Gửi bài viết tới BigCoin

DeFi, Ethereum 2.0, Lưu trữ đám mây, tất cả đều có trong Asia Blockchain Summit 2020 trực tuyến

Đăng bởi: admin  - 01/07/2020 - 442 lượt xem
Chia sẻ
 

Năm 2020 sẽ là năm blockchain đi từ sự không rõ ràng để trở thành một nhu cầu thiết yếu? Cuộc khủng hoảng COVID-19 đang diễn ra giúp phơi bày những vết nứt sâu trong mọi khía cạnh của xã hội hiện đại của chúng ta, bao gồm kinh tế, chính trị, cấu trúc xã hội và thể chế.

Với các đặc điểm nổi bật là bảo mật, phi tập trung và bất biến, blockchain có rất nhiều ưu điểm và có thể là lực lượng giúp cho thế giới hậu COVID-19 tốt hơn, cung cấp các giải pháp sáng tạo cho các vấn đề lâu đời và mới nổi như an ninh mạng, bảo mật dữ liệu, minh bạch chuỗi cung ứng, giám sát và tài chính.

Câu hỏi duy nhất là: liệu blockchain có thể vượt ra khỏi bằng chứng về khái niệm và được áp dụng trong thế giới thực không?

Hội nghị thượng đỉnh Blockchain châu Á, tập hợp các chuyên gia hàng đầu thế giới liên quan đến blockchain và các công nghệ mới nổi, sẽ giúp trả lời câu hỏi này.

7 phần diễn thuyết giúp làm rõ các vấn đề trong thế giới thực


Trong phiên bản trực tuyến đầu tiên dự kiến ​​diễn ra vào ngày 15 đến 19 tháng 7, Hội nghị thượng đỉnh Blockchain châu Á 2020 (ABS2020) sẽ có bảy bài phát biểu trong hội nghị 5 ngày song song với các hội thảo tương tác, thuyết trình, AMAs và gặp gỡ trực tuyến đến từ các công ty tham dự.


Sự kiện sẽ cung cấp các bài phát biểu quan trọng kích thích tư duy, trò chuyện bên lề và thảo luận nhóm về các chủ đề nhất định bao gồm:

 • Blockchain cho các ngành công nghiệp (Ngày 1, 15 tháng 7) - Một loạt các ngành công nghiệp và doanh nghiệp đang bắt đầu nhìn thấy tiềm năng của blockchain, từ ngân hàng và bảo hiểm cho đến chăm sóc sức khỏe, năng lượng, viễn thông, bán lẻ và bất động sản. Theo dõi sẽ có các khám phá blockchain và hiểu biết từ bao gồm các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp khác nhau bao gồm Société Générale, Ngân hàng Phát triển Qatar, Mastercard và Tập đoàn tư vấn Boston.
 • Tài sản kỹ thuật số (Ngày 2, 16 tháng 7) - Những bất ổn gia tăng xung quanh COVID-19 đã buộc mọi người phải suy nghĩ lại về tài sản trú ẩn an toàn và tạo ra xu hướng thị trường mới - tiền tệ kỹ thuật số của ngân hàng trung ương (CBDCs). Theo dõi sẽ kiểm tra những phát triển gần đây và những gì tiếp theo cho thị trường tiền điện tử, liên kết với thị trường tài chính và nền kinh tế.l  Deep Tech (Ngày 3, 17 tháng 7) – Sự kiện sẽ tập trung vào 2 khía cạnh: 1) những khó khăn kỹ thuật của các công nghệ phi tập trung về bảo mật, khả năng mở rộng, độ tin cậy và phân cấp và 2) những gì blockchain có thể đạt được khi tương tác với các loại mới nổi khác các công nghệ bao gồm 5G, AI, phân tích dữ liệu lớn, đám mây, IoT và robot.
 • Doanh nhân (Ngày 3, 17 tháng 7) – Kêu gọi các doanh nhân mạnh mẽ. Làm thế nào các bạn xuất hiện và dẫn dắt các đội nhóm của mình vượt qua đại dịch toàn cầu rồi sau đó còn lớn mạnh hơn nữa? Lắng nghe các chuyên gia cũng như các đồng nghiệp trong ngành chia sẻ về cạnh tranh, đổi mới, gây quỹ, tiếp thị, phụ nữ trong lĩnh vực công nghệ, v.v.Ảnh hưởng xã hội (Ngày 4, 18 tháng 7) – Cùng theo dõi các ứng dụng công nghệ phi tập trung giải quyết các vấn đề xã hội như giáo dục, y tế, từ thiện, biến đổi khí hậu và nạn nghèo đói. Trên sân khấu, chúng ta sẽ có cơ hội lắng nghe chia sẻ từ các chuyên gia và nhà tư tưởng chủ động từ Trung tâm nghiên cứu Pew, UNICEF, RadicalxChange và Western Union.
 • Pháp luật (Ngày 5, 19 tháng 7) – Sự kiện cũng sẽ chào đón các quan chức chủ chốt từ các tổ chức và cơ quan quản lý tài chính toàn cầu bao gồm Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ, Cơ quan Tiền tệ Singapore, Ủy ban Châu Âu và Diễn đàn Kinh tế Thế giới để chia sẻ ý kiến ​​về các chủ đề như thuế, quy định chống rửa tiền và tính hợp pháp của dịch vụ cung cấp token.
 • Tương lai phi tập trung (Ngày 5, 19 tháng 7) - Ngày càng có nhiều người nhận ra rằng các cấu trúc phi tập trung mạnh hơn các cấu trúc tập trung. Một tương lai phi tập trung cho chúng ta những gì? Hội nghị thượng đỉnh sẽ diễn ra từ 9:00 sáng đến 9:00 tối GMT + 8 mỗi ngày, với phát lại theo yêu cầu cho người có vé vào các thời điểm khác trong sự kiện và sau sự kiện.

Nhiều diễn giả nổi bật

Năm nay đánh dấu lần tổ chức thứ ba của Hội nghị thượng đỉnh Blockchain châu Á. Ra đời với mục đích duy nhất là tạo điều kiện cho các cuộc trò chuyện và hợp tác thúc đẩy công nghệ blockchain, hội nghị hiện đã đưa các dịch vụ của mình lên một tầm cao mới, tập hợp mọi người từ các ngành, nghề và nền tảng khác nhau.

Ngoài phi hành gia nổi tiếng Chris Hadfield và các diễn giả xuất sắc khác đã được công bố, hơn 130 diễn giả mới đã bổ sung vào danh sách diễn giả cấp cao của ABS2020.

Một bổ sung thú vị cho đội hình là Hester M. Peirce, một trong năm ủy viên của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ, còn được biết đến là Người mẹ crypto vì lập trường ủng hộ tiền điện tử của cô. Cô sẽ chia sẻ ý kiến ​​về các vấn đề quy định xung quanh tài sản kỹ thuật số.

Chúng tôi có những diễn giải nổi bật sau:

 • Audrey Tang, Thành viên Hội đồng quản trị sàn giao dịchRadicalxChange
 • Raj Dhamodharan, phụ trách Blockchain / Sản phẩm tài sản kỹ thuật số và quan hệ đối tác, Mastercard
 • Laurent Marochini, Trưởng phòng thí nghiệm đổi mới, Société Générale Luxembourg
 • Jacqueline Molnar, Giám đốc chuyển đổi và Trưởng phòng pháp luật toàn cầu, Western Union
 • Arvie de Vera, Phó chủ tịch cấp cao và Trưởng ban Fintech, Unionbank của Philippines
 • Joseph Lubin, Nhà sáng lập ConsenSys
 • Sebastian Sonntag, Tổng giám đốc sàn giao dịch LocalBitcoins
 • Kris Marszalek, Đồng sáng lập và giám đốc điều hành sàn giao dịch Crypto.com
 • Noelle Acheson, Giám đốc Nghiên cứu CoinDesk


Hội nghị này dự kiến ​​sẽ thu hút hơn 200 diễn giả và hơn 20.000 người tham dự từ hơn 50 quốc gia khác nhau. Kiểm tra danh sách người nói đầy đủ tại:

https://abasummit.io/meet-our-speakers/

Đặt vé “To Da Moon”

Sự kiện có 3 loại vé: Trái Đất, Moon và Mars

Tất cả các chương tình, hội thảo, bài diễn thuyết, AMA và các cuộc gặp gỡ trực tuyến tại ABS2020 sẽ được phát trực tiếp và tương tác cho người giữ vé Moon và Mars, người đang sử dụng nền tảng trực tuyến ABS2020.

Ngoài nội dung tuyệt vời, ABS2020 sẽ mang đến cơ hội kết nối và môi trường gian hàng ảo do Brella cung cấp, cho phép chủ sở hữu Vé Moon trở lên kết nối với các diễn giả, người tham dự và nhà tài trợ có cùng sở thích và sắp xếp các cuộc họp ảo để tiếp tục trò chuyện.Trưởng ban tổ chức sự kiện ABS2020 cũng dự định sử dụng nền tảng trực tuyến để cung cấp nội dung và sự kiện truyền cảm hứng và ý nghĩa hơn trong năm tới để tăng thêm giá trị cho người giữ vé.

Người giữ vé Moon sẽ có thể truy cập nội dung ABS2020 và nội dung tiềm năng sắp tới trên nền tảng từ khi đăng ký đến cuối tháng 9. Và người giữ vé Mars trong 12 tháng kể từ ngày đăng ký.

Vé Trái Đất là vé mời cho cộng đồng media và đối tác sự kiện.

Tìm hiểu thêm về sự kiện vui lòng truy cập: https://abasummit.io/.

Hội nghị thượng đỉnh Blockchain châu Á  

Hội nghị thượng đỉnh Blockchain châu Á là một sự kiện thường niên được tổ chức bởi Liên minh Blockchain châu Á và là một trong những hội nghị thượng đỉnh blockchain mang tính biểu tượng nhất trên thế giới. Mỗi năm, sự kiện này thu hút hàng ngàn chuyên gia từ các công ty khởi nghiệp hàng đầu, các công ty đầu tư, đại gia dịch vụ tài chính, thương hiệu toàn cầu, tổ chức học thuật, truyền thông quốc tế và các nhóm chính sách tập trung tại Đài Bắc và tham gia vào các cuộc thảo luận năng động và có ý nghĩa về các vấn đề xu hướng và cấp bách phải đối mặt ngành công nghiệp blockchain.

BigcoinVietnam Tổng Hợp

Liên hệ:

Công ty trách nhiệm hữu hạn PANONY, Công ty tư vấn và truyền thông cho sự kiện ABS2020

Jenny Liu

jenny@panony.com

media@abasummit.io

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

SINSO ứng dụng công nghệ blockchain để giải quyết vấn đề dữ liệu trong y tế như thế nào?


SINSO luôn nhấn mạnh tầm quan trọng của dữ liệu y tế của mình tuy nhiên chúng bị phân mảnh, có dạng các khối tách rời và không ở trạng thái lưu trữ liên tục. Internet truyền thống là một giao thức tuân theo công cụ HTTP là xu hướng chủ đạo. Nó chỉ định loại thông báo mà máy khách có thể gửi đến máy chủ và loại phản hồi mà nó nhận được. SINSO hầu như không có nhiều quyền kiểm soát đối với khách hàng. Với kiến trúc kỹ thuật hiện tại thì còn khá khó khăn để thực hiện được tầm nhìn rằng bệnh nhân sẽ trở thành cốt lõi của hệ sinh thái của ngành y tế. Thực tế đã có các nhà cung cấp dịch vụ tập trung gặp phải thất bại, một là GoogleHealth và hai là Microsoft Healthvault. Hai dự án lớn này vẫn tồn tại trong vài năm, tức là chúng lần lượt bị đóng cửa trong khoảng 10 năm. Tại sao các nhà cung cấp dịch vụ y tế lại khó làm điều đó? Theo quan sát của dự án đã nhận thấy rằng bệnh nhân có nhu cầu đặc biệt về chăm sóc y tế. Họ không hài lòng với các nhà cung cấp dịch vụ tập trung bởi khả năng lưu trữ dữ liệu không tốt. Bệnh nhân cần lưu trữ và kiểm soát “trạng thái” của mình. Nếu một lỗi như “404 not found” xảy ra, bệnh nhân sẽ khó tiếp tục tích lũy kiên nhẫn, ngay cả khi tần suất mắc lỗi 404 là rất thấp. HTTP là một giao thức không trạng thái, tức là máy chủ không giữ lại bất kỳ trạng thái nào trong quá trình giao dịch với khách hàng và cookie cũng được máy chủ trung tâm lưu trữ và mọi người đều biết rằng trạng thái yếu của cookie có thể dễ dàng bị xóa. Làm thế nào để diễn tả cảm giác này, có vẻ như các chế phẩm y tế do Internet cung cấp đều rất “mềm”, dễ tẩy xóa và không ổn định, ngoài tầm kiểm soát. Tuy nhiên, chăm sóc y tế cần chính xác những điều “cốt lõi”, bao gồm “bảo tồn bền bỉ dữ liệu quý giá của con người” của Filecoin, điều này rất phù hợp với quan điểm y tế. Bây giờ các thành phần được cung cấp bởi Internet rất yếu và hệ thống y tế thực sự cần những viên gạch tạo nên nền tảng vững chắc hơn nhiều.

 

Ở lớp trạng thái, chúng ta có thể chọn các công cụ tốt hơn như Filecoin hoặc Crust, có thể giải quyết vấn đề của lớp trạng thái. Bằng cách này, hệ thống y tế sẽ trở nên “vững chắc”. Crust cũng dựa trên IPFS và việc thay thế giao thức HTTP dựa trên địa chỉ nội dung là sự thay đổi mô hình kỹ thuật cơ bản nhất. Khi chúng ta đang xây dựng chương trình hướng đối tượng, trạng thái thể hiện của chúng ta có thể được phản ánh đầy đủ trong tư duy hướng đối tượng. Điều SINSO nhấn mạnh trong việc tổng hợp các trạng thái và thuộc tính không phải là một đơn vị logic, mà là một mối quan hệ ánh xạ tập trung vật lý. SINSO xem xét phương pháp thiết kế có cấu trúc từ tư duy hướng đối tượng. Ý tưởng thiết kế được áp dụng bởi phương pháp thiết kế có cấu trúc không phải là lấy đối tượng làm tổng thể, mà là trích xuất các hành vi gắn liền với đối tượng, và thiết kế và xây dựng hệ thống ứng dụng với chức năng là mục tiêu. Cách tiếp cận này khiến mọi người phải ánh xạ thế giới thực bao gồm các đối tượng vào không gian bao gồm các mô-đun chức năng khi thiết kế chương trình. Quá trình biến đổi này không chỉ làm tăng độ phức tạp của thiết kế chương trình, mà còn đi chệch khỏi những ý tưởng cơ bản của con người về việc quan sát và giải quyết vấn đề.

 

Hãy nhìn xa hơn tư duy hướng đối tượng cổ điển hiện nay. Trên thực tế, mặc dù thiết kế hướng đối tượng cổ điển tốt hơn cấu trúc cổ điển, nhưng nó vẫn không giải quyết được vấn đề cốt lõi, đó là hướng đối tượng cổ điển vẫn tồn tại, “phản ánh thế giới thực được cấu thành bởi đối tượng vào không gian bao gồm các mô-đun chức năng”. Các đối tượng chúng ta xây dựng là các đối tượng không ổn định. Loại bất ổn ở đáy này khiến mọi người khó xây dựng “nền móng của sự tin cậy”. Công nghệ blockchain không còn là một chất phụ gia bổ trợ cho việc chăm sóc y tế. Để trở thành cơ sở hạ tầng cốt lõi của ngành y tế trong tương lai, sớm trở thành cơ sở hạ tầng tiêu chuẩn cấp công nghiệp trong tương lai gần.

 

Với sự xuất hiện của các hợp đồng thông minh và máy ảo, mã code và dữ liệu có thể được tổng hợp cùng nhau. Hướng đối tượng cổ điển, nó nhấn mạnh tính tổng hợp logic. Trong web3.0, SINSO sử dụng phương pháp blockchain để tạo nên lớp bền vững. SINSO có thể tưởng tượng trợ lý y tế AI của dự án đang chạy trong EVM hoặc WASM. Các dự án lớp trạng thái khác như Dfinity cũng được lên kế hoạch để tương thích với WASM. Đối với lớp điện toán y tế, điều này sẽ xây dựng một bố cục hoàn chỉnh. Tài sản mã hóa của SINSO sẽ được giao dịch trong một môi trường đáng tin cậy và an toàn. Không có bảo vệ quyền sở hữu, sẽ không có kinh tế thị trường thịnh vượng. Sự thật đơn giản này rất hữu ích trong ngành y tế. Bất kỳ kiến ​​thức nào về tài sản, danh tính, NFT, tính nguyên bản bao gồm giá trị động của sức khỏe cơ thể, tài sản kỹ thuật số, v.v., cần được sắp xếp và tích lũy từng cái một, đồng thời cung cấp cơ sở hạ tầng tương ứng để cải thiện. Để có thể xây dựng một ứng dụng hoàn chỉnh, chúng ta cần thiết kế lại các khối xây dựng này theo cách “lõi cứng”. Với nhiều quyền tự do và quyền tự chủ hơn có trong web3.0, SINSO sẽ có thể xuất bản các mã code một cách độc lập và duy trì việc cá nhân hóa các “vùng chứa” của các hệ thống y tế riêng lẻ. Điều đó gần như là không thể trong kỷ nguyên foxbase sớm nhất. Trong thời đại JAVA vẫn được coi là quá xa vời. Trong kỷ nguyên của blockchain, nó cuối cùng đã bắt đầu “hardcode” và có lãnh thổ riêng. Cũng giống như mọi người không sẵn sàng bỏ ra nhiều tiền để cải tạo một căn nhà thuê, hệ thống hiện tại rất cẩu thả, và cuộc sống dĩ nhiên không mấy hạnh phúc. Với công nghệ của blockchain bài toán có thể được giải quyết. Hãy cùng theo dõi nhé.

 

Thông tin dự án: 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn