Gửi bài viết tới BigCoin

Digital Currency Group (DCG) tham gia vào ngành khai thác Bitcoin

Đăng bởi: Linh  - 28/08/2020 - 349 lượt xem
Chia sẻ
 

Công ty mẹ của Grayscale là DCG đã công bố một công ty con nhắm vào ngành công nghiệp khai thác Bitcoin.

 

Tóm tắt

- Digital Currency Group (DCG) vừa công bố Foundry, một công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn trước đây hoạt động trong lĩnh vực ẩn.

- Sau khi ra mắt vào năm 2019, Foundry đã nổi lên như một trong những công ty khai thác Bitcoin lớn nhất ở Bắc Mỹ.

- Thông qua khoản đầu tư 100 triệu đô la, DCG tìm cách đặt Foundry như một cầu nối giữa các nhà sản xuất phần cứng khai thác và vốn.

 

Công ty đầu tư mạo hiểm tập trung vào tiền điện tử Digital Currency Group (DGC) hiện đang chuyển sang lĩnh vực khai thác tiền điện tử với một công ty con có tên gọi là Foundry.

 

Sau khi bắt đầu khai thác Bitcoin vào năm 2009, ngành công nghiệp khai thác tiền điện tử ban đầu nổi lên như một thị trường sinh lợi cho các thợ đào một mình khai thác Bitcoin bằng máy tính xách tay hoặc máy tính của họ. Nhưng trong những năm gần đây, rào cản gia nhập đã tăng lên đáng kể khi các công ty lớn hiện đang thống trị cục bộ và một phần lớn tỷ lệ băm Bitcoin.

 

Theo một  thông cáo báo chí, Foundry được thiết kế để giúp các nhà đầu tư tổ chức tiếp cận tốt hơn với ngành khai thác và đặt cược tiền điện tử — vốn bị chi phối phần lớn bởi các công ty tư nhân như Bitmain và Canaan Creative. Sự tham gia của Foundry vào ngành khai thác tiền điện tử hiện bao gồm tài trợ và mua sắm thiết bị, cũng như các dịch vụ khai thác, đặt cược và tư vấn.

 

Mike Colyer, Giám đốc điều hành của Foundry cho biết:

“Chúng tôi muốn trao quyền cho cơ sở hạ tầng phi tập trung trong nền kinh tế kỹ thuật số mới và công việc của chúng tôi sẽ hỗ trợ sự phát triển và tăng trưởng của các hoạt động khai thác - đặc biệt là ở Bắc Mỹ.”
Kể từ khi được thành lập vào năm 2019, Foundry đã nổi lên là một trong những công ty khai thác Bitcoin lớn nhất ở Bắc Mỹ và hỗ trợ mua khoảng một nửa phần cứng khai thác được giao cho khu vực. Giờ đây, Foundry sẽ cung cấp cho các nhà sản xuất và nhà phân phối phần cứng khai thác đã được kiểm tra quyền truy cập vào các nguồn vốn, đồng thời giúp các cá nhân và công ty quan tâm đến không gian khai thác tiền điện tử xây dựng và duy trì các mạng phi tập trung.

 

Barry Silbert, nhà sáng lập kiêm giám đốc điều hành của DCG cho biết:

“Khai thác và staking tài sản kỹ thuật số cung cấp những điểm chính của công nghệ blockchain sẽ thúc đẩy sự tiến bộ đó. Foundry đang đưa các nguồn lực và hướng dẫn quan trọng đến một góc thiết yếu của ngành công nghiệp và Mike Colyer và nhóm của ông có chuyên môn, uy tín và tính chính trực để hỗ trợ nhu cầu ngày càng tăng của các nhà sản xuất cũng như thợ đào.” 

 

Để giúp Foundry đột phá trong lĩnh vực khai thác tiền điện tử, Digital Currency Group sẽ đầu tư hơn 100 triệu đô la vào sáng kiến ​​này cho đến năm 2021.

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube:  https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgx

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Polkastarter khởi chạy dự án sàn DEX đầu tiên trên Polkadot hỗ trợ chuỗi chéo


•  Polkastarter là dự án được các quỹ đầu tư lớn và nổi tiếng rót vốn như Moonrock Capital, NGC Ventures, Signum Capital, Astronaut Capital.
•  Polkastarter nhận được yêu cầu đầu tư hơn 20 triệu $ tại vòng privatesale.
•  Polkastarter đang tiến hành xây dựng sàn DEX cho các nhóm mã thông báo crosschain.

Chúng tôi rất vui mừng thông báo Polkastarter đã kết thúc vòng raise vốn thành công với 987.000$ tại vòng seed (hạt giống sớm) và private (đầu tư chiến lược) được hỗ trợ bởi Moonrock Capital, NGC Ventures, Signum Capital, Astronaut Capital và nhiều đối tác chiến lược khác trong thời gian 2 tháng vừa qua.

Vòng đăng kí mở rộng bổ sung duy nhất với 30 đối tác lớn cũng đã thu về hơn 20 triệu $ cho thấy nhu cầu rất lớn đối với các giải pháp DeFi và DEX trên nền tảng không thuộc hệ sinh thái ETH với khả năng mở rộng và mức phí giao dịch thấp hơn rất nhiều.

Chúng tôi muốn cảm ơn tấc cả 2500 bên quan tâm đã gửi thư yêu cầu rót vốn. Chúng tôi đã xét duyệt yêu cầu này 2 tuần trước và nhận thấy sự quan tâm đông đảo của cộng đồng. Điều này đi đến quyết định về việc chấp nhận góp vốn thêm 24.508.928 $ cho các yêu cầu phân bổ trên.

Từ quan điểm chiến lược, chúng tôi phải đưa ra những lựa chọn quan trọng và cố gắng thực hiện theo chiến lược này:
•  Thiết kế nhiều khoảng yêu cầu rót vốn nhỏ cho các tổ chức đóng góp, điều này cho phép nhiều người có cơ hội tham gia hơn trong mỗi vòng, tránh việc nắm giữ tập trung vào 1 vài tổ chức lớn (cá voi).
•  Việc phân bổ yêu cầu rót vốn cho các quỹ đầu tư có tầm ảnh hưởng lớn giúp chúng tôi phát triển cộng đồng của mình tại các thị trường chính như Châu âu, Trung quốc, Việt Nam, Ấn Độ, Singapore và các thị trường mới nổi khác.
•  Phân bổ cho các nhà đầu tư chiến lược sẽ mang lại giá trị lâu dài về mặt kỹ thuật, quảng bá hình ảnh và xây dựng cộng đồng Polkastarter.

Token Sale Key Metrics

  • Seed sale price: $0.0125 USD
  • Private sale price: $0.025 USD
  • Uniswap listing price: $0.05 USD

Hiện chúng tôi đang chuẩn bị niêm yết trên Uniswap và đặt mục tiêu tung ra POLS vào cuối tháng 9. Là một dự án ưu tiên cộng đồng, chúng tôi hy vọng sẽ xây dựng được sự tham gia rộng rãi bao gồm các cộng đồng từ khắp nơi trên thế giới. Nếu bạn muốn nhận thông tin cập nhật, vui lòng tham gia kênh điện tín chính thức của chúng tôi, kênh thông báo của chúng tôi và theo dõi chúng tôi trên Twitter.

Giới thiệu về Polkastarter: Polkastarter là một DEX được xây dựng cho các nhóm và đấu giá mã thông báo chuỗi chéo (crosschain token), cho phép các dự án huy động vốn trên một môi trường phi tập trung, không cần sự cho phép và tương tác dựa trên Polkadot. Với Polkastarter, các dự án phi tập trung sẽ có thể huy động và trao đổi vốn với giá rẻ và nhanh chóng. Người dùng sẽ có thể tham gia vào một môi trường an toàn và tuân thủ và sử dụng các tài sản vượt xa tiêu chuẩn ERC20 hiện tại.
Tương lai là phi tập trung. Tương lai là tương tác. Tương lai là Polkastarter.

BigcoinVietnam tổng hợp

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người