Gửi bài viết tới BigCoin

Dấu hiệu E-Bay sẽ chấp nhận với nền tảng thanh toán tiền mã hoá của Ayden và BitPay

Đăng bởi: StevenPalley  - 10/02/2018 - 234 lượt xem
Chia sẻ
 

Tập đoàn thương mại điện tử đa quốc gia toàn cầu đang xem xét "tiền mã hoá" như là một phương thức thanh toán, nhưng Phó Chủ tịch cao cấp của eBay Châu Mỹ Scott Cutler tin rằng nó chưa sẵn sàng cho một động thái lớn như vậy.

 

E-Bay giảm Paypal cho Adyen

Theo Cutler, cổng thông tin thương mại điện tử có thể coi tiền mã hoá là các khoản thanh toán. Trong một cuộc phỏng vấn với Yahoo Finance, phó chủ tịch đã thừa nhận sự cường điệu hoá hiện tại và sự phổ biến của tiền mã hoá. Người điều hành cho biết eBay đang tìm kiếm các đồng tiền kỹ thuật số nhưng không phải là người đầu tiên chấp nhận chúng. Cutler đã nói:

"Đây là một xu hướng tất cả mọi người đang nói về, nhưng thật đáng buồn, tại eBay, chúng tôi hiện không chấp nhận bitcoin như một hình thức thanh toán. Chúng tôi đang nghiêm túc xem xét nó vì những loại tiền mã hoá này trở nên phổ biến hơn, nhưng chúng tôi vẫn chưa thể chấp nhận nó. "

E-Bay công bố kế hoạch chấm dứt Paypal như là một lựa chọn thanh toán từ trang web của mình, phản ánh kém về cổ phiếu của Paypal (PYPL). Vào ngày 31 tháng 1 năm 2018, công ty của Cutler đã thông báo rằng họ đã ký một thỏa thuận với Adyen, một công ty dịch vụ thanh toán ở Amsterdam, trở thành bộ phận chính của eBay.

Quan trọng hơn, Adyen cũng hợp tác với Bitpay, nền tảng thanh toán tiền mã hoá phổ biến, cho phép tất cả các khách hàng Ayden sử dụng dịch vụ của Bitpay. Về thỏa thuận, blog Bitpay nói, "Các thương gia của Adyen bây giờ có thể dễ dàng chấp nhận bitcoin như một phương thức thanh toán từ các cửa hàng thương mại điện tử của họ."

Có một khả năng đáng kể rằng eBay có thể chấp nhận những đồng tiền mã hoá do hợp tác với Adyen.

Tiền mã hoá so với hiện tại phương thức thanh toán số

Tiền mã hoá ngày càng được chú ý trên toàn cầu với một thị trường tích lũy khoảng $ 433.000.000.000 vào thời gian đầu. Ban đầu, bitcoin đã được nói để thay thế fiat và trở thành một loại tiền tệ giống như vậy. Tuy nhiên, do khả năng mở rộng và các vấn đề tắc nghẽn mạng, hầu hết những người đam mê mật mã coi nó như một cửa hàng không có giá trị.

Steam, một nền tảng phân phối kỹ thuật số cho các trò chơi, đã giảm tiền mã hoá từ các lựa chọn thanh toán của nó vì những lý do trên thực tế. Thật là thú vị để xem eBay tiền mã hoá sẽ chọn hình thức nào cho nó, với một số tùy chọn như tiền mã hóa Dash, Litecoin, và Sao.

Bất chấp những khó khăn về tỷ lệ này, sự tăng trưởng của các đồng tiền số đã đặt ra nhiều mạng lưới thanh toán ngày nay như PayPal. Thật thú vị, Max Levchin, người đồng sáng lập Paypal, tìm thấy những bí ẩn của nền công nghệ blockchain tuyệt vời. Trong quá khứ, ông nói:

"Đó là một ý tưởng toán học tuyệt vời, công nghệ tuyệt vời, một mặt hàng thú vị để suy đoán."

Một công ty có lợi ích cao khi liên kết với Bitcoin là Overstock, nhà bán lẻ Internet Mỹ, có cổ phiếu tăng 250% trong năm nay. Công ty bắt đầu chấp nhận tiền Bitcoin vào năm 2014.

Tuy nhiên, quyết định của eBay để thả Paypal là một lựa chọn thanh toán sẽ không phải là ngay khi hai công ty bị ràng buộc bởi các thỏa thuận kết thúc vào năm 2020.

EBay sẽ giới thiệu các khoản thanh toán tiền mã hoá sớm hơn năm 2020?

Cập nhật lúc 22h58

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

UCLA khai giảng khóa học kỹ thuật chuỗi khối được công nhận đầu tiên


Các khóa học về blockchain đang được nhiều tổ chức áp dụng như một cách giảng dạy và trang bị cho các thế hệ kỹ sư tiền mã hóa tiếp theo để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng đối với công nghệ và các ứng dụng của nó. Giờ đây, Đại học California, Los Angeles (UCLA) đang chuẩn bị cung cấp khóa học kỹ thuật blockchain đầu tiên của mình, nhờ vào sự đóng góp khá lớn từ Công cụ tăng tốc Blockchain của MouseBelt.


 

Có thể bạn quan tâm:

UCLA khai giảng khóa học kỹ thuật chuỗi khối được công nhận đầu tiên

UCLA cung cấp khóa học Blockchain được công nhận

Trường đại học, nơi trước đây đã tổ chức các hội thảo về blockchain và tiền mã hóa thông qua Trường Quản lý Anderson, hiện đã thông báo rằng họ sẽ điều hành một khóa học lập trình blockchain kỹ thuật đầy đủ từ tháng 1 năm 2019.

Khóa học sẽ được cung cấp dưới dạng khóa học chủ đề đặc biệt 4 tín chỉ, đây sẽ là một yêu cầu tự chọn cấp trên dành cho cả sinh viên ngành kỹ thuật điện và máy tính và khoa học máy tính. Nó sẽ bao gồm các chủ đề bao gồm tổng quan về các khái niệm liên quan đến blockchain, Ethereum , ứng dụng phi tập trung (dApps), mã thông báo tiền mã hóa, hợp đồng thông minh, chức năng băm, v.v.

Lớp học sẽ được dẫn dắt bởi Giáo sư John D. Villasenor, giáo sư quản lý, kỹ thuật điện và điện tử, cũng như chính sách công. Anh ta sẽ được Jason Huân và Andrew Battat giúp đỡ, cả hai người đã điều hành nhiều hội thảo khác nhau về blockchain thông qua Blockchain tại UCLA, một tổ chức sinh viên. MouseBelt Blockchain Accelerator được biết đến với việc đầu tư vào các dự án và khởi nghiệp dựa trên blockchain, cung cấp cho họ quyền truy cập vào các kỹ sư và nhà phát triển tiền mã hóa để làm việc trong các dự án của họ, cũng như nhân viên hỗ trợ tận tình, nhân viên tiếp thị và nhân viên quản lý doanh nghiệp để giúp bảo mật thực tế trường hợp sử dụng.

Công ty cũng đã tuyên bố rằng họ đang lên kế hoạch bổ sung thêm nhiều trường học vào chương trình đại học vào năm 2019 và những động thái hướng tới mở rộng quốc tế đã sẵn sàng.

Patrick McLain, Giám đốc điều hành tại MouseBelt, đã nói với CCN qua email:

Ngay bây giờ thị trường là đáng sợ, chúng tôi tin rằng tương lai là tươi sáng. Không có cách nào tốt hơn để đầu tư vào tương lai hơn là đầu tư vào giới trẻ. Đối với chúng tôi, đây chỉ là khởi đầu của việc xây dựng tương lai tươi sáng phía trước thông qua Chương trình Đại học của chúng tôi.

Ghế ngồi nhanh chóng được lấp đầy

Khóa học được công nhận thông qua UCLA, và nó đòi hỏi một số nền tảng về lập trình từ một số lớp cấp độ cơ bản khác. Theo đại diện của MouseBelt, người đã nói chuyện với CCN, các vị trí cho khóa học đã được lấp đầy, mặc dù đăng ký chỉ được mở trong vài ngày.

UCLA đang tham gia một danh sách dài các trường đại học để cung cấp các khóa học liên quan đến blockchain chính thức. Đầu tháng trước, Đại học Tokyo cũng tuyên bố sẽ cung cấp khóa học DLT tại khoa kỹ thuật sau đại học. Khóa học, được đặt tên là Khóa học quyên góp đổi mới Blockchain, đã được triển khai vào ngày 1 tháng 11 , và chương trình dự kiến ​​sẽ diễn ra vào tháng 10 năm 2021. Khóa học đã được thực hiện nhờ quyên góp tổng cộng khoảng 800.000 đô la từ các tổ chức như Quỹ Ethereum và ngân hàng khổng lồ Sumimoto Mitsui.

Bạn đang xem: UCLA khai giảng khóa học kỹ thuật chuỗi khối được công nhận đầu tiên Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ