Gửi bài viết tới BigCoin

Đề xuất giải phóng Ethereum bị bác bỏ, Vitalik đả kích kịch liệt về một thị trường đầu tư tham lam

Đăng bởi: StevenPalley  - 27/04/2018 - 509 lượt xem
Chia sẻ
 

Một số sự kiện quan trọng đã xảy ra liên quan đến hệ sinh thái Ethereum trong những ngày gần đây. Tuần trước, dấu hiệu cho bước chuyển tiếp kỹ thuật đầu tiên được đề xuất của Ethereum hướng tới việc thông qua khai thác proof-of-stake , Vitalik Buterin đã đưa ra những nhận xét khác biệt về sự bùng nổ năm 2017 trong ngành công nghiệp cung cấp các đồng Coins ban đầu (ICO) trong một cuộc phỏng vấn với Financial Times, và gần đây nhất, một đề xuất cải tiến Ethereum (EIP) tìm cách để khôi phục lại một hợp đồng bị vô hiệu hóa nhằm mục đích giải phóng 513.774 ETH được giữ trong 587 ví được sử dụng bởi Parity Wallet vừa bị loại ra.

Dấu hiệu cho bước đầu tiên trong Casper Transition được công bố

Các nhà phát triển Ethereum gần đây đã thông báo rằng dấu hiệu dự kiến sẽ bao gồm các bước đầu tiên của mạng lưới đối với việc áp dụng mô hình khai thác proof-of-stake (PoS) có sẵn để đánh giá công khai.Dấu hiệu đưa ra, được mô tả trong EIP 1011, nêu rõ “EIP này xác định một mô hình đồng thuận PoW / PoS lai cho mạng chính Ethereum. Cơ chế PoW hiện tại được sử dụng để tạo khối mới, và một cơ chế PoS mới được gọi là Casper the Friendly Finality Gadget (Casper FFG) được xếp lên hàng đầu sử dụng một hợp đồng thông minh. ”

Dấu hiệu cho bước đầu tiền trong Capsper Transotion được công bố

Dấu hiệu cho bước đầu tiền trong Capsper Transotion được công bố

Sự chuyển đổi từ Pow sang Pos từ lâu đã là một vấn đề phổ biến trong cộng đồng Ethereum, với các cuộc thảo luận về việc đã có mặt "trên lộ trình và trong Yellow Paper kể từ khi ra mắt giao thức". làm thế nào để điều khiển sự biến chuyển, những tài sản EIP vẫn là "một lĩnh vực mở của nghiên cứu" cho đến khi những trang đầu tiên chi tiết về Casper FFG được xuất bản bởi Vitalik Buterin và Virgil Griffith vào tháng 10 năm 2017.
Casper FFG đặt mục tiêu giảm năng lượng tiêu thụ thông qua khai thác ETH và mang đến khả năng chống ASIC. Các tác giả của EIP khẳng định rằng “Hợp đồng Casper FFG có thể được xếp trên bất kỳ khối đề án cấu tạo nào, cung cấp tính hợp lý cho chuỗi cơ bản”, thêm nữa “ yêu cầu cấu tạo Staking FFG làm thay đổi tối thiếu cho giao thức.

Đề xuất giải phóng hơn 300 triệu USD giá trị của ETH bị bác bỏ

EIP 999, một đề nghị để bổ sung cho đề án giải phóng 513,774.16 ETH bị giữ trong 587 ví có liên quan đến sự tan ra của Parity, đã bị từ chối sau một cuộc bỏ phiếu giữa các chủ sở hữu ví bị ảnh hưởng. EIP đã đề xuất "khôi phục lại WalletLibrary bằng một phiên bản Patch để cho phép chủ sở hữu Multi-Signature bị phụ thuộc lấy lại được quyền truy cập vào tài sản của họ". Theo giá hiện hành, ETH bị niêm phong này sẽ được định giá trên 325,7 triệu USD.
Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Financial Times, người đồng sáng lập Ethereum, Vitalik Buterin, than thở về việc chuyển đổi lĩnh vực tiền mã hóa từ đám đông phản đối bạo loạn và văn hóa Cypherpunk bất chính, đến nền văn hóa bị chi phối bởi sự tham lam và mong muốn làm giàu nhanh chóng.

Giá trị của ETH bị bác bỏ

Giá trị của ETH bị bác bỏ

Trong nhiều loại tiền mã hóa được rửa trong bong bóng mã hóa năm 2017, ông Buterin nói rằng “Có những dự án không bao giờ có giá trị thực chất bên trong, giống như, ra-ra, giá tăng lên.Lambo[rghini], vrromm ( tiếng nổ), tạm biệt, tạm biệt, tạm biệt bây giờ"
Ông Buterin cũng lập luận rằng vốn hóa thị trường và bằng chứng về giá bởi nhiều dự án là "vượt xa những gì lĩnh vực này đã thực sự đạt được để mang lại cho thế giới."

Nguồn: news.bitcoin.com

Bạn đang đọc: Đề xuất giải phóng Ethereum bị bác bỏ, Vitalik đả kích kịch liệt về một thị trường đầu tư tham lam Tại: Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO


Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

Dự án blockchain đến từ Trung Quốc sẽ mở một văn phòng tại Seatle, một thành phố của Hoa Kỳ. Văn phòng này sẽ được điều hành bởi cựu giám đốc điều hành của Microsoft - John deVadoss.

Văn phòng NEO Global Development (NGD) Seattle sẽ mở và bắt đầu tuyển dụng trong tháng này, với mục đích cho phép công ty mở rộng sang thị trường Hoa Kỳ. Theo thông cáo báo chí, NGD đã phát triển quan hệ đối tác với Microsoft và các công ty khác.

Theo người sáng lập NEO Erik Zhang, danh tiếng về tài năng công nghệ của Seattle là một trong những điểm thu hút chính để ông quyết định đặt văn phòng mới: "Seattle có nguồn lực lớn các nhà phát triển và một môi trường thúc đẩy cải tiến, và NEO luôn luôn muốn đặt vấn đề phát triển công nghệ lên hàng đầu.”

daVadoos, người sẽ lãnh đạo văn phòng NEO tại Seatle, trước đây đã làm việc tại Microsoft và là nhà đồng sáng lập văn bản dịch vụ nhắn text11. Tại Microsoft, deVadoss đã phát triển .NET để cạnh tranh với Java / J2EE.

Được một số người gọi là "Ethereum của Trung Quốc", NEO "sử dụng công nghệ blockchain và nhận dạng kỹ thuật số để số hóa tài sản và tự động hóa việc quản lý tài sản kỹ thuật số bằng hợp đồng thông minh."

Dự án bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2014 và mainnet được ra mắt vào tháng 10 năm 2016. NEO hiện đang phát triển NEO 3.0, một bản nâng cấp cho blockchain, hứa hẹn "mang lại tốc độ giao dịch nhanh hơn, ổn định hơn và giao diện lập trình ứng dụng mở rộng cho các hợp đồng thông minh".

Hiện NEO có mức vốn hóa thị trường trên CoinMarketCap là 530 triệu đô la và đang giao dịch ở mức 8,19 đô la, tăng hơn ba phần trăm trong ngày.

Bạn đang đọc bài viết Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO, tại mục Tin tức.

Nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ