Gửi bài viết tới BigCoin

DeepOnion là gì? Làm thế nào để nhận được token ONION?

Đăng bởi: StevenPalley  - 30/04/2018 - 224 lượt xem
Chia sẻ
 

Với những người dùng đang cảm thấy lo ngại về quyền riêng tư trực tuyến, thì các đồng tiền mã hóa truyền thống như Bitcoin đang thu hút quá nhiều sự giám sát.

Deeponion là một trong những đồng tiền mã hóa bảo mật riêng tư nhằm mục đích trao quyền cho những người dùng không muốn quá trình giao dịch của họ bị giám sát. DeepOnion được tích hợp với mạng TOR, sử dụng bộ định tuyến Onion để mã hóa lưu lượng.

Nền tảng DeepOnion

Nền tảng DeepOnion

Deeponion là gì?

Như tên gọi đã phần nào cho thấy, DeepOnion trước tiên và quan trọng nhất sẽ tập trung vào việc cung cấp tính ẩn danh. Dự án này chủ yếu dựa vào khả năng kết nối TOR, vì vậy sẽ có những câu hỏi được đặt ra về tương lai của đồng tiền mã hóa này. DeepOnion là một đồng tiền mã hóa dựa trên TOR và chắc chắn có thể đạt được thành công trong tương lai, mặc dù hầu hết mọi người sẽ thừa nhận giao thức này không đủ để cung cấp tính ẩn danh thực sự cho công chúng. Nhưng ít nhất là nó tốt hơn so với quyền riêng tư tùy chọn.

Các kế hoạch đầu tư cuả Deeponion

Nhóm DeepOnion có một số ý tưởng khá thú vị về cách tăng giá trị của Onion. Đầu tiên chúng ta nên đề cập đến một airdrop free, một phân phối Onion miễn phí cho các thành viên quyết định nộp đơn vào deeponion.org/apply.php. Các ứng viên sẽ được xem xét kỹ lưỡng một cách cẩn thận và sự chấp nhận của họ sẽ được dựa trên tài khoản bitcointalk.org của họ.

Có nhiều hạn chế về việc ai có thể tham gia vào airdrop và ai sẽ không đủ điều kiện. Dưới đây là một vài lý do tại sao bạn có thể không có khả năng tham gia vào Airdrop DeepOnion :

  • Các tài khoản được đăng ký sau ngày 1 tháng 9 năm 2017 không đủ điều kiện.
  • Các bài đăng copy paste sẽ loại bạn ra khỏi airdrop.
  • Áp phích chất lượng thấp, tài khoản bị đánh cắp đáng ngờ và các tài khoản không hoạt động đều bị cấm.

 

Các lợi ích của Deeponion

Có nhiều lý do để chọn đồng tiền mã hóa này trong số rất nhiều đồng tiền được đề xuất khác, nhưng DeepOnion đang cung cấp một số lợi ích nổi bật và có thể sẽ là một lý do tuyệt vời để đầu tư vào Onion.

Tính ẩn danh

Vì DeepOnion đang sử dụng TOR, nên địa chỉ IP của bạn sẽ không bao giờ được hiển thị trên mạng. Điều này cung cấp tính ẩn danh và bảo mật tuyệt đối.

Các thanh toán

Không giống như các khoản thanh toán tiền mã hóa khác, mạng DeepOnion làm cho các khoản thanh toán của bạn ẩn đi. Các khoản thanh toán của bạn không thể được truy tìm bởi bất kỳ ai.

Sự cải tiến

Nhiều loại tiền tệ có xu hướng hết hơi và cuối cùng ngừng cải thiện mạng lưới của nó. Đây không phải là trường hợp với DeepOnion. Nhóm phát triển của họ sẽ liên tục phát hành các tính năng mới và cải thiện khả năng sử dụng.

Tốc độ

Không phải chờ đến nửa giờ để xác nhận giao dịch. Các xác nhận của DeepOnion rất nhanh chóng, cho phép bạn gửi và nhận tiền với tốc độ tuyệt vời, không giống như các loại tiền tệ khác.

Giúp đỡ TOR Network

Làm việc với DeepOnion có nghĩa là bạn sẽ sử dụng mạng TOR, điều này sẽ giúp bạn tăng số lượng người các node trong mạng lưới của bạn và bạn sẽ giúp mọi người trên khắp thế giới ẩn danh trực tuyến.

 

Các cách tiếp cận với Deeponion

  • E-mail: info@deeponion.org
  • FaceBook: facebook.com/deeponionx
  • Twitter: twitter.com/deeponionx
  • Reddit: reddit.com/r/DeepOnion
  • Slack: deeponion.slack.com
  • Diễn đàn: deeponion.org/community

 

Làm thế nào để nhận được token ONION?

Như đã đề cập ở trên, các token DeepOnion sẽ không được phân phối thông qua ICO  hoặc crowdsale. Họ sẽ phát hành các token thông qua một loạt các "Airdrops". Về cơ bản, đây là các giveaway token cho người dùng.

Hiện tại DeepOnion đã hoàn thành 30 airdrop. Các airdrop tiếp theo sẽ là 300.000 token ONION và tăng lên 350.000 từ lần airdrop thứ 40 trở đi. Nếu bạn là một thành viên của cộng đồng tham gia diễn đàn thì bạn sẽ nhận được thêm 10% token trong airdrop.

Khi bạn đã nhận được các token đó, có một số nền tảng trao đổi nơi bạn có thể giao dịch chúng. Hiện tại, các token ONION có thể được giao dịch trên Cryptopia, Stocks.Exchange, TradeSatoshi và KUCoin.

Vì vậy, nếu bạn quan tâm đến một đồng coin ẩn danh tuyệt đối và muốn nhận được token airdrop miễn phí, hãy tải các ví ngày hôm nay và bắt đầu tham gia vào cộng đồng DeepOnion.

 

Tỷ giá hiện tại của DeepOnion là bao nhiêu?

Hôm nay giá ONION coin giảm 14,22%, cụ thể 1 ONION coin có giá $1,97 và vốn hóa thị trường là $28.086.594 USD tương đương 2.994 BTC. Như đã nói ở trên sẽ có tối đa 25 triệu ONION được cung cấp và hiện tại đang có 14.221.348 ONION trong lưu thông. 

Biểu đồ giá ONION coin

Biểu đồ giá ONION coin

 

Kết luận

DeepOnion chắc chắn là một đồng tiền mã hóa độc đáo. Chúng tôi nghĩ rằng một trong những lợi ích chính mà nó cung cấp vượt trội hơn các đồng tiền khác là tính ẩn danh tuyệt đối nhờ vào mạng lưới TOR. Sự bảo mật hoàn toàn này có thể tạo ra sự khác biệt lớn trong sự thành công của bất kỳ đồng tiền mã hóa nào. Sự cống hiến của họ cho cộng đồng và dòng thời gian được thiết kế cẩn thận này sẽ đảm bảo đồng tiền mã hóa này trong tương lai sẽ thành công.

Bạn đang đọc bài: DeepOnion là gì? Làm thế nào để nhận được token ONION? tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tại sao nên mạnh tay mua NEO dưới $50


Neo được xem là một đồng coin sáng giá mặc dù phải đối mặt với sự quản lý của chính phủ, nhưng các nhà đầu tư đã nhìn thấy tương lai của đồng coin này. Dưới đây là lý do bạn nên mua Neo dưới mức giá $50.


Có thể bạn quan tâm:

null

Biểu đồ giá 1 ngày của Neo

NEO hiện đang trả giá dưới mức  $50. Nhiều người trong cộng đồng tiền mã hóa có thể chưa thấy điều đó nhưng nhiều tác động sẽ xuất hiện khi Trung Quốc quay lưng với các đồng tiền mã hóa 180 độ. Chúng ta đang cận kề với những quy định quản lý đúng đắn mở cửa cho các nhà đầu tư truyền thống, công ty hộ gia đình cũng những các tổ chức tài chính lớn. Trung Quốc không khuyến khích người dân của họ tham gia và giao dịch tiền mã hóa, nhưng nghĩ lại, đó là trách nhiệm của chính phủ. Mặc dù tôi không đồng ý rằng chính phủ các nước nên đưa ra các lệnh cấm tiền mã hóa chỉ vì không có quy định đúng đắn nào để bảo vệ người dân, nhưng tôi hiểu rằng tại sao chính phủ khắp các nước muốn thông báo người dân về rủi ro và sự nguy hiểm của việc mua tiền mã hóa khi không có quy định quản lý nào.

Trong số tất cả các nước trên thế giới, Neo đã chọn Trung Quốc là để triển khai dự án, mặc dù biết rõ là sẽ phải đối mặt với các vấn đề về quản lý. Đây không phải là một sự nhầm lẫn. Thực tế đó là một sự suy xét tốt về kế hoạch. Một quốc gia như Mỹ đã đi trước một bước trong việc đưa ra khuôn khổ pháp lý và đúng đắn về thuế,  giám hộ, hợp pháp hóa, v.v. các nước còn lại trên thế giới sẽ làm theo. Quản lý không phải là vấn đề lớn nhất đối mặt với tiền mã hóa. Hầu hết các nước hiện nay nhận ra rằng nếu họ không ủng hộ một dự án công nghệ blockchain cụ thể nào thì dự án đó sẽ chuyển sang một quốc gia khác mà không cần mở rộng cánh tay để chào đón. Chúng ta có thể thấy trường hợp của Binance. NEO đáng lẽ đã đi theo vết xe đổ của Binance nhưng họ đã không làm thế chỉ vì một lý do.

null

Biểu đồ giá hàng tuần của Neo

Tầm nhìn của NEO không phải là chỉ tạo ra một blockchain và nền tảng hợp đồng thông minh khác như Ethereum (ETH); mục tiêu của họ là biến Neo thành nền tảng hợp đồng thông minh thông minh nhất và lớn nhất trong toàn bộ không gian blockchain. Neo đã sẵn sàng để làm việc với chính phủ và các cơ quan quản lý để blockchain có thể được truy cập và sử dụng nhiều hơn. Khi không gian tiền mã hóa được quản lý, Neo sẽ là dự án duy nhất tồn tại trong một đất nước đông dân nhất thế giới. Họ cũng sẽ có một lợi thế cạnh tranh so với các dự án mới. Hơn nữa, như chúng ta có thể thấy trước đây, Trung Quốc là quốc gia thu được nhiều giá trị nhất từ các dự án của họ. Alibaba phổ biến ở Trung Quốc hơn so với Amazon. Đối với eBay, họ có các đối thủ cạnh tranh mạnh như Taobao và Aliexpress. Vậy, mong muốn Neo nhận được nhiều sự công nhận nhiều hơn ở Trung Quốc so với Ethereum cũng là một điều tự nhiên mà thôi.

Neo (NEO) hiện đang ở thời điểm mà nó có ý nghĩa rất nhiều khi đầu tư từ quan điểm rủi ro / phần thưởng. Đồng coin này đã chạm đáy so với Bitcoin (BTC) và đô la Mỹ (USD). Ngoài ra, đồng tiền mã hóa này phải giải quyết những thách thức về quản lý và luật pháp nghiêm ngặt đã từ rất lâu. Đồng coin này đã có nhiều tiến bộ kể từ đó nhưng không được phản ánh trong giá do quan điểm tiêu cực phổ biến. Mặc dù trở thành một dự án hứa hẹn như thế, nhưng Neo vẫn không nằm trong top 10. Khi mọi sự hỗn loạn hiện nay ổn định, nhiều dự án sẽ nhận được sự chú ý và sự công nhận họ xứng đáng nhận. Neo là một trong số những dự án đó.

 

*Lưu ý: Tất cả những thông tin được đăng trên BigcoinVietnam đều là ý kiểu chủ quan của tác giả, không phải là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

 

Bạn đang đọc: Tại sao nên mạnh tay mua NEO dưới $50 tại Giải đáp

 

Theo cryptodaily

Biên dịch bởi BigcoinVietnam 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

“Cứ mãi ở ao làng, rồi ao sẽ cạn Sao không ra sông ra biển để vẫy vùng? Sao cứ tự trói mình trong nếp nghĩ bùng nhùng? Sao cứ mãi online và thở dài ngao ngán? Sao cứ để tuổi trẻ trôi qua thật chán? … Trên đường băng sân bay mỗi đời người. Có những kẻ đang chạy đà và cất cánh.” trích Trên Đường Băng

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ