Gửi bài viết tới BigCoin

Dash vượt qua 420 đô nhờ mối quan hệ đối tác mới

Đăng bởi: dangthang  - 15/05/2018 - 187 lượt xem
Chia sẻ
 

Dash gần đây đã chia sẻ một link trên Twitter nhấn mạnh về việc sử dụng đồng mã hóa Dash cho một mục đích mới thông qua sự hợp tác với Alt36. Vận hành cùng với blockchain, Alt36 là một hệ thống mới được thiết kế nhằm thúc đẩy hình thức thanh toán bằng tiền mã hóa và giúp lưu hồ sơ phòng khám trong ngành công nghiệp cần sa ở Mỹ.

Để giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề, cần sa được hợp pháp hóa ở một số bang của Mỹ, trong đó 9 bang sử dụng cần sa với mục đích giải trí tiêu khiển và 29 bang khác sử dụng nó trong y tế theo đơn kê của bác sĩ.

Theo số liệu thống kê, năm 2016 ngành công nghiệp cần ca hợp pháp ở Mỹ đạt được giá trị 6,6 tỉ đô, với ước tính rằng đến 2025, nó sẽ  tăng lên đến 24,1 tỉ đô (trong đó bao gồm cả giá trị từ mục đích giải trí và y tế).

Để biết thêm về Alt36 hãy xem ở đây http://www.alt36.com/

Alt36 cho phép khách hàng sử dụng Dash để mua cần sa. Điều này được thực hiện thông qua một ứng dụng di động và phí giao dịch qua blockchain được giữ ở mức thấp nhất có thể. Ứng dụng cũng đóng vai trò như một ví Dash, cho phép người dùng mua Dash bằng đô la và sau đó có thể chuyển Dash ra khỏi ví.

Hơn nữa, Alt36 cung cấp cho các phòng khám một dịch vụ ngân hàng mã hóa, và platform ghi nhớ độ trung thành của khách hàng trên hệ thống blockchain. Theo CEO của Alt36, Christopher Dell’Olio thì:

“Mối quan hệ này sẽ đưa công nghệ sử dụng cho cần sa lên tầm cao mới và sẽ giúp tất cả các công ty trong mạng lưới cung cấp chấp nhận phương thức thanh toán phi tiền mặt và đưa ra một giải pháp tin cậy cho các khách hàng muốn mua cần sa.”

Image result for dash coin goes up

Tin này dường như có một tác động tích cực lên Dash và thực sự mang lại cho đồng coin một mục đích sử dụng mới. Công nghiệp cần sa phải nói là một lĩnh vực rất lớn ở Mỹ. Thông qua quan hệ hợp tác với Alt36, Dash sẽ giúp cho nhiều người có thể tiếp cận được với tiền mã hóa bởi họ có thể đầu tư và thu lãi.

Tại thời điểm bài viết, Dash có giá trị 451,43 tăng 13,73%.

Đây thực sự là một cách sử dụng mới cho đồng coin đang lớn mạnh này. Tất nhiên, trước đây Dash đã từng đạt đỉnh trên 1000 đô, giá trị hiện tại cho thấy Dash còn quãng đường rất xa nữa phải đi trước khi nó có thể trở lại đỉnh này  một lần nữa. Nhưng chúng ta cũng nên cân nhắc những tiềm năng của mối quan hệ hợp tác này. Trên lý thuyết, nó sẽ giúp tăng khối lượng giao dịch và tăng vốn hóa thị trường của Dash. Hơn nữa, bởi vì đây là hướng đi mới của một nền công nghiệp rất mạnh ở Mỹ, chúng ta có thể dự đoán rằng các đồng coin khác cũng sẽ bắt đầu khai thác quan hệ hợp tác giữa blockchain và cần sa.

Mặc dù điều này vẫn gây nhiều ý kiến trái chiều trên toàn thế giới, đây là một bước đi lớn dành cho Dash ở Mỹ và tất nhiên, một bước đi khổng lồ trong nhà công nghiệp cần sa.

Nguồn: Cryptodaily

Bạn đang đọc: Dash vượt qua 420 đô nhờ mối quan hệ đối tác mới tại: tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD


Mọi thứ dường như trở nên đáng lo ngại hơn khi giá Bitcoin vào cuối ngày hôm qua - đầu ngày hôm nay đã thiết lập một mức thấp mới hàng năm, lần đầu tiên giảm xuống dưới mốc 3.200 USD vào năm 2018.


 

Có thể bạn quan tâm:

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Bitcoin bắt đầu giảm mạnh xuống dưới 3.200 USD vào lúc 23:10, sau một nỗ lực đột phá không thành công hồi đầu tuần. Tính đến thời điểm này, giá Bitcoin đang giao dịch ở mức 3.193,59 USD trên Bitstamp sau khi giảm nhanh chóng xuống mức 3.171 USD vào thời điểm nói trên. Trong khi đó, thị trường tiền mã hóa đã chứng kiến ​​mức vốn hóa giảm xuống 102 tỷ USD.

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Tất nhiên, có những lời giải thích buồn cười để giải thích tình trạng tiêu cực này, bao gồm một nỗ lực kết nối nó với các báo cáo về những kẻ đe dọa đánh bom, tống tiền bằng Bitcoin đang diễn ra ở Mỹ, Úc và New Zealand.

Tuy nhiên, như thường lệ, dường như không có một tác nhân rõ ràng nào cho sự di chuyển này, ngoài những áp lực giảm liên tục đã gây khó khăn cho thị trường trong suốt cả năm và sẽ tiếp tục như vậy cho đến khi BTC có thể thiết lập đáy vững chắc.

Bạn đang xem: Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ