Gửi bài viết tới BigCoin

Đánh giá thị trường Ethereum, Cardano, XRP & Binance coin

Đăng bởi: Bright Star  - 03/08/2018 - 440 lượt xem
Chia sẻ
 

Như một quy luật các altcoin hầu như bị ảnh hưởng tiêu cực bởi sự suy thoái gần đây của thị trường Bitcoin, tuy nhiên không phải tất cả đều thiệt hại. Khi Bitcoin và altcoin trở nên quá bán, cơ hội cho việc mua vào xuất hiện. Điều này có ảnh hưởng đến thị trường như thế nào đối với các đồng altcoin TOP đầu, các bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây cùng chúng tôi.

Biểu đồ Ethereum

Biểu đồ Ethereum

Ethereum (ETH)

ETH hiện có mức giá giao động từ $ 403,92 (-0,85%)  nhìn mức giá này khá thấp bởi sự sụt giảm gần đây đã làm giảm tiền mã hóa thông qua nhiều hỗ trợ. Khối lượng bán gia tăng cho thấy gấu đang kiểm soát rõ ràng. ETH có nhiều cản trở để vượt qua, nhưng phạm vi giao dịch khá được dự đoán sẽ xảy ra. Các nghiên cứu cho rằng ETH được gắn với BTC, các nhà giao dịch có thể khai thác các giao dịch bị bán quá mức và các giao dịch dao động, trong đó ETH bị kẹp giữa giá hỗ trợ và kháng cự để tạo ra lợi nhuận nhanh chóng.

Nhà đầu tư nên theo dõi RSI trên biểu đồ 4 giờ và hàng ngày đối với ETC và BTC cũng như cặp ETC/BTC khi đảo chiều từ điều kiện bán quá mức có thể sinh lợi, nhanh chóng, để có được lợi nhuận tốt nhất.

Biểu đồ giá Cardano (ADA)

Biểu đồ giá Cardano (ADA)

Cardano (ADA)

Theo như các biểu đồ bên mua hiện đang trong cuộc tranh chấp với $ 0,13 và cả hai dao động đã phẳng trong lãnh thổ giảm giá, trong đó gợi ý bán cạn kiệt như khối lượng cũng bật tắt. Nếu ADA $ 0,13 (-0,02%) không thể giữ $ 0,13, nó có thể giảm xuống $ 0,125 mà trước đó người bán đã thể hiện sự quan tâm.

Các mức giá $ 0.125 trở xuống là thuận lợi vì ADA sẽ phục hồi trở lại ngưỡng kháng cự $ 0.16 nếu giá Bitcoin được cải thiện.

Biểu đồ Ripple (XRP)

Biểu đồ Ripple (XRP)

Ripple (XRP)

XRP hiện đang có  mức giá $ 0,43 + 1,4% đã tăng từ 0,42 đô la đến 0,46 đô la. $ 0,52 vẫn là một ngưỡng kháng cự trên cứng, và người mua có xu hướng xuất hiện quanh mức $ 0,43. Mức giảm dưới $ 0,425 sẽ mở cửa cho một đợt giảm giá thấp nhất là $ 0,245 trong khi động thái trên $ 0,47 sẽ tạo cơ hội cho XRP test lại ngưỡng kháng cự $ 0,50 và $ 0,525.

Hiện tại, tỷ lệ rủi ro/lợi nhuận phủ nhận việc mở các vị trí mới khi XRP tiếp tục giảm. Việc khối lượng giao dịch cao trên đường xu hướng giảm dần ở mức 0,45 đô la có thể tạo ra cơ hội giao dịch nhanh.

 Biểu đồ Binance coin (BNB)

Biểu đồ Binance coin (BNB)

Biểu đồ 4 giờ Binance coin (BNB)

Như được thể hiện trong biểu đồ 4 giờ, BNB $ 13.69 -2.08% được đánh giá rất tích cực trong suốt các đợt tăng và điều chỉnh của Bitcoin. Khối lượng mua vào tăng lên khi khối lượng bán giảm dần và BNB có vẻ như đang nằm trong biên độ hẹp hơn theo chỉ báo Bollinger Band.

Giá BNB cao hơn mức trung bình động 100 giờ (MA) và đường MA 50 vượt qua ngưỡng 20 và liên kết ở mức Fibonacci 61.8%. Biểu đồ hàng tuần và 4 giờ cho thấy sự hợp nhất của BNB. Tại thời điểm viết bài, cả chỉ báo RSI và Stoch dao động gần vùng tăng giá khi BNB phần nào kiên quyết củng cố vào một phạm vi hẹp hơn.

BNB có khả năng tăng lên 14,26 USD khi đột phá Bitcoin lên mức 7.800 USD và mức tăng trên 14,26 USD có thể dẫn BNB trở lại mức 15 USD.

Bạn đang đọc: Đánh giá thị trường Ethereum, Cardano, XRP & Binance coin tại Phân tích

Biên soạn: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: CoinTelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Bright Star

Tôi là 1 thành viên của team Bigcoinvietnam, cung cấp cho các bạn những thông tin MỚI NHẤT trong thị trường tiền mã hóa.

Celo là gì? Tổng quan về dự án Celo


Celo là gì?

Celo là một nền tảng mở giúp mọi người có thể truy cập các công cụ tài chính với điện thoại di động.

Vấn đề Celo giải quyết

  • Hơn 1 tỷ 7 người chưa có tài khoản ngân hàng do các vấn đề về thu thập, phí, thiếu tin tưởng,...
  • Các vấn đề với tiền mã hóa:
  • Sự thiếu ổn định: Do nguồn cung xác định nhưng nhu cầu không thể đoán được trước nên crypto thường gặp phải tình trạng bất ổn về giá. Do đó, người dùng thích sử dụng chúng như một kho lưu trữ giá trị hơn là phương tiện trao đổi. 
  • Khó sử dụng: ngay cả khi mọi người muốn sử dụng crypto làm phương tiện thanh toán, họ cần tạo một cặp khóa riêng/công khai để nhận thanh toán và nhập khóa công khai của ai đó để gửi thanh toán. Mặc dù những điều này có vẻ là trở ngại nhỏ nhưng những khác biệt nhỏ trong trải nghiệm người sẽ dùng dẫn đến sự khác biệt lớn về kết quả sử dụng.

Cách giải quyết của Celo

  • Xây dựng hệ thống tiền tệ cho phép mọi người thanh toán trên điện thoại.
  • Đơn giản hóa quá trình thanh toán: Celo khiến việc thanh toán bằng crypto dễ như việc gửi tin nhắn vậy. Bằng việc sử dụng cơ chế mã hóa xác thực một loạt các số điện thoại, Celo cho phép người dùng sử dụng số điện thoại của họ như các khóa công khai.
  • Ổn định giá trị phương tiện thanh toán: Celo giới thiệu một token trong đó giá trị của token được ổn định với việc sử dụng chính sách tiền tệ với quy tắc cung cấp co giãn. Hơn nữa, nó giới thiệu một cấu trúc quản trị cho phép giao thức tạo ra một họ các loại tiền tệ có giá trị ổn định tại địa phương, khu vực. Cuối cùng, Celo giới thiệu một cơ chế phần thưởng khối di động, trong đó tất cả người dùng tham gia giao dịch cũng có thể tham gia xác minh, tạo cơ sở người tham gia rộng rãi và làm cho phần thưởng khối dễ tiếp cận hơn với người dùng hàng ngày. Cùng nhau, những điều này củng cố một giao thức thanh toán xã hội hấp dẫn.

Ứng dụng 

  • Cho phép chuyển tiền nhanh hơn và giá cả phải chăng
  • Giảm sự phức tạp trong hoạt động cung cấp viện trợ nhân đạo
  • Tạo điều kiện thanh toán và cho phép các khoản vay mượn số lượng nhỏ

Giao thức Celo là một giao thức mã hóa phân tán, mở, cho p/hép các ứng dụng thực hiện giao dịch và thực hiện tính toán trên một họ tiền điện tử, bao gồm cả các giao dịch được gắn với các loại tiền tệ như Dollar Dollar. Ứng dụng Celo Wallet, một khi được phát hành, sẽ cho phép người dùng cuối quản lý tài khoản và thực hiện thanh toán một cách an toàn và đơn giản bằng cách tận dụng các đổi mới trong giao thức Celo.

Token

Ticker: CGLD

Loại token: OWN WALLET

Giá ICO Token: 1 CGLD = 1.00 USD

Mục tiêu gây quỹ: 1,248,000,000 USD (6,500,000 ETH)

Không thể tham gia: Mỹ

 Min/Max Personal Cap: $100/TBA

 Phát hành Token: 12 tháng, 10% đầu tiên có thể chuyển sau 60 ngày và 10% sẽ được unlock sau mỗi 30 ngày. CGLD bị lock vẫn có thể tham gia quản trị.

Chấp nhận thanh toán: USD, USDC

Phân bổ token

Pre-launch sale: 122.8 triệu token (~20%) 

Contributors: 193.7 triệu token (~32%)

Cộng đồng: 95 triệu token (~15.7%)

Foundation: 73.6 triệu token (12.2%)

Initial reserve: 120 triệu token (19.8%)

Công nghệ

Một số tính năng công nghệ của mạng bao gồm:

Celo protocol là một giao thức mã hóa mở, phân tán cho phép các ứng dụng giao dịch và tính toán một họ các crypto, bao gồm cả những crypto gắn với fiat như dollar. 

Các đặc điểm công nghệ của mạng lưới

Các loại tiền tệ có giá trị ổn định: Celo hỗ trợ cho nhiều loại tiền tệ ổn định giống như ERC20 được gắn với các loại tiền tệ như đồng đô la Mỹ.

Tài khoản được liên kết với số điện thoại: Celo cho phép người dùng ví gửi và nhận thanh toán với các số điện thoại liên hệ hiện có của họ.

Phí giao dịch bằng bất kỳ loại tiền tệ nào: Người dùng có thể trả phí giao dịch bằng các loại tiền tệ ổn định để họ không cần phải quản lý số dư của các loại tiền tệ khác nhau.

Đồng bộ hóa ngay lập tức ngay cả khi kết nối chậm: Celo được thiết kế để hỗ trợ người dùng ví có độ trễ cao, băng thông thấp hoặc giá cước dữ liệu cao. Celo loại bỏ sự cần thiết phải kiểm tra mọi tiêu đề trước khi tiêu đề nhận được có thể được tin cậy. Mạng cũng sử dụng tổng hợp chữ ký BLS và zero-knowledge proofs, thông qua zk-SNARKs, để giúp cải thiện hiệu suất.

Có thể lập trình (Tương thích hoàn toàn EVM): Celo bao gồm một nền tảng hợp đồng thông minh có thể lập trình tương thích với Máy ảo Ethereum (EVM), đã được áp dụng rộng rãi, quen thuộc với các nhà phát triển và có hỗ trợ công cụ mạnh mẽ.

Tự giám sát: Người dùng có quyền truy cập và toàn quyền kiểm soát tiền và khóa tài khoản của họ và không cần phụ thuộc vào bên thứ ba để thực hiện thanh toán.

Roadmap

Đội ngũ 

Celo được hỗ trợ bởi hơn 80 công ty và cá nhân. Công ty phát triển dự án là cLabs gồm 71 thành viên và 8 cố vấn. Nhìn chung, đây là một nhóm rất ấn tượng. Hầu hết những người đóng góp có kinh nghiệm trong các công ty và tổ chức như GoDaddy, Apple, Facebook, Google, Twitter, Square, Visa, Ngân hàng Dự trữ Liên bang New York, Morgan Stanley,... 

Nhà đầu tư

Dự án thu hút nhiều nhà đầu tư và quỹ đầu tư có tên tuổi.

Đối tác

Celo có một liên minh đối tác hùng mạnh gồm rất nhiều thành viên

Links

Blog: https://medium.com/celoOrg 

GitHub: https://github.com/celo-org 

Twitter: https://twitter.com/CeloOrg 

Forum: https://forum.celo.org/ 

Chat: https://discord.gg/6yWMkgM 

YouTube: https://youtube.com/channel/UCCZgos_YAJSXm5QX5D5Wkcw 

Kết luận

Celo đang xây dựng một nền tảng tài chính đầy tham vọng có thể ảnh hướng lớn tới cả thế giới. Giao thức được thiết kế tốt để giải quyết vấn đề chưa tiếp cận được với ngân hàng và việc đón nhận crypto. Dự án rất đáng để quan tâm không chỉ trên phương diện đầu tư mà cả về sự phát triển công nghệ.

Dự án thu hút đầu tư từ nhiều tên tuổi lớn và có quan hệ đối tác với rất nhiều những đơn vị khác nhau. Dự án được xem như là kẻ cạnh tranh với Libra của Facebook. Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn