Gửi bài viết tới BigCoin

Decent (DCT) – Nền tảng phân phối nội dung

Đăng bởi: StevenPalley  - 20/04/2018 - 547 lượt xem
Chia sẻ
 

Là “anh hùng” trong hệ thống bảo mật, Decent được các nhà phát triển xây dựng với cơ sở hạ tầng của các hệ thống kết nối, cho phép thiết lập các tiêu chuẩn thông minh về phân phối nội dung an toàn, hiệu quả và an ninh. Bên cạnh đó, Decent với nguyên tắc dựa trên máy ủy thác phi tập trung Blockchain mang lại độ tin cậy cao cho nhiều lĩnh vực và dịch vụ, trong đó sự riêng tư và an ninh đóng vai trò quan trọng.

Decent là gi?

Decent về cơ bản là một nền tảng phân phối nội dung nguồn mở phi tập trung và cho phép người dùng có cơ hội mua, bán, hoặc thậm chí chia sẻ nội dung mà không có bất kỳ hình thức thao túng hoặc thanh toán phí trung gian.

Decent (DCT) – Nền tảng phân phối nội dung

Decent là gì?

Decent cũng cho phép các nhà tạo nội dung trực tiếp chia sẻ nội dung của họ đến người tiêu dùng với sự trợ giúp của công nghệ blockchain và phiên bản nâng cấp của nền tảng BitTorrent. Quá trình này xảy ra mà không có bất kỳ hạn chế chính trị, địa lý hoặc văn hóa.

Lợi ích của Decent

Theo bitcoin vietnam Decent giữ vô số lợi thế so với các nền tảng truyền thống khác và một trong những lợi ích này là sự kiểm duyệt của nó.

Tính kiểm duyệt được thực hiện bởi bản chất phân cấp của nền tảng này, nơi tất cả các máy chủ được bảo vệ đúng cách và không thể bị tắt hoặc thậm chí là nhắm mục tiêu. Nó cũng mang lại cho người tiêu dùng khả năng để có được nội dung ở một túi giá thân thiện, trong khi đảm bảo rằng những người sáng tạo các nội dung giữ tỷ lệ phần trăm đầy đủ lợi nhuận thu được. Đây là vẻ đẹp của việc sử dụng nền tảng phân phối nội dung blockchain phong phú.

Decent (DCT) – Nền tảng phân phối nội dung

Một trong những lợi ích của Decent là sự kiểm duyệt của nó

Thêm vào đó, không có cơ quan trung ương nào chỉ ra số lượng nội dung mà người tiêu dùng có thể tải xuống. Điều này cho phép các nhà phát triển nội dung cơ hội hiếm hoi thể hiện mình một cách sáng tạo và quyết định thành công hay thất bại trong lĩnh vực của mình mà không cần phải cân nhắc đến chính phủ hoặc công ty nào.

Nền tảng có một hệ thống đề xuất, danh tiếng và phản hồi đặc biệt đảm bảo rằng tất cả người dùng đều được đối xử bình đẳng.

Decent hoạt động như thế nào?

Một điều quan trọng cần chú ý rằng Decent thực sự là một ứng dụng phân quyền hoạt động dựa trên mã nguồn Proof Of Custody (POC)/ Proof of Work (POW) và được cung cấp hoàn toàn bởi token giá trị gốc gọi là DCT (Decent).

Giá trị cho phép các cá nhân khác nhau như các blogger, tác giả, nghệ sỹ và những người khác tải lên nội dung lên phương tiện truyền thông và chọn giá mà người dùng phải trả trước khi tải xuống.

Giá có thể ở mức thấp bằng không. Tệp này đi qua một số quy trình trước khi nó được cung cấp cho người dùng. Bước đầu tiên là tải lên, tiếp theo là chia tách và sau đó mã hóa. Sau đó tập tin được tải lên mạng chính.

Các nhà khai thác hoặc nhà xuất bản sau đó sẽ lưu trữ nội dung tải lên cho phép người dùng khác tải xuống, mặc dù họ không có phương tiện gì để xác định cái có trong nội dung.

Khi nói đến việc chia sẻ tệp, hệ thống sử dụng phiên bản được sửa đổi và nâng cấp của giao thức BitTorrent, nơi các nút đóng vai trò là một phần của giao thức. Tuy nhiên, Decent Network, trong khi hoạt động như một giao dịch đặc biệt vẫn có giải mã và mã hóa tệp tin.

Khi người tiêu dùng nội dung đã thanh toán cho một mục cụ thể, họ có thể tiếp tục tải xuống các phần được mã hóa.

DCT đảm bảo rằng số tiền người tiêu dùng đã trả sau đó được chuyển cho tác giả, nhưng trừ đi khoản phí trả cho nhà xuất bản cho công việc lưu trữ nội dung.

DCT, là token giá trị cho Decent, được sử dụng để xuất bản hoặc xem một nội dung cụ thể. Để ngăn chặn bất kỳ thư rác và đảm bảo rằng tất cả các tệp đã được tải lên đều có liên quan, DCT phải được sử dụng để xuất bản nội dung.

Decent (DCT) – Nền tảng phân phối nội dung

Token DTC

Bên cạnh đó, Decent có tiếng tăm vững chắc sẽ đảm bảo rằng tất cả người dùng đều có quyền truy cập vào đúng nội dung và cũng làm cho các nhà phát triển nội dung có uy tín lâu dài.

Nền tảng Decent không lấy bất kỳ khoản phí nào từ người xem nội dung hoặc người tạo ra, và điều này có nghĩa là các nhà phát triển nội dung sẽ có toàn bộ số tiền thu được từ nền tảng này.

Để xem hoặc sử dụng nội dung có sẵn, người dùng sẽ không bị tính phí hoặc đăng ký.

Decent Foundation

Decent Foundation là một tổ chức phi lợi nhuận, có trách nhiệm phát triển, quảng bá và duy trì nền tảng này, đã tổ chức đợt bán kéo dài khoảng tám tuần.

Người dùng được yêu cầu mua token DCT cho tiền mã hóa Bitcoin, hoặc thậm chí là phải thay thế các đồng tiền sử dụng Challengelly hoặc Shapeshift.

https://bitcoinexchangeguide.com/decent/

Có thể trao đổi Decent ở đâu?

Hiện trên coinmarketcap đã có 7 sàn giao dịch hỗ trợ trao đổi đồng Decent. Nhìn vào hình ảnh bên dưới ta có thể thấy rất đa dạng các cặp trao đổi với Decent. Các bạn có thể truy cập vào https://coinmarketcap.com/currencies/decent/#markets để xem cụ thể các sàn giao dịch cũng như các cặp trao đổi, giá và khối lượng riêng của từng sàn.

Decent (DCT) – Nền tảng phân phối nội dung

Tiềm năng phát triển của đồng DTC

Tỷ giá hiện tại của đồng Decent

Decent (DCT) – Nền tảng phân phối nội dung

Biểu đồ biến động giá của đồng Decent

Tại thời điểm viết bài viết này giá đồng tiền Decent = $ 0,635062 tăng 3,33% so với ngày hôm qua. Mức vốn hóa thị trường của đồng tiền này đang là 32.582 USD tương đương với 3.985 BTC.

Nền tảng Decent có thể tạo được mối quan hệ hợp tác tốt với các phương tiện thông tin đại chúng nổi tiếng kể từ khi được ra mắt. Một số các cơ quan truyền thông có quan hệ đối tác với Decent là Coremedia, Forklog và NewsBTC. Công ty cũng đã thực hiện một số giao dịch với MinerGate, một công ty chuyên về blockchain và Naughty America. Nó cũng đã nhận được 10.000 đô la từ Google Grants. Decent đã thành công trong cách mạng hóa việc phân phối dữ liệu qua internet.

Bạn đang xem: Decent (DCT) – Nền tảng phân phối nội dung Tại: Hỏi đáp trang chủ

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Những điều cần biết về hard fork Ethereum trong tháng 01/2019


Hard fork Constantinople Ethereum sau nhiều lần trì hoãn đã được xác định sẽ diễn ra vào ngày 16.01.2019 tại block thứ 7.080.000. Tuy vậy, có thể bạn chưa biết, trong tháng 01.2019 này, Constantinople không phải là bản fork duy nhất của Ethereum.


Có thể bạn quan tâm:

Ba hard fork Ethereum trong một tháng

Sẽ có ba hard fork của Ethereum diễn ra trong tháng đầu tiên của năm 2019, do đó có một số điều quan trọng bạn nên biết về sự kiện này:

Hard fork Ethereum Classic Vision – 11.01.2019: Tất cả những ai đang hold Ether sẽ nhận được Ethereum Classic Vision (ETCV) theo tỷ lệ 1:3 tương ứng.

Bản fork Ethereum Nowa – 12.01.2019: Các chủ sở hữu ETH sẽ nhận được Ethereum Nowa (ETN) theo tỷ lệ 1:1 tương ứng.

Constantinople Hard Fork – 16.01.2019 (hoặc sớm hơn): Constantinople được lên lịch tại block Ethereum thứ 7.080.000. Đây là hard fork quan trọng nhất, là bước đệm cho quá trình chuyển đổi từ giao thức Proof of Work sang Proof of Stake.

Lưu ý: Ethereum Classic Vision và Ethereum Nowa là bản fork do một bộ phận nhỏ trong cộng đồng Ethereum tiến hành, không liên quan đến dự án Ethereum gốc của Vitalik Buterin. Chỉ có Constantinople mới là hard fork chính do đội ngũ Ethereum thực hiện.


Binance công bố hỗ trợ hard fork Constantinople

Cách đây không lâu, sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất thị trường Binance đã thông báo sẽ hỗ trợ hard fork Constantinople.

Như đã biết, hard fork Constantinople được cho là đạt được đồng thuận chung trong cộng đồng Ethereum. Tuy nhiên, có một xác suất thấp cho rằng các hard fork khác có thể diễn ra khi nhà phát triển và các thành viên cộng đồng Ethereum khác muốn duy trì phiên bản riêng của họ trong quá trình nâng cấp network Ethereum.

Do đó, phía Binance đã ra thông báo chính thức hỗ trợ hard fork Constantinopletoàn phần như sau:


Nguồn: Binance

“Binance xin xác nhận sẽ hỗ trợ cho Hard Fork Ethereum Constantinople sắp tới. Vui lòng giành đủ thời gian để hoàn tất các khoản tiền gửi trước khi Blockchain chạm đến chiều cao block thứ 7.080.000.

Chúng tôi đảm bảo sẽ xử lý ổn thỏa tất cả các vấn đề kỹ thuật liên quan đến sự kiện này cho tất cả những ai đang giữ Ether trong tài khoản Binance.

Hard fork sẽ diễn ra tại block số 7.080.000

Thời gian dự kiến: Từ 14.01.2019 – 18.01.2019

Nếu có bất kỳ hard fork hoặc airdrop nào khác trong giai đoạn diễn ra Constantinople, Binance mời các nhóm dự án tương ứng này liên hệ với chúng tôi tại airdrop@binance.com để thảo luận thêm.”

Những hard fork này có ý nghĩa gì đối với network và giá ETH?

Ethereum hiện phải đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt hơn bao giờ hết từ các Blockchain khác như EOS, Cardano, Zilliqa,…

Dù tất cả các đồng coin khác đã sụt giảm gần 90% giá trị trong năm qua, nhưng điều này không thay đổi thực tế các nhánh fork có xu hướng làm suy yếu sức mạnh chung mà network Blockchain chính thu hút, đặc biệt là khi các nhà phát triển bắt đầu lựa chọn con đường tách biệt để chuyển sang hình thành các chain mới.

Các nhà phát triển bắt đầu lựa chọn con đường tách biệt để chuyển sang hình thành các chain mới, đơn cử như hard fork Bitcoin sinh ra Bitcoin Cash (bây giờ là BCHABC và BCHSV).

Nếu các đối thủ cạnh tranh của Ethereum tiếp tục phát triển ổn định, trong khi Ethereum phân chia thành nhiều nhánh khác nhau, điều này sẽ khiến cộng đồng phân mảnh và không bao giờ có khả năng hoạt động ở cùng một quy mô như EOShay Cardano.

Đối với giá ETH, những dự đoán dài hạn sau hard fork thường không chính xác bởi hầu như chúng ta cũng không có bất kỳ căn cứ nào để phân tích. Tuy nhiên, trong ngắn hạn, chúng ta có thể mong đợi một số biến động đáng kể vì thị trường chắc chắn sẽ sẵn sàng để “nhảy” vào bất kỳ đồng coin mới nào được sinh ra từ hard fork sắp tới.


Nguồn: CoinMarketCap

Đây là tin tốt cho các đồng coin mới xuất hiện sau khi Ethereum hard fork thành công. Mặt khác, phần hard fork Constantinople sẽ giúp Ethereum chuyển sang giao thức POS và là cột mốc quan trọng để cung cấp một số động lực tăng giá trong ngắn hạn.

Cuối cùng, rất khó có thể xác định chính xác chain Ethereum nào sẽ ảnh hưởng đến network hoặc giá trong ngắn hạn hay diễn biến giá dài hạn. Điều quan trọng cần lưu ý là Ethereum hiện đang ở giữa giai đoạn chuyển đổi quan trọng để có thể xác định liệu nó có còn là Blockchain thống trị các Dapp trong những tháng tới hay không.

 

Bạn đang xem: Những điều cần biết về hard fork Ethereum trong tháng 01/2019 tại: Giải đáp

Theo: tiendientu

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

NHẬN FREE EBOOK và REVIEW ICO HOT

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ