Gửi bài viết tới BigCoin

Đánh giá thị trường Ethereum, Cardano, XRP & Binance coin

Đăng bởi: Bright Star  - 03/08/2018 - 199 lượt xem
Chia sẻ
 

Như một quy luật các altcoin hầu như bị ảnh hưởng tiêu cực bởi sự suy thoái gần đây của thị trường Bitcoin, tuy nhiên không phải tất cả đều thiệt hại. Khi Bitcoin và altcoin trở nên quá bán, cơ hội cho việc mua vào xuất hiện. Điều này có ảnh hưởng đến thị trường như thế nào đối với các đồng altcoin TOP đầu, các bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây cùng chúng tôi.

Biểu đồ Ethereum

Biểu đồ Ethereum

Ethereum (ETH)

ETH hiện có mức giá giao động từ $ 403,92 (-0,85%)  nhìn mức giá này khá thấp bởi sự sụt giảm gần đây đã làm giảm tiền mã hóa thông qua nhiều hỗ trợ. Khối lượng bán gia tăng cho thấy gấu đang kiểm soát rõ ràng. ETH có nhiều cản trở để vượt qua, nhưng phạm vi giao dịch khá được dự đoán sẽ xảy ra. Các nghiên cứu cho rằng ETH được gắn với BTC, các nhà giao dịch có thể khai thác các giao dịch bị bán quá mức và các giao dịch dao động, trong đó ETH bị kẹp giữa giá hỗ trợ và kháng cự để tạo ra lợi nhuận nhanh chóng.

Nhà đầu tư nên theo dõi RSI trên biểu đồ 4 giờ và hàng ngày đối với ETC và BTC cũng như cặp ETC/BTC khi đảo chiều từ điều kiện bán quá mức có thể sinh lợi, nhanh chóng, để có được lợi nhuận tốt nhất.

Biểu đồ giá Cardano (ADA)

Biểu đồ giá Cardano (ADA)

Cardano (ADA)

Theo như các biểu đồ bên mua hiện đang trong cuộc tranh chấp với $ 0,13 và cả hai dao động đã phẳng trong lãnh thổ giảm giá, trong đó gợi ý bán cạn kiệt như khối lượng cũng bật tắt. Nếu ADA $ 0,13 (-0,02%) không thể giữ $ 0,13, nó có thể giảm xuống $ 0,125 mà trước đó người bán đã thể hiện sự quan tâm.

Các mức giá $ 0.125 trở xuống là thuận lợi vì ADA sẽ phục hồi trở lại ngưỡng kháng cự $ 0.16 nếu giá Bitcoin được cải thiện.

Biểu đồ Ripple (XRP)

Biểu đồ Ripple (XRP)

Ripple (XRP)

XRP hiện đang có  mức giá $ 0,43 + 1,4% đã tăng từ 0,42 đô la đến 0,46 đô la. $ 0,52 vẫn là một ngưỡng kháng cự trên cứng, và người mua có xu hướng xuất hiện quanh mức $ 0,43. Mức giảm dưới $ 0,425 sẽ mở cửa cho một đợt giảm giá thấp nhất là $ 0,245 trong khi động thái trên $ 0,47 sẽ tạo cơ hội cho XRP test lại ngưỡng kháng cự $ 0,50 và $ 0,525.

Hiện tại, tỷ lệ rủi ro/lợi nhuận phủ nhận việc mở các vị trí mới khi XRP tiếp tục giảm. Việc khối lượng giao dịch cao trên đường xu hướng giảm dần ở mức 0,45 đô la có thể tạo ra cơ hội giao dịch nhanh.

 Biểu đồ Binance coin (BNB)

Biểu đồ Binance coin (BNB)

Biểu đồ 4 giờ Binance coin (BNB)

Như được thể hiện trong biểu đồ 4 giờ, BNB $ 13.69 -2.08% được đánh giá rất tích cực trong suốt các đợt tăng và điều chỉnh của Bitcoin. Khối lượng mua vào tăng lên khi khối lượng bán giảm dần và BNB có vẻ như đang nằm trong biên độ hẹp hơn theo chỉ báo Bollinger Band.

Giá BNB cao hơn mức trung bình động 100 giờ (MA) và đường MA 50 vượt qua ngưỡng 20 và liên kết ở mức Fibonacci 61.8%. Biểu đồ hàng tuần và 4 giờ cho thấy sự hợp nhất của BNB. Tại thời điểm viết bài, cả chỉ báo RSI và Stoch dao động gần vùng tăng giá khi BNB phần nào kiên quyết củng cố vào một phạm vi hẹp hơn.

BNB có khả năng tăng lên 14,26 USD khi đột phá Bitcoin lên mức 7.800 USD và mức tăng trên 14,26 USD có thể dẫn BNB trở lại mức 15 USD.

Bạn đang đọc: Đánh giá thị trường Ethereum, Cardano, XRP & Binance coin tại Phân tích

Biên soạn: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: CoinTelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Bright Star

Tôi là 1 thành viên của team Bigcoinvietnam, cung cấp cho các bạn những thông tin MỚI NHẤT trong thị trường tiền mã hóa.

Thị trường tiền mã hóa xuống dốc, Bitcoin đang ở mức dưới 3500 USD


Bitcoin giảm xuống dưới 3.500 đô la khi 5 tỷ đô la bị xóa sổ khỏi thị trường tiền mã hóa và các tài sản kỹ thuật số lớn như Ethereum đã ghi nhận mức giảm sáu phần trăm so với đô la Mỹ.

Việc giảm 4,8% trong định giá kết hợp của tất cả các loại tiền mã hóa trên thị trường toàn cầu diễn ra sau vụ bán tháo mạnh vào ngày 11 tháng 1.

Điểm yếu của Bitcoin

Vào ngày 12 tháng 1, trước khi giá Bitcoin giảm 3%, một nhà giao dịch tiền mã hóa có bí danh trực tuyến là “Hsaka” nói rằng Bitcoin đang có dấu hiệu suy yếu, có thể nhìn thấy hiệu suất của nó từ ngày 11 đến 12/1.

Kể từ đó, giá BTC giảm từ hơn 3.700 đô la xuống còn 3.476 đô la, giảm 6%. Một vấn đề lớn trong hoạt động của thị trường tiền mã hóa trong 48 giờ qua là khối lượng giao dịch hàng ngày thấp của hầu hết các tài sản tiền mã hóa bao gồm Bitcoin và Ethereum.”

Lượng giao dịch tiền mã hóa đang sụt giảm, Bitcoin liệu có xuống mức $3000?

Một đợt bán tháo trong giai đoạn mà thị trường đang có khối lượng giao dịch thấp chứng tỏ sự sụt giảm tự do mà không chịu áp lực bán đáng kể. Việc thiếu sức đề kháng có thể khiến thị trường dễ bị tổn thương trước sự sụt giảm kéo dài trong thời gian ngắn hạn.

Josh Rager, một nhà đầu tư tiền mã hóa, đã đề xuất rằng nếu lượng giao dịch của thị trường tiền mã hóa không phục hồi trong những ngày tới, việc giảm giá BTC xuống khu vực 3.000 đô rất có thể là do có rất nhiều lệnh mua BTC đã đặt dưới mức 3.000 trên các sàn giao dịch.

Khi khối lượng tiếp tục giảm dần Bitcoin có thể thấy nhiều mức độ khác nhau, điều này có thể kéo dài trong nhiều ngày hoặc vài tuần cho đến khi lượng người mua giảm, hiện đang giữ thị trường ở mức giá như hiện tại. Nhiều lệnh mua BTC với giá dưới  3.000 đô la đang chờ ở đó”, anh giải thích.

Khi Bitcoin đấu tranh để thể hiện sức mạnh trong phạm vi giá tương đối thấp từ 3.500 đến 3.700 đô la, các tài sản tiền mã hóa lớn khác như Ethereum, Bitcoin Cash và EOS đã ghi nhận mức giảm tương ứng 8%, 7,5% và 7% so với USD.

Ngay cả TRON, đồng coin đã đạt được mức tăng lớn so với Bitcoin trong tuần qua do một số tiến bộ mà nền tảng của nó đã đạt được khi tích hợp token vào giao thức BitTorrent, đã sụt giảm cả chục% trong hai ngày vừa qua.

Nhà đầu tư có thể kì vọng gì?

Thị trường tiền mã hóa có thể phục hồi trong phạm vi giá thấp hơn vì nhiều lệnh mua đã đẩy thị trường xuống giá.

Tuy nhiên, trong vài ngày tới, sự biến động mạnh mẽ thường được dự kiến và dựa trên hiệu suất của các loại tiền mã hóa chi phối, phần lớn các tài sản kỹ thuật số trên thị trường toàn cầu có thể trở nên dễ bị ảnh hưởng trong thời gian ngắn.

Nhìn chung, dựa trên hiệu suất của BTC trong ba ngày qua và khối lượng giao dịch xuống giá của thị trường trao đổi tiền mã hóa, lớp tài sản này đang chỉ ra sự yếu kém trong nhiều khía cạnh. Việc bình ổn giá còn dựa vào nhiều yếu tố khác.

Bạn nghĩ tiền mã hóa trong vài ngày tới sẽ biến động như thế nào? Cùng chia sẻ ý kiến với chúng tôi nhé!

 

Bạn đang xem: Thị trường tiền mã hóa xuống dốc, Bitcoin đang ở mức dưới 3500 USD

Theo: ccn

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ