Gửi bài viết tới BigCoin

Datawallet là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa DXT

Đăng bởi: StevenPalley  - 16/05/2018 - 316 lượt xem
Chia sẻ
 

Datawallet nhằm mục đích trở thành nền tảng trao đổi dữ liệu mạnh mẽ nhất trên thế giới. Cùng tìm hiểu cách nền tảng dự định hoàn thành mục tiêu đó ngay hôm nay trong đánh giá dưới đây của chúng tôi.

Nền tảng Datawallet

Nền tảng Datawallet

 

Datawallet là gì?

Datawallet, được tìm thấy trực tuyến tại Datawallet.com, là một nền tảng trao đổi dữ liệu nhằm mục đích để người dùng phụ trách dữ liệu của họ. Với Datawallet, người dùng có thể kiếm tiền từ dữ liệu của họ bằng cách bán quyền truy cập cho một số tổ chức đáng tin cậy nhất định.

Trong khi đó, các nhà phát triển có thể truy cập vào một hệ sinh thái dữ liệu lớn để xây dựng các ứng dụng nâng cao đồng thời tận hưởng những hiểu biết độc đáo về hoạt động của khách hàng.

Mục tiêu cuối cùng của Datawallet là tạo ra một thị trường dựa trên blockchain, nơi người dùng có thể bán dữ liệu của họ cho các công ty đáng tin cậy. Các công ty sau đó có thể sử dụng dữ liệu đó để tạo ra các ứng dụng AI.

Datawallet tìm cách giải quyết những vấn đề gì?

Datawallet nhằm mục đích cung cấp một giải pháp khả thi hơn cho ngành "môi giới dữ liệu" ngày nay. Ngày nay, các công ty được gọi là nhà môi giới dữ liệu thu thập và bán dữ liệu, sau đó bán cho các tổ chức mà không có sự đồng ý rõ ràng của người dùng.

Hàng năm, các nhà môi giới dữ liệu có thể kiếm được hàng trăm triệu đô la - mặc dù họ cung cấp cho các doanh nghiệp các dữ liệu chất lượng thấp.

Dữ liệu chất lượng thấp đó có thể gây nguy hiểm cho các doanh nghiệp. Ví dụ, các doanh nghiệp có thể đưa ra các quyết định quan trọng dựa trên dữ liệu không đáng tin cậy.

Trong khi đó, dữ liệu người dùng cá nhân bị phân mảnh trên các nền tảng khác nhau. Một người dùng có thể tạo dữ liệu, nhưng dữ liệu đó có thể bị phân mảnh trên các nền tảng khác nhau.

Không có nhà môi giới dữ liệu định danh được chuẩn hóa nào có thể sử dụng để liên kết dữ liệu từ hai nguồn riêng biệt với một cấu hình người dùng cụ thể. Kết quả cuối cùng là các nhà môi giới dữ liệu sử dụng các mô hình xác suất để ước tính khả năng các datapoint thuộc về một người dùng cụ thể. Đó là một khoa học không hoàn hảo và nó dẫn đến dữ liệu chất lượng kém.

Nhìn chung, bản cáo bạch của Datawallet giải thích rằng dữ liệu là nguồn tài nguyên lớn thứ tư trên hành tinh. Khoảng 260 tỷ đô la được chi cho dữ liệu mỗi năm. Đến năm 2022, dữ liệu được dự kiến sẽ là nguồn tài nguyên quý giá nhất thế giới.

Với ý nghĩ đó, Datawallet đặt mục tiêu tạo ra một thị trường tốt hơn cho dữ liệu - bao gồm cả những người tạo dữ liệu và những người cần dữ liệu

Datawallet hoạt động như thế nào?

Datawallet được thành lập trên niềm tin rằng dữ liệu phải được sở hữu và kiểm soát bởi những người tạo ra nó - người dùng.

Datawallet là một nền tảng trao đổi dữ liệu phi tập trung cho phép người dùng internet chia sẻ dữ liệu mà họ tạo ra với các công ty do họ lựa chọn. Nền tảng trao đổi sẽ cung cấp cho người dùng toàn quyền kiểm soát dữ liệu của họ, cũng như tính minh bạch đầy đủ về cách các công ty sử dụng dữ liệu đó. Quan trọng nhất, nó mang lại cho người dùng khả năng kiếm lợi nhuận bằng cách bán dữ liệu của họ.

Trong khi đó, các công ty có thể sử dụng Datawallet để thúc đẩy nền kinh tế trực tuyến theo định hướng AI. Các công ty có thể truy cập dữ liệu đa nền tảng, người dùng cụ thể, lịch sử và thời gian thực. Trước đây, dữ liệu này không thể truy cập được hoặc phân tán trên nhiều nền tảng. Bằng cách cho phép người dùng liên kết dữ liệu trực tiếp với các ứng dụng của họ, các công ty có thể đào tạo các thuật toán của họ để giải phóng tiềm năng to lớn.

Nền tảng này dựa vào công nghệ blockchain để tạo ra một thị trường phân cấp, minh bạch. Blockchain cũng được sử dụng để cung cấp hai trụ cột chính của sàn giao dịch Datawallet, bao gồm mã hóa ở khắp mọi nơi (EE) và các hợp đồng dữ liệu được mã hóa thông minh (SEDC).

Hệ sinh thái cũng xoay quanh việc sử dụng Tokens Data Exchange hoặc DXT. Những token này đóng vai trò là phương tiện trao đổi chính trong nền kinh tế khép kín của Datawallet. Người dùng có thể kiếm được token bằng cách chia sẻ dữ liệu của họ với các công ty được chọn hoặc họ có thể sử dụng token để thanh toán cho các dịch vụ do AI trong Cửa hàng ứng dụng Datawallet.

Một phần quan trọng khác của hệ sinh thái Datawallet là API Datawallet và nền tảng trao đổi ứng dụng. API được mô tả là "trung tâm đầu tiên cho các nhà phát triển xây dựng các ứng dụng định hướng AI tập trung vào dữ liệu cá nhân."

API có mục tiêu trở thành trung tâm của hệ sinh thái mới nổi của các ứng dụng tinh vi được định hướng bởi dữ liệu cá nhân - “Tương tự như những gì App Store đã làm cho các nhà phát triển ứng dụng, và Ethereum đã làm gì cho các kĩ thuật viên blockchain, Datawallet sẽ cung cấp tiêu điểm cho mọi người xây dựng các ứng dụng AI cá nhân."

Token Sale Datawallet

 

Phân phối token DXT

Chương trình bán token Datawallet (DXT) sẽ kéo dài trong 30 ngày. Ngày cụ thể để bán token vẫn chưa được công bố.

Max cap được đặt ở mức 30 triệu đô la Mỹ. Ngoài ra còn có một soft cap ẩn.

Sẽ có tổng số 750.000 token DXT sẽ được tạo ra, với số lượng tối đa 250,000,000 token DXT được bán. Giá sẽ được đặt ở mức 0,18 USD / DXT. Bạn có thể thanh toán bằng BTC, BCH hoặc ETH.

Những người đứng sau Datawallet là ai?

Team Datawallet

 

Các nhà đầu tư chính của Datawallet

Datawallet được dẫn dắt bởi CEO Serafin Lion Engel và CTO Daniel Hawthorne. Dự án được phát triển bởi Pnyks Inc., một công ty có trụ sở tại San Mateo, California và Large-Scale Systems Group, một công ty có trụ sở tại Tallinn, Estonia.

Các nhà đầu tư chủ chốt của công ty cho đến nay gồm có những tên tuổi lớn như Tim Draper và Marc Benioff.

Tỷ giá hiện tại của Datawallet là bao nhiêu?

Giá Datawallet hôm nay tăng 22,95%, cụ thể 1 DXT có giá $0,074274 USD với vốn hóa thị trường $28.983.170 USD. Trong 24h qua, khối lượng giao dịch DXT là $1.316.930 USD. Hiện đã có 390.222.225 DXT được khai thác, trong tổng số tổng số 1.000.000.000 DXT được cung cấp.

 

Biểu đồ giá DTX

Kết luận

Datawallet là một thị trường dựa trên blockchain nơi người dùng có thể chia sẻ dữ liệu của họ với các công ty đáng tin cậy, sau đó kiếm token bằng cách bán dữ liệu đó. Người dùng có thể xem cách dữ liệu của họ được sử dụng một cách mình bạch. Trong khi đó, các công ty có thể trả tiền để truy cập dữ liệu người dùng cụ thể, chính xác để thúc đẩy sự phát triển của các hệ thống AI.

Datawallet ICO sẽ được tung ra trong tương lai gần, mặc dù một ngày cụ thể vẫn chưa được công bố.

Để tìm hiểu thêm về Datawallet hoặc để cập nhật ICO, hãy truy cập nền tảng trực tuyến ngay hôm nay tại Datawallet.com

Bạn đang xem bài viết: Datawallet là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa DXT tại Hỏi đáp

Biên soạn và sản xuất nội dung: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa?


Mike Novogratz, Jim Breyer và Tim Draper là một số trong số nhiều nhà đầu tư tỷ phú trong thị trường tài chính truyền thống, những người vẫn lạc quan trước xu hướng dài hạn của tiền mã hóa.


Làm thế nào mà những nhà đầu tư này vẫn có thể duy trì lập trường tích cực của họ về sự tăng trưởng trong lĩnh vực tiền mã hóa sau một sự sụt giảm 85% giá trị trên toàn bộ thị trường?

 

Tất cả đều đi theo chu kỳ

Phần lớn, các nhà đầu tư cá nhân lớn có thể không gặp với đề gì với các khoản lỗ nghiêm trọng về các loại tài sản mới nổi và các tài sản có rủi ro cao như tiền mã hóa bao gồm Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) vì chúng chỉ chiếm một phần nhỏ trong tài sản và danh mục đầu tư của họ.

Cũng giống như trong bất động sản và các thị trường truyền thống khác, các nhà đầu tư giàu có có khả năng nắm giữ tài sản và của cải ngay cả trong trường hợp thị trường bất ngờ sụp đổ hoặc xảy ra thị trường gấu.

Nhưng, các nhà đầu tư bán lẻ bình thường và các nhà giao dịch cá nhân cần tiền mặt nhanh chóng để trang trải các hoạt động và chi phí hàng ngày không có lựa chọn nào khác ngoài việc bán gần hết các tài sản có rủi ro cao mà họ nắm giữ trong danh mục đầu tư của họ.

Giá Bitcoin ngày 9/12

Giá Bitcoin ngày 9/12

Tại các thị trường gấu, các nhà giao dịch bán lẻ thường chịu một khoản lỗ đáng kể vì họ gặp vấn đề khi giá trị thị trường giảm từ 80% đến 90% và buộc phải thanh khoản số tiền họ đang nắm giữ. Ngược lại, các nhà đầu tư tỷ phú và các tổ chức quy mô lớn có đủ sự xa xỉ để nắm giữ và duy trì danh mục đầu tư của họ.

Có lẽ một yếu tố lớn hơn khiến các cá nhân có giá trị ròng cao vẫn tương đối tích cực về sự tăng trưởng dài hạn của thị trường tiền mã hóa chính là những gì bitcoin đã thể hiện trước đây.

Trong suốt chín năm qua, Bitcoin đã trải qua năm chu kỳ phục hồi từ bong bóng trong đó đồng tiền mã hóa chiếm ưu thế giảm trung bình khoảng 85% và phục hồi lên mức cao mới mọi thời đại.

Từ $19.500, Bitcoin đã giảm khoảng 82% giá trị và giảm 85% sẽ ở mức khoảng $2.950.

Ở Phố Wall, hầu hết các nhà đầu tư lớn hiện đang tham gia vào thị trường tiền mã hóa đã trải qua nhiều chu kỳ như mô hình phục hồi từ bong bóng, và đối với một phần lớn các nhà đầu tư đó, các chu kỳ đó là bình thường.

Năm 2018 cũng đã chứng minh cho các nhà đầu tư rằng tiền mã hóa với vai trò như một loại tài sản không phải là mốt vì cả các doanh nghiệp liên quan đến tiền mã hóa và các tổ chức tài chính lớn tiếp tục xây dựng và củng cố cơ sở hạ tầng xung quanh lớp tài sản này, như đã thấy trong những nỗ lực của NYSE, Nasdaq và ICE.

Jim Breyer, một tỷ phú trong đầu tư mạo hiểm, nói thêm rằng các nhà khoa học máy tính giỏi nhất thế giới đang đổ xô vào không gian blockchain và sẽ không phải là một bước đi thông minh để chống lại ngành công nghiệp này:

“Rất nhiều nhà khoa học máy tính giỏi nhất, tiến sĩ, các sinh viên và các hậu tiến sĩ (postdocs) đang phát triển blockchain bởi vì họ có rất nhiều mối quan tâm cơ bản về ý nghĩa của blockchain. Bạn sẽ không muốn chống lại những người giỏi nhất và thông minh nhất thế giới đâu”.

Câu hỏi đặt ra là, khi nào thì thị trường phục hồi?

Tính trung bình, phải mất 67 tuần để Bitcoin phục hồi trong năm lần điều chỉnh chính trước đây và đạt được mức cao mới mọi thời đại. 67 tuần kể từ thời điểm Bitcoin đạt được $19.500 sẽ là quý 2 năm 2019.

Quá khứ không đảm bảo cho hiệu suất của không gian tiền mã hóa trong tương lai, nhưng nó đưa ra một gợi ý về cách thị trường thường hoạt động và tồn tại thông qua các đợt bán tháo khốc liệt.

 

Bạn đang đọc: Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa? tại Tin tức

Theo CCN

Biên dịch: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ