Gửi bài viết tới BigCoin

Dấu chấm hết cho ngành Ngân hàng hay Huyền thoại về thiên đường Blockchain - hay cả hai?

Đăng bởi: Charlotte  - 21/05/2018 - 634 lượt xem
Chia sẻ
 

Nếu bao giờ có một câu hỏi là liệu New York là thủ đô của fintech hoặc blockchain, nó đã được trả lời trong tuần này.

Thông qua một loạt các sự kiện từ ngày 11-17 tháng 5, "Tuần lễ Blockchain thành phố New York", được neo bởi sự kiện Headline Event Consensus, bao gồm Hội chợ việc làm Blockchain đầu tiên. Số người tham dự được ước tính hơn 8.000 cho sự kiện 7 ngày. Bằng việc có các tổ chức tài chính chính thống tham dự và nói chuyện, và bây giờ đã đầu tư mạnh vào nửa đầu năm nay, có thể nghĩ rằng sẽ ổn định hơn trong các định giá tiền mã hóa (nhưng thị trường đã giảm). Có những câu chuyện cười về sự xuất hiện của những bộ vest ở midtown so với quần jean ở Brooklyn nhưng đáng chú ý nhất dường như là dấu hiệu đi lên trong văn hóa vị thành niên thông qua sự đa dạng thành phần đám đông.

Các nhà tổ chức hội nghị đặc biệt cẩn thận khi đưa phụ nữ lên các tấm hình và tăng số lượng nữ giới tham gia. Và điều này đã có kết quả! "Satoshi là phụ nữ" họ tuyên bố và mặc áo phông với thông điệp này, đề cập đến danh tính không xác định của Satoshi Nakamoto, người được công nhận với việc sáng tạo ra tiền mã hóa và  blockchain. "Chúng tôi nghĩ rằng tiền mã hóa nên được xây dựng với một giá trị khác với Thung lũng Silicon", Nyla Rodgers, tác giả của nhóm “Satoshi là Nữ” cho biết.

Tham dự sự kiện Women on the Block Diversity vào Ngày của Mẹ, có hơn 400 người đăng ký từ khắp nơi trên thế giới, bao gồm 50 diễn giả từ Hoa Kỳ, Canada, Nhật Bản, Trung Quốc, Canada, Bỉ, Đức, Thụy Sĩ, Thổ Nhĩ Kỳ, Úc, Lithuania, Hàn Quốc, Na Uy và Quần đảo Cayman. Các chủ đề bao gồm các hợp đồng thông minh, huy động vốn, tạo startup, các vấn đề pháp lý và quy định và các trường hợp sử dụng. Ngày của các nhà lãnh đạo học tập và trao đổi tư tưởng đã là mục tiêu cốt lõi để giáo dục và trao quyền cho phụ nữ tham gia vào ngành công nghiệp mới nổi và đột phá này. Việc có tất cả các diễn giả nữ đã được thiết kế để làm nổi bật và nhận ra những đóng góp và đổi mới của người phụ nữ trong ngành công nghiệp blockchain trên toàn cầu.

Hội nghị được tổ chức bởi Quỹ từ thiện CKR, một tổ chức phi lợi nhuận có sứ mệnh dành riêng cho việc hỗ trợ các mục đích từ thiện chung, bao gồm cả lợi ích cho phụ nữ trong công nghệ. Số tiền thu được từ sự kiện diễn ra trực tiếp để hỗ trợ các cô gái và phụ nữ về công nghệ. Nó được đặt ra bởi Alexandra Levin Kramer, ESQ., Một đối tác tại CKR Law và Cindy Chin, CEO của CLC Advisor, một nhà phân tích dữ liệu của NASA và chuyên gia về blockchain.

Gã khổng lồ Microsoft công nhận sự đóng góp của phụ nữ trong lĩnh vực này bằng cách ban cho một số giải thưởng uy tín. Giải thưởng Sáng tạo Doanh nghiệp được trao cho Amber Baldet, Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Clovyr, công ty mang đến sự linh hoạt và dễ sử dụng cho phát triển ứng dụng hiện đại trong miền blockchain. Trước đây, Amber dẫn đầu nhóm nghiên cứu tại J.P. Morgan Chase đã phát triển dự án blockchain, Quorum.

Một trong những người nhận giải thưởng của hội nghị là đối tác sáng lập Quỹ 22X, Ashwini Anburajan, người đã giành giải thưởng Sáng tạo trong liên doanh gây quỹ. Công ty của Ashwini đang dân chủ hóa quyền tiếp cận vốn bằng cách cho phép các nhà đầu tư mua token đại diện cho vốn chủ sở hữu trên một danh mục đầu tư đa dạng. 22X là một trong những công ty đại diện cho tương lai của thị trường tiền mã hóa, mã hóa tài sản thực để truyền bá lợi tức của nhà đầu tư và giúp các doanh nhân tiếp cận nhiều hơn với vốn.

Những người đoạt giải khác bao gồm ConsySys ’Thessy Mehrain, người đã giành giải thưởng Lãnh đạo vì Tốt và Kelly LeValley Hunt của BlockApps, người đã mang về giải thưởng Sáng tạo Lãnh đạo Tăng trưởng. Nhà tài trợ giải thưởng là Entrepreneur In Residence của Microsoft, Tereza Nemessanyi, người nói “Mọi người thường nói với tôi rằng họ không biết bất kỳ phụ nữ nào trong Blockchain, điều này thật đáng ngạc nhiên bởi vì tôi biết rất nhiều và ngày càng có nhiều người tham gia mỗi ngày. Vẫn còn đủ sớm trong Blockchain hòa nhập và định hình tương lai của nó.

Hội nghị được tham dự bởi các nhà lãnh đạo blockchain toàn cầu đưa ra tầm nhìn và chiến lược lãnh đạo của họ cho những người tham dự. Sheila Warren đại diện cho Diễn đàn Kinh tế Thế giới với vai trò là Trưởng nhóm Blockchain và Công nghệ sổ cái phân tán. Perianne Boring, người sáng lập và Chủ tịch Phòng Thương mại số ở Washington, DC đại diện cho hiệp hội thương mại lớn nhất thế giới đại diện cho ngành công nghiệp blockchain. Làm việc với các nhà hoạch định chính sách, cơ quan quản lý và ngành công nghiệp, Phòng giáo dục và ủng hộ cho một môi trường chính sách tăng trưởng ủng hộ đổi mới và đầu tư.

Về phía đầu tư, tôi rất vui mừng khi thấy rất nhiều nhà đầu tư nữ đồng nghiệp. Suna Said, người sáng lập và giám đốc điều hành tại Nima Capital và Quỹ Suna Said cam kết hỗ trợ các cô gái trên toàn thế giới thông qua ứng dụng công nghệ Blockchain. Manana Samuseva, Quản lý đối tác tại BuroHQ, đã xem xét kỹ thuật blockchain với Cryptocurrency cho thuê văn phòng và không gian làm việc bằng cách sử dụng tiền mã hóa Ethereum / Bitcoin và Pelli Wang, Giám đốc quan hệ đối tác tại ConsenSys.

Căn phòng là một hỗn hợp rất đa dạng. Khác với con đường tơ lụa (chợ đen các loại chất kích thích vào năm 2011 vốn là nguồn gốc của tiền mã hóa vì tiền thông thường bị cấm) và Red Pill (một crypto dựa trên blockchain đang ICO đã bị đá khỏi các mạng truyền thông vì quan điểm cực đoan, do đó đã xây dựng cơ sở hạ tầng truyền thông xã hội của riêng mình mà phụ thuộc vào Coin Red Pill) Nguồn gốc của blockchain và cryptocurrency là một phần của lý do tại sao ngành công nghiệp thiếu sự đa dạng. Những ngày đầu của blockchain và crypto bao gồm chủ yếu là hacker và những kẽ bỡn cợt. Trong 10 năm hoặc lâu hơn, và nhìn vào nguồn gốc hiện đại của blockchain và tiền mã hóa: công nghệ và tài chính - những lĩnh vực vẫn đang vật lộn để trở thành đại diện cho toàn bộ dân số nói chung.

Vẫn còn tương đối mới vì vậy chúng ta có cơ hội để làm cho ngành công nghiệp blockchain tốt hơn so với các công nghệ khác cho phụ nữ và người da màu. Với Blockchain, chúng tôi đang xây dựng một 'xã hội tin cậy tự động'. Sự tin tưởng tự động có nghĩa là bình đẳng và công bằng để blockchain thực sự phải là không gian hoàn hảo cho tính bao gồm và đa dạng để phát triển mạnh. Tinh thần cơ bản của công nghệ nằm đối lập với các hệ thống cứng nhắc hoặc tiêu chuẩn được đưa ra bởi các công ty tài chính thông thường hoặc độc quyền dữ liệu của internet bằng cách yêu cầu mọi người hợp tác sử dụng sổ cái chung. Những gì tuần này có thể nói lên là thời điểm cứu chuộc công nghệ và sự đa dạng được vạch ra ở cuối cuốn sách 'Breaking Up Brotopia' của Emily Chang.

Theo forbes.com

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Charlotte

Hy vọng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích về cộng đồng crypto từ các bài dịch của team dịch bigcoinvietnam.com!

Trung tâm tội phạm mạng Châu Âu (Europol) đào tạo theo dõi tội phạm bitcoin tại Hội nghị tiền điện tử


Trung tâm tội phạm mạng Châu Âu (Europol) đào tạo theo dõi tội phạm bitcoin tại hội nghị tiền điện tử

Theo tin tức được đưa ra trong một thông cáo báo chí của Europol được công bố vào ngày 14/06/2019, Europol-Trung tâm tội phạm mạng Châu Âu-cơ quan thực thi pháp luật của Liên minh châu Âu đang tổ chức hội nghị tiền điện tử lần thứ Sáu, với hơn 300 chuyên gia về tiền điện tử từ cơ quan thực thi pháp luật và khu vực tư nhân tham dự.

Hội nghị do Trung tâm tội phạm mạng châu Âu Europol (EC3) tổ chức và tổ chức từ ngày 12 đến 14 tháng 6/2019 tại trụ sở Europol ở Hague, Hà Lan - được cho là sự kiện tiền điện tử thực thi pháp luật lớn nhất ở châu Âu.

Theo thông cáo báo chí, hội nghị tập trung vào các cơ hội tăng cường hợp tác giữa các cơ quan thực thi pháp luật và khu vực tư nhân nhằm ngăn chặn và phát hiện tốt hơn tội phạm kích hoạt tiền điện tử và thu hồi tài sản.

Các chuyên gia tham dự cho biết hội nghị đã chia sẻ kinh nghiệm và kỹ thuật điều tra để chống lừa đảo, trộm cắp tiền và tống tiền cũng như từ chối dịch vụ phân phối nếu có tình trạng lửa đảo.

Ngoài ra, Europol tiết lộ sự phát triển hiện tại của nó về một trò chơi đào tiền điện tử - được hợp tác phát triển với CENTRIC (Trung tâm nghiên cứu về khủng bố, khả năng phục hồi, tình báo và nghiên cứu tội phạm có tổ chức).

Trò chơi dự kiến ​​ra mắt vào tháng 10/2019 tại Hội nghị tội phạm mạng Europol-INTERPOL, đây là cơ hội đào tạo thực thi pháp luật đầu tiên cho các quan chức cấp cao để có được hướng dẫn thực hành truy tìm lừa đảo tiền điện tử trong bối cảnh điều tra tội phạm.

Hội nghị cũng được thông báp là cho đến hết tháng 5 năm 2019, việc loại bỏ tiền mã hóa lớn Bestmixer.io được thực hiện thông qua một nỗ lực chung của chính quyền Hà Lan, Luxembourg và Europol.

Những người tham gia thuộc khu vực tư nhân bao gồm một loạt các công ty tiền điện tử - trong số đó có các nhà cung cấp ví, trao đổi và xử lý thanh toán. Một số bên chính được đưa ra trong thông cáo báo chí là Binance, BitPay, Bitfinex, Bitstamp, Coinbase, Ledger, OKCoin, Shapeshift, LocalBitcoins và Tether.

Bên cạnh việc tập trung vào tội phạm tiền điện tử, hội nghị cũng đề cập đến các ứng dụng hợp pháp của công nghệ blockchain - bao gồm giao dịch tiền điện tử, đầu tư và thanh toán.

Như thông cáo báo chí đã đưa ra, hội nghị tiền điện tử cuối cùng của Europol đã cung cấp cho người tham gia các chứng chỉ xác thực blockchain để chứng minh tiện ích của công nghệ.

Như đã thông báo báo gần đây, ngay sau khi Europol từ bỏ Bestimixer.io, dịch vụ trộn tiền điện tử Bitcoin Blender tự nguyện đóng cửa. Sau tin tức, đồng sáng lập ethereum (ETH) Vitalik Buterin đã mạo hiểm khả năng tạo ra một máy trộn ether dựa trên hợp đồng thông minh trên chuỗi cung ứng.

Bạn đang đọc bài: Trung tâm tội phạm mạng Châu Âu (Europol) đào tạo theo dõi tội phạm bitcoin tại hội nghị tiền điện tử

Nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain