Gửi bài viết tới BigCoin

Đại học tại Canada cung cấp đào tạo sau đại học về công nghệ Blockchain

Đăng bởi: hueut  - 12/06/2019 - 907 lượt xem
Chia sẻ
 

Đại học Canada cung cấp đào tạo sau đại học về công nghệ Blockchain

Đại học British Columbia (UBC) tại Canada đã công bố một chương trình đào tạo công nghệ blockchain và sổ cái phân tán cho bậc học thạc sĩ và tiến sĩ. UBC đã công bố sự phát triển trong một thông cáo báo chí vào ngày 11/06/2019.

 

Con đường đào tạo được thiết kế để xây dựng khả năng của công nghệ blockchain và tập trung vào ứng dụng của nó trong bốn lĩnh vực lợi ích công đồng: sức khỏe cộng đồng, năng lượng sạch, công nghệ điều tiết và các vấn đề quốc gia.

UBC cho biết họ hy vọng sẽ đào tạo 139 sinh viên trong thời gian sáu năm và sinh viên tốt nghiệp nên có các công cụ để đánh giá các giải pháp blockchain cũng như xác định các cơ hội để triển khai blockchain.

Tổ chức nghiên cứu phi lợi nhuận quốc gia Canada Mitacs và 15 đối tác trong ngành sẽ cung cấp 2,44 triệu đô Canada cho 156 thực tập sinh và các dự án đào tạo sau tiến sĩ.

Như Cointelegraph đã báo cáo trước đó, các sinh viên tại trường Vancouver thuộc Đại Học UBC đã thành lập một câu lạc bộ bitcoin (BTC) vào năm 2014. Vào thời điểm đó, trang web của câu lạc bộ tuyên bố rằng mục tiêu của họ là “cung cấp một môi trường nơi các ý tưởng, dự án, chương trình, sự kiện liên quan đến bitcoin và các doanh nghiệp có thể được nghiên cứu và phát triển”.

Câu lạc bộ tập trung chủ yếu vào giáo dục và kết nối, các hình thức thanh toán bitcoin cho người tham gia trong khuôn viên trường, có được sự hướng dẫn từ các chuyên gia trong ngành và ươm mầm các nhà doanh nghiệp bitcoin trong khuôn viên trường.

Vào cuối tháng 5, Đại học Dublin City đã hợp tác với công ty công nghệ công nghệ Ireland ICT Skillnet để triển khai một chương trình bậc thầy về công nghệ blockchain, đây cũng được coi là lần triển khai đầu tiên của loại hình này ở Ireland.

Bạn đang đọc: Đại học Canada cung cấp đào tạo sau đại học về công nghệ Blockchain

Nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
58.05% Rating
Điểm: 2.9 / 5
41 Bình chọn

Hiện có hơn 5.000 ATM Bitcoin trên toàn thế giới


Hiện có hơn 5.000 ATM Bitcoin trên toàn thế giới

Tổng số máy bitcoin ATM (BTM) trên toàn thế giới lần đầu tiên đạt 5.000 chiếc, kênh quản lý thông tin CoinATMRadar xác nhận vào ngày 24 tháng 6.

Theo thống kê mới nhất, hiện có 5,006 BTM độc lập ở khoảng 90 quốc gia, nơi người dùng tiền điện tử có thể mua hoặc bán bitcoin (BTC). Một số máy cung cấp cả hai dịch vụ cùng một lúc.

Sự tăng trưởng trong lĩnh vực BTM đối với Hoa Kỳ luôn dẫn đầu xu hướng khi ngày càng có nhiều địa điểm và hình thức xuất hiện.

Tháng Sáu đã thấy tổng cộng 150 chiếc được cài đặt, khoảng 6 cây mỗi ngày. General Bytes gần đây đã vượt qua Genesis Coin với tư cách là nhà sản xuất có số lượng BTM lớn nhất được cài đặt.

Như Cointelegraph đã báo cáo, vào năm 2019, đây không chỉ là mô hình BTM cổ điển đang mở rộng, mà còn là các phương thức mua sắm BTC khác. Một thỏa thuận hồi đầu năm liên quan đến nhà điều hành kiosk Coinstar đã mang chức năng bitcoin đến hơn 2.200 địa điểm của Hoa Kỳ.

Hoa Kỳ hiện có hơn một nửa số BTM thế giới với 3.229 cây, với kế hoạch thí điểm mới trong tháng này, nước này sẽ mang máy đến các cửa hàng tiện lợi Circle K ở Arizona và Nevada.

“Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với một tổ chức có tiếng như Circle K”, ông Marc Marc Grens, chủ tịch và đồng sáng lập của nhà cung cấp tiền điện tử DigitalMint cho biết trong một thông cáo báo chí phát hành ngày 20 tháng 6.

Sự hợp tác này mở ra cơ hội mở rộng với quy mô lớn cho việc tiếp cận Bitcoin vào các thị trường mới trên toàn cầu”.

Tăng sự cạnh tranh trong thị trường BTM có khả năng giảm phí cho người dùng, điều này có ý nghĩa đáng kể hơn so với các hình thức mua sắm & thanh toán trực tuyến.

Các lựa chọn trực tiếp khác, chẳng hạn như mua voucher cũng đang trở nên phổ biến với người dùng với việc tránh các yêu cầu cung cấp danh tính rắc rối.

Nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
58.05% Rating
Điểm: 2.9 / 5
41 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain