Gửi bài viết tới BigCoin

Đánh giá tổng quan về thị trường mã hoá ngày hôm qua, và những dự báo cho ngày hôm nay.

Đăng bởi: StevenPalley  - 21/05/2018 - 184 lượt xem
Chia sẻ
 

Ngày hôm qua, 20 tháng 5: Các thị trường tài sản mã hóa đã có dấu hiệu tăng trưởng trở lại trong vòng 24 giờ qua, với tất cả mười đồng tiền mã hoá hàng đầu được liệt kê trên Coinmarketcap hiện có giá trị vốn hóa thị trường màu xanh ( dấu hiệu của sự hồi phục) và tổng cộng đạt 392 tỷ đô la.

uploads/trang/cua-huong/1a/danh-gia-tong-quan-ve-thi-truong-ma-hoa-ngay-hom-qua-va-nhung-du-bao-cho-ngay-hom-nay-2.png

Ảnh: hiển thị thị trường từ coin360

Bitcoin đã tăng 3% trong vòng 24 giờ và giao dịch ở mức 8.520$ vào thời điểm tối ngày hôm qua. Hiện tại đạt mức 8.511 $ ở thời điểm viết bài.

Ảnh: biểu đồ giá Bitcoin

Ảnh: biểu đồ giá Bitcoin

Ethereum đã phá vỡ mốc giá trên 700$, tăng hơn 3% giá trị trong vòng 24h qua và hiện tại giao dịch ở mức 716$.

Ảnh: biểu đồ giá Ethereum

Ảnh: biểu đồ giá Ethereum

Tổng giá trị vốn hóa thị trường vào khoảng 392 tỷ đô la, từ từ phục hồi sau khi nó giảm xuống mức thấp 361 tỷ đô la vào ngày 18 tháng 5.

Ảnh: biểu đồ tổng vốn hoá thị trường

Ảnh: biểu đồ tổng vốn hoá thị trường

Một đồng tiền mã hoá mới lọt vào top 10 altcoins theo vốn hóa thị trường, Tron (TRX) đã có ​mức tăng lớn nhất trong vòng 24 giờ qua, tăng 11% và giao dịch ở mức 0,076 đô la vào tối ngày hôm qua, và hiện tại tăng lên 0.080 $.

Bitcoin Cash (BCH) đang giao dịch ở mức $ 1,290. Tăng 9 phần trăm trong 24 giờ, đồng tiền này đã có sự mất mát về giá hàng tuần lớn nhất trong số 10 ứng cử viên hàng đầu trên coinmarketcap - khoảng 12,5%.

Nhìn chung, thị trường mã hoá đã giảm khoảng 10% sau hội nghị đồng thuận trong tuần này, thay vì một sự gia tăng được dự đoán bởi một số nhà phân tích, như Tom Lee của Fundstrat.

Trong sự suy tàn luôn ẩn dật những cuộc vùng lên mạnh mẽ, Lee cho rằng ngành công nghiệp mã hoá thiếu một “trifecta tiến bộ” dưới hình thức các công cụ thể chế, sự hỗ trợ từ các ngân hàng và sự rõ ràng về quy định.

Đầu tuần này, cố vấn của Quỹ Ethereum William Mougayar, tuyên bố rằng các nhà quản lý thiếu hiểu biết cơ bản về tiền mã hoá, đặc biệt là Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Mỹ (SEC) thiếu hiểu biết về bản chất cốt lõi của ngành và cố gắng áp dụng một khuôn khổ quy định cứng nhắc cho tất cả các phương pháp tiếp cận.

Ngày 18 tháng 5, Cointelegraph báo cáo rằng Tòa án Tối cao Ấn Độ đã phán quyết rằng không có khiếu nại nào có thể được đệ trình tại bất kỳ Tòa án Tối cao nào để chống lại lệnh cấm từ Ngân hàng Dự trữ Ấn Độ (RBI) gần đây về việc các ngân hàng ngừng phục vụ các tài khoản liên quan đến tài sản mã mã hoá.

Nhiều chuyên gia vẫn nhận định, có thể lần này sẽ là một đợt tăng tiếp theo cho toàn thị trường mã hoá. Và giá các đồng tiền hàng đầu theo vốn hoá thị trường hiện vẫn đang đi lên theo đường biểu đồ màu xanh.

Nguồn: cointelegraph.com

Bạn đang đọc bài: Đánh giá tổng quan về thị trường mã hoá ngày hôm qua, và những dự báo cho ngày hôm nay. tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Ủy ban Châu Âu quan tâm đến tiềm năng độc quyền của Libra


Ủy ban Châu Âu quan tâm đến tiềm năng độc quyền của Libra

Các cơ quan quản lý chống độc quyền tại Ủy ban Châu Âu, chi nhánh điều hành của Liên minh Châu Âu đã gửi một bảng câu hỏi để xác định xem stablecoin Facebook Libra liệu có phải là một dự án chống cạnh tranh hay không.

Trang thông tin Bloomberg nắm được tin tức qua một tài liệu theo một báo cáo vào ngày 20 tháng 8. Theo báo cáo, ủy ban đã gửi một bảng câu hỏi trước đó vào tháng 8 trong một nỗ lực để tìm hiểu xem các đối thủ có thể cạnh tranh với Hiệp hội Libra và sản phẩm của nó trên cơ sở công bằng hay không. Các cơ quan chức tin rằng Libra có thể cản trở cạnh tranh thông qua trao đổi thông tin và sử dụng dữ liệu của người dùng.

Hơn nữa, các cơ quan quản lý đã bắt đầu điều tra làm thế nào Libra có thể được sử dụng trong các ứng dụng Facebook Whats và Messenger. Phần này của các trung tâm điều tra về cách thức thành viên và quản trị trong Hiệp hội Libra hoạt động.

Báo cáo lưu ý rằng chi nhánh chống độc quyền của Ủy Ban không phải là chi nhánh duy nhất của tổ chức quan tâm đến Libra. Người phát ngôn của bộ phận dịch vụ tài chính của Ủy ban cho biết chi nhánh này đang giám sát sự phát triển thị trường trong lĩnh vực tài sản tiền mã hóa và dịch vụ thanh toán, bao gồm cả Libra và sự phát triển của nó.

Tiền mã hóa mới của Facebook

Như Cointelegraph đã báo cáo trước đây, các quan chức chính phủ khác cũng đã bày tỏ quan ngại về sự thống trị có thể có của Facebook trong lĩnh vực thanh toán. Thượng Nghị Sĩ Hoa Kỳ Sherrod Brown, thành viên của Ủy ban Ngân hàng Thượng viện đã phát biểu vào tháng 6 về việc ông lo ngại Facebook có thể điều chỉnh các điều khoản thanh toán cho các doanh nghiệp như thế nào. Ông nói:

"Điều gì xảy ra khi Facebook buộc các doanh nghiệp bỏ chấp nhận thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ của bạn? Bạn có thể bị buộc sử dụng tiền Độc quyền mới của Facebook. Còn các chủ doanh nghiệp nhỏ, buộc phải sử dụng hoặc mất quyền truy cập vào hàng triệu người dùng của Facebook thì sao?"

Nguồn: cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain