Gửi bài viết tới BigCoin

Đằng sau biến động bất thường của Bitcoin là gì?

Đăng bởi: StevenPalley  - 04/04/2018 - 806 lượt xem
Chia sẻ
 

Bitcoin dường như đã tìm thấy một vị trí vững chắc tại thời điểm xung quanh mốc 7.000 đô la mà lần đầu tiên được nhìn thấy vào đầu tháng hai và cho dù lịch sử có như thế nào đi chăng nữa thì tiền mã hóa cũng đang có dấu hiệu hồi phục trong quý 2 năm nay.

Đằng sau biến động bất thường của Bitcoin là gì?

Đằng sau biến động bất thường của Bitcoin là gì?

Đằng sau biến động bất thường của Bitcoin là gì? Theo dự báo tỉ giá coin kể từ đầu tháng 1, giá bitcoin đã giảm khoảng 10.000 USD so với giá hiện tại, điều này làm cho nhiều nhà đầu cơ nằm im bất động và sợ bị thua lỗ khi nhảy vào.

Một số người cho rằng những cú sụt giảm như vậy là điều hiển nhiên đối với thị trường tiền mã hóa, và những thành tựu đạt được trong thời gian gần đây chỉ mang tính chất tạm thời, các nhà đầu tư không nên tìm những lợi ích tương tự trong tương lai.

theo ông Nigel Green, người sáng lập và giám đốc điều hành của công ty dịch vụ tài chính deVere Group

“Tôi tin rằng bây giờ phần lớn các nhà đầu tư không coi các khoản tiền ký quỹ là một cách để kiếm tiền nhanh giống như có lẽ trước đây nhiều người có thể đã làm ".

Đóng góp chính vào sự suy giảm gần đây của Bitcoins là sự đe dọa của chính phủ các nước khác nhau trên toàn thế giới khi liên tiếp tuyên bố điều chỉnh, thậm chí ngăn cấm đồng xu bitcoin. Chính điều này làm cho nó trở nên vô giá trị. Bên cạnh đó, một số người cho rằng những lo ngại hiện nay đã qua và tiền mã hóa đang hồi phục trở lại, nó đã tăng lên trong quý 2 này.

"Chúng tôi đã đã từng có những suy nghĩ cực đoan về quy định cấm tiền mã hóa của Hàn Quốc, Ấn Độ và Facebook cấm mọi quảng cáo về tiền mã hóa. Bạn đang nhìn thấy một sự thay đổi một lần nữa trong cách suy nghĩ của họ. Tôi nghĩ rằng “gần như tất cả những thứ như vậy đều ở đằng sau chúng tôi, ", nó không thể cản chúng tôi ngừng phát triển. Brian Kelly, người sáng lập ra Brian Kelly Capital, cho biết.

Bạn đang đọc bài: Đằng sau biến động bất thường của Bitcoin là gì? tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Nhà cung cấp CNTT Y tế lớn của Hoa Kỳ HMS trở thành đối tác với công ty khởi nghiệp Blockchain Solve.Care


Nhà cung cấp CNTT Y tế lớn của Hoa Kỳ HMS trở thành đối tác với công ty khởi nghiệp Blockchain Solve.Care

Nhà cung cấp công nghệ thông tin y tế lớn cho chính phủ Hoa Kỳ, HMS Technologies Inc. (HMS) đã hợp tác với công ty khởi nghiệp blockchain Solve.Care. Sự hợp tác này đã được công bố trong một thông cáo báo chí được chia sẻ với Cointelegraph vào ngày 22 tháng Tư.

Là một phần của sự hợp tác, HMS sẽ tích hợp nền tảng blockchain Solve.Care vào các sáng kiến ​​công nghệ thông tin y tế liên bang (HIT) của họ nhằm giảm chi phí chăm sóc sức khỏe của chính phủ và cải thiện khả năng tương tác và khả năng tiếp cận.

Bill Kirkpatrick, Giám đốc điều hành của HMS, cho biết quan hệ đối tác sẽ cho phép các ứng dụng HIT khác nhau chia sẻ dữ liệu sức khỏe được bảo mật thông qua truy cập được ủy quyền của bệnh nhân bằng cách sử dụng kết nối Internet không bảo mật, cải thiện sự phối hợp chăm sóc trong khi tăng cường hồ sơ chăm sóc sức khỏe kỹ thuật số.

Tháng trước, Solve.Care đã hợp tác với ứng dụng trình chiếu Lyft để token hóa các thỏa thuận vận chuyển liên quan đến chăm sóc sức khỏe. Sự hợp tác với Lyft sẽ cho phép người dùng Solve.Care sắp xếp lịch trình đi xe Lyft tới các phòng khám, bệnh viện và nhà thuốc với các khoản thanh toán tự động bằng cách sử dụng mã thông báo tiện ích bản địa thông qua ví kỹ thuật số Solve.Care của họ.

Ngành chăm sóc sức khỏe đã tích cực áp dụng công nghệ blockchain nhằm cải thiện việc chia sẻ, phân tích hoặc xác minh dữ liệu bệnh nhân và chuỗi cung ứng. Gần đây, các nhà nghiên cứu của Đại học bang Portland đã thực hiện một giao thức blockchain để ngăn chặn dược phẩm giả tràn ngập thị trường. Giải pháp đề xuất đại diện cho chuỗi thông tin dựa trên blockchain, chỉ người dùng sở hữu một mật mã cụ thể để truy cập hoặc sửa đổi dữ liệu được lưu trữ.

Một bệnh viện lớn ở thủ đô Seoul của HÀn Quốc tháng trước đã công bố kế hoạch ra mắt một nền tảng dựa trên blockchain nhằm cải thiện các dịch vụ y tế của mình. Dự án có tên là “Bệnh viện thông minh” do Bộ Khoa học và CNTT Hàn Quốc và Trung tâm Y tế Seoul phối hợp phát triển, sẽ cải thiện chính xác dữ liệu và giảm thời gian xử lý cho bệnh viện nói trên.

Bạn đang đọc: Nhà cung cấp CNTT Y tế lớn của Hoa Kỳ HMS trở thành đối tác với công ty khởi nghiệp Blockchain Solve.Care

Trích nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain