Gửi bài viết tới BigCoin

[DarpalRating] Báo cáo sau xem xét 113 dự án Blockchain Github trong tháng 2

Đăng bởi: Charlotte  - 16/03/2018 - 1194 lượt xem
Chia sẻ
 

Chúng tôi đã nhận được rất nhiều phản hồi kể từ khi đưa ra báo cáo kiểm tra tháng 1. Và đã cải thiện phương pháp kiểm tra như sau:

  • Thêm các thay đổi trong bảng xếp hạng, để người đọc có thể dễ dàng xem các dự án đang tiến triển như thế nào so với tháng trước.
  • Thêm nhiều thư viện vào phân tích của chúng tôi. Tháng trước, chúng tôi chỉ phân tích mức độ phổ biến và số lượng cam kết của 2 thư viện hoạt động mạnh nhất cho các dự án với hơn ba thư viện - tháng này chúng tôi đã đưa tất cả các thư viện vào phân tích. Chúng tôi cũng đã quy định mức độ phổ biến của các thư viện fork từ đồng Bitcoin, như vậy số lượng fork không còn được tính như một phần của mức độ phổ biến.

Chúng tôi đánh giá như thế nào?

Mức độ phổ biến của thư viện

Mức độ phổ biến của thư viện được đánh giá bằng số trung bình của Watch, Star và fork. Rất cao: >500, Cao: từ 100 - 500, Trung bình: từ 20 - 100, Thấp: dưới 20

Số người đóng góp

Số người đóng góp: Số lượng người đóng góp là số người đã thực hiện code trong tháng này. Cao: hơn 12 người, Trung bình: từ 6 đến 12, Thấp: Dưới 6

Tần suất phát hành

Tần suất phát hành: Chúng tôi đã lấy tần suất phát hành phiên bản của Bitcoin và tiền ảo Ethereum, làm giá trị tham khảo: 14,25 ngày cho bản phát hành mới. Sau đó chúng tôi chia số ngày trung bình dành cho một bản phát hành mới cho 14,25 để có được điểm số tần suất phát hành. Cao: dưới 2, trung bình: giữa 2 và 4, thấp: trên 4.

ví dụ. Chuỗi chính của EOS đã được phát hành 35 lần từ 4/2/2017 đến 3/1/2018, trung bình là 9,51 ngày giữa các phiên bản mới. Số này chia cho 14,25 là 0,71, do đó, tần số phát hành của EOS sẽ được coi là cao.

Loại cam kết

A1: liên tục phát triển các tính năng mới

A2: Sửa lỗi và thử nghiệm sau khi phát triển tính năng mới

A3: Phát hành vài tính năng mới dựa trên cam kết ban đầu và thay đổi cấu hình.

B: Sửa chữa lỗi và kiểm soát cho Devops

C: Thay đổi cấu hình cho Devops

D; Không thể định nghĩa trong bất kỳ loại nào ở trên

Đánh giá dao động từ 1 đến 5

Tính phổ biến của thư viện: 1 điểm: Rất cao, 0,5 điểm: cao, không có điểm: Trung bình hoặc thấp;

Số đóng góp: 1 điểm: cao, 0.5 điểm: trung bình, không có điểm: thấp

Tần suất phát hành: 1 điểm: cao, 0.5 điểm: trung bình, không có điểm: thấp

Số lượng cam kết: 1 điểm cho hơn 200 cam kết, 0,5 điểm cho khoảng từ 100 đến 200 cam kết, không có điểm từ 30 đến 100 hoặc dưới 30

Loại cam kết: 1 điểm cho A1 hoặc A2, 0,5 điểm cho A3, không có điểm cho B, C và D

Chúng tôi chỉ kiểm tra các thư viện lõi. Định nghĩa của thư viện lõi thay đổi cho mỗi dự án.

Đối với các dự án có một chuỗi chính, (ví dụ chuỗi công cộng và chuỗi liên kết), chúng tôi chỉ đánh giá chuỗi chính. Giai đoạn phát triển hiện tại của dự án không ảnh hưởng đến đánh giá của chúng tôi. Đối với các dự án không có chuỗi chính, chúng tôi chọn để đánh giá các thư viện chính của họ.

Đây là kết quả của chúng tôi:

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn

Charlotte

Hy vọng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích về cộng đồng crypto từ các bài dịch của team dịch bigcoinvietnam.com!

Bitcoin sẽ mất vài tuần đến vài tháng để phục hồi sau đợt sụp đổ


Để có thể phục hồi, nó có thể sẽ mất vài tuần đến vài tháng để sửa chữa những “thiệt hại kỹ thuật” từ sự sụp đổ gần đây của Bitcoin (BTC), theo một nhà phân tích từ Fundstrat Global Advisors, Bloomberg đã báo cáo vào ngày hôm nay.


 

Có thể bạn quan tâm:

Bitcoin sẽ mất vài tuần đến vài tháng để phục hồi sau đợt sụp đổ

Trong một lưu ý cho khách hàng ngày hôm qua, trích dẫn bởi Bloomberg, Rob Sluymer của Fundstrat dự đoán rằng sự sụp đổ của Bitcoin vào ngày hôm qua đã đẩy thị trường crypto vào một khu vực “bán quá sâu”, trong khi “các chỉ số kỹ thuật dài hạn không hề thấy sự thuận lợi”.

Sluymer kết luận rằng Bitcoin sẽ có thể xuất hiện một “đà tăng trong nhiều tháng”, nhưng điều đó chỉ diễn ra sau khi “phần lớn” thiệt hại trong tuần này đã được khắc phục:

“Sự cố trong tuần này đã tạo ra thiệt hại kỹ thuật đáng kể, có thể mất vài tuần, nếu không phải vài tháng để sửa chữa nhằm tạo ra một cấu trúc ‘giá’ đủ bền vững để hỗ trợ một đà tăng kéo dài trong nhiều tháng.”

Hôm qua, Bitcoin - đồng tiền mã hóa lớn nhất trong thị trường - đã giảm xuống dưới mức 5.600 USD lần đầu tiên kể từ tháng 10 năm 2017, phá vỡ mức hỗ trợ mạnh mẽ trong những tháng từ đầu năm đến nay - 6.000 USD.

Một trader tại Tokyo - Soichiro Tsutsumi - nói với Bloomberg rằng việc mất ngưỡng hỗ trợ 6.000 trông giống như một “dấu hiệu nguy hiểm” cho những ai tham gia vào ngành công nghiệp này, đặc biệt là những người có “mô hình kinh doanh phụ thuộc vào một nhóm khách hàng.”

Sự sụt giảm của thị trường crypto gần đây cũng đã dẫn đến sự sụt giảm cổ phần của các công ty được mã hóa, bao gồm SBI Holdings của Nhật Bản và Monex Group. Cả Monex Group - chủ sở hữu của sàn giao dịch tiền mã hóa Coincheck - và SBI Holdings bị sụt giảm hơn 2% để đóng cửa ở mức thấp trong hai tuần ở Tokyo, Bloomberg đưa tin.

Bitcoin sẽ mất vài tuần đến vài tháng để phục hồi sau đợt sụp đổ

Các nhà phân tích của Fundstrat sau đó đã nhận xét rằng xu hướng thị trường cuối năm là “căng thẳng, nhưng sẽ không bị phá vỡ nữa”, theo một tweet của nhà báo CNBC Carl Quintanilla.

Đầu mùa hè, Tom Lee đã nhắc lại dự đoán của mình rằng Bitcoin sẽ giao dịch từ 22.000 USD đến 25.000 USD vào cuối năm nay. Gần đây nhất, Lee đã tiếp tục bày tỏ niềm tin vào sự ổn định gần đây của Bitcoin, tuyên bố rằng ông mong đợi sự biến động của nó sẽ cao hơn nhiều.

Đầu tháng 11, Giám đốc điều hành của Galaxy Digital, Michael Novogratz, tuyên bố rằng Bitcoin phải “thoát khỏi 6.800 USD” để đạt 8.800 - 9.000 USD vào cuối năm nay. Ông cũng dự đoán rằng đồng coin này có thể đạt “20.000 USD trở lên” vào năm 2019.

Bạn đang xem: Bitcoin sẽ mất vài tuần đến vài tháng để phục hồi sau đợt sụp đổ Tại: Phân tích

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ