Gửi bài viết tới BigCoin

Decent (DCT) – Nền tảng phân phối nội dung

Đăng bởi: StevenPalley  - 20/04/2018 - 504 lượt xem
Chia sẻ
 

Là “anh hùng” trong hệ thống bảo mật, Decent được các nhà phát triển xây dựng với cơ sở hạ tầng của các hệ thống kết nối, cho phép thiết lập các tiêu chuẩn thông minh về phân phối nội dung an toàn, hiệu quả và an ninh. Bên cạnh đó, Decent với nguyên tắc dựa trên máy ủy thác phi tập trung Blockchain mang lại độ tin cậy cao cho nhiều lĩnh vực và dịch vụ, trong đó sự riêng tư và an ninh đóng vai trò quan trọng.

Decent là gi?

Decent về cơ bản là một nền tảng phân phối nội dung nguồn mở phi tập trung và cho phép người dùng có cơ hội mua, bán, hoặc thậm chí chia sẻ nội dung mà không có bất kỳ hình thức thao túng hoặc thanh toán phí trung gian.

Decent (DCT) – Nền tảng phân phối nội dung

Decent là gì?

Decent cũng cho phép các nhà tạo nội dung trực tiếp chia sẻ nội dung của họ đến người tiêu dùng với sự trợ giúp của công nghệ blockchain và phiên bản nâng cấp của nền tảng BitTorrent. Quá trình này xảy ra mà không có bất kỳ hạn chế chính trị, địa lý hoặc văn hóa.

Lợi ích của Decent

Theo bitcoin vietnam Decent giữ vô số lợi thế so với các nền tảng truyền thống khác và một trong những lợi ích này là sự kiểm duyệt của nó.

Tính kiểm duyệt được thực hiện bởi bản chất phân cấp của nền tảng này, nơi tất cả các máy chủ được bảo vệ đúng cách và không thể bị tắt hoặc thậm chí là nhắm mục tiêu. Nó cũng mang lại cho người tiêu dùng khả năng để có được nội dung ở một túi giá thân thiện, trong khi đảm bảo rằng những người sáng tạo các nội dung giữ tỷ lệ phần trăm đầy đủ lợi nhuận thu được. Đây là vẻ đẹp của việc sử dụng nền tảng phân phối nội dung blockchain phong phú.

Decent (DCT) – Nền tảng phân phối nội dung

Một trong những lợi ích của Decent là sự kiểm duyệt của nó

Thêm vào đó, không có cơ quan trung ương nào chỉ ra số lượng nội dung mà người tiêu dùng có thể tải xuống. Điều này cho phép các nhà phát triển nội dung cơ hội hiếm hoi thể hiện mình một cách sáng tạo và quyết định thành công hay thất bại trong lĩnh vực của mình mà không cần phải cân nhắc đến chính phủ hoặc công ty nào.

Nền tảng có một hệ thống đề xuất, danh tiếng và phản hồi đặc biệt đảm bảo rằng tất cả người dùng đều được đối xử bình đẳng.

Decent hoạt động như thế nào?

Một điều quan trọng cần chú ý rằng Decent thực sự là một ứng dụng phân quyền hoạt động dựa trên mã nguồn Proof Of Custody (POC)/ Proof of Work (POW) và được cung cấp hoàn toàn bởi token giá trị gốc gọi là DCT (Decent).

Giá trị cho phép các cá nhân khác nhau như các blogger, tác giả, nghệ sỹ và những người khác tải lên nội dung lên phương tiện truyền thông và chọn giá mà người dùng phải trả trước khi tải xuống.

Giá có thể ở mức thấp bằng không. Tệp này đi qua một số quy trình trước khi nó được cung cấp cho người dùng. Bước đầu tiên là tải lên, tiếp theo là chia tách và sau đó mã hóa. Sau đó tập tin được tải lên mạng chính.

Các nhà khai thác hoặc nhà xuất bản sau đó sẽ lưu trữ nội dung tải lên cho phép người dùng khác tải xuống, mặc dù họ không có phương tiện gì để xác định cái có trong nội dung.

Khi nói đến việc chia sẻ tệp, hệ thống sử dụng phiên bản được sửa đổi và nâng cấp của giao thức BitTorrent, nơi các nút đóng vai trò là một phần của giao thức. Tuy nhiên, Decent Network, trong khi hoạt động như một giao dịch đặc biệt vẫn có giải mã và mã hóa tệp tin.

Khi người tiêu dùng nội dung đã thanh toán cho một mục cụ thể, họ có thể tiếp tục tải xuống các phần được mã hóa.

DCT đảm bảo rằng số tiền người tiêu dùng đã trả sau đó được chuyển cho tác giả, nhưng trừ đi khoản phí trả cho nhà xuất bản cho công việc lưu trữ nội dung.

DCT, là token giá trị cho Decent, được sử dụng để xuất bản hoặc xem một nội dung cụ thể. Để ngăn chặn bất kỳ thư rác và đảm bảo rằng tất cả các tệp đã được tải lên đều có liên quan, DCT phải được sử dụng để xuất bản nội dung.

Decent (DCT) – Nền tảng phân phối nội dung

Token DTC

Bên cạnh đó, Decent có tiếng tăm vững chắc sẽ đảm bảo rằng tất cả người dùng đều có quyền truy cập vào đúng nội dung và cũng làm cho các nhà phát triển nội dung có uy tín lâu dài.

Nền tảng Decent không lấy bất kỳ khoản phí nào từ người xem nội dung hoặc người tạo ra, và điều này có nghĩa là các nhà phát triển nội dung sẽ có toàn bộ số tiền thu được từ nền tảng này.

Để xem hoặc sử dụng nội dung có sẵn, người dùng sẽ không bị tính phí hoặc đăng ký.

Decent Foundation

Decent Foundation là một tổ chức phi lợi nhuận, có trách nhiệm phát triển, quảng bá và duy trì nền tảng này, đã tổ chức đợt bán kéo dài khoảng tám tuần.

Người dùng được yêu cầu mua token DCT cho tiền mã hóa Bitcoin, hoặc thậm chí là phải thay thế các đồng tiền sử dụng Challengelly hoặc Shapeshift.

https://bitcoinexchangeguide.com/decent/

Có thể trao đổi Decent ở đâu?

Hiện trên coinmarketcap đã có 7 sàn giao dịch hỗ trợ trao đổi đồng Decent. Nhìn vào hình ảnh bên dưới ta có thể thấy rất đa dạng các cặp trao đổi với Decent. Các bạn có thể truy cập vào https://coinmarketcap.com/currencies/decent/#markets để xem cụ thể các sàn giao dịch cũng như các cặp trao đổi, giá và khối lượng riêng của từng sàn.

Decent (DCT) – Nền tảng phân phối nội dung

Tiềm năng phát triển của đồng DTC

Tỷ giá hiện tại của đồng Decent

Decent (DCT) – Nền tảng phân phối nội dung

Biểu đồ biến động giá của đồng Decent

Tại thời điểm viết bài viết này giá đồng tiền Decent = $ 0,635062 tăng 3,33% so với ngày hôm qua. Mức vốn hóa thị trường của đồng tiền này đang là 32.582 USD tương đương với 3.985 BTC.

Nền tảng Decent có thể tạo được mối quan hệ hợp tác tốt với các phương tiện thông tin đại chúng nổi tiếng kể từ khi được ra mắt. Một số các cơ quan truyền thông có quan hệ đối tác với Decent là Coremedia, Forklog và NewsBTC. Công ty cũng đã thực hiện một số giao dịch với MinerGate, một công ty chuyên về blockchain và Naughty America. Nó cũng đã nhận được 10.000 đô la từ Google Grants. Decent đã thành công trong cách mạng hóa việc phân phối dữ liệu qua internet.

Bạn đang xem: Decent (DCT) – Nền tảng phân phối nội dung Tại: Hỏi đáp trang chủ

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Muốn thành công hãy ngừng nghe trader thành công kể chuyện


Tiêu đề này chắc hẳn sẽ gây hoang mang cho một số độc giả vì dường như nó đang đi ngược lại với suy nghĩ của tất cả mọi người. Tuy nhiên, không phải đột nhiên mà quan điểm này lại được đưa ra như thế, vì nó có một ý nghĩa riêng nào đó mà chúng ta cần lưu tâm. Vân đề này chì được đưa ra trao đổi, không hoàn toàn phủ nhận hay bác bỏ bất kỳ một ý kiến cho sự thành công của một cá nhân, hay tổ chức nào. Dưới đây chỉ là một chia sẻ của một cá nhân về vấn đề hãy thôi nghe những trader thành công kể chuyện nếu bạn muốn thành công. Cùng chúng tôi theo dõi.


Có thể bạn quan tâm:

 

Trưa hôm nay tranh thủ giờ nghỉ, tôi vô tình đọc trên báo cafebiz.vn một bài viết có tiêu đề "Muốn thành công thì đừng nghe người giàu kể chuyện!". Tiêu đề khá lạ, nhưng lại hợp với ý tưởng với tôi, vẫn biết là họ viết gì trong đó rồi, những vẫn click vào xem tác giả lập luận tư duy như thế nào. Đọc xong thì tôi hoàn toàn đồng ý với quan điểm đó của tác giả. Do vậy, mượn ý tưởng của bài viết này, tôi muốn chia sẻ với anh em một chủ đề "Muốn thành công, có nên học từ trader thành công hay không?". Nếu có, thì nên học gì từ họ?

Trước tiên, tôi xin nêu một số quan điểm của mình về chủ đề này.

 

Câu chuyện Trader đi học và hỏi các trader thành công

Tương tự như câu chuyện trong bài viết của cafebiz, tôi cũng có 1 người bạn ( thậm chí là nhiều người bạn như vậy), là một trader không phải quá tệ, lúc lời lúc lỗ, nói chung là cũng có chút động lực để duy trì công việc nhưng lại có hoài bão muốn bứt phá thành một trader huyền thoại, kiếm được trăm tỷ, sắm siêu xe, mua biệt thự,... Vì vậy, nghe đâu có trader giỏi diễn thuyết hay chia sẻ là anh này không ngại đường xa chạy đến nghe giảng, bất kể bắc nam đều đi cả.

Chỉ nghe những trader thành công nói, liệu chúng ta có thành công?

Chỉ nghe những trader thành công nói, liệu chúng ta có thành công?

 

Bạn tôi đi nhiều đến nỗi chuyên gia nào cũng hay, phương pháp nào cũng biết. Hễ nhắc đến công cụ này, trường phái kia, bạn tôi đều nói rằng: "Tao tính trade theo phương pháp của ông này, lời lắm, trúng 100%. Nhưng mà phương pháp kia cũng hay, trúng 90% thôi nhưng điểm vào lệnh rất nhiều, tao nghe vậy, đang phân vân không biết lựa chọn phương pháp nào,...

Rồi nó lại say xưa kể lại những lần chinh chiến vào sinh ra tử cùng thị trường, kiếm được mấy tiền tỷ từ những người diễn giả. Nghe cũng ly kỳ lắm.

Tuy nhiên, sau bao năm trời, bạn tôi vẫn cứ bình bình, lúc lời lúc lỗ, vẫn có tiền nhưng không phải là tiền để mua penthouse.

 

Vì sao chúng ta thường thích học những trader thành công?

Một nguyên lý căn bản mà ai cũng hiểu là trader thành công họ có phương pháp và phương pháp đó đã giúp họ thành công. Theo tư duy thông thường, nếu chúng ta áp dụng phương pháp đó, chúng ta cũng sẽ thành công như vậy.

Chúng ta thường bị ám ảnh bởi một hình mẫu anh hùng. Tất cả anh hùng đều có 1 cốt truyện duy nhất: thất bại, vực dậy, trải biết bao gian khó, nghe lời giáo huấn của một bậc tiền bối, trở nên thành công.

Hay những trader huyền thoại mà mọi người luôn tâm niệm: rơi xuống vực, vô tình tìm được 1 quyển bí kíp của minh chủ võ lâm, luyện trong nửa tập phim, hôm sau độc bá thiên hạ, đi trả thù kẻ đã giết em gái của người yêu.

Đừng hy vọng vào một ngày ​vô tình tìm được 1 quyển bí kíp của minh chủ võ lâmĐừng hy vọng vào một ngày ​vô tình tìm được 1 quyển bí kíp của minh chủ võ lâm


Do vậy, mọi người thường tin chắc rằng những vị anh hùng đó đang có trong người 1 bí kíp và chúng ta góp nhặt từng phần nhỏ bí kíp đó qua những lần diễn thuyết của họ với mong muốn biết được bí kíp.

 

Vậy tại sao nghe rồi vẫn chưa thành công?

Có rất nhiều lý do, theo quan điểm của tôi, đây là những lý do chính:

  • Trader thành công có tư duy rất khác với trader bình thường. Căn bản là nếu họ có chia sẻ phương pháp, chúng ta cũng chưa đủ tư duy để lĩnh hội. Từ đó, chúng ta chỉ sử dụng được cái bề ngoài (theo kiểu cắt lên thì buy, cắt xuống thì sell) chứ không hiểu rõ bản chất của phương pháp.
  • Trader thành công đã phải trải qua rất nhiều gian khó, cháy bao nhiêu tài khoản, mất cho thầy dạy biết bao nhiêu tiền. Để thành công, họ mất cả chục năm. Chúng ta chỉ nghe qua loa vài buổi, liệu có thành công như họ chỉ trong 1 ngày, hay 1 tháng?
  • Nghe chuyên gia kể chuyện cuộc đời chinh chiến thì càng vô bổ. Có thể các bạn sẽ có quan điểm khác với tôi. Riêng tôi, tôi ít khi nào bỏ tiền ra mua 1 quyển sách hoặc đi dự một buổi diễn thuyết chỉ để biết câu chuyện cuộc đời của 1 huyền thoại nào đó. Họ là họ, ta là ta, ta không thể giống họ.
  • Nghe nhiều chuyên gia tức là sẽ bị cám dỗ bởi rất nhiều phương pháp, nhiều trường phái. Việc này sẽ làm bạn dễ bị lung lay lập trường riêng của mình với những phương pháp mình đang sử dụng cũng như dễ hình thành tư tưởng đứng núi này trông núi nọ. (Như anh bạn của tôi)
  • Cuộc đời của các trader thành công chưa chắc gian nan như họ kể. Có thể họ được 1 sự hỗ trợ nào đó mà suốt đời này chúng ta không bao giờ có được. Đó lại là chìa khóa thành công của họ.

 

Câu chuyện về tỷ phú Donald Trump đã thành công như thế nào?Câu chuyện về tỷ phú Donald Trump đã thành công như thế nào?

 

Một câu chuyện thành công khác, vào một ngày đẹp trời, cậu thanh niên Donald Trump quyết định khởi nghiệp, tự lập, không ăn bám vào gia đình nữa. Bắt đầu từ ngày đó, cậu xây dựng nên đế chế Trump trị giá hàng tỷ đô của mình và bây giờ còn ngồi ở vị trí đỉnh cao quyền lực - Tổng thống Hoa Kỳ.

Nhưng có một điều ít người biết đó là cái ngày cậu quyết định không ăn bám gia đình thì cậu khởi nghiệp với chỉ… 14 triệu USD vay từ bố mình. Sau này khi gặp khó khăn trong kinh doanh, cậu vẫn tự lực cố gắng với sự hỗ trợ nho nhỏ… 9 triệu USD từ gia đình.

Thế mới biết, học từ trader thành công chưa chắc chúng ta đã thành công. Các bạn có suy nghĩ gì về quan điểm này?

 

Trên đây là chia sẻ của một cá nhân về quan điểm "Muốn thành công hãy ngừng nghe trader thành công kể chuyện" mà Bigcoin vừa biên soạn lại. Cảm ơn độc giả đã theo dõi bài viết này của chúng tôi, đừng quên like, share và đánh giá 5sao cho Bigcoinvietnam nhé. Chúc bạn thành công!

 

Bạn đang đọc: Muốn thành công hãy ngừng nghe trader thành công kể chuyện, tại chuyên mục: Giải đáp

Theo: The BladeTraderviet

Biên soạn bởiBigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ