Gửi bài viết tới BigCoin

Đánh giá tổng quan về thị trường mã hoá ngày hôm qua, và những dự báo cho ngày hôm nay.

Đăng bởi: StevenPalley  - 21/05/2018 - 126 lượt xem
Chia sẻ
 

Ngày hôm qua, 20 tháng 5: Các thị trường tài sản mã hóa đã có dấu hiệu tăng trưởng trở lại trong vòng 24 giờ qua, với tất cả mười đồng tiền mã hoá hàng đầu được liệt kê trên Coinmarketcap hiện có giá trị vốn hóa thị trường màu xanh ( dấu hiệu của sự hồi phục) và tổng cộng đạt 392 tỷ đô la.

uploads/trang/cua-huong/1a/danh-gia-tong-quan-ve-thi-truong-ma-hoa-ngay-hom-qua-va-nhung-du-bao-cho-ngay-hom-nay-2.png

Ảnh: hiển thị thị trường từ coin360

Bitcoin đã tăng 3% trong vòng 24 giờ và giao dịch ở mức 8.520$ vào thời điểm tối ngày hôm qua. Hiện tại đạt mức 8.511 $ ở thời điểm viết bài.

Ảnh: biểu đồ giá Bitcoin

Ảnh: biểu đồ giá Bitcoin

Ethereum đã phá vỡ mốc giá trên 700$, tăng hơn 3% giá trị trong vòng 24h qua và hiện tại giao dịch ở mức 716$.

Ảnh: biểu đồ giá Ethereum

Ảnh: biểu đồ giá Ethereum

Tổng giá trị vốn hóa thị trường vào khoảng 392 tỷ đô la, từ từ phục hồi sau khi nó giảm xuống mức thấp 361 tỷ đô la vào ngày 18 tháng 5.

Ảnh: biểu đồ tổng vốn hoá thị trường

Ảnh: biểu đồ tổng vốn hoá thị trường

Một đồng tiền mã hoá mới lọt vào top 10 altcoins theo vốn hóa thị trường, Tron (TRX) đã có ​mức tăng lớn nhất trong vòng 24 giờ qua, tăng 11% và giao dịch ở mức 0,076 đô la vào tối ngày hôm qua, và hiện tại tăng lên 0.080 $.

Bitcoin Cash (BCH) đang giao dịch ở mức $ 1,290. Tăng 9 phần trăm trong 24 giờ, đồng tiền này đã có sự mất mát về giá hàng tuần lớn nhất trong số 10 ứng cử viên hàng đầu trên coinmarketcap - khoảng 12,5%.

Nhìn chung, thị trường mã hoá đã giảm khoảng 10% sau hội nghị đồng thuận trong tuần này, thay vì một sự gia tăng được dự đoán bởi một số nhà phân tích, như Tom Lee của Fundstrat.

Trong sự suy tàn luôn ẩn dật những cuộc vùng lên mạnh mẽ, Lee cho rằng ngành công nghiệp mã hoá thiếu một “trifecta tiến bộ” dưới hình thức các công cụ thể chế, sự hỗ trợ từ các ngân hàng và sự rõ ràng về quy định.

Đầu tuần này, cố vấn của Quỹ Ethereum William Mougayar, tuyên bố rằng các nhà quản lý thiếu hiểu biết cơ bản về tiền mã hoá, đặc biệt là Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Mỹ (SEC) thiếu hiểu biết về bản chất cốt lõi của ngành và cố gắng áp dụng một khuôn khổ quy định cứng nhắc cho tất cả các phương pháp tiếp cận.

Ngày 18 tháng 5, Cointelegraph báo cáo rằng Tòa án Tối cao Ấn Độ đã phán quyết rằng không có khiếu nại nào có thể được đệ trình tại bất kỳ Tòa án Tối cao nào để chống lại lệnh cấm từ Ngân hàng Dự trữ Ấn Độ (RBI) gần đây về việc các ngân hàng ngừng phục vụ các tài khoản liên quan đến tài sản mã mã hoá.

Nhiều chuyên gia vẫn nhận định, có thể lần này sẽ là một đợt tăng tiếp theo cho toàn thị trường mã hoá. Và giá các đồng tiền hàng đầu theo vốn hoá thị trường hiện vẫn đang đi lên theo đường biểu đồ màu xanh.

Nguồn: cointelegraph.com

Bạn đang đọc bài: Đánh giá tổng quan về thị trường mã hoá ngày hôm qua, và những dự báo cho ngày hôm nay. tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum


Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum

Các nhà nghiên cứu từ Đại học Stanford và Visa Research đã phát triển một cơ chế bảo mật cho các hợp đồng thông minh Ethereum (ETH). Thông tin ghi nhận tại trang web của Tập đoàn Mật mã học ứng dụng Stanford.

Các nhà nghiên cứu đã tạo ra một cơ chế thanh toán bí mật, được phân cấp hoàn toàn, có tên gọi là Zether, phù hợp với cả Ethereum và các nền tảng hợp đồng thông minh khác. Họ cũng đã phát triển một hợp đồng thông minh mới - có thể được thực hiện riêng lẻ hoặc bằng các hợp đồng thông minh khác - duy trì số dư tài khoản mã hóa và cho phép gửi, chuyển và rút tiền thông qua bằng chứng mật mã.

Các tác giả tuyên bố trong báo cáo rằng các giao dịch trên Zether là bí mật, trong đó một giao dịch có chi phí khoảng 0,011 ETH hoặc khoảng 1,51 đô la tại thời điểm thông cáo báo chí. Tính bảo mật nâng cao được kích hoạt bởi tùy chọn “khóa tiền” trong tài khoản vào hợp đồng thông minh. Loại ẩn danh được bảo đảm bởi Zether giống với Monero (XMR), trong thông cáo cũng giải thích:

“Chúng tôi mô tả một tiện ích mở rộng cho Zether, trong đó người gửi có thể ẩn người gửi và người nhận liên quan đến giao dịch giữa một nhóm người dùng. Mặc dù có quy định về chi phí liên kết với ẩn danh quy mô tuyến tính với quy mô của nhóm, tuy nhiên không cần thiết lập đáng tin cậy và không cần thay đổi đối với nền tảng hợp đồng thông minh cơ bản.”

“The Zether contract will never transfer funds without first checking an appropriate burn or transfer proof, even if the request comes from another smart contract whose rules do not permit illegal transfers. This design decision ensures that the security of Zether only depends on itself and not on any outside smart contract. Even a maliciously written or insecure smart contract cannot cause Zether to misbehave,” the report specifies.

“Hợp đồng Zether trong quá trình chuyển tiền sẽ luôn kiểm tra bằng chứng phá hủy - burn hoặc chuyển nhượng thích hợp, ngay cả khi yêu cầu đến từ một hợp đồng thông minh khác có quy tắc không cho phép chuyển nhượng bất hợp pháp. Quyết định thiết kế này đảm bảo rằng tính bảo mật của Zether chỉ phụ thuộc vào chính nó chứ không phụ thuộc vào bất kỳ hợp đồng thông minh bên ngoài nào. Ngay cả một hợp đồng thông minh độc hại hoặc không an toàn cũng không thể khiến Zether hoạt động sai”, báo cáo chỉ định.

Tiền riêng tư sẽ đảm bảo tính ẩn danh cao hơn. Tháng trước, Charlie Lee, người tạo ra Litecoin (LTC) tuyên bố rằng ông sẽ tập trung vào việc làm cho tiền mã hóa trở nên linh hoạt và riêng tư hơn. Lee giải thích rằng các giao dịch bí mật có thể được thêm vào Litecoin thông qua một soft fork và sẽ được triển khai vào “khoảng năm 2019”.

Một thành viên giấu tên của FSA cũng chia sẻ, vào tháng 4 năm 2018, các nhà quản lý Nhật Bản từ Cơ quan Dịch vụ Tài chính (FSA) đã đề không cho phép giao dịch Dash (DASH) và Monero. Và cần phải thảo luận nghiêm túc về việc liệu có bất kỳ sàn giao dịch nào đã đăng ký được phép sử dụng các loại tiền như vậy.

Bạn đang đọc bài viết  Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum, tại mục Tin tức

Nguồn: CointelegraphTags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ