Gửi bài viết tới BigCoin

Digital Asset hợp tác với phần mềm đám mây khổng lồ VMware

Đăng bởi: huebui  - 12/04/2019 - 1116 lượt xem
Chia sẻ
 

Digital Asset hợp tác với phần mềm đám mây khổng lồ VMware

Theo một thông báo vào ngày 11 tháng 4, Digital Asset, công ty tạo ra ngôn ngữ lập trình hợp đồng thông minh DAML, đã hợp tác với công ty điện toán đám mây lớn VMware.

Theo thông cáo của báo chí, Digital Asset sẽ tích hợp Ngôn ngữ mô hình hóa tài sản kỹ thuật số (DAML) trên nền tảng blockchain của VMware. Sự phát triển sẽ có mục đích rõ ràng là “cho phép tiếp cận và hỗ trợ rộng hơn như một dịch vụ kết hợp”. Giám đốc cấp cao của Blockchain tại VMware Michael DiPetrillo cho biết:

 “ DAML đã được chứng minh là một trong số ít các ngôn ngữ hợp đồng thông minh có khả năng mô hình hóa các quy trình công việc thực sự phức tạp ở quy mô lớn.”

        

VMware được thành lập lần đầu tiên vào năm 1998, và năm ngoái đã ghi nhận mức doanh thu gần 9 tỷ đô la. Công ty chủ yếu được biết đến với các phần mềm giám sát máy ảo, đó là phần cứng, phần mềm hoặc firmware chạy các máy ảo. Ngoài ra, VMware cũng cung cấp phần mềm máy tính để bàn, phần mềm quản lý đám mây và phần mềm máy chủ.

Hôm qua, Digital Asset đã công bố sự hợp tác với Hiệp hội Giao dịch Hoán đổi và  Dẫn xuất Quốc tế để phát triển một công cụ mới có thể hỗ trợ việc sử dụng các hợp đồng thông minh cho giao dịch phái sinh. Digital Asset tuyên bố rằng ngôn ngữ lập trình DAML của nó sẽ cho phép tự động hóa quản lý thương mại phái sinh nhiều hơn thông qua việc sử dụng DAML.

Digital Asset mở DAML có nguồn gốc vào đầu tháng này. Ngôn ngữ được tạo ra vào năm 2016 và được tối ưu hóa hoàn toàn để sử dụng trong các cuộc hành quyết riêng tư. Kể từ ngày 4 tháng Tư, mã nguồn cho ngôn ngữ DAML được cung cấp miễn phí theo giấy phép nguồn mở Apache 2.0.

Bạn đang đọc : Digital Asset hợp tác với phần mềm đám mây khổng lồ VMware

Trích nguồn : Cointelegraph

Có thể bạn quan tâm :
 - Top- subscribed youtuber Pewdiepie phát triển nền tảng phát trực tiếp blockchain

Sàn giao dịch tiền điện tử crypto Coinbase ra mắt thẻ Visa cho khách hàng Vương quốc Anh

Marketcap hòa vốn là gì? Cách tính marketcap hòa vốn và ý nghĩa của nó

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
56.67% Rating
Điểm: 2.83 / 5
42 Bình chọn

IBM áp dụng Blockchain Tech cho Trung tâm dữ liệu Lenovo


IBM áp dụng Blockchain Tech cho Trung tâm dữ liệu Lenovo

Gã khổng lồ công nghệ toàn cầu của Mỹ IBM đã ký một thỏa thuận mới với nhà sản xuất PC Trung Quốc Lenovo để áp dụng blockchain trong dịch vụ khách hàng của Lenovo, theo thông cáo báo chí vào ngày 25 tháng 4.

IBM, nhà phát triển hàng đầu thế giới về các bằng sáng chế blockchain sau Alibaba, sẽ áp dụng công nghệ blockchain trong các quy trình dịch vụ khách hàng tại Tập đoàn Trung tâm Dữ liệu Lenovo. Cụ thể, Lenovo sẽ sử dụng công nghệ blockchain để giám sát chuỗi cung ứng phần cứng và phần mềm được sử dụng trong các trung tâm dữ liệu của mình.

Blockchain tech sẽ là một trong số các thành phần mà IBM sẽ tích hợp vào các hệ thống khách hàng của Lenovo, bao gồm trợ lý ảo cho hỗ trợ kỹ thuật, công cụ cá nhân hóa nâng cao Client Insight Portal, cũng như công nghệ thực tế tăng cường.

Như IBM đã báo cáo vào năm 2017, các doanh nghiệp toàn cầu chi 1,3 nghìn tỷ đô la cho 265 tỷ cuộc gọi dịch vụ khách hàng mỗi năm, trong khi 50% các cuộc gọi đó được báo cáo là không giải quyết được vấn đề.

Theo thông cáo báo chí, thỏa thuận mới giữa IBM và Lenovo là một cột mốc quan trọng khác trong mối quan hệ của hai công ty bắt đầu từ năm 2005. Năm 2014, Lenovo đã mua lại doanh nghiệp máy chủ IBM trong một thỏa thuận trị giá 2,3 tỷ USD.

Vào tháng 2 năm 2018, Lenovo đã nộp bằng sáng chế cho Văn phòng nhãn hiệu và bằng sáng chế của Hoa Kỳ để xác minh hệ thống về tính toàn vẹn của các tài liệu vật lý, sử dụng “bảo mật blockchian.”

Gần đây, Lenovo đã đăng một bài viết để giải thích cách công ty hợp tác với công ty phần mềm lớn của Mỹ Intel để tạo ra các giải pháp dựa trên Giải pháp chọn Intel cho Blockchain: Hyperledger Fabric. Lenovo đã viết rằng giải pháp blockchain của họ sẽ dựa trên danh mục cơ sở hạ tầng trung tâm dữ liệu ThinkSystem hàng đầu trong ngành gồm các sản phẩm máy chủ, lưu trữ, mạng và phần mềm.

Gần đây, gã khổng lồ công nghệ IBM đã được trao bằng sáng chế cho phương pháp chia sẻ dữ liệu di động sử dụng công nghệ sổ cái phân tán.  

Bạn đang đọc: IBM áp dụng Blockchain Tech cho Trung tâm dữ liệu Lenovo

Trích nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
56.67% Rating
Điểm: 2.83 / 5
42 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain