Gửi bài viết tới BigCoin

Dash vượt qua 420 đô nhờ mối quan hệ đối tác mới

Đăng bởi: dangthang  - 15/05/2018 - 158 lượt xem
Chia sẻ
 

Dash gần đây đã chia sẻ một link trên Twitter nhấn mạnh về việc sử dụng đồng mã hóa Dash cho một mục đích mới thông qua sự hợp tác với Alt36. Vận hành cùng với blockchain, Alt36 là một hệ thống mới được thiết kế nhằm thúc đẩy hình thức thanh toán bằng tiền mã hóa và giúp lưu hồ sơ phòng khám trong ngành công nghiệp cần sa ở Mỹ.

Để giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề, cần sa được hợp pháp hóa ở một số bang của Mỹ, trong đó 9 bang sử dụng cần sa với mục đích giải trí tiêu khiển và 29 bang khác sử dụng nó trong y tế theo đơn kê của bác sĩ.

Theo số liệu thống kê, năm 2016 ngành công nghiệp cần ca hợp pháp ở Mỹ đạt được giá trị 6,6 tỉ đô, với ước tính rằng đến 2025, nó sẽ  tăng lên đến 24,1 tỉ đô (trong đó bao gồm cả giá trị từ mục đích giải trí và y tế).

Để biết thêm về Alt36 hãy xem ở đây http://www.alt36.com/

Alt36 cho phép khách hàng sử dụng Dash để mua cần sa. Điều này được thực hiện thông qua một ứng dụng di động và phí giao dịch qua blockchain được giữ ở mức thấp nhất có thể. Ứng dụng cũng đóng vai trò như một ví Dash, cho phép người dùng mua Dash bằng đô la và sau đó có thể chuyển Dash ra khỏi ví.

Hơn nữa, Alt36 cung cấp cho các phòng khám một dịch vụ ngân hàng mã hóa, và platform ghi nhớ độ trung thành của khách hàng trên hệ thống blockchain. Theo CEO của Alt36, Christopher Dell’Olio thì:

“Mối quan hệ này sẽ đưa công nghệ sử dụng cho cần sa lên tầm cao mới và sẽ giúp tất cả các công ty trong mạng lưới cung cấp chấp nhận phương thức thanh toán phi tiền mặt và đưa ra một giải pháp tin cậy cho các khách hàng muốn mua cần sa.”

Image result for dash coin goes up

Tin này dường như có một tác động tích cực lên Dash và thực sự mang lại cho đồng coin một mục đích sử dụng mới. Công nghiệp cần sa phải nói là một lĩnh vực rất lớn ở Mỹ. Thông qua quan hệ hợp tác với Alt36, Dash sẽ giúp cho nhiều người có thể tiếp cận được với tiền mã hóa bởi họ có thể đầu tư và thu lãi.

Tại thời điểm bài viết, Dash có giá trị 451,43 tăng 13,73%.

Đây thực sự là một cách sử dụng mới cho đồng coin đang lớn mạnh này. Tất nhiên, trước đây Dash đã từng đạt đỉnh trên 1000 đô, giá trị hiện tại cho thấy Dash còn quãng đường rất xa nữa phải đi trước khi nó có thể trở lại đỉnh này  một lần nữa. Nhưng chúng ta cũng nên cân nhắc những tiềm năng của mối quan hệ hợp tác này. Trên lý thuyết, nó sẽ giúp tăng khối lượng giao dịch và tăng vốn hóa thị trường của Dash. Hơn nữa, bởi vì đây là hướng đi mới của một nền công nghiệp rất mạnh ở Mỹ, chúng ta có thể dự đoán rằng các đồng coin khác cũng sẽ bắt đầu khai thác quan hệ hợp tác giữa blockchain và cần sa.

Mặc dù điều này vẫn gây nhiều ý kiến trái chiều trên toàn thế giới, đây là một bước đi lớn dành cho Dash ở Mỹ và tất nhiên, một bước đi khổng lồ trong nhà công nghiệp cần sa.

Nguồn: Cryptodaily

Bạn đang đọc: Dash vượt qua 420 đô nhờ mối quan hệ đối tác mới tại: tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

3 cách blockchain có thể thay đổi tương lai của mạng xã hội ở Đông Nam Á


Thế giới là một nơi rất khác trước khi có những nền tảng này, và theo nhiều cách, truyền thông xã hội đứng đằng sau một số thay đổi lớn nhất của xã hội - cả những thay đổi tốt lẫn những thay đổi xấu.


Có thể bạn quan tâm:

Công nghệ Blockchain đã được chứng minh được khả năng đột phá trong mọi ngành công nghiệp trên thế giới. Từ các ngân hàng lớn đặt câu hỏi về tương lai của tiền tệ đến các nhà bán lẻ lớn tìm cách giám sát chuỗi cung ứng của họ tốt hơn, đây là lần đầu tiên trong lịch sử có bằng chứng rõ ràng cho thấy bối cảnh kỹ thuật số của tương lai chỉ mới bắt đầu.

Tuy nhiên, có một ngành công nghiệp vẫn còn có tiềm năng để khám phá liên quan đến công nghệ blockchain: mạng xã hội. Theo Emarketer, Đông Nam Á là một trong những khu vực sử dụng mạng xã hội cao nhất trên thế giới.

Và trong thập kỷ qua, mạng xã hội là một trong những công nghệ mới nổi có ảnh hưởng lớn nhất, chịu trách nhiệm cải thiện khả năng của chúng ta theo cấp số nhân để kết nối mọi người có cùng sở thích. Hãy thử để nhớ lại cuộc sống của chúng ta như thế nào  trước khi có Facebook, Twitter, Instagram và YouTube. Thế giới là một nơi rất khác trước khi có những nền tảng đó, và theo nhiều cách, mạng xã hội đứng đằng sau một số thay đổi lớn nhất của xã hội - cả những thay đổi tốt lẫn những thay đổi xấu.

Dưới đây là một số xu hướng mạng xã hội sẽ bị ảnh hưởng bởi công nghệ blockchain:

1. Độ tin cậy của người có sức ảnh hưởng ( influencer)

Mười năm trước, thuật ngữ "những người có sức ảnh hưởng trong mạng xã hội" (social media influencer) thậm chí không tồn tại. Tuy nhiên, trong vài năm qua, các chiến dịch của những người có sức ảnh hưởng ( influencer campaigns) đã trở thành một yếu tố chính trong marketing kỹ thuật số. Vấn đề là việc đo lường tác động của người có sức ảnh hưởng, mức độ liên quan và độ tin cậy tiếp tục là một trận chiến khó khăn cho các thương hiệu.

Blockchain ảnh hưởng đến cả độ tin cậy của influencer

Blockchain ảnh hưởng đến cả độ tin cậy của influencer

Jonathan Foley, CEO của Wulf Marketing cho biết: “Về việc những người có sức ảnh hưởng trong mạng xã hội thông minh triển khai các bot,‘ nhóm tăng cường ’và các chiến thuật khác để tăng số liệu của họ, thương hiệu không bao giờ chắc chắn được liệu họ có nhận được những gì từ những gì họ nghĩ họ đang trả tiền hay không. “Hơn nữa, họ không biết chắc làm thế nào để đo lường lợi tức đầu tư một cách hiệu quả. Ngược lại, khách hàng khó có thể biết được nội dung họ đang xem là thật hay chỉ là quảng cáo. ”

Với công nghệ blockchain, những người có sức ảnh hưởng và thương hiệu có thể sẽ giả mạo mối quan hệ trung thực và giao tiếp với khách hàng khi một nội dung nhất định nào đó được cho là một hoạt động quảng cáo và khi nội dung là một bài đăng “một ngày trong cuộc sống” bình thường. Ngoài ra, một số hành động nhất định của một người có sức ảnh hưởng có thể cho họ một “điểm tín nhiệm” tăng (hoặc giảm) theo thời gian, cung cấp cho khách hàng một cách khác để đo lường độ tin cậy thực sự của người họ đang theo dõi.

Ví dụ, nền tảng kinh tế chia sẻ Patron, sử dụng một thuật toán độc quyền để ghi điểm và đánh giá những người có sức ảnh hưởng và mức độ phù hợp với thương hiệu của họ. Điều này giúp tăng độ tin cậy cho cả ba bên liên quan chính trong hệ sinh thái của họ - thương hiệu, người có sức ảnh hưởng và người hâm mộ. Đối với CEO và người sáng lập Atsushi Hisatsumi, đây là một yếu tố quan trọng của nền tảng này. Dựa trên điểm số này, những người có ảnh hưởng có thể xác định giá trị thị trường và mức phí của họ đồng thời tiết kiệm tới 25-30% so với mức phí truyền thống.

2. Tác động của mạng xã hội

Một trong những  điểm đau lớn nhất của công nghệ blockchain đang tìm cách giải quyết đó là  sự phân bổ.

Bằng cách tận dụng công nghệ blockchain, các công ty đang cố gắng hiểu rõ hơn cách làm thế nào để có được kết quả nhất định, và những biến số nào được đưa vào  để đạt được những kết quả đó. Ví dụ, trong ngành vận chuyển hàng hóa và hậu cần, thật khó để hiểu được cách làm thế nào mà một kiện hàng có thể được chuyển từ nhà sản xuất ban đầu đến trước cửa khách hàng.

Mỗi kiện hàng chạm vào một loạt các bàn tay, và di chuyển qua một số nhà cung cấp khác nhau. Tính minh bạch trong không gian này sẽ có tác động rất lớn.

Nếu khó theo dõi chuyển động của một kiện hàng hữu hình, hãy tưởng tượng mức độ khó hiểu thế nào về cách thực hiện tốt một hoạt động quảng cáo nhất định. Chắc chắn, các công ty như Facebook cung cấp các phân tích tuyệt vời, nhưng những KPI đó chỉ đang thu thập dữ liệu có trong hệ sinh thái Facebook.

Những gì bạn không nhìn thấy (tương tự như vấn đề chuỗi cung ứng) là tất cả các cách khác nhau mà quảng cáo ảnh hưởng đến các loại khách hàng khác những người đã tìm thấy còn đường đến trang web của công ty bạn và mua hàng.

Nếu blockchain có thể giải quyết vấn đề này, quảng cáo trên mạng xã hội sẽ thấy sự tăng vọt lớn trong phân bổ chi tiêu quảng cáo, đặc biệt là so với các phương tiện khác không thể làm được như in, radio và truyền hình.

3. Thanh toán kỹ thuật số

Không gian mạng xã hội sẽ như thế nào nếu bạn có thể dễ dàng quyên góp tiền mã hóa cho những người có ảnh hưởng bạn yêu thích? Điều gì xảy ra nếu bạn có thể "boa tiền" cho những người có ảnh hưởng để chia sẻ một số nội dung nhất định? Điều gì sẽ xảy ra nếu những người có ảnh hưởng có thể tạo ra các khoản thanh toán của riêng họ và nhận tiền để công bố một số nội dung nhất định? Hoặc nếu 95% nội dung bạn thấy trên trang Instagram người mà bạn  yêu thích là miễn phí và 5% số nội dung bạn phải trả tiền để truy cập?

Thanh toán kỹ thuật số là một phần không thể thiếu trong sự phát triển của blockchain

Thanh toán kỹ thuật số là một phần không thể thiếu trong sự phát triển của blockchain

Thế giới blockchain hiện đang vật lộn với tất cả các kịch bản này và hơn thế nữa. Ngay bây giờ, tiền tệ kỹ thuật số vẫn là một khái niệm hoàn toàn mới đối với phần lớn cộng đồng thế giới. Nhưng khi các nền tảng bắt đầu cho bạn các tùy chọn và người dùng mạng xã hội bắt đầu sử dụng tiền tệ trong các cài đặt khác nhau, việc áp dụng sẽ diễn ra nhanh chóng và xu hướng mới sẽ tự nó phát triển.

Bối cảnh xã hội đã chín muồi cho sự thay đổi lớn, và những loại câu hỏi này đang dẫn đường cho những thay đổi đó.

 

Bạn đang đọc: 3 cách blockchain có thể thay đổi tương lai của mạng  xã hội ở Đông Nam Á  tại Tin tức

 

Theo e27

Biên dịch: bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ