Gửi bài viết tới BigCoin

DATx là gì? Có nên đầu tư vào đồng coin này hay không?

Đăng bởi: StevenPalley  - 30/04/2018 - 272 lượt xem
Chia sẻ
 

Trong những năm qua, lĩnh vực quảng cáo toàn cầu đã được chuyển đổi liên tục để đáp ứng sự cần thiết của nhu cầu ngày càng tăng. Kết quả là, ngành công nghiệp đã phải đối mặt với một số đổi mới, một số trong đó đã bị thất bại hoàn toàn. Vì vậy, đưa ra một cơ cấu hoạt động phi tập trung là rất quan trọng để phù hợp với sự tăng trưởng nhanh chóng của ngành công nghiệp. DATx xuất hiện như là một câu trả lời cho các vấn đề như vậy.

 Nền tảng DATx

Nền tảng DATx

DATx là gì?

DATx là một nền tảng blockchain phi tập trung có trọng tâm chính là cung cấp một lĩnh vực quảng cáo toàn cầu, một hệ thống quảng cáo thống nhất sử dụng trí thông minh nhân tạo. Nền tảng này là sự hợp tác giữa Cosima Foundation có trụ sở tại Singapore nổi tiếng với các nhà cung cấp nền tảng blockchain và quảng cáo hàng đầu như QTUM và AVAZU.

Bằng cách đưa ra các tiêu chuẩn hoạt động vững chắc, nền tảng được thiết lập để giúp các bên liên quan trong lĩnh vực quảng cáo hiện không đồng đều có được quyền truy cập vào các ưu thế cạnh tranh song song.

Tôi phải làm gì để được hưởng lợi từ DATx?

Thông qua việc sử dụng nền tảng hỗ trợ hợp đồng thông minh, DATx hứa hẹn sẽ cung cấp cho người dùng sự bảo mật và quyền riêng tư rất cần thiết trong tất cả các giao dịch của họ. Bằng cách này, không có bên nào khác có thể truy cập vào chi tiết giao dịch của bạn mà không có sự đồng ý của bạn, do đó bảo vệ bạn khỏi những kẻ lừa đảo và trộm cắp độc hại. Vì vậy, người dùng có thể triển khai các doanh nghiệp riêng của họ trên thị trường quảng cáo một cách tự tin.

Ngoài ra, khi sử dụng nền tảng này, tính năng chọn tham gia và vòng khép kín giúp bạn quyết định quảng cáo nào bạn nhận được trên thiết bị của mình và quảng cáo nào bạn không thích. Thông qua cách này, thông điệp quảng cáo dễ được tiếp cận đúng đối tượng hơn do đó có phản hồi tốt hơn.

Khi đối tượng mục tiêu của bạn nhận được quảng cáo phù hợp với nhu cầu của họ, có các cơ hội phản hồi tích cực cao hơn, làm tăng tỷ lệ thành công của bạn. Tính năng vòng khép kín giúp đảm bảo rằng thông tin bạn có với thị trường mục tiêu của bạn vẫn nằm trong vòng tròn mà không có cơ hội bị rò rỉ. Bằng cách đó, đối thủ cạnh tranh của bạn sẽ không thể thu thập được nhiều thông tin về các hoạt động của bạn.

Hơn nữa, nền tảng hứa hẹn sẽ kết hợp việc sử dụng các ưu đãi của người dùng bằng cách sử dụng token DATx, như một cách để cải thiện mức độ trung thành giữa người dùng, nhà xuất bản và nền tảng quảng cáo. Qua đó, các mối quan hệ mạnh mẽ sẽ nảy nở, từ đó loại bỏ những nhận thức tiêu cực giữa ba bên liên quan chính này trong lĩnh vực quảng cáo. Ý tưởng chính đằng sau bao gồm các dữ liệu đầu vào của các thuật toán học máy.

Trên nền tảng quảng cáo, các nhà quảng cáo có thể tham gia vào quá trình ra quyết định như đưa ra quan điểm về chiến lược quảng cáo cải tiến và kiểm tra mức hiệu suất trên tất cả các lần phân phối.

Mặt khác, các nhà xuất bản có thể tiếp cận vào các danh tính quảng cáo và theo dõi hiệu suất tổng thể của họ. Tất cả điều này có thể đạt được thông qua việc sử dụng hệ thống blockchain phân cấp để ghi lại tất cả các báo cáo phân tích phân phối.

Qua đây, nền tảng thoản mãn các khía cạnh của tính minh bạch được ưu tiên xứng đáng, do đó tạo ra các cơ hội sáng tạo bình đẳng cho các quảng cáo và nền tảng quảng cáo để mang lại kết quả tốt hơn.

Tại sao tôi nên tham gia vào DATx?

Các nhà phát triển nền tảng DATx yêu cầu cung cấp thông tin về hành vi người dùng để cung cấp các tài nguyên quảng cáo chi tiết mà họ cần để đưa ra các thông điệp tùy chỉnh phù hợp với thị trường hiện tại. Nếu điều này là đúng, thì bạn với tư cách là đại lý quảng cáo có thể đưa ra các quảng cáo được tạo riêng phù hợp với ý tưởng tốt hơn cho các nền tảng quảng cáo khác nhau, do đó tối ưu hóa hiệu suất quảng cáo.

Hơn nữa, khi được tuyên bố là hợp lệ, các nhà đầu tư nhất định được hưởng lợi từ mức lợi tức đầu tư cao (ROI) và hiệu quả thị trường, với việc sử dụng các tính năng thân thiện được đề cập ở trên. Với một bầu không khí quảng cáo không gian lận, toàn bộ hệ sinh thái quảng cáo đã sẵn sàng cho một sự thay đổi triệt để.

Bằng cách tham gia nền tảng DATx, người dùng có quyền truy cập vào cộng đồng những cá nhân có cùng chí hướng. Bạn có thể chia sẻ ý tưởng và cải thiện các lĩnh vực yếu kém của bạn. Ai biết? Bạn cũng có thể đáp ứng các mối quan hệ đối tác lâu dài mà bạn không thể nghĩ ra bên ngoài hệ sinh thái.

Tại sao tôi không nên tham gia vào Datx?

Cho đến nay, nền tảng DATx, vẫn đang trong giai đoạn presale của mình hứa hẹn rất nhiều lợi ích cho các bên liên quan quảng cáo. Tuy nhiên, cũng giống như các nền tảng tương tự khác, chúng tôi không thể chắc chắn về mức độ rõ ràng của các xác nhận quyền sở hữu này cho đến khi chúng được thông qua. Nhưng sau đó nếu danh sách các lợi ích thu hút sự chú ý của bạn, thì không có gì để ngăn bạn đầu tư vào công ty. Tóm lại, nền tảng hiện đang nhận được sự hỗ trợ lớn từ các nhà đầu tư nổi tiếng khác nhau.

Tuy nhiên, nếu bạn đến từ Hoa Kỳ, Trung Quốc và bất kỳ quốc gia nào khác có hạn chế chính sách bán token quảng cáo thì đây không phải là nền tảng cho bạn.

Những người đứng sau DATx là ai?

Sự phát triển của DATx được khởi xướng bởi mối quan hệ hợp tác giữa Cosina Foundtion với nền tảng QTUM và Avazu. Team cốt lõi bao gồm một nhóm phát triển gồm hơn 80 kỹ sư, các nhà quản lý sản phẩm, các kiến trúc sư và chuyên gia UEX. Các thành viên khác trong nhóm bao gồm:

Team cốt lõi 

Team cốt lõi

Team cố vấn 

Team cố vấn

 

Tỷ giá hiện tại của DATx là bao nhiêu?

Theo bigcoinvietnam Hiện tại giá DATX đang tăng 31,22% nhưng khối lượng giao dịch lại không nhiều chỉ có 12,517USD trong 24h qua. Đồng coin này hiện đang đứng ở vị trí 234 với giá 1 DATX là $0,038239 USD và có vốn hóa thị trường là $49.437.994 USD. Sẽ có tổng số 10.000.000.000 DATX được phát hành và mới có 1.292.868.388 DATX được lưu hành. 

Biểu đồ giá DATx

Biểu đồ giá DATx

Kết luận

DATx là một nền tảng của tổ chức Cosima Singapore phối hợp với nền tảng quảng cáo nổi tiếng AVAZU và nhà cung cấp blockchain QTUM. Nền tảng này là sự phát triển của một đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư và nhà quản lý sản phẩm chuyên dụng với nhiều năm kinh nghiệm trong thị trường quảng cáo.

Thông qua việc sử dụng nền tảng DATx, các nhà phát triển hứa sẽ cung cấp cho các thành viên một hệ sinh thái an toàn cho các tài nguyên quảng cáo và phân tích dữ liệu người dùng để tối ưu hóa quảng cáo.

Bạn đang đọc bài: DATx là gì? Có nên đầu tư vào đồng coin này hay không? tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

4 kiểu scam phổ biến nhất định bạn phải biết


Vấn đề này ắt hẳn đều khiến cho chúng ta và công đồng các nhà đầu tư đều cảm thấy hoang mang và lo lắng. Nhưng một điều chúng ta phải chấp nhận đó là scam hay lừa đảo đã trở thành một phần của ngành công nghiệp giao dịch trực tuyến trong thời gian gần đây. Trong bài viết này, chúng tôi đưa ra 4 kiểu scam giao dịch trực tuyến phổ biến nhất định bạn phải biết. Cùng chúng tôi theo dõi.


Có thể bạn quan tâm: 

 

Vậy chính xác thì scam là gì?

Đúng vậy, không có một định nghĩa chính xác về scam hay lừa đảo. Tuy nhiên, trong thuật ngữ chung hơn, cụm từ “lừa đảo giao dịch trực tuyến” đề cập đến một loạt các hành vi phi đạo đức cung cấp thông tin lừa đảo để thu hút một nhà đầu tư đầu tư vào một số liên doanh, thông qua việc quản lý kém tài khoản và thậm chí còn đưa ra lời khuyên giao dịch không đúng.

“Lừa đảo giao dịch trực tuyến” là đề cập đến một loạt các hành vi phi đạo đức cung cấp thông tin lừa đảo“Lừa đảo giao dịch trực tuyến” là đề cập đến một loạt các hành vi phi đạo đức cung cấp thông tin lừa đảo

 

Nó là điều đáng để lưu ý mặc dù vẫn còn rất nhiều cá nhân trung thực trong ngành công nghiệp (tùy chọn nhị phân, ngoại hối và ngành công nghiệp kinh doanh tiền mã hóa). Tính toàn vẹn của một số nhà môi giới là vấn đề đáng lưu ý. Họ cung cấp giao dịch minh bạch cùng với sự hỗ trợ tuyệt vời và đáng tin cậy cho các nhà đầu tư, bất kể khối lượng giao dịch hoặc quy mô tài khoản của họ.

Là một nhà giao dịch, những gì bạn cần làm là kiểm tra lý lịch của các nhà môi giới khác nhau trước khi bạn đưa tiền cho họ. Đọc càng nhiều thông tin về họ càng tốt, miễn là chúng đáng tin cậy. Bạn nên truy cập các trang web cộng đồng để đọc, thậm chí gọi điện thoại tới nhà môi giới để đặt những câu hỏi bạn thắc mắc, việc làm này phần nào thể hiện được họ có minh bạch và dám trả lời hay không.

Hiện tại có 4 phương pháp phổ biến nhất mà những kẻ lừa đảo sử dụng để lừa gạt các nhà giao dịch không được định dạng.

 

1. Uỷ quyền quản lý tài khoản

Uỷ quyền quản lý tài khoản là lý tưởng cho các nhà giao dịch không có thời gian để quản lý tài khoản của họ hoặc không có đủ chuyên môn để duy trì chúng như một người kiếm tiền. Người ta có thể xem các tài khoản được quản lý dưới dạng lừa đảo vì một số công ty môi giới có thể không có kinh nghiệm như họ tuyên bố, do đó các nhà đầu tư thấy mình đang thua lỗ. Tuy nhiên, có rất nhiều nhà quản lý danh mục đầu tư đáng tin cậy thường xuyên kiểm tra tài khoản của các nhà giao dịch và tận dụng các xu hướng cổ phiếu khác nhau, cuối cùng tạo ra lợi nhuận đặc biệt thay mặt cho khách hàng của họ.

 

2. Scams thông qua phần mềm

Ngày nay, nhiều khía cạnh của thống kê và tính toán giao dịch trực tuyến được tự động hóa. Bởi vì hầu hết dữ liệu phức tạp được tạo tự động giúp nhiều nhà giao dịch có thể tham gia thị trường này dễ dàng hơn.

Scams thông qua phần mềm

Scams thông qua phần mềm

 

Các nhà môi giới có trách nhiệm tận dụng lợi thế của khía cạnh này và bán các hệ thống phần mềm không đáng tin cậy hoặc “robot” mà họ tuyên bố tạo ra kết quả gần như hoàn hảo cho nhà đầu tư. Như bạn có thể biết, không robot nào có thể phát triển 100% ở tất cả các thị trường. Những nhà phát triển robot này tạo lòng tin bằng cách đem robot test với chart quá khứ (ai phân tích quá khứ cũng đúng mà ) từ đó họ phóng đại khả năng của robot lên và bán với giá “trên trời”. Tôi không nói không có robot nào có lời, vẫn có đấy. Nhưng mọi người nên tỉnh táo trước khi mua hàng.

 

3. Người bán tín hiệu

Đây có lẽ là dạng thịnh hành nhất hiện nay. Nhiều group kín trên facebook, telegram…không thể đếm xuể được. Có 2 dạng là cá nhân có danh tiếng sau đó tạo group bán tín hiệu cho những người muốn mua, tất nhiên phải trả một khoản phí để được vào group nhận tín hiệu trade mỗi ngày.

Nhiều rất group kín trên facebook, telegram…không thể đếm xuể được

Nhiều rất group kín trên facebook, telegram…không thể đếm xuể đượcDạng thứ 2 chuyên nghiệp hơn là các công ty bán tín hiệu, cũng tương tự như trên, bạn sẽ nhận được tín hiệu giao dịch mỗi ngày sau khi đã đóng một khoản phí nhất đinh.

Vẫn có những người cung cấp tín hiệu đáng tin cậy và có tâm nhưng đôi khi không phù hợp với phong cách trade của chúng ta nên chúng ta không hiểu được. Phần lớn những người lừa đảo lại cung cấp tín hiệu rất dễ hiểu và hợp ý mọi người nên hiện nay loại hình này vẫn đang còn rất mạnh.

 

4. Từ chối quy trình rút tiền

Đây là một trong những phần khó chịu nhất của lừa đảo giao dịch trực tuyến. Trong một số trường hợp, các nhà môi giới ngừng giao tiếp với bạn. Và khi họ giao tiếp, nhóm dịch vụ khách hàng chỉ trích dẫn Điều khoản và Điều kiện (T & C) mà thậm chí không tương quan với các yêu cầu của bạn. Lần khác, họ yêu cầu thêm tiền để được gửi, để bạn có thể truy cập lợi nhuận của bạn. Trong ngắn hạn, họ cố gắng làm phức tạp toàn bộ quá trình, có thể hy vọng bạn sẽ bỏ cuộc.

 

Cảm ơn độc giả đã theo dõi bài viết này của chúng tôi, đừng quên like, share và đánh giá 5sao cho Bigcoinvietnam nhé. Chúc bạn thành công!

 

Bạn đang đọc: 4 kiểu scam phổ biến nhất định bạn phải biết, tại chuyên mục: Giải đáp

Theo: fxstreet/traderviet

Biên dịch bởiBigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ