Gửi bài viết tới BigCoin

Đại học tại Canada cung cấp đào tạo sau đại học về công nghệ Blockchain

Đăng bởi: hueut  - 12/06/2019 - 1089 lượt xem
Chia sẻ
 

Đại học Canada cung cấp đào tạo sau đại học về công nghệ Blockchain

Đại học British Columbia (UBC) tại Canada đã công bố một chương trình đào tạo công nghệ blockchain và sổ cái phân tán cho bậc học thạc sĩ và tiến sĩ. UBC đã công bố sự phát triển trong một thông cáo báo chí vào ngày 11/06/2019.

 

Con đường đào tạo được thiết kế để xây dựng khả năng của công nghệ blockchain và tập trung vào ứng dụng của nó trong bốn lĩnh vực lợi ích công đồng: sức khỏe cộng đồng, năng lượng sạch, công nghệ điều tiết và các vấn đề quốc gia.

UBC cho biết họ hy vọng sẽ đào tạo 139 sinh viên trong thời gian sáu năm và sinh viên tốt nghiệp nên có các công cụ để đánh giá các giải pháp blockchain cũng như xác định các cơ hội để triển khai blockchain.

Tổ chức nghiên cứu phi lợi nhuận quốc gia Canada Mitacs và 15 đối tác trong ngành sẽ cung cấp 2,44 triệu đô Canada cho 156 thực tập sinh và các dự án đào tạo sau tiến sĩ.

Như Cointelegraph đã báo cáo trước đó, các sinh viên tại trường Vancouver thuộc Đại Học UBC đã thành lập một câu lạc bộ bitcoin (BTC) vào năm 2014. Vào thời điểm đó, trang web của câu lạc bộ tuyên bố rằng mục tiêu của họ là “cung cấp một môi trường nơi các ý tưởng, dự án, chương trình, sự kiện liên quan đến bitcoin và các doanh nghiệp có thể được nghiên cứu và phát triển”.

Câu lạc bộ tập trung chủ yếu vào giáo dục và kết nối, các hình thức thanh toán bitcoin cho người tham gia trong khuôn viên trường, có được sự hướng dẫn từ các chuyên gia trong ngành và ươm mầm các nhà doanh nghiệp bitcoin trong khuôn viên trường.

Vào cuối tháng 5, Đại học Dublin City đã hợp tác với công ty công nghệ công nghệ Ireland ICT Skillnet để triển khai một chương trình bậc thầy về công nghệ blockchain, đây cũng được coi là lần triển khai đầu tiên của loại hình này ở Ireland.

Bạn đang đọc: Đại học Canada cung cấp đào tạo sau đại học về công nghệ Blockchain

Nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
58.05% Rating
Điểm: 2.9 / 5
41 Bình chọn

G20 đặt nền tảng quy định cho việc thanh toán kỹ thuật số. Liệu việc này có được chấp nhận?


Các quan chức G20 đã tuyên bố vào ngày 11 tháng 7 rằng họ sẽ bắt đầu đặt nền tảng pháp lý cho việc thanh toán kỹ thuật số.

 

null

 

Thanh toán tiền kỹ thuật số có thể trở thành hiện thực trước hội nghị thượng đỉnh G20 tiếp theo tại Ả Rập Xê-Út.

 

Như báo cáo của Kyodo News vào ngày 11, các quan chức tiết lộ rằng hội nghị thượng đỉnh G20 có tầm ảnh hưởng đến từ các đại biểu đến trên 19 quốc gia và Liên minh châu Âu sẽ có thể đặt nền móng cho việc chấp nhận thanh toán kỹ thuật số. Những thay đổi dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào tháng 10, có lẽ là tại các cuộc họp của Bộ trưởng Tài chính và Đại biểu G20 ở Washington DC và trước hội nghị thượng đỉnh tiếp theo ở Riyadh vào tháng 11.

Theo hãng tin Nhật Bản, các quan chức G20 đã ban hành thay đổi chính sách nhằm đáp ứng tiến bộ của Trung Quốc trong việc tạo ra đồng nhân dân tệ kỹ thuật số và dự kiến ​​phát hành Libra của Facebook. Ngân hàng Nhân dân của Hội đồng An sinh Xã hội Trung Quốc gần đây đã tuyên bố hoàn thành việc phát triển kiến trúc phụ trợ cho tiền tệ kỹ thuật số của ngân hàng trung ương (CBDC) của đất nước.

 

Thay đổi vị thế trên tiền kỹ thuật số

Trong hội nghị thượng đỉnh G20 năm 2019 tại Osaka, các nhà lãnh đạo tuyên bố rằng tiền điện tử không phải là mối đe dọa đối với sự ổn định tiền tệ và đổi mới công nghệ có thể mang lại lợi ích đáng kể cho nền kinh tế. Tuy nhiên, vào tháng 10, các thành viên cho biết stablecoin có nguy cơ nghiêm trọng đối với chính sách công và các quy định tài chính.

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage: + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
58.05% Rating
Điểm: 2.9 / 5
41 Bình chọn