Gửi bài viết tới BigCoin

Đánh giá về ứng dụng CoinView

Đăng bởi: dangthang  - 08/06/2018 - 69 lượt xem
Chia sẻ
 

CoinView - All in One Crypto App

CoinView mang đến cho bạn hình ảnh phản chiếu chân thực về thế giới tiền mã hóa. Với CoinView, bạn có thể tiếp cận với với những tin tức, số liệu và phân tích mới nhất của chuyên gia.

Với CoinView, bạn có thể kiểm soát cách mà bạn quản lý thế giới tiền mã hóa của riêng bạn.

Bạn có thể theo dõi ICO, cập nhật thị trường, tùy chỉnh watchlist và xem xét tất cả những thông tin cần thiết từ sàn giao dịch bạn yêu thích cho đến ví mã hóa bạn nên dùng,...

Giống như một danh mục đầu tư tiền mã hóa tổng hợp, bạn có thể đảm bảo rằng với CoinView, mọi thứ bạn cần để thành công trong lĩnh vực này đều có sẵn ở đó, bạn chỉ việc sử dụng chúng thôi.

CoinView được áp dụng toàn cầu, có nghĩa là ứng dụng này được hỗ trợ ở nhiều ngôn ngữ khác nhau. Hơn nữa, CoinView cung cấp phân tích của chuyên gia về hơn 2.200 đồng mã hóa và các cặp đôi được giao dịch.

CoinView đang dần mở rộng, tức là ứng dụng tuyệt vời này chỉ có thể tốt lên mà không thể xấu đi. Hiện được xếp hạng 4,4* trên Google Play, đây không phải là một điều dễ dàng. Hãy xem và dùng thử CoinView ở đây https://play.google.com/store/apps/details?id=com.coinmarket.android&hl=en

 

Facebook: @CoinView

Instagram: @CoinViewApp

Twitter: @CoinViewApp

Email: Contact@coinjinja.com

Nguồn: Cryptodaily

Bạn đang đọc: Đánh giá về ứng dụng CoinView tại hỏi đáp

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Có thể bạn quan tâm

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ