Gửi bài viết tới BigCoin

Đặc khu kinh tế của Philippines cấp giấy phép cho ba sàn giao dịch tiền mã hoá

Đăng bởi: StevenPalley  - 11/07/2018 - 174 lượt xem
Chia sẻ
 

 Ban Quản lý đặc khu kinh tế Cagayan (CEZA) của Philippines đã cấp giấy phép tạm thời cho ba sàn giao dịch tiền mã hoá, Manila Times đưa tin ngày hôm qua, 10 tháng 7. CEZA dự kiến thu hút 3 triệu đô la đầu tư sau đợt cấp phép này.

 

CEZA là một tập đoàn nhà nước kiểm soát đặc khu kinh tế đặc biệt Cagayan và các hoạt động của các cảng. Vào tháng Tư, chính phủ Philippines thông báo sẽ cho phép 10 công ty blockchain và tiền mã hoá hoạt động trong khu kinh tế để tạo việc làm và kích thích nền kinh tế. CEZA cũng yêu cầu các công ty đóng góp hơn 1 triệu đô la trong hai năm và trả tới 100.000 đô la phí giấy phép. Raymundo T. Roquero, Phó giám đốc CEZA về lĩnh vực phát triển và lập kế hoạch kinh doanh, giải thích:

 

“Khi họ đăng ký, họ sẽ phải trả một khoản phí đăng ký là 100.000 đô la  cùng với phí giấy phép là 100.000 đô la. Sau đó, chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra hệ thống, sau đó tích hợp lập trình ứng dụng (API), chi phí  của quá trình này là 100.000 đô la.

 

“Khi chính thức tiến hành việc cấp giấy phép tại Pasay City vào ngày hôm qua, Roquero cho biết hai trong số các sàn giao dịch đến từ Hồng Kông, và sàn giao dịch thứ ba là từ Thái Lan. Roquero nói rằng nền tảng của các sàn giao dịch khác đã được phê duyệt nhưng chưa được phát hành, ông nói thêm:

 

“Đây là những công ty nước ngoài, và họ đã cam kết đầu tư 1 triệu đô la trong vòng 2 năm tới. GMQ dự định xây dựng cơ sở hạ tầng của mình tại Sta. Ana, Cagayan… và sẽ có thời gian lên kế hoạch trong hai năm, nên họ đã được phép hoạt động ở Manila. ”

 

Theo các điều khoản, giấy phép được gia hạn mỗi năm, trong khi các khoản phí sẽ không được hoàn trả. Theo Thời báo Manila, 70 công ty đã được cấp phép để hoạt động trong đặc khu kinh tế Cagayan. Roquero nói rằng các công ty chọn hoạt động trong khu vực này vì “chúng tôi là những người đầu tiên cung cấp các quy tắc và quy định cho tiền mã hoá”.

 

Đầu tháng này, ngân hàng trung ương Philippine, Bangko Sentralng Pilipinas (BSP), đã phê duyệt các ứng dụng từ hai sàn giao dịch mã hóa, Virtual Currency Philippines, Inc. và ETranss. Các sàn giao dịch này được công nhận là nền tảng được phép chuyển đổi peso Philippine thành tiền mã hoá.

 

 

Nguồn: cointelegraph.com

Link: https://cointelegraph.com

Bạn đang đọc bài: Đặc khu kinh tế của Philippines cấp giấy phép cho ba sàn giao dịch tiền mã hoá tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Ứng cử viên tổng thống Hoa Kỳ Andrew Yang kêu gọi có quy định rõ ràng về tiền điện tử Crypto


Ứng cử viên tổng thống Hoa Kỳ Andrew Yang kêu gọi có quy định rõ ràng về tiền điện tử Crypto

Andrew Yang, một ứng cử viên tổng thống của đảng Dân chủ Hoa Kỳ cho cuộc bầu cử năm 2020, đang ủng hộ các quy định rõ ràng về tài sản kỹ thuật số. Yang đưa các điểm quan trọng trong một chính sách được công bố trên trang web chiến dịch của mình.

Yang - một doanh nhân đã đóng góp 120.000 đô la để thành lập công ty liên doanh  Venture For America (VFA), một công cụ tăng tốc nhằm xây dựng các công ty mới khởi nghiệp ở các thành phố mới nổi - đang tranh cử tổng thống vào năm 2020. Là một phần của chiến dịch tranh cử tổng thống của ông, Yang là người thực hiện tiền điện tử Crypto và kỹ thuật số quy định tài sản trong nước.

Trong bản phát hành, Yang phác thảo rằng chính phủ đã thất bại trong việc phát triển và đưa ra khuôn khổ quốc gia để điều chỉnh tài sản kỹ thuật số, trong khi một số cơ quan liên bang tuyên bố các khu vực pháp lý mâu thuẫn. Yang nhấn mạnh sự cần thiết phải xác định cách xử lý và quy định tài sản kỹ thuật số để đảm bảo rằng các nhà đầu tư có thể nắm được tất cả các thông tin liên quan trước khi tiến hành đầu tư. Yang nói:

”Chúng ta nên cho các nhà đầu tư, công ty và cá nhân biết sẽ có các hướng giải quyết để hỗ trợ cho sự đổi mới và phát triển. Blockchain có tiềm năng rất lớn.”

Yang cũng chỉ ra rằng thị trường tiền điện tử Crypto và tài sản kỹ thuật số phát triển nhanh hơn các quy định có thể theo kịp và một số tiểu bang có các quy định mâu thuẫn. “Tạo ra các hướng dẫn rõ ràng trong thế giới tài sản kỹ thuật số để các doanh nghiệp và cá nhân có thể đầu tư và đổi mới trong khu vực mà không sợ sự thay đổi về quy định,” Yang tiếp tục.

Vào tháng 1, Cointelegraph đã báo cáo rằng Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ và nhà phê bình tiền điện tử Crypto Elizabeth Warren đã tuyên bố sẽ bỏ phiếu cho chủ tịch vào năm 2020. Phát biểu tại một phiên điều trần của Ủy ban Ngân hàng Thượng viện vào tháng 10, Warren đã khẳng định rằng “thách thức là làm thế nào để nuôi dưỡng các khía cạnh sản xuất của tiền điện tử Crypto với việc bảo vệ người tiêu dùng.” Thượng nghị sĩ cũng nêu ra rằng người tiêu dùng Mỹ đang trở thành nạn nhân của những kẻ lừa đảo tiền điện tử.

Đầu tháng này, Đại diện Warren Davidson và Darren Soto đã giới thiệu lại Đạo luật phân loại mã thông báo. Dự luật sẽ loại trừ tiền điện tử Crypto khỏi việc được phân loại là bảo mật. Đạo luật này cũng theo đuổi việc giới thiệu sự chắc chắn về quy định cho các doanh nghiệp và cơ quan quản lý trong ngành công nghiệp blockchain của Hoa Kỳ, cũng như làm rõ các sáng kiến ​​và phán quyết pháp lý mâu thuẫn.

Bạn đang đọc: Ứng cử viên tổng thống Hoa Kỳ Andrew Yang kêu gọi có quy định rõ ràng về tiền điện tử Crypto

Trích nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain