Gửi bài viết tới BigCoin

Dadi là gì? Tổng quan về dự án DADI

Đăng bởi: StevenPalley  - 23/06/2018 - 288 lượt xem
Chia sẻ
 

Với Dadi , người dùng có thể tận dụng lợi thế của blockchain cho các nhu cầu liên quan đến hoạt động điện toán đám mây của họ. Nền tảng này làm cho họ có thể tận hưởng sự an toàn và phân cấp của các dịch vụ blockchain và đám mây như lưu trữ cơ sở dữ liệu, tính toán điện năng và phân phối nội dung. Vậy  "DADI" là gì, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu trong bài viết này

Dadi – nền tảng phần quyền cung cấp dịch vụ web

Dadi – nn tng phn quyn cung cp dch v web

Dadi là gì?


DADI là một nền tảng điện toán đám mây phi tập trung toàn cầu với một bộ các dịch vụ web để giúp bạn xây dựng, khởi chạy và phát triển các sản phẩm mã hóa của bạn.

Với DADI, không có một cơ quan quản lý phân phối tài nguyên máy tính nào duy nhất. Nền tảng này sử dụng điện toán sương mù tiết kiệm chi phí được tổ chức bởi Tổ chức Phân quyền Tự trị (DAO) chứ không phải là một cấu trúc đám mây tập trung, và các dịch vụ web của DADI được tổ chức xung quanh kiến ​​trúc “vi dịch vụ” cung cấp một loạt các ứng dụng thông minh để xây dựng các sản phẩm số.

 

Bất cứ thiết bị nào từ điện thoại smartphone cho đến cụm siêu máy tính cũng đều có thể tham gia mạng lưới và bán công năng máy tính như một thợ đào.

 

Ngược lại, người dùng nền tảng được hưởng lợi từ giảm thiểu đáng kể chi phí, nâng cao tính bảo mật, tính linh hoạt về tỷ lệ và hiệu suất cắt cạnh.

 

Dadi ICO hot đng như thế nào?

 

Không giống như các dịch vụ đám mây tập trung khác, DADI Cloud sử dụng cơ sở hạ tầng máy tính dựa trên sương mù. Họ sử dụng một mạng lưới phân cấp của các thiết bị khác nhau được kết nối trực tuyến thông qua internet. Khi sử dụng DADI, không có một cơ quan nào quy định việc phân phối thông tin và tài nguyên. Thay vào đó, hệ thống sử dụng một nhóm máy tính theo phong cách sương mù giá cả phải chăng được tổ chức với Tổ chức tự chủ phân cấp .

 

Họ bước ra khỏi cấu trúc truyền thống tập trung, không có lý do gì để trả giá khổng lồ cho việc sử dụng máy chủ cá nhân. Điều này cũng có nghĩa là không một công ty hay cá nhân nào có thể độc quyền các dịch vụ như Amazon, Microsoft và Google.

 

Các dịch vụ của DADI trên web hoạt động giống như một cấu trúc “vi dịch vụ” có tổ chức và cung cấp các ứng dụng thông minh để xây dựng các sản phẩm mã hóa khác nhau. Mỗi sản phẩm mà họ cung cấp đều được hỗ trợ bởi các dịch vụ trên web.

 

Tất cả các doanh nghiệp quyết định sử dụng dịch vụ đều có tùy chọn xây dựng sản phẩm của họ trên các máy chủ do Dadi Cloud điều hành. Đây được cho là một trong những điểm bán hàng lớn nhất của họ và rất hiếm gặp trong những ngày này. Người dùng trực tuyến cũng sẽ có thể sử dụng máy chủ DADI để tạo luồng thu nhập thụ động bằng cách cho thuê tài nguyên tính toán của họ.

 

DADI khác với các tiêu chuẩn ngày nay và mang đến một cái nhìn mới mẻ và cảm nhận về công nghệ dựa trên ứng dụng điện toán đám mây. Nhiệm vụ của họ là duy trì các nguyên tắc đạo đức bằng cách trở thành người đầu tiên tạo ra một hệ thống dựa trên điện toán dân chủ.

 

 • Nn tng xut bn và ni dung - Các giao diện này được thiết kế được sử dụng để chỉnh sửa và linh hoạt với hệ thống tổ chức dựa trên API-đầu tiên / COPE.
 • Thao tác và phân phi ni dung - Điều này được thiết kế để cung cấp cho người dùng tốc độ phân phối âm thanh, video và hình ảnh tối đa trên nhiều nền tả
 • ng dng: Máy tính bng và Thiết b di đng - Đây là phần mềm quản lý phù hợp với tay được sử dụng để tạo ứng dụng dành cho thiết bị di độ
 • Sn phm ưu vit - Đây là nguồn gốc phi tập trung của DADI và là sản phẩm độc đáo cho các sản phẩm và dịch vụ yêu cầu phải "luôn bật".
 • Dch v đăng ký - Được sử dụng trong việc quản lý dữ liệu người dùng. Nó cũng có thể hỗ trợ đầy đủ, với CRM cho các dịch vụ dựa trên đăng ký.
 • Chi phí - Nhờ khả năng chi trả của DADI, người dùng được tiết kiệm tới 90% so với các dịch vụ dựa trên đám mây truyền thố
 • Phân loi ni dung - Bạn có thể sử dụng hệ thống đám mây để tự động hóa, hoàn chỉnh với việc gắn thẻ nội dung và khung công tác phân loạ
 • Qun lý quan h khách hàng - Điều này cho phép xem mối quan hệ trên từng người dùng sản phẩm mã hóa cho mục đích quản lý hiệu quả.
 • Thương mi đin t - Hãy tạo cho mình một số thời gian dài với quản lý nội dung hiệu quả và kiểm soát liên tục tất cả khoảng không quảng cáo và sản phẩm của bạ
 • Tri nghim người dùng vi máy tính- Sử dụng theo dõi thời gian thực và nhận thức hoạt động để đưa ra các quyết định quan trọng có liên quan đến doanh nghiệp và người dùng của bạ
 • D liu ln - Điều này mang lại cho bạn khả năng hoạt động như bất kỳ cửa hàng nào cho nhiều sản phẩm dựa trên dữ liệu được lưu trữ đã sử dụng và danh mục đầu tư kỹ thuật số.

Cùng với kiến ​​trúc nền tảng thiết yếu, dưới đây là tất cả mọi thứ khác được liệt kê và nâng cao giá trị của DADI ngay lập tức miễn là chúng hoạt động như dự định.

 • Hp đng thông minh - Sử dụng hệ thống đám mây để tạo hợp đồng trên hệ thống đồng thuận và đảm bảo tính minh bạch tổng thể mạng an toàn hơn cho người dùng.
 • Máy tính sương mù - Mô hình dựa trên đám mây hiệu quả hơn được phân cấ
 • Yandex / Cocaine - Công nghệ Paas mã nguồn mở, sáng tạo hoạt động như một hệ thống tính toán phi tập trung.
 • Docker - Một môi trường hoàn toàn bị cô lập vì mục đích bảo mật và được sử dụng để đóng gói các ứng dụng của người tiêu dùng.
 • Đng b hóa - Truyền dữ liệu linh hoạt, nhanh chóng và an toàn cho các dịch vụ ngang hàng.
 • Zookeeper - Node giao tiếp và phân phối đồng bộ hóa trên một peer-to-peer dựa trên công nghệ.

 

Token DADI là gì?

Nền tảng DADI sử dụng token cùng tên, DADI. Nó được tạo ra nhằm:

 • Cho phép các cá nhân tham gia mạng lưới và tạo thu nhập từ việc sử dụng mạng
 • Khách hàng có thể dùng để chi trả khi sử dụng dịch vụ web mà DADI cung cấp

DADI được xây dựng dựa trên nền tảng Ethereum, nhờ vậy token DADI có thể được lưu trữ trong ví MEW, và DADI cũng có ví riêng dành cho token của mình.

Giới hạn token của dự án là 100,000,000 DADI. Các token này đã được đào trước và sau này sẽ được tiêu hủy bớt để giữ giá trị của nó.

 

Nhng người đng sau d án DADI là ai?

 

DADI đã tập hợp 18 thành viên, kỹ sư, nhà chiến lược và đội ngũ thiết kế với hơn 300 năm kinh nghiệm tập thể. Vì nhóm nghiên cứu quá nhiều nên chúng tôi đã giới thiệu về ba thành viên chính .

Các thành viên phát triển trong dự án DADI

Các thành viên phát trin trong d án DADI

 

 • Joseph Denne là người sáng lập và giám đốc điều hành của DADI. Ông là người có tầm nhìn xa về kiến ​​trúc và dịch vụ web phi tập trung của DADI. Joseph là một chuyên gia về công nghệ đa khối và công nghệ blockchain cũng như dữ liệu lớn và học máy. Ông có hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc phát triển các nền tảng dữ liệu và nội dung.

 

 • Chris Mair là một người đồng sáng lập DADI và là kiến ​​trúc sư chính đằng sau chiến lược kinh doanh phi tập trung. Trước khi gia nhập DADI, ông là đối tác của Airlock , ông đứng đầu bộ phận chiến lượ Trước khi gia nhập Airlock, Chris là Giám đốc công nghệ kỹ thuật số toàn cầu cho thương hiệu thời trang Diesel, nơi ông chịu trách nhiệm phát triển và thực hiện chiến lược kỹ thuật số của thương hiệu trên 33 thị trường trên toàn thế giới.

 

 • James Lambie là Giám đốc kỹ thuật tại DADI và một kiến ​​trúc sư phần mềm / dữ liệu chuyên gia. Ông có nhiều kinh nghiệm về công nghệ blockchain và chịu trách nhiệm phát triển lớp dịch vụ web và đám mây phi tập trung của DADI. James trước đây là nhà phát triển hàng đầu cho BBC Worldwide và là nhà phát triển hàng đầu cho Ngân hàng Barclays.

 

 • V phía c vn, Giám đốc điều hành của Wirehive , Robert Belgrave , đang cung cấp hướng dẫn cho nhóm DADI. Robert mang lại kinh nghiệm vững chắc trong các dịch vụ đám mây cho dự án, là một phần của nhóm sáng lập tại Wirehive và là công cụ thành công trong 5 năm kể từ đó.

 

 

Các dch v web DADI và li ích ca nó là gì?

Các dịch vụ web DADI được thiết kế dựa trên kiến ​​trúc vi dịch vụ cung cấp một loạt các ứng dụng tuyệt vời để phát triển các sản phẩm mã hóa. Các dịch vụ web khác nhau được sử dụng bao gồm API, Trực quan hóa, Dự đoán, CDN, Theo dõi, Dự đoán, Lưu trữ, Xuất bản, Danh tính, v.v. có thể được kết hợp với nhau hoặc sử dụng với các công nghệ khác.

 

Lợi ích của việc sử dụng các dịch vụ web này bao gồm:

 

1 - Các dịch vụ web DADI được phân cấp hoàn toàn và hoạt động trên mô hình cốt lõi của Tổ chức tự quản phân cấp.

2 - Khi so sánh với các máy chủ tập trung khác, DADI sẽ tính phí ít hơn cho dịch vụ của mình và không yêu cầu bất kỳ khoản thanh toán nâng cao nào.

3 - Nó cung cấp kiến ​​trúc vi dịch vụ độc ​​đáo cho người dùng thông qua đó họ có thể truy cập vào một loạt các ứng dụng và các sản phẩm mã hóa được phát triển cho các mục đích cụ thể.

4 - DADI cho phép người dùng kiếm thu nhập bằng cách thuê tài nguyên tính toán của họ.

 

D án Dadi Ico

 

Bán trước: ngày 22 tháng 1 năm 2018

Bán công khai: ngày 29 tháng 1 năm 2018

Giá cho token (trước khi bán): 0,40 đô la

Giá cho token (bán công khai): 0,50 đô la

Giá bán cho đám đông: 29 triệu đô la

Tổng nguồn cung DADI: 100.000.000

Các ICO khác như   FinTab , LHC , Inspeer , Storiqa , Perkscoin cũng tung ra các token của họ.

 

Mua bán  và giao dịch Dadi ở đâu?

Hiện tại, Dadi được giao dịch tại các sàn giao dịch tiền mã hóa sau:

 • Kucoinvới các cặp giao dịch DADI/BTC, DADI/ETH.
 • HitBTC với các cặp giao dịch DADI/BTC, DADI/ETH.
 • Và các sàn như OKEx,IDEX, Birfinex ,  io,…

T giá hin ti ca Dadi là bao nhiêu?

Hiện tại, Dadi đang sở hữu vốn hóa thị trường là 10.591.058 USDtương đương với 1.714 BTC  ~ 22.106 ETH. Và nó có khối lượng giao dịch trong 24h là $1.738.000 USD  ~ 281,22 BTC  ~3.628 ETH.

Biểu đồ giá của  Dadi

Biu đ giá ca  Dadi

Kết lun

Nếu DADI hoạt động như kế hoạch, nó sẽ cách mạng hóa các hệ thống điện toán đám mây. Điều này có thể thay đổi mọi thứ và phân cấp tất cả công nghệ điện toán đám mây trong tương lai. Có khả năng, DADI có thể vượt qua và loại bỏ độc quyền những gã khổng lồ khác như Amazon, Google và Microsoft và sẽ là một trong những dịch vụ tốt nhất trực tuyến cho các cá nhân và doanh nghiệp cũng như các chính phủ và các tổ chức khác.

Ngun: bitcoinexchangeguide.com

Bạn đang đọc bài: Dadi là gì? Tổng quan về dự án DADI tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa?


Mike Novogratz, Jim Breyer và Tim Draper là một số trong số nhiều nhà đầu tư tỷ phú trong thị trường tài chính truyền thống, những người vẫn lạc quan trước xu hướng dài hạn của tiền mã hóa.


Làm thế nào mà những nhà đầu tư này vẫn có thể duy trì lập trường tích cực của họ về sự tăng trưởng trong lĩnh vực tiền mã hóa sau một sự sụt giảm 85% giá trị trên toàn bộ thị trường?

 

Tất cả đều đi theo chu kỳ

Phần lớn, các nhà đầu tư cá nhân lớn có thể không gặp với đề gì với các khoản lỗ nghiêm trọng về các loại tài sản mới nổi và các tài sản có rủi ro cao như tiền mã hóa bao gồm Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) vì chúng chỉ chiếm một phần nhỏ trong tài sản và danh mục đầu tư của họ.

Cũng giống như trong bất động sản và các thị trường truyền thống khác, các nhà đầu tư giàu có có khả năng nắm giữ tài sản và của cải ngay cả trong trường hợp thị trường bất ngờ sụp đổ hoặc xảy ra thị trường gấu.

Nhưng, các nhà đầu tư bán lẻ bình thường và các nhà giao dịch cá nhân cần tiền mặt nhanh chóng để trang trải các hoạt động và chi phí hàng ngày không có lựa chọn nào khác ngoài việc bán gần hết các tài sản có rủi ro cao mà họ nắm giữ trong danh mục đầu tư của họ.

Giá Bitcoin ngày 9/12

Giá Bitcoin ngày 9/12

Tại các thị trường gấu, các nhà giao dịch bán lẻ thường chịu một khoản lỗ đáng kể vì họ gặp vấn đề khi giá trị thị trường giảm từ 80% đến 90% và buộc phải thanh khoản số tiền họ đang nắm giữ. Ngược lại, các nhà đầu tư tỷ phú và các tổ chức quy mô lớn có đủ sự xa xỉ để nắm giữ và duy trì danh mục đầu tư của họ.

Có lẽ một yếu tố lớn hơn khiến các cá nhân có giá trị ròng cao vẫn tương đối tích cực về sự tăng trưởng dài hạn của thị trường tiền mã hóa chính là những gì bitcoin đã thể hiện trước đây.

Trong suốt chín năm qua, Bitcoin đã trải qua năm chu kỳ phục hồi từ bong bóng trong đó đồng tiền mã hóa chiếm ưu thế giảm trung bình khoảng 85% và phục hồi lên mức cao mới mọi thời đại.

Từ $19.500, Bitcoin đã giảm khoảng 82% giá trị và giảm 85% sẽ ở mức khoảng $2.950.

Ở Phố Wall, hầu hết các nhà đầu tư lớn hiện đang tham gia vào thị trường tiền mã hóa đã trải qua nhiều chu kỳ như mô hình phục hồi từ bong bóng, và đối với một phần lớn các nhà đầu tư đó, các chu kỳ đó là bình thường.

Năm 2018 cũng đã chứng minh cho các nhà đầu tư rằng tiền mã hóa với vai trò như một loại tài sản không phải là mốt vì cả các doanh nghiệp liên quan đến tiền mã hóa và các tổ chức tài chính lớn tiếp tục xây dựng và củng cố cơ sở hạ tầng xung quanh lớp tài sản này, như đã thấy trong những nỗ lực của NYSE, Nasdaq và ICE.

Jim Breyer, một tỷ phú trong đầu tư mạo hiểm, nói thêm rằng các nhà khoa học máy tính giỏi nhất thế giới đang đổ xô vào không gian blockchain và sẽ không phải là một bước đi thông minh để chống lại ngành công nghiệp này:

“Rất nhiều nhà khoa học máy tính giỏi nhất, tiến sĩ, các sinh viên và các hậu tiến sĩ (postdocs) đang phát triển blockchain bởi vì họ có rất nhiều mối quan tâm cơ bản về ý nghĩa của blockchain. Bạn sẽ không muốn chống lại những người giỏi nhất và thông minh nhất thế giới đâu”.

Câu hỏi đặt ra là, khi nào thì thị trường phục hồi?

Tính trung bình, phải mất 67 tuần để Bitcoin phục hồi trong năm lần điều chỉnh chính trước đây và đạt được mức cao mới mọi thời đại. 67 tuần kể từ thời điểm Bitcoin đạt được $19.500 sẽ là quý 2 năm 2019.

Quá khứ không đảm bảo cho hiệu suất của không gian tiền mã hóa trong tương lai, nhưng nó đưa ra một gợi ý về cách thị trường thường hoạt động và tồn tại thông qua các đợt bán tháo khốc liệt.

 

Bạn đang đọc: Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa? tại Tin tức

Theo CCN

Biên dịch: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ