Gửi bài viết tới BigCoin

Đào bitcoin cạnh tranh hơn bao giờ hết

Đăng bởi: hueut  - 28/06/2019 - 719 lượt xem
Chia sẻ
 

Đào bitcoin cạnh tranh hơn bao giờ hết

Khó khăn khi đào Bitcoin (BTC) đã đạt mức cao nhất mọi thời đại, thể hiện sự cạnh tranh ngày càng tăng đối với bitcoin block giữa các thợ đào, dữ liệu từ Blockchain.com cho biết vào ngày 27 tháng 6.

Khó khăn khi đào, điều chỉnh theo tỷ lệ băm mạng mỗi 2016 block, đạt 7,86 nghìn tỷ đồng, một kỷ lục mới, vượt qua mức đỉnh điểm trước đó vào tháng 10 năm 2018.

Chính tỷ lệ băm đã thiết lập các kỷ lục mới trên cơ sở gần như hàng ngày trong suốt những tuần gần đây, trong khi đó đã giảm nhẹ để kéo dài khoảng 56 triệu băm mỗi giây.

Nói cách khác, sự cạnh tranh giữa các thợ đào cho các khối mới cũng như bảo mật mạng bitcoin nói chung chưa bao giờ cao hơn.

Như Cointelegraph đã thông báo, đó là các số liệu mạng như trên đã tạo ra niềm tin cho các nhà phân tích và thị trường nói chung. Việc tăng giá bitcoin 2019 sau khi trở lại hình thành cho sự ổn định của mạng sau một thời gian phục hồi trong quý cuối cùng của năm 2018.

Ở mức thấp nhất, tỷ lệ băm chỉ xoay quanh 32 triệu băm, sau khi giảm từ mức cao nhất trong tháng 8 là 61 triệu.

Sắp tới, bitcoin block sắp giảm một nửa, dự kiến ​​vào tháng 5 năm 2020, điều này có thể tác động tốt đến thị hiếu của thợ đào bitcoin và điều chỉnh giá theo đó.

Theo nghiên cứu được công bố bởi Quỹ Đầu Tư Tiền Điện Tử cryptocurrency Pantera Capital vào đầu năm nay, hiệu ứng của sự kiện này có thể đẩy giá bitcoin lên trước một năm.

Công ty dự báo: “Điểm ảnh hưởng của sự kiện xảy ra lần lượt là 376 và 320 ngày trước năm 2012 và năm 2016. Lấy trung bình của họ là 349 ngày có thể chỉ ra mức đáy vào ngày 10 tháng 6 năm 2019”,

 Nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
65.22% Rating
Điểm: 3.26 / 5
23 Bình chọn

Cơ quan quản lý New York đưa ra quy định mới cấp phép cho các doanh nghiệp tiền mã hóa


Cơ quan quản lý New York đưa ra quy định mới cấp phép cho các doanh nghiệp tiền mã hóa

Bộ Tài chính New York (NYDFS), cơ quan quản lý tài chính của bang, đã thành lập một Cơ quan mới chịu trách nhiệm cấp phép và điều chỉnh các doanh nghiệp liên quan đến tiền mã hóa.

Trong một tuyên bố vào ngày 23 tháng 7, Bộ Tài chính New York đã công bố thành lập Phòng Nghiên cứu và Đổi mới, nơi sẽ tổ chức và chịu trách nhiệm cấp phép và giám sát các loại tiền ảo, và nó sẽ đánh giá các nỗ lực mới để sử dụng công nghệ để giải quyết loại trừ các rủi ro tài chính.

Bộ Tài chính New York yêu cầu các doanh nghiệp tham gia vào việc phát hành và giao dịch tài sản kỹ thuật số phải nhận được một loại hình đăng ký đặc biệt gọi là BitLicense. Quá trình này nhằm đảm bảo rằng doanh nghiệp liên quan đến tiền mã hóa phải tuân thủ các tiêu chuẩn nhất định liên quan đến tiết lộ và bảo vệ dữ liệu người tiêu dùng, nhưng một số người trong lĩnh vực tiền mã hóa coi đây là hạn chế đối với ngành này.

Ngoài việc công bố Bộ phận Nghiên cứu và Đổi mới, ngày hôm nay, tuyên bố của Bộ cũng đã lưu ý một số quy định với bộ phận này. Bộ phận mới sẽ được lãnh đạo bởi Matthew Homer, người trước đây làm việc với Bộ Tài chính New York là người đứng đầu trong việc đưa ra các chính sách và nghiên cứu một công ty fintech có tên Quovo. Ông Homer cũng có kinh nghiệm tại Tập đoàn Bảo hiểm Tiền gửi Liên bang và Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ.

Hai phó tổng giám đốc, Matthew Siegel và Olivia Bumgardner, sẽ phục vụ dưới quyền của ông Homer. Ông Siegel là một luật sư xét xử trong Cơ quan Chống độc quyền của Bộ Tư pháp Hoa Kỳ, trước đó ông làm việc tại Tổng Trợ lý tại Văn phòng chống độc quyền của Văn phòng bang New York.

Ông Bumgardner hiện là giám đốc nghiên cứu tại Bộ Tài chính New York và trước đây đã lãnh đạo các sáng kiến ​​và dự án liên quan đến an ninh mạng, bao gồm tài chính và tiền tệ kỹ thuật số. Andrew Lucas, người trước đây là cố vấn cao cấp tại Sở Luật Thành phố New York, sẽ là cố vấn cho Phòng Nghiên cứu và Đổi mới.

Đầu tuần này, tiền mã hóa Fidelity, Dịch vụ tài sản kỹ thuật số Fidelity (FDAS), được báo cáo đã áp dụng với Bộ Tài chính New York để xin giấy phép hoạt động như một ủy thác tại New York. Nếu đơn đăng ký được chấp thuận, Dịch vụ tài sản kỹ thuật số Fidelity sẽ có thể cung cấp dịch vụ lưu ký cho các tài sản kỹ thuật số trong tiểu bang.  

Nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
65.22% Rating
Điểm: 3.26 / 5
23 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain