Gửi bài viết tới BigCoin

Đa số các nhà đầu tư Bitcoin tin rằng tiền điện tử sẽ thể hiện tốt hơn vào năm 2018

Đăng bởi: admin  - 12/01/2018 - 202 lượt xem
Chia sẻ
 

Phần lớn các nhà đầu tư Bitcoin của Hoa Kỳ lạc quan rằng Bitcoin sẽ hoạt động tốt hơn vào năm 2018. Mặc dù “mê lực” của Bitcoin dường như vô lý đối với các nhà đầu tư truyền thống, nhưng thế hệ Y dường như không đồng ý với những người đi trước. Thay vào đó, chúng ta đang thấy ngày càng có nhiều bạn trẻ 10x nhảy vào và chọn Bitcoin như là lựa chọn hàng đầu của họ.

Tăng trưởng nhanh hơn dự kiến

Thực tế này được tiết lộ thêm trong một cuộc khảo sát  do LendEDU thực hiện vào tháng 11 năm 2017 với khoảng 77% trong số 565 người Mỹ cho rằng giá Bitcoin  sẽ tăng cao hơn và nhanh hơn trong năm tới so với mức tăng giá 17 lần vào năm 2017.

Bigcoin Việt Nam nhận thấy rằng, hầu hết các nhà đầu tư thích Bitcoin vì tính phân cấp của nó, hầu hết những người được hỏi không ủng hộ việc thực hiện các quy định tiền tệ kỹ thuật số bổ sung trong năm tới.

"Chúng tôi thấy rằng đa số các nhà đầu tư Bitcoin không muốn có thêm quy định nào  vào năm 2018. Tuy nhiên, chúng tôi nghĩ rằng thật thú vị khi thấy rằng 20 % người được hỏi của chúng tôi không chắc chắn về ý tưởng tăng cường các quy định."

bitcoin sẽ thể hiện tốt hơn trong năm 2018

Các nhà đầu tư tin rằng Bitcoin sẽ thể hiện tốt hơn trong năm 2018

Không có ý định thêm nhiều

Khi được hỏi liệu có nhiều nhà đầu tư có khả năng đầu tư nhiều hơn vào tiền điện tử, gần 75 %  số người được hỏi cho biết họ dự định tăng quy mô đầu tư của họ vào năm 2018, với ít hơn 10% nói rằng họ không có ý định làm như vậy.

Cho dù nó dựa trên sự gia tăng giá hay không, khoảng 31,5% nói rằng họ sẽ bán một số cổ phần Bitcoin của họ vào năm tới, với 40% cho rằng họ  sẽ không  bán và 28,5% nói rằng họ chưa chắc chắn phải làm gì.

Ý định để có lợi nhuận vào năm sau

Khoảng 51% các nhà thăm dò cho biết họ đang có kế hoạch mua ít nhất một hàng hóa vật lý bằng tiền tệ kỹ thuật số, trong khi 30% vẫn không chắc chắn liệu họ có sử dụng nó trong việc mua hàng hay không.

Khi được hỏi họ có ủng hộ thêm các quy định về Bitcoin và thị trường tiền điện tử , khoảng 50% người tham gia cho rằng họ không ủng hộ các luật bổ sung, trong khi hơn 30% tỏ ra sẵn sàng chấp nhận nhiều quy định hơn.

Với nhiều ý kiến ​​khác nhau, nó cho thấy rằng nhiều nhà đầu tư thường xuyên của Bitcoin dường như nhìn vào khóa lợi nhuận của họ vào năm 2018; mặc dù,  dự báo giá  và thị trường ngày càng tăng.

Bạn đang xem: Đa số các nhà đầu tư Bitcoin tin rằng tiền điện tử sẽ thể hiện tốt hơn vào năm 2018

Tại: Tin tức 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Tổng hợp tin tức 07/01 - 13/01: Những câu chuyện nổi bật, Giao động giá cả trong tuần


 

Những câu chuyện đáng chú ý về tiền mã hóa trong tuần vừa qua

1. Altcoin Ethereum Classic được báo cáo đã trải qua tấn công 51%

Đầu tuần vừa qua, Ethereum Classic (ETC) được báo cáo đã trải qua một cuộc tấn công 51%. Sau đó, Coinbase - sàn giao dịch tiền mã hóa đã lưu ý rằng số tiền mã hóa giá trị 1,1 triệu đô đã bị lặp chi trong thời gian tái cấu trúc deep blockchain. Coinbase và một số sàn giao dịch tiền mã hóa khác tạm thời đang tạm dừng gửi và rút ETC để tránh bất kì rủi ro nào. Sàn giao dịch tiền điện tử Gate.io xác nhận rằng cuộc tấn công 51% đã xảy ra và sàn giao dịch cũng hứa sẽ hoàn tiền, báo cáo chỉ ra rằng khoảng 54.200 ETC (trị giá khoảng 271.500 đô la Mỹ vào thời điểm đó) đã được giao dịch trong cuộc tấn công. Tuy nhiên, Gate.io cũng báo cáo rằng 100.000 đô la đã được trả lại cho họ, không kèm  một lời giải thích, càng lan nhanh tin đồn về sự tham gia của một hacker “mũ trắng”.

2. Coinbase, Square Cash App đã ban lệnh cấm đối với tài khoản của Nhà sáng lập Nền tảng truyền thông xã hội - Gab

Tuần vừa qua, nền tảng truyền thông xã hội Gab đã thông báo rằng cả Coinbase và ứng dụng Square Cash đã cấm tài khoản cá nhân của Andrew Torba, nhà sáng lập Gab. Như đã báo cáo vào đầu năm ngoái, tài khoản kinh doanh Gab.com trên Coinbase đã bị cáo buộc đã bị đóng cửa vào tháng 12. Việc chặn tài khoản Square Cash của Torba xảy ra sau khi thông tin của Coinbase đưa ra, và cũng sau khi Gab gửi một email tới người dùng của Gab để quảng bá về Cash App và Bitcoin. Gab là một nền tảng truyền thông xã hội, được xem như nền tảng quảng cáo tự do ngôn luận, nền tảng dần trở thành sức hút đối với những người bị chặn trên các nền tảng khác vì phát ngôn thù hận liên quan đến chủ nghĩa cực đoan cánh hữu.

3. Việc bổ sung tùy chọn thanh toán Monero cho Fortnite Merch Store là tình cờ

Theo các tweet từ nhà phát triển Riccardo Spagni, Giám đốc điều hành của Epic Games, Tim Sweeney, cho biết trong tuần này rằng việc bổ sung altcoin Monero (XMR) làm tùy chọn thanh toán cho cửa hàng hàng hóa Fortnite là một tai nạn. Cửa hàng có tên Retail Row, vô tình bắt đầu chấp nhận altcoin XMR vào ngày 5 tháng 1. Sweeney, phủ nhận tin đồn , cho biết trong tuần này rằng việc bổ sung Monero là vô ý, và nhân viên cửa hàng đã loại bỏ loại altcoin tập trung vào quyền riêng tư XMR khỏi tùy chọn thanh toán trên cửa hàng. Sweeney cũng phủ nhận rằng Epic Games đã hợp tác với bộ xử lý thanh toán tiền mã hóa GloBee.

4. Các nhà phân tích nói rằng hoạt động của “cá voi” BTC có thể di chuyển thị trường vì các ví BTC không hoạt động sẽ sớm được hồi sinh

Một số ví Bitcoin không hoạt động trong thời gian dài đã bắt đầu hoạt động lại thời gian gần đây, Bloomberg đã báo cáo trong tuần này, điều đó có thể có nghĩa là các “cá voi” BTC  có thể ảnh hưởng đến thị trường tiền mã hóa. Theo phân tích từ công ty khởi nghiệp phân tích tiền mã hóa Flipside Crypto, một số chủ sở hữu BTC không hoạt động lâu đã bắt đầu chuyển tiền của họ, có nghĩa là ví hoạt động trong 30 ngày qua hiện chiếm khoảng 60% tổng nguồn cung BTC. Phong trào ví tương tự  cũng đã xảy ra trước biến động giá lịch sử lớn của Bitcoin trong cả năm 2015 và 2017 - và trong năm sau đó, đồng tiền này đã tăng lên mức cao nhất mọi thời đại là 20.000 đô la.

 

5. Người thắng và kẻ thua cuộc

Các thị trường tiền mã hóa đang giữ ổn định vào cuối tuần vừa qua, với giá giao dịch Bitcoin ở mức khoảng 3.670 đô la, Ripple vào khoảng 0,33 đô la và Ethereum khoảng 126 đô la. Tổng vốn hóa thị trường là khoảng 122 tỷ đô la.

Ba đồng tiền tăng giá hàng đầu trong tuần là Token BDT, CariNet và Simmitri. Ba đồng tiền thay thế altcoin hàng đầu trong tuần là SoundDAC, AgaveCoin và WhaleCoin.

“Bitcoin có tiềm năng vô cùng có giá trị, và cũng có thể giá trị chỉ là con số 0”, Bill Miller, nhà đầu tư phố Walll cho ý kiến.

"Ripple đã có một cái nhìn trái ngược đúng đắn về nhiều thứ khá sớm và điều đó khiến chúng tôi không được ưa chuộng trong cộng đồng tiền mã hóa khó tính. Mặc dù vậy, đối mặt với những mũi tên như vậy, tôi vẫn có niềm tin rằng chúng tôi đang đi đúng hướng” -  Brad Garlinghouse, Giám đốc điều hành Ripple chia sẻ

“Bạn nghe thấy rất nhiều điều vớ vẩn ngoài kia, nào là cái này thực hiện 10.000 giao dịch một giây. Tất cả đều tào lao. Chúng so với TRON thì cũng sẽ tan chảy hết thôi, nói theo nghĩa đen thì chính là ‘phá hủy’ “ - Simon Morris, cựu nhân viên Bittorrent, nói về token hóa BitTorrent.

Dự đoán của bạn về thị trường tiễn mã hóa sẽ như thế nào? Chia sẻ cho Bigcoin tại mục comment nhé!

Bạn đang đọc bài viết Tổng hợp tin tức 07/01 - 13/01: Những câu chuyện nổi bật, Giao động giá cả trong tuần tại mục Tin tức

Biên dịch BigcoinVietnam

Nguồn Cointelegraph
Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ