Gửi bài viết tới BigCoin

Đằng sau biến động bất thường của Bitcoin là gì?

Đăng bởi: StevenPalley  - 04/04/2018 - 698 lượt xem
Chia sẻ
 

Bitcoin dường như đã tìm thấy một vị trí vững chắc tại thời điểm xung quanh mốc 7.000 đô la mà lần đầu tiên được nhìn thấy vào đầu tháng hai và cho dù lịch sử có như thế nào đi chăng nữa thì tiền mã hóa cũng đang có dấu hiệu hồi phục trong quý 2 năm nay.

Đằng sau biến động bất thường của Bitcoin là gì?

Đằng sau biến động bất thường của Bitcoin là gì?

Đằng sau biến động bất thường của Bitcoin là gì? Theo dự báo tỉ giá coin kể từ đầu tháng 1, giá bitcoin đã giảm khoảng 10.000 USD so với giá hiện tại, điều này làm cho nhiều nhà đầu cơ nằm im bất động và sợ bị thua lỗ khi nhảy vào.

Một số người cho rằng những cú sụt giảm như vậy là điều hiển nhiên đối với thị trường tiền mã hóa, và những thành tựu đạt được trong thời gian gần đây chỉ mang tính chất tạm thời, các nhà đầu tư không nên tìm những lợi ích tương tự trong tương lai.

theo ông Nigel Green, người sáng lập và giám đốc điều hành của công ty dịch vụ tài chính deVere Group

“Tôi tin rằng bây giờ phần lớn các nhà đầu tư không coi các khoản tiền ký quỹ là một cách để kiếm tiền nhanh giống như có lẽ trước đây nhiều người có thể đã làm ".

Đóng góp chính vào sự suy giảm gần đây của Bitcoins là sự đe dọa của chính phủ các nước khác nhau trên toàn thế giới khi liên tiếp tuyên bố điều chỉnh, thậm chí ngăn cấm đồng xu bitcoin. Chính điều này làm cho nó trở nên vô giá trị. Bên cạnh đó, một số người cho rằng những lo ngại hiện nay đã qua và tiền mã hóa đang hồi phục trở lại, nó đã tăng lên trong quý 2 này.

"Chúng tôi đã đã từng có những suy nghĩ cực đoan về quy định cấm tiền mã hóa của Hàn Quốc, Ấn Độ và Facebook cấm mọi quảng cáo về tiền mã hóa. Bạn đang nhìn thấy một sự thay đổi một lần nữa trong cách suy nghĩ của họ. Tôi nghĩ rằng “gần như tất cả những thứ như vậy đều ở đằng sau chúng tôi, ", nó không thể cản chúng tôi ngừng phát triển. Brian Kelly, người sáng lập ra Brian Kelly Capital, cho biết.

Bạn đang đọc bài: Đằng sau biến động bất thường của Bitcoin là gì? tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Co-founder Bitmain nói về vấn đề nan giải giữa quyền riêng tư và bảo mật


Bảo mật và quyền riêng tư có lẽ không phải chủ đề xa lạ gì đói với cộng đồng tiền mã hóa, nó gây ra nhiều quan ngại trong cộng đồng crypto nhất là khi thời đại công nghệ càng ngày càng phát triển như hiện tại. Hãy cùng Bigcoin Việt Nam theo dõi nhà cầm cân của Bitmain nói gì về vấn đề này nhé!


Có thể bạn quan tâm:

Vào ngày 21 tháng 9, Jihan Wu, người đồng sáng lập Bitmain đã nói về khía cạnh riêng tư và bảo mật của công nghệ blockchain, trong Hội nghị thượng đỉnh khai thác tiền mã hóa thế giới, được tổ chức bởi Bitmain và BitKan.

Bitmain là một công ty tư nhân có trụ sở tại Bắc Kinh, Trung Quốc. Được biết đến là một trong những công ty khai thác Bitcoin lớn nhất và là nhà sản xuất chip ASIC lớn nhất thế giới.

Jihan nói rằng tình thế tiến thoái lưỡng nan của quyền riêng tư và bảo mật là một trong những lĩnh vực đầu tiên mà phát triển công nghệ blockchain phải giải quyết trong thập kỷ tới. Theo ông, tài chính tiếp tục là ứng dụng chính đầu tiên của công nghệ blockchain. Tuy nhiên, mâu thuẫn giữa quyền riêng tư và bảo mật là điểm quan trọng thứ nhất trong lĩnh vực tài chính.

Co-founder Bitmain: Jihan Woo

Jihan nói về các mô hình bảo mật được sử dụng trong ngành công nghiệp blockchain, ông nói rằng mô hình UTXO được sử dụng cho Bitcoin [BTC] đã hoạt động kể từ khi BTC được tạo ra.

Mô hình an ninh UTXO cũng có một số sai sót trong chúng phải được giải quyết. Một trong những vấn đề với mô hình là mạng không có quyền riêng tư, điều này là do tất cả các giao dịch có thể được theo dõi trên mạng blockchain. Jihan nói rằng các vấn đề có mô hình UTXO đã được cộng đồng giải quyết bằng cách tập trung vào việc thực hiện một công nghệ mới.

ZK snark là một trong những lựa chọn thay thế, người ta nói rằng nó cung cấp sự riêng tư tốt hơn trong mạng. Ông cũng nói thêm rằng vấn đề với ZK snark, khi so sánh với UTXO, là lỗ hổng trong blockchain không thể được xác định ngay lập tức. Điều này có thể dẫn đến rất nhiều thiệt hại.

Theo Jihan, tính trung lập công nghệ cũng rất quan trọng đối với ngành công nghiệp blockchain. Quy định về blockchain trên thị trường tài chính là cần thiết vì các ứng dụng tài chính ngày càng trở nên phổ biến hơn. Điều này, đến lượt nó, kết quả là những người tham gia kéo dài qua biên giới quốc tế. Do đó, điều quan trọng là phải khắc phục các vấn đề lập pháp trong ngành công nghiệp blockchain.

Ông nói rằng khi bitcoin được sinh ra, không ai sẵn sàng chịu trách nhiệm trả lời các vấn đề pháp lý. Tuy nhiên, khi hệ thống phát triển lớn hơn, các vấn đề không thể bỏ qua và phải được giải quyết ngay lập tức

Bạn đang đọc: Co-founder Bitmain nói về vấn đề nan giải giữa quyền riêng tư và bảo mật Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Theo ambcrypto

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Coca

We all have our own life to pursue, our own kind of dream to be weaving, and we all have the power to make wishes come true, as long as we keep believing.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ