Gửi bài viết tới BigCoin

DeFi, Ethereum 2.0, Lưu trữ đám mây, tất cả đều có trong Asia Blockchain Summit 2020 trực tuyến

Đăng bởi: admin  - 01/07/2020 - 226 lượt xem
Chia sẻ
 

Năm 2020 sẽ là năm blockchain đi từ sự không rõ ràng để trở thành một nhu cầu thiết yếu? Cuộc khủng hoảng COVID-19 đang diễn ra giúp phơi bày những vết nứt sâu trong mọi khía cạnh của xã hội hiện đại của chúng ta, bao gồm kinh tế, chính trị, cấu trúc xã hội và thể chế.

Với các đặc điểm nổi bật là bảo mật, phi tập trung và bất biến, blockchain có rất nhiều ưu điểm và có thể là lực lượng giúp cho thế giới hậu COVID-19 tốt hơn, cung cấp các giải pháp sáng tạo cho các vấn đề lâu đời và mới nổi như an ninh mạng, bảo mật dữ liệu, minh bạch chuỗi cung ứng, giám sát và tài chính.

Câu hỏi duy nhất là: liệu blockchain có thể vượt ra khỏi bằng chứng về khái niệm và được áp dụng trong thế giới thực không?

Hội nghị thượng đỉnh Blockchain châu Á, tập hợp các chuyên gia hàng đầu thế giới liên quan đến blockchain và các công nghệ mới nổi, sẽ giúp trả lời câu hỏi này.

7 phần diễn thuyết giúp làm rõ các vấn đề trong thế giới thực


Trong phiên bản trực tuyến đầu tiên dự kiến ​​diễn ra vào ngày 15 đến 19 tháng 7, Hội nghị thượng đỉnh Blockchain châu Á 2020 (ABS2020) sẽ có bảy bài phát biểu trong hội nghị 5 ngày song song với các hội thảo tương tác, thuyết trình, AMAs và gặp gỡ trực tuyến đến từ các công ty tham dự.


Sự kiện sẽ cung cấp các bài phát biểu quan trọng kích thích tư duy, trò chuyện bên lề và thảo luận nhóm về các chủ đề nhất định bao gồm:

 • Blockchain cho các ngành công nghiệp (Ngày 1, 15 tháng 7) - Một loạt các ngành công nghiệp và doanh nghiệp đang bắt đầu nhìn thấy tiềm năng của blockchain, từ ngân hàng và bảo hiểm cho đến chăm sóc sức khỏe, năng lượng, viễn thông, bán lẻ và bất động sản. Theo dõi sẽ có các khám phá blockchain và hiểu biết từ bao gồm các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp khác nhau bao gồm Société Générale, Ngân hàng Phát triển Qatar, Mastercard và Tập đoàn tư vấn Boston.
 • Tài sản kỹ thuật số (Ngày 2, 16 tháng 7) - Những bất ổn gia tăng xung quanh COVID-19 đã buộc mọi người phải suy nghĩ lại về tài sản trú ẩn an toàn và tạo ra xu hướng thị trường mới - tiền tệ kỹ thuật số của ngân hàng trung ương (CBDCs). Theo dõi sẽ kiểm tra những phát triển gần đây và những gì tiếp theo cho thị trường tiền điện tử, liên kết với thị trường tài chính và nền kinh tế.l  Deep Tech (Ngày 3, 17 tháng 7) – Sự kiện sẽ tập trung vào 2 khía cạnh: 1) những khó khăn kỹ thuật của các công nghệ phi tập trung về bảo mật, khả năng mở rộng, độ tin cậy và phân cấp và 2) những gì blockchain có thể đạt được khi tương tác với các loại mới nổi khác các công nghệ bao gồm 5G, AI, phân tích dữ liệu lớn, đám mây, IoT và robot.
 • Doanh nhân (Ngày 3, 17 tháng 7) – Kêu gọi các doanh nhân mạnh mẽ. Làm thế nào các bạn xuất hiện và dẫn dắt các đội nhóm của mình vượt qua đại dịch toàn cầu rồi sau đó còn lớn mạnh hơn nữa? Lắng nghe các chuyên gia cũng như các đồng nghiệp trong ngành chia sẻ về cạnh tranh, đổi mới, gây quỹ, tiếp thị, phụ nữ trong lĩnh vực công nghệ, v.v.Ảnh hưởng xã hội (Ngày 4, 18 tháng 7) – Cùng theo dõi các ứng dụng công nghệ phi tập trung giải quyết các vấn đề xã hội như giáo dục, y tế, từ thiện, biến đổi khí hậu và nạn nghèo đói. Trên sân khấu, chúng ta sẽ có cơ hội lắng nghe chia sẻ từ các chuyên gia và nhà tư tưởng chủ động từ Trung tâm nghiên cứu Pew, UNICEF, RadicalxChange và Western Union.
 • Pháp luật (Ngày 5, 19 tháng 7) – Sự kiện cũng sẽ chào đón các quan chức chủ chốt từ các tổ chức và cơ quan quản lý tài chính toàn cầu bao gồm Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ, Cơ quan Tiền tệ Singapore, Ủy ban Châu Âu và Diễn đàn Kinh tế Thế giới để chia sẻ ý kiến ​​về các chủ đề như thuế, quy định chống rửa tiền và tính hợp pháp của dịch vụ cung cấp token.
 • Tương lai phi tập trung (Ngày 5, 19 tháng 7) - Ngày càng có nhiều người nhận ra rằng các cấu trúc phi tập trung mạnh hơn các cấu trúc tập trung. Một tương lai phi tập trung cho chúng ta những gì? Hội nghị thượng đỉnh sẽ diễn ra từ 9:00 sáng đến 9:00 tối GMT + 8 mỗi ngày, với phát lại theo yêu cầu cho người có vé vào các thời điểm khác trong sự kiện và sau sự kiện.

Nhiều diễn giả nổi bật

Năm nay đánh dấu lần tổ chức thứ ba của Hội nghị thượng đỉnh Blockchain châu Á. Ra đời với mục đích duy nhất là tạo điều kiện cho các cuộc trò chuyện và hợp tác thúc đẩy công nghệ blockchain, hội nghị hiện đã đưa các dịch vụ của mình lên một tầm cao mới, tập hợp mọi người từ các ngành, nghề và nền tảng khác nhau.

Ngoài phi hành gia nổi tiếng Chris Hadfield và các diễn giả xuất sắc khác đã được công bố, hơn 130 diễn giả mới đã bổ sung vào danh sách diễn giả cấp cao của ABS2020.

Một bổ sung thú vị cho đội hình là Hester M. Peirce, một trong năm ủy viên của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ, còn được biết đến là Người mẹ crypto vì lập trường ủng hộ tiền điện tử của cô. Cô sẽ chia sẻ ý kiến ​​về các vấn đề quy định xung quanh tài sản kỹ thuật số.

Chúng tôi có những diễn giải nổi bật sau:

 • Audrey Tang, Thành viên Hội đồng quản trị sàn giao dịchRadicalxChange
 • Raj Dhamodharan, phụ trách Blockchain / Sản phẩm tài sản kỹ thuật số và quan hệ đối tác, Mastercard
 • Laurent Marochini, Trưởng phòng thí nghiệm đổi mới, Société Générale Luxembourg
 • Jacqueline Molnar, Giám đốc chuyển đổi và Trưởng phòng pháp luật toàn cầu, Western Union
 • Arvie de Vera, Phó chủ tịch cấp cao và Trưởng ban Fintech, Unionbank của Philippines
 • Joseph Lubin, Nhà sáng lập ConsenSys
 • Sebastian Sonntag, Tổng giám đốc sàn giao dịch LocalBitcoins
 • Kris Marszalek, Đồng sáng lập và giám đốc điều hành sàn giao dịch Crypto.com
 • Noelle Acheson, Giám đốc Nghiên cứu CoinDesk


Hội nghị này dự kiến ​​sẽ thu hút hơn 200 diễn giả và hơn 20.000 người tham dự từ hơn 50 quốc gia khác nhau. Kiểm tra danh sách người nói đầy đủ tại:

https://abasummit.io/meet-our-speakers/

Đặt vé “To Da Moon”

Sự kiện có 3 loại vé: Trái Đất, Moon và Mars

Tất cả các chương tình, hội thảo, bài diễn thuyết, AMA và các cuộc gặp gỡ trực tuyến tại ABS2020 sẽ được phát trực tiếp và tương tác cho người giữ vé Moon và Mars, người đang sử dụng nền tảng trực tuyến ABS2020.

Ngoài nội dung tuyệt vời, ABS2020 sẽ mang đến cơ hội kết nối và môi trường gian hàng ảo do Brella cung cấp, cho phép chủ sở hữu Vé Moon trở lên kết nối với các diễn giả, người tham dự và nhà tài trợ có cùng sở thích và sắp xếp các cuộc họp ảo để tiếp tục trò chuyện.Trưởng ban tổ chức sự kiện ABS2020 cũng dự định sử dụng nền tảng trực tuyến để cung cấp nội dung và sự kiện truyền cảm hứng và ý nghĩa hơn trong năm tới để tăng thêm giá trị cho người giữ vé.

Người giữ vé Moon sẽ có thể truy cập nội dung ABS2020 và nội dung tiềm năng sắp tới trên nền tảng từ khi đăng ký đến cuối tháng 9. Và người giữ vé Mars trong 12 tháng kể từ ngày đăng ký.

Vé Trái Đất là vé mời cho cộng đồng media và đối tác sự kiện.

Tìm hiểu thêm về sự kiện vui lòng truy cập: https://abasummit.io/.

Hội nghị thượng đỉnh Blockchain châu Á  

Hội nghị thượng đỉnh Blockchain châu Á là một sự kiện thường niên được tổ chức bởi Liên minh Blockchain châu Á và là một trong những hội nghị thượng đỉnh blockchain mang tính biểu tượng nhất trên thế giới. Mỗi năm, sự kiện này thu hút hàng ngàn chuyên gia từ các công ty khởi nghiệp hàng đầu, các công ty đầu tư, đại gia dịch vụ tài chính, thương hiệu toàn cầu, tổ chức học thuật, truyền thông quốc tế và các nhóm chính sách tập trung tại Đài Bắc và tham gia vào các cuộc thảo luận năng động và có ý nghĩa về các vấn đề xu hướng và cấp bách phải đối mặt ngành công nghiệp blockchain.

BigcoinVietnam Tổng Hợp

Liên hệ:

Công ty trách nhiệm hữu hạn PANONY, Công ty tư vấn và truyền thông cho sự kiện ABS2020

Jenny Liu

jenny@panony.com

media@abasummit.io

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Mooniswap là gì? Trình tạo thị trường tự động mới của 1 inch


Mooniswap là gì?

Sàn giao dịch phi tập trung (DEX) 1inch.exchange hiện đã ra mắt Trình tạo thị trường tự động (AMM) với tên gọi là Mooniswap. 

Mooniswap là thế hệ tiếp theo của sàn giao dịch AMM với số dư ảo, cho phép các nhà cung cấp thanh khoản thu được lợi nhuận mà các nhà kinh doanh chênh lệch giá thu được. 

Mooniswap là thế hệ tiếp theo của nhà tạo lập thị trường tự động sử dụng số dư ảo. Một giải pháp do Vitalik Buterin đề xuất để đối phó với các cuộc tấn công từ trước. Nền tảng này cũng sẽ cải thiện thu nhập của các nhà cung cấp thanh khoản. Bởi vì nó thu được một số lợi nhuận mà nếu không sẽ luôn thuộc về các nhà kinh doanh chênh lệch giá. Nó hoạt động bằng cách đưa ra thời gian trễ 5 phút để giảm tỷ suất lợi nhuận của các nhà giao dịch chênh lệch giá. Thay vì giá được điều chỉnh ngay sau khi giao dịch, Mooniswap sẽ dần dần cải thiện tỷ giá hối đoái thị trường.

Những thứ Mooniswap tạo ra là một môi trường cạnh tranh cao giữa các nhà kinh doanh chênh lệch giá. Họ sẽ không muốn mất hoàn toàn lợi nhuận bằng cách chờ đợi hết thời gian trì hoãn. Do đó, các nhà giao dịch chênh lệch giá sẽ thu được một phần nhỏ hơn của khoản trượt giá. Phần còn lại nằm trong pool thanh khoản sẽ được chia sẻ giữa các nhà cung cấp thanh khoản.

 

Thống kê sử dụng Mooniswap

 

Không có mô tả.

 

So sánh lợi nhuận của các LPs thu được từ Mooniswap và Uniswap

 

null

 

Các vấn đề về nhà tạo lập thị trường tự động

Với sự bùng nổ hiện tại và sự quan tâm đến DeFi của toàn bộ thị trường tiền điện tử. Đội ngũ Uniswap nhận thấy một số giao thức được nâng cấp thiết kế để cải thiện sự biến đổi giá cho các nhà giao dịch và hỗ trợ thu nhập cho các nhà cung cấp thanh khoản. Về cơ bản, một cuộc chiến đổi mới giữa các nhà phát triển giao thức đang diễn ra. Tất cả đều cố gắng tạo ra thiết kế hấp dẫn nhất đối với các nhà cung cấp thanh khoản cũng như các nhà giao dịch. Mooniswap là một đối tượng mới trong cuộc đua tạo ra nền tảng Trình tạo thị trường tự động hoàn hảo này.

1inch đã nhanh chóng chỉ trích một số sai sót trong các thiết kế AMM phổ biến. Uniswap không triển khai bất kỳ nguồn cấp dữ liệu định giá bên ngoài nào. Do đó, cập nhật giá token chỉ diễn ra khi các giao dịch được thực hiện trong pool. Điều này có thể dẫn đến các điều kiện bất lợi khi các nhà cung cấp thanh khoản bị lỗ khi rút tiền. Điều này đã dẫn đến việc tạo ra các mô hình AMM nâng cao như Curve hoặc Balancer. Cả hai đều đề xuất những cách khác nhau để giải quyết lỗ hổng lớn này. Giờ đây, 1inch đặt mục tiêu cải thiện hơn nữa thiết kế của AMM với cách triển khai độc đáo của nó nhằm đem lại một giải pháp giải quyết các vấn đề phổ biến như độ trượt giá cao và các cuộc tấn công chạy trước.

 

Phí giao dịch của Mooniswap

Các phí hoán đổi cho giao dịch được đặt ở mức 0,3% là phù hợp với tiêu chuẩn công nghiệp cho thị trường phi tập trung. Tuy nhiên, 1 inch chia sẻ rằng, Phí hoán đổi có thể được điều chỉnh. Vì vậy, nếu họ cần cung cấp giá cả cạnh tranh hơn để chiếm thị phần. Khi đó, Phí hoán đổi có thể được hạ xuống. Mooniswap cũng giới thiệu Phí giới thiệu như một cách để khuyến khích sự tích hợp với các bên thứ ba. Điều này rất có thể sẽ hỗ trợ gia tăng khối lượng thông qua giao thức - một công việc đôi bên cùng có lợi bởi vì Mooniswap được tích hợp vào ví hoặc dapp, các nhà cung cấp thanh khoản sẽ càng có thể kiếm được nhiều tiền hơn bởi khối lượng giao dịch sẽ tăng lên.

Kyber Network đã được tích hợp rộng rãi vào các dApp, ví và dịch vụ khác mà chỉ cần thanh toán phí giới thiệu bằng token KNC. Uniswap hiện không khuyến khích các nhà phát triển tích hợp giao thức vào DApp của họ. Với việc Mooniswap cung cấp thiết kế AMM cải tiến cộng với phí giới thiệu, chúng ta có thể thấy giao thức mới đang phát triển một cách nhanh chóng.

 

Thu nhập cao hơn cho các nhà cung cấp thanh khoản

So với Uniswap V2, 1inch hy vọng Mooniswap sẽ tạo ra thu nhập cao hơn từ 50 đến 200% cho các nhà cung cấp thanh khoản. Điều này là do thiết kế chuyển một phần lợi nhuận trượt giá cho các nhà cung cấp thanh khoản. Vì luôn có rủi ro khi gộp tiền của bạn vào một hợp đồng thông minh, tính năng này chắc chắn sẽ làm yên lòng người dùng.

 

Lưu ý để không mua nhầm coins giả mạo trên Mooniswap

Tương tự như Uniswap, người dùng cần biết là ai cũng có thể tự niêm yết coin của mình lên Mooniswap. Bởi bản chất là một sàn giao dịch phi tập trung, Mooniswap sẽ không chịu trách nhiệm khi người dùng mua nhầm token giả mạo.

Để không gặp phải rủi ro mua nhầm phải coin giả mạo, người dùng cần phải xác minh coin thông qua hợp đồng thông minh.

Ví dụ nếu muốn swap token A qua token B, trong màn hình chọn token để swap, hãy dán hợp đồng của B vào. Đây là cách tốt nhất để swap đúng coin chính gốc.

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube:  https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgx

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn