Gửi bài viết tới BigCoin

Dấu hiệu Dump? Gần $1 tỷ Bitcoin đã dịch chuyển từ ví crypto lạnh

Đăng bởi: Mi_A  - 31/08/2018 - 333 lượt xem
Chia sẻ
 

Gần đây, một bài đăng trên Reddit đã tiết lộ rằng (các) chủ sở hữu của một ví crypto lạnh có chứa 111.114,62  BTC / BCH ( tương đương khoảng $844 triệu ) đã chủ động thực hiện giao dịch trong 03 ngày qua.

 

 

Chủ sở hữu của chiếc ví đã chuyển tiền vào các ví crypto khác nhau, mỗi ví100 coin. Theo dữ liệu từ Blocktrail cho thấy hoạt động cuối cùng trên các ví này là vào ngày 15/03/2014, khiến cộng đồng một lần nữa phải tò mò về nguồn gốc của số coin trên.

 

Là Silk Road hay Mt. Gox?

Người đã đăng bài viết tin rằng số coin đó có liên quan đến Silk Road – một nền tảng nổi tiếng là thị trường chợ đen buôn bán ma túy bất hợp pháp.

 

Silk Road được hình thành vào tháng 02 năm 2011 và được xem là “chợ đen hiện đại đầu tiên” của thị trường này. Nền tảng này cho phép người dùng mua và bán những thứ bất hợp pháp trực tuyến một cách nặc danh. Tuy nhiên, nó đã bị đóng cửa bởi Cục điều tra liên bang (FBI) vào tháng 10/2013. Một năm sau, Silk Road 2.0 đã được ra mắt nhưng cũng bị triệt phá và chủ sở hữu – Ross Ulbricht đã bị bắt và kết án.

Một vài người cho rằng chủ sở hữu chiếc ví trên sẽ tiến hành thanh lý BCH trước BTC. Tuy nhiên, khi nhìn nhận kỹ hơn về các giao dịch này, chúng có thể liên quan đến sàn giao dịch Mt.Gox khi nó chuẩn bị hoàn trả tiền cho chủ nợ của mình.

Mt. Gox đã tuyên bố phá sản sau khi mất khoảng $473 triệu giá trị của BTC do bị hacker tấn công trong năm 2014. Vào lúc đó BTC có giá khoảng $480. Nhiều nhà đầu tư bị ảnh hưởng tiếp tục nộp đơn yêu cầu cho phép sàn giao dịch tiến hành các thủ tục dân sự – một thỏa thuận pháp lý trong việc hoàn trả số coin bị đánh cắp.

Tòa án đã phê chuẩn bản kiến nghị, đem đến hy vọng cho cho các nạn nhân có thể lấy lại được số Bitcoin bị mất. Mt. Gox dự kiến sẽ hoàn trả toàn bộ cho các chủ nợ vào đầu năm 2019.

 

Kết luận

SEC nói đúng rằng rất ít ví đang kiểm soát phần lớn Bitcoin hiện có. Và dù cho số coin này có liên quan đền Silk Road hay Mt. Gox hay không, thì việc bán chúng có thể ảnh hưởng đến thị trường trong một thời gian ngắn.

 

Nội dung bài viết, phân tích bao gồm ý kiến cá nhân của tác giả theo điều kiện của thị trường tại thời điểm phân tích. Các nhà đầu tư nên thực hiện nghiên cứu thị trường riêng của mình trước khi tham gia đầu tư. 

 

Bạn đang đọc: Dấu hiệu Dump? Gần $1 tỷ Bitcoin đã dịch chuyển từ ví crypto lạnh Tại: TIN TỨC

Tổng hợp và biên soạn: Bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Mi_A

Là member của nhóm Core Team - Team chuyên phân tích các dự án Coins, ICO chuyên nghiệp của Bigcoinvietnam.


Sự kiện “BALI BLOCK CONFEX 2019” sắp diễn ra tại Bali, Indonesia ngày 27-28 tháng 9, 2019.

BALI BLOCK CONFEX 2019 là một cơ hội tuyệt vời để gặp gỡ với cộng đồng nổi bật trong lĩnh vực Blockchain (sàn, doanh nghiệp, nhà làm luật và nhà đầu tư), là một diễn đàn để cải tiến chất lượng và phát triển của các doanh nghiệp Blockchain.

Link sự kiện: https://bali.blockconfex.com/   

Điểm nổi bật:

20+ bài phát biểu

500+ đại diện

100+ nhà đầu tư

15+ doanh nghiệp cung cấp dịch vụ giải pháp

4 + phiên networking

TẠI SAO BLOCK CONFEX TẠI BALI-INDONESIA?

Chúng ta đang sống trong kỉ nguyên của công nghệ Blockchain, nơi các nhà đầu tư và công ty với những đột phát và ý tưởng mới phát triển ngày càng nhanh. Block Confex chính là nơi kết nối những điểm này, giữa các công ty với các ý tưởng và nhà đầu tư để cùng nhau thay đổi thể giới. Sự kiện sẽ tập chung vào các chủ đề như Blockchain, Bitcoin, tiền mã hóa, STO, IECO, tương lai của các giao dịch tiền mã hóa, Fintech, Web3.0, DApps và ảnh hưởng xã hội, …

Khung chương trình và bảng mô tả cho nhà tài trợ: http://bit.ly/33b1Fsi 

Để tham gia phát biểu, triển lãm, tài trợ, vui lòng liên hệ qua địa chỉ email: aqeel@blockconfex.com 

Cùng nhau khám phá tiềm năng, tiến bộ và quảng bá sự đột phát của lĩnh vực Blockchain qua sự hiểu biết của các thị trường phát triển.

Đăng kí sớm để nhận vé giảm giá 50%: http://bit.ly/2vwscRm 

Lưu ý: chương trình giảm giá chỉ áp dụng đến ngày 30/8/2019

Hãy tham gia sự kiện tại Bali, Indonesia ngày 27-28/9/2019 để cùng nhau lan tỏa tiềm năng của thị trường tiền điện tử và Blockchain khắp Châu Á Thái Bình Dương.

Liên hệ ban tổ chức tại info@blockconfex.com để biết thêm thông tin hoặc có bất kì thắc mắc nào!

Website: https://bali.blockconfex.com/

 

Thảo luận và trao đổi thêm cùng Bigcoinvietnam:

Email : Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline : (+84) 972 678 963 

Facebook Fanpage : + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Facebook Group : + https://www.facebook.com/groups/bigcoinvietnam/ 

Telegram : https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter : https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain