Gửi bài viết tới BigCoin

Đánh giá thị trường Ethereum, Cardano, XRP & Binance coin

Đăng bởi: Bright Star  - 03/08/2018 - 332 lượt xem
Chia sẻ
 

Như một quy luật các altcoin hầu như bị ảnh hưởng tiêu cực bởi sự suy thoái gần đây của thị trường Bitcoin, tuy nhiên không phải tất cả đều thiệt hại. Khi Bitcoin và altcoin trở nên quá bán, cơ hội cho việc mua vào xuất hiện. Điều này có ảnh hưởng đến thị trường như thế nào đối với các đồng altcoin TOP đầu, các bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây cùng chúng tôi.

Biểu đồ Ethereum

Biểu đồ Ethereum

Ethereum (ETH)

ETH hiện có mức giá giao động từ $ 403,92 (-0,85%)  nhìn mức giá này khá thấp bởi sự sụt giảm gần đây đã làm giảm tiền mã hóa thông qua nhiều hỗ trợ. Khối lượng bán gia tăng cho thấy gấu đang kiểm soát rõ ràng. ETH có nhiều cản trở để vượt qua, nhưng phạm vi giao dịch khá được dự đoán sẽ xảy ra. Các nghiên cứu cho rằng ETH được gắn với BTC, các nhà giao dịch có thể khai thác các giao dịch bị bán quá mức và các giao dịch dao động, trong đó ETH bị kẹp giữa giá hỗ trợ và kháng cự để tạo ra lợi nhuận nhanh chóng.

Nhà đầu tư nên theo dõi RSI trên biểu đồ 4 giờ và hàng ngày đối với ETC và BTC cũng như cặp ETC/BTC khi đảo chiều từ điều kiện bán quá mức có thể sinh lợi, nhanh chóng, để có được lợi nhuận tốt nhất.

Biểu đồ giá Cardano (ADA)

Biểu đồ giá Cardano (ADA)

Cardano (ADA)

Theo như các biểu đồ bên mua hiện đang trong cuộc tranh chấp với $ 0,13 và cả hai dao động đã phẳng trong lãnh thổ giảm giá, trong đó gợi ý bán cạn kiệt như khối lượng cũng bật tắt. Nếu ADA $ 0,13 (-0,02%) không thể giữ $ 0,13, nó có thể giảm xuống $ 0,125 mà trước đó người bán đã thể hiện sự quan tâm.

Các mức giá $ 0.125 trở xuống là thuận lợi vì ADA sẽ phục hồi trở lại ngưỡng kháng cự $ 0.16 nếu giá Bitcoin được cải thiện.

Biểu đồ Ripple (XRP)

Biểu đồ Ripple (XRP)

Ripple (XRP)

XRP hiện đang có  mức giá $ 0,43 + 1,4% đã tăng từ 0,42 đô la đến 0,46 đô la. $ 0,52 vẫn là một ngưỡng kháng cự trên cứng, và người mua có xu hướng xuất hiện quanh mức $ 0,43. Mức giảm dưới $ 0,425 sẽ mở cửa cho một đợt giảm giá thấp nhất là $ 0,245 trong khi động thái trên $ 0,47 sẽ tạo cơ hội cho XRP test lại ngưỡng kháng cự $ 0,50 và $ 0,525.

Hiện tại, tỷ lệ rủi ro/lợi nhuận phủ nhận việc mở các vị trí mới khi XRP tiếp tục giảm. Việc khối lượng giao dịch cao trên đường xu hướng giảm dần ở mức 0,45 đô la có thể tạo ra cơ hội giao dịch nhanh.

 Biểu đồ Binance coin (BNB)

Biểu đồ Binance coin (BNB)

Biểu đồ 4 giờ Binance coin (BNB)

Như được thể hiện trong biểu đồ 4 giờ, BNB $ 13.69 -2.08% được đánh giá rất tích cực trong suốt các đợt tăng và điều chỉnh của Bitcoin. Khối lượng mua vào tăng lên khi khối lượng bán giảm dần và BNB có vẻ như đang nằm trong biên độ hẹp hơn theo chỉ báo Bollinger Band.

Giá BNB cao hơn mức trung bình động 100 giờ (MA) và đường MA 50 vượt qua ngưỡng 20 và liên kết ở mức Fibonacci 61.8%. Biểu đồ hàng tuần và 4 giờ cho thấy sự hợp nhất của BNB. Tại thời điểm viết bài, cả chỉ báo RSI và Stoch dao động gần vùng tăng giá khi BNB phần nào kiên quyết củng cố vào một phạm vi hẹp hơn.

BNB có khả năng tăng lên 14,26 USD khi đột phá Bitcoin lên mức 7.800 USD và mức tăng trên 14,26 USD có thể dẫn BNB trở lại mức 15 USD.

Bạn đang đọc: Đánh giá thị trường Ethereum, Cardano, XRP & Binance coin tại Phân tích

Biên soạn: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: CoinTelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Bright Star

Tôi là 1 thành viên của team Bigcoinvietnam, cung cấp cho các bạn những thông tin MỚI NHẤT trong thị trường tiền mã hóa.

Haru Bank là gì? Tất tần tật về dự án ngân hàng tiền mã hóa


1. Haru Bank là gì?

Haru Bank là một ngân hàng tiền mã hóa đáng tin cậy, bắt đầu với dịch vụ cho phép người dùng gửi và vay tiền mã hóa dễ dàng với nhanh chóng, từ đồng ETH. Haru Bank là một dự án được phát triển bởi Blockcrafter – một trong những vườn ươm cho các dự án Blockchain lớn nhất Hàn Quốc. 

2. Tại sao chọn Haru Bank?

Backer tin hàng đầu và tin cậy

Haru Bank là một dự án của Blockcrafter – một vườn ươm của Hàn Quốc với các dịch vụ như tư vấn cho các doanh nghiệp, chương trình ươm mầm cho các công ty khởi nghiệp, chương trình marketing tổng hợp cho các dự án.

Bảo mật và an toàn

Khi bạn gửi tiền vào Haru Bank, tài sản của bạn sẽ được lưu trữ trên ví lạnh của Blockcrafter, được bảo hộ bởi Blockcrafter và cho phép bạn rút ra một cách dễ dàng với lãi suất đã định.

Phí dịch vụ bằng 0

Haru Bank không thu bất kì khoản phí khi bạn tạo tài khoản và duy trì tài khoản, và đảm bảo lãi suất được trả về đều đặn vào tài khoản. Tuy nhiên, bạn sẽ mất một khoản phí nhỏ khi rút tiền và khi rút tiền tiết kiệm trước kì hạn ký gửi.

Thông tin minh bạch

Harubank công khai tất cả thông tin tại thời gian thực liên quan đến tổng số tiền tiết kiệm, khoản vay và gửi cho doanh nghiệp dưới bằng việc quản lý tài sản. Mọi giao dịch on-chain được thực hiện bởi Haru Bank sẽ được theo dõi và xác mình bởi mạng lưới Blockchain, đảm bảo tài sản của bạn được an toàn 24/7.

Đối tác đáng tin cậy

Ngoài việc được bảo trợ bởi công ty Blockcrafter, Haru Bank còn có mối quan hệ hợp tác với các dự án và công ty hàng đầu tại Việt Nam như Bigcoinvietnam và Kardiachain. 

3. Haru Bank giải quyết vấn đề gì?

Haru Bank bắt đầu bằng việc giải quyết các vấn đề mà ngân hàng truyền thống đang gặp phải khi bạn gửi tiết kiệm:

Thời gian lockup dài (thường tối thiểu 12 tháng)

- Lãi suất kí gửi thấp

Ví dụ: Hàn Quốc: 1.5%, Mỹ: 2.5%

Thuế thu nhập tính vào lãi kỹ gửi

4. Haru Bank hoạt động như thế nào?

Haru Bank bắt đầu với dịch vụ cho gửi tiết kiệm ETH, min – max: 1 – 100ETH. Khi bạn gửi tiền vào tài khoản trong Haru Bank, bạn sẽ nhận được lãi suất hàng tháng tương đương với loại ký gửi bạn chọn. Tiền kí gửi của bạn sẽ được dùng để cho các tổ chức hoặc công ty quản lý tài sản vay vốn để tạo ra lãi suất.

Lãi suất:

Thời gian ký gửi

Lãi suất hàng năm (%)

1 tháng

4.8

3 tháng

6.0

6 tháng

8.4

12 tháng

11.0

5. Roadmap

Tháng 8/2019: Phiên bản alpha, testnet Việt Nam với đồng ETH

Tháng 9/2019: Phiên bản Beta, ETH và BTC

Tháng 10/2019: Testnet ở Đài Loan, ETH, BTC và thêm nhiều loại coin khác

Tháng 11/2019: Khởi động dịch vụ cho vay

Tháng 12/2019: Mainnet, tổng cộng có 5 đồng coin chính

6. Đối tác của Haru Bank

Blockcrafter Capital – là một quỹ đầu tư crypto. Trong vòng 2 năm, Blockcrafter đã đầu tư cho hơn 30 dự án với tỉ lệ hoàn vốn nội bộ khoảng 350%.

Kardiachain – một trong những dự án Blockchain lớn nhất tại Việt Nam, đặt nền móng cho một hệ sinh thái Blockchain với ứng dụng rộng rãi.

Bigcoinvietnam.com – một trong những quỹ đầu tư crypto hàng đầu và công ty marketing chuyên nghiệp về lĩnh vực Blockchain tại Việt Nam. 

7. Liên hệ 

Website: https://www.harubank.com/ 

Telegram: https://t.me/harubank

Email: business@harubank.com 

Kết luận:

Dù là một dự án khá mới và hiện tại mới chỉ trong giai đoạn testnet nhưng Haru Bank đã chứng minh được sự đáng tin với nhiều cái tên chống lưng đáng tin cậy trong ngành công nghiệp Blockchain của Hàn Quốc và Việt Nam như Blockcrafter, Kardiachain, Bigcoinvietnam. Haru bank dự kiến sẽ có nhiều phần thưởng và ưu đãi cho những người dùng đầu tiên khi trải nghiệm các dịch vụ của nền tảng và gửi feedback cho đội ngũ để cải thiện và phát triển nhiều tính năng mới trong thời gian tới. Với vai trò là một đối tác chiến lược của Haru Bank, Bigcoinvietnam mong muốn mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ của Haru Bank. 

Các bạn theo dõi kênh telegram của Haru Bank Việt Nam để cập nhật thông tin dự án và chương trình thưởng nhé!Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

NHẬN ĐĂNG KÝ NHẬN TIN TỪ BIGCOIN VIETNAM

" TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain