Gửi bài viết tới BigCoin

Đã đến lúc để mua Ripple và Stellar

Đăng bởi: dangthang  - 30/03/2018 - 1398 lượt xem
Chia sẻ
 

Thị trường mã hóa đang lâm vào tình cảnh khó khăn sáng nay. Không thể phủ nhận rằng Bitcoin, đồng coin đứng đầu thế giới mã hóa, đã rơi xuống mức thấp thảm hại: 6,730 đô chỉ trong ngày hôm qua. Và kéo theo nó, hai crypto được ưa chuộng trên thị trường cũng bị tụt giá: Ripple, đồng coin xếp thứ 3 và Stellar ở vị trí thứ 8 theo tổng vốn hóa. Tương tự như thời điểm giữa tháng 12 năm ngoái, bây giờ là thời điểm thích hợp để mua Ripple và Stellar trước khi thị trường tăng trưởng trở lại?

Image result for ripple

Bitcoin đang dần cho thấy dấu hiệu hồi phục, nhưng một cách tương đối từ từ tại thời điểm bài viết này. Thị trường crypto diễn biến hết sức phức tạp, giá 2 đồng tiền Ripple và Stellar cũng sụt giảm theo.

Nhưng đi kèm với những cú ngã mạnh và đau như vậy lại là cơ hội để cho nhiều người tham gia đầu tư trở lại vào thị trường. Lần cuối Ripple được giao dịch với giá 0,51 tương đương với giá hiện tại là vào giữa tháng 12 năm 2017 trước khi cơn sốt crypto khiến cho giá Ripple tăng đến 3,79 đô, một cú nhảy cao hơn 6 lần. 

Mặt khác, Stellar thì đang đứng ở giá 0,19 đô, mức giá cũng từng xuất hiện ở giữa tháng 12 năm ngoái trước thời điểm mọi người đổ xô đi mua crypto trong mùa giáng sinh. Lần đó, giá Stellar cũng được thăng hoa với ngưỡng tăng 373% giá trị.

Image result for stellar coin

Cũng cần chú ý đến dự đoán của CEO Abra, Bill Barhydt, người đã cho rằng tình hình sẽ trở nên hỗn loạn hơn bao giờ hết khi các nhà đầu tư khủng phương Tây nhận ra tiềm năng của crypto giống như các đối tác bên Nhật Bản. Barhydt nói:

“Tôi đã nói chuyện với nhiều nhà đầu tư, kể cả các nhà đầu cơ hàng hóa. Họ nhìn vào sự biến động của thị trường crypto và nhìn ra ở đó một cơ hội tuyệt vời. Khi điều đó xảy ra, tình hình sẽ trở nên gay go hơn bao giờ hết.”

Có lẽ điều mà các nhà đầu tư đã đang chờ đợi là cơ hội, một cơ hội đã đến khi sự suy yếu của Bitcoin kéo cả thị trường đi xuống. Có lẽ đây là thời gian thích hợp để đặt cược và hai đồng coin Ripple và Stellar có vẻ mang nhiều hứa hẹn.

Điều tôi biết và cũng là điều mà tôi dự cảm là crypto sẽ còn tồn tại lâu dài. Chứng cứ cho điều này có thể được thấy ở kế hoạch của Trung Quốc trong việc phát hành một đồng mã hóa tập quyền cho riêng mình. Nghĩa là Ngân hàng Trung ương sẽ chỉ còn đóng vai trò như một cơ quan điều tiết mà thôi. Nếu đây không phải là điềm báo cho thấy sự đón nhận tiền mã hóa đang mở rộng thì liệu nó còn có thể là cái gì được nữa đây?

Bạn đang đọc:  Đã đến lúc để mua Ripple và Stellar tại: Tin tức

Biên soan: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD


Mọi thứ dường như trở nên đáng lo ngại hơn khi giá Bitcoin vào cuối ngày hôm qua - đầu ngày hôm nay đã thiết lập một mức thấp mới hàng năm, lần đầu tiên giảm xuống dưới mốc 3.200 USD vào năm 2018.


 

Có thể bạn quan tâm:

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Bitcoin bắt đầu giảm mạnh xuống dưới 3.200 USD vào lúc 23:10, sau một nỗ lực đột phá không thành công hồi đầu tuần. Tính đến thời điểm này, giá Bitcoin đang giao dịch ở mức 3.193,59 USD trên Bitstamp sau khi giảm nhanh chóng xuống mức 3.171 USD vào thời điểm nói trên. Trong khi đó, thị trường tiền mã hóa đã chứng kiến ​​mức vốn hóa giảm xuống 102 tỷ USD.

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Tất nhiên, có những lời giải thích buồn cười để giải thích tình trạng tiêu cực này, bao gồm một nỗ lực kết nối nó với các báo cáo về những kẻ đe dọa đánh bom, tống tiền bằng Bitcoin đang diễn ra ở Mỹ, Úc và New Zealand.

Tuy nhiên, như thường lệ, dường như không có một tác nhân rõ ràng nào cho sự di chuyển này, ngoài những áp lực giảm liên tục đã gây khó khăn cho thị trường trong suốt cả năm và sẽ tiếp tục như vậy cho đến khi BTC có thể thiết lập đáy vững chắc.

Bạn đang xem: Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ