Gửi bài viết tới BigCoin

Databits là gì? Augmentors là gì? Đồng tiền mã hóa DTB có điều gì nổi bật?

Đăng bởi: StevenPalley  - 24/07/2018 - 482 lượt xem
Chia sẻ
 

Thị trường game hiện nay đang gia tăng một cách chóng mặt. Ước tính dự đoán thị trường game đạt giá trị 116 tỷ USD trong năm 2017, và vẫn còn đang tăng trưởng với tốc độ rất cao. Trong một thống kê khác, doanh thu phòng vé toàn cầu là 38 tỷ USD. Không chỉ các nền tảng chơi game mà các công nghệ chơi game cũng đang bùng nổ. Trò chơi AR được thiết lập để tiếp cận với thị trường Hoa Kỳ cũng đang phát triển một cách mạnh mẽ.

Augmentors - Blockchain cho phép chọn lọc thông tin chính xác cùng với quyền sở hữu thực sự các sinh vật và tài sản, làm cho nó trở thành một nền tảng hoàn hảo để chơi game. Bằng cách sử dụng sổ cái phi tập trung, trò chơi cho phép game thủ chiến đấu, đào tạo và giao dịch ở cấp độ hoàn toàn mới.

Nền tảng Agumentors (DTB)

 

Databits là gì ?

Databits là một đồng tiền mã hóa duy nhất được sử dụng trong trò chơi Augmentors. Những Token Databits này được hỗ trợ bởi Bitcoin Blockchain, nó đảm bảo rằng những người chơi sẽ thực sự sở hữu những Databits này. Ngoài ra,chúng cũng có thể sử dụng để giao dịch hay bán được cho bất kỳ đồng tiền mã hóa nào khác.

Augmentors là gì?

Augmentors là sự kết hợp của thực tế Augmented và công nghệ blockchain, nó đang tạo ra làn sóng mạnh mẽ trong ngành công nghiệp game. Augmentors đặt người sử dụng nó trong kiểm soát của các sinh vật fantastical. Bạn có thể thu thập một đội quân các sinh vật mạnh mẽ và quý hiếm khi bạn chiến đấu, đào tạo, bán hoặc trao đổi chúng. Mỗi sinh vật trong quân đoàn có lịch sử độc đáo riêng của nó, quá khứ của chính nó và tất cả truyền thuyết của nó được lưu trữ trong blockchain .

Với sự ra đời của Augmentors, một chiều hướng chơi game mới đã đến. Đó là nơi thực và ảo va chạm khi bạn triệu hồi sinh vật của bạn vào thế giới thực để thực hiện đấu thầu.

 

Chi tiết DTB ICO của Augmentors

Augmentors đã quyên góp được 1 triệu USD (895 BTC) trong lần bán Token DTB trong 30 ngày, kết thúc vào tháng 2 năm 2017. Trong lịch sử các lần bán hàng, đây là lần bán Token thành công nhất từng được thực hiện bởi một dự án trò chơi điện tử di động và đó cũng là lần bán token đầu tiên được thực hiện ở Nam Phi.

Mục đích chính của Token báo này, DTBT, là điều chỉnh mối quan tâm của doanh nghiệp Augmentors, người ủng hộ, người chơi và tất cả người tham gia trong mạng. Hệ thống sử dụng Databits làm tiền tệ trong trò chơi, Databit Tetheres (DTBT),  DTBT bị khóa với DTB ở một tỷ lệ cố định và DTBT sẽ được sử dụng trong nền kinh tế ảo nội bộ. Trong nền kinh tế này người chơi sẽ bị yêu cầu cần phải có DTBT để sử dụng các tính năng khác nhau của trò chơi. Điều này có nghĩa là doanh nghiệp Augmentors được khuyến khích cao để ổn định và tăng giá trị của mạng và DTB sẽ không chỉ có thể giao dịch được với chính nó mà còn có thể giao dịch được với các loại tiền mã hóa khác.

 

Dự án bắt đầu với 100 triệu Token đã được tạo và có sẵn trên thị trường. Cấu trúc bán token đã đưa ra mục tiêu là 70 triệu Token cho mục tiêu bán cần đạt được.Công ty đã đồng ý giảm cổ phần từ 30 triệu đô la xuống còn 30% tổng nguồn cung theo yêu cầu. Trong nền kinh tế DTB ban đầu, giá được liên kết với lợi nhuận chứ không phải mạng của người chơi, người ủng hộ hay những người tham gia khác.

Ai đứng sau Databits

Đội ngũ sáng tạo và phát triển đằng sau Databits bao gồm các chuyên gia có kiến thức chuyên sâu và nhiều năm kinh nghiệm trên các lĩnh vực công nghệ game, crypto, blockchain, phát triển phần mềm, kinh tế, tài chính, marketing,…

 

Databits Team

Mua và bán đồng tiền mã hóa DTB như thế nào?

#

Source

Pair

Volume (24h)

Price

Volume (%)

Updated

1

Bittrex

DTB/BTC

$16.865

$0,444688

100,00%

Recently

2

Tux Exchange

DTB/BTC

$0

$0,546995

0,00%

Recently

Các sàn giao dịch hỗ trợ niêm yết đồng tiền mã hóa DTB

Hiện tại đã có 2 sàn giao dịch niêm yết đồng tiền mã hóa DTB với cặp quy đổi chủ yếu là DTB/BTC. Người giao dịch có thể giao dịch đồng tiền mã hóa này qua 2 sàn giao dịch sau:

www.bittrex.com

www.tuxexchange.com

Tỉ giá hiện tại của đồng tiền mã hóa DTB là bao nhiêu?

Hiện tại đang 22.747.809 DTB lưu thông và khai thác với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là  $16.865 USD tương đương với 2,19 BTC ~ 1.929 XCP. DTB đang được giao dịch với giá $0,444688 USD ( giảm 4,95 % ). Thời điểm hiện tại đồng tiền mã hóa DTB có mức vốn hóa thị trường là $10.115.677 USD tương đương với 1.315 BTC ~ 1.157.022 XCP .

Biểu đồ thể hiện mức vốn hóa thị trường của DTB

Kết luận

Augmentors là game AR đầu tiên dựa trên Bitcoin blockchain. Alpha của trò chơi được bán cho công chúng. Bạn có thể bắt đầu cuộc hành trình thần bí của bạn thành một thế giới siêu thực đầy những sinh vật kỳ lạ bằng cách tham gia Alpha độc quyền. Ngoài ra, đồng tiền mã hóa DTB cũng là một trải nghiệm thú vị bạn cần biết nhất là khi tham gia nền tảng Augmentors này.

https://bitcoinexchangeguide.com/augmentors-game-ico-dtb-token/

Bạn đang đọc bài: Databits là gì? Augmentors là gì? Đồng tiền mã hóa DTB có điều gì nổi bật? Tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người