Gửi bài viết tới BigCoin

DeepBrain Chain gia nhập hiệp hội ARM AI Ecosystem Consortium

Đăng bởi: Alice  - 05/07/2018 - 706 lượt xem
Chia sẻ
 

 

DeepBrain Chain – nền tảng điện toán đám mây trí tuệ nhân tạo hàng đầu thế giới, hôm nay đã tuyên bố trở thành một thành viên chính thức của hiệp hội ARM AI Ecosystem Consortium (AIEC). AIEC hướng tới tập trung các doanh nghiệp sản xuất và cung ứng trong ngành công nghiệp,với mục tiêu áp dụng AI vào các tình huống thực tiễn, tạo dựng một hệ sinh thái tương tác mới về dữ liệu, thuật toán và chip, xây dựng nên một đường thẳng kết nối đám mây và thiết bị đầu cuối, thúc đẩy quá trình công nghiệp hóa trí tuệ nhân tạo (AI).

 

 

ARM là một nhà cung cấp tài sản trí tuệ bán dẫn hàng đầu thế giới. Công nghệ của ARM đạt hiệu suất cao, chi phí thấp và tiết kiệm năng lượng, chiếm đến 95% thị trường thế giới. Công nghệ này có thể được ứng dụng trên điện thoại thông minh, máy tính bảng, hệ thống điểu khiển nhúng, hệ thống kỹ thuật số đa phương tiện và các bộ xử lý khác. Đã có hơn 1 nghìn tỷ chip sử dụng bộ xử lý hiệu suất cao của ARM.

DeepBrain Chain là nền tảng điện toán AI trên blockchain đầu tiên của thế giới. Việc sử dụng công nghệ blockchain giúp cho các công ty AI tiết kệm đến 70% chi phí, đồng thời bảo vệ dữ liệu cá nhân sử dụng trong quá trình đào tạo AI. DeepBrain Chain hướng tới mục tiêu xây dựng một chuỗi công khai AI, cung cấp năng lượng tính toán hiệu suất cao và dữ liệu cá nhân cho những cá nhân hay đối tượng có nhu cầu về AI. Doanh nghiệp làm về AI cũng có thể triển khai các sản phẩm của họ trên nền tảng DeepBrain Chain.

 

Ông Yong He, CEO của DeepBrain Chain, là một chuyên gia về AI, và đã đạt danh hiệu Nhà Sáng Tạo trong lĩnh vực công nghiệp máy tính ở Thượng Hải. Ông bắt đầu nghiên cứu về bitcoin và công nghệ blockchain từ năm 2014, và thông thạo về thiết kế sản phẩm cũng như thuật toán học máy. Ông đã chủ trì nghiên cứu và phát triển Smart 360, sản phẩm Voice Assistant đầu tiên của Trung Quốc.

DeepBrain Chain sử dụng cơ chế đồng thuận của công nghệ blockchain, cho phép các máy đào trên toàn cầu cung cấp sức mạnh tính toán giá rẻ và hỗ trợ xây dựng một giải pháp AI toàn diện. Các công ty có thể sử dụng DBC token để mua điện năng tính toán trong mạng lưới DeepBrain Chain với mức giá rẻ hơn, lưu trữ các mô hình đào tạo và dữ liệu AI, xây dựng một hệ sinh thái kín lành mạnh và theo trật tự. Thu nhập của các nút tính toán AI trên chuỗi DeepBrain đến từ hai nguồn: phần thưởng DBC được tự động tạo ra bởi hệ thống và phí được trả bởi người tiêu thụ sức mạnh tính toán AI.

Đầu tháng 6, DeepBrain Chain đã công bố quan hệ đối tác với SingularityNET (AGI) - một nền tảng AI mở. SingularityNET sẽ sử dụng nền tảng đám mây AI của DeepBrain Chain để cung cấp khả năng tính toán cho những người sử dụng dịch vụ.

Bản Testnet AI của DeepBrain Chain đã vận hành thành công các mô hình đào tạo AI trong cuộc sống thực và hiện tại bản Testnet hỗ trợ Google TensorFlow DeepLearning và khung Học máy H2O.

Vào ngày 15/6 vừa qua, DeepBrain Chain đã kích hoạt “Skynet Project”, thu hút được 1000 node điện toán AI trên thế giới tiến hành bản Testnet AI phi tập trung toàn cầu, chuẩn bị cho việc ra mắt Mainnet của họ trong nửa cuối năm nay. Bất kỳ cá nhân hoặc tổ chức nào sử dụng thiết bị AI chất lượng đều có thể đăng ký ‘Dự án Skynet’ ’, DeepBrain Chain sẽ tự động chọn 1.000 máy làm nút thử nghiệm và các nút này sẽ nhận được nhiều phần thưởng.

Về DeepBrain Chain:

DeepBrain Chain là một nền tảng điện toán AI trên blockchain hàng đầu thế giới. Dự án có tầm nhìn xây dựng một nền tảng điện toán đám mây cho AI, trở thành một AWS trong lĩnh vực AI, cung cấp năng lượng tính toán với hiệu suất cao, bảo vệ dữ liệu cá nhân cho các công ty AI và trở thành một nền tảng điện toán đám mây AI phi tập trung lớn nhất trên thế giới.

 

DeepBrain Chain’s Official Website:https://www.deepbrainchain.org

Official Telegram: http://t.me/deepbrainchain

Official Reddit: https://www.reddit.com/r/DeepBrainChain/

Official Twitter:https://twitter.com/DeepBrainChain

Chinese WeChat Customer Service Account:AI矿机小助手(LivenFuture)

 

Đăng bởi: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

100 nghìn tài xế Taxi sẽ sử dụng ứng dụng OmiseGo TADA?


Nền tảng thanh toán dựa trên Ethereum, OmiseGo (OMG) và giao thức blockchain Mass Vehicle Ledger (MVL) đã hợp tác để nghiên cứu công nghệ blockchain ứng dụng vào cuộc sống hàng ngày. Theo một thông cáo ngày 14 tháng 11, MVL là giao thức đằng sau ứng dụng gọi xe phổ biến ở Singapore TADA. Liệu OMG sẽ trở thành giải pháp tương lai của TADA?


 

Có thể bạn quan tâm:

MVL và OmiseGo sẽ phát triển một Proof-of-Concept (PoC) để xác định xem mạng lưới phi tập trung của OMG có phù hợp với hệ thống lưu trữ dữ liệu của MVL hay không. Trong PoC, MVL sẽ ghi lại dữ liệu được thu thập được từ TADA lên trên nền tảng OmiseGo.

100 nghìn tài xế Taxi sẽ sử dụng ứng dụng OmiseGo TADA?

Bên cạnh đó, hai công ty đã công bố hợp tác kỹ thuật và nghiên cứu sâu hơn về các ứng dụng blockchain có thể có trong các dịch vụ của TADA.

Các công ty taxi và dịch vụ vận tải khác đã khám phá việc áp dụng công nghệ blockchain cho các mô hình kinh doanh của họ. Vào tháng 5, Chen Weixing, người sáng lập công ty Kuaidi Dache của Trung Quốc, tiết lộ kế hoạch của mình để tạo ra một ứng dụng đi xe trên nền tảng blockchain, dịch vụ này cũng có thể bao gồm việc giao hàng.

Ngành công nghiệp ô tô cũng đã thể hiện sự quan tâm đáng kể trong việc áp dụng các công nghệ mới như trí tuệ nhân tạo và blockchain. IOTA và Volkswagen đã chứng minh giao thức PoC đã sử dụng hệ thống Tangle của IOTA cho hệ thống tự động trên xe ô tô tại hội chợ Cebit ‘18 ở Đức vào tháng sáu năm ngoái.

Daimler AG - hãng sản xuất xe Mercedes Benz và Smart - đã trình bày loại tiền mã hóa dựa trên Blockchain của mình MobiCoin để thưởng cho những người lái xe có thói quen lái xe thân thiện với môi trường, chẳng hạn như lái xe ở tốc độ thấp.

Bạn đang xem: 100 nghìn tài xế Taxi sẽ sử dụng ứng dụng OmiseGo TADA? Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Trading Insight

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ