Gửi bài viết tới BigCoin

Đây là lý do tại sao Bitcoin, Ethereum và Ripple đều tăng giá vào hôm nay

Đăng bởi: StevenPalley  - 19/03/2018 - 434 lượt xem
Chia sẻ
 

Mặc dù có một cuối tuần đầy bất ổn, nhưng hiện tại các đông tiền mã hóa lớn như Bitcoin, Ethereum và Ripple đã cho thấy dấu hiệu tích cực bắt đầu một tuần mới. Đây là lý do tại sao Bitcoin, Ethereum và Ripple đều tăng giá vào hôm nay!

Giá của Bitcoin, Ethereum và Ripple đều tăng giá

Đây là lý do tại sao Bitcoin, Ethereum và Ripple đều tăng giá vào hôm nay

Giá các đồng tiền mã hóa tăng nhanh trong tuần này

Tiền mã hóa Bitcoin (BTC-USD) và hầu hết các đồng tiền mã hóa khác đã có ngày cuối tuần rất bất ổn. Sau khi sụt giảm và chạm mức giá 7.000 USD, bitcoin hồi phục mạnh và giao dịch gần $ 8,300 vào sáng hôm nay, với hầu hết các loại tiền mã hóa lớn khác cũng có được sự hồi phục tương tự.

Dưới đây là một số tóm tắt về giá các đồng tiền mã hóa ngày hôm nay, danh mục những tin tức tiêu cực gây ra sự sụt giảm cuối tuần này và những nhận xét giúp tạo ra những sự phục hồi nhanh chóng.

Giá các đồng tiền mã hóa ngày hôm nay

Như đã đề cập, hầu hết các đồng tiền mã hóa đều nằm trong khu vực tích cực vào hôm nay. Một số altcoins phổ biến như Cardano, NEO, và Stellar, tăng gấp đôi con số phần trăm sau khi một số trong những chúng đã có một quãng thời gian tồi tệ nhất gần đây. Trước khi chúng tôi đưa ra các lý do của việc biến động giá gần đây, dưới đây là 10 đồng tiền mã hóa lớn nhất theo mức vốn hóa thị trường, và mức độ thay đổi trong 24 giờ qua.

Tên Cryptocurrency (Mã)

Giá bằng đô la Mỹ

Thay đổi của ngày

Bitcoin (BTC)

$ 8,295.80

8.2%

Ethereum (ETH)

$ 532.21

5.7%

Ripple (XRP)

$ 0.65

8.7%

Tiền Bitcoin (BCH)

$ 976.61

8.2%

Litecoin (LTC)

$ 154.87

6.2%

Cardano (ADA)

$ 0.16

16.3%

NEO (NEO)

$ 60.71

22.7%

Sao (XLM)

$ 0.22

21.5%

EOS (EOS)

$ 4.80

11.6%

IOTA (MIOTA)

$ 1.22

4.7%

Bảng giá và sự chênh lệch % trong ngày hôm nay của top 10 đồng tiền mã hóa phổ biến nhất

Twitter có thể sẽ áp dụng lệnh cấm quảng cáo tiền mã hóa

Lý do ban đầu cho việc bán tháo tiền mã hóa vào cuối tuần vừa qua chính là các báo cáo chưa được xác nhận rằng Twitter đang thực hiện lệnh cấm quảng cáo có liên quan đến tiền mã hóa. Theo tin đồn, lệnh cấm sẽ được thực hiện trong khoảng hai tuần, và sẽ cấm quảng cáo cho các dịch vụ đồng xu ban đầu (ICOs), bán tokens, các sàn giao dịch và ví tiền mã hóa.

Điều này không gây quá nhiều bất ngờ, vì nó giống như việc Facebook và Google đã làm trong những tuần gần đây. Nó cũng đi kèm với làn sóng mạo nhận (mạo danh) trên Twitter, nơi những kẻ lừa đảo giả mạo là những người nổi tiếng để ăn cắp tiền mã hóa từ những cá nhân khác không cảnh giác.

Với thị trường ICO phần lớn không được kiểm soát và có rất nhiều các chiêu trò gian lận vào thời điểm này, nó không nhất thiết là một điều xấu để cấm những quảng cáo này. Mối quan tâm là nó có thể có ảnh hưởng tiêu cực đến thế giới tiền mã hóa - giá Bitcoin (BTC-USD), giá tiền mã hóa Ethereum và các đồng tiền mã hóa lớn khác - vì sự sụt giảm của lợi ích bán lẻ có thể làm giảm lượng giao dịch và giá cả.

Các tuyên bố từ hội nghị thượng đỉnh G20 đang giúp giá tăng trở lại

Bitcoin và các đồng tiền mã hóa lớn khác đều tăng trong ngày hôm nay

Tuyên bố của G20 khiến nhà đầu tư nhẹ nhõm

Hội nghị thượng đỉnh G20 được tổ chức trong tuần này tại Buenos Aires, và các tuyên bố nổi lên vào cuối tuần khiến các nhà đầu tư tiền mã hóa thở phào nhẹ nhõm.

Các quy định liên quan đến tiền mã hóa là một lý do cho sự biến động mà chúng ta đã thấy từ trước đến nay trong năm 2018 và bất kỳ sự rõ ràng nào về hướng điều tiết thị trường tiền mã hóa toàn cầu có thể sẽ là một chất xúc tác tích cực. Và tuyên bố từ hội nghị thượng đỉnh G2 chính những gì làm được điều đó lúc này.

Mark Carney, Thống đốc ngân hàng của Anh và là chủ tịch của Hội đồng Ổn định Tài chính (FSB) của G20, gần đây đã công bố một bức thư cho biết rằng ngành công nghiệp tiền mã hóa đang phát triển không phải là một mối đe dọa với hệ thống tài chính toàn cầu như chúng ta vẫn nghĩ về nó.

"Đánh giá ban đầu của FSB là tài sản tiền mã hóa không gây nguy hiểm cho sự ổn định tài chính toàn cầu vào thời điểm này", Carney viết. Cuối cùng, nhận xét của Carney cho thấy rằng FSB không có kế hoạch tạo ra những quy định mới với tiền mã hóa - thay vào đó, họ dự định sử dụng các quy định hiện hành để điều hành thị trường.

Cả hai đều là những động thái tích cực dài hạn

Điểm mấu chốt là trong khi một số các tin tức này sẽ gây ra những cản trở trên đường phát triển của thị trường tiền mã hóa (như tin tức trên Twitter), thì 2 tin tức trên đều là những chất xúc tác tích cực dài hạn với thị trường này. 

Công bằng mà nói thì sự phổ biến rộng rãi của các trò gian lận, lừa đảo đối với tài khoản ngân hàng và sự thiếu hụt lòng tin của công chúng là một rào cản với hoạt động chính thống của các đồng tiền mã hóa và các lệnh cấm quảng cáo này chắc chắn giống như một bước đi đúng hướng để giảm các trò gian lận của những kẻ lừa đảo một cách hiệu quả.

Như vậy, có thể thấy những tin tức trên đã giúp cho giá của các đồng tiền mã hóa lớn như Bitcoin, Ripple hay Ethereum đều tăng trong ngày hôm nay, báo hiệu một tín hiệu tích cực cho một tuần mới.

Cập nhật 22h28

Bạn đang đọc: Đây là lý do tại sao Bitcoin, Ethereum và Ripple đều tăng giá vào hôm nay tại: Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Nhà cung cấp CNTT Y tế lớn của Hoa Kỳ HMS trở thành đối tác với công ty khởi nghiệp Blockchain Solve.Care


Nhà cung cấp CNTT Y tế lớn của Hoa Kỳ HMS trở thành đối tác với công ty khởi nghiệp Blockchain Solve.Care

Nhà cung cấp công nghệ thông tin y tế lớn cho chính phủ Hoa Kỳ, HMS Technologies Inc. (HMS) đã hợp tác với công ty khởi nghiệp blockchain Solve.Care. Sự hợp tác này đã được công bố trong một thông cáo báo chí được chia sẻ với Cointelegraph vào ngày 22 tháng Tư.

Là một phần của sự hợp tác, HMS sẽ tích hợp nền tảng blockchain Solve.Care vào các sáng kiến ​​công nghệ thông tin y tế liên bang (HIT) của họ nhằm giảm chi phí chăm sóc sức khỏe của chính phủ và cải thiện khả năng tương tác và khả năng tiếp cận.

Bill Kirkpatrick, Giám đốc điều hành của HMS, cho biết quan hệ đối tác sẽ cho phép các ứng dụng HIT khác nhau chia sẻ dữ liệu sức khỏe được bảo mật thông qua truy cập được ủy quyền của bệnh nhân bằng cách sử dụng kết nối Internet không bảo mật, cải thiện sự phối hợp chăm sóc trong khi tăng cường hồ sơ chăm sóc sức khỏe kỹ thuật số.

Tháng trước, Solve.Care đã hợp tác với ứng dụng trình chiếu Lyft để token hóa các thỏa thuận vận chuyển liên quan đến chăm sóc sức khỏe. Sự hợp tác với Lyft sẽ cho phép người dùng Solve.Care sắp xếp lịch trình đi xe Lyft tới các phòng khám, bệnh viện và nhà thuốc với các khoản thanh toán tự động bằng cách sử dụng mã thông báo tiện ích bản địa thông qua ví kỹ thuật số Solve.Care của họ.

Ngành chăm sóc sức khỏe đã tích cực áp dụng công nghệ blockchain nhằm cải thiện việc chia sẻ, phân tích hoặc xác minh dữ liệu bệnh nhân và chuỗi cung ứng. Gần đây, các nhà nghiên cứu của Đại học bang Portland đã thực hiện một giao thức blockchain để ngăn chặn dược phẩm giả tràn ngập thị trường. Giải pháp đề xuất đại diện cho chuỗi thông tin dựa trên blockchain, chỉ người dùng sở hữu một mật mã cụ thể để truy cập hoặc sửa đổi dữ liệu được lưu trữ.

Một bệnh viện lớn ở thủ đô Seoul của HÀn Quốc tháng trước đã công bố kế hoạch ra mắt một nền tảng dựa trên blockchain nhằm cải thiện các dịch vụ y tế của mình. Dự án có tên là “Bệnh viện thông minh” do Bộ Khoa học và CNTT Hàn Quốc và Trung tâm Y tế Seoul phối hợp phát triển, sẽ cải thiện chính xác dữ liệu và giảm thời gian xử lý cho bệnh viện nói trên.

Bạn đang đọc: Nhà cung cấp CNTT Y tế lớn của Hoa Kỳ HMS trở thành đối tác với công ty khởi nghiệp Blockchain Solve.Care

Trích nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain