Gửi bài viết tới BigCoin

DATx là gì? Có nên đầu tư vào đồng coin này hay không?

Đăng bởi: StevenPalley  - 30/04/2018 - 218 lượt xem
Chia sẻ
 

Trong những năm qua, lĩnh vực quảng cáo toàn cầu đã được chuyển đổi liên tục để đáp ứng sự cần thiết của nhu cầu ngày càng tăng. Kết quả là, ngành công nghiệp đã phải đối mặt với một số đổi mới, một số trong đó đã bị thất bại hoàn toàn. Vì vậy, đưa ra một cơ cấu hoạt động phi tập trung là rất quan trọng để phù hợp với sự tăng trưởng nhanh chóng của ngành công nghiệp. DATx xuất hiện như là một câu trả lời cho các vấn đề như vậy.

 Nền tảng DATx

Nền tảng DATx

DATx là gì?

DATx là một nền tảng blockchain phi tập trung có trọng tâm chính là cung cấp một lĩnh vực quảng cáo toàn cầu, một hệ thống quảng cáo thống nhất sử dụng trí thông minh nhân tạo. Nền tảng này là sự hợp tác giữa Cosima Foundation có trụ sở tại Singapore nổi tiếng với các nhà cung cấp nền tảng blockchain và quảng cáo hàng đầu như QTUM và AVAZU.

Bằng cách đưa ra các tiêu chuẩn hoạt động vững chắc, nền tảng được thiết lập để giúp các bên liên quan trong lĩnh vực quảng cáo hiện không đồng đều có được quyền truy cập vào các ưu thế cạnh tranh song song.

Tôi phải làm gì để được hưởng lợi từ DATx?

Thông qua việc sử dụng nền tảng hỗ trợ hợp đồng thông minh, DATx hứa hẹn sẽ cung cấp cho người dùng sự bảo mật và quyền riêng tư rất cần thiết trong tất cả các giao dịch của họ. Bằng cách này, không có bên nào khác có thể truy cập vào chi tiết giao dịch của bạn mà không có sự đồng ý của bạn, do đó bảo vệ bạn khỏi những kẻ lừa đảo và trộm cắp độc hại. Vì vậy, người dùng có thể triển khai các doanh nghiệp riêng của họ trên thị trường quảng cáo một cách tự tin.

Ngoài ra, khi sử dụng nền tảng này, tính năng chọn tham gia và vòng khép kín giúp bạn quyết định quảng cáo nào bạn nhận được trên thiết bị của mình và quảng cáo nào bạn không thích. Thông qua cách này, thông điệp quảng cáo dễ được tiếp cận đúng đối tượng hơn do đó có phản hồi tốt hơn.

Khi đối tượng mục tiêu của bạn nhận được quảng cáo phù hợp với nhu cầu của họ, có các cơ hội phản hồi tích cực cao hơn, làm tăng tỷ lệ thành công của bạn. Tính năng vòng khép kín giúp đảm bảo rằng thông tin bạn có với thị trường mục tiêu của bạn vẫn nằm trong vòng tròn mà không có cơ hội bị rò rỉ. Bằng cách đó, đối thủ cạnh tranh của bạn sẽ không thể thu thập được nhiều thông tin về các hoạt động của bạn.

Hơn nữa, nền tảng hứa hẹn sẽ kết hợp việc sử dụng các ưu đãi của người dùng bằng cách sử dụng token DATx, như một cách để cải thiện mức độ trung thành giữa người dùng, nhà xuất bản và nền tảng quảng cáo. Qua đó, các mối quan hệ mạnh mẽ sẽ nảy nở, từ đó loại bỏ những nhận thức tiêu cực giữa ba bên liên quan chính này trong lĩnh vực quảng cáo. Ý tưởng chính đằng sau bao gồm các dữ liệu đầu vào của các thuật toán học máy.

Trên nền tảng quảng cáo, các nhà quảng cáo có thể tham gia vào quá trình ra quyết định như đưa ra quan điểm về chiến lược quảng cáo cải tiến và kiểm tra mức hiệu suất trên tất cả các lần phân phối.

Mặt khác, các nhà xuất bản có thể tiếp cận vào các danh tính quảng cáo và theo dõi hiệu suất tổng thể của họ. Tất cả điều này có thể đạt được thông qua việc sử dụng hệ thống blockchain phân cấp để ghi lại tất cả các báo cáo phân tích phân phối.

Qua đây, nền tảng thoản mãn các khía cạnh của tính minh bạch được ưu tiên xứng đáng, do đó tạo ra các cơ hội sáng tạo bình đẳng cho các quảng cáo và nền tảng quảng cáo để mang lại kết quả tốt hơn.

Tại sao tôi nên tham gia vào DATx?

Các nhà phát triển nền tảng DATx yêu cầu cung cấp thông tin về hành vi người dùng để cung cấp các tài nguyên quảng cáo chi tiết mà họ cần để đưa ra các thông điệp tùy chỉnh phù hợp với thị trường hiện tại. Nếu điều này là đúng, thì bạn với tư cách là đại lý quảng cáo có thể đưa ra các quảng cáo được tạo riêng phù hợp với ý tưởng tốt hơn cho các nền tảng quảng cáo khác nhau, do đó tối ưu hóa hiệu suất quảng cáo.

Hơn nữa, khi được tuyên bố là hợp lệ, các nhà đầu tư nhất định được hưởng lợi từ mức lợi tức đầu tư cao (ROI) và hiệu quả thị trường, với việc sử dụng các tính năng thân thiện được đề cập ở trên. Với một bầu không khí quảng cáo không gian lận, toàn bộ hệ sinh thái quảng cáo đã sẵn sàng cho một sự thay đổi triệt để.

Bằng cách tham gia nền tảng DATx, người dùng có quyền truy cập vào cộng đồng những cá nhân có cùng chí hướng. Bạn có thể chia sẻ ý tưởng và cải thiện các lĩnh vực yếu kém của bạn. Ai biết? Bạn cũng có thể đáp ứng các mối quan hệ đối tác lâu dài mà bạn không thể nghĩ ra bên ngoài hệ sinh thái.

Tại sao tôi không nên tham gia vào Datx?

Cho đến nay, nền tảng DATx, vẫn đang trong giai đoạn presale của mình hứa hẹn rất nhiều lợi ích cho các bên liên quan quảng cáo. Tuy nhiên, cũng giống như các nền tảng tương tự khác, chúng tôi không thể chắc chắn về mức độ rõ ràng của các xác nhận quyền sở hữu này cho đến khi chúng được thông qua. Nhưng sau đó nếu danh sách các lợi ích thu hút sự chú ý của bạn, thì không có gì để ngăn bạn đầu tư vào công ty. Tóm lại, nền tảng hiện đang nhận được sự hỗ trợ lớn từ các nhà đầu tư nổi tiếng khác nhau.

Tuy nhiên, nếu bạn đến từ Hoa Kỳ, Trung Quốc và bất kỳ quốc gia nào khác có hạn chế chính sách bán token quảng cáo thì đây không phải là nền tảng cho bạn.

Những người đứng sau DATx là ai?

Sự phát triển của DATx được khởi xướng bởi mối quan hệ hợp tác giữa Cosina Foundtion với nền tảng QTUM và Avazu. Team cốt lõi bao gồm một nhóm phát triển gồm hơn 80 kỹ sư, các nhà quản lý sản phẩm, các kiến trúc sư và chuyên gia UEX. Các thành viên khác trong nhóm bao gồm:

Team cốt lõi 

Team cốt lõi

Team cố vấn 

Team cố vấn

 

Tỷ giá hiện tại của DATx là bao nhiêu?

Theo bigcoinvietnam Hiện tại giá DATX đang tăng 31,22% nhưng khối lượng giao dịch lại không nhiều chỉ có 12,517USD trong 24h qua. Đồng coin này hiện đang đứng ở vị trí 234 với giá 1 DATX là $0,038239 USD và có vốn hóa thị trường là $49.437.994 USD. Sẽ có tổng số 10.000.000.000 DATX được phát hành và mới có 1.292.868.388 DATX được lưu hành. 

Biểu đồ giá DATx

Biểu đồ giá DATx

Kết luận

DATx là một nền tảng của tổ chức Cosima Singapore phối hợp với nền tảng quảng cáo nổi tiếng AVAZU và nhà cung cấp blockchain QTUM. Nền tảng này là sự phát triển của một đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư và nhà quản lý sản phẩm chuyên dụng với nhiều năm kinh nghiệm trong thị trường quảng cáo.

Thông qua việc sử dụng nền tảng DATx, các nhà phát triển hứa sẽ cung cấp cho các thành viên một hệ sinh thái an toàn cho các tài nguyên quảng cáo và phân tích dữ liệu người dùng để tối ưu hóa quảng cáo.

Bạn đang đọc bài: DATx là gì? Có nên đầu tư vào đồng coin này hay không? tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tại sao nên mạnh tay mua NEO dưới $50


Neo được xem là một đồng coin sáng giá mặc dù phải đối mặt với sự quản lý của chính phủ, nhưng các nhà đầu tư đã nhìn thấy tương lai của đồng coin này. Dưới đây là lý do bạn nên mua Neo dưới mức giá $50.


Có thể bạn quan tâm:

null

Biểu đồ giá 1 ngày của Neo

NEO hiện đang trả giá dưới mức  $50. Nhiều người trong cộng đồng tiền mã hóa có thể chưa thấy điều đó nhưng nhiều tác động sẽ xuất hiện khi Trung Quốc quay lưng với các đồng tiền mã hóa 180 độ. Chúng ta đang cận kề với những quy định quản lý đúng đắn mở cửa cho các nhà đầu tư truyền thống, công ty hộ gia đình cũng những các tổ chức tài chính lớn. Trung Quốc không khuyến khích người dân của họ tham gia và giao dịch tiền mã hóa, nhưng nghĩ lại, đó là trách nhiệm của chính phủ. Mặc dù tôi không đồng ý rằng chính phủ các nước nên đưa ra các lệnh cấm tiền mã hóa chỉ vì không có quy định đúng đắn nào để bảo vệ người dân, nhưng tôi hiểu rằng tại sao chính phủ khắp các nước muốn thông báo người dân về rủi ro và sự nguy hiểm của việc mua tiền mã hóa khi không có quy định quản lý nào.

Trong số tất cả các nước trên thế giới, Neo đã chọn Trung Quốc là để triển khai dự án, mặc dù biết rõ là sẽ phải đối mặt với các vấn đề về quản lý. Đây không phải là một sự nhầm lẫn. Thực tế đó là một sự suy xét tốt về kế hoạch. Một quốc gia như Mỹ đã đi trước một bước trong việc đưa ra khuôn khổ pháp lý và đúng đắn về thuế,  giám hộ, hợp pháp hóa, v.v. các nước còn lại trên thế giới sẽ làm theo. Quản lý không phải là vấn đề lớn nhất đối mặt với tiền mã hóa. Hầu hết các nước hiện nay nhận ra rằng nếu họ không ủng hộ một dự án công nghệ blockchain cụ thể nào thì dự án đó sẽ chuyển sang một quốc gia khác mà không cần mở rộng cánh tay để chào đón. Chúng ta có thể thấy trường hợp của Binance. NEO đáng lẽ đã đi theo vết xe đổ của Binance nhưng họ đã không làm thế chỉ vì một lý do.

null

Biểu đồ giá hàng tuần của Neo

Tầm nhìn của NEO không phải là chỉ tạo ra một blockchain và nền tảng hợp đồng thông minh khác như Ethereum (ETH); mục tiêu của họ là biến Neo thành nền tảng hợp đồng thông minh thông minh nhất và lớn nhất trong toàn bộ không gian blockchain. Neo đã sẵn sàng để làm việc với chính phủ và các cơ quan quản lý để blockchain có thể được truy cập và sử dụng nhiều hơn. Khi không gian tiền mã hóa được quản lý, Neo sẽ là dự án duy nhất tồn tại trong một đất nước đông dân nhất thế giới. Họ cũng sẽ có một lợi thế cạnh tranh so với các dự án mới. Hơn nữa, như chúng ta có thể thấy trước đây, Trung Quốc là quốc gia thu được nhiều giá trị nhất từ các dự án của họ. Alibaba phổ biến ở Trung Quốc hơn so với Amazon. Đối với eBay, họ có các đối thủ cạnh tranh mạnh như Taobao và Aliexpress. Vậy, mong muốn Neo nhận được nhiều sự công nhận nhiều hơn ở Trung Quốc so với Ethereum cũng là một điều tự nhiên mà thôi.

Neo (NEO) hiện đang ở thời điểm mà nó có ý nghĩa rất nhiều khi đầu tư từ quan điểm rủi ro / phần thưởng. Đồng coin này đã chạm đáy so với Bitcoin (BTC) và đô la Mỹ (USD). Ngoài ra, đồng tiền mã hóa này phải giải quyết những thách thức về quản lý và luật pháp nghiêm ngặt đã từ rất lâu. Đồng coin này đã có nhiều tiến bộ kể từ đó nhưng không được phản ánh trong giá do quan điểm tiêu cực phổ biến. Mặc dù trở thành một dự án hứa hẹn như thế, nhưng Neo vẫn không nằm trong top 10. Khi mọi sự hỗn loạn hiện nay ổn định, nhiều dự án sẽ nhận được sự chú ý và sự công nhận họ xứng đáng nhận. Neo là một trong số những dự án đó.

 

*Lưu ý: Tất cả những thông tin được đăng trên BigcoinVietnam đều là ý kiểu chủ quan của tác giả, không phải là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

 

Bạn đang đọc: Tại sao nên mạnh tay mua NEO dưới $50 tại Giải đáp

 

Theo cryptodaily

Biên dịch bởi BigcoinVietnam 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

“Cứ mãi ở ao làng, rồi ao sẽ cạn Sao không ra sông ra biển để vẫy vùng? Sao cứ tự trói mình trong nếp nghĩ bùng nhùng? Sao cứ mãi online và thở dài ngao ngán? Sao cứ để tuổi trẻ trôi qua thật chán? … Trên đường băng sân bay mỗi đời người. Có những kẻ đang chạy đà và cất cánh.” trích Trên Đường Băng

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ