Gửi bài viết tới BigCoin

[DarpalRating] Báo cáo sau xem xét 113 dự án Blockchain Github trong tháng 2

Đăng bởi: Charlotte  - 16/03/2018 - 1170 lượt xem
Chia sẻ
 

Chúng tôi đã nhận được rất nhiều phản hồi kể từ khi đưa ra báo cáo kiểm tra tháng 1. Và đã cải thiện phương pháp kiểm tra như sau:

  • Thêm các thay đổi trong bảng xếp hạng, để người đọc có thể dễ dàng xem các dự án đang tiến triển như thế nào so với tháng trước.
  • Thêm nhiều thư viện vào phân tích của chúng tôi. Tháng trước, chúng tôi chỉ phân tích mức độ phổ biến và số lượng cam kết của 2 thư viện hoạt động mạnh nhất cho các dự án với hơn ba thư viện - tháng này chúng tôi đã đưa tất cả các thư viện vào phân tích. Chúng tôi cũng đã quy định mức độ phổ biến của các thư viện fork từ đồng Bitcoin, như vậy số lượng fork không còn được tính như một phần của mức độ phổ biến.

Chúng tôi đánh giá như thế nào?

Mức độ phổ biến của thư viện

Mức độ phổ biến của thư viện được đánh giá bằng số trung bình của Watch, Star và fork. Rất cao: >500, Cao: từ 100 - 500, Trung bình: từ 20 - 100, Thấp: dưới 20

Số người đóng góp

Số người đóng góp: Số lượng người đóng góp là số người đã thực hiện code trong tháng này. Cao: hơn 12 người, Trung bình: từ 6 đến 12, Thấp: Dưới 6

Tần suất phát hành

Tần suất phát hành: Chúng tôi đã lấy tần suất phát hành phiên bản của Bitcoin và tiền ảo Ethereum, làm giá trị tham khảo: 14,25 ngày cho bản phát hành mới. Sau đó chúng tôi chia số ngày trung bình dành cho một bản phát hành mới cho 14,25 để có được điểm số tần suất phát hành. Cao: dưới 2, trung bình: giữa 2 và 4, thấp: trên 4.

ví dụ. Chuỗi chính của EOS đã được phát hành 35 lần từ 4/2/2017 đến 3/1/2018, trung bình là 9,51 ngày giữa các phiên bản mới. Số này chia cho 14,25 là 0,71, do đó, tần số phát hành của EOS sẽ được coi là cao.

Loại cam kết

A1: liên tục phát triển các tính năng mới

A2: Sửa lỗi và thử nghiệm sau khi phát triển tính năng mới

A3: Phát hành vài tính năng mới dựa trên cam kết ban đầu và thay đổi cấu hình.

B: Sửa chữa lỗi và kiểm soát cho Devops

C: Thay đổi cấu hình cho Devops

D; Không thể định nghĩa trong bất kỳ loại nào ở trên

Đánh giá dao động từ 1 đến 5

Tính phổ biến của thư viện: 1 điểm: Rất cao, 0,5 điểm: cao, không có điểm: Trung bình hoặc thấp;

Số đóng góp: 1 điểm: cao, 0.5 điểm: trung bình, không có điểm: thấp

Tần suất phát hành: 1 điểm: cao, 0.5 điểm: trung bình, không có điểm: thấp

Số lượng cam kết: 1 điểm cho hơn 200 cam kết, 0,5 điểm cho khoảng từ 100 đến 200 cam kết, không có điểm từ 30 đến 100 hoặc dưới 30

Loại cam kết: 1 điểm cho A1 hoặc A2, 0,5 điểm cho A3, không có điểm cho B, C và D

Chúng tôi chỉ kiểm tra các thư viện lõi. Định nghĩa của thư viện lõi thay đổi cho mỗi dự án.

Đối với các dự án có một chuỗi chính, (ví dụ chuỗi công cộng và chuỗi liên kết), chúng tôi chỉ đánh giá chuỗi chính. Giai đoạn phát triển hiện tại của dự án không ảnh hưởng đến đánh giá của chúng tôi. Đối với các dự án không có chuỗi chính, chúng tôi chọn để đánh giá các thư viện chính của họ.

Đây là kết quả của chúng tôi:

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn

Charlotte

Hy vọng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích về cộng đồng crypto từ các bài dịch của team dịch bigcoinvietnam.com!

Phân tích giá 25/9: Thị trường giảm 15 tỷ đô chỉ trong 24 giờ


Chỉ trong 24 giờ qua, thị trường đã chìm trong biển máu một lần nữa, những lần tăng giá những ngày qua đâu còn nữa. 


Có thể bạn quan tâm:

 

Thị trường đang chảy máu thêm một lần nữa; XRP, Stellar, Cardano và Siacoin bị nghiền nát.

Như chúng ta đã thấy trước khi mô hình tương tự tiếp tục và thị trường không thể duy trì sự phục hồi. Các đồng coin một lần nữa sụt giảm trong hôm nay, xóa sạch tất cả sự tăng trưởng trong vài ngày qua. Tổng giá trị vốn hóa thị trường đã giảm trở lại chỉ còn hơn 211 tỷ đô la một lần nữa, giảm hơn 15 tỷ đô la trong 24 giờ.

Bitcoin không thể giữ vững trên mức  $ 6,700 và đã giảm trở lại 3,3% trong ngày xuống còn $ 6,480. Sự sụt giảm đã ổn định hơn so với đợt sụt giảm trước đó, điều đó chỉ ra rằng không chỉ có một con cá voi chịu trách nhiệm thời gian này. Một sự sụt giảm dưới $ 6.400 có thể dẫn đến tất cả các đồng coin khác giảm trở sâu hơn nữa. Sau đợt phục hồi mạnh, Ethereum đã giảm chỉ dưới 9% trong một đêm để giao dịch ở mức trên 220 đô la, xóa sạch tất cả các phiên tăng điểm vào cuối tuần qua.

null

Thị trường sụt giảm

Altcoins được dự báo chìm trong biển đỏ trên thị trường châu Á sáng nay. Có một số tổn thất nặng nề trong top 10 với XRP giảm 17% xuống còn $ 0,478. Stellar và Cardano cũng bị tổn thất, giảm 11% và EOS không thua kém ở mức 9% trong ngày. Các nhà kinh doanh thiếu kinh nghiệm hoảng loạn khi những ngày giá tăng trưởng mạnh trước đó đã mất chỉ trong một lần bán. Top hai mươi chỉ là một mớ lộn xộn với IOTA và Tron giảm hơn 10% trong ngày. Ngoài ra,  Monero, Neo, Tezos và VeChain trong một trình trạng xấu, tất cả mất hơn 7% vào thời điểm hiện tại.

Nhìn vào top 100, Aurora là một trong hai altcoins nằm trong vùng màu xanh lá cây tại thời điểm này với một mức tăng lên 18% trong ngày. Steem là một đồng coin khác tăng 7% và phần còn lại là stablecoins. Bị đánh bại nghiêm trọng sau XRP là Siacoin đã mất tất cả sự tăng trưởng từ đợt pump hôm qua, giảm 14%. Monacoin của Nhật Bản cũng trong tình trạng xấu với mức giảm 14% tương đương trong ngày và XLM và ADA cách đó không xa phía sau.

null

Nguồn: coinmarketcap

Tổng vốn hóa thị trường tiền mã hóa đã giảm 15 tỷ đô la trong ngày dẫn đến một sự sụt giảm 6.5% chỉ còn hơn 212 tỷ đô la tại thời điểm viết. Khối lượng giao dịch hiện ở mức 14 tỷ USD, cao hơn so với các tuần trước. Về ưu điểm, thị trường đang ở mức cao hơn 9% so với cùng thời điểm trong tuần trước khi họ đang lơ lửng ngay trên mức thấp nhất trong năm 2018.

 

*Lưu ý:  Thông tin trên được đăng trên BigcoinVietnam là của tác giả nước ngoài và đã được thành viên của Bigcoinvietnam dịch sang Tiếng Việt, không phải là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

 

Bạn đang đọc: Phân tích giá 25/9: Thị trường giảm 15 tỷ đô chỉ trong 24 giờ tại Phân tích

 

Theo newsbtc

Biên dịch bởi BigcoinVietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn

Anna

“Cứ mãi ở ao làng, rồi ao sẽ cạn Sao không ra sông ra biển để vẫy vùng? Sao cứ tự trói mình trong nếp nghĩ bùng nhùng? Sao cứ mãi online và thở dài ngao ngán? Sao cứ để tuổi trẻ trôi qua thật chán? … Trên đường băng sân bay mỗi đời người. Có những kẻ đang chạy đà và cất cánh.” trích Trên Đường Băng

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ