Gửi bài viết tới BigCoin

Đại học lớn nhất ở Tây Úc chấp nhận Bitcoin cho chương trình tiến sĩ

Đăng bởi: hueut  - 27/07/2019 - 772 lượt xem
Chia sẻ
 

Đại học lớn nhất ở Tây Úc chấp nhận Bitcoin cho chương trình tiến sĩ

Đại học Curtin, trường đại học lớn nhất ở Tây Úc với hơn 58,00 sinh viên, đã công bố khởi động chương trình tiến sĩ tiền mã hóa vào ngày 23 tháng 7 năm 2019.

Đại học Curtin chấp nhận Bitcoin, Ethereum

Quỹ học bổng tiến sĩ tiền mã hóa sẽ cho phép các công ty và cá nhân giúp sinh viên tiến sĩ nghiên cứu về blockchain, an ninh mạng và phân tích dữ liệu thông qua tài trợ tiền mã hóa.

Tập trung vào tiền điện tử và công nghệ blockchain, chương trình giáo dục đại học sẽ được tài trợ hoàn toàn thông qua bitcoin hoặc ethereum, mà các quan chức nhà trường cho biết sẽ đồng ý tiền mã hóa như một phương thức thanh toán.

Phó giáo sư kỳ cựu của Đại học Curtin, Giáo sư Garry Allison lưu ý, quỹ này là cơ hội tốt để các nhà đầu tư tiền mã hóa thúc đẩy một thế hệ sinh viên tốt nghiệp tiến sĩ mới giúp phát triển nền công nghệ mới này.

Giáo sư Allison cho biết, bằng cách thành lập Quỹ học bổng tiến sĩ tiền điện tử, Đại học Curtin sẽ tạo cơ hội cho các doanh nhân nhận ra lợi ích đáng kể từ tiền điện tử như Bitcoin và Ethereum và sẽ đóng góp cho các cộng đồng này.

Quỹ mới này có nghĩa là các nhà đầu tư tiền mã hóa giàu có có thể giúp tạo điều kiện thuận lợi cho việc áp dụng Bitcoin và công nghệ blockchain bằng cách giúp tài trợ cho việc giáo dục các sinh viên quan tâm. Hơn nữa, các nhà tài trợ hào phóng nhất thậm chí có thể chọn lĩnh vực chuyên môn mà họ sẵn sàng tài trợ.

Các trường đại học trên khắp thế giới đang gây chú ý

Trong vài tháng qua, các tổ chức giáo dục khác như Đại học Thành phố Dublin và Đại học British Columbia đã đưa ra các chương trình công nghệ blockchain. Trong khi Đại học Dublin City hợp tác với công ty công nghệ mạng Ireland ICT Skillnet để cung cấp bằng thạc sĩ, Đại học British Columbia đã công bố đào tạo sau đại học về công nghệ blockchain.

Năm 2013, Đại học Nicosia ở Síp đã trở thành trường đại học đầu tiên trên thế giới cho phép sinh viên của mình thanh toán bằng bitcoin.

Nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
63.33% Rating
Điểm: 3.17 / 5
36 Bình chọn


Sự kiện “BALI BLOCK CONFEX 2019” sắp diễn ra tại Bali, Indonesia ngày 27-28 tháng 9, 2019.

BALI BLOCK CONFEX 2019 là một cơ hội tuyệt vời để gặp gỡ với cộng đồng nổi bật trong lĩnh vực Blockchain (sàn, doanh nghiệp, nhà làm luật và nhà đầu tư), là một diễn đàn để cải tiến chất lượng và phát triển của các doanh nghiệp Blockchain.

Link sự kiện: https://bali.blockconfex.com/   

Điểm nổi bật:

20+ bài phát biểu

500+ đại diện

100+ nhà đầu tư

15+ doanh nghiệp cung cấp dịch vụ giải pháp

4 + phiên networking

TẠI SAO BLOCK CONFEX TẠI BALI-INDONESIA?

Chúng ta đang sống trong kỉ nguyên của công nghệ Blockchain, nơi các nhà đầu tư và công ty với những đột phát và ý tưởng mới phát triển ngày càng nhanh. Block Confex chính là nơi kết nối những điểm này, giữa các công ty với các ý tưởng và nhà đầu tư để cùng nhau thay đổi thể giới. Sự kiện sẽ tập chung vào các chủ đề như Blockchain, Bitcoin, tiền mã hóa, STO, IECO, tương lai của các giao dịch tiền mã hóa, Fintech, Web3.0, DApps và ảnh hưởng xã hội, …

Khung chương trình và bảng mô tả cho nhà tài trợ: http://bit.ly/33b1Fsi 

Để tham gia phát biểu, triển lãm, tài trợ, vui lòng liên hệ qua địa chỉ email: aqeel@blockconfex.com 

Cùng nhau khám phá tiềm năng, tiến bộ và quảng bá sự đột phát của lĩnh vực Blockchain qua sự hiểu biết của các thị trường phát triển.

Đăng kí sớm để nhận vé giảm giá 50%: http://bit.ly/2vwscRm 

Lưu ý: chương trình giảm giá chỉ áp dụng đến ngày 30/8/2019

Hãy tham gia sự kiện tại Bali, Indonesia ngày 27-28/9/2019 để cùng nhau lan tỏa tiềm năng của thị trường tiền điện tử và Blockchain khắp Châu Á Thái Bình Dương.

Liên hệ ban tổ chức tại info@blockconfex.com để biết thêm thông tin hoặc có bất kì thắc mắc nào!

Website: https://bali.blockconfex.com/

 

Thảo luận và trao đổi thêm cùng Bigcoinvietnam:

Email : Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline : (+84) 972 678 963 

Facebook Fanpage : + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Facebook Group : + https://www.facebook.com/groups/bigcoinvietnam/ 

Telegram : https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter : https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
63.33% Rating
Điểm: 3.17 / 5
36 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain