Gửi bài viết tới BigCoin

DAO Maker thông báo Cere Network là dự án đầu tiên trên nền tảng đa đầu tư mới

Đăng bởi: Linh  - 24/03/2021 - 537 lượt xem
Chia sẻ
 

Chúng tôi rất vui mừng thông báo rằng Cere Network sẽ là dự án đầu tiên trong chương trình đa đầu tư mới của DAO Maker, DAO Pad. Cùng với việc bán trên nền tảng Republic, việc bán DAO sẽ được thực hiện dưới dạng Strong Holder Offering (SHO).

Sau nhiều tháng phát triển, DAO Maker cuối cùng cũng đã sẵn sàng trao thưởng cho các thành viên cộng đồng trung thành và gắn bó nhất của họ để tham gia vào nhiều vòng gây quỹ công khai, tư nhân và hạt giống. Với kế hoạch ra mắt vào tuần tới, theo tầm nhìn của DAO Maker, đảm bảo rằng các công cụ đầu tư đã có sẵn cho cộng đồng đang dần trở thành hiện thực!

“ Chúng tôi lựa chọn Cere Network làm dự án đầu tiên của mình cho DAO Pad vì nó nằm trong danh mục những sản phẩm ra mắt triển vọng nhất năm 2021 với sản phẩm vững chắc, đội ngũ và chuyên môn sâu về thị trường.” - Chris Zaknun, Giám đốc điều hành DAO Maker

Chi tiết: 

  • DAO Maker sẽ huy động 1 triệu đô cho Cere Network thông qua DAO Pad
  • 400 người sẽ được chọn để tham gia chương trình mở bán 
  • Giới hạn tối đa là $2500 USD
  • Mỗi người tham gia được yêu cầu đặt cọc 500 DAO tokens để xác nhận đủ điều kiện

Token sẽ được phân phát trong 18 tháng, sắp tới sẽ có thêm nhiều thông tin hơn về lịch mở khoá.

Chúng tôi sẽ sớm thông báo thêm nhiều thông tin hơn, vì vậy hãy đảm bảo theo dõi chúng tôi trên tất cả các kênh truyền thông xã hội để cập nhật được những tin tức mới nhất.

Đọc thêm nhiều thông tin hơn về DAO Maker:

Website

Twitter

Telegram

Theo dõi Cere Network:

Website

Twitter

Medium

Telegram

 

Tham khảo link bài viết gốc tại đây: https://cere-network.medium.com/dao-maker-announces-cere-network-as-the-first-project-on-the-new-multi-investment-platform-fdf9cda6eb52 

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam 

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam 

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Solanium - Cập nhật tin tức phát triển dự án


Xin chào Slimpies! Hiện tại Solanium đanh chuẩn bị cho các đợt ra mắt IDO sắp tới để đảm bảo trải nghiệm tốt nhất cho cộng đồng. Trong bản cập nhật này, dự án sẽ chia sẻ về timeline hoạt động của dự án đồng thời thông báo về ngày IDO dự án đầu tiên của Solanium. 

CMO mới

Solanium là tự hào thông báo rằng Jon Ren sẽ tham gia vào dự án như Giám đốc Marketing (CMO) bắt đầu vào tháng 5 năm 2021. Trước đây từ PetRock Capital, Jon đã tăng cường các công ty danh mục đầu tư nổi tiếng như Only1, Party Parrot và Lithium Finance. Anh ấy cũng là nhà tiếp thị hàng đầu cho việc ra mắt mã thông báo Step Finance. Ông cũng đã từng là cố vấn chiến lược cho Volatility Protocol, Faraland và Showcase. Jon sẽ dẫn đầu tất cả các hoạt động tiếp thị và quan hệ đối tác vì Solanium tiếp tục là launchpad dựa trên cộng đồng tốt nhất trên hệ sinh thái Solana.

Jon Ren nói: “Tôi rất hào hứng khi được tham gia nhóm Solanium và làm việc rất chặt chẽ với cộng đồng, Solanium trở thành một dự án tập trung vào cộng đồng là điều mà cá nhân tôi rất đam mê. “Mong muốn được phát triển cùng với cộng đồng cũng như đội ngũ, đây sẽ là một hành trình thực sự vui vẻ!”

Vì vậy, những gì sắp tới cho cộng đồng?

Ngày 1 tháng 8 năm 2021:

Solanium sẽ có AMA cộng đồng đầu tiên trên Telegram, mục đích của cộng đồng AMA là cung cấp thông tin cập nhật chuyên sâu về tất cả các chức năng mới của trang web cũng như thu thập phản hồi từ cộng đồng về cách chúng ta có thể cùng nhau phát triển mạnh mẽ hơn như một gia đình.

 

Thông tin chi tiết cập nhật tại: https://solanium.medium.com/solanium-community-update-23-7-21-c6ddfb2d9564 

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn