Gửi bài viết tới BigCoin

Databits là gì? Augmentors là gì? Đồng tiền mã hóa DTB có điều gì nổi bật?

Đăng bởi: StevenPalley  - 24/07/2018 - 202 lượt xem
Chia sẻ
 

Thị trường game hiện nay đang gia tăng một cách chóng mặt. Ước tính dự đoán thị trường game đạt giá trị 116 tỷ USD trong năm 2017, và vẫn còn đang tăng trưởng với tốc độ rất cao. Trong một thống kê khác, doanh thu phòng vé toàn cầu là 38 tỷ USD. Không chỉ các nền tảng chơi game mà các công nghệ chơi game cũng đang bùng nổ. Trò chơi AR được thiết lập để tiếp cận với thị trường Hoa Kỳ cũng đang phát triển một cách mạnh mẽ.

Augmentors - Blockchain cho phép chọn lọc thông tin chính xác cùng với quyền sở hữu thực sự các sinh vật và tài sản, làm cho nó trở thành một nền tảng hoàn hảo để chơi game. Bằng cách sử dụng sổ cái phi tập trung, trò chơi cho phép game thủ chiến đấu, đào tạo và giao dịch ở cấp độ hoàn toàn mới.

Nền tảng Agumentors (DTB)

 

Databits là gì ?

Databits là một đồng tiền mã hóa duy nhất được sử dụng trong trò chơi Augmentors. Những Token Databits này được hỗ trợ bởi Bitcoin Blockchain, nó đảm bảo rằng những người chơi sẽ thực sự sở hữu những Databits này. Ngoài ra,chúng cũng có thể sử dụng để giao dịch hay bán được cho bất kỳ đồng tiền mã hóa nào khác.

Augmentors là gì?

Augmentors là sự kết hợp của thực tế Augmented và công nghệ blockchain, nó đang tạo ra làn sóng mạnh mẽ trong ngành công nghiệp game. Augmentors đặt người sử dụng nó trong kiểm soát của các sinh vật fantastical. Bạn có thể thu thập một đội quân các sinh vật mạnh mẽ và quý hiếm khi bạn chiến đấu, đào tạo, bán hoặc trao đổi chúng. Mỗi sinh vật trong quân đoàn có lịch sử độc đáo riêng của nó, quá khứ của chính nó và tất cả truyền thuyết của nó được lưu trữ trong blockchain .

Với sự ra đời của Augmentors, một chiều hướng chơi game mới đã đến. Đó là nơi thực và ảo va chạm khi bạn triệu hồi sinh vật của bạn vào thế giới thực để thực hiện đấu thầu.

 

Chi tiết DTB ICO của Augmentors

Augmentors đã quyên góp được 1 triệu USD (895 BTC) trong lần bán Token DTB trong 30 ngày, kết thúc vào tháng 2 năm 2017. Trong lịch sử các lần bán hàng, đây là lần bán Token thành công nhất từng được thực hiện bởi một dự án trò chơi điện tử di động và đó cũng là lần bán token đầu tiên được thực hiện ở Nam Phi.

Mục đích chính của Token báo này, DTBT, là điều chỉnh mối quan tâm của doanh nghiệp Augmentors, người ủng hộ, người chơi và tất cả người tham gia trong mạng. Hệ thống sử dụng Databits làm tiền tệ trong trò chơi, Databit Tetheres (DTBT),  DTBT bị khóa với DTB ở một tỷ lệ cố định và DTBT sẽ được sử dụng trong nền kinh tế ảo nội bộ. Trong nền kinh tế này người chơi sẽ bị yêu cầu cần phải có DTBT để sử dụng các tính năng khác nhau của trò chơi. Điều này có nghĩa là doanh nghiệp Augmentors được khuyến khích cao để ổn định và tăng giá trị của mạng và DTB sẽ không chỉ có thể giao dịch được với chính nó mà còn có thể giao dịch được với các loại tiền mã hóa khác.

 

Dự án bắt đầu với 100 triệu Token đã được tạo và có sẵn trên thị trường. Cấu trúc bán token đã đưa ra mục tiêu là 70 triệu Token cho mục tiêu bán cần đạt được.Công ty đã đồng ý giảm cổ phần từ 30 triệu đô la xuống còn 30% tổng nguồn cung theo yêu cầu. Trong nền kinh tế DTB ban đầu, giá được liên kết với lợi nhuận chứ không phải mạng của người chơi, người ủng hộ hay những người tham gia khác.

Ai đứng sau Databits

Đội ngũ sáng tạo và phát triển đằng sau Databits bao gồm các chuyên gia có kiến thức chuyên sâu và nhiều năm kinh nghiệm trên các lĩnh vực công nghệ game, crypto, blockchain, phát triển phần mềm, kinh tế, tài chính, marketing,…

 

Databits Team

Mua và bán đồng tiền mã hóa DTB như thế nào?

#

Source

Pair

Volume (24h)

Price

Volume (%)

Updated

1

Bittrex

DTB/BTC

$16.865

$0,444688

100,00%

Recently

2

Tux Exchange

DTB/BTC

$0

$0,546995

0,00%

Recently

Các sàn giao dịch hỗ trợ niêm yết đồng tiền mã hóa DTB

Hiện tại đã có 2 sàn giao dịch niêm yết đồng tiền mã hóa DTB với cặp quy đổi chủ yếu là DTB/BTC. Người giao dịch có thể giao dịch đồng tiền mã hóa này qua 2 sàn giao dịch sau:

www.bittrex.com

www.tuxexchange.com

Tỉ giá hiện tại của đồng tiền mã hóa DTB là bao nhiêu?

Hiện tại đang 22.747.809 DTB lưu thông và khai thác với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là  $16.865 USD tương đương với 2,19 BTC ~ 1.929 XCP. DTB đang được giao dịch với giá $0,444688 USD ( giảm 4,95 % ). Thời điểm hiện tại đồng tiền mã hóa DTB có mức vốn hóa thị trường là $10.115.677 USD tương đương với 1.315 BTC ~ 1.157.022 XCP .

Biểu đồ thể hiện mức vốn hóa thị trường của DTB

Kết luận

Augmentors là game AR đầu tiên dựa trên Bitcoin blockchain. Alpha của trò chơi được bán cho công chúng. Bạn có thể bắt đầu cuộc hành trình thần bí của bạn thành một thế giới siêu thực đầy những sinh vật kỳ lạ bằng cách tham gia Alpha độc quyền. Ngoài ra, đồng tiền mã hóa DTB cũng là một trải nghiệm thú vị bạn cần biết nhất là khi tham gia nền tảng Augmentors này.

https://bitcoinexchangeguide.com/augmentors-game-ico-dtb-token/

Bạn đang đọc bài: Databits là gì? Augmentors là gì? Đồng tiền mã hóa DTB có điều gì nổi bật? Tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Những tin tức tích cực liệu có còn khiến giá Altcoin tăng lên không?


Tin tức năm ngoái về một quan hệ đối tác mới tuy nhỏ, các bản nâng cấp phần mềm hoặc ví, hay một hardfork, airdrop, khả năng niêm yết của một sàn, hoặc thậm chí một tin đồn từ một chuyên gia nào đấy sẽ có ảnh hưởng lớn đến giá của một tiền mã hóa.


 

Có thể bạn quan tâm: 

Tuy nhiên, năm 2018 dường như hoàn toàn ngược lại. Thị trường vẫn không thoát khỏi trạng thái downtrend bất chấp những tin tức tích cực đến từ nhiều hướng. Tuần này là một ví dụ điển hình với một số altcoin tuy nhận được các tin tốt nhưng không thấy ảnh hưởng tích cực đến giá cả. Những altcoin được pump giá thường dump giá luôn vào ngày hôm sau hoặc sớm hơn, đà tăng sẽ không kéo dài.

Những tin tức tích cực liệu có còn khiến giá Altcoin tăng lên không?

Việc Coinbase công bố niêm yết 0x nên đưa ZRX “to the moon” như các đồng tiền trước đó. Điều này đã không xảy ra và tin tức đã bị hủy hoại với những cáo buộc về giao dịch nội gián và những lời chỉ trích của giao thức 0x. Ox đã tăng hơn một đô la vào thứ 4 nhưng đã mất hơn 17% và vẫn trong downtrend. 0x đã giảm hơn 52% trong sáu tháng qua bất chấp sự phát triển. Tron là đồng tiền mà được fomo hàng ngày từ người sáng lập Justin Sun và đội ngũ. Hầu hết các quảng cáo ‘hợp tác’ này đều không đáng kể nhưng tin đồn mới nhất về sự hợp tác với Baidu nên đã có tác động lớn. Thực ra, không có quan hệ đối tác thực sự nhưng việc công ty internet lớn nhất Trung Quốc sẽ làm việc với Quỹ Tron nên có một số ảnh hưởng đến giá TRX. Nhưng giá TRON chỉ tăng một chút vào thứ hai nhưng đã mất gần 7% kể từ đó và giảm hơn 70% trong sáu tháng qua.

Tiếp theo, Omise đã nhận được khoản đầu tư lớn từ một công ty tư bản đầu tư mạo hiểm của Nhật Bản trong tuần này để nhắm tới việc áp dụng doanh nghiệp ở Đông Nam Á như là một phần trong chiến lược của mình. Năm ngoái, điều này đã khiến OMG tăng vọt nhưng nó hầu như không di chuyển. Tuy có giá Omise có một sự thay đổi nhỏ khoảng  5% sau khi công bố tuần này nhưng một lần nữa altcoin này đã giảm trở lại từ mức cao hàng tuần và giảm 82% so với giá của nó 6 tháng trước.

Những tin tức tích cực liệu có còn khiến giá Altcoin tăng lên không?

Qtum đã phải đối mặt với sự thất vọng tương tự. Tin tức tuần này báo cáo  rằng nó sẽ hợp tác với Amazon Web Services ở Trung Quốc nên đã có tác động tích cực lên giá token. Sau khi tăng thêm một chút lên trên 4 đô la, QTUM giảm 3,5% và trong sáu tháng qua Qtum cũng đã mất hơn 80%.

Các altcoin khác như Stellar, Monero, Neo, Ethereum Classic, Tezos, Maker, và BAT đều nhận được tin tốt và sự phát triển tích cực trong vài tháng qua nhưng không cho thấy bất kỳ hành động giá có lợi nào. Dường như các nhà đầu tư trở nên do dự khi quay lại thị trường. Xu hướng giá tiền mã hóa hiện đang trở lại vào giữa năm 2017 và các đồng tiền vẫn cần nhiều hơn là những tin tức tích cực để có thể tăng mạnh trở lại.

Bạn đang xem: Những tin tức tích cực liệu có còn khiến giá Altcoin tăng lên không? Tại: Giải đáp

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Trading Insight

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ