Gửi bài viết tới BigCoin

DAO Maker thông báo Cere Network là dự án đầu tiên trên nền tảng đa đầu tư mới

Đăng bởi: Linh  - 24/03/2021 - 267 lượt xem
Chia sẻ
 

Chúng tôi rất vui mừng thông báo rằng Cere Network sẽ là dự án đầu tiên trong chương trình đa đầu tư mới của DAO Maker, DAO Pad. Cùng với việc bán trên nền tảng Republic, việc bán DAO sẽ được thực hiện dưới dạng Strong Holder Offering (SHO).

Sau nhiều tháng phát triển, DAO Maker cuối cùng cũng đã sẵn sàng trao thưởng cho các thành viên cộng đồng trung thành và gắn bó nhất của họ để tham gia vào nhiều vòng gây quỹ công khai, tư nhân và hạt giống. Với kế hoạch ra mắt vào tuần tới, theo tầm nhìn của DAO Maker, đảm bảo rằng các công cụ đầu tư đã có sẵn cho cộng đồng đang dần trở thành hiện thực!

“ Chúng tôi lựa chọn Cere Network làm dự án đầu tiên của mình cho DAO Pad vì nó nằm trong danh mục những sản phẩm ra mắt triển vọng nhất năm 2021 với sản phẩm vững chắc, đội ngũ và chuyên môn sâu về thị trường.” - Chris Zaknun, Giám đốc điều hành DAO Maker

Chi tiết: 

  • DAO Maker sẽ huy động 1 triệu đô cho Cere Network thông qua DAO Pad
  • 400 người sẽ được chọn để tham gia chương trình mở bán 
  • Giới hạn tối đa là $2500 USD
  • Mỗi người tham gia được yêu cầu đặt cọc 500 DAO tokens để xác nhận đủ điều kiện

Token sẽ được phân phát trong 18 tháng, sắp tới sẽ có thêm nhiều thông tin hơn về lịch mở khoá.

Chúng tôi sẽ sớm thông báo thêm nhiều thông tin hơn, vì vậy hãy đảm bảo theo dõi chúng tôi trên tất cả các kênh truyền thông xã hội để cập nhật được những tin tức mới nhất.

Đọc thêm nhiều thông tin hơn về DAO Maker:

Website

Twitter

Telegram

Theo dõi Cere Network:

Website

Twitter

Medium

Telegram

 

Tham khảo link bài viết gốc tại đây: https://cere-network.medium.com/dao-maker-announces-cere-network-as-the-first-project-on-the-new-multi-investment-platform-fdf9cda6eb52 

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam 

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam 

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Rocket Vault ký hợp đồng cấp vốn với sáu đối tác mới


Tóm tắt

- Rocket Vault đã ký hợp đồng tài trợ với nhiều đối tác.

- Rocket Vault cung cấp cho người dùng APY tốt nhất với mức trung bình trên 100%.

 

Rocket Vault đã ký hợp đồng tài trợ với nhiều đối tác mới. Mối quan hệ hợp tác này sẽ cho phép Rocket Vault thực hiện tầm nhìn mạng lưới của Ferrum về việc đưa hoạt động canh tác năng suất DeFi đến gần hơn với mọi người.

 

Các đối tác tài trợ mới của Rocket Vault bao gồm A195, Percival, BuildHodl, PeechCapital, Part1Capital và Mercurius.

 

Sự hợp tác này đã khiến A195, một trong những thành viên sáng lập nhận xét:

 

Tại A195, chúng tôi nhận ra những khó khăn mà người dùng mới gặp phải khi tìm kiếm năng suất tốt nhất trong DeFi. Tính dễ sử dụng và năng suất cạnh tranh cao sẽ nhanh chóng củng cố Rocket Vault như một nền tảng DeFi Yield hàng đầu.

 

Về công nghệ, Rocket Vault sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) và công nghệ máy học. Cụ thể, cách tiếp cận theo hướng dữ liệu này của mạng lưới mang lại lợi ích cho tất cả những người đam mê tiền điện tử và DeFi trong việc tối đa hóa tiềm năng lợi nhuận song song với việc giảm thiểu thiệt hại rủi ro. Thật vậy, tính năng công nghệ mà mạng lưới sở hữu này cung cấp giải pháp cho các vấn đề mà những người mới tham gia thế giới tiền điện tử gặp phải.

 

Trong khi đó, Rocket Vault cung cấp các loại giải pháp staking khác nhau và các tùy chọn giao dịch token cho tất cả người dùng mạng lưới. Với việc cung cấp giải pháp, tất cả người dùng của mạng lưới đều có thể dễ dàng điều hướng nền tảng mà không cần nghiên cứu thêm. Ngoài ra, Rocket Vault cũng cung cấp cho người dùng các tùy chọn APY tốt nhất có mức trung bình trên 100%.

 

Giới thiệu về Ferrum Network

Từ cùng một đội ngũ cố vấn như GoChain và Wanchain và được hỗ trợ bởi VC blockchain lớn nhất của Úc, Ferrum Network là một mạng lưới có khả năng tương tác mới được xây dựng cho các giao dịch tài chính chuỗi chéo phi tập trung một cách nhanh chóng. Cùng với Ví Ferrum Sub-Zero và Sàn giao dịch phi tập trung Ferrum (Fe DEX), Ferrum Network có Đồ thị Acrylic phân cấp (DAG), giúp loại bỏ nhu cầu về các công cụ khai thác và các khối, giúp giao dịch rẻ và nhanh hơn. Đội ngũ bao gồm các chuyên gia có trình độ cao từ các công ty công nghệ, công ty luật và công ty tài chính lớn nhất.

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn