Gửi bài viết tới BigCoin

Đa số các nhà đầu tư Bitcoin tin rằng tiền điện tử sẽ thể hiện tốt hơn vào năm 2018

Đăng bởi: admin  - 12/01/2018 - 244 lượt xem
Chia sẻ
 

Phần lớn các nhà đầu tư Bitcoin của Hoa Kỳ lạc quan rằng Bitcoin sẽ hoạt động tốt hơn vào năm 2018. Mặc dù “mê lực” của Bitcoin dường như vô lý đối với các nhà đầu tư truyền thống, nhưng thế hệ Y dường như không đồng ý với những người đi trước. Thay vào đó, chúng ta đang thấy ngày càng có nhiều bạn trẻ 10x nhảy vào và chọn Bitcoin như là lựa chọn hàng đầu của họ.

Tăng trưởng nhanh hơn dự kiến

Thực tế này được tiết lộ thêm trong một cuộc khảo sát  do LendEDU thực hiện vào tháng 11 năm 2017 với khoảng 77% trong số 565 người Mỹ cho rằng giá Bitcoin  sẽ tăng cao hơn và nhanh hơn trong năm tới so với mức tăng giá 17 lần vào năm 2017.

Bigcoin Việt Nam nhận thấy rằng, hầu hết các nhà đầu tư thích Bitcoin vì tính phân cấp của nó, hầu hết những người được hỏi không ủng hộ việc thực hiện các quy định tiền tệ kỹ thuật số bổ sung trong năm tới.

"Chúng tôi thấy rằng đa số các nhà đầu tư Bitcoin không muốn có thêm quy định nào  vào năm 2018. Tuy nhiên, chúng tôi nghĩ rằng thật thú vị khi thấy rằng 20 % người được hỏi của chúng tôi không chắc chắn về ý tưởng tăng cường các quy định."

bitcoin sẽ thể hiện tốt hơn trong năm 2018

Các nhà đầu tư tin rằng Bitcoin sẽ thể hiện tốt hơn trong năm 2018

Không có ý định thêm nhiều

Khi được hỏi liệu có nhiều nhà đầu tư có khả năng đầu tư nhiều hơn vào tiền điện tử, gần 75 %  số người được hỏi cho biết họ dự định tăng quy mô đầu tư của họ vào năm 2018, với ít hơn 10% nói rằng họ không có ý định làm như vậy.

Cho dù nó dựa trên sự gia tăng giá hay không, khoảng 31,5% nói rằng họ sẽ bán một số cổ phần Bitcoin của họ vào năm tới, với 40% cho rằng họ  sẽ không  bán và 28,5% nói rằng họ chưa chắc chắn phải làm gì.

Ý định để có lợi nhuận vào năm sau

Khoảng 51% các nhà thăm dò cho biết họ đang có kế hoạch mua ít nhất một hàng hóa vật lý bằng tiền tệ kỹ thuật số, trong khi 30% vẫn không chắc chắn liệu họ có sử dụng nó trong việc mua hàng hay không.

Khi được hỏi họ có ủng hộ thêm các quy định về Bitcoin và thị trường tiền điện tử , khoảng 50% người tham gia cho rằng họ không ủng hộ các luật bổ sung, trong khi hơn 30% tỏ ra sẵn sàng chấp nhận nhiều quy định hơn.

Với nhiều ý kiến ​​khác nhau, nó cho thấy rằng nhiều nhà đầu tư thường xuyên của Bitcoin dường như nhìn vào khóa lợi nhuận của họ vào năm 2018; mặc dù,  dự báo giá  và thị trường ngày càng tăng.

Bạn đang xem: Đa số các nhà đầu tư Bitcoin tin rằng tiền điện tử sẽ thể hiện tốt hơn vào năm 2018

Tại: Tin tức 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Ứng cử viên tổng thống Hoa Kỳ Andrew Yang kêu gọi có quy định rõ ràng về tiền điện tử Crypto


Ứng cử viên tổng thống Hoa Kỳ Andrew Yang kêu gọi có quy định rõ ràng về tiền điện tử Crypto

Andrew Yang, một ứng cử viên tổng thống của đảng Dân chủ Hoa Kỳ cho cuộc bầu cử năm 2020, đang ủng hộ các quy định rõ ràng về tài sản kỹ thuật số. Yang đưa các điểm quan trọng trong một chính sách được công bố trên trang web chiến dịch của mình.

Yang - một doanh nhân đã đóng góp 120.000 đô la để thành lập công ty liên doanh  Venture For America (VFA), một công cụ tăng tốc nhằm xây dựng các công ty mới khởi nghiệp ở các thành phố mới nổi - đang tranh cử tổng thống vào năm 2020. Là một phần của chiến dịch tranh cử tổng thống của ông, Yang là người thực hiện tiền điện tử Crypto và kỹ thuật số quy định tài sản trong nước.

Trong bản phát hành, Yang phác thảo rằng chính phủ đã thất bại trong việc phát triển và đưa ra khuôn khổ quốc gia để điều chỉnh tài sản kỹ thuật số, trong khi một số cơ quan liên bang tuyên bố các khu vực pháp lý mâu thuẫn. Yang nhấn mạnh sự cần thiết phải xác định cách xử lý và quy định tài sản kỹ thuật số để đảm bảo rằng các nhà đầu tư có thể nắm được tất cả các thông tin liên quan trước khi tiến hành đầu tư. Yang nói:

”Chúng ta nên cho các nhà đầu tư, công ty và cá nhân biết sẽ có các hướng giải quyết để hỗ trợ cho sự đổi mới và phát triển. Blockchain có tiềm năng rất lớn.”

Yang cũng chỉ ra rằng thị trường tiền điện tử Crypto và tài sản kỹ thuật số phát triển nhanh hơn các quy định có thể theo kịp và một số tiểu bang có các quy định mâu thuẫn. “Tạo ra các hướng dẫn rõ ràng trong thế giới tài sản kỹ thuật số để các doanh nghiệp và cá nhân có thể đầu tư và đổi mới trong khu vực mà không sợ sự thay đổi về quy định,” Yang tiếp tục.

Vào tháng 1, Cointelegraph đã báo cáo rằng Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ và nhà phê bình tiền điện tử Crypto Elizabeth Warren đã tuyên bố sẽ bỏ phiếu cho chủ tịch vào năm 2020. Phát biểu tại một phiên điều trần của Ủy ban Ngân hàng Thượng viện vào tháng 10, Warren đã khẳng định rằng “thách thức là làm thế nào để nuôi dưỡng các khía cạnh sản xuất của tiền điện tử Crypto với việc bảo vệ người tiêu dùng.” Thượng nghị sĩ cũng nêu ra rằng người tiêu dùng Mỹ đang trở thành nạn nhân của những kẻ lừa đảo tiền điện tử.

Đầu tháng này, Đại diện Warren Davidson và Darren Soto đã giới thiệu lại Đạo luật phân loại mã thông báo. Dự luật sẽ loại trừ tiền điện tử Crypto khỏi việc được phân loại là bảo mật. Đạo luật này cũng theo đuổi việc giới thiệu sự chắc chắn về quy định cho các doanh nghiệp và cơ quan quản lý trong ngành công nghiệp blockchain của Hoa Kỳ, cũng như làm rõ các sáng kiến ​​và phán quyết pháp lý mâu thuẫn.

Bạn đang đọc: Ứng cử viên tổng thống Hoa Kỳ Andrew Yang kêu gọi có quy định rõ ràng về tiền điện tử Crypto

Trích nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain