Gửi bài viết tới BigCoin

Đánh giá thị trường Ethereum, Cardano, XRP & Binance coin

Đăng bởi: Bright Star  - 03/08/2018 - 140 lượt xem
Chia sẻ
 

Như một quy luật các altcoin hầu như bị ảnh hưởng tiêu cực bởi sự suy thoái gần đây của thị trường Bitcoin, tuy nhiên không phải tất cả đều thiệt hại. Khi Bitcoin và altcoin trở nên quá bán, cơ hội cho việc mua vào xuất hiện. Điều này có ảnh hưởng đến thị trường như thế nào đối với các đồng altcoin TOP đầu, các bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây cùng chúng tôi.

Biểu đồ Ethereum

Biểu đồ Ethereum

Ethereum (ETH)

ETH hiện có mức giá giao động từ $ 403,92 (-0,85%)  nhìn mức giá này khá thấp bởi sự sụt giảm gần đây đã làm giảm tiền mã hóa thông qua nhiều hỗ trợ. Khối lượng bán gia tăng cho thấy gấu đang kiểm soát rõ ràng. ETH có nhiều cản trở để vượt qua, nhưng phạm vi giao dịch khá được dự đoán sẽ xảy ra. Các nghiên cứu cho rằng ETH được gắn với BTC, các nhà giao dịch có thể khai thác các giao dịch bị bán quá mức và các giao dịch dao động, trong đó ETH bị kẹp giữa giá hỗ trợ và kháng cự để tạo ra lợi nhuận nhanh chóng.

Nhà đầu tư nên theo dõi RSI trên biểu đồ 4 giờ và hàng ngày đối với ETC và BTC cũng như cặp ETC/BTC khi đảo chiều từ điều kiện bán quá mức có thể sinh lợi, nhanh chóng, để có được lợi nhuận tốt nhất.

Biểu đồ giá Cardano (ADA)

Biểu đồ giá Cardano (ADA)

Cardano (ADA)

Theo như các biểu đồ bên mua hiện đang trong cuộc tranh chấp với $ 0,13 và cả hai dao động đã phẳng trong lãnh thổ giảm giá, trong đó gợi ý bán cạn kiệt như khối lượng cũng bật tắt. Nếu ADA $ 0,13 (-0,02%) không thể giữ $ 0,13, nó có thể giảm xuống $ 0,125 mà trước đó người bán đã thể hiện sự quan tâm.

Các mức giá $ 0.125 trở xuống là thuận lợi vì ADA sẽ phục hồi trở lại ngưỡng kháng cự $ 0.16 nếu giá Bitcoin được cải thiện.

Biểu đồ Ripple (XRP)

Biểu đồ Ripple (XRP)

Ripple (XRP)

XRP hiện đang có  mức giá $ 0,43 + 1,4% đã tăng từ 0,42 đô la đến 0,46 đô la. $ 0,52 vẫn là một ngưỡng kháng cự trên cứng, và người mua có xu hướng xuất hiện quanh mức $ 0,43. Mức giảm dưới $ 0,425 sẽ mở cửa cho một đợt giảm giá thấp nhất là $ 0,245 trong khi động thái trên $ 0,47 sẽ tạo cơ hội cho XRP test lại ngưỡng kháng cự $ 0,50 và $ 0,525.

Hiện tại, tỷ lệ rủi ro/lợi nhuận phủ nhận việc mở các vị trí mới khi XRP tiếp tục giảm. Việc khối lượng giao dịch cao trên đường xu hướng giảm dần ở mức 0,45 đô la có thể tạo ra cơ hội giao dịch nhanh.

 Biểu đồ Binance coin (BNB)

Biểu đồ Binance coin (BNB)

Biểu đồ 4 giờ Binance coin (BNB)

Như được thể hiện trong biểu đồ 4 giờ, BNB $ 13.69 -2.08% được đánh giá rất tích cực trong suốt các đợt tăng và điều chỉnh của Bitcoin. Khối lượng mua vào tăng lên khi khối lượng bán giảm dần và BNB có vẻ như đang nằm trong biên độ hẹp hơn theo chỉ báo Bollinger Band.

Giá BNB cao hơn mức trung bình động 100 giờ (MA) và đường MA 50 vượt qua ngưỡng 20 và liên kết ở mức Fibonacci 61.8%. Biểu đồ hàng tuần và 4 giờ cho thấy sự hợp nhất của BNB. Tại thời điểm viết bài, cả chỉ báo RSI và Stoch dao động gần vùng tăng giá khi BNB phần nào kiên quyết củng cố vào một phạm vi hẹp hơn.

BNB có khả năng tăng lên 14,26 USD khi đột phá Bitcoin lên mức 7.800 USD và mức tăng trên 14,26 USD có thể dẫn BNB trở lại mức 15 USD.

Bạn đang đọc: Đánh giá thị trường Ethereum, Cardano, XRP & Binance coin tại Phân tích

Biên soạn: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: CoinTelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Bright Star

Tôi là 1 thành viên của team Bigcoinvietnam, cung cấp cho các bạn những thông tin MỚI NHẤT trong thị trường tiền mã hóa.

Phân tích giá 25/9: Thị trường giảm 15 tỷ đô chỉ trong 24 giờ


Chỉ trong 24 giờ qua, thị trường đã chìm trong biển máu một lần nữa, những lần tăng giá những ngày qua đâu còn nữa. 


Có thể bạn quan tâm:

 

Thị trường đang chảy máu thêm một lần nữa; XRP, Stellar, Cardano và Siacoin bị nghiền nát.

Như chúng ta đã thấy trước khi mô hình tương tự tiếp tục và thị trường không thể duy trì sự phục hồi. Các đồng coin một lần nữa sụt giảm trong hôm nay, xóa sạch tất cả sự tăng trưởng trong vài ngày qua. Tổng giá trị vốn hóa thị trường đã giảm trở lại chỉ còn hơn 211 tỷ đô la một lần nữa, giảm hơn 15 tỷ đô la trong 24 giờ.

Bitcoin không thể giữ vững trên mức  $ 6,700 và đã giảm trở lại 3,3% trong ngày xuống còn $ 6,480. Sự sụt giảm đã ổn định hơn so với đợt sụt giảm trước đó, điều đó chỉ ra rằng không chỉ có một con cá voi chịu trách nhiệm thời gian này. Một sự sụt giảm dưới $ 6.400 có thể dẫn đến tất cả các đồng coin khác giảm trở sâu hơn nữa. Sau đợt phục hồi mạnh, Ethereum đã giảm chỉ dưới 9% trong một đêm để giao dịch ở mức trên 220 đô la, xóa sạch tất cả các phiên tăng điểm vào cuối tuần qua.

null

Thị trường sụt giảm

Altcoins được dự báo chìm trong biển đỏ trên thị trường châu Á sáng nay. Có một số tổn thất nặng nề trong top 10 với XRP giảm 17% xuống còn $ 0,478. Stellar và Cardano cũng bị tổn thất, giảm 11% và EOS không thua kém ở mức 9% trong ngày. Các nhà kinh doanh thiếu kinh nghiệm hoảng loạn khi những ngày giá tăng trưởng mạnh trước đó đã mất chỉ trong một lần bán. Top hai mươi chỉ là một mớ lộn xộn với IOTA và Tron giảm hơn 10% trong ngày. Ngoài ra,  Monero, Neo, Tezos và VeChain trong một trình trạng xấu, tất cả mất hơn 7% vào thời điểm hiện tại.

Nhìn vào top 100, Aurora là một trong hai altcoins nằm trong vùng màu xanh lá cây tại thời điểm này với một mức tăng lên 18% trong ngày. Steem là một đồng coin khác tăng 7% và phần còn lại là stablecoins. Bị đánh bại nghiêm trọng sau XRP là Siacoin đã mất tất cả sự tăng trưởng từ đợt pump hôm qua, giảm 14%. Monacoin của Nhật Bản cũng trong tình trạng xấu với mức giảm 14% tương đương trong ngày và XLM và ADA cách đó không xa phía sau.

null

Nguồn: coinmarketcap

Tổng vốn hóa thị trường tiền mã hóa đã giảm 15 tỷ đô la trong ngày dẫn đến một sự sụt giảm 6.5% chỉ còn hơn 212 tỷ đô la tại thời điểm viết. Khối lượng giao dịch hiện ở mức 14 tỷ USD, cao hơn so với các tuần trước. Về ưu điểm, thị trường đang ở mức cao hơn 9% so với cùng thời điểm trong tuần trước khi họ đang lơ lửng ngay trên mức thấp nhất trong năm 2018.

 

*Lưu ý:  Thông tin trên được đăng trên BigcoinVietnam là của tác giả nước ngoài và đã được thành viên của Bigcoinvietnam dịch sang Tiếng Việt, không phải là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

 

Bạn đang đọc: Phân tích giá 25/9: Thị trường giảm 15 tỷ đô chỉ trong 24 giờ tại Phân tích

 

Theo newsbtc

Biên dịch bởi BigcoinVietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Anna

“Cứ mãi ở ao làng, rồi ao sẽ cạn Sao không ra sông ra biển để vẫy vùng? Sao cứ tự trói mình trong nếp nghĩ bùng nhùng? Sao cứ mãi online và thở dài ngao ngán? Sao cứ để tuổi trẻ trôi qua thật chán? … Trên đường băng sân bay mỗi đời người. Có những kẻ đang chạy đà và cất cánh.” trích Trên Đường Băng

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ