Gửi bài viết tới BigCoin

DeepOnion là gì? Làm thế nào để nhận được token ONION?

Đăng bởi: StevenPalley  - 30/04/2018 - 376 lượt xem
Chia sẻ
 

Với những người dùng đang cảm thấy lo ngại về quyền riêng tư trực tuyến, thì các đồng tiền mã hóa truyền thống như Bitcoin đang thu hút quá nhiều sự giám sát.

Deeponion là một trong những đồng tiền mã hóa bảo mật riêng tư nhằm mục đích trao quyền cho những người dùng không muốn quá trình giao dịch của họ bị giám sát. DeepOnion được tích hợp với mạng TOR, sử dụng bộ định tuyến Onion để mã hóa lưu lượng.

Nền tảng DeepOnion

Nền tảng DeepOnion

Deeponion là gì?

Như tên gọi đã phần nào cho thấy, DeepOnion trước tiên và quan trọng nhất sẽ tập trung vào việc cung cấp tính ẩn danh. Dự án này chủ yếu dựa vào khả năng kết nối TOR, vì vậy sẽ có những câu hỏi được đặt ra về tương lai của đồng tiền mã hóa này. DeepOnion là một đồng tiền mã hóa dựa trên TOR và chắc chắn có thể đạt được thành công trong tương lai, mặc dù hầu hết mọi người sẽ thừa nhận giao thức này không đủ để cung cấp tính ẩn danh thực sự cho công chúng. Nhưng ít nhất là nó tốt hơn so với quyền riêng tư tùy chọn.

Các kế hoạch đầu tư cuả Deeponion

Nhóm DeepOnion có một số ý tưởng khá thú vị về cách tăng giá trị của Onion. Đầu tiên chúng ta nên đề cập đến một airdrop free, một phân phối Onion miễn phí cho các thành viên quyết định nộp đơn vào deeponion.org/apply.php. Các ứng viên sẽ được xem xét kỹ lưỡng một cách cẩn thận và sự chấp nhận của họ sẽ được dựa trên tài khoản bitcointalk.org của họ.

Có nhiều hạn chế về việc ai có thể tham gia vào airdrop và ai sẽ không đủ điều kiện. Dưới đây là một vài lý do tại sao bạn có thể không có khả năng tham gia vào Airdrop DeepOnion :

  • Các tài khoản được đăng ký sau ngày 1 tháng 9 năm 2017 không đủ điều kiện.
  • Các bài đăng copy paste sẽ loại bạn ra khỏi airdrop.
  • Áp phích chất lượng thấp, tài khoản bị đánh cắp đáng ngờ và các tài khoản không hoạt động đều bị cấm.

 

Các lợi ích của Deeponion

Có nhiều lý do để chọn đồng tiền mã hóa này trong số rất nhiều đồng tiền được đề xuất khác, nhưng DeepOnion đang cung cấp một số lợi ích nổi bật và có thể sẽ là một lý do tuyệt vời để đầu tư vào Onion.

Tính ẩn danh

Vì DeepOnion đang sử dụng TOR, nên địa chỉ IP của bạn sẽ không bao giờ được hiển thị trên mạng. Điều này cung cấp tính ẩn danh và bảo mật tuyệt đối.

Các thanh toán

Không giống như các khoản thanh toán tiền mã hóa khác, mạng DeepOnion làm cho các khoản thanh toán của bạn ẩn đi. Các khoản thanh toán của bạn không thể được truy tìm bởi bất kỳ ai.

Sự cải tiến

Nhiều loại tiền tệ có xu hướng hết hơi và cuối cùng ngừng cải thiện mạng lưới của nó. Đây không phải là trường hợp với DeepOnion. Nhóm phát triển của họ sẽ liên tục phát hành các tính năng mới và cải thiện khả năng sử dụng.

Tốc độ

Không phải chờ đến nửa giờ để xác nhận giao dịch. Các xác nhận của DeepOnion rất nhanh chóng, cho phép bạn gửi và nhận tiền với tốc độ tuyệt vời, không giống như các loại tiền tệ khác.

Giúp đỡ TOR Network

Làm việc với DeepOnion có nghĩa là bạn sẽ sử dụng mạng TOR, điều này sẽ giúp bạn tăng số lượng người các node trong mạng lưới của bạn và bạn sẽ giúp mọi người trên khắp thế giới ẩn danh trực tuyến.

 

Các cách tiếp cận với Deeponion

  • E-mail: info@deeponion.org
  • FaceBook: facebook.com/deeponionx
  • Twitter: twitter.com/deeponionx
  • Reddit: reddit.com/r/DeepOnion
  • Slack: deeponion.slack.com
  • Diễn đàn: deeponion.org/community

 

Làm thế nào để nhận được token ONION?

Như đã đề cập ở trên, các token DeepOnion sẽ không được phân phối thông qua ICO  hoặc crowdsale. Họ sẽ phát hành các token thông qua một loạt các "Airdrops". Về cơ bản, đây là các giveaway token cho người dùng.

Hiện tại DeepOnion đã hoàn thành 30 airdrop. Các airdrop tiếp theo sẽ là 300.000 token ONION và tăng lên 350.000 từ lần airdrop thứ 40 trở đi. Nếu bạn là một thành viên của cộng đồng tham gia diễn đàn thì bạn sẽ nhận được thêm 10% token trong airdrop.

Khi bạn đã nhận được các token đó, có một số nền tảng trao đổi nơi bạn có thể giao dịch chúng. Hiện tại, các token ONION có thể được giao dịch trên Cryptopia, Stocks.Exchange, TradeSatoshi và KUCoin.

Vì vậy, nếu bạn quan tâm đến một đồng coin ẩn danh tuyệt đối và muốn nhận được token airdrop miễn phí, hãy tải các ví ngày hôm nay và bắt đầu tham gia vào cộng đồng DeepOnion.

 

Tỷ giá hiện tại của DeepOnion là bao nhiêu?

Hôm nay giá ONION coin giảm 14,22%, cụ thể 1 ONION coin có giá $1,97 và vốn hóa thị trường là $28.086.594 USD tương đương 2.994 BTC. Như đã nói ở trên sẽ có tối đa 25 triệu ONION được cung cấp và hiện tại đang có 14.221.348 ONION trong lưu thông. 

Biểu đồ giá ONION coin

Biểu đồ giá ONION coin

 

Kết luận

DeepOnion chắc chắn là một đồng tiền mã hóa độc đáo. Chúng tôi nghĩ rằng một trong những lợi ích chính mà nó cung cấp vượt trội hơn các đồng tiền khác là tính ẩn danh tuyệt đối nhờ vào mạng lưới TOR. Sự bảo mật hoàn toàn này có thể tạo ra sự khác biệt lớn trong sự thành công của bất kỳ đồng tiền mã hóa nào. Sự cống hiến của họ cho cộng đồng và dòng thời gian được thiết kế cẩn thận này sẽ đảm bảo đồng tiền mã hóa này trong tương lai sẽ thành công.

Bạn đang đọc bài: DeepOnion là gì? Làm thế nào để nhận được token ONION? tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Những điều cần biết về hard fork Ethereum trong tháng 01/2019


Hard fork Constantinople Ethereum sau nhiều lần trì hoãn đã được xác định sẽ diễn ra vào ngày 16.01.2019 tại block thứ 7.080.000. Tuy vậy, có thể bạn chưa biết, trong tháng 01.2019 này, Constantinople không phải là bản fork duy nhất của Ethereum.


Có thể bạn quan tâm:

Ba hard fork Ethereum trong một tháng

Sẽ có ba hard fork của Ethereum diễn ra trong tháng đầu tiên của năm 2019, do đó có một số điều quan trọng bạn nên biết về sự kiện này:

Hard fork Ethereum Classic Vision – 11.01.2019: Tất cả những ai đang hold Ether sẽ nhận được Ethereum Classic Vision (ETCV) theo tỷ lệ 1:3 tương ứng.

Bản fork Ethereum Nowa – 12.01.2019: Các chủ sở hữu ETH sẽ nhận được Ethereum Nowa (ETN) theo tỷ lệ 1:1 tương ứng.

Constantinople Hard Fork – 16.01.2019 (hoặc sớm hơn): Constantinople được lên lịch tại block Ethereum thứ 7.080.000. Đây là hard fork quan trọng nhất, là bước đệm cho quá trình chuyển đổi từ giao thức Proof of Work sang Proof of Stake.

Lưu ý: Ethereum Classic Vision và Ethereum Nowa là bản fork do một bộ phận nhỏ trong cộng đồng Ethereum tiến hành, không liên quan đến dự án Ethereum gốc của Vitalik Buterin. Chỉ có Constantinople mới là hard fork chính do đội ngũ Ethereum thực hiện.


Binance công bố hỗ trợ hard fork Constantinople

Cách đây không lâu, sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất thị trường Binance đã thông báo sẽ hỗ trợ hard fork Constantinople.

Như đã biết, hard fork Constantinople được cho là đạt được đồng thuận chung trong cộng đồng Ethereum. Tuy nhiên, có một xác suất thấp cho rằng các hard fork khác có thể diễn ra khi nhà phát triển và các thành viên cộng đồng Ethereum khác muốn duy trì phiên bản riêng của họ trong quá trình nâng cấp network Ethereum.

Do đó, phía Binance đã ra thông báo chính thức hỗ trợ hard fork Constantinopletoàn phần như sau:


Nguồn: Binance

“Binance xin xác nhận sẽ hỗ trợ cho Hard Fork Ethereum Constantinople sắp tới. Vui lòng giành đủ thời gian để hoàn tất các khoản tiền gửi trước khi Blockchain chạm đến chiều cao block thứ 7.080.000.

Chúng tôi đảm bảo sẽ xử lý ổn thỏa tất cả các vấn đề kỹ thuật liên quan đến sự kiện này cho tất cả những ai đang giữ Ether trong tài khoản Binance.

Hard fork sẽ diễn ra tại block số 7.080.000

Thời gian dự kiến: Từ 14.01.2019 – 18.01.2019

Nếu có bất kỳ hard fork hoặc airdrop nào khác trong giai đoạn diễn ra Constantinople, Binance mời các nhóm dự án tương ứng này liên hệ với chúng tôi tại airdrop@binance.com để thảo luận thêm.”

Những hard fork này có ý nghĩa gì đối với network và giá ETH?

Ethereum hiện phải đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt hơn bao giờ hết từ các Blockchain khác như EOS, Cardano, Zilliqa,…

Dù tất cả các đồng coin khác đã sụt giảm gần 90% giá trị trong năm qua, nhưng điều này không thay đổi thực tế các nhánh fork có xu hướng làm suy yếu sức mạnh chung mà network Blockchain chính thu hút, đặc biệt là khi các nhà phát triển bắt đầu lựa chọn con đường tách biệt để chuyển sang hình thành các chain mới.

Các nhà phát triển bắt đầu lựa chọn con đường tách biệt để chuyển sang hình thành các chain mới, đơn cử như hard fork Bitcoin sinh ra Bitcoin Cash (bây giờ là BCHABC và BCHSV).

Nếu các đối thủ cạnh tranh của Ethereum tiếp tục phát triển ổn định, trong khi Ethereum phân chia thành nhiều nhánh khác nhau, điều này sẽ khiến cộng đồng phân mảnh và không bao giờ có khả năng hoạt động ở cùng một quy mô như EOShay Cardano.

Đối với giá ETH, những dự đoán dài hạn sau hard fork thường không chính xác bởi hầu như chúng ta cũng không có bất kỳ căn cứ nào để phân tích. Tuy nhiên, trong ngắn hạn, chúng ta có thể mong đợi một số biến động đáng kể vì thị trường chắc chắn sẽ sẵn sàng để “nhảy” vào bất kỳ đồng coin mới nào được sinh ra từ hard fork sắp tới.


Nguồn: CoinMarketCap

Đây là tin tốt cho các đồng coin mới xuất hiện sau khi Ethereum hard fork thành công. Mặt khác, phần hard fork Constantinople sẽ giúp Ethereum chuyển sang giao thức POS và là cột mốc quan trọng để cung cấp một số động lực tăng giá trong ngắn hạn.

Cuối cùng, rất khó có thể xác định chính xác chain Ethereum nào sẽ ảnh hưởng đến network hoặc giá trong ngắn hạn hay diễn biến giá dài hạn. Điều quan trọng cần lưu ý là Ethereum hiện đang ở giữa giai đoạn chuyển đổi quan trọng để có thể xác định liệu nó có còn là Blockchain thống trị các Dapp trong những tháng tới hay không.

 

Bạn đang xem: Những điều cần biết về hard fork Ethereum trong tháng 01/2019 tại: Giải đáp

Theo: tiendientu

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

NHẬN FREE EBOOK và REVIEW ICO HOT

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ