Gửi bài viết tới BigCoin

Đài Loan thắt chặt chính sách quản lý đối với các sàn giao dịch crypto, phải chăng là do áp lực từ phía Trung Quốc

Đăng bởi: Anna   - 26/11/2018 - 1310 lượt xem
Chia sẻ
 

Vào ngày 2 /11, Đài Loan chính thức thắt chặt các chính sách chống rửa tiền (AML) nhằm vào các sàn giao dịch tiền mã hóa, yêu cầu các sàn theo dõi và ngăn chặn bất kỳ giao dịch tiền mã hóa bất hợp pháp nào.


Theo Đạo luật Chống Rửa tiền vừa được soạn thảo và Luật phòng Chống Tài trợ Khủng bố được Lập pháp viện thông qua, một trong năm cơ quan của chính phủ Đài Loan, Ủy ban Giám sát Tài chính (FSC) hiện nay có thẩm quyền đối với các sàn giao dịch tiền mã hóa để cấm các giao dịch đáng nghi liên quan đến các hoạt động lừa đảo.

Bộ Tư pháp Đài Loan (MoJ) đã đưa ra một tuyên bố sau khi phê duyệt dự luật AML mới, nhấn mạnh rằng chính phủ đang làm việc hướng tới việc đáp ứng các tiêu chuẩn AML quốc tế bằng cách khuyến khích các doanh nghiệp nuôi dưỡng “văn hóa và tư duy tuân thủ pháp lý”.

Cho đến năm nay, chính phủ Đài Loan đã hoài nghi về việc điều tiết các sàn giao dịch tiền mã hóa trong nước và lĩnh vực blockchain.

Hàn Quốc, thị trường sàn giao dịch tiền mã hóa lớn thứ 3, cũng đã ngưng áp dụng các quy định thực tế và hiệu quả để điều tiết thị trường tiền mã hóa trong nước cho đến năm 2018, vì lo ngại rằng các nhà đầu tư sẽ coi đó như một động thái để hợp pháp hóa ngành công nghiệp tiền mã hóa.

Dựa trên dự luật về AML đã được thông qua gần đây và quan điểm của cơ quan giám sát tài chính chính của quốc gia đối với lĩnh vực tiền mã hóa, Đài Loan có khả năng sẽ hướng đến việc điều chỉnh tiền mã hóa và blockchain trong nước để ngăn chặn các hoạt động lừa đảo và các hoạt động phạm tội có liên quan đến sử dụng tiền mã hóa.

 

Mối quan hệ phức tạp giữa Trung Quốc và Đài Loan

 

Trong nhiều thập kỷ, Đài Loan đã có một mối quan hệ phức tạp với Trung Quốc. Tên chính thức của Đài Loan là Cộng hòa Trung Quốc (RoC - Republic of China) và kể từ khi Đài Loan rơi vào tay Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa (Trung Quốc) dưới sự quản lý của Đảng cộng sản Trung Hoa, Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa đã liên tục tuyên bố chủ quyền đối với Đài Loan và nói rằng Cộng hòa Trung Quốc không còn tồn tại hợp pháp nữa.

Mặc dù Đài Loan đã tuyên bố trở thành chính phủ hợp pháp của Trung Quốc, nhưng khi đảo Hải Nam bị Trung Quốc thâu tóm vào năm 1950 đã hạn chế quyền tài phán của chính phủ Đài Loan đối với Đài Loan và hai hòn đảo xa xôi của nó là Quemoy và Matsu.

Trong những năm gần đây, phần lớn là do sự hỗ trợ ngày càng tăng của Hoa Kỳ, nên sự căng thẳng giữa Đài Loan và Trung Quốc vẫn tiếp tục gia tăng. Vào ngày 22/10, các báo cáo đã tiết lộ rằng Đài Loan đang chuẩn bị quảng bá nhiều loại vũ khí của Hoa Kỳ, sau khi Hoa Kỳ đồng ý bán vũ khí cho Đài Loan với giá 330 triệu đô la vào tháng 9.

Đại diện của Đài Loan, Hoa Kỳ và Trung Quốc đã có những quan điểm  trái chiều về việc Hoa Kỳ tăng cường bán vũ khí cho Đài Loan.

Lo Chih-cheng, một nhà lập pháp đảng cầm quyền trong ủy ban quốc phòng, nói rằng bất chấp mối quan hệ giữa Đài Loan và Trung Quốc, chính phủ Đài Loan phải có quốc phòng đáng tin cậy và đủ vũ khí để bảo vệ khu vực khỏi các cuộc tấn công tiềm tàng:

“Trong trường hợp xấu nhất, chúng tôi  chỉ có chính mình để dựa vào. Chúng tôi không nên quá phụ thuộc vào Hoa Kỳ trong thời gian dài. Nhưng chúng tôi vẫn cần mua vũ khí từ Hoa Kỳ để đảm bảo quốc phòng của chúng tôi đồng thời chúng tôi đang xây dựng năng lực của chúng tôi”.

Viện Nghiên cứu Quốc phòng và An ninh Quốc gia, một tổ chức được Bộ Quốc phòng Đài Loan tài trợ, lưu ý rằng cuộc xung đột giữa Hoa Kỳ và Trung Quốc là "một cơ hội mang tính chiến lược cho Đài Loan" để xây dựng một hệ thống phòng thủ mạnh mẽ để bảo vệ khu vực.

Tuy nhiên, chính phủ Trung Quốc quyết liệt phản đối việc Hoa Kỳ  bán vũ khí cho Đài Loan. Bộ ngoại giao Bắc Kinh cho biết vào tháng 6 năm ngoái rằng thỏa thuận 1,4 tỷ USD đã "làm tổn hại nghiêm trọng đến an ninh và chủ quyền của Trung Quốc", mô tả Đài Loan như một phần không thể thiếu của lãnh thổ Trung Quốc. "

Vào thời điểm đó, Michael Kovrig của Nhóm Khủng hoảng Quốc tế cho biết, bất kỳ hoạt động bán vũ khí bổ sung nào cho Đài Loan có thể làm xấu đi mối quan hệ giữa Hoa Kỳ và Đài Loan.

 

Trung Quốc có tác động gì đến dự luật AML mới không?

 

Trong thời gian các phương tiện truyền thông chính thống của Trung Quốc và các ấn phẩm do nhà nước ủng hộ đã cáo buộc Tổng thống Mỹ Donald Trump chơi "trò chơi  cổ phần cao " (high-stakes game) ở Đài Loan, bất kỳ hoạt động nào làm gia tăng sự căng thẳng giữa Mỹ, Đài Loan và Trung Quốc đều có thể dẫn đến các cuộc xung đột quốc tế nghiêm trọng và những gì chính phủ Trung Quốc gọi là “hậu quả khốc liệt.” Biên tập viên của tờ China Daily đưa tin vào ngày 24 tháng 10:

"Những kẻ hiếu chiến ở Washington đã cố gắng đe dọa Bắc Kinh và điều khiển Đài Bắc. Nhưng họ nên xem xét những hậu quả khốc liệt của đất nước họ từ cuộc đối đầu tốn kém mà không cần thiết và có thể tránh được ngay từ đầu."

Một trong số ít các lĩnh vực chung mà chính phủ Đài Loan và Trung Quốc đồng ý là phòng chống nạn rửa tiền thông qua việc sử dụng các hệ thống thanh toán điện tử bao gồm tiền mã hóa.

Gần đây, trong nỗ lực cấm hoàn toàn các hành vi rửa tiền và các hoạt động lừa đảo trong lĩnh vực tiền mã hóa toàn cầu, chính phủ Nhật Bản cũng đã kêu gọi thiết lập các quy định AML tiêu chuẩn liên quan đến tiền mã hóa, cụ thể liên quan đến các đồng tiền mã hóa giúp người dùng ẩn danh như Monero, Zcash và Dash. Một quan chức của FSA cho biết vào ngày 24 tháng 10:

“Cần phải thảo luận một cách nghiêm túc về việc liệu bất kỳ sàn giao dịch tiền mã hóa nào đã đăng ký nào có được phép sử dụng các loại tiền tệ như vậy hay không. Nhật Bản gần như không thể xử lý vấn đề này một mình. Ngay cả khi chỉ cho phép giao dịch chuyển tiền trong nước hoặc tăng cường giám sát, như thế vẫn chưa đủ để chống nạn rửa tiền. Cách tốt nhất là tất cả các nước trong nhóm G20 cùng nhau thực hiện các bước tương tự để phòng chống tình trạng này. "

Trong vài tháng qua, do nhà lập pháp Đài Loan và nghị sĩ Jason Hsu đứng đầu, chính phủ Đài Loan đã chứng minh một cách tiếp cận chủ động và cởi mở hơn trong việc điều tiết thị trường tiền mã hóa trong nước.

Trong một cuộc phỏng vấn, Hsu giải thích rằng một liên minh nghị viện đã được thành lập tại Đài Loan để tập trung vào việc điều tiết blockchain và tiền mã hóa bằng một bộ các hướng dẫn nhằm vào các sàn giao dịch tiền mã hóa. Ông nói thêm rằng Đài Loan sẽ hợp tác với Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Hồng Kông và các nước châu Á khác để tạo thuận lợi cho sự tăng trưởng của không gian tiền mã hóa trong nước.

Do đó, thay vì Trung Quốc ảnh hưởng trực tiếp đến Đài Loan, một nỗ lực tập hợp của các nhà lập pháp và Quốc hội Đài Loan để điều tiết không gian tiền mã hóa của quốc gia có nhiều khả năng dẫn đến những thay đổi trong dự luật AML mới.

“Chúng tôi đã thiết lập một liên minh nghị viện trong Quốc hội Đài Loan về blockchain, một liên minh gồm hai bên được thành lập để hỗ trợ ngành công nghiệp này. Tôi cũng đã thành lập các tổ chức tự quản lý dành cho blockchain và tiền mã hóa, nơi chúng tôi đang làm việc cùng nhau để đưa ra một bộ hướng dẫn để điều tiết các sàn giao dịch. Những hướng dẫn này sẽ cung cấp các thông số cơ bản về cách để xác định rõ các sàn giao dịch tiền mã hóa và các loại thuế quan khác. Khi chúng tôi công bố các hướng dẫn trong những tuần tới, đó sẽ là một sự đồng thuận trong khu vực giữa Đài Loan, Nhật Bản và Hàn Quốc, Singapore, Hồng Kông cũng như các nước châu Á khác. ”

Nhà lập pháp Đài Loan và nghị sĩ Jason Hsu

 

Ngay cả Trung Quốc cũng bảo vệ tiền mã hóa ở một mức độ nhất định 

Mối thâm thù giữa Trung Quốc và Bitcoin cũng đang dần dần được gỡ bỏ

Mối thâm thù giữa Trung Quốc và Bitcoin cũng đang dần dần được gỡ bỏ

Trung Quốc chính thức cấm giao dịch tiền mã hóa vào tháng 9/2017, thể hiện những lo ngại về nạn rửa tiền và kiểm soát vốn. Chính phủ đã hạn chế dòng chảy của đồng nhân dân tệ Trung Quốc ra thị trường nước ngoài trong nhiều thập kỷ, và thông qua các sàn giao dịch, các nhà đầu tư đã có thể mang vốn ra ngoài thị trường trong nước trước khi lệnh cấm được ban hành.

Như Cointelegraph đã đưa tin rộng rãi, chính phủ đã chủ động cấm gần như mọi khía cạnh trong lĩnh vực tiền mã hóa bao gồm các sự kiện, truyền thông và giao dịch OTC, và yêu cầu AliPay, ứng dụng fintech được sử dụng rộng rãi nhất của quốc gia này để chặn bất kỳ giao dịch nào bị nghi ngờ có liên quan đến các sàn giao dịch tiền mã hóa.

Tuy nhiên, vào ngày 25 tháng 10 năm 2018, Tòa án Trọng tài Quốc tế Thâm Quyến chính thức tuyên bố rằng theo quy định trong nước, tiền mã hóa như Bitcoin và Ethereum được coi là một loại tài sản và như vậy, việc nắm giữ hoặc chuyển Bitcoin không phải là hành vi bất hợp pháp ở Trung Quốc.

“Tòa án Trung Quốc xác nhận Bitcoin được luật pháp bảo vệ. Tòa án Trọng tài Quốc tế Thâm Quyến đã phán quyết một trường hợp liên quan đến tiền mã hóa. Phán quyết cho biết: Luật pháp Trung Quốc không cấm sở hữu và chuyển Bitcoin và Bitcoin cần được luật pháp bảo vệ vì bản chất tài sản và giá trị kinh tế của nó ”.

Phán quyết của Tòa án Trọng tài Quốc tế Thâm Quyến về cơ bản đã bật đèn xanh cho các trader để chấp nhận các đồng tiền mã hóa như một phương thức thanh toán mà không mâu thuẫn với các quy định hiện hành.

Tính đến tháng 11, ấn phẩm về công nghệ lâu đời nhất của Trung Quốc, Thời báo Khoa học - Công nghệ Bắc Kinh (BSTR), và một số khách sạn và nhà hàng đã chấp nhận tiền mã hóa.

Bắt đầu từ tháng 1, BSTR sẽ chính thức bán subscription (đăng ký sử dụng ấn phẩm hàng năm) hàng năm bằng Bitcoin với mức giá cố định là 0,01 BTC. Tuy nhiên, ấn phẩm tái khẳng định rằng mục đích của việc tích hợp là để chứng minh tiềm năng trong thế giới thực và use case của blockchain, và rằng nếu giá của BTC tăng đáng kể, ấn phẩm sẽ hoàn trả cho người mua.

Do đó, mặc dù giao dịch tiền mã hóa vẫn bị cấm ở Trung Quốc, nhưng về cơ bản, sở hữu hoặc chuyển tiền mã hóa không phải là hoạt động bất hợp pháp. Như vậy, có thể lập luận rằng Trung Quốc, ở một mức độ nhất định, không hoàn toàn loại bỏ tiền mã hóa, vì chính phủ thể hiện sự lạc quan đối với công nghệ blockchain như một trụ cột cốt lõi của cuộc cách mạng công nghiệp thứ 4.

Chính phủ Xiongan, được giao nhiệm vụ xây dựng thành phố mơ ước của Chủ tịch Tập Cận Bình, Xiongan New Area, đã đưa công nghệ blockchain trở thành một phần quan trọng trong dự án, và họ đang làm việc với các tổ chức liên quan đến Ethereum, bao gồm ConsenSys, studio về phần mềm blockchain lớn nhất toàn cầu, dẫn đầu bởi người đồng sáng lập Ethereum Joseph Lubin, để phát triển các công cụ dựa trên blockchain cho chính phủ .Lubin cho biết vào tháng 7:

“Là một trong những dự án lớn đầu tiên của chúng tôi tại Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa, chúng tôi rất vui mừng khi được góp sức đưa công nghệ ethereum vào để các định các use case có thể hưởng lợi từ cơ sở hạ tầng đáng tin cậy”.

Đài Loan có thể là Trung tâm tiền mã hóa tiếp theo không?

Singapore, Hồng Kông, Hàn Quốc và Nhật Bản, như đại diện Jason Hsu của 4 khu vực đã đề cập, đã phát triển lớn mạnh trở thành các thị trường lớn.

Theo Viện Minh bạch Blockchain, Upbit, sàn giao dịch tiền mã hóa lớn thứ hai của Hàn Quốc và Binance, nền tảng giao dịch tiền mã hóa lớn nhất thế giới  đã thành lập văn phòng tại Singapore và tham gia thử nghiệm beta nền tảng giao dịch của họ tại các ngân hàng đối tác.

Danh sách các sàn giao dịch lớn nhất theo khối lượng giao dịch

Danh sách các sàn giao dịch lớn nhất theo khối lượng giao dịch

Nhật Bản và Hàn Quốc, là hai trong số các thị trường tiền mã hóa lớn nhất, đã chứng minh sự tiến bộ đáng kể về mặt quy định và tăng trưởng của ngành.

Để cạnh tranh với bốn thị trường trên, Đài Loan sẽ phải có một lợi điểm bán hàng mạnh mẽ để thu hút các sàn giao dịch tiền mã hóa và các doanh nghiệp liên quan đến blockchain.

Gần đây, FSC của Hàn Quốc tuyên bố rằng các ngân hàng được phép tự do làm việc với các sàn giao dịch tiền mã hóa và Tòa án khu trung tâm Seoul đã phán quyết một trường hợp giữa sàn giao dịch tiền mã hóa trong nước Coinis  và ngân hàng thương mại lớn Nonghyup, họ ủng hộ Coinis và sẽ thiết lập tiền lệ cho ngành.

Luật sư Kim Tae-rim, người đại diện cho Coinis, nói rằng vụ việc này là một dấu mốc quan trọng trong lĩnh vực tiền mã hóa vì nó sẽ khuyến khích các ngân hàng hạn chế đối xử không công bằng với các sàn giao dịch tiền mã hóa.

"Các sàn giao dịch tiền mã hóa, theo mặc định, có quyền tự do gửi tiền đến và rút tiền từ các ngân hàng lớn ở Hàn Quốc, và chấm dứt mối quan hệ hợp tác và các dịch vụ của ngân hàng [trong trường hợp này là Nonghyup] mà không có đủ bằng chứng hoặc lý do vi phạm hợp đồng."

Cho đến nay, Đài Loan không có nhiều sáng kiến để thu hút một số doanh nghiệp tiền mã hóa và các doanh nghiệp liên quan đến blockchain lớn nhất từ các thị trường lớn khác. Nhưng, nếu Hsu và liên minh tiếp tục thúc đẩy việc áp dụng tiền mã hóa ở Đài Loan, trong trung hạn, thì các công ty sẽ gia nhập thị trường Đài Loan do sự ổn định của các dịch vụ ngân hàng và hỗ trợ từ chính phủ được đảm bảo.


Bạn đang đọc: Đài Loan thắt chặt chính sách quản lý đối với các sàn giao dịch crypto, phải chăng là do áp lực từ phía Trung Quốc ? tại Tin tức

Theo Cointelegraph

Biên dịch: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

SINSO ứng dụng công nghệ blockchain để giải quyết vấn đề dữ liệu trong y tế như thế nào?


SINSO luôn nhấn mạnh tầm quan trọng của dữ liệu y tế của mình tuy nhiên chúng bị phân mảnh, có dạng các khối tách rời và không ở trạng thái lưu trữ liên tục. Internet truyền thống là một giao thức tuân theo công cụ HTTP là xu hướng chủ đạo. Nó chỉ định loại thông báo mà máy khách có thể gửi đến máy chủ và loại phản hồi mà nó nhận được. SINSO hầu như không có nhiều quyền kiểm soát đối với khách hàng. Với kiến trúc kỹ thuật hiện tại thì còn khá khó khăn để thực hiện được tầm nhìn rằng bệnh nhân sẽ trở thành cốt lõi của hệ sinh thái của ngành y tế. Thực tế đã có các nhà cung cấp dịch vụ tập trung gặp phải thất bại, một là GoogleHealth và hai là Microsoft Healthvault. Hai dự án lớn này vẫn tồn tại trong vài năm, tức là chúng lần lượt bị đóng cửa trong khoảng 10 năm. Tại sao các nhà cung cấp dịch vụ y tế lại khó làm điều đó? Theo quan sát của dự án đã nhận thấy rằng bệnh nhân có nhu cầu đặc biệt về chăm sóc y tế. Họ không hài lòng với các nhà cung cấp dịch vụ tập trung bởi khả năng lưu trữ dữ liệu không tốt. Bệnh nhân cần lưu trữ và kiểm soát “trạng thái” của mình. Nếu một lỗi như “404 not found” xảy ra, bệnh nhân sẽ khó tiếp tục tích lũy kiên nhẫn, ngay cả khi tần suất mắc lỗi 404 là rất thấp. HTTP là một giao thức không trạng thái, tức là máy chủ không giữ lại bất kỳ trạng thái nào trong quá trình giao dịch với khách hàng và cookie cũng được máy chủ trung tâm lưu trữ và mọi người đều biết rằng trạng thái yếu của cookie có thể dễ dàng bị xóa. Làm thế nào để diễn tả cảm giác này, có vẻ như các chế phẩm y tế do Internet cung cấp đều rất “mềm”, dễ tẩy xóa và không ổn định, ngoài tầm kiểm soát. Tuy nhiên, chăm sóc y tế cần chính xác những điều “cốt lõi”, bao gồm “bảo tồn bền bỉ dữ liệu quý giá của con người” của Filecoin, điều này rất phù hợp với quan điểm y tế. Bây giờ các thành phần được cung cấp bởi Internet rất yếu và hệ thống y tế thực sự cần những viên gạch tạo nên nền tảng vững chắc hơn nhiều.

 

Ở lớp trạng thái, chúng ta có thể chọn các công cụ tốt hơn như Filecoin hoặc Crust, có thể giải quyết vấn đề của lớp trạng thái. Bằng cách này, hệ thống y tế sẽ trở nên “vững chắc”. Crust cũng dựa trên IPFS và việc thay thế giao thức HTTP dựa trên địa chỉ nội dung là sự thay đổi mô hình kỹ thuật cơ bản nhất. Khi chúng ta đang xây dựng chương trình hướng đối tượng, trạng thái thể hiện của chúng ta có thể được phản ánh đầy đủ trong tư duy hướng đối tượng. Điều SINSO nhấn mạnh trong việc tổng hợp các trạng thái và thuộc tính không phải là một đơn vị logic, mà là một mối quan hệ ánh xạ tập trung vật lý. SINSO xem xét phương pháp thiết kế có cấu trúc từ tư duy hướng đối tượng. Ý tưởng thiết kế được áp dụng bởi phương pháp thiết kế có cấu trúc không phải là lấy đối tượng làm tổng thể, mà là trích xuất các hành vi gắn liền với đối tượng, và thiết kế và xây dựng hệ thống ứng dụng với chức năng là mục tiêu. Cách tiếp cận này khiến mọi người phải ánh xạ thế giới thực bao gồm các đối tượng vào không gian bao gồm các mô-đun chức năng khi thiết kế chương trình. Quá trình biến đổi này không chỉ làm tăng độ phức tạp của thiết kế chương trình, mà còn đi chệch khỏi những ý tưởng cơ bản của con người về việc quan sát và giải quyết vấn đề.

 

Hãy nhìn xa hơn tư duy hướng đối tượng cổ điển hiện nay. Trên thực tế, mặc dù thiết kế hướng đối tượng cổ điển tốt hơn cấu trúc cổ điển, nhưng nó vẫn không giải quyết được vấn đề cốt lõi, đó là hướng đối tượng cổ điển vẫn tồn tại, “phản ánh thế giới thực được cấu thành bởi đối tượng vào không gian bao gồm các mô-đun chức năng”. Các đối tượng chúng ta xây dựng là các đối tượng không ổn định. Loại bất ổn ở đáy này khiến mọi người khó xây dựng “nền móng của sự tin cậy”. Công nghệ blockchain không còn là một chất phụ gia bổ trợ cho việc chăm sóc y tế. Để trở thành cơ sở hạ tầng cốt lõi của ngành y tế trong tương lai, sớm trở thành cơ sở hạ tầng tiêu chuẩn cấp công nghiệp trong tương lai gần.

 

Với sự xuất hiện của các hợp đồng thông minh và máy ảo, mã code và dữ liệu có thể được tổng hợp cùng nhau. Hướng đối tượng cổ điển, nó nhấn mạnh tính tổng hợp logic. Trong web3.0, SINSO sử dụng phương pháp blockchain để tạo nên lớp bền vững. SINSO có thể tưởng tượng trợ lý y tế AI của dự án đang chạy trong EVM hoặc WASM. Các dự án lớp trạng thái khác như Dfinity cũng được lên kế hoạch để tương thích với WASM. Đối với lớp điện toán y tế, điều này sẽ xây dựng một bố cục hoàn chỉnh. Tài sản mã hóa của SINSO sẽ được giao dịch trong một môi trường đáng tin cậy và an toàn. Không có bảo vệ quyền sở hữu, sẽ không có kinh tế thị trường thịnh vượng. Sự thật đơn giản này rất hữu ích trong ngành y tế. Bất kỳ kiến ​​thức nào về tài sản, danh tính, NFT, tính nguyên bản bao gồm giá trị động của sức khỏe cơ thể, tài sản kỹ thuật số, v.v., cần được sắp xếp và tích lũy từng cái một, đồng thời cung cấp cơ sở hạ tầng tương ứng để cải thiện. Để có thể xây dựng một ứng dụng hoàn chỉnh, chúng ta cần thiết kế lại các khối xây dựng này theo cách “lõi cứng”. Với nhiều quyền tự do và quyền tự chủ hơn có trong web3.0, SINSO sẽ có thể xuất bản các mã code một cách độc lập và duy trì việc cá nhân hóa các “vùng chứa” của các hệ thống y tế riêng lẻ. Điều đó gần như là không thể trong kỷ nguyên foxbase sớm nhất. Trong thời đại JAVA vẫn được coi là quá xa vời. Trong kỷ nguyên của blockchain, nó cuối cùng đã bắt đầu “hardcode” và có lãnh thổ riêng. Cũng giống như mọi người không sẵn sàng bỏ ra nhiều tiền để cải tạo một căn nhà thuê, hệ thống hiện tại rất cẩu thả, và cuộc sống dĩ nhiên không mấy hạnh phúc. Với công nghệ của blockchain bài toán có thể được giải quyết. Hãy cùng theo dõi nhé.

 

Thông tin dự án: 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn