Gửi bài viết tới BigCoin

Đề xuất giải phóng Ethereum bị bác bỏ, Vitalik đả kích kịch liệt về một thị trường đầu tư tham lam

Đăng bởi: StevenPalley  - 27/04/2018 - 482 lượt xem
Chia sẻ
 

Một số sự kiện quan trọng đã xảy ra liên quan đến hệ sinh thái Ethereum trong những ngày gần đây. Tuần trước, dấu hiệu cho bước chuyển tiếp kỹ thuật đầu tiên được đề xuất của Ethereum hướng tới việc thông qua khai thác proof-of-stake , Vitalik Buterin đã đưa ra những nhận xét khác biệt về sự bùng nổ năm 2017 trong ngành công nghiệp cung cấp các đồng Coins ban đầu (ICO) trong một cuộc phỏng vấn với Financial Times, và gần đây nhất, một đề xuất cải tiến Ethereum (EIP) tìm cách để khôi phục lại một hợp đồng bị vô hiệu hóa nhằm mục đích giải phóng 513.774 ETH được giữ trong 587 ví được sử dụng bởi Parity Wallet vừa bị loại ra.

Dấu hiệu cho bước đầu tiên trong Casper Transition được công bố

Các nhà phát triển Ethereum gần đây đã thông báo rằng dấu hiệu dự kiến sẽ bao gồm các bước đầu tiên của mạng lưới đối với việc áp dụng mô hình khai thác proof-of-stake (PoS) có sẵn để đánh giá công khai.Dấu hiệu đưa ra, được mô tả trong EIP 1011, nêu rõ “EIP này xác định một mô hình đồng thuận PoW / PoS lai cho mạng chính Ethereum. Cơ chế PoW hiện tại được sử dụng để tạo khối mới, và một cơ chế PoS mới được gọi là Casper the Friendly Finality Gadget (Casper FFG) được xếp lên hàng đầu sử dụng một hợp đồng thông minh. ”

Dấu hiệu cho bước đầu tiền trong Capsper Transotion được công bố

Dấu hiệu cho bước đầu tiền trong Capsper Transotion được công bố

Sự chuyển đổi từ Pow sang Pos từ lâu đã là một vấn đề phổ biến trong cộng đồng Ethereum, với các cuộc thảo luận về việc đã có mặt "trên lộ trình và trong Yellow Paper kể từ khi ra mắt giao thức". làm thế nào để điều khiển sự biến chuyển, những tài sản EIP vẫn là "một lĩnh vực mở của nghiên cứu" cho đến khi những trang đầu tiên chi tiết về Casper FFG được xuất bản bởi Vitalik Buterin và Virgil Griffith vào tháng 10 năm 2017.
Casper FFG đặt mục tiêu giảm năng lượng tiêu thụ thông qua khai thác ETH và mang đến khả năng chống ASIC. Các tác giả của EIP khẳng định rằng “Hợp đồng Casper FFG có thể được xếp trên bất kỳ khối đề án cấu tạo nào, cung cấp tính hợp lý cho chuỗi cơ bản”, thêm nữa “ yêu cầu cấu tạo Staking FFG làm thay đổi tối thiếu cho giao thức.

Đề xuất giải phóng hơn 300 triệu USD giá trị của ETH bị bác bỏ

EIP 999, một đề nghị để bổ sung cho đề án giải phóng 513,774.16 ETH bị giữ trong 587 ví có liên quan đến sự tan ra của Parity, đã bị từ chối sau một cuộc bỏ phiếu giữa các chủ sở hữu ví bị ảnh hưởng. EIP đã đề xuất "khôi phục lại WalletLibrary bằng một phiên bản Patch để cho phép chủ sở hữu Multi-Signature bị phụ thuộc lấy lại được quyền truy cập vào tài sản của họ". Theo giá hiện hành, ETH bị niêm phong này sẽ được định giá trên 325,7 triệu USD.
Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Financial Times, người đồng sáng lập Ethereum, Vitalik Buterin, than thở về việc chuyển đổi lĩnh vực tiền mã hóa từ đám đông phản đối bạo loạn và văn hóa Cypherpunk bất chính, đến nền văn hóa bị chi phối bởi sự tham lam và mong muốn làm giàu nhanh chóng.

Giá trị của ETH bị bác bỏ

Giá trị của ETH bị bác bỏ

Trong nhiều loại tiền mã hóa được rửa trong bong bóng mã hóa năm 2017, ông Buterin nói rằng “Có những dự án không bao giờ có giá trị thực chất bên trong, giống như, ra-ra, giá tăng lên.Lambo[rghini], vrromm ( tiếng nổ), tạm biệt, tạm biệt, tạm biệt bây giờ"
Ông Buterin cũng lập luận rằng vốn hóa thị trường và bằng chứng về giá bởi nhiều dự án là "vượt xa những gì lĩnh vực này đã thực sự đạt được để mang lại cho thế giới."

Nguồn: news.bitcoin.com

Bạn đang đọc: Đề xuất giải phóng Ethereum bị bác bỏ, Vitalik đả kích kịch liệt về một thị trường đầu tư tham lam Tại: Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD


Mọi thứ dường như trở nên đáng lo ngại hơn khi giá Bitcoin vào cuối ngày hôm qua - đầu ngày hôm nay đã thiết lập một mức thấp mới hàng năm, lần đầu tiên giảm xuống dưới mốc 3.200 USD vào năm 2018.


 

Có thể bạn quan tâm:

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Bitcoin bắt đầu giảm mạnh xuống dưới 3.200 USD vào lúc 23:10, sau một nỗ lực đột phá không thành công hồi đầu tuần. Tính đến thời điểm này, giá Bitcoin đang giao dịch ở mức 3.193,59 USD trên Bitstamp sau khi giảm nhanh chóng xuống mức 3.171 USD vào thời điểm nói trên. Trong khi đó, thị trường tiền mã hóa đã chứng kiến ​​mức vốn hóa giảm xuống 102 tỷ USD.

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Tất nhiên, có những lời giải thích buồn cười để giải thích tình trạng tiêu cực này, bao gồm một nỗ lực kết nối nó với các báo cáo về những kẻ đe dọa đánh bom, tống tiền bằng Bitcoin đang diễn ra ở Mỹ, Úc và New Zealand.

Tuy nhiên, như thường lệ, dường như không có một tác nhân rõ ràng nào cho sự di chuyển này, ngoài những áp lực giảm liên tục đã gây khó khăn cho thị trường trong suốt cả năm và sẽ tiếp tục như vậy cho đến khi BTC có thể thiết lập đáy vững chắc.

Bạn đang xem: Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ