Gửi bài viết tới BigCoin

Đại học Australia ra mắt khóa học Blockchain đầu tiên của quốc gia

Đăng bởi: StevenPalley  - 20/02/2018 - 91 lượt xem
Chia sẻ
 

Đại học Australia ra mắt khóa học Blockchain đầu tiên của quốc gia.

Đại học quốc tế RMIT của Úc đang tung ra khóa học trực tuyến đầu tiên của nước này về công nghệ blockchain, đây là một sự đổi mới cơ bản dành cho các đồng tiền mã hóa như bitcoin.

Sự xuất hiện của blockchain như là một công nghệ thay đổi cuộc chơi, đã thúc đẩy Đại học RMIT ở Melbourne cung cấp khóa học trực tuyến đầu tiên của Úc về lĩnh vực này. Chương trình sẽ kéo dài 8 tuần với tiêu đề "Chiến lược Phát triển Blockchain" sẽ bắt đầu vào ngày 19 tháng 3 với một chương trình được đồng thiết kế bởi Trung tâm Đổi mới sáng tạo Blockchain RMIT và các chuyên gia ngành công nghiệp khác bao gồm Asian FinTech hub Stone & Chalk và công ty dịch vụ đa quốc gia Accenture. 

Giá nhập học sẽ là 1.500 đô la Úc và sẽ mở cửa cho tất cả học sinh, sinh viên học cách tiếp xúc và áp dụng công nghệ blockchain trong các ngành công nghiệp.

Phó chủ tịch hội đồng đại học RMIT, ông Martin Bean đã nhấn mạnh đến sự xuất hiện của ngành blockchain, ông cho biết:

"Blockchain bây giờ đã trở thành một phần cốt lõi của sự hiểu biết về các đồng tiền mã hóa đương đại và chúng tôi rất vui mừng khi được cung cấp một chương trình học tập trung vào ngành công nghiệp ..."

Một cuộc khảo sát của Upwork gần đây cho thấy 'Bitcoin' là đồng tiền tiềm năng nhất mà các nhà tuyển dụng đang tìm kiếm, nó là một đồng tiền không bao giờ lỗi thời với các sinh viên và các chuyên gia trẻ muốn tìm hiểu về công nghệ phân quyền cho thị trường việc làm trong tương lai.

Quản lý của Stone & Chalk Melbourne, ông Alan Tsen nói thêm: "Có một nhu cầu thực sự đối với sự đào tạo tìm hiểu về công nghệ Blockchain và khoảng cách kỹ năng trong thị trường cần được giải quyết."

RMIT bổ sung rằng khóa học kéo dài 8 tuần sẽ "càng thực tế càng tốt" bằng cách kết nối những người tham gia với cộng đồng ngành công nghiệp blockchain. "Chúng tôi xây dựng khóa học này cùng với các công ty hiểu rõ về blockchain. Chúng ta sẽ bắt đầu với các nguyên tắc cơ bản của blockchain, sau đó sử dụng chúng để phát triển các chiến lược kinh doanh thực tế", đại học Melbourne bổ sung.

Khóa học của trường đại học Melbourne ra mắt kế tiếp Trung tâm Đổi mới sáng tạo Blockchain RMIT vào tháng 9 khi RMIT tuyên bố đây là cơ quan "blockchain" toàn cầu, duy nhất trên thế giới, chuyên nghiên cứu và học tập dựa trên công nghệ blockchain. Trung tâm này được thành lập để nghiên cứu cụ thể về các tác động xã hội của công nghệ blockchain mà trường đại học nói thêm là nó sẽ trở thành "cơ sở hạ tầng cốt lõi cho nền kinh tế toàn cầu".

Helen Souness, Giám đốc điều hành của RMIT Online cho biết: "Blockchain sẽ đóng một vai trò quan trọng trong tương lai của ngành kinh doanh, vì các ứng dụng của nó đã trở nên phổ biến trong nhiều ngành như tài chính, chính phủ, năng lượng và chăm sóc sức khoẻ".

"Mỗi sự đổi mới quan trọng trong công nghệ đều đi kèm theo những cơ hội và những rủi ro mới. Tại RMIT Online, chúng tôi tin rằng các cá nhân và doanh nghiệp cần phải nhanh chóng hiểu được công nghệ blockchain để thích ứng với chiến lược của mình và đáp ứng những cơ hội này. Mục đích của khóa học này là giúp mọi người biết và hiểu công nghệ Blockchain."

Sau khi hoàn thành khóa học, các học viên sẽ được thêm một đơn vị tín chỉ đầy đủ (12 điểm tín chỉ) vào một số chương trình kinh doanh của RMIT theo chương trình học cử nhân hoặc thạc sĩ được công nhận bởi các nhà tuyển dụng tiềm năng.

Nguồn: www.ccn.com.

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Khối lượng Bitcoin lại xuống mức thấp hàng năm khi gấu tiếp tục thống lĩnh thị trường


Trong 48 giờ qua, khối lượng Bitcoin (BTC) đã giảm đáng kể từ trên 5 tỷ USD xuống còn 3,8 tỷ USD, nhanh chóng chuyển sang mức thấp hàng năm. Cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để tìm hiểu thêm thông tin. 


 

Có thể bạn quan tâm:

Khối lượng Bitcoin lại xuống mức thấp hàng năm khi gấu tiếp tục thống lĩnh thị trường

Trên CoinCap.io - nhà cung cấp dữ liệu thị trường tiền mã hóa chính thức của ShapeShift - cho biết khối lượng Bitcoin vẫn ở mức khoảng 2.54 tỷ USD. Nếu khối lượng BTC giảm thêm khoảng 15% trong những ngày tới, thì có thể sẽ trở thành mức thấp mới hàng năm.

Khối lượng Bitcoin lại xuống mức thấp hàng năm khi gấu tiếp tục thống lĩnh thị trường

Khối lượng Bitcoin thấp là một dấu chỉ liên quan đến xu hướng ngắn hạn của thị trường bởi vì kể từ đầu tháng 8, BTC đã cho thấy mức độ ổn định cao được hỗ trợ với hoạt động giao dịch hàng ngày thấp.

Nhu cầu Bitcoin bắt đầu hiển thị sức mạnh

Nhà đầu tư tiền mã hóa Roy Blackstone gần đây đã giải thích, Bitcoin phải bắt đầu thể hiện sức mạnh về khối lượng, xu hướng giá, đà và hoạt động giao dịch hàng ngày để phần còn lại của thị trường duy trì trên mức hỗ trợ quan trọng.

“Đây không phải là mùa của altcoin cho đến khi: ‘nhà đầu tư dài hạn’ bán tại hòa vốn, phương tiện truyền thông bắt đầu chiến dịch tuyên truyền, người bạn tốt nhất của bạn đang làm giàu crypto, các altcoin được bơm mạnh trên các sàn giao dịch, bitcoin bắt đầu thể hiện sức mạnh thực sự.”

Khi Bitcoin thể hiện khối lượng thấp hàng năm một cách thường xuyên, thị trường giao dịch tiền mã hóa sẽ không thể thấy được sự gia tăng đột biến về nhu cầu từ các nhà đầu cơ và các nhà bán lẻ.

Nhiều nhà giao dịch - đặc biệt là trong thị trường giao dịch tiền mã hóa - thường cố gắng mua các tài sản kỹ thuật số khi chúng giảm đáng kể so với mức cao nhất để nắm bắt một đợt tăng điểm lớn. Tuy nhiên, nó chỉ hoạt động nếu một tài sản phá vỡ một đường xu hướng giảm dài hạn với khối lượng mạnh và một đợt tăng ngắn hạn đầy hứa hẹn.

Trong khi BTC đã nhanh chóng thoát ra khỏi một đường xu hướng giảm dần có ‘niên đại’ từ tháng 1 để có được sự đột phá ngắn ngủi lên mức cao hàng tháng tại 6.700 USD, thì cũng rất nhanh chóng, BTC đã giảm xuống mức 6.400 USD. Hiện Bitcoin đang giao dịch ngay dưới ngưỡng 6.600 USD.

Khối lượng Bitcoin lại xuống mức thấp hàng năm khi gấu tiếp tục thống lĩnh thị trường

Việc thiếu động lượng trong Bitcoin đã khiến các token sụt giảm theo. Rchain, GXChain, MOAC, WanChain, Nano, Loopring, ICON, 0x, Tezos và một số token khác đã chứng kiến sự sụt giảm từ 5 đến 10% về giá trị so với cả đô la Mỹ và BTC.

Một số nhà phân tích đưa ra ý kiến ​​tương phản, bao gồm một nhà phân tích kỹ thuật được gọi là CryptoYoda, người nhấn mạnh rằng chỉ số thống trị của BTC cho thấy sắp có một dòng tiền chảy vào token.

Kể từ khi Bitcoin đạt được mức 6.700 USD vào hồi đầu tuần này, thị trường crypto đã bị đình trệ. Khối lượng Bitcoin đã giảm liên tục, động lượng của các token đã bị mờ đi, và hoạt động giao dịch trong thị trường cũng giảm xuống đáng kể.

Nhìn chung, tâm lý xung quanh đà tăng trưởng trung hạn của ngành tiền mã hóa vẫn tích cực do sự tham gia của các tổ chức tài chính lớn như Goldman Sachs để tăng cường cơ sở hạ tầng của thị trường.

Vào ngày 18 tháng 10, Goldman Sachs đã đầu tư vào nhà cung cấp dịch vụ lưu ký tiền mã hóa BitGo, tái khẳng định sự quan tâm của mình trong việc phục vụ thị trường tài sản kỹ thuật số và các nhà đầu tư trong ngành này.

Bạn đang xem: Khối lượng Bitcoin lại xuống mức thấp hàng năm khi gấu tiếp tục thống lĩnh thị trường Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ