Gửi bài viết tới BigCoin

Decent (DCT) – Nền tảng phân phối nội dung

Đăng bởi: StevenPalley  - 20/04/2018 - 613 lượt xem
Chia sẻ
 

Là “anh hùng” trong hệ thống bảo mật, Decent được các nhà phát triển xây dựng với cơ sở hạ tầng của các hệ thống kết nối, cho phép thiết lập các tiêu chuẩn thông minh về phân phối nội dung an toàn, hiệu quả và an ninh. Bên cạnh đó, Decent với nguyên tắc dựa trên máy ủy thác phi tập trung Blockchain mang lại độ tin cậy cao cho nhiều lĩnh vực và dịch vụ, trong đó sự riêng tư và an ninh đóng vai trò quan trọng.

Decent là gi?

Decent về cơ bản là một nền tảng phân phối nội dung nguồn mở phi tập trung và cho phép người dùng có cơ hội mua, bán, hoặc thậm chí chia sẻ nội dung mà không có bất kỳ hình thức thao túng hoặc thanh toán phí trung gian.

Decent (DCT) – Nền tảng phân phối nội dung

Decent là gì?

Decent cũng cho phép các nhà tạo nội dung trực tiếp chia sẻ nội dung của họ đến người tiêu dùng với sự trợ giúp của công nghệ blockchain và phiên bản nâng cấp của nền tảng BitTorrent. Quá trình này xảy ra mà không có bất kỳ hạn chế chính trị, địa lý hoặc văn hóa.

Lợi ích của Decent

Theo bitcoin vietnam Decent giữ vô số lợi thế so với các nền tảng truyền thống khác và một trong những lợi ích này là sự kiểm duyệt của nó.

Tính kiểm duyệt được thực hiện bởi bản chất phân cấp của nền tảng này, nơi tất cả các máy chủ được bảo vệ đúng cách và không thể bị tắt hoặc thậm chí là nhắm mục tiêu. Nó cũng mang lại cho người tiêu dùng khả năng để có được nội dung ở một túi giá thân thiện, trong khi đảm bảo rằng những người sáng tạo các nội dung giữ tỷ lệ phần trăm đầy đủ lợi nhuận thu được. Đây là vẻ đẹp của việc sử dụng nền tảng phân phối nội dung blockchain phong phú.

Decent (DCT) – Nền tảng phân phối nội dung

Một trong những lợi ích của Decent là sự kiểm duyệt của nó

Thêm vào đó, không có cơ quan trung ương nào chỉ ra số lượng nội dung mà người tiêu dùng có thể tải xuống. Điều này cho phép các nhà phát triển nội dung cơ hội hiếm hoi thể hiện mình một cách sáng tạo và quyết định thành công hay thất bại trong lĩnh vực của mình mà không cần phải cân nhắc đến chính phủ hoặc công ty nào.

Nền tảng có một hệ thống đề xuất, danh tiếng và phản hồi đặc biệt đảm bảo rằng tất cả người dùng đều được đối xử bình đẳng.

Decent hoạt động như thế nào?

Một điều quan trọng cần chú ý rằng Decent thực sự là một ứng dụng phân quyền hoạt động dựa trên mã nguồn Proof Of Custody (POC)/ Proof of Work (POW) và được cung cấp hoàn toàn bởi token giá trị gốc gọi là DCT (Decent).

Giá trị cho phép các cá nhân khác nhau như các blogger, tác giả, nghệ sỹ và những người khác tải lên nội dung lên phương tiện truyền thông và chọn giá mà người dùng phải trả trước khi tải xuống.

Giá có thể ở mức thấp bằng không. Tệp này đi qua một số quy trình trước khi nó được cung cấp cho người dùng. Bước đầu tiên là tải lên, tiếp theo là chia tách và sau đó mã hóa. Sau đó tập tin được tải lên mạng chính.

Các nhà khai thác hoặc nhà xuất bản sau đó sẽ lưu trữ nội dung tải lên cho phép người dùng khác tải xuống, mặc dù họ không có phương tiện gì để xác định cái có trong nội dung.

Khi nói đến việc chia sẻ tệp, hệ thống sử dụng phiên bản được sửa đổi và nâng cấp của giao thức BitTorrent, nơi các nút đóng vai trò là một phần của giao thức. Tuy nhiên, Decent Network, trong khi hoạt động như một giao dịch đặc biệt vẫn có giải mã và mã hóa tệp tin.

Khi người tiêu dùng nội dung đã thanh toán cho một mục cụ thể, họ có thể tiếp tục tải xuống các phần được mã hóa.

DCT đảm bảo rằng số tiền người tiêu dùng đã trả sau đó được chuyển cho tác giả, nhưng trừ đi khoản phí trả cho nhà xuất bản cho công việc lưu trữ nội dung.

DCT, là token giá trị cho Decent, được sử dụng để xuất bản hoặc xem một nội dung cụ thể. Để ngăn chặn bất kỳ thư rác và đảm bảo rằng tất cả các tệp đã được tải lên đều có liên quan, DCT phải được sử dụng để xuất bản nội dung.

Decent (DCT) – Nền tảng phân phối nội dung

Token DTC

Bên cạnh đó, Decent có tiếng tăm vững chắc sẽ đảm bảo rằng tất cả người dùng đều có quyền truy cập vào đúng nội dung và cũng làm cho các nhà phát triển nội dung có uy tín lâu dài.

Nền tảng Decent không lấy bất kỳ khoản phí nào từ người xem nội dung hoặc người tạo ra, và điều này có nghĩa là các nhà phát triển nội dung sẽ có toàn bộ số tiền thu được từ nền tảng này.

Để xem hoặc sử dụng nội dung có sẵn, người dùng sẽ không bị tính phí hoặc đăng ký.

Decent Foundation

Decent Foundation là một tổ chức phi lợi nhuận, có trách nhiệm phát triển, quảng bá và duy trì nền tảng này, đã tổ chức đợt bán kéo dài khoảng tám tuần.

Người dùng được yêu cầu mua token DCT cho tiền mã hóa Bitcoin, hoặc thậm chí là phải thay thế các đồng tiền sử dụng Challengelly hoặc Shapeshift.

https://bitcoinexchangeguide.com/decent/

Có thể trao đổi Decent ở đâu?

Hiện trên coinmarketcap đã có 7 sàn giao dịch hỗ trợ trao đổi đồng Decent. Nhìn vào hình ảnh bên dưới ta có thể thấy rất đa dạng các cặp trao đổi với Decent. Các bạn có thể truy cập vào https://coinmarketcap.com/currencies/decent/#markets để xem cụ thể các sàn giao dịch cũng như các cặp trao đổi, giá và khối lượng riêng của từng sàn.

Decent (DCT) – Nền tảng phân phối nội dung

Tiềm năng phát triển của đồng DTC

Tỷ giá hiện tại của đồng Decent

Decent (DCT) – Nền tảng phân phối nội dung

Biểu đồ biến động giá của đồng Decent

Tại thời điểm viết bài viết này giá đồng tiền Decent = $ 0,635062 tăng 3,33% so với ngày hôm qua. Mức vốn hóa thị trường của đồng tiền này đang là 32.582 USD tương đương với 3.985 BTC.

Nền tảng Decent có thể tạo được mối quan hệ hợp tác tốt với các phương tiện thông tin đại chúng nổi tiếng kể từ khi được ra mắt. Một số các cơ quan truyền thông có quan hệ đối tác với Decent là Coremedia, Forklog và NewsBTC. Công ty cũng đã thực hiện một số giao dịch với MinerGate, một công ty chuyên về blockchain và Naughty America. Nó cũng đã nhận được 10.000 đô la từ Google Grants. Decent đã thành công trong cách mạng hóa việc phân phối dữ liệu qua internet.

Bạn đang xem: Decent (DCT) – Nền tảng phân phối nội dung Tại: Hỏi đáp trang chủ

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Đọc nhiều

NHẬN FREE VÉ THAM GIA SỰ KIỆN BLOCKCONFEX HỒ CHÍ MINH

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain