Gửi bài viết tới BigCoin

Daneel là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa DAN

Đăng bởi: StevenPalley  - 28/06/2018 - 69 lượt xem
Chia sẻ
 

 

Daneel, được tìm thấy trực tuyến tại Daneel.io, là nền tảng AI đầu tiên được tạo ra để cung cấp các thông tin liên quan về blockchain và crypto các nhà đầu tư tiền mã hóa. Ngày hôm nay, cùng tìm hiểu cách hoạt động của nền tảng này trong bài đánh giá dưới đây của chúng tôi.

Nền tảng Daneel

Daneel là gì?

Daneel là một nền tảng trí tuệ nhân tạo được thiết kế để giúp bạn đưa ra các quyết định đầu tư thông minh hơn. Bạn truy cập Daneel thông qua ứng dụng dành cho thiết bị di động hoặc máy tính để bàn. Daneel có thể quản lý danh mục đầu tư tiền mã hóa và các tài khoản giao dịch của bạn. Bạn có thể đặt câu hỏi qua giao diện messenger hoặc để các thuật toán xử lý các khoản đầu tư của bạn.

Nhìn chung, Daneel đặt mục tiêu trở thành người trợ lý hàng ngày trong tương lai của bạn. Đó là một ứng dụng trợ lý cá nhân dựa trên Watson AI của IBM.

Daneel hoạt động như thế nào?

Daneel thu thập, xử lý và phân tích dữ liệu thô từ nhiều nguồn khác nhau bằng cách sử dụng IBM Watson.

Daneel cũng có thể nhận được thông tin chi tiết từ dữ liệu blockchain và tiền mã hóa. Ví dụ, nó có thể xác định những hiểu biết từ dữ liệu blockchain và tiền mã hóa cấu trúc và không có cấu trúc. Nó cũng có thể thêm các siêu dữ liệu như các ý tưởng, tin tức, từ khóa, tình cảm, cảm xúc, quan hệ và vai trò ngữ nghĩa.

Giống như IBM Watson, Daneel có một công cụ hiểu ngôn ngữ tự nhiên để phân tích văn bản nâng cao và thu thập dữ liệu cảm xúc. Nó có thể phân tích cách mọi người trò chuyện trực tuyến - không phải cách chúng ta nói trực tiếp.

Ví dụ, bạn có thể mở ứng dụng Daneel và đặt một câu hỏi như, “Bitcoin Cash là gì? Tôi có thể mua nó không? ”Daneel có thể trả lời câu hỏi đó với một cái nhìn tổng quan cơ bản về Bitcoin Cash là gì, bao gồm cả trang web chính thức và mục tiêu phát triển của nó, cũng như những nơi bạn có thể mua Bitcoin Cash.

Ngoài ra, bạn có thể hỏi một câu hỏi phân tích theo cảm xúc như, "Mọi người nghĩ gì về Ethereum?" Daneel có thể sử dụng các công cụ phân tích ngôn ngữ tự nhiên để đánh giá cảm xúc của cộng đồng đối với Ethereum. Ví dụ, Daneel sẽ thu thập và phân tích các thông điệp được đăng trên các mạng xã hội như Twitter để xác định cảm giác thịnh hành đối với Ethereum.

Nhìn chung, Daneel tìm kiếm, duyệt, thu thập và phân tích các nguồn thông tin khác nhau có sẵn từ nhiều kênh trực tuyến khác nhau. Nó phân loại thông qua tất cả thông tin này để phân phối chỉ những thông tin có liên quan nhất đến nhu cầu hiện tại của bạn.

Làm thế nào để bạn có thể đảm bảo những dữ liệu đó là chính xác? Làm thế nào để bạn biết khi nào để tin tưởng Daneel - và khi nào để nghiên cứu một chủ đề sâu sắc hơn? Daneel hiển thị một đánh giá tin cậy cho mỗi đồng tiền mã hóa. Daneel sử dụng thuật toán được phát triển đặc biệt để tính toán xếp hạng độ tin cậy dựa trên tất cả những thông tin được thu thập, xếp hạng này phản ánh độ tin cậy của đồng tiền tại một thời điểm cụ thể.

 

Các tính năng của Daneel

Daneel quảng bá tất cả các tính năng sau:

  • Có sẵn thông qua các ứng dụng dành cho thiết bị di động và desktop
  • Dễ dàng quản lý nhiều tài khoản giao dịch và danh mục tiền mã hóa
  • Theo dõi các khoản đầu tư theo thời gian thực và đặt lệnh bằng cách làm theo lời khuyên thông minh do Daneel cung cấp
  • Kiểm tra kiến thức của bạn bằng cách trả lời các câu hỏi khác nhau về blockchain, tiền mã hóa, các quy định pháp lý và nhiều hơn nữa
  • Chia sẻ kiến thức của bạn và nhận phần thưởng; người dùng có thể quan sát và theo dõi các khoản đầu tư của các nhà đầu tư có kinh nghiệm, và các nhà giao dịch được cộng đồng đánh giá cao nhất sẽ nhận được phần thưởng bằng các token DAN

Những người đứng sau Daneel là ai?

Team Daneel

Ban cố vấn của Daneel

 

Daneel được thành lập bởi một công ty có trụ sở tại Tallinn, có tên là Daneel Assistant.

Các thành viên chủ chốt của team bao gồm Joseph Bedminster, CEO và người sáng lập. Bedminster chuyên về kỹ nghệ phần mềm và trước đây từng làm việc cho các công ty và các startup ở Pháp trên cơ sở là freelancer. Ông đồng sáng lập một startup được gọi là Bonanza và đảm bảo vị trí Giám đốc kỹ thuật. Bedminster cũng từng làm việc tại IBM, nơi ông lần đầu tiên phát hiện ra các dịch vụ của Watson.

Các thành viên chủ chốt khác của team Daneel bao gồm Samir Rinaz (Cố vấn chiến lược) và Selim Rinaz (Giám đốc kỹ thuật)…..

Chương trình token sale của Daneel

Chương trình token sale của Daneel về token DAN bắt đầu bằng một pre-ICO  từ ngày 4 tháng 12 đến ngày 8 tháng 12. Tỷ giá hối đoái được đặt ở mức 1 DAN = 0,25 EUR trong thời gian trước ICO.

ICO chính đã diễn ra từ ngày 27 tháng 12 năm 2017 đến ngày 24 tháng 1 năm 2018.

Có tổng số 100,000,000 token DAN, với 5 triệu (5% tổng số) có sẵn trong pre-ICO. Có 40 triệu token (40% tổng số) có sẵn trong ICO chung. Các token còn lại được phân phân phối như sau: dự trữ cho công ty (25%), dự trữ nhóm (20%), các nhà đầu tư ban đầu (5%), và các chương trình bounty (5%). Không có thêm token mới nào được tạo sau chương trình token sale.

Token DAN là một token ERC20 được xây dựng trên blockchain Ethereum. Vai trò hàng đầu của token này là để mua các dịch vụ mã hóa trên hệ sinh thái Daneel.

Tỷ giá hiện tại của Daneel là bao nhiêu?

Hôm Daneel (DAN) có giá $0,044405 giảm 5,64 % so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $1.516.021 USD  tương đương 248 BTC  ~ 3.500 ETH. Hiện đang có 34.141.165 DAN đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung Daneel (DAN) là 69.320.719 DAN.

Biểu đồ giá Daneel

 

Kết luận về Daneel

Đã bao giờ bạn tự hỏi IBM Watson có thể làm những gì cho các phân tích đầu tư crypto? Daneel là câu trả lời cho câu hỏi đó. Daneel sử dụng IBM Watson để có được cái nhìn sâu sắc về dữ liệu blockchain và tiền mã hóa. Phần mềm này hoạt động như một trợ lý cá nhân, giúp bạn nhận thêm dữ liệu về những tiền mã hóa cụ thể hoặc cung cấp cho nó phương pháp tiếp cận trực tiếp để quản lý các khoản đầu tư tiền mã hóa.

Nền tảng này được phục vụ cho các đối tượng không chuyên nghiệp, bao gồm những người mới bắt đầu, người dùng tầm trung và người dùng có kinh nghiệm.

Để tìm hiểu thêm về Daneel và cách thức quản lý các khoản đầu tư tiền mã hóa của bạn, hãy truy cập trực tuyến ngay hôm nay tại Daneel.io.

https://bitcoinexchangeguide.com/daneel/

 

Bạn đang đọc bài: Daneel là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa DAN tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa?


Mike Novogratz, Jim Breyer và Tim Draper là một số trong số nhiều nhà đầu tư tỷ phú trong thị trường tài chính truyền thống, những người vẫn lạc quan trước xu hướng dài hạn của tiền mã hóa.


Làm thế nào mà những nhà đầu tư này vẫn có thể duy trì lập trường tích cực của họ về sự tăng trưởng trong lĩnh vực tiền mã hóa sau một sự sụt giảm 85% giá trị trên toàn bộ thị trường?

 

Tất cả đều đi theo chu kỳ

Phần lớn, các nhà đầu tư cá nhân lớn có thể không gặp với đề gì với các khoản lỗ nghiêm trọng về các loại tài sản mới nổi và các tài sản có rủi ro cao như tiền mã hóa bao gồm Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) vì chúng chỉ chiếm một phần nhỏ trong tài sản và danh mục đầu tư của họ.

Cũng giống như trong bất động sản và các thị trường truyền thống khác, các nhà đầu tư giàu có có khả năng nắm giữ tài sản và của cải ngay cả trong trường hợp thị trường bất ngờ sụp đổ hoặc xảy ra thị trường gấu.

Nhưng, các nhà đầu tư bán lẻ bình thường và các nhà giao dịch cá nhân cần tiền mặt nhanh chóng để trang trải các hoạt động và chi phí hàng ngày không có lựa chọn nào khác ngoài việc bán gần hết các tài sản có rủi ro cao mà họ nắm giữ trong danh mục đầu tư của họ.

Giá Bitcoin ngày 9/12

Giá Bitcoin ngày 9/12

Tại các thị trường gấu, các nhà giao dịch bán lẻ thường chịu một khoản lỗ đáng kể vì họ gặp vấn đề khi giá trị thị trường giảm từ 80% đến 90% và buộc phải thanh khoản số tiền họ đang nắm giữ. Ngược lại, các nhà đầu tư tỷ phú và các tổ chức quy mô lớn có đủ sự xa xỉ để nắm giữ và duy trì danh mục đầu tư của họ.

Có lẽ một yếu tố lớn hơn khiến các cá nhân có giá trị ròng cao vẫn tương đối tích cực về sự tăng trưởng dài hạn của thị trường tiền mã hóa chính là những gì bitcoin đã thể hiện trước đây.

Trong suốt chín năm qua, Bitcoin đã trải qua năm chu kỳ phục hồi từ bong bóng trong đó đồng tiền mã hóa chiếm ưu thế giảm trung bình khoảng 85% và phục hồi lên mức cao mới mọi thời đại.

Từ $19.500, Bitcoin đã giảm khoảng 82% giá trị và giảm 85% sẽ ở mức khoảng $2.950.

Ở Phố Wall, hầu hết các nhà đầu tư lớn hiện đang tham gia vào thị trường tiền mã hóa đã trải qua nhiều chu kỳ như mô hình phục hồi từ bong bóng, và đối với một phần lớn các nhà đầu tư đó, các chu kỳ đó là bình thường.

Năm 2018 cũng đã chứng minh cho các nhà đầu tư rằng tiền mã hóa với vai trò như một loại tài sản không phải là mốt vì cả các doanh nghiệp liên quan đến tiền mã hóa và các tổ chức tài chính lớn tiếp tục xây dựng và củng cố cơ sở hạ tầng xung quanh lớp tài sản này, như đã thấy trong những nỗ lực của NYSE, Nasdaq và ICE.

Jim Breyer, một tỷ phú trong đầu tư mạo hiểm, nói thêm rằng các nhà khoa học máy tính giỏi nhất thế giới đang đổ xô vào không gian blockchain và sẽ không phải là một bước đi thông minh để chống lại ngành công nghiệp này:

“Rất nhiều nhà khoa học máy tính giỏi nhất, tiến sĩ, các sinh viên và các hậu tiến sĩ (postdocs) đang phát triển blockchain bởi vì họ có rất nhiều mối quan tâm cơ bản về ý nghĩa của blockchain. Bạn sẽ không muốn chống lại những người giỏi nhất và thông minh nhất thế giới đâu”.

Câu hỏi đặt ra là, khi nào thì thị trường phục hồi?

Tính trung bình, phải mất 67 tuần để Bitcoin phục hồi trong năm lần điều chỉnh chính trước đây và đạt được mức cao mới mọi thời đại. 67 tuần kể từ thời điểm Bitcoin đạt được $19.500 sẽ là quý 2 năm 2019.

Quá khứ không đảm bảo cho hiệu suất của không gian tiền mã hóa trong tương lai, nhưng nó đưa ra một gợi ý về cách thị trường thường hoạt động và tồn tại thông qua các đợt bán tháo khốc liệt.

 

Bạn đang đọc: Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa? tại Tin tức

Theo CCN

Biên dịch: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ