Gửi bài viết tới BigCoin

So với thị trường truyền thống, đầu tư Bitcoin lãi khủng gấp 70 lần

Đăng bởi:   - 30/06/2020 - 248 lượt xem
Chia sẻ
 

Nhà phân tích Justinas Baltrusa cho biết lợi tức đầu tư Bitcoin từ năm 2015 đến 2020 đã vượt trội so với thị trường truyền thống rất nhiều. Lợi nhuận đầu tư của Bitcoin đạt gần 3.500% kể từ năm 2015. Mức tăng này gấp 70 lần so với năm thị trường chứng khoán truyền thống.

Trong một bài báo được xuất bản ngày 29 tháng 6 trên trang web BuyShares, nhà phân tích dữ liệu Justinas Baltrusaitis cho biết từ ngày 26/06/2015 đến ngày 26/06/2020, lợi tức đầu tư của Bitcoin cao hơn gấp 70 lần so với Chỉ số FTSE 100, NASDAQ, Nikkei, S & P 500 và Dow Jones.

"Trong giai đoạn được xem xét, ROI Bitcoin đạt 3,456.98%. Tháng 06/2015, giá của Bitcoin là $257.06 và đến ngày 26/06 năm nay, giá đã tăng lên $9,143.58. Trong khi đó, ROI trung bình của các chỉ số truyền thống chỉ là 49.27%".

Nguồn: buyshares.co.uk

ROI Bitcoin được tính bằng cách so sánh giá thời điểm mua với giá trị hiện tại của nó. Đối với những người chọn HODL trước đợt tăng giá tháng 12 năm 2017, tất cả các khoản đầu tư đều có ROI lớn.

 

Tại sao đầu tư Bitcoin lại "lãi khủng"?

Baltrusaitis suy đoán rằng ROI Bitcoin khủng vậy có thể là các quy định cho đồng tiền này đã được cải thiện đang kể, đặc biệt khi so sánh với những rào cản lớn vào năm 2015. Tuy nhiên, đại dịch Covid hiện tại cũng có thể là một phần nguyên nhân, vì nhiều người coi Bitcoin là một phương tiện lưu trữ giá trị thay thế sau sự sụp đổ bất ngờ của thị trường truyền thống.

"Trong những năm qua, Bitcoin đã trở nên phổ biến và mang lại lợi nhuận khủng. Dù thực tế loại hình đầu tư này có rủi ro cực kỳ cao những lãi thu về cũng rất nhiều. Lý do là vì giá trị của các đồng crypto biến động cực mạnh".

Một số nhà phân tích cho rằng Bitcoin vẫn tương quan mạnh mẽ với các thị trường truyền thống như S&P 500. Bất kỳ biến cố nào ảnh hưởng đến giá cổ phiếu hoặc tài sản truyền thống vẫn có thể khiến thị trường tiền điện tử lao dốc, điển hình là những gì đã xảy ra vào tháng 3.

 

Đức Quân_BigcoinVietnam

 

 

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

[ MCDEX ] Chương trình Bigmac, kêu gọi thị trường thế giới thực


Sáng kiến ​​khuyến khích thị trường trong thế giới thực

Với việc cung cấp LP cũng như những nhà giao dịch một sản phẩm quy củ với hiệu quả vốn cũng như trải nghiệm giao dịch được diễn ra suôn sẻ, mục tiêu chính của MCDEX V3 là trao quyền cho bất cứ ai tạo ra bất kỳ thị trường nào theo cách không được phép. MCDEX V3 nhằm mục đích tập hợp sức mạnh của cộng đồng để tạo ra nhiều hợp đồng vĩnh viễn hơn. Việc này sẽ có thể mang lại lợi ích cho tất cả những người tham gia DeFi bởi mọi người sẽ có thể giao dịch các hợp đồng vĩnh viễn của các tài sản phổ biến (hay bất cứ thứ gì) trên MCDEX V3!

 

Các danh mục thị trường - Mang thị trường trong thế giới thực đến với thế giới tiền điện tử!

Vật lý:

- Kim loại quý: vàng, bạc, đồng, bạch kim…

- Mặt hàng nông nghiệp: ngô, lúa mì, bông ...

- Năng lượng: Dầu thô WTI / Brent, khí đốt tự nhiên…

Trừu tượng:

-Stocks: Disney, Pfizer,

- Bonds : THẾ KỶ 21 FOX AMER INC, Microsoft Corp, Citigroup…

 

Lợi ích & phần thưởng

1. Bạn có thể tạo ra bất cứ một thị trường nào mà bạn muốn! MCDEX V3 sẽ trang bị cho bạn các thuật toán từ các nhà tạo lập thị trường chuyên nghiệp.

2. Thanh khoản / các hình thức khuyến khích khác từ MCDEX DAO Vault cho các tài sản được niêm yết ở trên (hoặc có thể là những tài sản sẽ được đề xuất sau khi đội ngũ MCDEX xem xét)

3. Khuyến khích nhiều hơn nữa cho các thị trường / pool đã đạt đến KPI nhất định / xếp hạng cao.


Các thao tác cần thực hiện

1. Gửi mô tả ngắn gọn về ý tưởng của bạn.

Mỗi pool thanh khoản trên MCDEX V3 có thể hỗ trợ nhiều thị trường hợp đồng vĩnh viễn, có nghĩa là bạn có thể sử dụng một tài sản thế chấp để hỗ trợ một số thị trường.

2. Nếu ý tưởng của bạn đã được chấp thuận, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong vòng một tuần và cung cấp cho bạn một số hướng dẫn về cách thiết lập và vận hành thị trường.

3. Thị trường mà người dùng tạo ra sẽ nằm trên testnet của sàn giao dịch. Đại diện từ sàn sẽ chính thức hóa đề xuất về các ưu đãi / kỳ vọng thanh khoản cho các pool.

4. Ban quản trị DAO bỏ phiếu về các đề xuất

5. Thị trường của người dùng sẽ nằm trên mainnet của MCDEX V3, thị trường hợp đồng vĩnh viễn của người dùng sẽ rất hữu ích cho việc sử dụng mainnet!

 

Tài nguyên sàn MCDEX:

Website: mcdex.io

Twitter: https://twitter.com/MonteCarloDEX

Discord: https://discord.com/channels/732864551451754547/732864551959134241

Telegram quốc tế: https://t.me/Mcdex

Telegram Việt Nam: https://t.me/McdexVietnam

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline: (+84) 972 678 963 

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn