Gửi bài viết tới BigCoin

DeepBrain Chain gia nhập hiệp hội ARM AI Ecosystem Consortium

Đăng bởi: Alice  - 05/07/2018 - 653 lượt xem
Chia sẻ
 

 

DeepBrain Chain – nền tảng điện toán đám mây trí tuệ nhân tạo hàng đầu thế giới, hôm nay đã tuyên bố trở thành một thành viên chính thức của hiệp hội ARM AI Ecosystem Consortium (AIEC). AIEC hướng tới tập trung các doanh nghiệp sản xuất và cung ứng trong ngành công nghiệp,với mục tiêu áp dụng AI vào các tình huống thực tiễn, tạo dựng một hệ sinh thái tương tác mới về dữ liệu, thuật toán và chip, xây dựng nên một đường thẳng kết nối đám mây và thiết bị đầu cuối, thúc đẩy quá trình công nghiệp hóa trí tuệ nhân tạo (AI).

 

 

ARM là một nhà cung cấp tài sản trí tuệ bán dẫn hàng đầu thế giới. Công nghệ của ARM đạt hiệu suất cao, chi phí thấp và tiết kiệm năng lượng, chiếm đến 95% thị trường thế giới. Công nghệ này có thể được ứng dụng trên điện thoại thông minh, máy tính bảng, hệ thống điểu khiển nhúng, hệ thống kỹ thuật số đa phương tiện và các bộ xử lý khác. Đã có hơn 1 nghìn tỷ chip sử dụng bộ xử lý hiệu suất cao của ARM.

DeepBrain Chain là nền tảng điện toán AI trên blockchain đầu tiên của thế giới. Việc sử dụng công nghệ blockchain giúp cho các công ty AI tiết kệm đến 70% chi phí, đồng thời bảo vệ dữ liệu cá nhân sử dụng trong quá trình đào tạo AI. DeepBrain Chain hướng tới mục tiêu xây dựng một chuỗi công khai AI, cung cấp năng lượng tính toán hiệu suất cao và dữ liệu cá nhân cho những cá nhân hay đối tượng có nhu cầu về AI. Doanh nghiệp làm về AI cũng có thể triển khai các sản phẩm của họ trên nền tảng DeepBrain Chain.

 

Ông Yong He, CEO của DeepBrain Chain, là một chuyên gia về AI, và đã đạt danh hiệu Nhà Sáng Tạo trong lĩnh vực công nghiệp máy tính ở Thượng Hải. Ông bắt đầu nghiên cứu về bitcoin và công nghệ blockchain từ năm 2014, và thông thạo về thiết kế sản phẩm cũng như thuật toán học máy. Ông đã chủ trì nghiên cứu và phát triển Smart 360, sản phẩm Voice Assistant đầu tiên của Trung Quốc.

DeepBrain Chain sử dụng cơ chế đồng thuận của công nghệ blockchain, cho phép các máy đào trên toàn cầu cung cấp sức mạnh tính toán giá rẻ và hỗ trợ xây dựng một giải pháp AI toàn diện. Các công ty có thể sử dụng DBC token để mua điện năng tính toán trong mạng lưới DeepBrain Chain với mức giá rẻ hơn, lưu trữ các mô hình đào tạo và dữ liệu AI, xây dựng một hệ sinh thái kín lành mạnh và theo trật tự. Thu nhập của các nút tính toán AI trên chuỗi DeepBrain đến từ hai nguồn: phần thưởng DBC được tự động tạo ra bởi hệ thống và phí được trả bởi người tiêu thụ sức mạnh tính toán AI.

Đầu tháng 6, DeepBrain Chain đã công bố quan hệ đối tác với SingularityNET (AGI) - một nền tảng AI mở. SingularityNET sẽ sử dụng nền tảng đám mây AI của DeepBrain Chain để cung cấp khả năng tính toán cho những người sử dụng dịch vụ.

Bản Testnet AI của DeepBrain Chain đã vận hành thành công các mô hình đào tạo AI trong cuộc sống thực và hiện tại bản Testnet hỗ trợ Google TensorFlow DeepLearning và khung Học máy H2O.

Vào ngày 15/6 vừa qua, DeepBrain Chain đã kích hoạt “Skynet Project”, thu hút được 1000 node điện toán AI trên thế giới tiến hành bản Testnet AI phi tập trung toàn cầu, chuẩn bị cho việc ra mắt Mainnet của họ trong nửa cuối năm nay. Bất kỳ cá nhân hoặc tổ chức nào sử dụng thiết bị AI chất lượng đều có thể đăng ký ‘Dự án Skynet’ ’, DeepBrain Chain sẽ tự động chọn 1.000 máy làm nút thử nghiệm và các nút này sẽ nhận được nhiều phần thưởng.

Về DeepBrain Chain:

DeepBrain Chain là một nền tảng điện toán AI trên blockchain hàng đầu thế giới. Dự án có tầm nhìn xây dựng một nền tảng điện toán đám mây cho AI, trở thành một AWS trong lĩnh vực AI, cung cấp năng lượng tính toán với hiệu suất cao, bảo vệ dữ liệu cá nhân cho các công ty AI và trở thành một nền tảng điện toán đám mây AI phi tập trung lớn nhất trên thế giới.

 

DeepBrain Chain’s Official Website:https://www.deepbrainchain.org

Official Telegram: http://t.me/deepbrainchain

Official Reddit: https://www.reddit.com/r/DeepBrainChain/

Official Twitter:https://twitter.com/DeepBrainChain

Chinese WeChat Customer Service Account:AI矿机小助手(LivenFuture)

 

Đăng bởi: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Lỗ hổng Bitcoin tồi tệ nhất kể từ năm 2010 là lỗi của tôi: John Newbery


Các nhà phát triển Bitcoin Core đã chấm dứt cuộc đấu đá giữa những người ủng hộ Bitcoin (BTC) và Bitcoin Cash (BCH) sau khi John Newbery tuyên bố chịu trách nhiệm về lỗi mạng CVE-2018-17144.


Có thể bạn quan tâm:

 

 

Trong bình luận trên Twitter ngày 23/9, Newbery – người được giao nhiệm vụ kiểm tra cơ sở mã Bitcoin – cho biết đó là vì anh ta đã không chú ý đến con bọ.

Như chúng tôi đã báo cáo, các nhà phát triển Bitcoin Core đã thúc giục khẩn cấp toàn bộ người dùng nâng cấp lên phiên bản vá mới vào tuần trước.

Newbery bình luận về các chi tiết kỹ thuật mà anh ta không nhận ra lúc xảy ra lỗi.

 
 
Newbery bình luận về các chi tiết kỹ thuật mà anh ta không nhận ra lúc xảy ra lỗi

 

Dù Newbery nói anh cảm thấy “ xấu hổ và hối hận ” vì hậu quả của lỗi mạng, cộng đồng dường như không quan tâm lắm đến việc đổ lỗi cho bất kỳ bên nào.

Các nguồn tin khác đã cảnh báo về bản chất nghiêm trọng của lỗ hổng. Người sáng lập trang Bitcoin.org Cobra mô tả đó là lỗi “rất đáng sợ” và Theymos của Bitcointalk thì coi đó là “ lỗi mạng tồi tệ nhất kể từ năm 2010 ”.

 

Nhà phát triển Wladimir van der Laan của Bitcoin Core bình luận sự thất bại trong cộng tác đã dẫn đến sự việc trên.

 
 
 
Wladimir van der Laan bình luận sự thất bại trong cộng tác đã dẫn đến sự việc trên
 

 

Cuộc tranh luận về lỗi mạng Bitcoin trở thành nơi chỉ trích lẫn nhau của những người ủng hộ Bitcoin và Bitcoin Cash.

Thật không chuyên nghiệp”, anh viết.

Đồng thời, các nguồn khác đã cảnh báo về bản chất nghiêm trọng của lỗ hổng, với người sáng lập Bitcoin.org Cobra mô tả nó là một lỗ hổng “rất đáng sợ” và Theymos của Bitcointalk coi đó là “lỗi tồi tệ nhất kể từ năm 2010.”

 

Tổng hợp và biên soạn: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoinist

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Mi_A

Là member của nhóm Core Team - Team chuyên phân tích các dự án Coins, ICO chuyên nghiệp của Bigcoinvietnam.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ