Gửi bài viết tới BigCoin

DATx là gì? Có nên đầu tư vào đồng coin này hay không?

Đăng bởi: StevenPalley  - 30/04/2018 - 335 lượt xem
Chia sẻ
 

Trong những năm qua, lĩnh vực quảng cáo toàn cầu đã được chuyển đổi liên tục để đáp ứng sự cần thiết của nhu cầu ngày càng tăng. Kết quả là, ngành công nghiệp đã phải đối mặt với một số đổi mới, một số trong đó đã bị thất bại hoàn toàn. Vì vậy, đưa ra một cơ cấu hoạt động phi tập trung là rất quan trọng để phù hợp với sự tăng trưởng nhanh chóng của ngành công nghiệp. DATx xuất hiện như là một câu trả lời cho các vấn đề như vậy.

 Nền tảng DATx

Nền tảng DATx

DATx là gì?

DATx là một nền tảng blockchain phi tập trung có trọng tâm chính là cung cấp một lĩnh vực quảng cáo toàn cầu, một hệ thống quảng cáo thống nhất sử dụng trí thông minh nhân tạo. Nền tảng này là sự hợp tác giữa Cosima Foundation có trụ sở tại Singapore nổi tiếng với các nhà cung cấp nền tảng blockchain và quảng cáo hàng đầu như QTUM và AVAZU.

Bằng cách đưa ra các tiêu chuẩn hoạt động vững chắc, nền tảng được thiết lập để giúp các bên liên quan trong lĩnh vực quảng cáo hiện không đồng đều có được quyền truy cập vào các ưu thế cạnh tranh song song.

Tôi phải làm gì để được hưởng lợi từ DATx?

Thông qua việc sử dụng nền tảng hỗ trợ hợp đồng thông minh, DATx hứa hẹn sẽ cung cấp cho người dùng sự bảo mật và quyền riêng tư rất cần thiết trong tất cả các giao dịch của họ. Bằng cách này, không có bên nào khác có thể truy cập vào chi tiết giao dịch của bạn mà không có sự đồng ý của bạn, do đó bảo vệ bạn khỏi những kẻ lừa đảo và trộm cắp độc hại. Vì vậy, người dùng có thể triển khai các doanh nghiệp riêng của họ trên thị trường quảng cáo một cách tự tin.

Ngoài ra, khi sử dụng nền tảng này, tính năng chọn tham gia và vòng khép kín giúp bạn quyết định quảng cáo nào bạn nhận được trên thiết bị của mình và quảng cáo nào bạn không thích. Thông qua cách này, thông điệp quảng cáo dễ được tiếp cận đúng đối tượng hơn do đó có phản hồi tốt hơn.

Khi đối tượng mục tiêu của bạn nhận được quảng cáo phù hợp với nhu cầu của họ, có các cơ hội phản hồi tích cực cao hơn, làm tăng tỷ lệ thành công của bạn. Tính năng vòng khép kín giúp đảm bảo rằng thông tin bạn có với thị trường mục tiêu của bạn vẫn nằm trong vòng tròn mà không có cơ hội bị rò rỉ. Bằng cách đó, đối thủ cạnh tranh của bạn sẽ không thể thu thập được nhiều thông tin về các hoạt động của bạn.

Hơn nữa, nền tảng hứa hẹn sẽ kết hợp việc sử dụng các ưu đãi của người dùng bằng cách sử dụng token DATx, như một cách để cải thiện mức độ trung thành giữa người dùng, nhà xuất bản và nền tảng quảng cáo. Qua đó, các mối quan hệ mạnh mẽ sẽ nảy nở, từ đó loại bỏ những nhận thức tiêu cực giữa ba bên liên quan chính này trong lĩnh vực quảng cáo. Ý tưởng chính đằng sau bao gồm các dữ liệu đầu vào của các thuật toán học máy.

Trên nền tảng quảng cáo, các nhà quảng cáo có thể tham gia vào quá trình ra quyết định như đưa ra quan điểm về chiến lược quảng cáo cải tiến và kiểm tra mức hiệu suất trên tất cả các lần phân phối.

Mặt khác, các nhà xuất bản có thể tiếp cận vào các danh tính quảng cáo và theo dõi hiệu suất tổng thể của họ. Tất cả điều này có thể đạt được thông qua việc sử dụng hệ thống blockchain phân cấp để ghi lại tất cả các báo cáo phân tích phân phối.

Qua đây, nền tảng thoản mãn các khía cạnh của tính minh bạch được ưu tiên xứng đáng, do đó tạo ra các cơ hội sáng tạo bình đẳng cho các quảng cáo và nền tảng quảng cáo để mang lại kết quả tốt hơn.

Tại sao tôi nên tham gia vào DATx?

Các nhà phát triển nền tảng DATx yêu cầu cung cấp thông tin về hành vi người dùng để cung cấp các tài nguyên quảng cáo chi tiết mà họ cần để đưa ra các thông điệp tùy chỉnh phù hợp với thị trường hiện tại. Nếu điều này là đúng, thì bạn với tư cách là đại lý quảng cáo có thể đưa ra các quảng cáo được tạo riêng phù hợp với ý tưởng tốt hơn cho các nền tảng quảng cáo khác nhau, do đó tối ưu hóa hiệu suất quảng cáo.

Hơn nữa, khi được tuyên bố là hợp lệ, các nhà đầu tư nhất định được hưởng lợi từ mức lợi tức đầu tư cao (ROI) và hiệu quả thị trường, với việc sử dụng các tính năng thân thiện được đề cập ở trên. Với một bầu không khí quảng cáo không gian lận, toàn bộ hệ sinh thái quảng cáo đã sẵn sàng cho một sự thay đổi triệt để.

Bằng cách tham gia nền tảng DATx, người dùng có quyền truy cập vào cộng đồng những cá nhân có cùng chí hướng. Bạn có thể chia sẻ ý tưởng và cải thiện các lĩnh vực yếu kém của bạn. Ai biết? Bạn cũng có thể đáp ứng các mối quan hệ đối tác lâu dài mà bạn không thể nghĩ ra bên ngoài hệ sinh thái.

Tại sao tôi không nên tham gia vào Datx?

Cho đến nay, nền tảng DATx, vẫn đang trong giai đoạn presale của mình hứa hẹn rất nhiều lợi ích cho các bên liên quan quảng cáo. Tuy nhiên, cũng giống như các nền tảng tương tự khác, chúng tôi không thể chắc chắn về mức độ rõ ràng của các xác nhận quyền sở hữu này cho đến khi chúng được thông qua. Nhưng sau đó nếu danh sách các lợi ích thu hút sự chú ý của bạn, thì không có gì để ngăn bạn đầu tư vào công ty. Tóm lại, nền tảng hiện đang nhận được sự hỗ trợ lớn từ các nhà đầu tư nổi tiếng khác nhau.

Tuy nhiên, nếu bạn đến từ Hoa Kỳ, Trung Quốc và bất kỳ quốc gia nào khác có hạn chế chính sách bán token quảng cáo thì đây không phải là nền tảng cho bạn.

Những người đứng sau DATx là ai?

Sự phát triển của DATx được khởi xướng bởi mối quan hệ hợp tác giữa Cosina Foundtion với nền tảng QTUM và Avazu. Team cốt lõi bao gồm một nhóm phát triển gồm hơn 80 kỹ sư, các nhà quản lý sản phẩm, các kiến trúc sư và chuyên gia UEX. Các thành viên khác trong nhóm bao gồm:

Team cốt lõi 

Team cốt lõi

Team cố vấn 

Team cố vấn

 

Tỷ giá hiện tại của DATx là bao nhiêu?

Theo bigcoinvietnam Hiện tại giá DATX đang tăng 31,22% nhưng khối lượng giao dịch lại không nhiều chỉ có 12,517USD trong 24h qua. Đồng coin này hiện đang đứng ở vị trí 234 với giá 1 DATX là $0,038239 USD và có vốn hóa thị trường là $49.437.994 USD. Sẽ có tổng số 10.000.000.000 DATX được phát hành và mới có 1.292.868.388 DATX được lưu hành. 

Biểu đồ giá DATx

Biểu đồ giá DATx

Kết luận

DATx là một nền tảng của tổ chức Cosima Singapore phối hợp với nền tảng quảng cáo nổi tiếng AVAZU và nhà cung cấp blockchain QTUM. Nền tảng này là sự phát triển của một đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư và nhà quản lý sản phẩm chuyên dụng với nhiều năm kinh nghiệm trong thị trường quảng cáo.

Thông qua việc sử dụng nền tảng DATx, các nhà phát triển hứa sẽ cung cấp cho các thành viên một hệ sinh thái an toàn cho các tài nguyên quảng cáo và phân tích dữ liệu người dùng để tối ưu hóa quảng cáo.

Bạn đang đọc bài: DATx là gì? Có nên đầu tư vào đồng coin này hay không? tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Những điều cần biết về hard fork Ethereum trong tháng 01/2019


Hard fork Constantinople Ethereum sau nhiều lần trì hoãn đã được xác định sẽ diễn ra vào ngày 16.01.2019 tại block thứ 7.080.000. Tuy vậy, có thể bạn chưa biết, trong tháng 01.2019 này, Constantinople không phải là bản fork duy nhất của Ethereum.


Có thể bạn quan tâm:

Ba hard fork Ethereum trong một tháng

Sẽ có ba hard fork của Ethereum diễn ra trong tháng đầu tiên của năm 2019, do đó có một số điều quan trọng bạn nên biết về sự kiện này:

Hard fork Ethereum Classic Vision – 11.01.2019: Tất cả những ai đang hold Ether sẽ nhận được Ethereum Classic Vision (ETCV) theo tỷ lệ 1:3 tương ứng.

Bản fork Ethereum Nowa – 12.01.2019: Các chủ sở hữu ETH sẽ nhận được Ethereum Nowa (ETN) theo tỷ lệ 1:1 tương ứng.

Constantinople Hard Fork – 16.01.2019 (hoặc sớm hơn): Constantinople được lên lịch tại block Ethereum thứ 7.080.000. Đây là hard fork quan trọng nhất, là bước đệm cho quá trình chuyển đổi từ giao thức Proof of Work sang Proof of Stake.

Lưu ý: Ethereum Classic Vision và Ethereum Nowa là bản fork do một bộ phận nhỏ trong cộng đồng Ethereum tiến hành, không liên quan đến dự án Ethereum gốc của Vitalik Buterin. Chỉ có Constantinople mới là hard fork chính do đội ngũ Ethereum thực hiện.


Binance công bố hỗ trợ hard fork Constantinople

Cách đây không lâu, sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất thị trường Binance đã thông báo sẽ hỗ trợ hard fork Constantinople.

Như đã biết, hard fork Constantinople được cho là đạt được đồng thuận chung trong cộng đồng Ethereum. Tuy nhiên, có một xác suất thấp cho rằng các hard fork khác có thể diễn ra khi nhà phát triển và các thành viên cộng đồng Ethereum khác muốn duy trì phiên bản riêng của họ trong quá trình nâng cấp network Ethereum.

Do đó, phía Binance đã ra thông báo chính thức hỗ trợ hard fork Constantinopletoàn phần như sau:


Nguồn: Binance

“Binance xin xác nhận sẽ hỗ trợ cho Hard Fork Ethereum Constantinople sắp tới. Vui lòng giành đủ thời gian để hoàn tất các khoản tiền gửi trước khi Blockchain chạm đến chiều cao block thứ 7.080.000.

Chúng tôi đảm bảo sẽ xử lý ổn thỏa tất cả các vấn đề kỹ thuật liên quan đến sự kiện này cho tất cả những ai đang giữ Ether trong tài khoản Binance.

Hard fork sẽ diễn ra tại block số 7.080.000

Thời gian dự kiến: Từ 14.01.2019 – 18.01.2019

Nếu có bất kỳ hard fork hoặc airdrop nào khác trong giai đoạn diễn ra Constantinople, Binance mời các nhóm dự án tương ứng này liên hệ với chúng tôi tại airdrop@binance.com để thảo luận thêm.”

Những hard fork này có ý nghĩa gì đối với network và giá ETH?

Ethereum hiện phải đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt hơn bao giờ hết từ các Blockchain khác như EOS, Cardano, Zilliqa,…

Dù tất cả các đồng coin khác đã sụt giảm gần 90% giá trị trong năm qua, nhưng điều này không thay đổi thực tế các nhánh fork có xu hướng làm suy yếu sức mạnh chung mà network Blockchain chính thu hút, đặc biệt là khi các nhà phát triển bắt đầu lựa chọn con đường tách biệt để chuyển sang hình thành các chain mới.

Các nhà phát triển bắt đầu lựa chọn con đường tách biệt để chuyển sang hình thành các chain mới, đơn cử như hard fork Bitcoin sinh ra Bitcoin Cash (bây giờ là BCHABC và BCHSV).

Nếu các đối thủ cạnh tranh của Ethereum tiếp tục phát triển ổn định, trong khi Ethereum phân chia thành nhiều nhánh khác nhau, điều này sẽ khiến cộng đồng phân mảnh và không bao giờ có khả năng hoạt động ở cùng một quy mô như EOShay Cardano.

Đối với giá ETH, những dự đoán dài hạn sau hard fork thường không chính xác bởi hầu như chúng ta cũng không có bất kỳ căn cứ nào để phân tích. Tuy nhiên, trong ngắn hạn, chúng ta có thể mong đợi một số biến động đáng kể vì thị trường chắc chắn sẽ sẵn sàng để “nhảy” vào bất kỳ đồng coin mới nào được sinh ra từ hard fork sắp tới.


Nguồn: CoinMarketCap

Đây là tin tốt cho các đồng coin mới xuất hiện sau khi Ethereum hard fork thành công. Mặt khác, phần hard fork Constantinople sẽ giúp Ethereum chuyển sang giao thức POS và là cột mốc quan trọng để cung cấp một số động lực tăng giá trong ngắn hạn.

Cuối cùng, rất khó có thể xác định chính xác chain Ethereum nào sẽ ảnh hưởng đến network hoặc giá trong ngắn hạn hay diễn biến giá dài hạn. Điều quan trọng cần lưu ý là Ethereum hiện đang ở giữa giai đoạn chuyển đổi quan trọng để có thể xác định liệu nó có còn là Blockchain thống trị các Dapp trong những tháng tới hay không.

 

Bạn đang xem: Những điều cần biết về hard fork Ethereum trong tháng 01/2019 tại: Giải đáp

Theo: tiendientu

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

NHẬN FREE EBOOK và REVIEW ICO HOT

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ