Gửi bài viết tới BigCoin

Đặc khu kinh tế của Philippines cấp giấy phép cho ba sàn giao dịch tiền mã hoá

Đăng bởi: StevenPalley  - 11/07/2018 - 130 lượt xem
Chia sẻ
 

 Ban Quản lý đặc khu kinh tế Cagayan (CEZA) của Philippines đã cấp giấy phép tạm thời cho ba sàn giao dịch tiền mã hoá, Manila Times đưa tin ngày hôm qua, 10 tháng 7. CEZA dự kiến thu hút 3 triệu đô la đầu tư sau đợt cấp phép này.

 

CEZA là một tập đoàn nhà nước kiểm soát đặc khu kinh tế đặc biệt Cagayan và các hoạt động của các cảng. Vào tháng Tư, chính phủ Philippines thông báo sẽ cho phép 10 công ty blockchain và tiền mã hoá hoạt động trong khu kinh tế để tạo việc làm và kích thích nền kinh tế. CEZA cũng yêu cầu các công ty đóng góp hơn 1 triệu đô la trong hai năm và trả tới 100.000 đô la phí giấy phép. Raymundo T. Roquero, Phó giám đốc CEZA về lĩnh vực phát triển và lập kế hoạch kinh doanh, giải thích:

 

“Khi họ đăng ký, họ sẽ phải trả một khoản phí đăng ký là 100.000 đô la  cùng với phí giấy phép là 100.000 đô la. Sau đó, chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra hệ thống, sau đó tích hợp lập trình ứng dụng (API), chi phí  của quá trình này là 100.000 đô la.

 

“Khi chính thức tiến hành việc cấp giấy phép tại Pasay City vào ngày hôm qua, Roquero cho biết hai trong số các sàn giao dịch đến từ Hồng Kông, và sàn giao dịch thứ ba là từ Thái Lan. Roquero nói rằng nền tảng của các sàn giao dịch khác đã được phê duyệt nhưng chưa được phát hành, ông nói thêm:

 

“Đây là những công ty nước ngoài, và họ đã cam kết đầu tư 1 triệu đô la trong vòng 2 năm tới. GMQ dự định xây dựng cơ sở hạ tầng của mình tại Sta. Ana, Cagayan… và sẽ có thời gian lên kế hoạch trong hai năm, nên họ đã được phép hoạt động ở Manila. ”

 

Theo các điều khoản, giấy phép được gia hạn mỗi năm, trong khi các khoản phí sẽ không được hoàn trả. Theo Thời báo Manila, 70 công ty đã được cấp phép để hoạt động trong đặc khu kinh tế Cagayan. Roquero nói rằng các công ty chọn hoạt động trong khu vực này vì “chúng tôi là những người đầu tiên cung cấp các quy tắc và quy định cho tiền mã hoá”.

 

Đầu tháng này, ngân hàng trung ương Philippine, Bangko Sentralng Pilipinas (BSP), đã phê duyệt các ứng dụng từ hai sàn giao dịch mã hóa, Virtual Currency Philippines, Inc. và ETranss. Các sàn giao dịch này được công nhận là nền tảng được phép chuyển đổi peso Philippine thành tiền mã hoá.

 

 

Nguồn: cointelegraph.com

Link: https://cointelegraph.com

Bạn đang đọc bài: Đặc khu kinh tế của Philippines cấp giấy phép cho ba sàn giao dịch tiền mã hoá tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tổng thống Nga: Thị trường xuống giá không phải là lý do để chôn vùi tiền mã hóa


Thị trường xuống giá không phanh 2018 không phải là lý do để chôn vùi tiền mã hóa, Thủ tướng Nga Dmitry Medvedev tuyên bố trong một bài phát biểu tại diễn đàn Gaidar. Hãng thông tấn Nga TASS đưa tin về những bình luận của Medvedev hôm qua, 15/1.

Medvedev cho rằng tình hình thị trường tiền mã hóa hiện nay là một trong những câu hỏi chính trong chương trình nghị sự cộng đồng thế giới, cùng với những thách thức khác như thay đổi trong thị trường truyền thống, gia tăng chủ nghĩa bảo hộ và bất bình đẳng xã hội, và tốc độ và phạm vi chuyển đổi kỹ thuật số toàn cầu.

Phát biểu tại hội nghị khoa học quốc tế thường niên về kinh tế, thủ tướng Nga và cựu tổng thống kêu gọi công chúng quan sát chặt chẽ tình trạng của thị trường tiền mã hóa.

Chỉ ra khối lượng biến động bất thường trong năm qua, Medvedev lập luận rằng đó không phải là lý do để "chôn vùi" tiền điện tử, đồng thời cũng nhấn mạnh rằng bất kỳ hiện tượng kinh tế và xã hội nào cũng có mặt sáng và mặt tối.

“ Nhưng chắc chắn, đó không phải là lý do để chôn vùi tiền mã hóa. Có cả một mặt sáng và một mặt tối ở đây, cũng như trong bất kỳ hiện tượng xã hội và bất kỳ tổ chức kinh tế nào. Chúng ta nên theo dõi cẩn thận những gì đang diễn ra trong lĩnh vực này.”

Đầu tuần này, người đứng đầu Ủy ban Nga về thị trường tài chính tuyên bố rằng phòng dưới của quốc hội Nga đang lên kế hoạch thảo luận về dự thảo luật về quy định về tiền mã hóa vào tháng 1 hoặc tháng 2.

Quốc hội Nga lần đầu tiên thông qua dự luật về tiền mã hóa, về “tài sản tài kỹ thuật số”, trong lần đọc đầu tiên vào tháng 5 năm 2018. Sau các báo cáo về việc thiếu một số khái niệm chính như khai thác tiền mã hóa, dự thảo luật đã được gửi trở lại lần đọc đầu tiên sân khấu.

Tuy nhiên, vào giữa tháng 12, phó thủ tướng Nga Maxim Akimov tuyên bố rằng các tác giả của dự luật không có kế hoạch thực hiện bất kỳ thay đổi đáng kể nào.

Bạn đang đọc bài viết Tổng thống Nga: Thị trường xuống giá không phải là lý do để chôn vùi tiền mã hóa tại mục Tin tức

Biên dịch Bigcoinvietnam

Nguồn Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ