Gửi bài viết tới BigCoin

Đầu tư vào tiền tiền mã hóa là sự lựa chọn thông minh nhất trong năm nay

Đăng bởi: StevenPalley  - 26/04/2018 - 1069 lượt xem
Chia sẻ
 

Đầu tư Bitcoin

Nguồn: shutter stock

Bitcoin chắc chắn đã nằm trong dòng sản phẩm bùng nổ trong những tuần gần đây, khi giá giảm mạnh và trong nhiều báo cáo nói rằng bong bóng Bitcoin sắp nổ tung. Nhưng theo dự đoán của nhiều người ủng hộ tiền mã hóa, Bitcoin đang dần hồi phục và hiện đang giao dịch ở mức trên $ 9.000 cho mỗi đồng. Thế giới tiền mã hóa lớn hơn nhiều so với Bitcoin. Với dự đoán tích cực cho sự tăng trưởng của một số loại tiền kĩ thuật số và sự chấp nhận rộng rãi của công nghệ blockchain, có thể nói rằng đầu tư vào tiền mã hóa là sự đầu tư thông minh nhất trong năm nay.

Quy định và phần thưởng.

Hầu hết các báo cáo về quy định tăng đối với tiền điện tử đã nhấn mạnh tác động tiêu cực đến giá của tiền điện tử. Đương nhiên, bất kỳ thông báo nào thị trường (cho dù tích cực hay tiêu cực) sẽ gây ra phản ứng ngay lập tức trong hoạt động giao dịch và giá tiếp theo, nhưng gần như luôn luôn có thời hạn trong thời gian ngắn, và giá sẽ ổn định ngay sau đó. Trong thời gian dài hơn, quy định là một điều tốt cho thị trường vì nó sẽ giúp giảm thiểu các trường hợp gian lận và lừa đảo bằng cách đảm bảo rằng bất kỳ đồng tiền mới nào đáp ứng được các tiêu chí đã thỏa thuận. Nó sẽ làm cho thị trường an toàn hơn và dễ tiếp cận hơn với một phạm vi rộng hơn, cũng như giảm bớt một số lo ngại.

Blockchain công nghệ tương lai

Công nghệ của tương lai

Blockchain là công nghệ của tương lai

Hầu hết các cuộc thảo luận về tuổi thọ của tiền điện tử đều tập trung vào hiệu suất của một đồng tiền cụ thể, chẳng hạn như Bitcoin. Vậy cuộc thảo luận về vấn đề 'bong bóng kinh tế' có thực sự nói về tuổi thọ của một loại tiền nhất định hay không. Đây là một cuộc thảo luận hoàn toàn riêng biệt cho tương lai của blockchain, đó là công nghệ cơ bản, và đang phân phối nhiều hơn là chỉ cho phép các đồng tiền như Bitcoin giao dịch. Một số thương hiệu lớn nhất thế giới, bao gồm Microsoft, đang đầu tư nguồn lực của họ để tìm hiểu cách kết hợp blockchain vào các dịch vụ kinh doanh trong tương lai của họ và rõ ràng là công nghệ blockchain sẽ xuất hiện nhiều hơn vào các tháng tới.

Nhà đầu tư mới dễ dàng gia nhập.

Với tư cách là một nhà đầu tư tiền mã hóa, tôi nhớ rằng tôi đã gặp bối rối khi lần đầu đầu tư và chỉ nhờ sự giúp đỡ của một người bạn có kinh nghiệm. Thị trường đầu tư tiền mã hóa vẫn vô cùng đông đúc và bạn sẽ nghe thấy nhiều câu chuyện về những trò gian lận, nhưng may mắn thay, việc đầu tư đã trở nên dễ dàng hơn nhiều. Coinbase đã đạt được thành công đáng chú ý, với hơn 10 triệu khách hàng tin tưởng ví tiền này cho các khoản đầu tư của họ bằng các loại tiền tệ như Bitcoin, Bitcoin Cash, Ethereum và Litecoin. Các quỹ đầu tư mã hóa mới như Tài khoản tăng trưởng 10x cũng được thiết kế để giúp các nhà đầu tư tham gia vào thị trường nhanh chóng và hiệu quả, tiếp quản tất cả các quyết định khó khăn như đầu tư, ở đâu và khi nào thay mặt cho một khoảng thời gian cố định là 12 tháng. Quỹ 2018 của Tài khoản tăng trưởng 10x đóng cửa cho nhà đầu tư mới vào ngày 30 tháng 4 năm 2018, vì vậy nếu bạn vẫn muốn đầu tư, bạn sẽ cần phải nhanh chóng!

Đối thủ của Bitcoin đang chờ được khám phá

Rõ ràng Bitcoin đang thống trị thị trường tiền điện tử hiện nay về mặt giá trị và nhận thức, nhưng đối với những người muốn có lợi tức lớn về đầu tư của họ thì hãy sẵn sàng đón nhận đi. Bởi lẽ những người đã thực sự được hưởng lợi từ Bitcoin đã đầu tư nhiều năm trước đây, khi đơn giá mỗi đồng tiền là cực kỳ thấp. Tuy nhiên, Bitcoin chỉ là một trong nhiều loại tiền tệ nổi bật, có nghĩa là có một số đồng tiền tăng và sắp tới vẫn đang giao dịch ở mức giá tương đối thấp và có tiềm năng tăng trưởng đáng kể trong những năm tới. Tuy nhiên tất cả các khoản đầu tư vào tiền điện tử vẫn có nguy cơ rất cao và bạn không bao giờ nên đầu tư nhiều hơn số tiền bạn sẵn sàng mất hoặc bạn có thể mua được. Nếu bạn không chắc chắn về quy mô đầu tư bạn muốn thực hiện, hãy luôn tìm kiếm lời khuyên trước khi cam kết mua.

Các đối thủ mới của Bitcoin

Các đối thủ mới của Bitcoin

Hãy xây dựng một tầm nhìn.

Bởi vì tiền điện tử đã ở trong mắt công chúng rất nhiều trong thời gian gần đây, chúng tôi đã nghe về mọi mức tăng và giảm giá, với mỗi chuyển động tạo ra một vòng thảo luận mới về việc liệu Bitcoin có đạt đỉnh điểm hay không. Hai tuần trước, mọi người đang lo sợ tồi tệ hơn, với Bitcoin tiếp cận mốc $ 6.000 và tuần này, nó đang ở trên $ 9,000. Đây chính là lý do tại sao phân tích vi mô thị trường là không cần thiết và thực sự chỉ làm cho nó căng thẳng hơn. Tất cả các loại thị trường đầu tư đều có yếu tố biến động và những làn sóng này hoàn toàn bình thường. Thực tế, bạn cần phải nhìn vào khả năng cân bằng đầu tư trong ngắn hạn và dài hạn, vì vậy 12 tháng, 5 năm, 10 năm kể từ bây giờ.

Các khoản đầu tư tiền điện tử đang thúc đẩy đổi mới công nghệ

Đầu tư vào tiền điện tử có nghĩa là thời gian, công sức, tiền bạc và chuyên môn đang được sử dụng vào việc thúc đẩy công nghệ blockchain, nó có khả năng cải thiện triệt để cách chúng ta làm việc, sống và kinh doanh trên toàn thế giới. Những lợi ích tiềm năng của blockchain có thể được thấy qua chuỗi cung ứng, đảm bảo chất lượng và an toàn, kết toán và các thủ tục hợp đồng, và theo cách chúng tôi gửi và nhận tiền trong tương lai. Đương nhiên, các nhà đầu tư đang tìm kiếm nơi họ có thể tạo ra lợi nhuận tài chính, nhưng biết đầu tư cũng mang lại giá trị và lợi ích cho các thế hệ tương lai.

Được phát hành vào lúc 20:08 ngày 26/4/2018

Nguồn: cryptodaily.co.uk

Bạn đang đọc bài: Đầu tư vào tiền tiền mã hóa là sự lựa chọn thông minh nhất trong năm nay tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bitcoin được dự đoán sẽ “bay” lên 333.000 USD vào năm 2021


Từ trước đến nay đã có rất nhiều dự đoán về giá Bitcoin sẽ đạt 50.000 USD, 80.000 USD hay thậm chí là 150.000 USD và mới đây một gương mặt khá thân quen trong giới “showbiz” vừa đưa ra một dự đoán giá bitcoin khá táo bạo, mà nhiều người cho rằng có phần mơ hồ.


 

Có thể bạn quan tâm:

Bitcoin được dự đoán sẽ “bay” lên 333.000 USD vào năm 2021

Bobby Lee, nhà đồng sáng lập BTCC - hay còn được biết đến với danh nghĩa là anh trai của Charlie Lee (nhà sáng lập litecoin), mới đây đã tweet nói rằng “nếu lịch sử được lặp lại thì bitcoin sẽ chạm đáy ở mức 2.500 USD vào tháng 1 năm 2019 và sau đó giá Bitcoin sẽ đạt đỉnh ở mức 333.000 USD vào cuối năm 2021”

Cụ thể, giá Bitcoin sẽ giảm dần và chạm đáy ở mức 2.500 USD vào tháng 1 năm 2019. Sau đó, đợt tăng mạnh sẽ bắt đầu vào cuối năm 2020 và sẽ đạt đỉnh ở mức 333.000 USD vào tháng 12 của năm 2021 và sau lần đạt đỉnh này nó sẽ giảm xuống còn 41.000 USD vào tháng 1 năm 2023.

Bitcoin được dự đoán sẽ “bay” lên 333.000 USD vào năm 2021

Bobby Lee đang dựa trên những tính toán của mình về giá Bitcoin trong quá khứ. Vào tháng 12 năm 2013, khi đó Bitcoin đạt mức cao nhất mọi thời đại vào khoảng 1.200 USD. Trong suốt 13 tháng sau đó, Bitcoin đã giảm mạnh khoảng 87,5%, và chạm đáy ở mức khoảng 150 USD vào tháng 1/2015.

Bitcoin được dự đoán sẽ “bay” lên 333.000 USD vào năm 2021

Từ đó trở đi, BTC đã đạt được breakout và tăng vọt lên mức cao gần 20.000 USD vào tháng 12 năm 2017.

Việc giảm 87,5% từ đỉnh 20.000 USD sẽ khiến Bitcoin quay về mức 2.500 USD. Vì vậy, nếu lịch sử lặp lại giá bitcoin sẽ tiếp tục trượt sâu hơn từ mức hiện tại ở thời điểm viết bài là 3.565 USD.

Các bạn nghĩ sao về dự đoán này, hãy cho chúng tôi biết ở phần comment bên dưới nhé!

Bạn đang xem: Bitcoin được dự đoán sẽ “bay” lên 333.000 USD vào năm 2021 Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ