Gửi bài viết tới BigCoin

Đại học lớn nhất ở Tây Úc chấp nhận Bitcoin cho chương trình tiến sĩ

Đăng bởi: hueut  - 27/07/2019 - 809 lượt xem
Chia sẻ
 

Đại học lớn nhất ở Tây Úc chấp nhận Bitcoin cho chương trình tiến sĩ

Đại học Curtin, trường đại học lớn nhất ở Tây Úc với hơn 58,00 sinh viên, đã công bố khởi động chương trình tiến sĩ tiền mã hóa vào ngày 23 tháng 7 năm 2019.

Đại học Curtin chấp nhận Bitcoin, Ethereum

Quỹ học bổng tiến sĩ tiền mã hóa sẽ cho phép các công ty và cá nhân giúp sinh viên tiến sĩ nghiên cứu về blockchain, an ninh mạng và phân tích dữ liệu thông qua tài trợ tiền mã hóa.

Tập trung vào tiền điện tử và công nghệ blockchain, chương trình giáo dục đại học sẽ được tài trợ hoàn toàn thông qua bitcoin hoặc ethereum, mà các quan chức nhà trường cho biết sẽ đồng ý tiền mã hóa như một phương thức thanh toán.

Phó giáo sư kỳ cựu của Đại học Curtin, Giáo sư Garry Allison lưu ý, quỹ này là cơ hội tốt để các nhà đầu tư tiền mã hóa thúc đẩy một thế hệ sinh viên tốt nghiệp tiến sĩ mới giúp phát triển nền công nghệ mới này.

Giáo sư Allison cho biết, bằng cách thành lập Quỹ học bổng tiến sĩ tiền điện tử, Đại học Curtin sẽ tạo cơ hội cho các doanh nhân nhận ra lợi ích đáng kể từ tiền điện tử như Bitcoin và Ethereum và sẽ đóng góp cho các cộng đồng này.

Quỹ mới này có nghĩa là các nhà đầu tư tiền mã hóa giàu có có thể giúp tạo điều kiện thuận lợi cho việc áp dụng Bitcoin và công nghệ blockchain bằng cách giúp tài trợ cho việc giáo dục các sinh viên quan tâm. Hơn nữa, các nhà tài trợ hào phóng nhất thậm chí có thể chọn lĩnh vực chuyên môn mà họ sẵn sàng tài trợ.

Các trường đại học trên khắp thế giới đang gây chú ý

Trong vài tháng qua, các tổ chức giáo dục khác như Đại học Thành phố Dublin và Đại học British Columbia đã đưa ra các chương trình công nghệ blockchain. Trong khi Đại học Dublin City hợp tác với công ty công nghệ mạng Ireland ICT Skillnet để cung cấp bằng thạc sĩ, Đại học British Columbia đã công bố đào tạo sau đại học về công nghệ blockchain.

Năm 2013, Đại học Nicosia ở Síp đã trở thành trường đại học đầu tiên trên thế giới cho phép sinh viên của mình thanh toán bằng bitcoin.

Nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
62.7% Rating
Điểm: 3.14 / 5
37 Bình chọn

Thị trường tiền điện tử phục hồi, giá Bitcoin tăng trở lại trên 8.200 đô la


Chủ nhật ngày 20 tháng 10 - Thị trường tiền điện tử đang dần chuyển sang màu xanh, với giá Bitcoin (BTC) có dấu hiệu phục hồi trên mức giá $ 8.200.

 

null

Tổng quan về thị trường tiền điện tử hàng ngày. Nguồn: Coin360

 

Có thể bạn chưa biết:

Tại sao giá Bitcoin quá biến động? Tâm lí thị trường khi giá tăng giảm

CME: Giá Bitcoin giảm vẫn không "làm nguội" sự quan tâm của các nhà đầu tư

 

Bitcoin đã được giao dịch dưới mức giá 8.000 đô la trong ngày nhưng đang có dấu hiệu phục hồi trong những giờ gần đây. Đồng tiền kỹ thuật số lớn nhất thế giới được giao dịch ở mức thấp trong ngày khoảng 7.950 đô la, trước khi đạt được giá giao dịch hiện tại là khoảng 8.216 đô la. BTC đang giữ mức tăng 3,73% trong 24 giờ qua.

 

null

Biểu đồ giá bảy ngày của Bitcoin. Nguồn: Coin360

 

Hai ngày trước, 18 triệu BTC đã được khai thác khiến cả thế giới chỉ còn lại ba triệu đồng tiền, đó là lý do Peter Schiff cho rằng tương lai của Bitcoin có vẻ khủng khiếp và đó chỉ là vấn đề thời gian trước khi tiền điện tử phổ biến nhất sẽ trải qua một lần giảm giá nhanh chóng xuống còn 4.000 đô la hoặc thấp hơn!

Trong khi đó Ether (ETH) hiện đang ở mức $ 174,80 mỗi đồng. Altcoin số một đã chứng kiến ​​một dấu tích nhỏ tăng lên đồng bộ hóa với BTC và đang hiển thị mức tăng 2,26% tại thời điểm đăng bài.

 

null

Biểu đồ giá bảy ngày Ether. Nguồn: Coin360

 

XRP đã được giao dịch tương đối bằng phẳng trong ngày. Đồng tiền lớn thứ ba theo vốn hóa thị trường hiện đang giao dịch ở mức $ 0,293 mỗi đồng, tăng 0,82% tại thời điểm đưa tin.

 

null

Biểu đồ giá bảy ngày XRP. Nguồn: Coin360

 

Top 20 altcoin chuyển sang màu xanh

Tất cả 20 đồng tiền hàng đầu đang hiển thị màu xanh lá cây, với một số báo cáo lợi nhuận nhỏ, khiêm tốn, trong khi những người khác đang có những bước nhảy ấn tượng về phía trước. Cosmos (ATOM) và Chainlink (LINK) đều dẫn đầu trong top 20 với mức tăng là 6,73% và 5,73% trong ngày, theo sát là Bitcoin Cash (BCH) báo cáo mức tăng 5,22%.

Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử tăng từ $ 217,5 tỷ lên $ 222,5 tỷ, với Bitcoin chiếm 66,6% trên tổng số.

 

Nguồn: Cointelegraph

Thảo luận thêm tại : 

Email : Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline : (+84) 972 678 963 

Facebook Fanpage : + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Facebook Group : +https://www.facebook.com/groups/Blockchain.Alliance/

Telegram : https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter : https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
62.7% Rating
Điểm: 3.14 / 5
37 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain