Gửi bài viết tới BigCoin

Đánh giá tổng quan về thị trường mã hoá ngày hôm qua, và những dự báo cho ngày hôm nay.

Đăng bởi: StevenPalley  - 21/05/2018 - 170 lượt xem
Chia sẻ
 

Ngày hôm qua, 20 tháng 5: Các thị trường tài sản mã hóa đã có dấu hiệu tăng trưởng trở lại trong vòng 24 giờ qua, với tất cả mười đồng tiền mã hoá hàng đầu được liệt kê trên Coinmarketcap hiện có giá trị vốn hóa thị trường màu xanh ( dấu hiệu của sự hồi phục) và tổng cộng đạt 392 tỷ đô la.

uploads/trang/cua-huong/1a/danh-gia-tong-quan-ve-thi-truong-ma-hoa-ngay-hom-qua-va-nhung-du-bao-cho-ngay-hom-nay-2.png

Ảnh: hiển thị thị trường từ coin360

Bitcoin đã tăng 3% trong vòng 24 giờ và giao dịch ở mức 8.520$ vào thời điểm tối ngày hôm qua. Hiện tại đạt mức 8.511 $ ở thời điểm viết bài.

Ảnh: biểu đồ giá Bitcoin

Ảnh: biểu đồ giá Bitcoin

Ethereum đã phá vỡ mốc giá trên 700$, tăng hơn 3% giá trị trong vòng 24h qua và hiện tại giao dịch ở mức 716$.

Ảnh: biểu đồ giá Ethereum

Ảnh: biểu đồ giá Ethereum

Tổng giá trị vốn hóa thị trường vào khoảng 392 tỷ đô la, từ từ phục hồi sau khi nó giảm xuống mức thấp 361 tỷ đô la vào ngày 18 tháng 5.

Ảnh: biểu đồ tổng vốn hoá thị trường

Ảnh: biểu đồ tổng vốn hoá thị trường

Một đồng tiền mã hoá mới lọt vào top 10 altcoins theo vốn hóa thị trường, Tron (TRX) đã có ​mức tăng lớn nhất trong vòng 24 giờ qua, tăng 11% và giao dịch ở mức 0,076 đô la vào tối ngày hôm qua, và hiện tại tăng lên 0.080 $.

Bitcoin Cash (BCH) đang giao dịch ở mức $ 1,290. Tăng 9 phần trăm trong 24 giờ, đồng tiền này đã có sự mất mát về giá hàng tuần lớn nhất trong số 10 ứng cử viên hàng đầu trên coinmarketcap - khoảng 12,5%.

Nhìn chung, thị trường mã hoá đã giảm khoảng 10% sau hội nghị đồng thuận trong tuần này, thay vì một sự gia tăng được dự đoán bởi một số nhà phân tích, như Tom Lee của Fundstrat.

Trong sự suy tàn luôn ẩn dật những cuộc vùng lên mạnh mẽ, Lee cho rằng ngành công nghiệp mã hoá thiếu một “trifecta tiến bộ” dưới hình thức các công cụ thể chế, sự hỗ trợ từ các ngân hàng và sự rõ ràng về quy định.

Đầu tuần này, cố vấn của Quỹ Ethereum William Mougayar, tuyên bố rằng các nhà quản lý thiếu hiểu biết cơ bản về tiền mã hoá, đặc biệt là Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Mỹ (SEC) thiếu hiểu biết về bản chất cốt lõi của ngành và cố gắng áp dụng một khuôn khổ quy định cứng nhắc cho tất cả các phương pháp tiếp cận.

Ngày 18 tháng 5, Cointelegraph báo cáo rằng Tòa án Tối cao Ấn Độ đã phán quyết rằng không có khiếu nại nào có thể được đệ trình tại bất kỳ Tòa án Tối cao nào để chống lại lệnh cấm từ Ngân hàng Dự trữ Ấn Độ (RBI) gần đây về việc các ngân hàng ngừng phục vụ các tài khoản liên quan đến tài sản mã mã hoá.

Nhiều chuyên gia vẫn nhận định, có thể lần này sẽ là một đợt tăng tiếp theo cho toàn thị trường mã hoá. Và giá các đồng tiền hàng đầu theo vốn hoá thị trường hiện vẫn đang đi lên theo đường biểu đồ màu xanh.

Nguồn: cointelegraph.com

Bạn đang đọc bài: Đánh giá tổng quan về thị trường mã hoá ngày hôm qua, và những dự báo cho ngày hôm nay. tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Các nhà nghiên cứu phát hiện ra mối đe dọa của khai thác tiền điện tử “khác thường”


Các nhà nghiên cứu phát hiện ra mối đe dọa của khai thác tiền điện tử “khác thường”

Công ty bảo mật không gian mạng ESET đã phát hiện ra cái được mô tả là một công cụ khai thác tiền điện tử bất thường và liên tục được phân phối cho macOS và Windows kể từ tháng 8 năm 2018. Tin tức đã được tiết lộ trong một báo cáo từ ESET Research được công bố vào ngày 20 tháng 6.

Theo ESET, phần mềm độc hại mới, được đặt tên là “LoudMiner,” sử dụng phần mềm ảo - VirtualBox trên Windows và QEMU trên macOS - để khai thác tiền điện tử trên máy ảo Tiny Core Linux, do đó có khả năng lây nhiễm máy tính trên nhiều hệ điều hành.

Bản thân người khai thác đã sử dụng XMRig - một phần mềm nguồn mở được sử dụng để khai thác altcoin monero tập trung vào quyền riêng tư (XMR) - và một nhóm khai thác, do đó, các nhà nghiên cứu đã cố gắng ngăn chặn các giao dịch.

Nghiên cứu tiết lộ rằng đối với cả macOS và windows, công cụ khai thác hoạt động trong các ứng dụng lậu, được gói cùng với phần mềm ảo hóa, hình ảnh Linux và các tệp bổ sung.

Sau khi tải xuống, LoudMiner được cài đặt trước chính phần mềm mong muốn, nhưng nó che giấu chính nó và chỉ trở nên bền bỉ sau khi khởi động lại.

ESET lưu ý rằng công cụ khai thác nhắm vào các ứng dụng có mục đích liên quan đến sản xuất âm thanh, thường chạy trên các máy tính có sức xử lý mạnh và mức tiêu thụ CPU cao - trong trường hợp này do khai thác tiền điện tử lén lút - có thể không khiến người dùng nghi ngờ.

Hơn nữa, những kẻ tấn công cố tình khai thác thực tế rằng các ứng dụng như vậy thường phức tạp và lớn để che giấu hình ảnh máy ảo của chúng. Các nhà nghiên cứu cho biết thêm:

“Quyết định sử dụng máy ảo thay vì giải pháp gọn gàng hơn là rất đáng chú ý và đây không phải là điều chúng tôi thường thấy.”

ESET đã xác định ba chủng công cụ khai thác được nhắm mục tiêu vào các hệ thống macOS và cho đến nay chỉ có một cho Windows.

Để cảnh báo cho người dùng, các nhà nghiên cứu tuyên bố rằng “rõ ràng, lời khuyên tốt nhất để được bảo vệ chống lại mối đe dọa này là không tải xuống các bản sao phần mềm thương mại lậu.”

Tuy nhiên, bên cạnh mức tiêu thụ CPU cao, họ cung cấp một số gợi ý để giúp người dùng phát hiện điều gì đó có thể không ổn, bao gồm các cửa sổ bật lên đáng tin cậy từ trình cài đặt bất ngờ, bổ sung, hoặc dịch vụ mới được thêm vào danh sách dịch vụ khởi động (Windows) hoặc Launch Daemon mới (macOS).

Các nhà nghiên cứu cho biết, các kết nối mạng với các tên miền bất thường - do các tập lệnh bên trong máy ảo liên hệ với máy chủ C&C để cập nhật cấu hình khai thác - là một cách tặng khác, các nhà nghiên cứu cho biết thêm.

Hôm qua, Cointelegraph đã xuất bản một báo cáo chuyên sâu phân tích các triển khai phần mềm độc hại khác nhau trong ngành công nghiệp tiền điện tử, bao gồm cả khai thác tiền điện tử lén lút.

Bạn đang đọc: Các nhà nghiên cứu phát hiện ra mối đe dọa của khai thác tiền điện tử “khác thường”

Trích nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain