Gửi bài viết tới BigCoin

Đánh giá tổng quan về thị trường mã hoá ngày hôm qua, và những dự báo cho ngày hôm nay.

Đăng bởi: StevenPalley  - 21/05/2018 - 87 lượt xem
Chia sẻ
 

Ngày hôm qua, 20 tháng 5: Các thị trường tài sản mã hóa đã có dấu hiệu tăng trưởng trở lại trong vòng 24 giờ qua, với tất cả mười đồng tiền mã hoá hàng đầu được liệt kê trên Coinmarketcap hiện có giá trị vốn hóa thị trường màu xanh ( dấu hiệu của sự hồi phục) và tổng cộng đạt 392 tỷ đô la.

uploads/trang/cua-huong/1a/danh-gia-tong-quan-ve-thi-truong-ma-hoa-ngay-hom-qua-va-nhung-du-bao-cho-ngay-hom-nay-2.png

Ảnh: hiển thị thị trường từ coin360

Bitcoin đã tăng 3% trong vòng 24 giờ và giao dịch ở mức 8.520$ vào thời điểm tối ngày hôm qua. Hiện tại đạt mức 8.511 $ ở thời điểm viết bài.

Ảnh: biểu đồ giá Bitcoin

Ảnh: biểu đồ giá Bitcoin

Ethereum đã phá vỡ mốc giá trên 700$, tăng hơn 3% giá trị trong vòng 24h qua và hiện tại giao dịch ở mức 716$.

Ảnh: biểu đồ giá Ethereum

Ảnh: biểu đồ giá Ethereum

Tổng giá trị vốn hóa thị trường vào khoảng 392 tỷ đô la, từ từ phục hồi sau khi nó giảm xuống mức thấp 361 tỷ đô la vào ngày 18 tháng 5.

Ảnh: biểu đồ tổng vốn hoá thị trường

Ảnh: biểu đồ tổng vốn hoá thị trường

Một đồng tiền mã hoá mới lọt vào top 10 altcoins theo vốn hóa thị trường, Tron (TRX) đã có ​mức tăng lớn nhất trong vòng 24 giờ qua, tăng 11% và giao dịch ở mức 0,076 đô la vào tối ngày hôm qua, và hiện tại tăng lên 0.080 $.

Bitcoin Cash (BCH) đang giao dịch ở mức $ 1,290. Tăng 9 phần trăm trong 24 giờ, đồng tiền này đã có sự mất mát về giá hàng tuần lớn nhất trong số 10 ứng cử viên hàng đầu trên coinmarketcap - khoảng 12,5%.

Nhìn chung, thị trường mã hoá đã giảm khoảng 10% sau hội nghị đồng thuận trong tuần này, thay vì một sự gia tăng được dự đoán bởi một số nhà phân tích, như Tom Lee của Fundstrat.

Trong sự suy tàn luôn ẩn dật những cuộc vùng lên mạnh mẽ, Lee cho rằng ngành công nghiệp mã hoá thiếu một “trifecta tiến bộ” dưới hình thức các công cụ thể chế, sự hỗ trợ từ các ngân hàng và sự rõ ràng về quy định.

Đầu tuần này, cố vấn của Quỹ Ethereum William Mougayar, tuyên bố rằng các nhà quản lý thiếu hiểu biết cơ bản về tiền mã hoá, đặc biệt là Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Mỹ (SEC) thiếu hiểu biết về bản chất cốt lõi của ngành và cố gắng áp dụng một khuôn khổ quy định cứng nhắc cho tất cả các phương pháp tiếp cận.

Ngày 18 tháng 5, Cointelegraph báo cáo rằng Tòa án Tối cao Ấn Độ đã phán quyết rằng không có khiếu nại nào có thể được đệ trình tại bất kỳ Tòa án Tối cao nào để chống lại lệnh cấm từ Ngân hàng Dự trữ Ấn Độ (RBI) gần đây về việc các ngân hàng ngừng phục vụ các tài khoản liên quan đến tài sản mã mã hoá.

Nhiều chuyên gia vẫn nhận định, có thể lần này sẽ là một đợt tăng tiếp theo cho toàn thị trường mã hoá. Và giá các đồng tiền hàng đầu theo vốn hoá thị trường hiện vẫn đang đi lên theo đường biểu đồ màu xanh.

Nguồn: cointelegraph.com

Bạn đang đọc bài: Đánh giá tổng quan về thị trường mã hoá ngày hôm qua, và những dự báo cho ngày hôm nay. tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Cấm hoàn toàn sàn giao dịch tiền mã hóa là điều không cần thiết


Người đứng đầu về quản lý chứng khoán Hong Kong - không giống như Trung Quốc - đã ngăn chặn lệnh cấm toàn bộ các sàn giao dịch tiền mã hóa trong nước, thay vào đó ông đã đề xuất các quy định quản lý chính thức.


Có thể bạn quan tâm:

 

Ủy ban Chứng khoán và Tương lai Hồng Kông (SFC) đang lên các kế hoạch trong phản ứng với sự thèm thuồng ngày càng tăng đối với tiền mã hóa như bitcoin giữa các nhà đầu tư bán lẻ và trader - bằng cách điều tiết khu vực.

Phát biểu với tờ South China Morning Post trong một tin tức hôm thứ 2, Chủ tịch Carlson Tong Ka-shing nhấn mạnh rằng khu vực hành chính độc lập và tự trị ở phía đông nam Trung Quốc đại lục sẽ không đi theo cách tiếp cận bằng lệnh cấm hoàn toàn lĩnh vực tiền mã hóa.

Hồng Kông sẽ không đi theo con đường của Trung Quốc

Hồng Kông sẽ không đi theo con đường của Trung Quốc

"Chúng tôi nghĩ rằng áp đặt một lệnh cấm hoàn toàn trên các nền tảng này không hẳn là một cách tiếp cận đúng", vị quan chức cấp cao này đã pháp biểu với SCMP, nhận xét rằng trader sẽ tìm cách phá vỡ tất cả các rào cản.

"Thậm chí nếu chúng tôi cấm, thì các giao dịch vẫn có thể được thực hiện dễ dàng thông qua các nền tảng ở thị trường nước ngoài", ông Tong nói thêm.

Thay vào đó, SFC đang tìm cách mở đường cho một khung pháp lý chính thức đối với giao dịch tiền mã hóa trong nước, ngay cả khi lĩnh vực này vượt quá tầm nhìn của họ khi phạm vi của họ chỉ mở rộng đến chứng khoán.

Ông Tong nhấn mạnh, giao dịch tiền mã hóa không nằm trong các yêu cầu giám sát, kiểm toán hoặc định giá theo Quy định về Chứng khoán và Tương lai của SFC. Tiền mã hóa "có thể không đủ điều kiện để được coi là chứng khoán", vị quan chức này cho biết, cho thấy cần phải có một cách tiếp cận về quy định quản lý cẩn thận để giám sát các nền tảng giao dịch tiền mã hóa.

Ông cho biết thêm:

“Chúng tôi cần xem liệu các nền tảng này có thể được điều chỉnh theo một tiêu chuẩn như thế nào để có thể so sánh được với một loại hình giao dịch được cấp phép, đồng thời cũng sẽ phải đảm bảo việc bảo vệ lợi ích của nhà đầu tư”.

Carlson Tong Ka-shing - Chủ tịch của SFC Hồng Kông

Carlson Tong Ka-shing - Chủ tịch của SFC Hồng Kông

Đề xuất này đã được các nhà vận hành các sàn giao dịch trong nước ở Hồng Kông hoan nghênh. Tin tức trích dẫn Circle, với một cơ sở hoạt động ở Hồng Kông và sàn BitMEX đã thuê một cựu quản lý làm người đứng đầu hoạt động của nó sau khi chuyển vào một số không gian văn phòng đắt đỏ nhất thế giới, mong muốn khuyến khích đưa ra quy định hợp lý.

Thị trường tiền mã hóa Hồng Kông đã được kiểm soát chặt chẽ bởi các nhà điều hành chứng khoán trong những năm gần đây. Đầu tháng 3, chính quyền đã cho ngừng hoạt động một đợt ICO do thực hiện “các hoạt động quảng bá trái phép và các hoạt động được quản lý không có giấy phép”. Một tháng sau đó, Phó chủ tịch SFC tháng July Leung đã coi nhiều ICO giống như "các hoạt động đáng ngờ và lừa đảo"

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ