Gửi bài viết tới BigCoin

Dấu chấm hết cho ngành Ngân hàng hay Huyền thoại về thiên đường Blockchain - hay cả hai?

Đăng bởi: Charlotte  - 21/05/2018 - 748 lượt xem
Chia sẻ
 

Nếu bao giờ có một câu hỏi là liệu New York là thủ đô của fintech hoặc blockchain, nó đã được trả lời trong tuần này.

Thông qua một loạt các sự kiện từ ngày 11-17 tháng 5, "Tuần lễ Blockchain thành phố New York", được neo bởi sự kiện Headline Event Consensus, bao gồm Hội chợ việc làm Blockchain đầu tiên. Số người tham dự được ước tính hơn 8.000 cho sự kiện 7 ngày. Bằng việc có các tổ chức tài chính chính thống tham dự và nói chuyện, và bây giờ đã đầu tư mạnh vào nửa đầu năm nay, có thể nghĩ rằng sẽ ổn định hơn trong các định giá tiền mã hóa (nhưng thị trường đã giảm). Có những câu chuyện cười về sự xuất hiện của những bộ vest ở midtown so với quần jean ở Brooklyn nhưng đáng chú ý nhất dường như là dấu hiệu đi lên trong văn hóa vị thành niên thông qua sự đa dạng thành phần đám đông.

Các nhà tổ chức hội nghị đặc biệt cẩn thận khi đưa phụ nữ lên các tấm hình và tăng số lượng nữ giới tham gia. Và điều này đã có kết quả! "Satoshi là phụ nữ" họ tuyên bố và mặc áo phông với thông điệp này, đề cập đến danh tính không xác định của Satoshi Nakamoto, người được công nhận với việc sáng tạo ra tiền mã hóa và  blockchain. "Chúng tôi nghĩ rằng tiền mã hóa nên được xây dựng với một giá trị khác với Thung lũng Silicon", Nyla Rodgers, tác giả của nhóm “Satoshi là Nữ” cho biết.

Tham dự sự kiện Women on the Block Diversity vào Ngày của Mẹ, có hơn 400 người đăng ký từ khắp nơi trên thế giới, bao gồm 50 diễn giả từ Hoa Kỳ, Canada, Nhật Bản, Trung Quốc, Canada, Bỉ, Đức, Thụy Sĩ, Thổ Nhĩ Kỳ, Úc, Lithuania, Hàn Quốc, Na Uy và Quần đảo Cayman. Các chủ đề bao gồm các hợp đồng thông minh, huy động vốn, tạo startup, các vấn đề pháp lý và quy định và các trường hợp sử dụng. Ngày của các nhà lãnh đạo học tập và trao đổi tư tưởng đã là mục tiêu cốt lõi để giáo dục và trao quyền cho phụ nữ tham gia vào ngành công nghiệp mới nổi và đột phá này. Việc có tất cả các diễn giả nữ đã được thiết kế để làm nổi bật và nhận ra những đóng góp và đổi mới của người phụ nữ trong ngành công nghiệp blockchain trên toàn cầu.

Hội nghị được tổ chức bởi Quỹ từ thiện CKR, một tổ chức phi lợi nhuận có sứ mệnh dành riêng cho việc hỗ trợ các mục đích từ thiện chung, bao gồm cả lợi ích cho phụ nữ trong công nghệ. Số tiền thu được từ sự kiện diễn ra trực tiếp để hỗ trợ các cô gái và phụ nữ về công nghệ. Nó được đặt ra bởi Alexandra Levin Kramer, ESQ., Một đối tác tại CKR Law và Cindy Chin, CEO của CLC Advisor, một nhà phân tích dữ liệu của NASA và chuyên gia về blockchain.

Gã khổng lồ Microsoft công nhận sự đóng góp của phụ nữ trong lĩnh vực này bằng cách ban cho một số giải thưởng uy tín. Giải thưởng Sáng tạo Doanh nghiệp được trao cho Amber Baldet, Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Clovyr, công ty mang đến sự linh hoạt và dễ sử dụng cho phát triển ứng dụng hiện đại trong miền blockchain. Trước đây, Amber dẫn đầu nhóm nghiên cứu tại J.P. Morgan Chase đã phát triển dự án blockchain, Quorum.

Một trong những người nhận giải thưởng của hội nghị là đối tác sáng lập Quỹ 22X, Ashwini Anburajan, người đã giành giải thưởng Sáng tạo trong liên doanh gây quỹ. Công ty của Ashwini đang dân chủ hóa quyền tiếp cận vốn bằng cách cho phép các nhà đầu tư mua token đại diện cho vốn chủ sở hữu trên một danh mục đầu tư đa dạng. 22X là một trong những công ty đại diện cho tương lai của thị trường tiền mã hóa, mã hóa tài sản thực để truyền bá lợi tức của nhà đầu tư và giúp các doanh nhân tiếp cận nhiều hơn với vốn.

Những người đoạt giải khác bao gồm ConsySys ’Thessy Mehrain, người đã giành giải thưởng Lãnh đạo vì Tốt và Kelly LeValley Hunt của BlockApps, người đã mang về giải thưởng Sáng tạo Lãnh đạo Tăng trưởng. Nhà tài trợ giải thưởng là Entrepreneur In Residence của Microsoft, Tereza Nemessanyi, người nói “Mọi người thường nói với tôi rằng họ không biết bất kỳ phụ nữ nào trong Blockchain, điều này thật đáng ngạc nhiên bởi vì tôi biết rất nhiều và ngày càng có nhiều người tham gia mỗi ngày. Vẫn còn đủ sớm trong Blockchain hòa nhập và định hình tương lai của nó.

Hội nghị được tham dự bởi các nhà lãnh đạo blockchain toàn cầu đưa ra tầm nhìn và chiến lược lãnh đạo của họ cho những người tham dự. Sheila Warren đại diện cho Diễn đàn Kinh tế Thế giới với vai trò là Trưởng nhóm Blockchain và Công nghệ sổ cái phân tán. Perianne Boring, người sáng lập và Chủ tịch Phòng Thương mại số ở Washington, DC đại diện cho hiệp hội thương mại lớn nhất thế giới đại diện cho ngành công nghiệp blockchain. Làm việc với các nhà hoạch định chính sách, cơ quan quản lý và ngành công nghiệp, Phòng giáo dục và ủng hộ cho một môi trường chính sách tăng trưởng ủng hộ đổi mới và đầu tư.

Về phía đầu tư, tôi rất vui mừng khi thấy rất nhiều nhà đầu tư nữ đồng nghiệp. Suna Said, người sáng lập và giám đốc điều hành tại Nima Capital và Quỹ Suna Said cam kết hỗ trợ các cô gái trên toàn thế giới thông qua ứng dụng công nghệ Blockchain. Manana Samuseva, Quản lý đối tác tại BuroHQ, đã xem xét kỹ thuật blockchain với Cryptocurrency cho thuê văn phòng và không gian làm việc bằng cách sử dụng tiền mã hóa Ethereum / Bitcoin và Pelli Wang, Giám đốc quan hệ đối tác tại ConsenSys.

Căn phòng là một hỗn hợp rất đa dạng. Khác với con đường tơ lụa (chợ đen các loại chất kích thích vào năm 2011 vốn là nguồn gốc của tiền mã hóa vì tiền thông thường bị cấm) và Red Pill (một crypto dựa trên blockchain đang ICO đã bị đá khỏi các mạng truyền thông vì quan điểm cực đoan, do đó đã xây dựng cơ sở hạ tầng truyền thông xã hội của riêng mình mà phụ thuộc vào Coin Red Pill) Nguồn gốc của blockchain và cryptocurrency là một phần của lý do tại sao ngành công nghiệp thiếu sự đa dạng. Những ngày đầu của blockchain và crypto bao gồm chủ yếu là hacker và những kẽ bỡn cợt. Trong 10 năm hoặc lâu hơn, và nhìn vào nguồn gốc hiện đại của blockchain và tiền mã hóa: công nghệ và tài chính - những lĩnh vực vẫn đang vật lộn để trở thành đại diện cho toàn bộ dân số nói chung.

Vẫn còn tương đối mới vì vậy chúng ta có cơ hội để làm cho ngành công nghiệp blockchain tốt hơn so với các công nghệ khác cho phụ nữ và người da màu. Với Blockchain, chúng tôi đang xây dựng một 'xã hội tin cậy tự động'. Sự tin tưởng tự động có nghĩa là bình đẳng và công bằng để blockchain thực sự phải là không gian hoàn hảo cho tính bao gồm và đa dạng để phát triển mạnh. Tinh thần cơ bản của công nghệ nằm đối lập với các hệ thống cứng nhắc hoặc tiêu chuẩn được đưa ra bởi các công ty tài chính thông thường hoặc độc quyền dữ liệu của internet bằng cách yêu cầu mọi người hợp tác sử dụng sổ cái chung. Những gì tuần này có thể nói lên là thời điểm cứu chuộc công nghệ và sự đa dạng được vạch ra ở cuối cuốn sách 'Breaking Up Brotopia' của Emily Chang.

Theo forbes.com

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Charlotte

Hy vọng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích về cộng đồng crypto từ các bài dịch của team dịch bigcoinvietnam.com!

AToken hợp tác với MixMarvel để đa dạng hóa làng giải trí


Kể từ khi được thành lập vào năm 2017, nhóm AToken đã liên tục khám phá và cố gắng cung cấp các dịch vụ an toàn và ổn định cho hàng triệu người dùng. Trong mỗi bước cải tiến chức năng ví và lặp phiên bản, đội ngũ AToken luôn hướng đến người dùng cũng như việc cung cấp dịch vụ chất lượng cho tất cả người dùng. Tất nhiên là Atoken cũng đã đạt được một số thành tựu như phục vụ hàng triệu người dùng và bảo vệ tài sản hàng triệu đô la. Trong hoàn cảnh như vậy, AToken quyết định bắt đầu nâng cấp chiến lược mới để thực hiện toàn diện decentralization.

Bên cạnh đó, để phù hợp với xu hướng phát triển blockchain và phục vụ người dùng tốt hơn, AToken luôn mở rộng quan hệ đối tác với các nền tảng blockchain nổi tiếng như MakerDAO (nền tảng DeFi) và MixMarvel (nền tảng xuất bản trò chơi toàn cầu với sự hỗ trợ bởi công nghệ blockchain), đặc biệt là nội dung hệ sinh thái AToken và các yếu tố giải trí.

Và hôm nay, Atoken đã chính thức cân nhắc về sự hợp tác của AToken với MixMarvel!

 

Về AToken

 

null

 

Ví tiền kỹ thuật số AToken được xây dựng bởi đội ngũ phát triển cốt lõi cũ của ví Huobi. Đó là một ví di động nhẹ hỗ trợ lưu trữ đa tiền tệ, quyền truy cập vào DApps của bên thứ ba và sàn giao dịch tiền tệ. Bằng cách áp dụng thiết kế phi tập trung, AToken hỗ trợ quản lý đa ví và đa tiền tệ với giải pháp lưu trữ và thanh toán tài sản một cửa được tạo bởi một loại tiền tệ duy nhất nhưng có nhiều địa chỉ. Ngoài việc hỗ trợ tăng tốc giao dịch, AToken còn cung cấp trải nghiệm phong phú về ETH, TRX, sàn giao dịch EOS.

 

Về MixMarvel

MixMarvel cam kết sẽ xây dựng một nền tảng xuất bản trò chơi toàn cầu với sự hỗ trợ bởi công nghệ blockchain. Trò chơi được hỗ trợ bởi blockchain đang là một xu hướng mới trong ngành công nghiệp trò chơi. Nhằm mục đích thiết lập tương lai của trò chơi, MixMarvel liên kết các nhà phát triển, người tạo nội dung và người chơi với một mạng giá trị. Hiện tại, có một vài trò chơi blockchain đáng chú ý như: HyperDragons, HyperSnakes, Ground Hunter, HyperSpeed, Marvel Clans và CryptoThrone.

 

Hai bên sẽ hợp tác dựa trên khía cạnh nào?

AToken như một ví đa tài sản phi tập trung luôn hướng đến việc cung cấp cho người dùng dịch vụ chất lượng cao và nội dung thú vị phong phú. Trong khi đó, MixMarvel cam kết xây dựng một nền tảng xuất bản trò chơi toàn cầu có thể làm phong phú các yếu tố giải trí hệ sinh thái Atoken. AToken có thể tạo và mang lại nhiều lưu lượng truy cập hơn cho MixMarvel. Hiện tại có hai dapp game được kết nối với ví Atoken đó là HyperDragons và HyperSnakes. Cả hai bên sẽ cùng nhau làm việc với thị trường Việt Nam.

 

HyperDragons

 

null

 

HyperDragons là trò chơi chiến lược thuần túy. Lâu đài rồng là trung tâm thế hệ DST. Người chơi có thể ủy thác rồng trong lâu đài để khai thác kho báu: DST là token ERC20 và có thể được lưu trữ trong các rương kho báu bên trong lâu đài. Về mặt kỹ thuật, DST sẽ được liệt kê trên hợp đồng thông minh khi người chơi không thể đảo ngược, tài sản kỹ thuật số có thể phục hồi. DST ở đây có mối quan hệ cao đến các token rồng: những con rồng tốt hơn cũng như những người có nhiều kỹ năng hơn, các loài đặc biệt và những người nắm giữ vinh quang có khả năng tạo ra nhiều DST hơn. Điều này có nghĩa là những người chơi sẽ tạo ra và nuôi dưỡng những con rồng tốt hơn giống như nắm giữ nhiều token DST hơn.

 

 HyperSnakes

 

null

 

Hãy nhớ kiểm soát những chú rắn để tránh các đối thủ và ngăn chúng bị nuốt chửng bởi những vòng tròn nguy hiểm! Trong mỗi trận chiến, chỉ có một vị vua rắn sống sót để giành chiến thắng và nhận được giải thưởng lớn! Những người chơi khác trong cùng một trò chơi cũng sẽ có các giá trị tương ứng làm phần thưởng.

HyperSnakes cho phép bạn tích lũy giá trị thực trong trò chơi thông qua việc đầu tư thời gian quý báu của mình! Người chơi có kỹ năng tuyệt vời và kinh nghiệm tuyệt vời hơn sẽ được khen thưởng.

Ngoại trừ 2 dapps ở trên, AToken sẽ tiếp tục liên lạc với MixMarvel để có thêm nhiều dapp tham gia vào hệ sinh thái AToken trong tương lai gần. Kết nối kỹ thuật chi tiết hơn sẽ được thảo luận thêm giữa hai bên.

Về mặt tiếp thị công khai, AToken và MixMarvel có thể hợp tác để sao chép tài liệu công khai, thực hiện AMA hoặc bất kỳ chiến dịch trực tuyến nào khác trên cả hai cộng đồng (AToken rất vui mừng thông báo trước cho người dùng Việt Nam rằng AToken sẽ sớm nhận được tiền thưởng trên tg: https: //t.me/ATokenVietnamOfficial, bất kỳ ai muốn tham gia chiến dịch này đều có thể tham gia nhóm trước) cũng như đồng tổ chức các sự kiện offline. Hiện tại cả hai bên đều có xu hướng mở rộng thị trường ở Đông Nam Á, đặc biệt là tại Việt Nam; do đó, điều cần thiết cho cả hai bên là thiết lập hợp tác sâu rộng với các tổ chức truyền thông địa phương và cộng đồng, điều này giúp ích rất nhiều cho việc mở rộng nhận thức về thương hiệu cũng như tạo ra nhiều lưu lượng truy cập hơn. Tính đến hiện tại, ngày càng có nhiều người tham gia blockchain được chào đón nồng nhiệt để tham gia vào hệ sinh thái AToken và hệ sinh thái MixMarvel để đóng góp cho sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghiệp blockchain.

 

Theo dõi để biết thêm về AToken:

Official Website:https://www.atoken.com

Download AToken:https://www.atoken.com/download

TG Group (Vietnam): https://t.me/ATokenVietnamOfficial

TG Group (EN): https://t.me/ATokenEnglishOfficial

Facebook:https://www.facebook.com/ATokenOfficial

Twitter:https://twitter.com/ATokenOfficial

Medium:https://medium.com/@atokenwallet

 

More about MixMarvel

Telegram: https://t.me/MixMarvelGlobal

Official Website: https://www.mixmarvel.com/

Medium: https://medium.com/@MIXMARVELGAME

 

Thảo luận thêm tại:

Email : Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline : (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage : + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram : https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter : https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain