Gửi bài viết tới BigCoin

DeepOnion là gì? Làm thế nào để nhận được token ONION?

Đăng bởi: StevenPalley  - 30/04/2018 - 463 lượt xem
Chia sẻ
 

Với những người dùng đang cảm thấy lo ngại về quyền riêng tư trực tuyến, thì các đồng tiền mã hóa truyền thống như Bitcoin đang thu hút quá nhiều sự giám sát.

Deeponion là một trong những đồng tiền mã hóa bảo mật riêng tư nhằm mục đích trao quyền cho những người dùng không muốn quá trình giao dịch của họ bị giám sát. DeepOnion được tích hợp với mạng TOR, sử dụng bộ định tuyến Onion để mã hóa lưu lượng.

Nền tảng DeepOnion

Nền tảng DeepOnion

Deeponion là gì?

Như tên gọi đã phần nào cho thấy, DeepOnion trước tiên và quan trọng nhất sẽ tập trung vào việc cung cấp tính ẩn danh. Dự án này chủ yếu dựa vào khả năng kết nối TOR, vì vậy sẽ có những câu hỏi được đặt ra về tương lai của đồng tiền mã hóa này. DeepOnion là một đồng tiền mã hóa dựa trên TOR và chắc chắn có thể đạt được thành công trong tương lai, mặc dù hầu hết mọi người sẽ thừa nhận giao thức này không đủ để cung cấp tính ẩn danh thực sự cho công chúng. Nhưng ít nhất là nó tốt hơn so với quyền riêng tư tùy chọn.

Các kế hoạch đầu tư cuả Deeponion

Nhóm DeepOnion có một số ý tưởng khá thú vị về cách tăng giá trị của Onion. Đầu tiên chúng ta nên đề cập đến một airdrop free, một phân phối Onion miễn phí cho các thành viên quyết định nộp đơn vào deeponion.org/apply.php. Các ứng viên sẽ được xem xét kỹ lưỡng một cách cẩn thận và sự chấp nhận của họ sẽ được dựa trên tài khoản bitcointalk.org của họ.

Có nhiều hạn chế về việc ai có thể tham gia vào airdrop và ai sẽ không đủ điều kiện. Dưới đây là một vài lý do tại sao bạn có thể không có khả năng tham gia vào Airdrop DeepOnion :

  • Các tài khoản được đăng ký sau ngày 1 tháng 9 năm 2017 không đủ điều kiện.
  • Các bài đăng copy paste sẽ loại bạn ra khỏi airdrop.
  • Áp phích chất lượng thấp, tài khoản bị đánh cắp đáng ngờ và các tài khoản không hoạt động đều bị cấm.

 

Các lợi ích của Deeponion

Có nhiều lý do để chọn đồng tiền mã hóa này trong số rất nhiều đồng tiền được đề xuất khác, nhưng DeepOnion đang cung cấp một số lợi ích nổi bật và có thể sẽ là một lý do tuyệt vời để đầu tư vào Onion.

Tính ẩn danh

Vì DeepOnion đang sử dụng TOR, nên địa chỉ IP của bạn sẽ không bao giờ được hiển thị trên mạng. Điều này cung cấp tính ẩn danh và bảo mật tuyệt đối.

Các thanh toán

Không giống như các khoản thanh toán tiền mã hóa khác, mạng DeepOnion làm cho các khoản thanh toán của bạn ẩn đi. Các khoản thanh toán của bạn không thể được truy tìm bởi bất kỳ ai.

Sự cải tiến

Nhiều loại tiền tệ có xu hướng hết hơi và cuối cùng ngừng cải thiện mạng lưới của nó. Đây không phải là trường hợp với DeepOnion. Nhóm phát triển của họ sẽ liên tục phát hành các tính năng mới và cải thiện khả năng sử dụng.

Tốc độ

Không phải chờ đến nửa giờ để xác nhận giao dịch. Các xác nhận của DeepOnion rất nhanh chóng, cho phép bạn gửi và nhận tiền với tốc độ tuyệt vời, không giống như các loại tiền tệ khác.

Giúp đỡ TOR Network

Làm việc với DeepOnion có nghĩa là bạn sẽ sử dụng mạng TOR, điều này sẽ giúp bạn tăng số lượng người các node trong mạng lưới của bạn và bạn sẽ giúp mọi người trên khắp thế giới ẩn danh trực tuyến.

 

Các cách tiếp cận với Deeponion

  • E-mail: info@deeponion.org
  • FaceBook: facebook.com/deeponionx
  • Twitter: twitter.com/deeponionx
  • Reddit: reddit.com/r/DeepOnion
  • Slack: deeponion.slack.com
  • Diễn đàn: deeponion.org/community

 

Làm thế nào để nhận được token ONION?

Như đã đề cập ở trên, các token DeepOnion sẽ không được phân phối thông qua ICO  hoặc crowdsale. Họ sẽ phát hành các token thông qua một loạt các "Airdrops". Về cơ bản, đây là các giveaway token cho người dùng.

Hiện tại DeepOnion đã hoàn thành 30 airdrop. Các airdrop tiếp theo sẽ là 300.000 token ONION và tăng lên 350.000 từ lần airdrop thứ 40 trở đi. Nếu bạn là một thành viên của cộng đồng tham gia diễn đàn thì bạn sẽ nhận được thêm 10% token trong airdrop.

Khi bạn đã nhận được các token đó, có một số nền tảng trao đổi nơi bạn có thể giao dịch chúng. Hiện tại, các token ONION có thể được giao dịch trên Cryptopia, Stocks.Exchange, TradeSatoshi và KUCoin.

Vì vậy, nếu bạn quan tâm đến một đồng coin ẩn danh tuyệt đối và muốn nhận được token airdrop miễn phí, hãy tải các ví ngày hôm nay và bắt đầu tham gia vào cộng đồng DeepOnion.

 

Tỷ giá hiện tại của DeepOnion là bao nhiêu?

Hôm nay giá ONION coin giảm 14,22%, cụ thể 1 ONION coin có giá $1,97 và vốn hóa thị trường là $28.086.594 USD tương đương 2.994 BTC. Như đã nói ở trên sẽ có tối đa 25 triệu ONION được cung cấp và hiện tại đang có 14.221.348 ONION trong lưu thông. 

Biểu đồ giá ONION coin

Biểu đồ giá ONION coin

 

Kết luận

DeepOnion chắc chắn là một đồng tiền mã hóa độc đáo. Chúng tôi nghĩ rằng một trong những lợi ích chính mà nó cung cấp vượt trội hơn các đồng tiền khác là tính ẩn danh tuyệt đối nhờ vào mạng lưới TOR. Sự bảo mật hoàn toàn này có thể tạo ra sự khác biệt lớn trong sự thành công của bất kỳ đồng tiền mã hóa nào. Sự cống hiến của họ cho cộng đồng và dòng thời gian được thiết kế cẩn thận này sẽ đảm bảo đồng tiền mã hóa này trong tương lai sẽ thành công.

Bạn đang đọc bài: DeepOnion là gì? Làm thế nào để nhận được token ONION? tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Đọc nhiều

NHẬN FREE VÉ THAM GIA SỰ KIỆN BLOCKCONFEX HỒ CHÍ MINH

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain