Gửi bài viết tới BigCoin

Đã đến lúc để mua Ripple và Stellar

Đăng bởi: dangthang  - 30/03/2018 - 1582 lượt xem
Chia sẻ
 

Thị trường mã hóa đang lâm vào tình cảnh khó khăn sáng nay. Không thể phủ nhận rằng Bitcoin, đồng coin đứng đầu thế giới mã hóa, đã rơi xuống mức thấp thảm hại: 6,730 đô chỉ trong ngày hôm qua. Và kéo theo nó, hai crypto được ưa chuộng trên thị trường cũng bị tụt giá: Ripple, đồng coin xếp thứ 3 và Stellar ở vị trí thứ 8 theo tổng vốn hóa. Tương tự như thời điểm giữa tháng 12 năm ngoái, bây giờ là thời điểm thích hợp để mua Ripple và Stellar trước khi thị trường tăng trưởng trở lại?

Image result for ripple

Bitcoin đang dần cho thấy dấu hiệu hồi phục, nhưng một cách tương đối từ từ tại thời điểm bài viết này. Thị trường crypto diễn biến hết sức phức tạp, giá 2 đồng tiền Ripple và Stellar cũng sụt giảm theo.

Nhưng đi kèm với những cú ngã mạnh và đau như vậy lại là cơ hội để cho nhiều người tham gia đầu tư trở lại vào thị trường. Lần cuối Ripple được giao dịch với giá 0,51 tương đương với giá hiện tại là vào giữa tháng 12 năm 2017 trước khi cơn sốt crypto khiến cho giá Ripple tăng đến 3,79 đô, một cú nhảy cao hơn 6 lần. 

Mặt khác, Stellar thì đang đứng ở giá 0,19 đô, mức giá cũng từng xuất hiện ở giữa tháng 12 năm ngoái trước thời điểm mọi người đổ xô đi mua crypto trong mùa giáng sinh. Lần đó, giá Stellar cũng được thăng hoa với ngưỡng tăng 373% giá trị.

Image result for stellar coin

Cũng cần chú ý đến dự đoán của CEO Abra, Bill Barhydt, người đã cho rằng tình hình sẽ trở nên hỗn loạn hơn bao giờ hết khi các nhà đầu tư khủng phương Tây nhận ra tiềm năng của crypto giống như các đối tác bên Nhật Bản. Barhydt nói:

“Tôi đã nói chuyện với nhiều nhà đầu tư, kể cả các nhà đầu cơ hàng hóa. Họ nhìn vào sự biến động của thị trường crypto và nhìn ra ở đó một cơ hội tuyệt vời. Khi điều đó xảy ra, tình hình sẽ trở nên gay go hơn bao giờ hết.”

Có lẽ điều mà các nhà đầu tư đã đang chờ đợi là cơ hội, một cơ hội đã đến khi sự suy yếu của Bitcoin kéo cả thị trường đi xuống. Có lẽ đây là thời gian thích hợp để đặt cược và hai đồng coin Ripple và Stellar có vẻ mang nhiều hứa hẹn.

Điều tôi biết và cũng là điều mà tôi dự cảm là crypto sẽ còn tồn tại lâu dài. Chứng cứ cho điều này có thể được thấy ở kế hoạch của Trung Quốc trong việc phát hành một đồng mã hóa tập quyền cho riêng mình. Nghĩa là Ngân hàng Trung ương sẽ chỉ còn đóng vai trò như một cơ quan điều tiết mà thôi. Nếu đây không phải là điềm báo cho thấy sự đón nhận tiền mã hóa đang mở rộng thì liệu nó còn có thể là cái gì được nữa đây?

Bạn đang đọc:  Đã đến lúc để mua Ripple và Stellar tại: Tin tức

Biên soan: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

KuCoin list Binance Coin, hỗ trợ các dự án chuỗi Binance


KuCoin list Binance Coin, hỗ trợ các dự án chuỗi Binance

Sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Singapore, KuCoin đã thông báo rằng họ hiện đang niêm yết tiền điện tử Binance Coin (BNB) do sàn giao dịch Binance phát hành, theo thông cáo báo chí vào ngày 19 tháng 6.

KuCoin sẽ cung cấp các cặp giao dịch BNB với Bitcoin (BTC) và Tether (USDT). Thông báo cũng lưu ý rằng KuCoin sẽ hỗ trợ các dự án dựa trên blockchain bản địa của Binance, Binance Chain, bên cạnh đồng tiền bản địa BNB.

Sự phát triển gần đây cho thấy các tổ chức giao dịch lớn đang đặt niềm tin vào quy trình kiểm tra mã thông báo Binance, trên nền tảng cung cấp trao đổi ban đầu.

Tại thời điểm hiện tại, KuCoin là sàn giao dịch tiền điện tử lớn thứ 46 trên CoinMarketCap, với khối lượng giao dịch 24 giờ được điều chỉnh với hơn 47 triệu đô la.

Binance gần đây đã hợp tác với TrustTroken để cung cấp stablecoin TrueUSD (TUSD) được hỗ trợ bằng đô la trên sàn giao dịch dưới dạng cơ chế chuyển đổi từ tiền fiat sang tiền điện tử. Theo báo cáo, không có phí bổ sung để mua stablecoin và sau đó người dùng có thể sử dụng TUSD để chuyển đổi tiền của mình thành một với một đô la Mỹ.

Như Cointelegraph đã báo cáo gần đây, các nhà nghiên cứu tại Binance đã phỏng đoán rằng gã khổng lồ trên mạng xã hội Facebook, Libra stablecoin sắp tới có thể tăng khối lượng thị trường tiền điện tử bằng cách thanh toán bằng tiền điện tử dễ tiếp cận hơn. Các nhà nghiên cứu đã thảo luận về cách Libra nhắm đến việc trở thành một tiêu chuẩn tiền tệ toàn cầu, cho biết:

“Được hỗ trợ bởi một số các tài sản bằng tiền tệ fiat trong lần phát hành đầu tiên, Libra thể hiện nỗ lực đầu tiên trong việc tạo ra một loại tiền tệ toàn cầu, trên chuỗi hay không, với hàng tỷ cá nhân và tổ chức trên toàn cầu.”

Bạn đang đọc: KuCoin list Binance Coin, hỗ trợ các dự án chuỗi Binance

Trích nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain