Gửi bài viết tới BigCoin

Đại học tại Canada cung cấp đào tạo sau đại học về công nghệ Blockchain

Đăng bởi: hueut  - 12/06/2019 - 967 lượt xem
Chia sẻ
 

Đại học Canada cung cấp đào tạo sau đại học về công nghệ Blockchain

Đại học British Columbia (UBC) tại Canada đã công bố một chương trình đào tạo công nghệ blockchain và sổ cái phân tán cho bậc học thạc sĩ và tiến sĩ. UBC đã công bố sự phát triển trong một thông cáo báo chí vào ngày 11/06/2019.

 

Con đường đào tạo được thiết kế để xây dựng khả năng của công nghệ blockchain và tập trung vào ứng dụng của nó trong bốn lĩnh vực lợi ích công đồng: sức khỏe cộng đồng, năng lượng sạch, công nghệ điều tiết và các vấn đề quốc gia.

UBC cho biết họ hy vọng sẽ đào tạo 139 sinh viên trong thời gian sáu năm và sinh viên tốt nghiệp nên có các công cụ để đánh giá các giải pháp blockchain cũng như xác định các cơ hội để triển khai blockchain.

Tổ chức nghiên cứu phi lợi nhuận quốc gia Canada Mitacs và 15 đối tác trong ngành sẽ cung cấp 2,44 triệu đô Canada cho 156 thực tập sinh và các dự án đào tạo sau tiến sĩ.

Như Cointelegraph đã báo cáo trước đó, các sinh viên tại trường Vancouver thuộc Đại Học UBC đã thành lập một câu lạc bộ bitcoin (BTC) vào năm 2014. Vào thời điểm đó, trang web của câu lạc bộ tuyên bố rằng mục tiêu của họ là “cung cấp một môi trường nơi các ý tưởng, dự án, chương trình, sự kiện liên quan đến bitcoin và các doanh nghiệp có thể được nghiên cứu và phát triển”.

Câu lạc bộ tập trung chủ yếu vào giáo dục và kết nối, các hình thức thanh toán bitcoin cho người tham gia trong khuôn viên trường, có được sự hướng dẫn từ các chuyên gia trong ngành và ươm mầm các nhà doanh nghiệp bitcoin trong khuôn viên trường.

Vào cuối tháng 5, Đại học Dublin City đã hợp tác với công ty công nghệ công nghệ Ireland ICT Skillnet để triển khai một chương trình bậc thầy về công nghệ blockchain, đây cũng được coi là lần triển khai đầu tiên của loại hình này ở Ireland.

Bạn đang đọc: Đại học Canada cung cấp đào tạo sau đại học về công nghệ Blockchain

Nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
58.05% Rating
Điểm: 2.9 / 5
41 Bình chọn

Nhà đầu tư chọn Litecoin để tránh bị phát hiện


Một nghiên cứu mới cho biết Litecoin (LTC) và các altcoin khác đang ngày càng trở nên phổ biến trong số những người theo chủ nghĩa mật mã tiền điện tử vì chúng cho phép tránh bị phát hiện dễ dàng hơn.

 

null

 

Có thể bạn chưa biết:

Litecoin là gì? Tìm hiểu về Litecoin và tiềm năng phát triển của LTC coin

Làm thế nào để mua Litecoin

 

Theo báo cáo mới của công ty an ninh mạng Cofense được công bố vào ngày 8 tháng 10, các tác động tiêu cực đang dần bắt đầu chuyển trọng tâm từ Bitcoin (BTC) để tránh bị phát hiện bởi các bộ lọc email chuyên dụng. Báo cáo nêu rõ:

“Khi các doanh nghiệp bắt đầu viết các quy tắc phát hiện để chặn các email đó, các tác nhân đe dọa đã sửa đổi văn bản bằng cách thay thế nó bằng một hình ảnh, điều này ngăn các từ khóa được xác định bởi cổng email an toàn (SEGs). Địa chỉ bitcoin được để lại dưới dạng một chuỗi văn bản đơn giản trong email, vì vậy nó có thể dễ dàng bị sao chép.”

Thỏa hiệp lịch sử trình duyệt làm đòn bẩy

Theo báo cáo, thủ phạm của sextortion, thường cho rằng họ đã cài đặt một số loại phần mềm độc hại gián điệp trên các thiết bị tiềm năng, có được quyền truy cập vào lịch sử duyệt web cũng như đoạn phim trên webcam.

Trước đây, những kẻ lừa đảo thường đòi tiền chuộc bằng Bitcoin, đe dọa sẽ tiết lộ thông tin gây tổn hại cho gia đình, bạn bè và đồng nghiệp của nạn nhân. Các tác nhân độc hại, các khiếu nại của Google đã được củng cố thêm bởi thực tế là họ thường có quyền truy cập vào email của người nhận từ các danh sách vi phạm mật khẩu, đôi khi bao gồm cả mật khẩu để cho vay xác thực.

Theo Cofense, các bộ lọc email hiện đại đang buộc những kẻ lừa đảo tìm kiếm các phương thức chuyển tiền chuộc khác như Litecoin và các loại tiền điện tử khác, thêm vào đó:

“Phiên bản sextortion mới nhất này đang sử dụng địa chỉ ví Litecoin thay vì bitcoin để tránh việc bị phát hiện. Trong sự nỗ lực nhằm phá vỡ các quy tắc phát hiện bitcoin SEG, các lần lặp lại trước đây cho thấy một sự thay đổi dần dần khỏi các mẫu có thể nhận dạng và các loại tiền điện tử thay thế. Các email hiện tại dường như được tạo ra để chứa rất ít mẫu từ có thể tìm kiếm.”

Nhiều loại tài sản tiền điện tử theo yêu cầu

Những kẻ lừa đảo rất có thể sẽ tiếp tục chuyển đổi phương tiện thanh toán tiền điện tử đã chọn của họ mặc dù chúng bị hạn chế phần nào bởi bất kỳ đồng xu nào được cung cấp trên các sàn giao dịch lớn, báo cáo tuyên bố:

“Trong khi có hàng ngàn loại tiền điện tử, chỉ một tá dễ dàng đạt được từ các sàn giao dịch lớn. Để ăn gian bước này người nhận cần nắm được cách để có được phương thức thanh toán dễ dàng.”

Tóm lại, Cofense tuyên bố rằng trong hầu hết các trường hợp, người dùng có thể bỏ qua các email lừa đảo, lưu ý rằng "nếu các tác nhân đe dọa thực sự có quyền truy cập, họ sẽ thu thập bằng chứng mạnh mẽ hơn."

Như một trang báo đã đưa tin vào ngày 27 tháng 9, những kẻ lừa đảo đã yêu cầu công dân Anh kiếm gần 2,5 triệu đô la Bitcoin và tuyên bố các quỹ sẽ được sử dụng để duy trì nền kinh tế địa phương sau Brexit.

 

Nguồn: Cointelegraph

Thảo luận thêm tại : 

Email : Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline : (+84) 972 678 963 

Facebook Fanpage : + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Facebook Group : +https://www.facebook.com/groups/Blockchain.Alliance/

Telegram : https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter : https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
58.05% Rating
Điểm: 2.9 / 5
41 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain