Gửi bài viết tới BigCoin

Đại học Australia ra mắt khóa học Blockchain đầu tiên của quốc gia

Đăng bởi: StevenPalley  - 20/02/2018 - 111 lượt xem
Chia sẻ
 

Đại học Australia ra mắt khóa học Blockchain đầu tiên của quốc gia.

Đại học quốc tế RMIT của Úc đang tung ra khóa học trực tuyến đầu tiên của nước này về công nghệ blockchain, đây là một sự đổi mới cơ bản dành cho các đồng tiền mã hóa như bitcoin.

Sự xuất hiện của blockchain như là một công nghệ thay đổi cuộc chơi, đã thúc đẩy Đại học RMIT ở Melbourne cung cấp khóa học trực tuyến đầu tiên của Úc về lĩnh vực này. Chương trình sẽ kéo dài 8 tuần với tiêu đề "Chiến lược Phát triển Blockchain" sẽ bắt đầu vào ngày 19 tháng 3 với một chương trình được đồng thiết kế bởi Trung tâm Đổi mới sáng tạo Blockchain RMIT và các chuyên gia ngành công nghiệp khác bao gồm Asian FinTech hub Stone & Chalk và công ty dịch vụ đa quốc gia Accenture. 

Giá nhập học sẽ là 1.500 đô la Úc và sẽ mở cửa cho tất cả học sinh, sinh viên học cách tiếp xúc và áp dụng công nghệ blockchain trong các ngành công nghiệp.

Phó chủ tịch hội đồng đại học RMIT, ông Martin Bean đã nhấn mạnh đến sự xuất hiện của ngành blockchain, ông cho biết:

"Blockchain bây giờ đã trở thành một phần cốt lõi của sự hiểu biết về các đồng tiền mã hóa đương đại và chúng tôi rất vui mừng khi được cung cấp một chương trình học tập trung vào ngành công nghiệp ..."

Một cuộc khảo sát của Upwork gần đây cho thấy 'Bitcoin' là đồng tiền tiềm năng nhất mà các nhà tuyển dụng đang tìm kiếm, nó là một đồng tiền không bao giờ lỗi thời với các sinh viên và các chuyên gia trẻ muốn tìm hiểu về công nghệ phân quyền cho thị trường việc làm trong tương lai.

Quản lý của Stone & Chalk Melbourne, ông Alan Tsen nói thêm: "Có một nhu cầu thực sự đối với sự đào tạo tìm hiểu về công nghệ Blockchain và khoảng cách kỹ năng trong thị trường cần được giải quyết."

RMIT bổ sung rằng khóa học kéo dài 8 tuần sẽ "càng thực tế càng tốt" bằng cách kết nối những người tham gia với cộng đồng ngành công nghiệp blockchain. "Chúng tôi xây dựng khóa học này cùng với các công ty hiểu rõ về blockchain. Chúng ta sẽ bắt đầu với các nguyên tắc cơ bản của blockchain, sau đó sử dụng chúng để phát triển các chiến lược kinh doanh thực tế", đại học Melbourne bổ sung.

Khóa học của trường đại học Melbourne ra mắt kế tiếp Trung tâm Đổi mới sáng tạo Blockchain RMIT vào tháng 9 khi RMIT tuyên bố đây là cơ quan "blockchain" toàn cầu, duy nhất trên thế giới, chuyên nghiên cứu và học tập dựa trên công nghệ blockchain. Trung tâm này được thành lập để nghiên cứu cụ thể về các tác động xã hội của công nghệ blockchain mà trường đại học nói thêm là nó sẽ trở thành "cơ sở hạ tầng cốt lõi cho nền kinh tế toàn cầu".

Helen Souness, Giám đốc điều hành của RMIT Online cho biết: "Blockchain sẽ đóng một vai trò quan trọng trong tương lai của ngành kinh doanh, vì các ứng dụng của nó đã trở nên phổ biến trong nhiều ngành như tài chính, chính phủ, năng lượng và chăm sóc sức khoẻ".

"Mỗi sự đổi mới quan trọng trong công nghệ đều đi kèm theo những cơ hội và những rủi ro mới. Tại RMIT Online, chúng tôi tin rằng các cá nhân và doanh nghiệp cần phải nhanh chóng hiểu được công nghệ blockchain để thích ứng với chiến lược của mình và đáp ứng những cơ hội này. Mục đích của khóa học này là giúp mọi người biết và hiểu công nghệ Blockchain."

Sau khi hoàn thành khóa học, các học viên sẽ được thêm một đơn vị tín chỉ đầy đủ (12 điểm tín chỉ) vào một số chương trình kinh doanh của RMIT theo chương trình học cử nhân hoặc thạc sĩ được công nhận bởi các nhà tuyển dụng tiềm năng.

Nguồn: www.ccn.com.

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bitcoin được dự đoán sẽ “bay” lên 333.000 USD vào năm 2021


Từ trước đến nay đã có rất nhiều dự đoán về giá Bitcoin sẽ đạt 50.000 USD, 80.000 USD hay thậm chí là 150.000 USD và mới đây một gương mặt khá thân quen trong giới “showbiz” vừa đưa ra một dự đoán giá bitcoin khá táo bạo, mà nhiều người cho rằng có phần mơ hồ.


 

Có thể bạn quan tâm:

Bitcoin được dự đoán sẽ “bay” lên 333.000 USD vào năm 2021

Bobby Lee, nhà đồng sáng lập BTCC - hay còn được biết đến với danh nghĩa là anh trai của Charlie Lee (nhà sáng lập litecoin), mới đây đã tweet nói rằng “nếu lịch sử được lặp lại thì bitcoin sẽ chạm đáy ở mức 2.500 USD vào tháng 1 năm 2019 và sau đó giá Bitcoin sẽ đạt đỉnh ở mức 333.000 USD vào cuối năm 2021”

Cụ thể, giá Bitcoin sẽ giảm dần và chạm đáy ở mức 2.500 USD vào tháng 1 năm 2019. Sau đó, đợt tăng mạnh sẽ bắt đầu vào cuối năm 2020 và sẽ đạt đỉnh ở mức 333.000 USD vào tháng 12 của năm 2021 và sau lần đạt đỉnh này nó sẽ giảm xuống còn 41.000 USD vào tháng 1 năm 2023.

Bitcoin được dự đoán sẽ “bay” lên 333.000 USD vào năm 2021

Bobby Lee đang dựa trên những tính toán của mình về giá Bitcoin trong quá khứ. Vào tháng 12 năm 2013, khi đó Bitcoin đạt mức cao nhất mọi thời đại vào khoảng 1.200 USD. Trong suốt 13 tháng sau đó, Bitcoin đã giảm mạnh khoảng 87,5%, và chạm đáy ở mức khoảng 150 USD vào tháng 1/2015.

Bitcoin được dự đoán sẽ “bay” lên 333.000 USD vào năm 2021

Từ đó trở đi, BTC đã đạt được breakout và tăng vọt lên mức cao gần 20.000 USD vào tháng 12 năm 2017.

Việc giảm 87,5% từ đỉnh 20.000 USD sẽ khiến Bitcoin quay về mức 2.500 USD. Vì vậy, nếu lịch sử lặp lại giá bitcoin sẽ tiếp tục trượt sâu hơn từ mức hiện tại ở thời điểm viết bài là 3.565 USD.

Các bạn nghĩ sao về dự đoán này, hãy cho chúng tôi biết ở phần comment bên dưới nhé!

Bạn đang xem: Bitcoin được dự đoán sẽ “bay” lên 333.000 USD vào năm 2021 Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ