Gửi bài viết tới BigCoin

Đa số các nhà đầu tư Bitcoin tin rằng tiền điện tử sẽ thể hiện tốt hơn vào năm 2018

Đăng bởi: admin  - 12/01/2018 - 165 lượt xem
Chia sẻ
 

Phần lớn các nhà đầu tư Bitcoin của Hoa Kỳ lạc quan rằng Bitcoin sẽ hoạt động tốt hơn vào năm 2018. Mặc dù “mê lực” của Bitcoin dường như vô lý đối với các nhà đầu tư truyền thống, nhưng thế hệ Y dường như không đồng ý với những người đi trước. Thay vào đó, chúng ta đang thấy ngày càng có nhiều bạn trẻ 10x nhảy vào và chọn Bitcoin như là lựa chọn hàng đầu của họ.

Tăng trưởng nhanh hơn dự kiến

Thực tế này được tiết lộ thêm trong một cuộc khảo sát  do LendEDU thực hiện vào tháng 11 năm 2017 với khoảng 77% trong số 565 người Mỹ cho rằng giá Bitcoin  sẽ tăng cao hơn và nhanh hơn trong năm tới so với mức tăng giá 17 lần vào năm 2017.

Bigcoin Việt Nam nhận thấy rằng, hầu hết các nhà đầu tư thích Bitcoin vì tính phân cấp của nó, hầu hết những người được hỏi không ủng hộ việc thực hiện các quy định tiền tệ kỹ thuật số bổ sung trong năm tới.

"Chúng tôi thấy rằng đa số các nhà đầu tư Bitcoin không muốn có thêm quy định nào  vào năm 2018. Tuy nhiên, chúng tôi nghĩ rằng thật thú vị khi thấy rằng 20 % người được hỏi của chúng tôi không chắc chắn về ý tưởng tăng cường các quy định."

bitcoin sẽ thể hiện tốt hơn trong năm 2018

Các nhà đầu tư tin rằng Bitcoin sẽ thể hiện tốt hơn trong năm 2018

Không có ý định thêm nhiều

Khi được hỏi liệu có nhiều nhà đầu tư có khả năng đầu tư nhiều hơn vào tiền điện tử, gần 75 %  số người được hỏi cho biết họ dự định tăng quy mô đầu tư của họ vào năm 2018, với ít hơn 10% nói rằng họ không có ý định làm như vậy.

Cho dù nó dựa trên sự gia tăng giá hay không, khoảng 31,5% nói rằng họ sẽ bán một số cổ phần Bitcoin của họ vào năm tới, với 40% cho rằng họ  sẽ không  bán và 28,5% nói rằng họ chưa chắc chắn phải làm gì.

Ý định để có lợi nhuận vào năm sau

Khoảng 51% các nhà thăm dò cho biết họ đang có kế hoạch mua ít nhất một hàng hóa vật lý bằng tiền tệ kỹ thuật số, trong khi 30% vẫn không chắc chắn liệu họ có sử dụng nó trong việc mua hàng hay không.

Khi được hỏi họ có ủng hộ thêm các quy định về Bitcoin và thị trường tiền điện tử , khoảng 50% người tham gia cho rằng họ không ủng hộ các luật bổ sung, trong khi hơn 30% tỏ ra sẵn sàng chấp nhận nhiều quy định hơn.

Với nhiều ý kiến ​​khác nhau, nó cho thấy rằng nhiều nhà đầu tư thường xuyên của Bitcoin dường như nhìn vào khóa lợi nhuận của họ vào năm 2018; mặc dù,  dự báo giá  và thị trường ngày càng tăng.

Bạn đang xem: Đa số các nhà đầu tư Bitcoin tin rằng tiền điện tử sẽ thể hiện tốt hơn vào năm 2018

Tại: Tin tức 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Có thể bạn quan tâm

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ