Gửi bài viết tới BigCoin

Dấu hiệu E-Bay sẽ chấp nhận với nền tảng thanh toán tiền mã hoá của Ayden và BitPay

Đăng bởi: StevenPalley  - 10/02/2018 - 292 lượt xem
Chia sẻ
 

Tập đoàn thương mại điện tử đa quốc gia toàn cầu đang xem xét "tiền mã hoá" như là một phương thức thanh toán, nhưng Phó Chủ tịch cao cấp của eBay Châu Mỹ Scott Cutler tin rằng nó chưa sẵn sàng cho một động thái lớn như vậy.

 

E-Bay giảm Paypal cho Adyen

Theo Cutler, cổng thông tin thương mại điện tử có thể coi tiền mã hoá là các khoản thanh toán. Trong một cuộc phỏng vấn với Yahoo Finance, phó chủ tịch đã thừa nhận sự cường điệu hoá hiện tại và sự phổ biến của tiền mã hoá. Người điều hành cho biết eBay đang tìm kiếm các đồng tiền kỹ thuật số nhưng không phải là người đầu tiên chấp nhận chúng. Cutler đã nói:

"Đây là một xu hướng tất cả mọi người đang nói về, nhưng thật đáng buồn, tại eBay, chúng tôi hiện không chấp nhận bitcoin như một hình thức thanh toán. Chúng tôi đang nghiêm túc xem xét nó vì những loại tiền mã hoá này trở nên phổ biến hơn, nhưng chúng tôi vẫn chưa thể chấp nhận nó. "

E-Bay công bố kế hoạch chấm dứt Paypal như là một lựa chọn thanh toán từ trang web của mình, phản ánh kém về cổ phiếu của Paypal (PYPL). Vào ngày 31 tháng 1 năm 2018, công ty của Cutler đã thông báo rằng họ đã ký một thỏa thuận với Adyen, một công ty dịch vụ thanh toán ở Amsterdam, trở thành bộ phận chính của eBay.

Quan trọng hơn, Adyen cũng hợp tác với Bitpay, nền tảng thanh toán tiền mã hoá phổ biến, cho phép tất cả các khách hàng Ayden sử dụng dịch vụ của Bitpay. Về thỏa thuận, blog Bitpay nói, "Các thương gia của Adyen bây giờ có thể dễ dàng chấp nhận bitcoin như một phương thức thanh toán từ các cửa hàng thương mại điện tử của họ."

Có một khả năng đáng kể rằng eBay có thể chấp nhận những đồng tiền mã hoá do hợp tác với Adyen.

Tiền mã hoá so với hiện tại phương thức thanh toán số

Tiền mã hoá ngày càng được chú ý trên toàn cầu với một thị trường tích lũy khoảng $ 433.000.000.000 vào thời gian đầu. Ban đầu, bitcoin đã được nói để thay thế fiat và trở thành một loại tiền tệ giống như vậy. Tuy nhiên, do khả năng mở rộng và các vấn đề tắc nghẽn mạng, hầu hết những người đam mê mật mã coi nó như một cửa hàng không có giá trị.

Steam, một nền tảng phân phối kỹ thuật số cho các trò chơi, đã giảm tiền mã hoá từ các lựa chọn thanh toán của nó vì những lý do trên thực tế. Thật là thú vị để xem eBay tiền mã hoá sẽ chọn hình thức nào cho nó, với một số tùy chọn như tiền mã hóa Dash, Litecoin, và Sao.

Bất chấp những khó khăn về tỷ lệ này, sự tăng trưởng của các đồng tiền số đã đặt ra nhiều mạng lưới thanh toán ngày nay như PayPal. Thật thú vị, Max Levchin, người đồng sáng lập Paypal, tìm thấy những bí ẩn của nền công nghệ blockchain tuyệt vời. Trong quá khứ, ông nói:

"Đó là một ý tưởng toán học tuyệt vời, công nghệ tuyệt vời, một mặt hàng thú vị để suy đoán."

Một công ty có lợi ích cao khi liên kết với Bitcoin là Overstock, nhà bán lẻ Internet Mỹ, có cổ phiếu tăng 250% trong năm nay. Công ty bắt đầu chấp nhận tiền Bitcoin vào năm 2014.

Tuy nhiên, quyết định của eBay để thả Paypal là một lựa chọn thanh toán sẽ không phải là ngay khi hai công ty bị ràng buộc bởi các thỏa thuận kết thúc vào năm 2020.

EBay sẽ giới thiệu các khoản thanh toán tiền mã hoá sớm hơn năm 2020?

Cập nhật lúc 22h58

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Sàn giao dịch Bithumb sa thải 50% nhân viên


Sàn giao dịch Bithumb sa thải 50% nhân viên

Bithumb, sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất ở Hàn Quốc, có kế hoạch cắt giảm tới 50% mức nhân sự, theo báo cáo của CoinDesk Korea đưa ra hôm thứ Hai, một động thái sẽ giảm số lượng nhân viên của họ từ 310 vào đầu tháng 3 xuống còn khoảng 150 .

Theo báo cáo, một quan chức tại công ty đã xác nhận con số cắt giảm là 50%, nói thêm rằng họ hy vọng những người ra đi sẽ chủ yếu là những nhân viên đã muốn rời khỏi công ty.

Hưu trí tự nguyện là một phần trong chương trình hỗ trợ của chúng tôi dành cho các nhân viên cũ và dự định cung cấp hỗ trợ và đào tạo cho vị trí việc làm, Bithumb cho biết. Ngoài ra, khối lượng giao dịch Bithumb đã giảm so với năm trước, vì vậy chúng tôi đang cố gắng cung cấp các biện pháp nội bộ. Chúng tôi sẽ tiếp tục bổ sung nhân sự cần thiết cho nhiều công ty con mới.

Động thái này đi theo xu hướng tương tự của các công ty tiền điện tử khác đã buộc phải đáp ứng với sự sụt giảm liên tục về giá trị của thị trường trong những tháng gần đây.

Công ty đứng sau dự án tiền mã hóa Dash đã nói hồi đầu tháng này rằng họ cũng giảm mức nhân sự trong nỗ lực cắt giảm chi phí do mùa đông crypto mang lại. Một trường hợp khác kể từ đầu năm, công ty kiểm toán hợp đồng thông minh Hosho đã nói rằng nó đang cắt giảm 80% nhân viên và Nebote của dự án blockchain đã cắt giảm 60% số lượng.

Ethereum studio Consensys tuyên bố rằng các dự án dưới sự bảo trợ của họ sẽ phải tìm nguồn tài chính hoặc cũng phải đối mặt với việc tiếp tục cắt giảm nhân sự

Theo Coindesk

Bạn đang đọc: Sàn giao dịch Bithumb sa thải 50% nhân viên

Có thể bạn quan tâm:

-CEO Block.one: ‘Bitcoin sẽ thay thế vàng’ vào năm 2040

-Coinbase Pro tăng phí, cập nhật cấu trúc thị trường để ‘tăng tính thanh khoản’

-Hacker 18 tuổi bị bắt vì đánh cắp Monacoin

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ