Gửi bài viết tới BigCoin

Đã đến lúc để mua Ripple và Stellar

Đăng bởi: dangthang  - 30/03/2018 - 1462 lượt xem
Chia sẻ
 

Thị trường mã hóa đang lâm vào tình cảnh khó khăn sáng nay. Không thể phủ nhận rằng Bitcoin, đồng coin đứng đầu thế giới mã hóa, đã rơi xuống mức thấp thảm hại: 6,730 đô chỉ trong ngày hôm qua. Và kéo theo nó, hai crypto được ưa chuộng trên thị trường cũng bị tụt giá: Ripple, đồng coin xếp thứ 3 và Stellar ở vị trí thứ 8 theo tổng vốn hóa. Tương tự như thời điểm giữa tháng 12 năm ngoái, bây giờ là thời điểm thích hợp để mua Ripple và Stellar trước khi thị trường tăng trưởng trở lại?

Image result for ripple

Bitcoin đang dần cho thấy dấu hiệu hồi phục, nhưng một cách tương đối từ từ tại thời điểm bài viết này. Thị trường crypto diễn biến hết sức phức tạp, giá 2 đồng tiền Ripple và Stellar cũng sụt giảm theo.

Nhưng đi kèm với những cú ngã mạnh và đau như vậy lại là cơ hội để cho nhiều người tham gia đầu tư trở lại vào thị trường. Lần cuối Ripple được giao dịch với giá 0,51 tương đương với giá hiện tại là vào giữa tháng 12 năm 2017 trước khi cơn sốt crypto khiến cho giá Ripple tăng đến 3,79 đô, một cú nhảy cao hơn 6 lần. 

Mặt khác, Stellar thì đang đứng ở giá 0,19 đô, mức giá cũng từng xuất hiện ở giữa tháng 12 năm ngoái trước thời điểm mọi người đổ xô đi mua crypto trong mùa giáng sinh. Lần đó, giá Stellar cũng được thăng hoa với ngưỡng tăng 373% giá trị.

Image result for stellar coin

Cũng cần chú ý đến dự đoán của CEO Abra, Bill Barhydt, người đã cho rằng tình hình sẽ trở nên hỗn loạn hơn bao giờ hết khi các nhà đầu tư khủng phương Tây nhận ra tiềm năng của crypto giống như các đối tác bên Nhật Bản. Barhydt nói:

“Tôi đã nói chuyện với nhiều nhà đầu tư, kể cả các nhà đầu cơ hàng hóa. Họ nhìn vào sự biến động của thị trường crypto và nhìn ra ở đó một cơ hội tuyệt vời. Khi điều đó xảy ra, tình hình sẽ trở nên gay go hơn bao giờ hết.”

Có lẽ điều mà các nhà đầu tư đã đang chờ đợi là cơ hội, một cơ hội đã đến khi sự suy yếu của Bitcoin kéo cả thị trường đi xuống. Có lẽ đây là thời gian thích hợp để đặt cược và hai đồng coin Ripple và Stellar có vẻ mang nhiều hứa hẹn.

Điều tôi biết và cũng là điều mà tôi dự cảm là crypto sẽ còn tồn tại lâu dài. Chứng cứ cho điều này có thể được thấy ở kế hoạch của Trung Quốc trong việc phát hành một đồng mã hóa tập quyền cho riêng mình. Nghĩa là Ngân hàng Trung ương sẽ chỉ còn đóng vai trò như một cơ quan điều tiết mà thôi. Nếu đây không phải là điềm báo cho thấy sự đón nhận tiền mã hóa đang mở rộng thì liệu nó còn có thể là cái gì được nữa đây?

Bạn đang đọc:  Đã đến lúc để mua Ripple và Stellar tại: Tin tức

Biên soan: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Vụ lừa đảo trị giá 31 tỷ đồng tại Thái Lan


Vụ lừa đảo trị giá 31 tỷ đồng tại Thái Lan

Các nạn nhân của vụ lừa đảo khai thác tiền mã hóa đã kê đơn kiện tới Bộ phận ngăn chặn công nghệ cao ở Thái Lan, thông tin tại Băng Cốc post vào 18/2 đưa tin. Theo báo cáo, có 30 người đã kê đơn kiện với cảnh sát, nói rằng họ đã bị vừa trong một vị đầu tư có tên CryptoMinning Farm. Hơn 31 tỷ VNĐ, ước lượng 1,34 triệu USD đã bị mất trong vụ lừa đảo này. Và có tổng cộng 140 cá nhận bị ảnh hưởng trong vụ lừa đảo.

CryptoMining.Farm, có văn phòng đăng ký ở cả Bangkok và Chiang Mai, được cho là đã hứa hẹn với các nhà đầu tư khoản tiền lãi hàng năm là 70% ngoài tùy chọn có thể rút tiền bất cứ lúc nào mà không có điều kiện đi kèm.

Một nạn nhân trong vụ việc đã chia sẻ, “ Nói thì thế, nhưng từ tháng 8, thì bên Minning farm lại áp dụng các điều kiện để rút tiền. Sau đó, vào đầu tháng này, trang web đã thông báo họ bắt đầu trả lại tiền lãi cho nhà đầu tư trong 84 đợt - 84 đợt sẽ mất tới 7 năm mới gửi xong được!”. Theo nguồn tin ẩn danh chia sẻ rằng, trả lãi sẽ qua tiền ngoại tệ - tức là vi phạm luật pháp Thái Lan.

Theo Các cáo buộc gần đây nhất,  một vụ án được công bố rộng rãi từ năm ngoái, trong đó một cựu diễn viên opera Jiratpisit "Boom" Jaravijit và các nghi phạm khác đã bị buộc tội lừa đảo Bitcoin trị giá 24 triệu đô la từ nhà đầu tư Phần Lan 21 tuổi Aamai Otava Saarimaa.

Các nghi phạm, người bị buộc tội âm mưu lừa đảo và rửa tiền, được cho là đã được phán quyết “không có tội’ tại một tòa án ở Bangkok vào tháng 11 năm 2018.

Tháng 5 năm ngoái, một sắc lệnh hoàng gia gồm 100 phần được công bố trên Công báo Hoàng gia Thái Lan, đã xác định tiền mã hóa là “tài sản kỹ thuật số và token kỹ thuật số”. Hồi tháng 11, Phó Thủ tướng Wissanu Krea-ngam đã kêu gọi thêm quy định về tiền mã hóa. Các hướng dẫn phải được đưa ra để theo kịp các chiến thuật và mối đe dọa đối với an ninh tiêu dùng.

Bạn đang đọc bài viết Vụ lừa đảo trị giá 31 tỷ đồng tại Thái Lan, tại mục Tin tức

Nguồn: Cointelegraph

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ