Gửi bài viết tới BigCoin

Đánh giá tổng quan về thị trường mã hoá ngày hôm qua, và những dự báo cho ngày hôm nay.

Đăng bởi: StevenPalley  - 21/05/2018 - 106 lượt xem
Chia sẻ
 

Ngày hôm qua, 20 tháng 5: Các thị trường tài sản mã hóa đã có dấu hiệu tăng trưởng trở lại trong vòng 24 giờ qua, với tất cả mười đồng tiền mã hoá hàng đầu được liệt kê trên Coinmarketcap hiện có giá trị vốn hóa thị trường màu xanh ( dấu hiệu của sự hồi phục) và tổng cộng đạt 392 tỷ đô la.

uploads/trang/cua-huong/1a/danh-gia-tong-quan-ve-thi-truong-ma-hoa-ngay-hom-qua-va-nhung-du-bao-cho-ngay-hom-nay-2.png

Ảnh: hiển thị thị trường từ coin360

Bitcoin đã tăng 3% trong vòng 24 giờ và giao dịch ở mức 8.520$ vào thời điểm tối ngày hôm qua. Hiện tại đạt mức 8.511 $ ở thời điểm viết bài.

Ảnh: biểu đồ giá Bitcoin

Ảnh: biểu đồ giá Bitcoin

Ethereum đã phá vỡ mốc giá trên 700$, tăng hơn 3% giá trị trong vòng 24h qua và hiện tại giao dịch ở mức 716$.

Ảnh: biểu đồ giá Ethereum

Ảnh: biểu đồ giá Ethereum

Tổng giá trị vốn hóa thị trường vào khoảng 392 tỷ đô la, từ từ phục hồi sau khi nó giảm xuống mức thấp 361 tỷ đô la vào ngày 18 tháng 5.

Ảnh: biểu đồ tổng vốn hoá thị trường

Ảnh: biểu đồ tổng vốn hoá thị trường

Một đồng tiền mã hoá mới lọt vào top 10 altcoins theo vốn hóa thị trường, Tron (TRX) đã có ​mức tăng lớn nhất trong vòng 24 giờ qua, tăng 11% và giao dịch ở mức 0,076 đô la vào tối ngày hôm qua, và hiện tại tăng lên 0.080 $.

Bitcoin Cash (BCH) đang giao dịch ở mức $ 1,290. Tăng 9 phần trăm trong 24 giờ, đồng tiền này đã có sự mất mát về giá hàng tuần lớn nhất trong số 10 ứng cử viên hàng đầu trên coinmarketcap - khoảng 12,5%.

Nhìn chung, thị trường mã hoá đã giảm khoảng 10% sau hội nghị đồng thuận trong tuần này, thay vì một sự gia tăng được dự đoán bởi một số nhà phân tích, như Tom Lee của Fundstrat.

Trong sự suy tàn luôn ẩn dật những cuộc vùng lên mạnh mẽ, Lee cho rằng ngành công nghiệp mã hoá thiếu một “trifecta tiến bộ” dưới hình thức các công cụ thể chế, sự hỗ trợ từ các ngân hàng và sự rõ ràng về quy định.

Đầu tuần này, cố vấn của Quỹ Ethereum William Mougayar, tuyên bố rằng các nhà quản lý thiếu hiểu biết cơ bản về tiền mã hoá, đặc biệt là Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Mỹ (SEC) thiếu hiểu biết về bản chất cốt lõi của ngành và cố gắng áp dụng một khuôn khổ quy định cứng nhắc cho tất cả các phương pháp tiếp cận.

Ngày 18 tháng 5, Cointelegraph báo cáo rằng Tòa án Tối cao Ấn Độ đã phán quyết rằng không có khiếu nại nào có thể được đệ trình tại bất kỳ Tòa án Tối cao nào để chống lại lệnh cấm từ Ngân hàng Dự trữ Ấn Độ (RBI) gần đây về việc các ngân hàng ngừng phục vụ các tài khoản liên quan đến tài sản mã mã hoá.

Nhiều chuyên gia vẫn nhận định, có thể lần này sẽ là một đợt tăng tiếp theo cho toàn thị trường mã hoá. Và giá các đồng tiền hàng đầu theo vốn hoá thị trường hiện vẫn đang đi lên theo đường biểu đồ màu xanh.

Nguồn: cointelegraph.com

Bạn đang đọc bài: Đánh giá tổng quan về thị trường mã hoá ngày hôm qua, và những dự báo cho ngày hôm nay. tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD


Mọi thứ dường như trở nên đáng lo ngại hơn khi giá Bitcoin vào cuối ngày hôm qua - đầu ngày hôm nay đã thiết lập một mức thấp mới hàng năm, lần đầu tiên giảm xuống dưới mốc 3.200 USD vào năm 2018.


 

Có thể bạn quan tâm:

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Bitcoin bắt đầu giảm mạnh xuống dưới 3.200 USD vào lúc 23:10, sau một nỗ lực đột phá không thành công hồi đầu tuần. Tính đến thời điểm này, giá Bitcoin đang giao dịch ở mức 3.193,59 USD trên Bitstamp sau khi giảm nhanh chóng xuống mức 3.171 USD vào thời điểm nói trên. Trong khi đó, thị trường tiền mã hóa đã chứng kiến ​​mức vốn hóa giảm xuống 102 tỷ USD.

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Tất nhiên, có những lời giải thích buồn cười để giải thích tình trạng tiêu cực này, bao gồm một nỗ lực kết nối nó với các báo cáo về những kẻ đe dọa đánh bom, tống tiền bằng Bitcoin đang diễn ra ở Mỹ, Úc và New Zealand.

Tuy nhiên, như thường lệ, dường như không có một tác nhân rõ ràng nào cho sự di chuyển này, ngoài những áp lực giảm liên tục đã gây khó khăn cho thị trường trong suốt cả năm và sẽ tiếp tục như vậy cho đến khi BTC có thể thiết lập đáy vững chắc.

Bạn đang xem: Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ