Gửi bài viết tới BigCoin

DAOstack là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa GEN

Đăng bởi: StevenPalley  - 27/05/2018 - 255 lượt xem
Chia sẻ
 

Trước khi chúng chúng ta tiến hành đánh giá dự án này, chúng ta có thể tìm hiểu qua về DAO và cách chúng có thể được sử dụng trong môi trường crypto ngày nay. DAO sử dụng mô hình kinh doanh dựa trên doanh thu + khuyến khích, cho phép tạo ra “các tài nguyên mở, có thể chia sẻ”. Tại thời điểm này, cũng nên đề cập rằng các công nghệ DAO có khả năng mở rộng và có thể theo kịp với nhu cầu ngày càng tăng của cộng đồng kỹ thuật số vô thời hạn và bây giờ chúng ta sẽ đi tìm hiểu về nền tảng DAOStack.

Nền tảng DAOStack 

Nền tảng DAOStack

DAOstack là gì?

Nói một cách đơn giản, DAOstack là một "hệ điều hành" hoàn toàn mới có thể được sử dụng để quản trị các DAO. Thông qua việc sử dụng nền tảng này, những người sáng tạo mã nguồn mở từ khắp nơi trên thế giới có thể làm việc với nhau và cùng nhau tạo ra một loạt các DApps (trong khi phân phối ‘quyền sở hữu cá nhân’ sản phẩm cho những người đóng góp giá trị).

Ngoài tất cả điều này, DAO Stack cũng có thể được sử dụng bởi các nhà quản lý đám đông để làm việc cùng nhau và quản lý các nền tảng xếp hạng có thể được sử dụng trong lĩnh vực du lịch, thị trường tư vấn, v.v.

Một số mục đích sử dụng chính của DAO Stack bao gồm:

Cơ quan:

Thông qua việc sử dụng nền tảng này, các nhà tổ chức độc lập từ khắp nơi trên thế giới có thể trở nên dễ dàng hơn khi tạo ra các hoạt động khởi nghiệp, công ty, phi lợi nhuận, v.v ...

Sẵn sàng trong tương lai:

Như đã đề cập trước đó, công nghệ này có thể mở rộng hoàn toàn và có thể được sử dụng để đáp ứng bất kỳ sự đổi mới trong tương lai nào, bất kể nhu cầu hoặc kích thước của nó.

Quản trị:

Một trong những ứng dụng quan trọng của DAO Stack là khả năng quản lý hệ thống tài chính thông qua việc sử dụng hệ sinh thái dựa trên token.

Phân tích công việc:

Một lĩnh vực mà DAO Stack nắm giữ tiềm năng to lớn là trong thế giới tuyển dụng. Nó có thể được sử dụng cho nguồn nhân lực, cộng tác viên chất lượng thông qua việc sử dụng hệ thống xếp hạng + tiền thưởng.

Các tính năng chính của DAOstack

Phân phối công việc:

Thông qua việc sử dụng nền tảng này, khách hàng sẽ có thể duyệt các dự án một cách thuận tiện, xác định công việc cụ thể cho nhau, tiến hành nghiên cứu cụ thể. Không chỉ vậy, tất cả các công việc độc lập này sau đó có thể được sắp xếp lại với nhau khá dễ dàng thông qua việc sử dụng hệ thống cốt lõi DAO Stack.

Tất cả mọi người đều có thể sử dụng được:

Sản phẩm này có thể được sử dụng bởi tất cả mọi người. Cho dù đó là một nhà phát triển độc lập, hoặc một công ty lớn, thì DAO Stack có thể được thu nhỏ theo yêu cầu.

Mã nguồn mở:

API được dịch vụ này sử dụng là mã nguồn mở, và do đó, nó cũng có thể được các nhà phát triển độc lập sử dụng (để thúc đẩy đổi mới trong miền này).

Các thỏa thuận kinh doanh:

Một tính năng được đánh giá cao của DAOStack là khả năng tạo điều kiện thuận lợi cho các thỏa thuận giữa hai hoặc nhiều bên cho một dự án liên quan đến công việc cụ thể.

Danh mục đầu tư rộng:

DAO Stack cung cấp cho tất cả người dùng của mình cơ hội hình thành các thỏa thuận kinh doanh, hợp tác giữa các dự án và đầu tư vào "danh mục các dự án blockchain".

ICO DAOstack

 

Biểu đồ phân bổ token

Token GEN sẽ được phân bổ như sau:

  • 40M GEN có sẵn để mua, bao gồm các giao dịch mua trước và mua hàng cá nhân, presale và lần bán token chính.
  • 10M GEN cho những người đóng góp hiện hành của DAOstack, bao gồm nhóm sáng lập, cố vấn và nhà cung cấp dịch vụ. Các token của nhóm và cố vấn bị “khóa”, nghĩa là không thể chuyển nhượng được trong hai năm kể từ lần bán token chính.
  • 10M GEN dành cho những người đóng góp trong tương lai cho hệ sinh thái DAOstack, được quản lý bởi DAOstack phi lợi nhuận.
  • 40M GEN dành cho Genesis DAO - một quỹ do cộng đồng quản lý.

 

Những người đứng sau DAOstack là ai?

Đội ngũ phát triển của DAOStack

DAO Stack là đứa con tinh thần của Matan Field, người được coi là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực “quản trị phi tập trung”. Nói về kinh nghiệm của anh, Matan có bằng Tiến sĩ Vật lý và đã làm việc trong lĩnh vực DAO / blockchain kể từ năm 2014.

Tương tự Matan, Adam Levi là CTO của công ty và đã hoạt động trong lĩnh vực blockchain hơn 5 năm nay. Ông cũng có bằng tiến sĩ về vật lý từ Technion, và trước đây từng là kỹ sư radar cũ của IDF (với hơn 22 năm kinh nghiệm viết code).

Cuối cùng, Roberto Klein là giám đốc tài chính của DAO Stacks. Theo hồ sơ chuyên nghiệp LinkedIn này, ông tự mô tả mình là một “nhà đầu tư và doanh nhân tập trung vào quy định blockchain, IPO và tài chính doanh nghiệp / khởi nghiệp”.

Các thành viên chủ chốt khác tham gia dự án này bao gồm Josh Zemel, Yehonatan Goldman và Primavera De Filippi. Tất cả những cá nhân này được hỗ trợ bằng các thông tin xác thực và có thể liên lạc qua hồ sơ FB hoặc LinkedIn của họ.

Tỷ giá hiện tại của DAOStack là bao nhiêu?

Hôm nay giá DAOStack (GEN) có giá $0,564199 giảm 4,52% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $18.831.993USD tương đương 2.539 BTC ~ 32.110ETH.  Hiện đang có 33.378.282 GEN đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung DAOStack (GEN) là 60.000.000 GEN.

 

Biểu đồ giá DAOStack

Làm thế nào để tôi tham gia vào dự án DAOstack?

Hệ thống cốt lõi chưa được cung cấp cho mục đích thương mại. Tuy nhiên, khách hàng quan tâm có thể chọn đăng ký newsletter hàng tuần (thông qua đó họ sẽ nhận được thông tin cập nhật liên quan đến nền tảng này). Ngoài ra, để liên lạc với nhóm phát triển cốt lõi, các khách hàng / nhà đầu tư có thể kết nối với họ qua Reddit, GitHub, Twitter hoặc email (hello@daostack.io).

Kết luận

Tầm quan trọng của cơ chế quản trị trong các thực thể phi tập trung không thể được phóng đại, và Daostack có vị trí tốt để giải quyết một nhu cầu thực sự tiềm năng trong công nghệ trứng nước này. Đội ngũ của Daostack có kinh nghiệm và đầy đủ kỹ năng cần thiết để giải quyết vấn đề này, và họ đã tạo ra những tiến bộ tuyệt vời kể từ khi bắt đầu. Có lẽ các trường hợp sử dụng vô tận cho việc phát triển DAO là tiềm năng lớn nhất cho Daostack trong dài hạn.

Bạn đang đọc bài: DAOstack là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa GEN tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa?


Mike Novogratz, Jim Breyer và Tim Draper là một số trong số nhiều nhà đầu tư tỷ phú trong thị trường tài chính truyền thống, những người vẫn lạc quan trước xu hướng dài hạn của tiền mã hóa.


Làm thế nào mà những nhà đầu tư này vẫn có thể duy trì lập trường tích cực của họ về sự tăng trưởng trong lĩnh vực tiền mã hóa sau một sự sụt giảm 85% giá trị trên toàn bộ thị trường?

 

Tất cả đều đi theo chu kỳ

Phần lớn, các nhà đầu tư cá nhân lớn có thể không gặp với đề gì với các khoản lỗ nghiêm trọng về các loại tài sản mới nổi và các tài sản có rủi ro cao như tiền mã hóa bao gồm Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) vì chúng chỉ chiếm một phần nhỏ trong tài sản và danh mục đầu tư của họ.

Cũng giống như trong bất động sản và các thị trường truyền thống khác, các nhà đầu tư giàu có có khả năng nắm giữ tài sản và của cải ngay cả trong trường hợp thị trường bất ngờ sụp đổ hoặc xảy ra thị trường gấu.

Nhưng, các nhà đầu tư bán lẻ bình thường và các nhà giao dịch cá nhân cần tiền mặt nhanh chóng để trang trải các hoạt động và chi phí hàng ngày không có lựa chọn nào khác ngoài việc bán gần hết các tài sản có rủi ro cao mà họ nắm giữ trong danh mục đầu tư của họ.

Giá Bitcoin ngày 9/12

Giá Bitcoin ngày 9/12

Tại các thị trường gấu, các nhà giao dịch bán lẻ thường chịu một khoản lỗ đáng kể vì họ gặp vấn đề khi giá trị thị trường giảm từ 80% đến 90% và buộc phải thanh khoản số tiền họ đang nắm giữ. Ngược lại, các nhà đầu tư tỷ phú và các tổ chức quy mô lớn có đủ sự xa xỉ để nắm giữ và duy trì danh mục đầu tư của họ.

Có lẽ một yếu tố lớn hơn khiến các cá nhân có giá trị ròng cao vẫn tương đối tích cực về sự tăng trưởng dài hạn của thị trường tiền mã hóa chính là những gì bitcoin đã thể hiện trước đây.

Trong suốt chín năm qua, Bitcoin đã trải qua năm chu kỳ phục hồi từ bong bóng trong đó đồng tiền mã hóa chiếm ưu thế giảm trung bình khoảng 85% và phục hồi lên mức cao mới mọi thời đại.

Từ $19.500, Bitcoin đã giảm khoảng 82% giá trị và giảm 85% sẽ ở mức khoảng $2.950.

Ở Phố Wall, hầu hết các nhà đầu tư lớn hiện đang tham gia vào thị trường tiền mã hóa đã trải qua nhiều chu kỳ như mô hình phục hồi từ bong bóng, và đối với một phần lớn các nhà đầu tư đó, các chu kỳ đó là bình thường.

Năm 2018 cũng đã chứng minh cho các nhà đầu tư rằng tiền mã hóa với vai trò như một loại tài sản không phải là mốt vì cả các doanh nghiệp liên quan đến tiền mã hóa và các tổ chức tài chính lớn tiếp tục xây dựng và củng cố cơ sở hạ tầng xung quanh lớp tài sản này, như đã thấy trong những nỗ lực của NYSE, Nasdaq và ICE.

Jim Breyer, một tỷ phú trong đầu tư mạo hiểm, nói thêm rằng các nhà khoa học máy tính giỏi nhất thế giới đang đổ xô vào không gian blockchain và sẽ không phải là một bước đi thông minh để chống lại ngành công nghiệp này:

“Rất nhiều nhà khoa học máy tính giỏi nhất, tiến sĩ, các sinh viên và các hậu tiến sĩ (postdocs) đang phát triển blockchain bởi vì họ có rất nhiều mối quan tâm cơ bản về ý nghĩa của blockchain. Bạn sẽ không muốn chống lại những người giỏi nhất và thông minh nhất thế giới đâu”.

Câu hỏi đặt ra là, khi nào thì thị trường phục hồi?

Tính trung bình, phải mất 67 tuần để Bitcoin phục hồi trong năm lần điều chỉnh chính trước đây và đạt được mức cao mới mọi thời đại. 67 tuần kể từ thời điểm Bitcoin đạt được $19.500 sẽ là quý 2 năm 2019.

Quá khứ không đảm bảo cho hiệu suất của không gian tiền mã hóa trong tương lai, nhưng nó đưa ra một gợi ý về cách thị trường thường hoạt động và tồn tại thông qua các đợt bán tháo khốc liệt.

 

Bạn đang đọc: Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa? tại Tin tức

Theo CCN

Biên dịch: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ