Gửi bài viết tới BigCoin

Đây là lý do tại sao Bitcoin, Ethereum và Ripple đều tăng giá vào hôm nay

Đăng bởi: StevenPalley  - 19/03/2018 - 300 lượt xem
Chia sẻ
 

Mặc dù có một cuối tuần đầy bất ổn, nhưng hiện tại các đông tiền mã hóa lớn như Bitcoin, Ethereum và Ripple đã cho thấy dấu hiệu tích cực bắt đầu một tuần mới. Đây là lý do tại sao Bitcoin, Ethereum và Ripple đều tăng giá vào hôm nay!

Giá của Bitcoin, Ethereum và Ripple đều tăng giá

Đây là lý do tại sao Bitcoin, Ethereum và Ripple đều tăng giá vào hôm nay

Giá các đồng tiền mã hóa tăng nhanh trong tuần này

Tiền mã hóa Bitcoin (BTC-USD) và hầu hết các đồng tiền mã hóa khác đã có ngày cuối tuần rất bất ổn. Sau khi sụt giảm và chạm mức giá 7.000 USD, bitcoin hồi phục mạnh và giao dịch gần $ 8,300 vào sáng hôm nay, với hầu hết các loại tiền mã hóa lớn khác cũng có được sự hồi phục tương tự.

Dưới đây là một số tóm tắt về giá các đồng tiền mã hóa ngày hôm nay, danh mục những tin tức tiêu cực gây ra sự sụt giảm cuối tuần này và những nhận xét giúp tạo ra những sự phục hồi nhanh chóng.

Giá các đồng tiền mã hóa ngày hôm nay

Như đã đề cập, hầu hết các đồng tiền mã hóa đều nằm trong khu vực tích cực vào hôm nay. Một số altcoins phổ biến như Cardano, NEO, và Stellar, tăng gấp đôi con số phần trăm sau khi một số trong những chúng đã có một quãng thời gian tồi tệ nhất gần đây. Trước khi chúng tôi đưa ra các lý do của việc biến động giá gần đây, dưới đây là 10 đồng tiền mã hóa lớn nhất theo mức vốn hóa thị trường, và mức độ thay đổi trong 24 giờ qua.

Tên Cryptocurrency (Mã)

Giá bằng đô la Mỹ

Thay đổi của ngày

Bitcoin (BTC)

$ 8,295.80

8.2%

Ethereum (ETH)

$ 532.21

5.7%

Ripple (XRP)

$ 0.65

8.7%

Tiền Bitcoin (BCH)

$ 976.61

8.2%

Litecoin (LTC)

$ 154.87

6.2%

Cardano (ADA)

$ 0.16

16.3%

NEO (NEO)

$ 60.71

22.7%

Sao (XLM)

$ 0.22

21.5%

EOS (EOS)

$ 4.80

11.6%

IOTA (MIOTA)

$ 1.22

4.7%

Bảng giá và sự chênh lệch % trong ngày hôm nay của top 10 đồng tiền mã hóa phổ biến nhất

Twitter có thể sẽ áp dụng lệnh cấm quảng cáo tiền mã hóa

Lý do ban đầu cho việc bán tháo tiền mã hóa vào cuối tuần vừa qua chính là các báo cáo chưa được xác nhận rằng Twitter đang thực hiện lệnh cấm quảng cáo có liên quan đến tiền mã hóa. Theo tin đồn, lệnh cấm sẽ được thực hiện trong khoảng hai tuần, và sẽ cấm quảng cáo cho các dịch vụ đồng xu ban đầu (ICOs), bán tokens, các sàn giao dịch và ví tiền mã hóa.

Điều này không gây quá nhiều bất ngờ, vì nó giống như việc Facebook và Google đã làm trong những tuần gần đây. Nó cũng đi kèm với làn sóng mạo nhận (mạo danh) trên Twitter, nơi những kẻ lừa đảo giả mạo là những người nổi tiếng để ăn cắp tiền mã hóa từ những cá nhân khác không cảnh giác.

Với thị trường ICO phần lớn không được kiểm soát và có rất nhiều các chiêu trò gian lận vào thời điểm này, nó không nhất thiết là một điều xấu để cấm những quảng cáo này. Mối quan tâm là nó có thể có ảnh hưởng tiêu cực đến thế giới tiền mã hóa - giá Bitcoin (BTC-USD), giá tiền mã hóa Ethereum và các đồng tiền mã hóa lớn khác - vì sự sụt giảm của lợi ích bán lẻ có thể làm giảm lượng giao dịch và giá cả.

Các tuyên bố từ hội nghị thượng đỉnh G20 đang giúp giá tăng trở lại

Bitcoin và các đồng tiền mã hóa lớn khác đều tăng trong ngày hôm nay

Tuyên bố của G20 khiến nhà đầu tư nhẹ nhõm

Hội nghị thượng đỉnh G20 được tổ chức trong tuần này tại Buenos Aires, và các tuyên bố nổi lên vào cuối tuần khiến các nhà đầu tư tiền mã hóa thở phào nhẹ nhõm.

Các quy định liên quan đến tiền mã hóa là một lý do cho sự biến động mà chúng ta đã thấy từ trước đến nay trong năm 2018 và bất kỳ sự rõ ràng nào về hướng điều tiết thị trường tiền mã hóa toàn cầu có thể sẽ là một chất xúc tác tích cực. Và tuyên bố từ hội nghị thượng đỉnh G2 chính những gì làm được điều đó lúc này.

Mark Carney, Thống đốc ngân hàng của Anh và là chủ tịch của Hội đồng Ổn định Tài chính (FSB) của G20, gần đây đã công bố một bức thư cho biết rằng ngành công nghiệp tiền mã hóa đang phát triển không phải là một mối đe dọa với hệ thống tài chính toàn cầu như chúng ta vẫn nghĩ về nó.

"Đánh giá ban đầu của FSB là tài sản tiền mã hóa không gây nguy hiểm cho sự ổn định tài chính toàn cầu vào thời điểm này", Carney viết. Cuối cùng, nhận xét của Carney cho thấy rằng FSB không có kế hoạch tạo ra những quy định mới với tiền mã hóa - thay vào đó, họ dự định sử dụng các quy định hiện hành để điều hành thị trường.

Cả hai đều là những động thái tích cực dài hạn

Điểm mấu chốt là trong khi một số các tin tức này sẽ gây ra những cản trở trên đường phát triển của thị trường tiền mã hóa (như tin tức trên Twitter), thì 2 tin tức trên đều là những chất xúc tác tích cực dài hạn với thị trường này. 

Công bằng mà nói thì sự phổ biến rộng rãi của các trò gian lận, lừa đảo đối với tài khoản ngân hàng và sự thiếu hụt lòng tin của công chúng là một rào cản với hoạt động chính thống của các đồng tiền mã hóa và các lệnh cấm quảng cáo này chắc chắn giống như một bước đi đúng hướng để giảm các trò gian lận của những kẻ lừa đảo một cách hiệu quả.

Như vậy, có thể thấy những tin tức trên đã giúp cho giá của các đồng tiền mã hóa lớn như Bitcoin, Ripple hay Ethereum đều tăng trong ngày hôm nay, báo hiệu một tín hiệu tích cực cho một tuần mới.

Cập nhật 22h28

Bạn đang đọc: Đây là lý do tại sao Bitcoin, Ethereum và Ripple đều tăng giá vào hôm nay tại: Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bảo tàng lớn của Mỹ chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin


Trung tâm Khoa học Great Lakes - một bảo tàng lớn với cơ sở giáo dục nằm ở trung tâm thành phố Cleveland, Ohio, sẽ chấp nhận Bitcoin như là một phương thức thanh toán mới, bắt đầu từ ngày hôm nay (13/11).


 

Có thể bạn quan tâm:

Bảo tàng lớn của Mỹ chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin

Trung tâm Khoa học Great Lakes - một bảo tàng lớn với cơ sở giáo dục nằm ở trung tâm thành phố Cleveland, Ohio, sẽ chấp nhận Bitcoin như là một phương thức thanh toán mới, bắt đầu từ ngày hôm nay (13/11).

Kirsten Ellenbogen, Giám đốc điều hành của Trung tâm Khoa học Great Lakes, nói rằng họ đã quyết định chấp nhận tiền mã hóa để tạo điều kiện cho sự phát triển của hệ sinh thái blockchain tại địa phương.

Ellenbogen nói:

“Chấp nhận bitcoin chỉ là một phần nhỏ trong kế hoạch để phát triển một hệ sinh thái blockchain ở cleveland.”

Không phải là bảo tàng đầu tiên chấp nhận Bitcoin

Bảo tàng của vùng duyên hải Bend ở Texas và St. Petersburg Bảo tàng Lịch sử ở Florida đã chấp nhận BTC trong một thời gian dài. Vào năm 2013, Bảo tàng vùng duyên hải ven biển Bend trở thành bảo tàng đầu tiên chấp nhận Bitcoin. Và Trung tâm khoa học Great Lakes chính thức là bảo tàng thứ ba ở Mỹ chấp nhận tiền mã hóa như là một phương thức thanh toán.

Bảo tàng lớn của Mỹ chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin

Trong 5 năm qua, Bitcoin đã trở thành một thứ tài sản có giá trị, với mức vốn hóa của nó đã lên tới 110 tỉ USD, ngoài ra bitcoin còn được thừa nhận là tài sản hợp lý của các tổ chức quy mô lớn như ICE, Fidelity, Nasdaq và Sở giao dịch chứng khoán New York.

Tích hợp tiền mã hóa là một xu hướng mới

Việc tích hợp các đồng tiền mã hóa lớn như Bitcoin đã trở thành một xu hướng mới trên thị trường toàn cầu.

Cơ sở người dùng quốc tế của Bitcoin, cũng như số lượng các tổ chức sử dụng tiền mã hóa đang phát triển nhanh chóng, thường xuyên tìm cách giao dịch bằng tài sản kỹ thuật số tại các cửa hàng. Sự tích hợp của Bitcoin, mà không tốn bất cứ thứ gì cho người bán đã trở thành một cách hiệu quả để thu hút người tiêu dùng trong thị trường tiền mã hóa.

Bạn đang xem: Bảo tàng lớn của Mỹ chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ