Gửi bài viết tới BigCoin

Dash vượt qua 420 đô nhờ mối quan hệ đối tác mới

Đăng bởi: dangthang  - 15/05/2018 - 301 lượt xem
Chia sẻ
 

Dash gần đây đã chia sẻ một link trên Twitter nhấn mạnh về việc sử dụng đồng mã hóa Dash cho một mục đích mới thông qua sự hợp tác với Alt36. Vận hành cùng với blockchain, Alt36 là một hệ thống mới được thiết kế nhằm thúc đẩy hình thức thanh toán bằng tiền mã hóa và giúp lưu hồ sơ phòng khám trong ngành công nghiệp cần sa ở Mỹ.

Để giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề, cần sa được hợp pháp hóa ở một số bang của Mỹ, trong đó 9 bang sử dụng cần sa với mục đích giải trí tiêu khiển và 29 bang khác sử dụng nó trong y tế theo đơn kê của bác sĩ.

Theo số liệu thống kê, năm 2016 ngành công nghiệp cần ca hợp pháp ở Mỹ đạt được giá trị 6,6 tỉ đô, với ước tính rằng đến 2025, nó sẽ  tăng lên đến 24,1 tỉ đô (trong đó bao gồm cả giá trị từ mục đích giải trí và y tế).

Để biết thêm về Alt36 hãy xem ở đây http://www.alt36.com/

Alt36 cho phép khách hàng sử dụng Dash để mua cần sa. Điều này được thực hiện thông qua một ứng dụng di động và phí giao dịch qua blockchain được giữ ở mức thấp nhất có thể. Ứng dụng cũng đóng vai trò như một ví Dash, cho phép người dùng mua Dash bằng đô la và sau đó có thể chuyển Dash ra khỏi ví.

Hơn nữa, Alt36 cung cấp cho các phòng khám một dịch vụ ngân hàng mã hóa, và platform ghi nhớ độ trung thành của khách hàng trên hệ thống blockchain. Theo CEO của Alt36, Christopher Dell’Olio thì:

“Mối quan hệ này sẽ đưa công nghệ sử dụng cho cần sa lên tầm cao mới và sẽ giúp tất cả các công ty trong mạng lưới cung cấp chấp nhận phương thức thanh toán phi tiền mặt và đưa ra một giải pháp tin cậy cho các khách hàng muốn mua cần sa.”

Image result for dash coin goes up

Tin này dường như có một tác động tích cực lên Dash và thực sự mang lại cho đồng coin một mục đích sử dụng mới. Công nghiệp cần sa phải nói là một lĩnh vực rất lớn ở Mỹ. Thông qua quan hệ hợp tác với Alt36, Dash sẽ giúp cho nhiều người có thể tiếp cận được với tiền mã hóa bởi họ có thể đầu tư và thu lãi.

Tại thời điểm bài viết, Dash có giá trị 451,43 tăng 13,73%.

Đây thực sự là một cách sử dụng mới cho đồng coin đang lớn mạnh này. Tất nhiên, trước đây Dash đã từng đạt đỉnh trên 1000 đô, giá trị hiện tại cho thấy Dash còn quãng đường rất xa nữa phải đi trước khi nó có thể trở lại đỉnh này  một lần nữa. Nhưng chúng ta cũng nên cân nhắc những tiềm năng của mối quan hệ hợp tác này. Trên lý thuyết, nó sẽ giúp tăng khối lượng giao dịch và tăng vốn hóa thị trường của Dash. Hơn nữa, bởi vì đây là hướng đi mới của một nền công nghiệp rất mạnh ở Mỹ, chúng ta có thể dự đoán rằng các đồng coin khác cũng sẽ bắt đầu khai thác quan hệ hợp tác giữa blockchain và cần sa.

Mặc dù điều này vẫn gây nhiều ý kiến trái chiều trên toàn thế giới, đây là một bước đi lớn dành cho Dash ở Mỹ và tất nhiên, một bước đi khổng lồ trong nhà công nghiệp cần sa.

Nguồn: Cryptodaily

Bạn đang đọc: Dash vượt qua 420 đô nhờ mối quan hệ đối tác mới tại: tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Dự án Qtum và sự kết hợp giao thức giữa 2 thế hệ Blockchain


Dự án Qtum và sự kết hợp giao thức giữa 2 thế hệ BLockchain

QTUM là một dự án xây dựng nền tảng ứng dụng Blockchain mã nguồn mở, đứng thứ 31 trong danh sách dự án của Coinmarketcap. Qtum là một sự kết hợp giữa giao thức của Bitcoin và hợp đồng thông minh của Ethereum, nhằm nâng cấp tính bảo mật của UTXO và sử dụng các loại máy ảo bao gồm EVM, tiến tới cuộc cách mạng máy ảo x86. Qtum dựa trên nền tảng PoS và ứng dụng Giao Thức Quản Trị Phân Cấp (DGP), cho phép người dùng điều chỉnh cài đặt các khối cụ thể với việc sử dụng hợp đồng thông minh.

Qtum là một nền tảng ứng dụng Blockchain mở, hướng tới đơn giản hóa và nâng cao tính bảo mật của giao thức Bitcoin UTXO trong kết hợp với tính tiện lợi và linh hoạt của các hợp đồng thông minh. Qtum sử dụng một tầng mang tên Account Abstract Layer để tách các ứng dụng khỏi các giao thức đáy. Việc này giúp đảm bảo hoạt động của Blockchain và nhờ đó có thể bổ sung thêm nhiều tính năng của hợp đồng thông minh trong tương lai. Qtum giải quyết những bất cập của các thế hệ Blockchain trước với giao thức Proof-of-work bằng việc sử dụng mô hình đồng nhất Proof-of-stake. Giao thức quản trị phân cấp của Qtum (Decentralized Governance Protocol) cho phép cộng đồng có thể điều chỉnh kích thước block và phí gas mà không ảnh hưởng đến hoạt động của hệ sinh thái. Với hơn 5.000 node online và một mạng lưới hoạt động 24/7 trong hơn 1 năm qua, Qtum sẽ tiếp tục năng cấp những cố gắng này của một cộng đồng tài năng toàn cầu đồng thời hợp tác với các nhà nghiên cứu có tiếng đến từ các trường đại học hàng đầu. Nhận thức được đổi mới là không ngừng, Qtum tham vọng trở thành một dự án tiên phong và một nhà lãnh đạo. Các nhà phát triển hiện đang thử nghiệm Lightening Network để đẩy nhanh tốc độ giao dịch.

Máy ảo Qtum x86 và Unita. Hai phát minh quan trọng nhất trong năm 2019. Máy ảo Qtum x86 đang được phát triển để thúc đẩy việc sử dụng hợp đồng thông minh một cách rộng rãi. Máy ảo x86 sẽ hỗ trợ C, C++, Python và nhiều ngôn ngữ lập trình phổ biến khác. Đông thời, máy ảo sẽ hoàn chỉnh standard library (thư viện chuẩn), native toolchain và thực hiện hợp đồng song song giúp cải thiện hiệu quả gas. Unita, được biết đến như một phiên bản Qtum cho doanh nghiệp, cho phép các doanh nghiệp nhanh chóng ứng dụng công nghệ Blockchain và ngày lập tức có kết quả, mở một cánh cửa đến một kỉ nguyên mới không gì là không thể. Kết nối ứng dụng của thế giới thực với công nghệ Blockchain, ứng dụng nền tảng Qtum đang định nghĩa lại nền kinh tế Blockchain.

QTUM là một nền tảng ứng dụng Blockchain mã nguồn mở, một sự kết hợp giữa Bitcoin và Ethereum, nhằm nâng cấp tính bảo mật của UTXO và sử dụng các loại máy ảo bao gồm EVM, tiến tới cuộc cách mạng máy ảo x86. Qtum dựa trên nền tảng PoS và ứng dụng Giao Thức Quản Trị Phân Cấp (DGP), cho phép việc điều chỉnh cài đặt Blockchain cụ thể bằng cách sử dụng các hợp đồng thông minh.
Với chủ đề : Nền tảng công nghệ và xu hướng đầu tư trung hạn năm 2019

 Chào mừng mọi người tới Asia Blockchain Tour in Vietnam!
31/5/2019 QTUM và ZBG.COM sẽ tổ chức sự kiện Asia Blockchain Tour in Vietnam

Phần quà
Hơn 100 áo phông từ QTUM và ZBG.COM
- 20 stickers
- 5 Raspberry PI (máy tính nhúng/máy tính một mạch)
- 10 xuất mua token trên ZBG trị giá 100USD/xuất
- 1 xuất mua token trên ZBG trị giá 1000USD

LINK ĐĂNG KÍ ASIA BLOCKCHAIIN TOUR IN VIETNAM: https://forms.gle/p6LAzsRg9L9J83Si9

Địa chỉ: Tầng 5, 1, Hoàng Đạo Thúy, Trung Hòa Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
Thời gian: 17:30 - 21:00, thứ 6 ngày 31/05/2019
Telegram Qtum tại Việt Nam : https://t.me/qtumvietnam
Website Qtum: http://www.qtum.org
Website Zbg.com: https://www.zbg.com/ 
Email: bigcoinvietnam@gmail.com

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain