Gửi bài viết tới BigCoin

Đào bitcoin cạnh tranh hơn bao giờ hết

Đăng bởi: hueut  - 28/06/2019 - 747 lượt xem
Chia sẻ
 

Đào bitcoin cạnh tranh hơn bao giờ hết

Khó khăn khi đào Bitcoin (BTC) đã đạt mức cao nhất mọi thời đại, thể hiện sự cạnh tranh ngày càng tăng đối với bitcoin block giữa các thợ đào, dữ liệu từ Blockchain.com cho biết vào ngày 27 tháng 6.

Khó khăn khi đào, điều chỉnh theo tỷ lệ băm mạng mỗi 2016 block, đạt 7,86 nghìn tỷ đồng, một kỷ lục mới, vượt qua mức đỉnh điểm trước đó vào tháng 10 năm 2018.

Chính tỷ lệ băm đã thiết lập các kỷ lục mới trên cơ sở gần như hàng ngày trong suốt những tuần gần đây, trong khi đó đã giảm nhẹ để kéo dài khoảng 56 triệu băm mỗi giây.

Nói cách khác, sự cạnh tranh giữa các thợ đào cho các khối mới cũng như bảo mật mạng bitcoin nói chung chưa bao giờ cao hơn.

Như Cointelegraph đã thông báo, đó là các số liệu mạng như trên đã tạo ra niềm tin cho các nhà phân tích và thị trường nói chung. Việc tăng giá bitcoin 2019 sau khi trở lại hình thành cho sự ổn định của mạng sau một thời gian phục hồi trong quý cuối cùng của năm 2018.

Ở mức thấp nhất, tỷ lệ băm chỉ xoay quanh 32 triệu băm, sau khi giảm từ mức cao nhất trong tháng 8 là 61 triệu.

Sắp tới, bitcoin block sắp giảm một nửa, dự kiến ​​vào tháng 5 năm 2020, điều này có thể tác động tốt đến thị hiếu của thợ đào bitcoin và điều chỉnh giá theo đó.

Theo nghiên cứu được công bố bởi Quỹ Đầu Tư Tiền Điện Tử cryptocurrency Pantera Capital vào đầu năm nay, hiệu ứng của sự kiện này có thể đẩy giá bitcoin lên trước một năm.

Công ty dự báo: “Điểm ảnh hưởng của sự kiện xảy ra lần lượt là 376 và 320 ngày trước năm 2012 và năm 2016. Lấy trung bình của họ là 349 ngày có thể chỉ ra mức đáy vào ngày 10 tháng 6 năm 2019”,

 Nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
65.22% Rating
Điểm: 3.26 / 5
23 Bình chọn

Blockchain đang được sử dụng để biến rác thải nhựa đại dương thành vải sinh thái


Blockchain đang được sử dụng để biến rác thải nhựa đại dương thành vải sinh thái

Công ty vải xanh Hà Lan Waste2Wear đang tung ra bộ sưu tập vải đầu tiên trên thế giới có thể làm từ nhựa đại dương có thể kiểm tra thông qua blockchain ngày hôm nay.

Nhu cầu tìm kiếm vật liệu tái chế

Triển lãm đang diễn ra từ ngày 17 tháng 9 đến ngày 19 tháng 9 tại Paris tại hội chợ dệt may quốc tế Première Vision, ấn phẩm thời trang Mỹ FashionUnited đưa tin hôm nay.

Lần đầu tiên được giới thiệu vào ngày 20 tháng 8, bộ sưu tập được Waste2Wear phát triển đặc biệt nhằm theo đuổi nhu cầu của khách hàng về khả năng kiểm tra nguồn gốc của vật liệu tái chế được sử dụng trong vải. Công ty đã công bố ra mắt phiên bản beta của hệ thống blockchain độc quyền cho bộ sưu tập vải nhựa đại dương mới vào ngày 22 tháng 8.

3 tấn nhựa được lấy khỏi đại dương mỗi tuần

Theo ghi nhận của công ty, chất thải nhựa phải theo một hành trình dài từ đại dương để trở thành một sản phẩm dệt thành phẩm, đòi hỏi một khối lượng hồ sơ dữ liệu chi tiết từng bước.

Bằng cách thực hiện công nghệ blockchain, công ty dự định làm cho chuỗi cung ứng vải nhựa đại dương có thể hoàn toàn được kiểm tra.

Nhựa được sử dụng cho vải đại dương Waste2Wear có nguồn gốc từ vùng nước và ven biển của một hòn đảo nhỏ gần Thượng Hải. Hợp tác với chính quyền địa phương, Waste2Wear đã xây dựng một mô hình kinh doanh cho phép ngư dân địa phương kiếm tiền từ việc thu gom nhựa từ đại dương. Theo Waste2Wear, ngư dân đã thu gom hơn ba tấn chất thải từ đại dương mỗi tuần.

Trong khi đó, Waste2Wear không phải là dự án đầu tiên áp dụng công nghệ blockchain cho mục đích sinh thái. Vào ngày 4 tháng 9, Đảng Dân chủ Tự do của Đức đã bày tỏ ý định trả tiền mã hóa cho bất kỳ ai loại bỏ carbon dioxide và các loại khí nhà kính khác khỏi khí quyển.

Nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
65.22% Rating
Điểm: 3.26 / 5
23 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain