Gửi bài viết tới BigCoin

Decentr (DEC) công bố ra mắt bản cập nhật Cerberus – Giải pháp lưu trữ Blockchain độc quyền

Đăng bởi: admin  - 01/09/2020 - 1119 lượt xem
Chia sẻ
 

Decentr tự hào giới thiệu bộ mã nguồn mở đầu tiên của mình, đó chính là giao thức mã nguồn mở Xác thực và Lưu trữ Dữ liệu của chúng tôi có tên “Cerberus”.

 

Cerberus được đặt theo tên người gác cổng của Thế giới ngầm ở Hy Lạp. Theo cách tương tự, con chó săn địa ngục này trung thành với Hades, ngăn chặn bất kỳ linh hồn nào rời khỏi miền của anh ta, công nghệ độc quyền của Decentr, Cerberus, trung thành với bạn, người dùng, ngăn chặn bất kỳ dữ liệu nào rời khỏi blockchain trừ khi bạn chọn cho phép.

Trong những tuần và tháng tới, chúng tôi cũng sẽ phát hành Mô-đun Charon của mình ra công chúng cùng với tất cả các trình kết nối mã nguồn mở và ngăn xếp công nghệ khi quá trình phát triển tiếp tục diễn ra.

Có 3 thành phần quan trọng của hệ thống Decentr bảo vệ PDV:

• Cerberus – lưu trữ và xác nhận dữ liệu.

• Decentr – chuỗi khối. Đặc biệt, nút này có thể được kết nối với bất kỳ ứng dụng khách blockchain nào mà chúng tôi xây dựng, bao gồm Holochain, Tomochain, v.v., với kết nối đàng hoàng – cli (giao diện dòng lệnh) để lưu trữ Blockchange và các tính năng blockchain khác.

• Charon – plugin trình duyệt và mô-đun kết nối trình duyệt Dec: tương thích với cả Chrome và Firefox.

Dưới đây, bạn có thể thấy Cerberus và các mô-đun tương lai đóng vai trò như thế nào trong hệ thống Decentr tổng thể.

Decentr’s Cerberus: Là vị thần của miền Web 3.0 của riêng bạn

Cerberus

Cerberus chịu trách nhiệm lưu trữ và xác thực dữ liệu. Đây là một giải pháp lưu trữ blockchain độc quyền mà chúng tôi bắt đầu phát triển vào quý 4 năm 2019.

Thẩm định

PDV về bản chất của nó chứa một lượng lớn dữ liệu: thông tin người dùng cá nhân, cookie của trình duyệt, sức khỏe, hoạt động thể thao, v.v. Một trong những vai trò của Cerberus là xác thực dữ liệu đến với các quy tắc linh hoạt nhưng cụ thể để xác minh chất lượng dữ liệu và ngăn chặn gian lận; ví dụ, việc tạo ra dữ liệu ngẫu nhiên đổi lại sẽ thấy sự gia tăng trong PDV.

Lưu trữ

Sẽ có một lượng lớn PDV trên mỗi người dùng (đọc: Dữ liệu lớn). Nếu toàn bộ dữ liệu PDV được lưu tại mỗi nút, thì nút đó sẽ yêu cầu nhiều dung lượng, có nghĩa là chỉ các tổ chức lớn mới có thể xử lý được. Blockchain (đàng hoàng) theo dõi ai sở hữu mỗi khối PDV, nhưng bản thân các khối này được lưu và mã hóa bằng thuật toán AES256 GCM trong Cerberus. Hiện tại, Cerberus sử dụng Amazon S3 , đây là một giải pháp tập trung sẽ chỉ còn lại trong phiên bản MVP. Khi chúng tôi chuyển từ phiên bản MVP sang sản phẩm phi tập trung hoàn toàn của mình, Amazon S3 sẽ được thay thế bằng các phép lưu trữ và một giải pháp tương tự như SIA .

Để đơn giản hóa các câu hỏi nhất định có thể nảy sinh từ bài viết này, đây là phần Câu hỏi thường gặp ngắn gọn về Cerberus:

Câu hỏi thường gặp

1. Tại sao Cerberus không sử dụng IPFS https://ipfs.io/ ?

> IPFS giống như một bộ nhớ đệm phân tán, có nghĩa là với hệ thống này, dữ liệu bị mất là có thể chấp nhận được: điều này không được chấp nhận đối với Decentr. Lưu trữ dữ liệu trên Decentr phải tuân theo ba chữ “R”, đó là: mạnh mẽ, đàn hồi và đáng tin cậy. Sau khi PDV được lưu, nó sẽ không bao giờ bị mất và vẫn là tài sản của người dùng để sử dụng khi họ muốn.

2. Tại sao Cerberus tập trung?

> Cerberus chỉ tập trung trong giai đoạn MVP, nhưng mã nguồn của nó mở và bạn có thể xem lại rằng dữ liệu của mình sẽ luôn an toàn. Sau đó, nó sẽ được thay thế bằng các phép lưu trữ.

3. PDV có được mã hóa không?

Có, PDV được mã hóa bằng thuật toán AES256 GCM. Chỉ chủ sở hữu của PDV mới có thể xem dữ liệu của họ, cũng như người mua / công ty dữ liệu sau khi người dùng phát hành dữ liệu của họ cho người mua / công ty dữ liệu cụ thể, nếu họ chọn, để cải thiện PDV của họ.

4. Ai có thể truy cập PDV?

> Chỉ chủ sở hữu mới có thể truy cập PDV ở giai đoạn này. Chủ sở hữu dữ liệu phải sử dụng khóa riêng và ký yêu cầu xác nhận quyền truy cập vào PDV.

5. Xác nhận PDV hoạt động như thế nào?

> Đầu tiên, người dùng gửi PDV với một yêu cầu đã ký đến Cerberus và nhận được địa chỉ cho PDV. Thứ hai, người dùng gửi giao dịch create_pdv, địa chỉ đã được mua. Thứ ba, khi khối với giao dịch đó được áp dụng, blockchain (phân cấp) sẽ kiểm tra tính hợp lệ của PDV với Cerberus.

Chúng tôi mong muốn được giải đáp tất cả các câu hỏi của bạn. Vui lòng tìm các liên kết chính thức của chúng tôi bên dưới.

Liên kết chính thức cho Decentr:

Địa chỉ email chính thức: Admin@decentr.net

Liên kết trang web chính thức: https://decentr.net/

Nhóm thảo luận Telegram chính thức: https://t.me/DecentrNet

Kênh thông báo chính thức Telegram: https://t .me / DecentrAn Tuyên bố

Twitter chính thức: https://twitter.com/DecentrNet

Phương tiện chính thức: https://medium.com/@DecentrNet

 
 
 
Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Rocket Vault ký hợp đồng cấp vốn với sáu đối tác mới


Tóm tắt

- Rocket Vault đã ký hợp đồng tài trợ với nhiều đối tác.

- Rocket Vault cung cấp cho người dùng APY tốt nhất với mức trung bình trên 100%.

 

Rocket Vault đã ký hợp đồng tài trợ với nhiều đối tác mới. Mối quan hệ hợp tác này sẽ cho phép Rocket Vault thực hiện tầm nhìn mạng lưới của Ferrum về việc đưa hoạt động canh tác năng suất DeFi đến gần hơn với mọi người.

 

Các đối tác tài trợ mới của Rocket Vault bao gồm A195, Percival, BuildHodl, PeechCapital, Part1Capital và Mercurius.

 

Sự hợp tác này đã khiến A195, một trong những thành viên sáng lập nhận xét:

 

Tại A195, chúng tôi nhận ra những khó khăn mà người dùng mới gặp phải khi tìm kiếm năng suất tốt nhất trong DeFi. Tính dễ sử dụng và năng suất cạnh tranh cao sẽ nhanh chóng củng cố Rocket Vault như một nền tảng DeFi Yield hàng đầu.

 

Về công nghệ, Rocket Vault sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) và công nghệ máy học. Cụ thể, cách tiếp cận theo hướng dữ liệu này của mạng lưới mang lại lợi ích cho tất cả những người đam mê tiền điện tử và DeFi trong việc tối đa hóa tiềm năng lợi nhuận song song với việc giảm thiểu thiệt hại rủi ro. Thật vậy, tính năng công nghệ mà mạng lưới sở hữu này cung cấp giải pháp cho các vấn đề mà những người mới tham gia thế giới tiền điện tử gặp phải.

 

Trong khi đó, Rocket Vault cung cấp các loại giải pháp staking khác nhau và các tùy chọn giao dịch token cho tất cả người dùng mạng lưới. Với việc cung cấp giải pháp, tất cả người dùng của mạng lưới đều có thể dễ dàng điều hướng nền tảng mà không cần nghiên cứu thêm. Ngoài ra, Rocket Vault cũng cung cấp cho người dùng các tùy chọn APY tốt nhất có mức trung bình trên 100%.

 

Giới thiệu về Ferrum Network

Từ cùng một đội ngũ cố vấn như GoChain và Wanchain và được hỗ trợ bởi VC blockchain lớn nhất của Úc, Ferrum Network là một mạng lưới có khả năng tương tác mới được xây dựng cho các giao dịch tài chính chuỗi chéo phi tập trung một cách nhanh chóng. Cùng với Ví Ferrum Sub-Zero và Sàn giao dịch phi tập trung Ferrum (Fe DEX), Ferrum Network có Đồ thị Acrylic phân cấp (DAG), giúp loại bỏ nhu cầu về các công cụ khai thác và các khối, giúp giao dịch rẻ và nhanh hơn. Đội ngũ bao gồm các chuyên gia có trình độ cao từ các công ty công nghệ, công ty luật và công ty tài chính lớn nhất.

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn