Gửi bài viết tới BigCoin

DeFi, Ethereum 2.0, Lưu trữ đám mây, tất cả đều có trong Asia Blockchain Summit 2020 trực tuyến

Đăng bởi: admin  - 01/07/2020 - 283 lượt xem
Chia sẻ
 

Năm 2020 sẽ là năm blockchain đi từ sự không rõ ràng để trở thành một nhu cầu thiết yếu? Cuộc khủng hoảng COVID-19 đang diễn ra giúp phơi bày những vết nứt sâu trong mọi khía cạnh của xã hội hiện đại của chúng ta, bao gồm kinh tế, chính trị, cấu trúc xã hội và thể chế.

Với các đặc điểm nổi bật là bảo mật, phi tập trung và bất biến, blockchain có rất nhiều ưu điểm và có thể là lực lượng giúp cho thế giới hậu COVID-19 tốt hơn, cung cấp các giải pháp sáng tạo cho các vấn đề lâu đời và mới nổi như an ninh mạng, bảo mật dữ liệu, minh bạch chuỗi cung ứng, giám sát và tài chính.

Câu hỏi duy nhất là: liệu blockchain có thể vượt ra khỏi bằng chứng về khái niệm và được áp dụng trong thế giới thực không?

Hội nghị thượng đỉnh Blockchain châu Á, tập hợp các chuyên gia hàng đầu thế giới liên quan đến blockchain và các công nghệ mới nổi, sẽ giúp trả lời câu hỏi này.

7 phần diễn thuyết giúp làm rõ các vấn đề trong thế giới thực


Trong phiên bản trực tuyến đầu tiên dự kiến ​​diễn ra vào ngày 15 đến 19 tháng 7, Hội nghị thượng đỉnh Blockchain châu Á 2020 (ABS2020) sẽ có bảy bài phát biểu trong hội nghị 5 ngày song song với các hội thảo tương tác, thuyết trình, AMAs và gặp gỡ trực tuyến đến từ các công ty tham dự.


Sự kiện sẽ cung cấp các bài phát biểu quan trọng kích thích tư duy, trò chuyện bên lề và thảo luận nhóm về các chủ đề nhất định bao gồm:

 • Blockchain cho các ngành công nghiệp (Ngày 1, 15 tháng 7) - Một loạt các ngành công nghiệp và doanh nghiệp đang bắt đầu nhìn thấy tiềm năng của blockchain, từ ngân hàng và bảo hiểm cho đến chăm sóc sức khỏe, năng lượng, viễn thông, bán lẻ và bất động sản. Theo dõi sẽ có các khám phá blockchain và hiểu biết từ bao gồm các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp khác nhau bao gồm Société Générale, Ngân hàng Phát triển Qatar, Mastercard và Tập đoàn tư vấn Boston.
 • Tài sản kỹ thuật số (Ngày 2, 16 tháng 7) - Những bất ổn gia tăng xung quanh COVID-19 đã buộc mọi người phải suy nghĩ lại về tài sản trú ẩn an toàn và tạo ra xu hướng thị trường mới - tiền tệ kỹ thuật số của ngân hàng trung ương (CBDCs). Theo dõi sẽ kiểm tra những phát triển gần đây và những gì tiếp theo cho thị trường tiền điện tử, liên kết với thị trường tài chính và nền kinh tế.l  Deep Tech (Ngày 3, 17 tháng 7) – Sự kiện sẽ tập trung vào 2 khía cạnh: 1) những khó khăn kỹ thuật của các công nghệ phi tập trung về bảo mật, khả năng mở rộng, độ tin cậy và phân cấp và 2) những gì blockchain có thể đạt được khi tương tác với các loại mới nổi khác các công nghệ bao gồm 5G, AI, phân tích dữ liệu lớn, đám mây, IoT và robot.
 • Doanh nhân (Ngày 3, 17 tháng 7) – Kêu gọi các doanh nhân mạnh mẽ. Làm thế nào các bạn xuất hiện và dẫn dắt các đội nhóm của mình vượt qua đại dịch toàn cầu rồi sau đó còn lớn mạnh hơn nữa? Lắng nghe các chuyên gia cũng như các đồng nghiệp trong ngành chia sẻ về cạnh tranh, đổi mới, gây quỹ, tiếp thị, phụ nữ trong lĩnh vực công nghệ, v.v.Ảnh hưởng xã hội (Ngày 4, 18 tháng 7) – Cùng theo dõi các ứng dụng công nghệ phi tập trung giải quyết các vấn đề xã hội như giáo dục, y tế, từ thiện, biến đổi khí hậu và nạn nghèo đói. Trên sân khấu, chúng ta sẽ có cơ hội lắng nghe chia sẻ từ các chuyên gia và nhà tư tưởng chủ động từ Trung tâm nghiên cứu Pew, UNICEF, RadicalxChange và Western Union.
 • Pháp luật (Ngày 5, 19 tháng 7) – Sự kiện cũng sẽ chào đón các quan chức chủ chốt từ các tổ chức và cơ quan quản lý tài chính toàn cầu bao gồm Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ, Cơ quan Tiền tệ Singapore, Ủy ban Châu Âu và Diễn đàn Kinh tế Thế giới để chia sẻ ý kiến ​​về các chủ đề như thuế, quy định chống rửa tiền và tính hợp pháp của dịch vụ cung cấp token.
 • Tương lai phi tập trung (Ngày 5, 19 tháng 7) - Ngày càng có nhiều người nhận ra rằng các cấu trúc phi tập trung mạnh hơn các cấu trúc tập trung. Một tương lai phi tập trung cho chúng ta những gì? Hội nghị thượng đỉnh sẽ diễn ra từ 9:00 sáng đến 9:00 tối GMT + 8 mỗi ngày, với phát lại theo yêu cầu cho người có vé vào các thời điểm khác trong sự kiện và sau sự kiện.

Nhiều diễn giả nổi bật

Năm nay đánh dấu lần tổ chức thứ ba của Hội nghị thượng đỉnh Blockchain châu Á. Ra đời với mục đích duy nhất là tạo điều kiện cho các cuộc trò chuyện và hợp tác thúc đẩy công nghệ blockchain, hội nghị hiện đã đưa các dịch vụ của mình lên một tầm cao mới, tập hợp mọi người từ các ngành, nghề và nền tảng khác nhau.

Ngoài phi hành gia nổi tiếng Chris Hadfield và các diễn giả xuất sắc khác đã được công bố, hơn 130 diễn giả mới đã bổ sung vào danh sách diễn giả cấp cao của ABS2020.

Một bổ sung thú vị cho đội hình là Hester M. Peirce, một trong năm ủy viên của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ, còn được biết đến là Người mẹ crypto vì lập trường ủng hộ tiền điện tử của cô. Cô sẽ chia sẻ ý kiến ​​về các vấn đề quy định xung quanh tài sản kỹ thuật số.

Chúng tôi có những diễn giải nổi bật sau:

 • Audrey Tang, Thành viên Hội đồng quản trị sàn giao dịchRadicalxChange
 • Raj Dhamodharan, phụ trách Blockchain / Sản phẩm tài sản kỹ thuật số và quan hệ đối tác, Mastercard
 • Laurent Marochini, Trưởng phòng thí nghiệm đổi mới, Société Générale Luxembourg
 • Jacqueline Molnar, Giám đốc chuyển đổi và Trưởng phòng pháp luật toàn cầu, Western Union
 • Arvie de Vera, Phó chủ tịch cấp cao và Trưởng ban Fintech, Unionbank của Philippines
 • Joseph Lubin, Nhà sáng lập ConsenSys
 • Sebastian Sonntag, Tổng giám đốc sàn giao dịch LocalBitcoins
 • Kris Marszalek, Đồng sáng lập và giám đốc điều hành sàn giao dịch Crypto.com
 • Noelle Acheson, Giám đốc Nghiên cứu CoinDesk


Hội nghị này dự kiến ​​sẽ thu hút hơn 200 diễn giả và hơn 20.000 người tham dự từ hơn 50 quốc gia khác nhau. Kiểm tra danh sách người nói đầy đủ tại:

https://abasummit.io/meet-our-speakers/

Đặt vé “To Da Moon”

Sự kiện có 3 loại vé: Trái Đất, Moon và Mars

Tất cả các chương tình, hội thảo, bài diễn thuyết, AMA và các cuộc gặp gỡ trực tuyến tại ABS2020 sẽ được phát trực tiếp và tương tác cho người giữ vé Moon và Mars, người đang sử dụng nền tảng trực tuyến ABS2020.

Ngoài nội dung tuyệt vời, ABS2020 sẽ mang đến cơ hội kết nối và môi trường gian hàng ảo do Brella cung cấp, cho phép chủ sở hữu Vé Moon trở lên kết nối với các diễn giả, người tham dự và nhà tài trợ có cùng sở thích và sắp xếp các cuộc họp ảo để tiếp tục trò chuyện.Trưởng ban tổ chức sự kiện ABS2020 cũng dự định sử dụng nền tảng trực tuyến để cung cấp nội dung và sự kiện truyền cảm hứng và ý nghĩa hơn trong năm tới để tăng thêm giá trị cho người giữ vé.

Người giữ vé Moon sẽ có thể truy cập nội dung ABS2020 và nội dung tiềm năng sắp tới trên nền tảng từ khi đăng ký đến cuối tháng 9. Và người giữ vé Mars trong 12 tháng kể từ ngày đăng ký.

Vé Trái Đất là vé mời cho cộng đồng media và đối tác sự kiện.

Tìm hiểu thêm về sự kiện vui lòng truy cập: https://abasummit.io/.

Hội nghị thượng đỉnh Blockchain châu Á  

Hội nghị thượng đỉnh Blockchain châu Á là một sự kiện thường niên được tổ chức bởi Liên minh Blockchain châu Á và là một trong những hội nghị thượng đỉnh blockchain mang tính biểu tượng nhất trên thế giới. Mỗi năm, sự kiện này thu hút hàng ngàn chuyên gia từ các công ty khởi nghiệp hàng đầu, các công ty đầu tư, đại gia dịch vụ tài chính, thương hiệu toàn cầu, tổ chức học thuật, truyền thông quốc tế và các nhóm chính sách tập trung tại Đài Bắc và tham gia vào các cuộc thảo luận năng động và có ý nghĩa về các vấn đề xu hướng và cấp bách phải đối mặt ngành công nghiệp blockchain.

BigcoinVietnam Tổng Hợp

Liên hệ:

Công ty trách nhiệm hữu hạn PANONY, Công ty tư vấn và truyền thông cho sự kiện ABS2020

Jenny Liu

jenny@panony.com

media@abasummit.io

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

[ AAVE ] Những cách mới để staking, các chủ đề về quản trị và thị trường!


Xin chào Cộng đồng Aave! Có thể nói rằng tháng 2 là một tháng ngắn ngủi và bận rộn đối với Aave. Để tìm hiểu rõ hơn về các hoạt động từ dự án Aave Protocol trong tháng này, hãy cùng tham khảo qua bài viết ngày hôm nay nhé! 

 

Tin tức kỹ thuật & phát triển

Sau một cuộc bỏ phiếu quản trị, AIP-9 đã kích hoạt Aave Balancer Pool Liquidity Staking. Giờ đây, người dùng có thể kiếm được $ aBPT (Aave Balancer Pool Tokens) bằng cách cung cấp thanh khoản cho pool AAVE / ETH trên Balancer với tỷ lệ 80/20. Các Phần thưởng An toàn cho các nhà sản xuất $ aBPT được đặt ở mức 550 AAVE / ngày giống như các nhà sản xuất AAVE. Điều này có nghĩa là tổng cộng 1100 AAVE / ngày đã được phân phối giữa các nhà cung cấp AAVE và $ aBPT. Aave Balancer Pool có thể được tìm thấy tại đây.  Ngoài ra, xSUSHI và BAL đã được thêm vào Aave Protocol!

 

Quản trị & AIPs

Một số chủ đề thú vị trên diễn đàn quản trị bao gồm:

Sử dụng aAAVE để tham gia vào quản trị

Cho phép người dùng bỏ phiếu bằng AAVE, stkAAVE và aAAVE. 11,8% AAVE trong tổng lượng phát hành là aAAVE và chỉ 4,69% nguồn cung lưu hành đã được sử dụng để bỏ phiếu trong AIP 07 (một kỷ lục tính từ trước đến nay). Hầu hết người dùng sử dụng AAVE làm tài sản thế chấp hiện tại đã bị loại khỏi quy trình bỏ phiếu.

Đề xuất: Giới thiệu các ưu đãi về thanh khoản cho Aave v2

Thiết kế chương trình khai thác thanh khoản (LM) được tối ưu hóa cho sự tăng trưởng dài hạn của Aave. ParaFi đề xuất phân phối 550 AAVE đã stake mỗi ngày và chia theo tỉ lệ 50–50 giữa người cho vay và người đi vay của các thị trường phổ biến nhất. Nhìn chung, đề xuất này bị cộng đồng phản đối mạnh mẽ bởi LM dường như không hiệu quả ở thời điểm này.

Cho phép người gửi tiền lựa chọn để vô hiệu hóa việc cho vay tài sản mà họ gửi trên Aave

Tiền gửi sẽ tự động có sẵn cho ứng dụng cho vay. Đối với một số người dùng không muốn hỗ trợ rủi ro cho vay, họ có thể có thể lựa chọn không cho vay tài sản thế chấp của mình. Điều này có thể sẽ làm giảm khối lượng tài sản được cung cấp để vay và làm tăng APY.

 

Các sự kiện & Cộng đồng

Chương trình MarketMake hackathon đã khép lại với một số bản hack đáng kinh ngạc. 

Aave cũng đã có mặt tại ETHDenver và thật tuyệt khi tham gia không gian của những sự kiện, gặp gỡ những người mới cũng như những gương mặt thân quen.

Hãy cùng theo dõi cuộc thảo luận của Stani trên Podcast PompUnchained nhé!

 

Tích hợp

Hex Trust đã tích hợp AAVE, stkAAVE và aTokens vào nền tảng lưu ký cấp tổ chức của mình, Hex Safe sẽ giúp các tổ chức truy cập DeFi một cách dễ dàng hơn. Matrixport đã công bố tích hợp Aave Protocol để người dùng  có thêm cơ hội kiếm tiền trên ETH và stablecoin. Ngoài ra, Matrixport cũng đã thêm AAVE vào giải pháp giám sát của mình. Không chỉ thế, Curv đã tích hợp Aave Protocol trong giải pháp DeFi doanh nghiệp của mình, cho phép các tổ chức cho vay và đi vay.

 

Số liệu thống kê hàng tháng

Image for post

Aave Protocol tiếp tục phát triển, vượt qua 5 tỷ đô la thanh khoản trong tháng Hai. Tình hình hoạt động của giao thức được đánh giá khá hiệu quả với khối lượng Khoản vay Flash ở mức cao - 2,2 tỷ đô la, tạo ra gần 2 triệu đô la phí.

 

Các khoản vay nổi bật

Image for post

https://explore.duneanalytics.com/queries/15787#31760

Hầu hết các pool thanh khoản hiện đã chuyển sang Aave V2 cũng nắm giữ các Khoản vay nhanh và lợi suất cao hơn V1 (ngoại trừ một số tài sản như YFI). BAL và xSUSHI đã được niêm yết với tính thanh khoản tương ứng là 5 triệu đô la và 200 triệu đô la.

Image for post

Thành phần thứ hai của Mô-đun an toàn hiện đang hoạt động tích cực, chỉ trong vài tuần, nó đã trở thành quỹ cân bằng lớn nhất với 225 triệu đô la. Mô-đun An toàn hiện nắm giữ 1,3 tỷ đô la, trong đó 30% số cổ phần này có thể được cắt giảm trong trường hợp xảy ra sự cố thiếu hụt, tạo thành Vốn An toàn hiện ở mức 400 triệu đô la.

Aave và Covalent đang hợp tác để mang đến cho người dùng 3 tuần thử thách về dữ liệu khoa học trong ứng dụng Dungeons & Data! Người dùng không cần quá hiểu biết về công nghệ để tham gia trải nghiệm này. Các nghệ sĩ, nhà văn, nhà khoa học dữ liệu, những người sành về meme và hơn thế nữa đều được hoan nghênh tham gia! Đăng ký trước ngày 1 tháng 3 tại đây.

 

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn