Gửi bài viết tới BigCoin

Daneel là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa DAN

Đăng bởi: StevenPalley  - 28/06/2018 - 203 lượt xem
Chia sẻ
 

 

Daneel, được tìm thấy trực tuyến tại Daneel.io, là nền tảng AI đầu tiên được tạo ra để cung cấp các thông tin liên quan về blockchain và crypto các nhà đầu tư tiền mã hóa. Ngày hôm nay, cùng tìm hiểu cách hoạt động của nền tảng này trong bài đánh giá dưới đây của chúng tôi.

Nền tảng Daneel

Daneel là gì?

Daneel là một nền tảng trí tuệ nhân tạo được thiết kế để giúp bạn đưa ra các quyết định đầu tư thông minh hơn. Bạn truy cập Daneel thông qua ứng dụng dành cho thiết bị di động hoặc máy tính để bàn. Daneel có thể quản lý danh mục đầu tư tiền mã hóa và các tài khoản giao dịch của bạn. Bạn có thể đặt câu hỏi qua giao diện messenger hoặc để các thuật toán xử lý các khoản đầu tư của bạn.

Nhìn chung, Daneel đặt mục tiêu trở thành người trợ lý hàng ngày trong tương lai của bạn. Đó là một ứng dụng trợ lý cá nhân dựa trên Watson AI của IBM.

Daneel hoạt động như thế nào?

Daneel thu thập, xử lý và phân tích dữ liệu thô từ nhiều nguồn khác nhau bằng cách sử dụng IBM Watson.

Daneel cũng có thể nhận được thông tin chi tiết từ dữ liệu blockchain và tiền mã hóa. Ví dụ, nó có thể xác định những hiểu biết từ dữ liệu blockchain và tiền mã hóa cấu trúc và không có cấu trúc. Nó cũng có thể thêm các siêu dữ liệu như các ý tưởng, tin tức, từ khóa, tình cảm, cảm xúc, quan hệ và vai trò ngữ nghĩa.

Giống như IBM Watson, Daneel có một công cụ hiểu ngôn ngữ tự nhiên để phân tích văn bản nâng cao và thu thập dữ liệu cảm xúc. Nó có thể phân tích cách mọi người trò chuyện trực tuyến - không phải cách chúng ta nói trực tiếp.

Ví dụ, bạn có thể mở ứng dụng Daneel và đặt một câu hỏi như, “Bitcoin Cash là gì? Tôi có thể mua nó không? ”Daneel có thể trả lời câu hỏi đó với một cái nhìn tổng quan cơ bản về Bitcoin Cash là gì, bao gồm cả trang web chính thức và mục tiêu phát triển của nó, cũng như những nơi bạn có thể mua Bitcoin Cash.

Ngoài ra, bạn có thể hỏi một câu hỏi phân tích theo cảm xúc như, "Mọi người nghĩ gì về Ethereum?" Daneel có thể sử dụng các công cụ phân tích ngôn ngữ tự nhiên để đánh giá cảm xúc của cộng đồng đối với Ethereum. Ví dụ, Daneel sẽ thu thập và phân tích các thông điệp được đăng trên các mạng xã hội như Twitter để xác định cảm giác thịnh hành đối với Ethereum.

Nhìn chung, Daneel tìm kiếm, duyệt, thu thập và phân tích các nguồn thông tin khác nhau có sẵn từ nhiều kênh trực tuyến khác nhau. Nó phân loại thông qua tất cả thông tin này để phân phối chỉ những thông tin có liên quan nhất đến nhu cầu hiện tại của bạn.

Làm thế nào để bạn có thể đảm bảo những dữ liệu đó là chính xác? Làm thế nào để bạn biết khi nào để tin tưởng Daneel - và khi nào để nghiên cứu một chủ đề sâu sắc hơn? Daneel hiển thị một đánh giá tin cậy cho mỗi đồng tiền mã hóa. Daneel sử dụng thuật toán được phát triển đặc biệt để tính toán xếp hạng độ tin cậy dựa trên tất cả những thông tin được thu thập, xếp hạng này phản ánh độ tin cậy của đồng tiền tại một thời điểm cụ thể.

 

Các tính năng của Daneel

Daneel quảng bá tất cả các tính năng sau:

  • Có sẵn thông qua các ứng dụng dành cho thiết bị di động và desktop
  • Dễ dàng quản lý nhiều tài khoản giao dịch và danh mục tiền mã hóa
  • Theo dõi các khoản đầu tư theo thời gian thực và đặt lệnh bằng cách làm theo lời khuyên thông minh do Daneel cung cấp
  • Kiểm tra kiến thức của bạn bằng cách trả lời các câu hỏi khác nhau về blockchain, tiền mã hóa, các quy định pháp lý và nhiều hơn nữa
  • Chia sẻ kiến thức của bạn và nhận phần thưởng; người dùng có thể quan sát và theo dõi các khoản đầu tư của các nhà đầu tư có kinh nghiệm, và các nhà giao dịch được cộng đồng đánh giá cao nhất sẽ nhận được phần thưởng bằng các token DAN

Những người đứng sau Daneel là ai?

Team Daneel

Ban cố vấn của Daneel

 

Daneel được thành lập bởi một công ty có trụ sở tại Tallinn, có tên là Daneel Assistant.

Các thành viên chủ chốt của team bao gồm Joseph Bedminster, CEO và người sáng lập. Bedminster chuyên về kỹ nghệ phần mềm và trước đây từng làm việc cho các công ty và các startup ở Pháp trên cơ sở là freelancer. Ông đồng sáng lập một startup được gọi là Bonanza và đảm bảo vị trí Giám đốc kỹ thuật. Bedminster cũng từng làm việc tại IBM, nơi ông lần đầu tiên phát hiện ra các dịch vụ của Watson.

Các thành viên chủ chốt khác của team Daneel bao gồm Samir Rinaz (Cố vấn chiến lược) và Selim Rinaz (Giám đốc kỹ thuật)…..

Chương trình token sale của Daneel

Chương trình token sale của Daneel về token DAN bắt đầu bằng một pre-ICO  từ ngày 4 tháng 12 đến ngày 8 tháng 12. Tỷ giá hối đoái được đặt ở mức 1 DAN = 0,25 EUR trong thời gian trước ICO.

ICO chính đã diễn ra từ ngày 27 tháng 12 năm 2017 đến ngày 24 tháng 1 năm 2018.

Có tổng số 100,000,000 token DAN, với 5 triệu (5% tổng số) có sẵn trong pre-ICO. Có 40 triệu token (40% tổng số) có sẵn trong ICO chung. Các token còn lại được phân phân phối như sau: dự trữ cho công ty (25%), dự trữ nhóm (20%), các nhà đầu tư ban đầu (5%), và các chương trình bounty (5%). Không có thêm token mới nào được tạo sau chương trình token sale.

Token DAN là một token ERC20 được xây dựng trên blockchain Ethereum. Vai trò hàng đầu của token này là để mua các dịch vụ mã hóa trên hệ sinh thái Daneel.

Tỷ giá hiện tại của Daneel là bao nhiêu?

Hôm Daneel (DAN) có giá $0,044405 giảm 5,64 % so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $1.516.021 USD  tương đương 248 BTC  ~ 3.500 ETH. Hiện đang có 34.141.165 DAN đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung Daneel (DAN) là 69.320.719 DAN.

Biểu đồ giá Daneel

 

Kết luận về Daneel

Đã bao giờ bạn tự hỏi IBM Watson có thể làm những gì cho các phân tích đầu tư crypto? Daneel là câu trả lời cho câu hỏi đó. Daneel sử dụng IBM Watson để có được cái nhìn sâu sắc về dữ liệu blockchain và tiền mã hóa. Phần mềm này hoạt động như một trợ lý cá nhân, giúp bạn nhận thêm dữ liệu về những tiền mã hóa cụ thể hoặc cung cấp cho nó phương pháp tiếp cận trực tiếp để quản lý các khoản đầu tư tiền mã hóa.

Nền tảng này được phục vụ cho các đối tượng không chuyên nghiệp, bao gồm những người mới bắt đầu, người dùng tầm trung và người dùng có kinh nghiệm.

Để tìm hiểu thêm về Daneel và cách thức quản lý các khoản đầu tư tiền mã hóa của bạn, hãy truy cập trực tuyến ngay hôm nay tại Daneel.io.

https://bitcoinexchangeguide.com/daneel/

 

Bạn đang đọc bài: Daneel là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa DAN tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người