Gửi bài viết tới BigCoin

Dấu chấm hết cho ngành Ngân hàng hay Huyền thoại về thiên đường Blockchain - hay cả hai?

Đăng bởi: Charlotte  - 21/05/2018 - 436 lượt xem
Chia sẻ
 

Nếu bao giờ có một câu hỏi là liệu New York là thủ đô của fintech hoặc blockchain, nó đã được trả lời trong tuần này.

Thông qua một loạt các sự kiện từ ngày 11-17 tháng 5, "Tuần lễ Blockchain thành phố New York", được neo bởi sự kiện Headline Event Consensus, bao gồm Hội chợ việc làm Blockchain đầu tiên. Số người tham dự được ước tính hơn 8.000 cho sự kiện 7 ngày. Bằng việc có các tổ chức tài chính chính thống tham dự và nói chuyện, và bây giờ đã đầu tư mạnh vào nửa đầu năm nay, có thể nghĩ rằng sẽ ổn định hơn trong các định giá tiền mã hóa (nhưng thị trường đã giảm). Có những câu chuyện cười về sự xuất hiện của những bộ vest ở midtown so với quần jean ở Brooklyn nhưng đáng chú ý nhất dường như là dấu hiệu đi lên trong văn hóa vị thành niên thông qua sự đa dạng thành phần đám đông.

Các nhà tổ chức hội nghị đặc biệt cẩn thận khi đưa phụ nữ lên các tấm hình và tăng số lượng nữ giới tham gia. Và điều này đã có kết quả! "Satoshi là phụ nữ" họ tuyên bố và mặc áo phông với thông điệp này, đề cập đến danh tính không xác định của Satoshi Nakamoto, người được công nhận với việc sáng tạo ra tiền mã hóa và  blockchain. "Chúng tôi nghĩ rằng tiền mã hóa nên được xây dựng với một giá trị khác với Thung lũng Silicon", Nyla Rodgers, tác giả của nhóm “Satoshi là Nữ” cho biết.

Tham dự sự kiện Women on the Block Diversity vào Ngày của Mẹ, có hơn 400 người đăng ký từ khắp nơi trên thế giới, bao gồm 50 diễn giả từ Hoa Kỳ, Canada, Nhật Bản, Trung Quốc, Canada, Bỉ, Đức, Thụy Sĩ, Thổ Nhĩ Kỳ, Úc, Lithuania, Hàn Quốc, Na Uy và Quần đảo Cayman. Các chủ đề bao gồm các hợp đồng thông minh, huy động vốn, tạo startup, các vấn đề pháp lý và quy định và các trường hợp sử dụng. Ngày của các nhà lãnh đạo học tập và trao đổi tư tưởng đã là mục tiêu cốt lõi để giáo dục và trao quyền cho phụ nữ tham gia vào ngành công nghiệp mới nổi và đột phá này. Việc có tất cả các diễn giả nữ đã được thiết kế để làm nổi bật và nhận ra những đóng góp và đổi mới của người phụ nữ trong ngành công nghiệp blockchain trên toàn cầu.

Hội nghị được tổ chức bởi Quỹ từ thiện CKR, một tổ chức phi lợi nhuận có sứ mệnh dành riêng cho việc hỗ trợ các mục đích từ thiện chung, bao gồm cả lợi ích cho phụ nữ trong công nghệ. Số tiền thu được từ sự kiện diễn ra trực tiếp để hỗ trợ các cô gái và phụ nữ về công nghệ. Nó được đặt ra bởi Alexandra Levin Kramer, ESQ., Một đối tác tại CKR Law và Cindy Chin, CEO của CLC Advisor, một nhà phân tích dữ liệu của NASA và chuyên gia về blockchain.

Gã khổng lồ Microsoft công nhận sự đóng góp của phụ nữ trong lĩnh vực này bằng cách ban cho một số giải thưởng uy tín. Giải thưởng Sáng tạo Doanh nghiệp được trao cho Amber Baldet, Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Clovyr, công ty mang đến sự linh hoạt và dễ sử dụng cho phát triển ứng dụng hiện đại trong miền blockchain. Trước đây, Amber dẫn đầu nhóm nghiên cứu tại J.P. Morgan Chase đã phát triển dự án blockchain, Quorum.

Một trong những người nhận giải thưởng của hội nghị là đối tác sáng lập Quỹ 22X, Ashwini Anburajan, người đã giành giải thưởng Sáng tạo trong liên doanh gây quỹ. Công ty của Ashwini đang dân chủ hóa quyền tiếp cận vốn bằng cách cho phép các nhà đầu tư mua token đại diện cho vốn chủ sở hữu trên một danh mục đầu tư đa dạng. 22X là một trong những công ty đại diện cho tương lai của thị trường tiền mã hóa, mã hóa tài sản thực để truyền bá lợi tức của nhà đầu tư và giúp các doanh nhân tiếp cận nhiều hơn với vốn.

Những người đoạt giải khác bao gồm ConsySys ’Thessy Mehrain, người đã giành giải thưởng Lãnh đạo vì Tốt và Kelly LeValley Hunt của BlockApps, người đã mang về giải thưởng Sáng tạo Lãnh đạo Tăng trưởng. Nhà tài trợ giải thưởng là Entrepreneur In Residence của Microsoft, Tereza Nemessanyi, người nói “Mọi người thường nói với tôi rằng họ không biết bất kỳ phụ nữ nào trong Blockchain, điều này thật đáng ngạc nhiên bởi vì tôi biết rất nhiều và ngày càng có nhiều người tham gia mỗi ngày. Vẫn còn đủ sớm trong Blockchain hòa nhập và định hình tương lai của nó.

Hội nghị được tham dự bởi các nhà lãnh đạo blockchain toàn cầu đưa ra tầm nhìn và chiến lược lãnh đạo của họ cho những người tham dự. Sheila Warren đại diện cho Diễn đàn Kinh tế Thế giới với vai trò là Trưởng nhóm Blockchain và Công nghệ sổ cái phân tán. Perianne Boring, người sáng lập và Chủ tịch Phòng Thương mại số ở Washington, DC đại diện cho hiệp hội thương mại lớn nhất thế giới đại diện cho ngành công nghiệp blockchain. Làm việc với các nhà hoạch định chính sách, cơ quan quản lý và ngành công nghiệp, Phòng giáo dục và ủng hộ cho một môi trường chính sách tăng trưởng ủng hộ đổi mới và đầu tư.

Về phía đầu tư, tôi rất vui mừng khi thấy rất nhiều nhà đầu tư nữ đồng nghiệp. Suna Said, người sáng lập và giám đốc điều hành tại Nima Capital và Quỹ Suna Said cam kết hỗ trợ các cô gái trên toàn thế giới thông qua ứng dụng công nghệ Blockchain. Manana Samuseva, Quản lý đối tác tại BuroHQ, đã xem xét kỹ thuật blockchain với Cryptocurrency cho thuê văn phòng và không gian làm việc bằng cách sử dụng tiền mã hóa Ethereum / Bitcoin và Pelli Wang, Giám đốc quan hệ đối tác tại ConsenSys.

Căn phòng là một hỗn hợp rất đa dạng. Khác với con đường tơ lụa (chợ đen các loại chất kích thích vào năm 2011 vốn là nguồn gốc của tiền mã hóa vì tiền thông thường bị cấm) và Red Pill (một crypto dựa trên blockchain đang ICO đã bị đá khỏi các mạng truyền thông vì quan điểm cực đoan, do đó đã xây dựng cơ sở hạ tầng truyền thông xã hội của riêng mình mà phụ thuộc vào Coin Red Pill) Nguồn gốc của blockchain và cryptocurrency là một phần của lý do tại sao ngành công nghiệp thiếu sự đa dạng. Những ngày đầu của blockchain và crypto bao gồm chủ yếu là hacker và những kẽ bỡn cợt. Trong 10 năm hoặc lâu hơn, và nhìn vào nguồn gốc hiện đại của blockchain và tiền mã hóa: công nghệ và tài chính - những lĩnh vực vẫn đang vật lộn để trở thành đại diện cho toàn bộ dân số nói chung.

Vẫn còn tương đối mới vì vậy chúng ta có cơ hội để làm cho ngành công nghiệp blockchain tốt hơn so với các công nghệ khác cho phụ nữ và người da màu. Với Blockchain, chúng tôi đang xây dựng một 'xã hội tin cậy tự động'. Sự tin tưởng tự động có nghĩa là bình đẳng và công bằng để blockchain thực sự phải là không gian hoàn hảo cho tính bao gồm và đa dạng để phát triển mạnh. Tinh thần cơ bản của công nghệ nằm đối lập với các hệ thống cứng nhắc hoặc tiêu chuẩn được đưa ra bởi các công ty tài chính thông thường hoặc độc quyền dữ liệu của internet bằng cách yêu cầu mọi người hợp tác sử dụng sổ cái chung. Những gì tuần này có thể nói lên là thời điểm cứu chuộc công nghệ và sự đa dạng được vạch ra ở cuối cuốn sách 'Breaking Up Brotopia' của Emily Chang.

Theo forbes.com

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Charlotte

Hy vọng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích về cộng đồng crypto từ các bài dịch của team dịch bigcoinvietnam.com!

CRP – Nền tảng hỗ trợ content, nhà tài trợ chính của liên hoan phim Châu Á tại Los Angeles


Ngày nay, việc kết nối giữa người xem với nhà sản xuất hay tác giả của một bộ phim là rất khó khăn. Bởi không phải ai cũng có thể kết nối được với họ. Vậy với ngành công nghệ blockchain đang phát triển hiện nay vấn đề này liệu có được giải quyết? Câu trả lời là có. Một ứng dụng hộ trợ việc kết nối này đã ra đời với tên gọi CRP đồng thời dự án này cũng là nhà tài trợ chính của Liên hoan phim Châu Á tại Los Angeles được tổ chức sắp tới. Cùng chúng tôi theo dõi một số thông tin về dự án này trong bài viết dưới đây.


Có thể bạn quan tâm: 

 

CRP là một dự án Multimedia Content kết nối và tương tác giữa tác giả, nhà sản xuất và nhà đầu tư với người xem. Dự án giúp các nhà content riêng lẻ có cơ hội được tiếp cận với nhiều đối tượng và tạo dựng cho mình một lượng fan đông đảo. Bên cạnh đó, dự án sẽ đưa ra những công cụ khác nhau để quảng bá và thúc đẩy sự hợp tác một cách hiệu quả giữa các nhà sản xuất nội dung trên toàn cầu.

Đồng thời, platform của CRP sẽ trực tiếp kết nối giữa người xem với nhà sản xuất hay các nhà đầu tư bằng việc tận dụng những thế mạnh từ các tính năng của công nghệ blockchain. Để thúc đẩy sự phát triển dịch vụ của CRP platform, dự án đang chuẩn bị mở sàn giao dịch SOOMEX (SOOM Exchange) tại Úc và phân phối các Video Content được tạo ra bởi CRP Community Platform trên CRP Streaming Platform.

Tổng quan dự án CRP

 

Dự án được phát triển trên nền tảng blockchain Soom và sắp tới đây từ ngày 23 đến ngày 26, CRP sẽ có sự kiện liên hoan phim Châu Á ở Los Angeles, Chủ Tịch CRP và Soom sẽ phát biểu về dự án này trọng sự kiện.

Ki Eob, Park - CEO & Founder CRP (bên phải bức hình)

 

Ki Eob, Park - CEO & Founder của dự án SOOM và CRP, sẽ phát biểu giới thiệu chính thức về dự án trước toàn thể cộng đồng giới nghệ sĩ.

Một vài nét về tiểu sử của ông:

- Doanh nhân và nhà sáng tạo với 21 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực viễn thông di động

- Giám đốc điều hành Penta Tech

- Giám đốc điều hành GeoFencing Tech

 

CRP là nhà tài trợ chính thức cho liên hoan phim Châu Á diễn ra tại Los Angeles Mỹ 

 

Soom và CRP là nhà tài trợ chính của sự kiện lần này. Hiện tại đạo diễn kiêm diễn viên Ngô Thanh Vân ở Việt Nam đã được mời sang liên hoan phim để tham dự sự kiện.

Về phía CRP, dự án sẽ mời thêm 2 diễn viên nổi tiếng nữa để đại diện cho CRP tại việt nam ở liên hoan phim (hiện tại đang liên hệ với Nhã Phương, Trường Giang, Phương Anh Đào, Ái Phương).

 

Blockchain trong ngành công nghiệp giải trí sẽ được nhắc đến trong sự kiện lần này

Với tham vọng giải quyết sự chưa hiệu quả vốn có của ngành công nghiệp giải trí và các vấn đề phát sinh từ sự phát triển nhanh chóng của thị trường trực tuyến và VoD, các nhà lãnh đạo trong ngành đã bắt đầu xem xét đến công nghệ blockchain. Phiên thảo luận này sẽ khám phá các giải pháp mà blockchain có thể mang lại cho ngành công nghiệp giải trí. Bên cạnh đó, đây cũng là dịp để giới thiệu một trong số những dự án đã áp dụng công nghệ này, dự án Creative Rocket Platform (CRP). CRP là nền tảng nội dung đa phương tiện kết nối người sáng tạo, nhà sản xuất và người tiêu dùng. Bằng cách tận dụng các khả năng mới được cung cấp bởi công nghệ Blockchain thứ 4, CRP mong muốn tạo ra một hệ sinh thái công bằng, minh bạch và hiệu quả từ việc tạo nội dung gốc đến phân phối.

Tham luận viên:

 • Richard Kia. Park, Nhà sáng lập SOOM Foundation
 • Antoine Guinot, Giám đốc điều hành toàn cầu của CRP
 • George N. Chamchoum, Giám đốc Điều hành & Chương trình của AWFF
 • Takhee Han, Nhà sản xuất phim và Giám đốc phát triển AWFF
 • Người điều hành: Charles Choe, Giám đốc tiếp thị của AWFF

 

 Tư liệu hình ảnh cho sự kiện sắp tới

 

Link chính của sự kiện: http://asianworldfilmfest.org/2018/

Tổng quan sự kiện: https://bom.to/uSNZw 

 

Một số thông tin về dự án CRP

CRP là một dự án Multimedia Content kết nối và tương tác giữa tác giả, nhà sản xuất và nhà đầu tư với người xem dựa trên nền tảng blockchain 4.0 SOOM.


Hình ảnh chào mừng thành viên mới trong trang telegram

 

Hiện tại dự án đang phát triển với tốc độ khá nhanh với các hoạt động Marketing. Trước mắt, dự án sẽ cùng tổ chức thành công liên hoan phim quốc tế LA, sau đó ngày 22 sẽ bắt đầu launch app 1.0, ngày 24/10 CRP sẽ chính thức ra app season 1, theo đó những người tải app sẽ được tặng 100 Soom token.

Lợi ích cho nhà đầu tư và tác giả

 

Mỗi cá nhân sau khi tải app sẽ được tặng 100 Soom khi cập nhật đến season 7,8. Khi có lượng Soom nhất định, các bạn có thể dùng Soom để mua CRP.


CRP lấy hình ảnh khá dễ thương là con tàu không gian và phi hành gia vũ trụ

 

CRP (Creative Rocket Project) lấy hình ảnh khá dễ thương là con tàu không gian và phi hành gia vũ trụ, một dự án DApps của nền tảng SOOM đã lên sàn. Tàu vũ trụ CRP được người ngoài hành tinh tiếp năng lượng trà sữa trân châu đường đen. Lên không gian chẳng có gì là không thể? Đây là mà cách dự án này markeing để xây dựng thương hiệu cho chính mình.

Tại liên hoan phim tới đây, CRP sẽ ra mắt với cộng đồng nhằm mục đích giới thiệu tập trung nhiều vào ứng dụng của CRP liên quan đến content phim ảnh. CRP cung cấp nền tảng để các tác giả, nhà sản xuất và người tiêu dùng có thể kêu gọi đầu tư trên nền tảng của CRP.

 

Một số trang thông tin của CRP:

 1. Telegtam News: http://t.me/CRPnews1
 2. Telegram VN: http://t.me/crpvn
 3. Telegram Global: http://t.me/CRPglobal
 4. Fanpage Vietnam : http://bit.ly/CRPvn
 5. Yotube: http://bit.ly/youtuberCRP
 6. Twitter: https://twitter.com/CrpGlobal
 7. Instagram : http://bit.ly/instaCRP
 8. Medium: https://medium.com/
 9. Website : https://crp.space/

 

Một số thông tin chính về dự án SOOM – hệ sinh thái blockchain thứ 4


Một dự án đưa công nghệ blockchain vô hạn vào cuộc sống hàng ngày. Blockchain thứ 4 là nền tảng Blockchain-as-a-Service được thiết kế cho cả việc sử dụng điện thoại thông thường và thông minh. SOOM cung cấp một thuật toán đồng thuận công nghệ tiên tiến, có tên là Proof of Group Stake. Nó cho phép đào coin thông qua chiếc điện thoại, bên cạnh đó nó cũng mở đường cho vô số các ứng dụng điện thoại thông minh dựa trên blockchain có hiệu suất cao, an toàn và thiết thực.

Blockchain thứ 4 là sản phẩm chính của công nghệ Soom - một tiêu chuẩn mới của blockchain có thể sử dụng như một dịch vụ cho các ứng dụng phân tán trên máy tính để bàn và điện thoại thông minh. Blockchain thứ 4 sẽ có khả năng mở rộng không giới hạn với việc cung cấp phí xử lý giao dịch thấp và  tốc độ cực nhanh.

Cơ chế đồng thuận sáng tạo được gọi là Proof-of-Group-Stake sẽ giúp Soom dẫn đầu cuộc cách mạng blockchain, giúp hiện thực hóa mobile mining và cho phép phát triển nhiều ứng dụng di động hữu ích với tiềm năng không giới hạn.

Blockchain thứ 4 là tương lai của ngành công nghiệp blockchain!

Blockchain thứ 4 được phát triển bởi SOOM Tech - được thành lập tại Singapore và được điều hành bởi SOOM Foundation - được thành lập tại Thụy Sĩ.

Hiện SOOM đã lên sàn BitForex từ 9/10/2018

 

Goal of funding: 15.000.000 USD

Tokens for sale: 1.438.000.000 SOOM

Token price: 1 SOOM = 0.7 USD

 

Vì số lượng lớn những người vẫn muốn tham gia, do vậy SOOM quyết định Airdrop đến ngày 31 tháng 10 năm 2018. Từ ngày 1 tháng 11, SOOM sẽ mở khóa toàn bộ token SOOM đã được phân phối thông qua tất cả các sự kiện và tiền thưởng. Số dư Soom Wallet của bạn sẽ được ghi nhận và bạn sẽ có thể rút token SOOM của bạn sang bất kỳ sàn nào có niêm yết SOOM.

 

Một số đối tác về mặt thanh toán mà SOOM đã thiết lập quan hệ

Những đối tác về mặt thanh toán mà soom đã thiết lập quan hệ

 

⦁ Soom Pay đã hợp tác với các ứng dụng thanh toán lớn tại Trung Quốc như: Alipay, Wechatpay, QQ, Unionpay Quickpass…

Ngoài ra, SOOM cũng đang đi đến ký kết hợp đồng phát triển, nghiên cứu Blockchain cho các công ty KDDI Recuit, Hiệp hội Nha khoa Hàn Quốc, các trường đại học LA California State University, University of Tokyo, Waseda University, Konkuk University, Chosun University cho dịch vụ BaaS, và ký hợp đồng cung cấp máy POS với Yamoto và MX Mobiling, hứa hẹn nhiều bước phát triển mới trong tương lai.

Tổng quan kế hoạch kinh doanh của Soom

 

Các trang thông tin của SOOM:

 

Bạn đang xem: CRP – Nền tảng hỗ trợ content, nhà tài trợ chính của liên hoan phim Châu Á tại Los Angeles, tại chuyên mục: Tin tức

Biên soạn bởi: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ