Gửi bài viết tới BigCoin

Decentr (DEC) công bố ra mắt bản cập nhật Cerberus – Giải pháp lưu trữ Blockchain độc quyền

Đăng bởi: admin  - 01/09/2020 - 816 lượt xem
Chia sẻ
 

Decentr tự hào giới thiệu bộ mã nguồn mở đầu tiên của mình, đó chính là giao thức mã nguồn mở Xác thực và Lưu trữ Dữ liệu của chúng tôi có tên “Cerberus”.

 

Cerberus được đặt theo tên người gác cổng của Thế giới ngầm ở Hy Lạp. Theo cách tương tự, con chó săn địa ngục này trung thành với Hades, ngăn chặn bất kỳ linh hồn nào rời khỏi miền của anh ta, công nghệ độc quyền của Decentr, Cerberus, trung thành với bạn, người dùng, ngăn chặn bất kỳ dữ liệu nào rời khỏi blockchain trừ khi bạn chọn cho phép.

Trong những tuần và tháng tới, chúng tôi cũng sẽ phát hành Mô-đun Charon của mình ra công chúng cùng với tất cả các trình kết nối mã nguồn mở và ngăn xếp công nghệ khi quá trình phát triển tiếp tục diễn ra.

Có 3 thành phần quan trọng của hệ thống Decentr bảo vệ PDV:

• Cerberus – lưu trữ và xác nhận dữ liệu.

• Decentr – chuỗi khối. Đặc biệt, nút này có thể được kết nối với bất kỳ ứng dụng khách blockchain nào mà chúng tôi xây dựng, bao gồm Holochain, Tomochain, v.v., với kết nối đàng hoàng – cli (giao diện dòng lệnh) để lưu trữ Blockchange và các tính năng blockchain khác.

• Charon – plugin trình duyệt và mô-đun kết nối trình duyệt Dec: tương thích với cả Chrome và Firefox.

Dưới đây, bạn có thể thấy Cerberus và các mô-đun tương lai đóng vai trò như thế nào trong hệ thống Decentr tổng thể.

Decentr’s Cerberus: Là vị thần của miền Web 3.0 của riêng bạn

Cerberus

Cerberus chịu trách nhiệm lưu trữ và xác thực dữ liệu. Đây là một giải pháp lưu trữ blockchain độc quyền mà chúng tôi bắt đầu phát triển vào quý 4 năm 2019.

Thẩm định

PDV về bản chất của nó chứa một lượng lớn dữ liệu: thông tin người dùng cá nhân, cookie của trình duyệt, sức khỏe, hoạt động thể thao, v.v. Một trong những vai trò của Cerberus là xác thực dữ liệu đến với các quy tắc linh hoạt nhưng cụ thể để xác minh chất lượng dữ liệu và ngăn chặn gian lận; ví dụ, việc tạo ra dữ liệu ngẫu nhiên đổi lại sẽ thấy sự gia tăng trong PDV.

Lưu trữ

Sẽ có một lượng lớn PDV trên mỗi người dùng (đọc: Dữ liệu lớn). Nếu toàn bộ dữ liệu PDV được lưu tại mỗi nút, thì nút đó sẽ yêu cầu nhiều dung lượng, có nghĩa là chỉ các tổ chức lớn mới có thể xử lý được. Blockchain (đàng hoàng) theo dõi ai sở hữu mỗi khối PDV, nhưng bản thân các khối này được lưu và mã hóa bằng thuật toán AES256 GCM trong Cerberus. Hiện tại, Cerberus sử dụng Amazon S3 , đây là một giải pháp tập trung sẽ chỉ còn lại trong phiên bản MVP. Khi chúng tôi chuyển từ phiên bản MVP sang sản phẩm phi tập trung hoàn toàn của mình, Amazon S3 sẽ được thay thế bằng các phép lưu trữ và một giải pháp tương tự như SIA .

Để đơn giản hóa các câu hỏi nhất định có thể nảy sinh từ bài viết này, đây là phần Câu hỏi thường gặp ngắn gọn về Cerberus:

Câu hỏi thường gặp

1. Tại sao Cerberus không sử dụng IPFS https://ipfs.io/ ?

> IPFS giống như một bộ nhớ đệm phân tán, có nghĩa là với hệ thống này, dữ liệu bị mất là có thể chấp nhận được: điều này không được chấp nhận đối với Decentr. Lưu trữ dữ liệu trên Decentr phải tuân theo ba chữ “R”, đó là: mạnh mẽ, đàn hồi và đáng tin cậy. Sau khi PDV được lưu, nó sẽ không bao giờ bị mất và vẫn là tài sản của người dùng để sử dụng khi họ muốn.

2. Tại sao Cerberus tập trung?

> Cerberus chỉ tập trung trong giai đoạn MVP, nhưng mã nguồn của nó mở và bạn có thể xem lại rằng dữ liệu của mình sẽ luôn an toàn. Sau đó, nó sẽ được thay thế bằng các phép lưu trữ.

3. PDV có được mã hóa không?

Có, PDV được mã hóa bằng thuật toán AES256 GCM. Chỉ chủ sở hữu của PDV mới có thể xem dữ liệu của họ, cũng như người mua / công ty dữ liệu sau khi người dùng phát hành dữ liệu của họ cho người mua / công ty dữ liệu cụ thể, nếu họ chọn, để cải thiện PDV của họ.

4. Ai có thể truy cập PDV?

> Chỉ chủ sở hữu mới có thể truy cập PDV ở giai đoạn này. Chủ sở hữu dữ liệu phải sử dụng khóa riêng và ký yêu cầu xác nhận quyền truy cập vào PDV.

5. Xác nhận PDV hoạt động như thế nào?

> Đầu tiên, người dùng gửi PDV với một yêu cầu đã ký đến Cerberus và nhận được địa chỉ cho PDV. Thứ hai, người dùng gửi giao dịch create_pdv, địa chỉ đã được mua. Thứ ba, khi khối với giao dịch đó được áp dụng, blockchain (phân cấp) sẽ kiểm tra tính hợp lệ của PDV với Cerberus.

Chúng tôi mong muốn được giải đáp tất cả các câu hỏi của bạn. Vui lòng tìm các liên kết chính thức của chúng tôi bên dưới.

Liên kết chính thức cho Decentr:

Địa chỉ email chính thức: Admin@decentr.net

Liên kết trang web chính thức: https://decentr.net/

Nhóm thảo luận Telegram chính thức: https://t.me/DecentrNet

Kênh thông báo chính thức Telegram: https://t .me / DecentrAn Tuyên bố

Twitter chính thức: https://twitter.com/DecentrNet

Phương tiện chính thức: https://medium.com/@DecentrNet

 
 
 
Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Cập nhật thông tin về hoán đổi token RiveX và niêm yết lên Uniswap


Rivexians thân mến!

Gần đây, 3 lô ERC-20 RVX mới đã được phân phối. Nếu bạn đang staking toàn bộ số dư của mình, bạn sẽ nhận được ERC-20 RVX. Nếu bạn vẫn chưa staking, thì đây sẽ là thời điểm phù hợp nhất để thực hiện. Dự án sẽ thường xuyên chụp màn hình về League of Stakes để phân phối cho những người chưa nhận được ERC-20 RVX.

 

Hãy xem qua một số cập nhật bên dưới:

- RVX bị khóa trong League of Stakes là tài sản (WRC-20 RVX cũ), bạn không cần phải rút chúng nữa (hệ thống đã xóa chức năng rút tiền và yêu cầu phần thưởng khỏi LOS). Người dùng không cần phải làm gì với những token này nữa.

- RX Wallet đã được cập nhật với:

(1) RiveX Legacy (RVX-L) đây là WRC-20 RVX cũ (dành cho những người chưa thực hiện quy trình hoán đổi token)

(2) RiveX (RVX) sẽ được hiển thị là erc20 RVX


Không có mô tả.

 

- Để kiểm tra đã nhận được ERC-20 RVX mới chưa, hãy xóa tài sản RVX khỏi ví, sau đó nhấp vào “ + ADD MORE ” và thêm lại.


Không có mô tả.

- Luôn đảm bảo bạn có đủ ETH để nạp gas vì khi tương tác với ERC-20 RVX của bạn sẽ yêu cầu ETH để nạp gas, giống như tất cả các tài sản ERC-20 khác.

- Nếu số dư của bạn không hiển thị, hãy nhấp vào tên ví của bạn ở phía bên trái để làm mới số dư của bạn. (Trên thiết bị di động, hãy khởi động lại thiết bị và load lại ví)

- BitMax đã cập nhật lên địa chỉ hợp đồng token RVX mới trên Ethereum. Vui lòng xác minh lại địa chỉ gửi tiền của bạn trước khi nạp tiền.

- Trong tương lai, RiveX chỉ sử dụng ERC-20 RVX. Chúng tôi sẽ sớm thông báo về League of Stakes v2 trên Ethereum.

 

Nếu bạn chưa thực hiện quy trình hoán đổi, hãy đọc thêm tại đây!

RVX hiện đã được niêm yết trên Uniswap!


Không có mô tả.

Xem thêm tại đây! 

Giao dịch tại đây!

Địa chỉ hợp đồng ERC-20 RVX mới là: 0x91d6f6e9026E43240ce6F06Af6a4b33129EBdE94

Chuỗi: ETH

Mã: RVX

 

Giới thiệu về RiveX

RiveX là một giải pháp lớp 2 có thể tương tác theo chuỗi bất khả tri trên các giao thức blockchain khác nhau. RiveX nhằm mục đích trao quyền cho thế hệ tiếp theo của các ứng dụng phi tập trung, tài chính phi tập trung và các giải pháp doanh nghiệp. RiveX có các giải pháp DeFi tương thích toàn diện như RX Wallet nhằm mục đích tích hợp DAPPS từ các giao thức blockchain khác nhau để cho phép một hệ sinh thái DeFi có thể tương tác trong chính RX Wallet.

 

Thông tin thêm về RiveX

RX Wallet | WRDEX | Website | Twitter Telegram Medium | GitHub

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube:  https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgx

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn