Gửi bài viết tới BigCoin

Dash vượt qua 420 đô nhờ mối quan hệ đối tác mới

Đăng bởi: dangthang  - 15/05/2018 - 229 lượt xem
Chia sẻ
 

Dash gần đây đã chia sẻ một link trên Twitter nhấn mạnh về việc sử dụng đồng mã hóa Dash cho một mục đích mới thông qua sự hợp tác với Alt36. Vận hành cùng với blockchain, Alt36 là một hệ thống mới được thiết kế nhằm thúc đẩy hình thức thanh toán bằng tiền mã hóa và giúp lưu hồ sơ phòng khám trong ngành công nghiệp cần sa ở Mỹ.

Để giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề, cần sa được hợp pháp hóa ở một số bang của Mỹ, trong đó 9 bang sử dụng cần sa với mục đích giải trí tiêu khiển và 29 bang khác sử dụng nó trong y tế theo đơn kê của bác sĩ.

Theo số liệu thống kê, năm 2016 ngành công nghiệp cần ca hợp pháp ở Mỹ đạt được giá trị 6,6 tỉ đô, với ước tính rằng đến 2025, nó sẽ  tăng lên đến 24,1 tỉ đô (trong đó bao gồm cả giá trị từ mục đích giải trí và y tế).

Để biết thêm về Alt36 hãy xem ở đây http://www.alt36.com/

Alt36 cho phép khách hàng sử dụng Dash để mua cần sa. Điều này được thực hiện thông qua một ứng dụng di động và phí giao dịch qua blockchain được giữ ở mức thấp nhất có thể. Ứng dụng cũng đóng vai trò như một ví Dash, cho phép người dùng mua Dash bằng đô la và sau đó có thể chuyển Dash ra khỏi ví.

Hơn nữa, Alt36 cung cấp cho các phòng khám một dịch vụ ngân hàng mã hóa, và platform ghi nhớ độ trung thành của khách hàng trên hệ thống blockchain. Theo CEO của Alt36, Christopher Dell’Olio thì:

“Mối quan hệ này sẽ đưa công nghệ sử dụng cho cần sa lên tầm cao mới và sẽ giúp tất cả các công ty trong mạng lưới cung cấp chấp nhận phương thức thanh toán phi tiền mặt và đưa ra một giải pháp tin cậy cho các khách hàng muốn mua cần sa.”

Image result for dash coin goes up

Tin này dường như có một tác động tích cực lên Dash và thực sự mang lại cho đồng coin một mục đích sử dụng mới. Công nghiệp cần sa phải nói là một lĩnh vực rất lớn ở Mỹ. Thông qua quan hệ hợp tác với Alt36, Dash sẽ giúp cho nhiều người có thể tiếp cận được với tiền mã hóa bởi họ có thể đầu tư và thu lãi.

Tại thời điểm bài viết, Dash có giá trị 451,43 tăng 13,73%.

Đây thực sự là một cách sử dụng mới cho đồng coin đang lớn mạnh này. Tất nhiên, trước đây Dash đã từng đạt đỉnh trên 1000 đô, giá trị hiện tại cho thấy Dash còn quãng đường rất xa nữa phải đi trước khi nó có thể trở lại đỉnh này  một lần nữa. Nhưng chúng ta cũng nên cân nhắc những tiềm năng của mối quan hệ hợp tác này. Trên lý thuyết, nó sẽ giúp tăng khối lượng giao dịch và tăng vốn hóa thị trường của Dash. Hơn nữa, bởi vì đây là hướng đi mới của một nền công nghiệp rất mạnh ở Mỹ, chúng ta có thể dự đoán rằng các đồng coin khác cũng sẽ bắt đầu khai thác quan hệ hợp tác giữa blockchain và cần sa.

Mặc dù điều này vẫn gây nhiều ý kiến trái chiều trên toàn thế giới, đây là một bước đi lớn dành cho Dash ở Mỹ và tất nhiên, một bước đi khổng lồ trong nhà công nghiệp cần sa.

Nguồn: Cryptodaily

Bạn đang đọc: Dash vượt qua 420 đô nhờ mối quan hệ đối tác mới tại: tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO


Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

Dự án blockchain đến từ Trung Quốc sẽ mở một văn phòng tại Seatle, một thành phố của Hoa Kỳ. Văn phòng này sẽ được điều hành bởi cựu giám đốc điều hành của Microsoft - John deVadoss.

Văn phòng NEO Global Development (NGD) Seattle sẽ mở và bắt đầu tuyển dụng trong tháng này, với mục đích cho phép công ty mở rộng sang thị trường Hoa Kỳ. Theo thông cáo báo chí, NGD đã phát triển quan hệ đối tác với Microsoft và các công ty khác.

Theo người sáng lập NEO Erik Zhang, danh tiếng về tài năng công nghệ của Seattle là một trong những điểm thu hút chính để ông quyết định đặt văn phòng mới: "Seattle có nguồn lực lớn các nhà phát triển và một môi trường thúc đẩy cải tiến, và NEO luôn luôn muốn đặt vấn đề phát triển công nghệ lên hàng đầu.”

daVadoos, người sẽ lãnh đạo văn phòng NEO tại Seatle, trước đây đã làm việc tại Microsoft và là nhà đồng sáng lập văn bản dịch vụ nhắn text11. Tại Microsoft, deVadoss đã phát triển .NET để cạnh tranh với Java / J2EE.

Được một số người gọi là "Ethereum của Trung Quốc", NEO "sử dụng công nghệ blockchain và nhận dạng kỹ thuật số để số hóa tài sản và tự động hóa việc quản lý tài sản kỹ thuật số bằng hợp đồng thông minh."

Dự án bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2014 và mainnet được ra mắt vào tháng 10 năm 2016. NEO hiện đang phát triển NEO 3.0, một bản nâng cấp cho blockchain, hứa hẹn "mang lại tốc độ giao dịch nhanh hơn, ổn định hơn và giao diện lập trình ứng dụng mở rộng cho các hợp đồng thông minh".

Hiện NEO có mức vốn hóa thị trường trên CoinMarketCap là 530 triệu đô la và đang giao dịch ở mức 8,19 đô la, tăng hơn ba phần trăm trong ngày.

Bạn đang đọc bài viết Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO, tại mục Tin tức.

Nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ