Gửi bài viết tới BigCoin

DeepOnion là gì? Làm thế nào để nhận được token ONION?

Đăng bởi: StevenPalley  - 30/04/2018 - 309 lượt xem
Chia sẻ
 

Với những người dùng đang cảm thấy lo ngại về quyền riêng tư trực tuyến, thì các đồng tiền mã hóa truyền thống như Bitcoin đang thu hút quá nhiều sự giám sát.

Deeponion là một trong những đồng tiền mã hóa bảo mật riêng tư nhằm mục đích trao quyền cho những người dùng không muốn quá trình giao dịch của họ bị giám sát. DeepOnion được tích hợp với mạng TOR, sử dụng bộ định tuyến Onion để mã hóa lưu lượng.

Nền tảng DeepOnion

Nền tảng DeepOnion

Deeponion là gì?

Như tên gọi đã phần nào cho thấy, DeepOnion trước tiên và quan trọng nhất sẽ tập trung vào việc cung cấp tính ẩn danh. Dự án này chủ yếu dựa vào khả năng kết nối TOR, vì vậy sẽ có những câu hỏi được đặt ra về tương lai của đồng tiền mã hóa này. DeepOnion là một đồng tiền mã hóa dựa trên TOR và chắc chắn có thể đạt được thành công trong tương lai, mặc dù hầu hết mọi người sẽ thừa nhận giao thức này không đủ để cung cấp tính ẩn danh thực sự cho công chúng. Nhưng ít nhất là nó tốt hơn so với quyền riêng tư tùy chọn.

Các kế hoạch đầu tư cuả Deeponion

Nhóm DeepOnion có một số ý tưởng khá thú vị về cách tăng giá trị của Onion. Đầu tiên chúng ta nên đề cập đến một airdrop free, một phân phối Onion miễn phí cho các thành viên quyết định nộp đơn vào deeponion.org/apply.php. Các ứng viên sẽ được xem xét kỹ lưỡng một cách cẩn thận và sự chấp nhận của họ sẽ được dựa trên tài khoản bitcointalk.org của họ.

Có nhiều hạn chế về việc ai có thể tham gia vào airdrop và ai sẽ không đủ điều kiện. Dưới đây là một vài lý do tại sao bạn có thể không có khả năng tham gia vào Airdrop DeepOnion :

  • Các tài khoản được đăng ký sau ngày 1 tháng 9 năm 2017 không đủ điều kiện.
  • Các bài đăng copy paste sẽ loại bạn ra khỏi airdrop.
  • Áp phích chất lượng thấp, tài khoản bị đánh cắp đáng ngờ và các tài khoản không hoạt động đều bị cấm.

 

Các lợi ích của Deeponion

Có nhiều lý do để chọn đồng tiền mã hóa này trong số rất nhiều đồng tiền được đề xuất khác, nhưng DeepOnion đang cung cấp một số lợi ích nổi bật và có thể sẽ là một lý do tuyệt vời để đầu tư vào Onion.

Tính ẩn danh

Vì DeepOnion đang sử dụng TOR, nên địa chỉ IP của bạn sẽ không bao giờ được hiển thị trên mạng. Điều này cung cấp tính ẩn danh và bảo mật tuyệt đối.

Các thanh toán

Không giống như các khoản thanh toán tiền mã hóa khác, mạng DeepOnion làm cho các khoản thanh toán của bạn ẩn đi. Các khoản thanh toán của bạn không thể được truy tìm bởi bất kỳ ai.

Sự cải tiến

Nhiều loại tiền tệ có xu hướng hết hơi và cuối cùng ngừng cải thiện mạng lưới của nó. Đây không phải là trường hợp với DeepOnion. Nhóm phát triển của họ sẽ liên tục phát hành các tính năng mới và cải thiện khả năng sử dụng.

Tốc độ

Không phải chờ đến nửa giờ để xác nhận giao dịch. Các xác nhận của DeepOnion rất nhanh chóng, cho phép bạn gửi và nhận tiền với tốc độ tuyệt vời, không giống như các loại tiền tệ khác.

Giúp đỡ TOR Network

Làm việc với DeepOnion có nghĩa là bạn sẽ sử dụng mạng TOR, điều này sẽ giúp bạn tăng số lượng người các node trong mạng lưới của bạn và bạn sẽ giúp mọi người trên khắp thế giới ẩn danh trực tuyến.

 

Các cách tiếp cận với Deeponion

  • E-mail: info@deeponion.org
  • FaceBook: facebook.com/deeponionx
  • Twitter: twitter.com/deeponionx
  • Reddit: reddit.com/r/DeepOnion
  • Slack: deeponion.slack.com
  • Diễn đàn: deeponion.org/community

 

Làm thế nào để nhận được token ONION?

Như đã đề cập ở trên, các token DeepOnion sẽ không được phân phối thông qua ICO  hoặc crowdsale. Họ sẽ phát hành các token thông qua một loạt các "Airdrops". Về cơ bản, đây là các giveaway token cho người dùng.

Hiện tại DeepOnion đã hoàn thành 30 airdrop. Các airdrop tiếp theo sẽ là 300.000 token ONION và tăng lên 350.000 từ lần airdrop thứ 40 trở đi. Nếu bạn là một thành viên của cộng đồng tham gia diễn đàn thì bạn sẽ nhận được thêm 10% token trong airdrop.

Khi bạn đã nhận được các token đó, có một số nền tảng trao đổi nơi bạn có thể giao dịch chúng. Hiện tại, các token ONION có thể được giao dịch trên Cryptopia, Stocks.Exchange, TradeSatoshi và KUCoin.

Vì vậy, nếu bạn quan tâm đến một đồng coin ẩn danh tuyệt đối và muốn nhận được token airdrop miễn phí, hãy tải các ví ngày hôm nay và bắt đầu tham gia vào cộng đồng DeepOnion.

 

Tỷ giá hiện tại của DeepOnion là bao nhiêu?

Hôm nay giá ONION coin giảm 14,22%, cụ thể 1 ONION coin có giá $1,97 và vốn hóa thị trường là $28.086.594 USD tương đương 2.994 BTC. Như đã nói ở trên sẽ có tối đa 25 triệu ONION được cung cấp và hiện tại đang có 14.221.348 ONION trong lưu thông. 

Biểu đồ giá ONION coin

Biểu đồ giá ONION coin

 

Kết luận

DeepOnion chắc chắn là một đồng tiền mã hóa độc đáo. Chúng tôi nghĩ rằng một trong những lợi ích chính mà nó cung cấp vượt trội hơn các đồng tiền khác là tính ẩn danh tuyệt đối nhờ vào mạng lưới TOR. Sự bảo mật hoàn toàn này có thể tạo ra sự khác biệt lớn trong sự thành công của bất kỳ đồng tiền mã hóa nào. Sự cống hiến của họ cho cộng đồng và dòng thời gian được thiết kế cẩn thận này sẽ đảm bảo đồng tiền mã hóa này trong tương lai sẽ thành công.

Bạn đang đọc bài: DeepOnion là gì? Làm thế nào để nhận được token ONION? tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

4 kiểu scam phổ biến nhất định bạn phải biết


Vấn đề này ắt hẳn đều khiến cho chúng ta và công đồng các nhà đầu tư đều cảm thấy hoang mang và lo lắng. Nhưng một điều chúng ta phải chấp nhận đó là scam hay lừa đảo đã trở thành một phần của ngành công nghiệp giao dịch trực tuyến trong thời gian gần đây. Trong bài viết này, chúng tôi đưa ra 4 kiểu scam giao dịch trực tuyến phổ biến nhất định bạn phải biết. Cùng chúng tôi theo dõi.


Có thể bạn quan tâm: 

 

Vậy chính xác thì scam là gì?

Đúng vậy, không có một định nghĩa chính xác về scam hay lừa đảo. Tuy nhiên, trong thuật ngữ chung hơn, cụm từ “lừa đảo giao dịch trực tuyến” đề cập đến một loạt các hành vi phi đạo đức cung cấp thông tin lừa đảo để thu hút một nhà đầu tư đầu tư vào một số liên doanh, thông qua việc quản lý kém tài khoản và thậm chí còn đưa ra lời khuyên giao dịch không đúng.

“Lừa đảo giao dịch trực tuyến” là đề cập đến một loạt các hành vi phi đạo đức cung cấp thông tin lừa đảo“Lừa đảo giao dịch trực tuyến” là đề cập đến một loạt các hành vi phi đạo đức cung cấp thông tin lừa đảo

 

Nó là điều đáng để lưu ý mặc dù vẫn còn rất nhiều cá nhân trung thực trong ngành công nghiệp (tùy chọn nhị phân, ngoại hối và ngành công nghiệp kinh doanh tiền mã hóa). Tính toàn vẹn của một số nhà môi giới là vấn đề đáng lưu ý. Họ cung cấp giao dịch minh bạch cùng với sự hỗ trợ tuyệt vời và đáng tin cậy cho các nhà đầu tư, bất kể khối lượng giao dịch hoặc quy mô tài khoản của họ.

Là một nhà giao dịch, những gì bạn cần làm là kiểm tra lý lịch của các nhà môi giới khác nhau trước khi bạn đưa tiền cho họ. Đọc càng nhiều thông tin về họ càng tốt, miễn là chúng đáng tin cậy. Bạn nên truy cập các trang web cộng đồng để đọc, thậm chí gọi điện thoại tới nhà môi giới để đặt những câu hỏi bạn thắc mắc, việc làm này phần nào thể hiện được họ có minh bạch và dám trả lời hay không.

Hiện tại có 4 phương pháp phổ biến nhất mà những kẻ lừa đảo sử dụng để lừa gạt các nhà giao dịch không được định dạng.

 

1. Uỷ quyền quản lý tài khoản

Uỷ quyền quản lý tài khoản là lý tưởng cho các nhà giao dịch không có thời gian để quản lý tài khoản của họ hoặc không có đủ chuyên môn để duy trì chúng như một người kiếm tiền. Người ta có thể xem các tài khoản được quản lý dưới dạng lừa đảo vì một số công ty môi giới có thể không có kinh nghiệm như họ tuyên bố, do đó các nhà đầu tư thấy mình đang thua lỗ. Tuy nhiên, có rất nhiều nhà quản lý danh mục đầu tư đáng tin cậy thường xuyên kiểm tra tài khoản của các nhà giao dịch và tận dụng các xu hướng cổ phiếu khác nhau, cuối cùng tạo ra lợi nhuận đặc biệt thay mặt cho khách hàng của họ.

 

2. Scams thông qua phần mềm

Ngày nay, nhiều khía cạnh của thống kê và tính toán giao dịch trực tuyến được tự động hóa. Bởi vì hầu hết dữ liệu phức tạp được tạo tự động giúp nhiều nhà giao dịch có thể tham gia thị trường này dễ dàng hơn.

Scams thông qua phần mềm

Scams thông qua phần mềm

 

Các nhà môi giới có trách nhiệm tận dụng lợi thế của khía cạnh này và bán các hệ thống phần mềm không đáng tin cậy hoặc “robot” mà họ tuyên bố tạo ra kết quả gần như hoàn hảo cho nhà đầu tư. Như bạn có thể biết, không robot nào có thể phát triển 100% ở tất cả các thị trường. Những nhà phát triển robot này tạo lòng tin bằng cách đem robot test với chart quá khứ (ai phân tích quá khứ cũng đúng mà ) từ đó họ phóng đại khả năng của robot lên và bán với giá “trên trời”. Tôi không nói không có robot nào có lời, vẫn có đấy. Nhưng mọi người nên tỉnh táo trước khi mua hàng.

 

3. Người bán tín hiệu

Đây có lẽ là dạng thịnh hành nhất hiện nay. Nhiều group kín trên facebook, telegram…không thể đếm xuể được. Có 2 dạng là cá nhân có danh tiếng sau đó tạo group bán tín hiệu cho những người muốn mua, tất nhiên phải trả một khoản phí để được vào group nhận tín hiệu trade mỗi ngày.

Nhiều rất group kín trên facebook, telegram…không thể đếm xuể được

Nhiều rất group kín trên facebook, telegram…không thể đếm xuể được



Dạng thứ 2 chuyên nghiệp hơn là các công ty bán tín hiệu, cũng tương tự như trên, bạn sẽ nhận được tín hiệu giao dịch mỗi ngày sau khi đã đóng một khoản phí nhất đinh.

Vẫn có những người cung cấp tín hiệu đáng tin cậy và có tâm nhưng đôi khi không phù hợp với phong cách trade của chúng ta nên chúng ta không hiểu được. Phần lớn những người lừa đảo lại cung cấp tín hiệu rất dễ hiểu và hợp ý mọi người nên hiện nay loại hình này vẫn đang còn rất mạnh.

 

4. Từ chối quy trình rút tiền

Đây là một trong những phần khó chịu nhất của lừa đảo giao dịch trực tuyến. Trong một số trường hợp, các nhà môi giới ngừng giao tiếp với bạn. Và khi họ giao tiếp, nhóm dịch vụ khách hàng chỉ trích dẫn Điều khoản và Điều kiện (T & C) mà thậm chí không tương quan với các yêu cầu của bạn. Lần khác, họ yêu cầu thêm tiền để được gửi, để bạn có thể truy cập lợi nhuận của bạn. Trong ngắn hạn, họ cố gắng làm phức tạp toàn bộ quá trình, có thể hy vọng bạn sẽ bỏ cuộc.

 

Cảm ơn độc giả đã theo dõi bài viết này của chúng tôi, đừng quên like, share và đánh giá 5sao cho Bigcoinvietnam nhé. Chúc bạn thành công!

 

Bạn đang đọc: 4 kiểu scam phổ biến nhất định bạn phải biết, tại chuyên mục: Giải đáp

Theo: fxstreet/traderviet

Biên dịch bởiBigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ