Gửi bài viết tới BigCoin

Đề xuất giải phóng Ethereum bị bác bỏ, Vitalik đả kích kịch liệt về một thị trường đầu tư tham lam

Đăng bởi: StevenPalley  - 27/04/2018 - 569 lượt xem
Chia sẻ
 

Một số sự kiện quan trọng đã xảy ra liên quan đến hệ sinh thái Ethereum trong những ngày gần đây. Tuần trước, dấu hiệu cho bước chuyển tiếp kỹ thuật đầu tiên được đề xuất của Ethereum hướng tới việc thông qua khai thác proof-of-stake , Vitalik Buterin đã đưa ra những nhận xét khác biệt về sự bùng nổ năm 2017 trong ngành công nghiệp cung cấp các đồng Coins ban đầu (ICO) trong một cuộc phỏng vấn với Financial Times, và gần đây nhất, một đề xuất cải tiến Ethereum (EIP) tìm cách để khôi phục lại một hợp đồng bị vô hiệu hóa nhằm mục đích giải phóng 513.774 ETH được giữ trong 587 ví được sử dụng bởi Parity Wallet vừa bị loại ra.

Dấu hiệu cho bước đầu tiên trong Casper Transition được công bố

Các nhà phát triển Ethereum gần đây đã thông báo rằng dấu hiệu dự kiến sẽ bao gồm các bước đầu tiên của mạng lưới đối với việc áp dụng mô hình khai thác proof-of-stake (PoS) có sẵn để đánh giá công khai.Dấu hiệu đưa ra, được mô tả trong EIP 1011, nêu rõ “EIP này xác định một mô hình đồng thuận PoW / PoS lai cho mạng chính Ethereum. Cơ chế PoW hiện tại được sử dụng để tạo khối mới, và một cơ chế PoS mới được gọi là Casper the Friendly Finality Gadget (Casper FFG) được xếp lên hàng đầu sử dụng một hợp đồng thông minh. ”

Dấu hiệu cho bước đầu tiền trong Capsper Transotion được công bố

Dấu hiệu cho bước đầu tiền trong Capsper Transotion được công bố

Sự chuyển đổi từ Pow sang Pos từ lâu đã là một vấn đề phổ biến trong cộng đồng Ethereum, với các cuộc thảo luận về việc đã có mặt "trên lộ trình và trong Yellow Paper kể từ khi ra mắt giao thức". làm thế nào để điều khiển sự biến chuyển, những tài sản EIP vẫn là "một lĩnh vực mở của nghiên cứu" cho đến khi những trang đầu tiên chi tiết về Casper FFG được xuất bản bởi Vitalik Buterin và Virgil Griffith vào tháng 10 năm 2017.
Casper FFG đặt mục tiêu giảm năng lượng tiêu thụ thông qua khai thác ETH và mang đến khả năng chống ASIC. Các tác giả của EIP khẳng định rằng “Hợp đồng Casper FFG có thể được xếp trên bất kỳ khối đề án cấu tạo nào, cung cấp tính hợp lý cho chuỗi cơ bản”, thêm nữa “ yêu cầu cấu tạo Staking FFG làm thay đổi tối thiếu cho giao thức.

Đề xuất giải phóng hơn 300 triệu USD giá trị của ETH bị bác bỏ

EIP 999, một đề nghị để bổ sung cho đề án giải phóng 513,774.16 ETH bị giữ trong 587 ví có liên quan đến sự tan ra của Parity, đã bị từ chối sau một cuộc bỏ phiếu giữa các chủ sở hữu ví bị ảnh hưởng. EIP đã đề xuất "khôi phục lại WalletLibrary bằng một phiên bản Patch để cho phép chủ sở hữu Multi-Signature bị phụ thuộc lấy lại được quyền truy cập vào tài sản của họ". Theo giá hiện hành, ETH bị niêm phong này sẽ được định giá trên 325,7 triệu USD.
Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Financial Times, người đồng sáng lập Ethereum, Vitalik Buterin, than thở về việc chuyển đổi lĩnh vực tiền mã hóa từ đám đông phản đối bạo loạn và văn hóa Cypherpunk bất chính, đến nền văn hóa bị chi phối bởi sự tham lam và mong muốn làm giàu nhanh chóng.

Giá trị của ETH bị bác bỏ

Giá trị của ETH bị bác bỏ

Trong nhiều loại tiền mã hóa được rửa trong bong bóng mã hóa năm 2017, ông Buterin nói rằng “Có những dự án không bao giờ có giá trị thực chất bên trong, giống như, ra-ra, giá tăng lên.Lambo[rghini], vrromm ( tiếng nổ), tạm biệt, tạm biệt, tạm biệt bây giờ"
Ông Buterin cũng lập luận rằng vốn hóa thị trường và bằng chứng về giá bởi nhiều dự án là "vượt xa những gì lĩnh vực này đã thực sự đạt được để mang lại cho thế giới."

Nguồn: news.bitcoin.com

Bạn đang đọc: Đề xuất giải phóng Ethereum bị bác bỏ, Vitalik đả kích kịch liệt về một thị trường đầu tư tham lam Tại: Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Dự án Qtum và sự kết hợp giao thức giữa 2 thế hệ Blockchain


Dự án Qtum và sự kết hợp giao thức giữa 2 thế hệ BLockchain

QTUM là một dự án xây dựng nền tảng ứng dụng Blockchain mã nguồn mở, đứng thứ 31 trong danh sách dự án của Coinmarketcap. Qtum là một sự kết hợp giữa giao thức của Bitcoin và hợp đồng thông minh của Ethereum, nhằm nâng cấp tính bảo mật của UTXO và sử dụng các loại máy ảo bao gồm EVM, tiến tới cuộc cách mạng máy ảo x86. Qtum dựa trên nền tảng PoS và ứng dụng Giao Thức Quản Trị Phân Cấp (DGP), cho phép người dùng điều chỉnh cài đặt các khối cụ thể với việc sử dụng hợp đồng thông minh.

Qtum là một nền tảng ứng dụng Blockchain mở, hướng tới đơn giản hóa và nâng cao tính bảo mật của giao thức Bitcoin UTXO trong kết hợp với tính tiện lợi và linh hoạt của các hợp đồng thông minh. Qtum sử dụng một tầng mang tên Account Abstract Layer để tách các ứng dụng khỏi các giao thức đáy. Việc này giúp đảm bảo hoạt động của Blockchain và nhờ đó có thể bổ sung thêm nhiều tính năng của hợp đồng thông minh trong tương lai. Qtum giải quyết những bất cập của các thế hệ Blockchain trước với giao thức Proof-of-work bằng việc sử dụng mô hình đồng nhất Proof-of-stake. Giao thức quản trị phân cấp của Qtum (Decentralized Governance Protocol) cho phép cộng đồng có thể điều chỉnh kích thước block và phí gas mà không ảnh hưởng đến hoạt động của hệ sinh thái. Với hơn 5.000 node online và một mạng lưới hoạt động 24/7 trong hơn 1 năm qua, Qtum sẽ tiếp tục năng cấp những cố gắng này của một cộng đồng tài năng toàn cầu đồng thời hợp tác với các nhà nghiên cứu có tiếng đến từ các trường đại học hàng đầu. Nhận thức được đổi mới là không ngừng, Qtum tham vọng trở thành một dự án tiên phong và một nhà lãnh đạo. Các nhà phát triển hiện đang thử nghiệm Lightening Network để đẩy nhanh tốc độ giao dịch.

Máy ảo Qtum x86 và Unita. Hai phát minh quan trọng nhất trong năm 2019. Máy ảo Qtum x86 đang được phát triển để thúc đẩy việc sử dụng hợp đồng thông minh một cách rộng rãi. Máy ảo x86 sẽ hỗ trợ C, C++, Python và nhiều ngôn ngữ lập trình phổ biến khác. Đông thời, máy ảo sẽ hoàn chỉnh standard library (thư viện chuẩn), native toolchain và thực hiện hợp đồng song song giúp cải thiện hiệu quả gas. Unita, được biết đến như một phiên bản Qtum cho doanh nghiệp, cho phép các doanh nghiệp nhanh chóng ứng dụng công nghệ Blockchain và ngày lập tức có kết quả, mở một cánh cửa đến một kỉ nguyên mới không gì là không thể. Kết nối ứng dụng của thế giới thực với công nghệ Blockchain, ứng dụng nền tảng Qtum đang định nghĩa lại nền kinh tế Blockchain.

QTUM là một nền tảng ứng dụng Blockchain mã nguồn mở, một sự kết hợp giữa Bitcoin và Ethereum, nhằm nâng cấp tính bảo mật của UTXO và sử dụng các loại máy ảo bao gồm EVM, tiến tới cuộc cách mạng máy ảo x86. Qtum dựa trên nền tảng PoS và ứng dụng Giao Thức Quản Trị Phân Cấp (DGP), cho phép việc điều chỉnh cài đặt Blockchain cụ thể bằng cách sử dụng các hợp đồng thông minh.
Với chủ đề : Nền tảng công nghệ và xu hướng đầu tư trung hạn năm 2019

 Chào mừng mọi người tới Asia Blockchain Tour in Vietnam!
31/5/2019 QTUM và ZBG.COM sẽ tổ chức sự kiện Asia Blockchain Tour in Vietnam

Phần quà
Hơn 100 áo phông từ QTUM và ZBG.COM
- 20 stickers
- 5 Raspberry PI (máy tính nhúng/máy tính một mạch)
- 10 xuất mua token trên ZBG trị giá 100USD/xuất
- 1 xuất mua token trên ZBG trị giá 1000USD

LINK ĐĂNG KÍ ASIA BLOCKCHAIIN TOUR IN VIETNAM: https://forms.gle/p6LAzsRg9L9J83Si9

Địa chỉ: Tầng 5, 1, Hoàng Đạo Thúy, Trung Hòa Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
Thời gian: 17:30 - 21:00, thứ 6 ngày 31/05/2019
Telegram Qtum tại Việt Nam : https://t.me/qtumvietnam
Website Qtum: http://www.qtum.org
Website Zbg.com: https://www.zbg.com/ 
Email: bigcoinvietnam@gmail.com

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain