Gửi bài viết tới BigCoin

Đặc khu kinh tế của Philippines cấp giấy phép cho ba sàn giao dịch tiền mã hoá

Đăng bởi: StevenPalley  - 11/07/2018 - 240 lượt xem
Chia sẻ
 

 Ban Quản lý đặc khu kinh tế Cagayan (CEZA) của Philippines đã cấp giấy phép tạm thời cho ba sàn giao dịch tiền mã hoá, Manila Times đưa tin ngày hôm qua, 10 tháng 7. CEZA dự kiến thu hút 3 triệu đô la đầu tư sau đợt cấp phép này.

 

CEZA là một tập đoàn nhà nước kiểm soát đặc khu kinh tế đặc biệt Cagayan và các hoạt động của các cảng. Vào tháng Tư, chính phủ Philippines thông báo sẽ cho phép 10 công ty blockchain và tiền mã hoá hoạt động trong khu kinh tế để tạo việc làm và kích thích nền kinh tế. CEZA cũng yêu cầu các công ty đóng góp hơn 1 triệu đô la trong hai năm và trả tới 100.000 đô la phí giấy phép. Raymundo T. Roquero, Phó giám đốc CEZA về lĩnh vực phát triển và lập kế hoạch kinh doanh, giải thích:

 

“Khi họ đăng ký, họ sẽ phải trả một khoản phí đăng ký là 100.000 đô la  cùng với phí giấy phép là 100.000 đô la. Sau đó, chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra hệ thống, sau đó tích hợp lập trình ứng dụng (API), chi phí  của quá trình này là 100.000 đô la.

 

“Khi chính thức tiến hành việc cấp giấy phép tại Pasay City vào ngày hôm qua, Roquero cho biết hai trong số các sàn giao dịch đến từ Hồng Kông, và sàn giao dịch thứ ba là từ Thái Lan. Roquero nói rằng nền tảng của các sàn giao dịch khác đã được phê duyệt nhưng chưa được phát hành, ông nói thêm:

 

“Đây là những công ty nước ngoài, và họ đã cam kết đầu tư 1 triệu đô la trong vòng 2 năm tới. GMQ dự định xây dựng cơ sở hạ tầng của mình tại Sta. Ana, Cagayan… và sẽ có thời gian lên kế hoạch trong hai năm, nên họ đã được phép hoạt động ở Manila. ”

 

Theo các điều khoản, giấy phép được gia hạn mỗi năm, trong khi các khoản phí sẽ không được hoàn trả. Theo Thời báo Manila, 70 công ty đã được cấp phép để hoạt động trong đặc khu kinh tế Cagayan. Roquero nói rằng các công ty chọn hoạt động trong khu vực này vì “chúng tôi là những người đầu tiên cung cấp các quy tắc và quy định cho tiền mã hoá”.

 

Đầu tháng này, ngân hàng trung ương Philippine, Bangko Sentralng Pilipinas (BSP), đã phê duyệt các ứng dụng từ hai sàn giao dịch mã hóa, Virtual Currency Philippines, Inc. và ETranss. Các sàn giao dịch này được công nhận là nền tảng được phép chuyển đổi peso Philippine thành tiền mã hoá.

 

 

Nguồn: cointelegraph.com

Link: https://cointelegraph.com

Bạn đang đọc bài: Đặc khu kinh tế của Philippines cấp giấy phép cho ba sàn giao dịch tiền mã hoá tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Nhà đầu tư chọn Litecoin để tránh bị phát hiện


Một nghiên cứu mới cho biết Litecoin (LTC) và các altcoin khác đang ngày càng trở nên phổ biến trong số những người theo chủ nghĩa mật mã tiền điện tử vì chúng cho phép tránh bị phát hiện dễ dàng hơn.

 

null

 

Có thể bạn chưa biết:

Litecoin là gì? Tìm hiểu về Litecoin và tiềm năng phát triển của LTC coin

Làm thế nào để mua Litecoin

 

Theo báo cáo mới của công ty an ninh mạng Cofense được công bố vào ngày 8 tháng 10, các tác động tiêu cực đang dần bắt đầu chuyển trọng tâm từ Bitcoin (BTC) để tránh bị phát hiện bởi các bộ lọc email chuyên dụng. Báo cáo nêu rõ:

“Khi các doanh nghiệp bắt đầu viết các quy tắc phát hiện để chặn các email đó, các tác nhân đe dọa đã sửa đổi văn bản bằng cách thay thế nó bằng một hình ảnh, điều này ngăn các từ khóa được xác định bởi cổng email an toàn (SEGs). Địa chỉ bitcoin được để lại dưới dạng một chuỗi văn bản đơn giản trong email, vì vậy nó có thể dễ dàng bị sao chép.”

Thỏa hiệp lịch sử trình duyệt làm đòn bẩy

Theo báo cáo, thủ phạm của sextortion, thường cho rằng họ đã cài đặt một số loại phần mềm độc hại gián điệp trên các thiết bị tiềm năng, có được quyền truy cập vào lịch sử duyệt web cũng như đoạn phim trên webcam.

Trước đây, những kẻ lừa đảo thường đòi tiền chuộc bằng Bitcoin, đe dọa sẽ tiết lộ thông tin gây tổn hại cho gia đình, bạn bè và đồng nghiệp của nạn nhân. Các tác nhân độc hại, các khiếu nại của Google đã được củng cố thêm bởi thực tế là họ thường có quyền truy cập vào email của người nhận từ các danh sách vi phạm mật khẩu, đôi khi bao gồm cả mật khẩu để cho vay xác thực.

Theo Cofense, các bộ lọc email hiện đại đang buộc những kẻ lừa đảo tìm kiếm các phương thức chuyển tiền chuộc khác như Litecoin và các loại tiền điện tử khác, thêm vào đó:

“Phiên bản sextortion mới nhất này đang sử dụng địa chỉ ví Litecoin thay vì bitcoin để tránh việc bị phát hiện. Trong sự nỗ lực nhằm phá vỡ các quy tắc phát hiện bitcoin SEG, các lần lặp lại trước đây cho thấy một sự thay đổi dần dần khỏi các mẫu có thể nhận dạng và các loại tiền điện tử thay thế. Các email hiện tại dường như được tạo ra để chứa rất ít mẫu từ có thể tìm kiếm.”

Nhiều loại tài sản tiền điện tử theo yêu cầu

Những kẻ lừa đảo rất có thể sẽ tiếp tục chuyển đổi phương tiện thanh toán tiền điện tử đã chọn của họ mặc dù chúng bị hạn chế phần nào bởi bất kỳ đồng xu nào được cung cấp trên các sàn giao dịch lớn, báo cáo tuyên bố:

“Trong khi có hàng ngàn loại tiền điện tử, chỉ một tá dễ dàng đạt được từ các sàn giao dịch lớn. Để ăn gian bước này người nhận cần nắm được cách để có được phương thức thanh toán dễ dàng.”

Tóm lại, Cofense tuyên bố rằng trong hầu hết các trường hợp, người dùng có thể bỏ qua các email lừa đảo, lưu ý rằng "nếu các tác nhân đe dọa thực sự có quyền truy cập, họ sẽ thu thập bằng chứng mạnh mẽ hơn."

Như một trang báo đã đưa tin vào ngày 27 tháng 9, những kẻ lừa đảo đã yêu cầu công dân Anh kiếm gần 2,5 triệu đô la Bitcoin và tuyên bố các quỹ sẽ được sử dụng để duy trì nền kinh tế địa phương sau Brexit.

 

Nguồn: Cointelegraph

Thảo luận thêm tại : 

Email : Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline : (+84) 972 678 963 

Facebook Fanpage : + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Facebook Group : +https://www.facebook.com/groups/Blockchain.Alliance/

Telegram : https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter : https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain