Gửi bài viết tới BigCoin

DATx là gì? Có nên đầu tư vào đồng coin này hay không?

Đăng bởi: StevenPalley  - 30/04/2018 - 417 lượt xem
Chia sẻ
 

Trong những năm qua, lĩnh vực quảng cáo toàn cầu đã được chuyển đổi liên tục để đáp ứng sự cần thiết của nhu cầu ngày càng tăng. Kết quả là, ngành công nghiệp đã phải đối mặt với một số đổi mới, một số trong đó đã bị thất bại hoàn toàn. Vì vậy, đưa ra một cơ cấu hoạt động phi tập trung là rất quan trọng để phù hợp với sự tăng trưởng nhanh chóng của ngành công nghiệp. DATx xuất hiện như là một câu trả lời cho các vấn đề như vậy.

 Nền tảng DATx

Nền tảng DATx

DATx là gì?

DATx là một nền tảng blockchain phi tập trung có trọng tâm chính là cung cấp một lĩnh vực quảng cáo toàn cầu, một hệ thống quảng cáo thống nhất sử dụng trí thông minh nhân tạo. Nền tảng này là sự hợp tác giữa Cosima Foundation có trụ sở tại Singapore nổi tiếng với các nhà cung cấp nền tảng blockchain và quảng cáo hàng đầu như QTUM và AVAZU.

Bằng cách đưa ra các tiêu chuẩn hoạt động vững chắc, nền tảng được thiết lập để giúp các bên liên quan trong lĩnh vực quảng cáo hiện không đồng đều có được quyền truy cập vào các ưu thế cạnh tranh song song.

Tôi phải làm gì để được hưởng lợi từ DATx?

Thông qua việc sử dụng nền tảng hỗ trợ hợp đồng thông minh, DATx hứa hẹn sẽ cung cấp cho người dùng sự bảo mật và quyền riêng tư rất cần thiết trong tất cả các giao dịch của họ. Bằng cách này, không có bên nào khác có thể truy cập vào chi tiết giao dịch của bạn mà không có sự đồng ý của bạn, do đó bảo vệ bạn khỏi những kẻ lừa đảo và trộm cắp độc hại. Vì vậy, người dùng có thể triển khai các doanh nghiệp riêng của họ trên thị trường quảng cáo một cách tự tin.

Ngoài ra, khi sử dụng nền tảng này, tính năng chọn tham gia và vòng khép kín giúp bạn quyết định quảng cáo nào bạn nhận được trên thiết bị của mình và quảng cáo nào bạn không thích. Thông qua cách này, thông điệp quảng cáo dễ được tiếp cận đúng đối tượng hơn do đó có phản hồi tốt hơn.

Khi đối tượng mục tiêu của bạn nhận được quảng cáo phù hợp với nhu cầu của họ, có các cơ hội phản hồi tích cực cao hơn, làm tăng tỷ lệ thành công của bạn. Tính năng vòng khép kín giúp đảm bảo rằng thông tin bạn có với thị trường mục tiêu của bạn vẫn nằm trong vòng tròn mà không có cơ hội bị rò rỉ. Bằng cách đó, đối thủ cạnh tranh của bạn sẽ không thể thu thập được nhiều thông tin về các hoạt động của bạn.

Hơn nữa, nền tảng hứa hẹn sẽ kết hợp việc sử dụng các ưu đãi của người dùng bằng cách sử dụng token DATx, như một cách để cải thiện mức độ trung thành giữa người dùng, nhà xuất bản và nền tảng quảng cáo. Qua đó, các mối quan hệ mạnh mẽ sẽ nảy nở, từ đó loại bỏ những nhận thức tiêu cực giữa ba bên liên quan chính này trong lĩnh vực quảng cáo. Ý tưởng chính đằng sau bao gồm các dữ liệu đầu vào của các thuật toán học máy.

Trên nền tảng quảng cáo, các nhà quảng cáo có thể tham gia vào quá trình ra quyết định như đưa ra quan điểm về chiến lược quảng cáo cải tiến và kiểm tra mức hiệu suất trên tất cả các lần phân phối.

Mặt khác, các nhà xuất bản có thể tiếp cận vào các danh tính quảng cáo và theo dõi hiệu suất tổng thể của họ. Tất cả điều này có thể đạt được thông qua việc sử dụng hệ thống blockchain phân cấp để ghi lại tất cả các báo cáo phân tích phân phối.

Qua đây, nền tảng thoản mãn các khía cạnh của tính minh bạch được ưu tiên xứng đáng, do đó tạo ra các cơ hội sáng tạo bình đẳng cho các quảng cáo và nền tảng quảng cáo để mang lại kết quả tốt hơn.

Tại sao tôi nên tham gia vào DATx?

Các nhà phát triển nền tảng DATx yêu cầu cung cấp thông tin về hành vi người dùng để cung cấp các tài nguyên quảng cáo chi tiết mà họ cần để đưa ra các thông điệp tùy chỉnh phù hợp với thị trường hiện tại. Nếu điều này là đúng, thì bạn với tư cách là đại lý quảng cáo có thể đưa ra các quảng cáo được tạo riêng phù hợp với ý tưởng tốt hơn cho các nền tảng quảng cáo khác nhau, do đó tối ưu hóa hiệu suất quảng cáo.

Hơn nữa, khi được tuyên bố là hợp lệ, các nhà đầu tư nhất định được hưởng lợi từ mức lợi tức đầu tư cao (ROI) và hiệu quả thị trường, với việc sử dụng các tính năng thân thiện được đề cập ở trên. Với một bầu không khí quảng cáo không gian lận, toàn bộ hệ sinh thái quảng cáo đã sẵn sàng cho một sự thay đổi triệt để.

Bằng cách tham gia nền tảng DATx, người dùng có quyền truy cập vào cộng đồng những cá nhân có cùng chí hướng. Bạn có thể chia sẻ ý tưởng và cải thiện các lĩnh vực yếu kém của bạn. Ai biết? Bạn cũng có thể đáp ứng các mối quan hệ đối tác lâu dài mà bạn không thể nghĩ ra bên ngoài hệ sinh thái.

Tại sao tôi không nên tham gia vào Datx?

Cho đến nay, nền tảng DATx, vẫn đang trong giai đoạn presale của mình hứa hẹn rất nhiều lợi ích cho các bên liên quan quảng cáo. Tuy nhiên, cũng giống như các nền tảng tương tự khác, chúng tôi không thể chắc chắn về mức độ rõ ràng của các xác nhận quyền sở hữu này cho đến khi chúng được thông qua. Nhưng sau đó nếu danh sách các lợi ích thu hút sự chú ý của bạn, thì không có gì để ngăn bạn đầu tư vào công ty. Tóm lại, nền tảng hiện đang nhận được sự hỗ trợ lớn từ các nhà đầu tư nổi tiếng khác nhau.

Tuy nhiên, nếu bạn đến từ Hoa Kỳ, Trung Quốc và bất kỳ quốc gia nào khác có hạn chế chính sách bán token quảng cáo thì đây không phải là nền tảng cho bạn.

Những người đứng sau DATx là ai?

Sự phát triển của DATx được khởi xướng bởi mối quan hệ hợp tác giữa Cosina Foundtion với nền tảng QTUM và Avazu. Team cốt lõi bao gồm một nhóm phát triển gồm hơn 80 kỹ sư, các nhà quản lý sản phẩm, các kiến trúc sư và chuyên gia UEX. Các thành viên khác trong nhóm bao gồm:

Team cốt lõi 

Team cốt lõi

Team cố vấn 

Team cố vấn

 

Tỷ giá hiện tại của DATx là bao nhiêu?

Theo bigcoinvietnam Hiện tại giá DATX đang tăng 31,22% nhưng khối lượng giao dịch lại không nhiều chỉ có 12,517USD trong 24h qua. Đồng coin này hiện đang đứng ở vị trí 234 với giá 1 DATX là $0,038239 USD và có vốn hóa thị trường là $49.437.994 USD. Sẽ có tổng số 10.000.000.000 DATX được phát hành và mới có 1.292.868.388 DATX được lưu hành. 

Biểu đồ giá DATx

Biểu đồ giá DATx

Kết luận

DATx là một nền tảng của tổ chức Cosima Singapore phối hợp với nền tảng quảng cáo nổi tiếng AVAZU và nhà cung cấp blockchain QTUM. Nền tảng này là sự phát triển của một đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư và nhà quản lý sản phẩm chuyên dụng với nhiều năm kinh nghiệm trong thị trường quảng cáo.

Thông qua việc sử dụng nền tảng DATx, các nhà phát triển hứa sẽ cung cấp cho các thành viên một hệ sinh thái an toàn cho các tài nguyên quảng cáo và phân tích dữ liệu người dùng để tối ưu hóa quảng cáo.

Bạn đang đọc bài: DATx là gì? Có nên đầu tư vào đồng coin này hay không? tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Đọc nhiều

NHẬN FREE VÉ THAM GIA SỰ KIỆN BLOCKCONFEX HỒ CHÍ MINH

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain