyên gia đều đồng ý rằng blockchain có khả năng làm thay đổi cách các ngành ngân hàng, tài chính và nhiều ngành khác hoạt động

Nhưng công nghệ này chính xác là gì? Chúng tôi, BitFortune.net sẽ giải thích công nghệ này bằng ngôn từ dễ hiểu, cũng như cung cấp cho các bạn cái nhìn sâu vào cách mà các ngành công nghiệp khác được hưởng lợi từ blockchain.

Nói một cách đơn giản, blockchain cho phép các giao dịch phi tập trung qua mạng P2P. Không cần trung gian, giúp cho các hoạt động diễn ra gần như là đồng thời, và quan trọng hơn, đó là chi phí thấp hơn. Thêm vào đó, giao dịch được thực hiện thông qua blockchain an toàn, minh bạch, và riêng tư hơn.

Như đã đề cập trước đó, các ngành công nghiệp khác sẽ đạt được những lợi ích khác nhau từ công nghệ blockchain, và đó cũng chính là nội dung là infographic này muốn truyền đạt đến các bạn. Ví dụ, ngành ngân hàng sẽ nhận được các giao dịch nhanh hơn, chi phí thấp hơn, cải thiện an ninh, và lưu trữ hồ sơ tốt hơn. Ngoài ra, công nghệ blockchain có thể cải thiện hệ thống bỏ phiếu điện tử. Nếu công nghệ này tích hợp vào một hệ thống bầu cử, chính phủ sẽ không thể làm xáo trộn các phiếu bởi blockchain tạo ra các giao dịch công khai, không thể thay đổi được.
Infographic này sẽ giúp bạn hiểu cách công nghệ blockchain có thể và sẽ cải thiện 16 ngành công nghiệp khác nhau, từ âm nhạc cho đến chính phủ. Vì vậy, hãy đọc và tìm hiểu tương lai của chúng như nào.

Bạn đang đọc 16 thay đổi mà Blockchain tạo ra - Infographic từ cộng tác viên của chúng tôi, tại chuyên mục Tin Tức

Cộng tác viên: Stefan Ateljevic

Biên dịch bởi: Bigcoinvietnam

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

daisy2210

“If you don't have time to read, you don't have the time (or the tools) to write. Simple as that.” ― Stephen King

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ