Gửi bài viết tới BigCoin

Đây có phải dấu hiệu diệt vong của tiền mã hóa?

Đăng bởi: dangthang  - 03/04/2018 - 585 lượt xem
Chia sẻ
 

Với những sự kiện đáng thất vọng diễn ra trong quý đầu tiên năm 2018, nhiều người lo sợ rằng đây có thể là dấu hiệu chấm dứt của tiền mã hóa. Thị trường của hơn 1500 coin đã chuyển từ giai đoạn tăng trưởng sang thụt lùi trong thời gian gần đây, khiến cho nhiều crypto đi đến thất bại.

 

Đây có phải dấu hiệu diệt vong của tiền mã hóa?Đây có phải dấu hiệu diệt vong của tiền mã hóa?

Một trong những sàn giao dịch lớn nhất nước Mỹ, Bittrex gần đây đã nói rằng nó sẽ xóa bỏ tổng cộng 82 altcoin ra khỏi danh sách vào cuối tháng trước. Có lý do chính đáng để loại bỏ những đồng coin này, vì hầu hết blockchain của chúng bị phá vỡ, và bị bỏ rơi bởi chính những người phát triển cha đẻ của mình, hoặc chỉ là những trò lừa đảo, hay âm mưu pump and dump. Tuy nhiên, sự thật là nhiều đồng coin bị xóa khỏi danh sách ở trên có vốn hóa lên đến hàng triệu đô – chẳng hạn như Neutron đã từng có giá trị 32,6 triệu đô mà giờ chỉ còn 5 triệu đô. Tương tự, Sprouts đừng đứng ở vị trí 60 triệu đô, hiện tại tụt xuống chỉ còn 3 triệu.

Nhưng với tiền mã hóa Bitcoin thì đây không hẳn là tin xấu. Sự thống trị của đồng crypto này đang dần bắt đầu phục hồi trở lại mặc dù nó đã không còn chiếm 90% giá trị thị trường như hồi nào nữa. Thực tế, thị phần của Bitcoin giam xuống chỉ còn 32% trong nửa đầu tháng 1 trong hoàn cảnh số lượng altcoin ngày càng tăng tạo cho vốn hóa của crypto nói chung chạm ngưỡng 835 tỉ đô.

Theo dự báo tỉ giá coin Chỉ trong vòng ba tháng, các nhà đầu tư bắt đầu bán ra lượng lớn token, gây cho thị trường tổn thất 557 tỉ đô – một con số khủng khiếp và cũng khiến cho nhiều altcoin không thể sống sót qua cơn khủng hoảng mà buộc phải chấm dứt. Thêm vào đó làn sóng suy thoái gần đây cũng đã khiến cho thị trường giảm thêm 20 tỉ đô nữa.

Bạn đang đọc: Đây có phải dấu hiệu diệt vong của tiền mã hóa? tại: Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Ứng cử viên tổng thống Hoa Kỳ Andrew Yang kêu gọi có quy định rõ ràng về tiền điện tử Crypto


Ứng cử viên tổng thống Hoa Kỳ Andrew Yang kêu gọi có quy định rõ ràng về tiền điện tử Crypto

Andrew Yang, một ứng cử viên tổng thống của đảng Dân chủ Hoa Kỳ cho cuộc bầu cử năm 2020, đang ủng hộ các quy định rõ ràng về tài sản kỹ thuật số. Yang đưa các điểm quan trọng trong một chính sách được công bố trên trang web chiến dịch của mình.

Yang - một doanh nhân đã đóng góp 120.000 đô la để thành lập công ty liên doanh  Venture For America (VFA), một công cụ tăng tốc nhằm xây dựng các công ty mới khởi nghiệp ở các thành phố mới nổi - đang tranh cử tổng thống vào năm 2020. Là một phần của chiến dịch tranh cử tổng thống của ông, Yang là người thực hiện tiền điện tử Crypto và kỹ thuật số quy định tài sản trong nước.

Trong bản phát hành, Yang phác thảo rằng chính phủ đã thất bại trong việc phát triển và đưa ra khuôn khổ quốc gia để điều chỉnh tài sản kỹ thuật số, trong khi một số cơ quan liên bang tuyên bố các khu vực pháp lý mâu thuẫn. Yang nhấn mạnh sự cần thiết phải xác định cách xử lý và quy định tài sản kỹ thuật số để đảm bảo rằng các nhà đầu tư có thể nắm được tất cả các thông tin liên quan trước khi tiến hành đầu tư. Yang nói:

”Chúng ta nên cho các nhà đầu tư, công ty và cá nhân biết sẽ có các hướng giải quyết để hỗ trợ cho sự đổi mới và phát triển. Blockchain có tiềm năng rất lớn.”

Yang cũng chỉ ra rằng thị trường tiền điện tử Crypto và tài sản kỹ thuật số phát triển nhanh hơn các quy định có thể theo kịp và một số tiểu bang có các quy định mâu thuẫn. “Tạo ra các hướng dẫn rõ ràng trong thế giới tài sản kỹ thuật số để các doanh nghiệp và cá nhân có thể đầu tư và đổi mới trong khu vực mà không sợ sự thay đổi về quy định,” Yang tiếp tục.

Vào tháng 1, Cointelegraph đã báo cáo rằng Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ và nhà phê bình tiền điện tử Crypto Elizabeth Warren đã tuyên bố sẽ bỏ phiếu cho chủ tịch vào năm 2020. Phát biểu tại một phiên điều trần của Ủy ban Ngân hàng Thượng viện vào tháng 10, Warren đã khẳng định rằng “thách thức là làm thế nào để nuôi dưỡng các khía cạnh sản xuất của tiền điện tử Crypto với việc bảo vệ người tiêu dùng.” Thượng nghị sĩ cũng nêu ra rằng người tiêu dùng Mỹ đang trở thành nạn nhân của những kẻ lừa đảo tiền điện tử.

Đầu tháng này, Đại diện Warren Davidson và Darren Soto đã giới thiệu lại Đạo luật phân loại mã thông báo. Dự luật sẽ loại trừ tiền điện tử Crypto khỏi việc được phân loại là bảo mật. Đạo luật này cũng theo đuổi việc giới thiệu sự chắc chắn về quy định cho các doanh nghiệp và cơ quan quản lý trong ngành công nghiệp blockchain của Hoa Kỳ, cũng như làm rõ các sáng kiến ​​và phán quyết pháp lý mâu thuẫn.

Bạn đang đọc: Ứng cử viên tổng thống Hoa Kỳ Andrew Yang kêu gọi có quy định rõ ràng về tiền điện tử Crypto

Trích nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain