Gửi bài viết tới BigCoin

Đánh giá về ứng dụng CoinView

Đăng bởi: dangthang  - 08/06/2018 - 343 lượt xem
Chia sẻ
 

CoinView - All in One Crypto App

CoinView mang đến cho bạn hình ảnh phản chiếu chân thực về thế giới tiền mã hóa. Với CoinView, bạn có thể tiếp cận với với những tin tức, số liệu và phân tích mới nhất của chuyên gia.

Với CoinView, bạn có thể kiểm soát cách mà bạn quản lý thế giới tiền mã hóa của riêng bạn.

Bạn có thể theo dõi ICO, cập nhật thị trường, tùy chỉnh watchlist và xem xét tất cả những thông tin cần thiết từ sàn giao dịch bạn yêu thích cho đến ví mã hóa bạn nên dùng,...

Giống như một danh mục đầu tư tiền mã hóa tổng hợp, bạn có thể đảm bảo rằng với CoinView, mọi thứ bạn cần để thành công trong lĩnh vực này đều có sẵn ở đó, bạn chỉ việc sử dụng chúng thôi.

CoinView được áp dụng toàn cầu, có nghĩa là ứng dụng này được hỗ trợ ở nhiều ngôn ngữ khác nhau. Hơn nữa, CoinView cung cấp phân tích của chuyên gia về hơn 2.200 đồng mã hóa và các cặp đôi được giao dịch.

CoinView đang dần mở rộng, tức là ứng dụng tuyệt vời này chỉ có thể tốt lên mà không thể xấu đi. Hiện được xếp hạng 4,4* trên Google Play, đây không phải là một điều dễ dàng. Hãy xem và dùng thử CoinView ở đây https://play.google.com/store/apps/details?id=com.coinmarket.android&hl=en

 

Facebook: @CoinView

Instagram: @CoinViewApp

Twitter: @CoinViewApp

Email: Contact@coinjinja.com

Nguồn: Cryptodaily

Bạn đang đọc: Đánh giá về ứng dụng CoinView tại hỏi đáp

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người