Gửi bài viết tới BigCoin

Databits là gì? Augmentors là gì? Đồng tiền mã hóa DTB có điều gì nổi bật?

Đăng bởi: StevenPalley  - 24/07/2018 - 248 lượt xem
Chia sẻ
 

Thị trường game hiện nay đang gia tăng một cách chóng mặt. Ước tính dự đoán thị trường game đạt giá trị 116 tỷ USD trong năm 2017, và vẫn còn đang tăng trưởng với tốc độ rất cao. Trong một thống kê khác, doanh thu phòng vé toàn cầu là 38 tỷ USD. Không chỉ các nền tảng chơi game mà các công nghệ chơi game cũng đang bùng nổ. Trò chơi AR được thiết lập để tiếp cận với thị trường Hoa Kỳ cũng đang phát triển một cách mạnh mẽ.

Augmentors - Blockchain cho phép chọn lọc thông tin chính xác cùng với quyền sở hữu thực sự các sinh vật và tài sản, làm cho nó trở thành một nền tảng hoàn hảo để chơi game. Bằng cách sử dụng sổ cái phi tập trung, trò chơi cho phép game thủ chiến đấu, đào tạo và giao dịch ở cấp độ hoàn toàn mới.

Nền tảng Agumentors (DTB)

 

Databits là gì ?

Databits là một đồng tiền mã hóa duy nhất được sử dụng trong trò chơi Augmentors. Những Token Databits này được hỗ trợ bởi Bitcoin Blockchain, nó đảm bảo rằng những người chơi sẽ thực sự sở hữu những Databits này. Ngoài ra,chúng cũng có thể sử dụng để giao dịch hay bán được cho bất kỳ đồng tiền mã hóa nào khác.

Augmentors là gì?

Augmentors là sự kết hợp của thực tế Augmented và công nghệ blockchain, nó đang tạo ra làn sóng mạnh mẽ trong ngành công nghiệp game. Augmentors đặt người sử dụng nó trong kiểm soát của các sinh vật fantastical. Bạn có thể thu thập một đội quân các sinh vật mạnh mẽ và quý hiếm khi bạn chiến đấu, đào tạo, bán hoặc trao đổi chúng. Mỗi sinh vật trong quân đoàn có lịch sử độc đáo riêng của nó, quá khứ của chính nó và tất cả truyền thuyết của nó được lưu trữ trong blockchain .

Với sự ra đời của Augmentors, một chiều hướng chơi game mới đã đến. Đó là nơi thực và ảo va chạm khi bạn triệu hồi sinh vật của bạn vào thế giới thực để thực hiện đấu thầu.

 

Chi tiết DTB ICO của Augmentors

Augmentors đã quyên góp được 1 triệu USD (895 BTC) trong lần bán Token DTB trong 30 ngày, kết thúc vào tháng 2 năm 2017. Trong lịch sử các lần bán hàng, đây là lần bán Token thành công nhất từng được thực hiện bởi một dự án trò chơi điện tử di động và đó cũng là lần bán token đầu tiên được thực hiện ở Nam Phi.

Mục đích chính của Token báo này, DTBT, là điều chỉnh mối quan tâm của doanh nghiệp Augmentors, người ủng hộ, người chơi và tất cả người tham gia trong mạng. Hệ thống sử dụng Databits làm tiền tệ trong trò chơi, Databit Tetheres (DTBT),  DTBT bị khóa với DTB ở một tỷ lệ cố định và DTBT sẽ được sử dụng trong nền kinh tế ảo nội bộ. Trong nền kinh tế này người chơi sẽ bị yêu cầu cần phải có DTBT để sử dụng các tính năng khác nhau của trò chơi. Điều này có nghĩa là doanh nghiệp Augmentors được khuyến khích cao để ổn định và tăng giá trị của mạng và DTB sẽ không chỉ có thể giao dịch được với chính nó mà còn có thể giao dịch được với các loại tiền mã hóa khác.

 

Dự án bắt đầu với 100 triệu Token đã được tạo và có sẵn trên thị trường. Cấu trúc bán token đã đưa ra mục tiêu là 70 triệu Token cho mục tiêu bán cần đạt được.Công ty đã đồng ý giảm cổ phần từ 30 triệu đô la xuống còn 30% tổng nguồn cung theo yêu cầu. Trong nền kinh tế DTB ban đầu, giá được liên kết với lợi nhuận chứ không phải mạng của người chơi, người ủng hộ hay những người tham gia khác.

Ai đứng sau Databits

Đội ngũ sáng tạo và phát triển đằng sau Databits bao gồm các chuyên gia có kiến thức chuyên sâu và nhiều năm kinh nghiệm trên các lĩnh vực công nghệ game, crypto, blockchain, phát triển phần mềm, kinh tế, tài chính, marketing,…

 

Databits Team

Mua và bán đồng tiền mã hóa DTB như thế nào?

#

Source

Pair

Volume (24h)

Price

Volume (%)

Updated

1

Bittrex

DTB/BTC

$16.865

$0,444688

100,00%

Recently

2

Tux Exchange

DTB/BTC

$0

$0,546995

0,00%

Recently

Các sàn giao dịch hỗ trợ niêm yết đồng tiền mã hóa DTB

Hiện tại đã có 2 sàn giao dịch niêm yết đồng tiền mã hóa DTB với cặp quy đổi chủ yếu là DTB/BTC. Người giao dịch có thể giao dịch đồng tiền mã hóa này qua 2 sàn giao dịch sau:

www.bittrex.com

www.tuxexchange.com

Tỉ giá hiện tại của đồng tiền mã hóa DTB là bao nhiêu?

Hiện tại đang 22.747.809 DTB lưu thông và khai thác với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là  $16.865 USD tương đương với 2,19 BTC ~ 1.929 XCP. DTB đang được giao dịch với giá $0,444688 USD ( giảm 4,95 % ). Thời điểm hiện tại đồng tiền mã hóa DTB có mức vốn hóa thị trường là $10.115.677 USD tương đương với 1.315 BTC ~ 1.157.022 XCP .

Biểu đồ thể hiện mức vốn hóa thị trường của DTB

Kết luận

Augmentors là game AR đầu tiên dựa trên Bitcoin blockchain. Alpha của trò chơi được bán cho công chúng. Bạn có thể bắt đầu cuộc hành trình thần bí của bạn thành một thế giới siêu thực đầy những sinh vật kỳ lạ bằng cách tham gia Alpha độc quyền. Ngoài ra, đồng tiền mã hóa DTB cũng là một trải nghiệm thú vị bạn cần biết nhất là khi tham gia nền tảng Augmentors này.

https://bitcoinexchangeguide.com/augmentors-game-ico-dtb-token/

Bạn đang đọc bài: Databits là gì? Augmentors là gì? Đồng tiền mã hóa DTB có điều gì nổi bật? Tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa?


Mike Novogratz, Jim Breyer và Tim Draper là một số trong số nhiều nhà đầu tư tỷ phú trong thị trường tài chính truyền thống, những người vẫn lạc quan trước xu hướng dài hạn của tiền mã hóa.


Làm thế nào mà những nhà đầu tư này vẫn có thể duy trì lập trường tích cực của họ về sự tăng trưởng trong lĩnh vực tiền mã hóa sau một sự sụt giảm 85% giá trị trên toàn bộ thị trường?

 

Tất cả đều đi theo chu kỳ

Phần lớn, các nhà đầu tư cá nhân lớn có thể không gặp với đề gì với các khoản lỗ nghiêm trọng về các loại tài sản mới nổi và các tài sản có rủi ro cao như tiền mã hóa bao gồm Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) vì chúng chỉ chiếm một phần nhỏ trong tài sản và danh mục đầu tư của họ.

Cũng giống như trong bất động sản và các thị trường truyền thống khác, các nhà đầu tư giàu có có khả năng nắm giữ tài sản và của cải ngay cả trong trường hợp thị trường bất ngờ sụp đổ hoặc xảy ra thị trường gấu.

Nhưng, các nhà đầu tư bán lẻ bình thường và các nhà giao dịch cá nhân cần tiền mặt nhanh chóng để trang trải các hoạt động và chi phí hàng ngày không có lựa chọn nào khác ngoài việc bán gần hết các tài sản có rủi ro cao mà họ nắm giữ trong danh mục đầu tư của họ.

Giá Bitcoin ngày 9/12

Giá Bitcoin ngày 9/12

Tại các thị trường gấu, các nhà giao dịch bán lẻ thường chịu một khoản lỗ đáng kể vì họ gặp vấn đề khi giá trị thị trường giảm từ 80% đến 90% và buộc phải thanh khoản số tiền họ đang nắm giữ. Ngược lại, các nhà đầu tư tỷ phú và các tổ chức quy mô lớn có đủ sự xa xỉ để nắm giữ và duy trì danh mục đầu tư của họ.

Có lẽ một yếu tố lớn hơn khiến các cá nhân có giá trị ròng cao vẫn tương đối tích cực về sự tăng trưởng dài hạn của thị trường tiền mã hóa chính là những gì bitcoin đã thể hiện trước đây.

Trong suốt chín năm qua, Bitcoin đã trải qua năm chu kỳ phục hồi từ bong bóng trong đó đồng tiền mã hóa chiếm ưu thế giảm trung bình khoảng 85% và phục hồi lên mức cao mới mọi thời đại.

Từ $19.500, Bitcoin đã giảm khoảng 82% giá trị và giảm 85% sẽ ở mức khoảng $2.950.

Ở Phố Wall, hầu hết các nhà đầu tư lớn hiện đang tham gia vào thị trường tiền mã hóa đã trải qua nhiều chu kỳ như mô hình phục hồi từ bong bóng, và đối với một phần lớn các nhà đầu tư đó, các chu kỳ đó là bình thường.

Năm 2018 cũng đã chứng minh cho các nhà đầu tư rằng tiền mã hóa với vai trò như một loại tài sản không phải là mốt vì cả các doanh nghiệp liên quan đến tiền mã hóa và các tổ chức tài chính lớn tiếp tục xây dựng và củng cố cơ sở hạ tầng xung quanh lớp tài sản này, như đã thấy trong những nỗ lực của NYSE, Nasdaq và ICE.

Jim Breyer, một tỷ phú trong đầu tư mạo hiểm, nói thêm rằng các nhà khoa học máy tính giỏi nhất thế giới đang đổ xô vào không gian blockchain và sẽ không phải là một bước đi thông minh để chống lại ngành công nghiệp này:

“Rất nhiều nhà khoa học máy tính giỏi nhất, tiến sĩ, các sinh viên và các hậu tiến sĩ (postdocs) đang phát triển blockchain bởi vì họ có rất nhiều mối quan tâm cơ bản về ý nghĩa của blockchain. Bạn sẽ không muốn chống lại những người giỏi nhất và thông minh nhất thế giới đâu”.

Câu hỏi đặt ra là, khi nào thì thị trường phục hồi?

Tính trung bình, phải mất 67 tuần để Bitcoin phục hồi trong năm lần điều chỉnh chính trước đây và đạt được mức cao mới mọi thời đại. 67 tuần kể từ thời điểm Bitcoin đạt được $19.500 sẽ là quý 2 năm 2019.

Quá khứ không đảm bảo cho hiệu suất của không gian tiền mã hóa trong tương lai, nhưng nó đưa ra một gợi ý về cách thị trường thường hoạt động và tồn tại thông qua các đợt bán tháo khốc liệt.

 

Bạn đang đọc: Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa? tại Tin tức

Theo CCN

Biên dịch: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ