Gửi bài viết tới BigCoin

Đầu tư vào tiền tiền mã hóa là sự lựa chọn thông minh nhất trong năm nay

Đăng bởi: StevenPalley  - 26/04/2018 - 1126 lượt xem
Chia sẻ
 

Đầu tư Bitcoin

Nguồn: shutter stock

Bitcoin chắc chắn đã nằm trong dòng sản phẩm bùng nổ trong những tuần gần đây, khi giá giảm mạnh và trong nhiều báo cáo nói rằng bong bóng Bitcoin sắp nổ tung. Nhưng theo dự đoán của nhiều người ủng hộ tiền mã hóa, Bitcoin đang dần hồi phục và hiện đang giao dịch ở mức trên $ 9.000 cho mỗi đồng. Thế giới tiền mã hóa lớn hơn nhiều so với Bitcoin. Với dự đoán tích cực cho sự tăng trưởng của một số loại tiền kĩ thuật số và sự chấp nhận rộng rãi của công nghệ blockchain, có thể nói rằng đầu tư vào tiền mã hóa là sự đầu tư thông minh nhất trong năm nay.

Quy định và phần thưởng.

Hầu hết các báo cáo về quy định tăng đối với tiền điện tử đã nhấn mạnh tác động tiêu cực đến giá của tiền điện tử. Đương nhiên, bất kỳ thông báo nào thị trường (cho dù tích cực hay tiêu cực) sẽ gây ra phản ứng ngay lập tức trong hoạt động giao dịch và giá tiếp theo, nhưng gần như luôn luôn có thời hạn trong thời gian ngắn, và giá sẽ ổn định ngay sau đó. Trong thời gian dài hơn, quy định là một điều tốt cho thị trường vì nó sẽ giúp giảm thiểu các trường hợp gian lận và lừa đảo bằng cách đảm bảo rằng bất kỳ đồng tiền mới nào đáp ứng được các tiêu chí đã thỏa thuận. Nó sẽ làm cho thị trường an toàn hơn và dễ tiếp cận hơn với một phạm vi rộng hơn, cũng như giảm bớt một số lo ngại.

Blockchain công nghệ tương lai

Công nghệ của tương lai

Blockchain là công nghệ của tương lai

Hầu hết các cuộc thảo luận về tuổi thọ của tiền điện tử đều tập trung vào hiệu suất của một đồng tiền cụ thể, chẳng hạn như Bitcoin. Vậy cuộc thảo luận về vấn đề 'bong bóng kinh tế' có thực sự nói về tuổi thọ của một loại tiền nhất định hay không. Đây là một cuộc thảo luận hoàn toàn riêng biệt cho tương lai của blockchain, đó là công nghệ cơ bản, và đang phân phối nhiều hơn là chỉ cho phép các đồng tiền như Bitcoin giao dịch. Một số thương hiệu lớn nhất thế giới, bao gồm Microsoft, đang đầu tư nguồn lực của họ để tìm hiểu cách kết hợp blockchain vào các dịch vụ kinh doanh trong tương lai của họ và rõ ràng là công nghệ blockchain sẽ xuất hiện nhiều hơn vào các tháng tới.

Nhà đầu tư mới dễ dàng gia nhập.

Với tư cách là một nhà đầu tư tiền mã hóa, tôi nhớ rằng tôi đã gặp bối rối khi lần đầu đầu tư và chỉ nhờ sự giúp đỡ của một người bạn có kinh nghiệm. Thị trường đầu tư tiền mã hóa vẫn vô cùng đông đúc và bạn sẽ nghe thấy nhiều câu chuyện về những trò gian lận, nhưng may mắn thay, việc đầu tư đã trở nên dễ dàng hơn nhiều. Coinbase đã đạt được thành công đáng chú ý, với hơn 10 triệu khách hàng tin tưởng ví tiền này cho các khoản đầu tư của họ bằng các loại tiền tệ như Bitcoin, Bitcoin Cash, Ethereum và Litecoin. Các quỹ đầu tư mã hóa mới như Tài khoản tăng trưởng 10x cũng được thiết kế để giúp các nhà đầu tư tham gia vào thị trường nhanh chóng và hiệu quả, tiếp quản tất cả các quyết định khó khăn như đầu tư, ở đâu và khi nào thay mặt cho một khoảng thời gian cố định là 12 tháng. Quỹ 2018 của Tài khoản tăng trưởng 10x đóng cửa cho nhà đầu tư mới vào ngày 30 tháng 4 năm 2018, vì vậy nếu bạn vẫn muốn đầu tư, bạn sẽ cần phải nhanh chóng!

Đối thủ của Bitcoin đang chờ được khám phá

Rõ ràng Bitcoin đang thống trị thị trường tiền điện tử hiện nay về mặt giá trị và nhận thức, nhưng đối với những người muốn có lợi tức lớn về đầu tư của họ thì hãy sẵn sàng đón nhận đi. Bởi lẽ những người đã thực sự được hưởng lợi từ Bitcoin đã đầu tư nhiều năm trước đây, khi đơn giá mỗi đồng tiền là cực kỳ thấp. Tuy nhiên, Bitcoin chỉ là một trong nhiều loại tiền tệ nổi bật, có nghĩa là có một số đồng tiền tăng và sắp tới vẫn đang giao dịch ở mức giá tương đối thấp và có tiềm năng tăng trưởng đáng kể trong những năm tới. Tuy nhiên tất cả các khoản đầu tư vào tiền điện tử vẫn có nguy cơ rất cao và bạn không bao giờ nên đầu tư nhiều hơn số tiền bạn sẵn sàng mất hoặc bạn có thể mua được. Nếu bạn không chắc chắn về quy mô đầu tư bạn muốn thực hiện, hãy luôn tìm kiếm lời khuyên trước khi cam kết mua.

Các đối thủ mới của Bitcoin

Các đối thủ mới của Bitcoin

Hãy xây dựng một tầm nhìn.

Bởi vì tiền điện tử đã ở trong mắt công chúng rất nhiều trong thời gian gần đây, chúng tôi đã nghe về mọi mức tăng và giảm giá, với mỗi chuyển động tạo ra một vòng thảo luận mới về việc liệu Bitcoin có đạt đỉnh điểm hay không. Hai tuần trước, mọi người đang lo sợ tồi tệ hơn, với Bitcoin tiếp cận mốc $ 6.000 và tuần này, nó đang ở trên $ 9,000. Đây chính là lý do tại sao phân tích vi mô thị trường là không cần thiết và thực sự chỉ làm cho nó căng thẳng hơn. Tất cả các loại thị trường đầu tư đều có yếu tố biến động và những làn sóng này hoàn toàn bình thường. Thực tế, bạn cần phải nhìn vào khả năng cân bằng đầu tư trong ngắn hạn và dài hạn, vì vậy 12 tháng, 5 năm, 10 năm kể từ bây giờ.

Các khoản đầu tư tiền điện tử đang thúc đẩy đổi mới công nghệ

Đầu tư vào tiền điện tử có nghĩa là thời gian, công sức, tiền bạc và chuyên môn đang được sử dụng vào việc thúc đẩy công nghệ blockchain, nó có khả năng cải thiện triệt để cách chúng ta làm việc, sống và kinh doanh trên toàn thế giới. Những lợi ích tiềm năng của blockchain có thể được thấy qua chuỗi cung ứng, đảm bảo chất lượng và an toàn, kết toán và các thủ tục hợp đồng, và theo cách chúng tôi gửi và nhận tiền trong tương lai. Đương nhiên, các nhà đầu tư đang tìm kiếm nơi họ có thể tạo ra lợi nhuận tài chính, nhưng biết đầu tư cũng mang lại giá trị và lợi ích cho các thế hệ tương lai.

Được phát hành vào lúc 20:08 ngày 26/4/2018

Nguồn: cryptodaily.co.uk

Bạn đang đọc bài: Đầu tư vào tiền tiền mã hóa là sự lựa chọn thông minh nhất trong năm nay tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Vụ lừa đảo trị giá 31 tỷ đồng tại Thái Lan


Vụ lừa đảo trị giá 31 tỷ đồng tại Thái Lan

Các nạn nhân của vụ lừa đảo khai thác tiền mã hóa đã kê đơn kiện tới Bộ phận ngăn chặn công nghệ cao ở Thái Lan, thông tin tại Băng Cốc post vào 18/2 đưa tin. Theo báo cáo, có 30 người đã kê đơn kiện với cảnh sát, nói rằng họ đã bị vừa trong một vị đầu tư có tên CryptoMinning Farm. Hơn 31 tỷ VNĐ, ước lượng 1,34 triệu USD đã bị mất trong vụ lừa đảo này. Và có tổng cộng 140 cá nhận bị ảnh hưởng trong vụ lừa đảo.

CryptoMining.Farm, có văn phòng đăng ký ở cả Bangkok và Chiang Mai, được cho là đã hứa hẹn với các nhà đầu tư khoản tiền lãi hàng năm là 70% ngoài tùy chọn có thể rút tiền bất cứ lúc nào mà không có điều kiện đi kèm.

Một nạn nhân trong vụ việc đã chia sẻ, “ Nói thì thế, nhưng từ tháng 8, thì bên Minning farm lại áp dụng các điều kiện để rút tiền. Sau đó, vào đầu tháng này, trang web đã thông báo họ bắt đầu trả lại tiền lãi cho nhà đầu tư trong 84 đợt - 84 đợt sẽ mất tới 7 năm mới gửi xong được!”. Theo nguồn tin ẩn danh chia sẻ rằng, trả lãi sẽ qua tiền ngoại tệ - tức là vi phạm luật pháp Thái Lan.

Theo Các cáo buộc gần đây nhất,  một vụ án được công bố rộng rãi từ năm ngoái, trong đó một cựu diễn viên opera Jiratpisit "Boom" Jaravijit và các nghi phạm khác đã bị buộc tội lừa đảo Bitcoin trị giá 24 triệu đô la từ nhà đầu tư Phần Lan 21 tuổi Aamai Otava Saarimaa.

Các nghi phạm, người bị buộc tội âm mưu lừa đảo và rửa tiền, được cho là đã được phán quyết “không có tội’ tại một tòa án ở Bangkok vào tháng 11 năm 2018.

Tháng 5 năm ngoái, một sắc lệnh hoàng gia gồm 100 phần được công bố trên Công báo Hoàng gia Thái Lan, đã xác định tiền mã hóa là “tài sản kỹ thuật số và token kỹ thuật số”. Hồi tháng 11, Phó Thủ tướng Wissanu Krea-ngam đã kêu gọi thêm quy định về tiền mã hóa. Các hướng dẫn phải được đưa ra để theo kịp các chiến thuật và mối đe dọa đối với an ninh tiêu dùng.

Bạn đang đọc bài viết Vụ lừa đảo trị giá 31 tỷ đồng tại Thái Lan, tại mục Tin tức

Nguồn: Cointelegraph

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ