Gửi bài viết tới BigCoin

DeepBrain Chain gia nhập hiệp hội ARM AI Ecosystem Consortium

Đăng bởi: Alice  - 05/07/2018 - 898 lượt xem
Chia sẻ
 

 

DeepBrain Chain – nền tảng điện toán đám mây trí tuệ nhân tạo hàng đầu thế giới, hôm nay đã tuyên bố trở thành một thành viên chính thức của hiệp hội ARM AI Ecosystem Consortium (AIEC). AIEC hướng tới tập trung các doanh nghiệp sản xuất và cung ứng trong ngành công nghiệp,với mục tiêu áp dụng AI vào các tình huống thực tiễn, tạo dựng một hệ sinh thái tương tác mới về dữ liệu, thuật toán và chip, xây dựng nên một đường thẳng kết nối đám mây và thiết bị đầu cuối, thúc đẩy quá trình công nghiệp hóa trí tuệ nhân tạo (AI).

 

 

ARM là một nhà cung cấp tài sản trí tuệ bán dẫn hàng đầu thế giới. Công nghệ của ARM đạt hiệu suất cao, chi phí thấp và tiết kiệm năng lượng, chiếm đến 95% thị trường thế giới. Công nghệ này có thể được ứng dụng trên điện thoại thông minh, máy tính bảng, hệ thống điểu khiển nhúng, hệ thống kỹ thuật số đa phương tiện và các bộ xử lý khác. Đã có hơn 1 nghìn tỷ chip sử dụng bộ xử lý hiệu suất cao của ARM.

DeepBrain Chain là nền tảng điện toán AI trên blockchain đầu tiên của thế giới. Việc sử dụng công nghệ blockchain giúp cho các công ty AI tiết kệm đến 70% chi phí, đồng thời bảo vệ dữ liệu cá nhân sử dụng trong quá trình đào tạo AI. DeepBrain Chain hướng tới mục tiêu xây dựng một chuỗi công khai AI, cung cấp năng lượng tính toán hiệu suất cao và dữ liệu cá nhân cho những cá nhân hay đối tượng có nhu cầu về AI. Doanh nghiệp làm về AI cũng có thể triển khai các sản phẩm của họ trên nền tảng DeepBrain Chain.

 

Ông Yong He, CEO của DeepBrain Chain, là một chuyên gia về AI, và đã đạt danh hiệu Nhà Sáng Tạo trong lĩnh vực công nghiệp máy tính ở Thượng Hải. Ông bắt đầu nghiên cứu về bitcoin và công nghệ blockchain từ năm 2014, và thông thạo về thiết kế sản phẩm cũng như thuật toán học máy. Ông đã chủ trì nghiên cứu và phát triển Smart 360, sản phẩm Voice Assistant đầu tiên của Trung Quốc.

DeepBrain Chain sử dụng cơ chế đồng thuận của công nghệ blockchain, cho phép các máy đào trên toàn cầu cung cấp sức mạnh tính toán giá rẻ và hỗ trợ xây dựng một giải pháp AI toàn diện. Các công ty có thể sử dụng DBC token để mua điện năng tính toán trong mạng lưới DeepBrain Chain với mức giá rẻ hơn, lưu trữ các mô hình đào tạo và dữ liệu AI, xây dựng một hệ sinh thái kín lành mạnh và theo trật tự. Thu nhập của các nút tính toán AI trên chuỗi DeepBrain đến từ hai nguồn: phần thưởng DBC được tự động tạo ra bởi hệ thống và phí được trả bởi người tiêu thụ sức mạnh tính toán AI.

Đầu tháng 6, DeepBrain Chain đã công bố quan hệ đối tác với SingularityNET (AGI) - một nền tảng AI mở. SingularityNET sẽ sử dụng nền tảng đám mây AI của DeepBrain Chain để cung cấp khả năng tính toán cho những người sử dụng dịch vụ.

Bản Testnet AI của DeepBrain Chain đã vận hành thành công các mô hình đào tạo AI trong cuộc sống thực và hiện tại bản Testnet hỗ trợ Google TensorFlow DeepLearning và khung Học máy H2O.

Vào ngày 15/6 vừa qua, DeepBrain Chain đã kích hoạt “Skynet Project”, thu hút được 1000 node điện toán AI trên thế giới tiến hành bản Testnet AI phi tập trung toàn cầu, chuẩn bị cho việc ra mắt Mainnet của họ trong nửa cuối năm nay. Bất kỳ cá nhân hoặc tổ chức nào sử dụng thiết bị AI chất lượng đều có thể đăng ký ‘Dự án Skynet’ ’, DeepBrain Chain sẽ tự động chọn 1.000 máy làm nút thử nghiệm và các nút này sẽ nhận được nhiều phần thưởng.

Về DeepBrain Chain:

DeepBrain Chain là một nền tảng điện toán AI trên blockchain hàng đầu thế giới. Dự án có tầm nhìn xây dựng một nền tảng điện toán đám mây cho AI, trở thành một AWS trong lĩnh vực AI, cung cấp năng lượng tính toán với hiệu suất cao, bảo vệ dữ liệu cá nhân cho các công ty AI và trở thành một nền tảng điện toán đám mây AI phi tập trung lớn nhất trên thế giới.

 

DeepBrain Chain’s Official Website:https://www.deepbrainchain.org

Official Telegram: http://t.me/deepbrainchain

Official Reddit: https://www.reddit.com/r/DeepBrainChain/

Official Twitter:https://twitter.com/DeepBrainChain

Chinese WeChat Customer Service Account:AI矿机小助手(LivenFuture)

 

Đăng bởi: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Nền tảng giao dịch tương lai Bitcoin được dự đoán sẽ đi vào hoạt động


Giao dịch tương lai Bitcoin (BTC) hiện đang được giao dịch trên sàn giao dịch liên lục địa (ICE).

 

null

 

Lựa chọn mới cho thương nhân

Kể từ 8 giờ tối EST ngày 22 tháng 9 (00:00 UTC ngày 23 tháng 9), giao dịch tương lai BTC của Bakkt đã được đưa ra với rất nhiều kỳ vọng. Nền tảng này là nền tảng đầu tiên nhận được sự chấp thuận từ các nhà quản lý Hoa Kỳ và là sản phẩm của ICE, nhà điều hành của sở giao dịch chứng khoán New York.

Trong khi đưa ra việc khởi động Bakkt và ý định tạo điều kiện cho giao dịch tương lai BTC bị phá vỡ vào hơn một năm trước, bản thân nền tảng này đã chứng kiến ​​nhiều sự chậm trễ do lo ngại về các quy định đề ra. Vào ngày 16 tháng 8 năm nay, Bakkt đã thông báo về việc nhận được sự chấp thuận từ ủy ban giao dịch hàng hóa tương lai hoa kỳ (CFTC) và lên kế hoạch cho việc hôm nay sẽ là ngày giao dịch đầu tiên.

Có điều gì mới mẻ?

Sàn giao dịch Chicago Mercantile và sàn giao dịch quyền chọn Chicago hiện cung cấp giao dịch tương lai Bitcoin đang được thanh toán bằng tiền mặt. Các hợp đồng tương lai của Bakkt cho phép khách hàng nhận được Bitcoin thay vì giá trị tương đương của nó bằng tiền định danh khi hợp đồng hết hạn.

Nền tảng cung cấp giao dịch hàng ngày và hàng tháng của các hợp đồng tương lai Bitcoin sẽ được xử lý thông qua kho Bitcoin của Bakkt, nơi mà dòng tiền đã bắt đầu được rút và gửi đi vào đầu tháng 9. Vài ngày sau, Bakkt tuyên bố rằng họ đã đưa ra chính sách bảo hiểm trị giá 125 triệu đô la để bảo đảm cho việc Bitcoin sẽ được lưu trữ trong kho của họ.

Ý nghĩa đối với thế giới tiền điện tử

Nền tảng Bakkt đã là chủ đề của rất nhiều nhà suy đoán và dự đoán. Nhiều nhà bình luận tin rằng giao dịch BTC tương lai được giao một cách vật lý thể hiện một bước nhảy vọt cho sự chấp nhận của tổ chức đối với Bitcoin nói riêng và tiền điện tử nói chung.

Nhà phân tích tiền điện tử Tom Lee đã chia sẻ lên trang tweet vào ngày 19 tháng 9 rằng:

“Tôi có một cái nhìn tích cực về Bakkt cũng như khả năng cải thiện niềm tin với các tổ chức về tiền điện tử.”

 

 Nguồn: Cointelegraph

Thảo luận thêm tại : 

Email : Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline : (+84) 972 678 963 

Facebook Fanpage : + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Facebook Group : +https://www.facebook.com/groups/Blockchain.Alliance/

Telegram : https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter : https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain