Gửi bài viết tới BigCoin

So với thị trường truyền thống, đầu tư Bitcoin lãi khủng gấp 70 lần

Đăng bởi:   - 30/06/2020 - 119 lượt xem
Chia sẻ
 

Nhà phân tích Justinas Baltrusa cho biết lợi tức đầu tư Bitcoin từ năm 2015 đến 2020 đã vượt trội so với thị trường truyền thống rất nhiều. Lợi nhuận đầu tư của Bitcoin đạt gần 3.500% kể từ năm 2015. Mức tăng này gấp 70 lần so với năm thị trường chứng khoán truyền thống.

Trong một bài báo được xuất bản ngày 29 tháng 6 trên trang web BuyShares, nhà phân tích dữ liệu Justinas Baltrusaitis cho biết từ ngày 26/06/2015 đến ngày 26/06/2020, lợi tức đầu tư của Bitcoin cao hơn gấp 70 lần so với Chỉ số FTSE 100, NASDAQ, Nikkei, S & P 500 và Dow Jones.

"Trong giai đoạn được xem xét, ROI Bitcoin đạt 3,456.98%. Tháng 06/2015, giá của Bitcoin là $257.06 và đến ngày 26/06 năm nay, giá đã tăng lên $9,143.58. Trong khi đó, ROI trung bình của các chỉ số truyền thống chỉ là 49.27%".

Nguồn: buyshares.co.uk

ROI Bitcoin được tính bằng cách so sánh giá thời điểm mua với giá trị hiện tại của nó. Đối với những người chọn HODL trước đợt tăng giá tháng 12 năm 2017, tất cả các khoản đầu tư đều có ROI lớn.

 

Tại sao đầu tư Bitcoin lại "lãi khủng"?

Baltrusaitis suy đoán rằng ROI Bitcoin khủng vậy có thể là các quy định cho đồng tiền này đã được cải thiện đang kể, đặc biệt khi so sánh với những rào cản lớn vào năm 2015. Tuy nhiên, đại dịch Covid hiện tại cũng có thể là một phần nguyên nhân, vì nhiều người coi Bitcoin là một phương tiện lưu trữ giá trị thay thế sau sự sụp đổ bất ngờ của thị trường truyền thống.

"Trong những năm qua, Bitcoin đã trở nên phổ biến và mang lại lợi nhuận khủng. Dù thực tế loại hình đầu tư này có rủi ro cực kỳ cao những lãi thu về cũng rất nhiều. Lý do là vì giá trị của các đồng crypto biến động cực mạnh".

Một số nhà phân tích cho rằng Bitcoin vẫn tương quan mạnh mẽ với các thị trường truyền thống như S&P 500. Bất kỳ biến cố nào ảnh hưởng đến giá cổ phiếu hoặc tài sản truyền thống vẫn có thể khiến thị trường tiền điện tử lao dốc, điển hình là những gì đã xảy ra vào tháng 3.

 

Đức Quân_BigcoinVietnam

 

 

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Vitalik Buterin: Tron có lỗ hổng gấp mười lần so với Ethereum!


Có vẻ như khi một thứ gì đó ở trong giai đoạn mới ra đời và phát triền sẽ bị các đối thủ liên tục bắn phá và tấn công. Gần đây, Bill Barhydt, giám đốc điều hành của Abra và một cựu nhân viên của Goldman Sachs và CIA, cho biết việc giới thiệu kỷ nguyên của "Shelley" sẽ thay đổi việc áp dụng Ethereum mọt cách mạnh mẽ. Và gần đây, nhà đồng sáng lập Ethereum vừa có một pha so sánh khá gay gắt giữa Tron và Ethereum.

 

Tron có lỗ hổng gấp mười lần so với Ethereum

Trong một cuộc chiến trên Twitter, Vitalik Buterin nói rằng Tron có lỗ hổng gấp mười lần so với đứa con tinh thần của mình - Ethereum.\

 

 

Ở một diễn biến khác, Adam Back, CEO của Blockstream, đã nói đùa rằng Quỹ Foundation có khả năng mua lại công ty công nghệ blockchain Consensys. Nếu điều này xảy ra, nó sẽ là một gáo nước lạnh dội thẳng vào mạng lưới Ethereum. 

Buterin cũng đưa ra một sự so sánh khá khó xử giữa Ethereum và Tron. Trong đó, Buterin đính kèm ảnh chụp màn hình một bài báo được viết bởi 'Scott Alexander.

 

 

Bài báo sáu năm đã thu hút sự chú ý của Buterin khám phá mối quan hệ đối tác liên minh giữa Nhật Bản và Đức trong Thế chiến thứ hai được hình thành với Hiệp ước ba bên vào ngày 27 tháng 9 năm 1940.

 

DeFi đang mang lại giá trị thực tế cho mạng xã hội của Ethereum

Do DeFi, mức độ hoạt động mạng trên Ethereum đã tăng đột biến. Mặc dù DeFi rõ ràng đang thúc đẩy việc áp dụng Ethereum cao hơn và mang lại cho blockchain giá trị cơ bản nhiều hơn, nhưng ETH vẫn chưa được hưởng lợi.

Theo thống kê, số lượng địa chỉ ETH mới được tạo ra mỗi ngày vừa vượt qua 100.000 lần nữa. Số lượng giao dịch cũng tiếp tục cao hơn trước đây. Theo Etherscan, đã có nhiều ngày trong tuần qua, trong đó 1.000.000 giao dịch ETH đã được xử lý.

 

Weiss Crypto Ratings đã đưa ra các câu từ nhận định về sự tăng trưởng mạng cực kỳ mạnh mẽ này rằng:

"Hoạt động trên mạng trên blockchain Ethereum đang tiến gần đến mức chưa từng thấy kể từ đỉnh bong bóng ICO. Số ETH được rút từ các sàn giao dịch đã đạt mức cao nhất trong sáu tháng. Rõ ràng là hoạt động này có liên quan đến DeFi."

Theo: AZCoin News

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage: + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn