Gửi bài viết tới BigCoin

Đây là lý do tại sao Bitcoin giảm xuống dưới 10,000 USD một lần nữa

Đăng bởi: StevenPalley  - 08/03/2018 - 1233 lượt xem
Chia sẻ
 

Bitcoin giảm xuống dưới 10,000 USD vào Thứ Tư (7/3) lần thứ năm trong năm nay, và tất cả các đồng tiền mã hóa khác cũng có sự sụt giảm tương tự. Một trong những lý do khiến giá giảm là thông báo của Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch Mỹ (SEC) rằng bất kỳ sàn giao dịch nào – những sàn cho phép khách hàng giao dịch chứng khoán, bao gồm cả việc ICOs - đều phải tuân thủ các quy định hiện hành.

Bitcoin giảm xuống dưới 10,000 USD một lần nữa

Lý do tại sao Bitcoin giảm xuống dưới 10,000 USD một lần nữa 

Đây là lý do tại sao Bitcoin giảm xuống dưới 10,000 USD một lần nữa

Bitcoin và những đồng tiền điện tử khác đang có sự sụt giảm 

Nhưng đó không phải là điều duy nhất khiến các trader lo lắng trong ngày hôm qua. Nhiều người trong số họ đã kinh ngạc sau khi phát hiện ra rằng một trong những sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất thế giới đã bị làm rối tung với các tài khoản của khách hàng. Các thương nhân phát hiện ra lệnh mua và bán trong tài khoản của họ mà họ hề thực hiện hay ủy quyền, và Binance chính là sàn giao dịch của Hong Kong gặp vấn đề trên. Tin tức này đã gây nên một làn sóng hoang mang lớn trong cộng đồng người sử dụng tiền mã hóa.

Bitcoin giảm xuống dưới 10,000 USD một lần nữa

Báo giá tiền điện tử Bitcoin giảm mạnh xuống còn $ 9,600, và tất cả các đồng coin khác cũng có viễn cảnh tương tự vào chiều hôm qua 7/3, ngay khi người dùng phàn nàn về việc truy cập trái phép vào tài khoản của họ. Họ lo ngại về các cuộc tấn công vào tài khoản của họ trên các sàn giao dịch tiền mã hóa.

"Chúng tôi đang điều tra các báo cáo của một số người dùng có vấn đề với số tiền của họ. Nhóm của chúng tôi đang tiếp nhận và điều tra vấn đề này", một đại diện của sàn Binance nói trong một tuyên bố trên Reddit. "Ngay lúc này, những nạn nhân được xác nhận đã đăng ký khóa API (để sử dụng với các chương trình giao dịch). Không có bằng chứng nào về nền tảng Binance đang bị tổn thất. "

Bài viết đó sau đó đã được chỉnh sửa để xác nhận rằng tất cả các khoản rút tiền đã bị dừng lại và một sự đảo ngược các giao dịch đáng ngờ đã được tiến hành.

Lý do tại sao Bitcoin giảm xuống dưới 10,000 USD một lần nữa 

Theo CCN , Binance bị một số cuộc tấn công, với những kẻ tấn công muốn điều khiển giao dịch đồng coin VIA. Dữ liệu Binance cho thấy có khoảng 325,000 mã VIA đã được mua trên thị trường ngay trước 3:00 (theo giờ UTC), tăng giá của cặp VIA / BTC lên vài trăm phần trăm.

Giám đốc điều hành Binance, Changpeng Zhoa nói trên Twitter rằng tất cả các khoản quỹ đều an toàn.

Một chương trình lừa đảo trước đó có vẻ như chịu trách nhiệm về việc gây tổn thất với một số tài khoản, cái mà sau đó đã được sử dụng để kích hoạt giao dịch VIA. Tuy nhiên, hacker đã không chuyển tiền vào tài khoản của mình, vì vậy tên này (hacker) đã sử dụng khóa API để điều chỉnh giá VIA.

Bitcoin, trong khi đó, đã vượt quá 10,000 USD, nhưng tất cả đồng coin khác đều giảm so với ngày hôm qua.

Đây là lý do tại sao Bitcoin giảm xuống dưới 10,000 USD một lần nữa

Giá của các đồng coin khác đều giảm trong ngày hôm nay

Sau tất cả những gì vừa diễn ra trong ngày hôm nay, phần lớn các đồng tiền mã hóa đều bị sụt giảm giá trị. Nhiều người dùng vẫn đang rất hoang mang và lo lắng về các cuộc tấn công có thể gây thiệt hại về tài sản bởi nhiều người dùng đã thấy có sự phát sinh các lệnh giao dịch mà họ không hề thực hiện. Đây là lý do tại sao đồng Bitcoin tiếp tục lao dốc và giá trị giảm xuống dưới 10.000$.

Cập nhật lúc 22h12

Bạn đang đọc: Đây là lý do tại sao Bitcoin giảm xuống dưới 10,000 USD một lần nữa tại Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bài viết liên quan

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ