Gửi bài viết tới BigCoin

DeFiDollar huy động được 1,2 triệu đô la nhằm mục đích gì?

Đăng bởi: Linh  - 08/11/2020 - 1232 lượt xem
Chia sẻ
 

Đội nhóm DefiDollar vui mừng chia sẻ rằng DefiDollar đã huy động được 1,2 triệu đô la tài trợ để xây dựng một chỉ số stablecoin mạnh mẽ nhằm hoạt động như một công cụ tập hợp stablecoin và giúp người dùng đa dạng hóa rủi ro. Khoản đầu tư được dẫn đầu bởi VC trifecta Divergence Ventures, Standard Crypto & Accomplice  cùng với sự tham gia của các công ty nổi tiếng khác trong ngành như CMS Holdings, DeFi Alliance, LedgerPrime và Bollinger Investment Group. 

Nhóm cũng tự hào được hợp tác với MetaCartel Ventures và Parafi Capital, những người đã tin tưởng vào DefiDollar ngay từ đầu.

DefiDollar rất biết ơn khi được hỗ trợ bởi một nhóm các nhà đầu tư tuyệt vời. Họ là một số nhà tư tưởng và nhà điều hành tốt nhất trong lĩnh vực tiền điện tử. Việc xây dựng cơ sở hạ tầng cho một thành phần quan trọng của việc sử dụng tiền điện tử - một chỉ số stablecoin được chấp nhận rộng rãi như một phương tiện trao đổi, không dễ dàng, nhưng DefiDollar có ý định tham gia cùng đội nhóm tuyệt vời này bên cạnh DefiDollar:

 

Nguồn vốn

- Divergence Ventures

- Standard Crypto

- Accomplice

- Parafi Capital

- Bollinger Investment Group

 

Ngành công nghiệp

- MetaCartel Ventures

- CMS Holdings

- CoinGecko

- LedgerPrime

- Altonomy

- Pnyx Ventures

 

Các nhà đầu tư thiên thần

- Kain Warwick và Jordan Momtazi (Synthetix)

- Imran Khan và Qiao Wang (DeFi Alliance)

- Julien Bouteloup (Curve & Stake Capital)

- Ravindra và Philip (Frontier)

- Jaynti và Sandeep (Matic Network)

- Andrew Keys (Darma Capital)

- Sergei Chan (Deribit)

 

“Nhóm DeFiDollar và DefiDollar rất vui khi được hợp tác với họ trong việc xây dựng đồng đô la kỹ thuật số phi tập trung, ổn định, có khả năng sinh lời với tiềm năng trở thành phương tiện trao đổi của DeFi” - Ash Egan, Accomplice

 

Hành trình của DefiDollar

DefiDollar là một fan hâm mộ lớn của hackathons. Nguồn gốc của DefiDollar là tại - ETH Global Hackmoney. Nó đã giúp hình thành ý tưởng và tạo ra một phiên bản đầu tiên của DefiDollar. DefiDollar may mắn nhận được hướng dẫn từ những bộ não DeFi tốt nhất tại Ideo — Product Validation Day. Phản hồi này đã giúp tinh chỉnh kiến trúc sản phẩm và tầm nhìn của DefiDollar về tương lai của sản phẩm.

Trong 6 tháng qua, DefiDollar đã chuyển đổi từ một ý tưởng tại một cuộc thi hackathon sang một sản phẩm trực tiếp trên mạng chính Ethereum - xử lý khoảng 3,5 triệu đô la. DefiDollar chỉ mới bắt đầu và còn một chặng đường dài phía trước.

 

“DefiDollar tin tưởng mạnh mẽ vào một tương lai của đồng tiền di động và nhóm DefiDollar có giải pháp mạnh mẽ nhất cho đến nay. Họ tập trung vào sự đổi mới, bảo mật và xây dựng lâu dài, đó là những giá trị mà DefiDollar ngưỡng mộ ”- George Lambeth, Divergence Ventures chia sẻ.

 

Trọng tâm đối với hiện tại là xây dựng và vận chuyển đến các mô-đun quản trị và ổn định đồng thời làm cho giao thức có khả năng chống lại sự biến động.

Số tiền này sẽ được sử dụng để trả lương cho đội hiện tại, đội hiện có 5 người. DefiDollar đang tìm cách thuê một nhà phát triển dày dặn kinh nghiệm để gia nhập thêm vào đội ngũ tuyệt vời của DefiDollar. 

 

Cộng tác

DefiDollar tin rằng cần có thời gian và sự tin tưởng để xây dựng một phương tiện trao đổi có thể được chấp nhận rộng rãi và DefiDollar mong muốn tham gia vào những nỗ lực và cuộc trò chuyện có thể giúp cung cấp cho cộng đồng một tài sản đa dạng rủi ro ổn định để kiếm được lợi nhuận từ các giao thức cơ bản.

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube:  https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

FINXFLO - Giải pháp giúp nhà đầu tư giao dịch nhanh chóng với quy mô lớn


Thực trạng của thị trường giao dịch hiện nay

Ngày nay khi tiền điện tử ngày càng phát triển thì rất nhiều dự án được sinh ra nhằm mục đích phục vụ và khai thác các lợi ích mà nó mang lại. Chính vì thế, độ phức tạp trong việc sử dụng các công cụ để tối đa hóa lợi nhuận cho các nhà đầu tư và quản lý rủi ro cũng cao hơn. Mức độ rủi ro của các nhà đầu tư sẽ đi liền với số vốn của họ khi tham gia vào thị trường, đối với các tổ chức hàng tỷ đô la, phần trăm thiệt hại vi mô từ các sàn giao dịch khác nhau có thể chuyển thành hàng triệu đô la. 

 

Giải pháp của dự án FINXFLO

Tuy nhiên với thực trạng thị trường hiện tại nếu như muốn phục vụ các nhà đầu tư lớn khi họ muốn thực hiện hàng triệu giao dịch với hàng tỷ đô la hàng ngày, thì khả năng phục vụ vẫn không thể. Chính vì thế, FINXFLO là dự án được phát triển với mục đích tạo nên công cụ tổng hợp thanh khoản đầu tiên trên thế giới và sẵn sàng phục vụ các giao dịch quy mô đầu tư tổ chức.

FINXFLO nhằm mục đích phục vụ nhu cầu của tất cả các nhà giao dịch tốt hơn, bao gồm cả việc giải quyết những thách thức đang kìm hãm các nhà đầu tư tổ chức. “Chúng tôi muốn san bằng sân chơi cho tất cả các nhà giao dịch bằng cách đưa ra mức giá tốt nhất hiện có, loại bỏ các hành vi bóp méo thị trường và giao dịch không công bằng. Chúng tôi muốn làm sạch tiền điện tử và cuối cùng biến nó trở thành loại tài sản hàng đầu, ”James Gillingham, Giám đốc điều hành và nhà đồng sáng lập của FINXFLO cho biết.

 

Điểm độc đáo của dự án là gì?

Thuật toán đặt lệnh thông minh độc quyền của FINXFLO giúp phân phối các đơn đặt hàng trên nhiều sàn giao dịch và thu được giá mua hoặc giá bán tối ưu, giảm sự trượt giá từ các đơn đặt hàng lớn. Mọi nhà giao dịch đều có quyền truy cập vào dark pool của nó, cho phép bảo vệ khỏi hoạt động chạy trước và giao dịch mà không phải chịu bất kỳ sự kém hiệu quả nào của thị trường.

Trong khi SEC vẫn chưa phê duyệt ETF tiền điện tử, đầu tư của tổ chức vào tiền điện tử đang ở điểm phức tạp với ước tính khoảng 40% các nhà đầu tư tổ chức muốn tăng đáng kể lượng nắm giữ của họ, FINXFLO đang thảo luận tích cực với một số tổ chức về đầu tư chiến lược và nhận thấy việc tạo ra "một môi trường đáng tin cậy, an toàn và tuân thủ" rất quan trọng đối với việc áp dụng thể chế.

FINXFLO đã sẵn sàng ra mắt một trong những nền tảng sẵn sàng cho tổ chức đầu tiên với tính thanh khoản cao nhất từ ​​việc kết hợp hơn 25 nền tảng CeFi và DeFi, giao dịch có độ trễ thấp, phí thấp và tuân thủ và bảo mật cấp tổ chức. Các nhà giao dịch tần suất cao và các nhà tạo lập thị trường từ nhiều tổ chức uy tín có kế hoạch tham gia khi ra mắt.

Shane Molidor, Giám đốc Phát triển Kinh doanh Toàn cầu của AscendEX cho biết, “Chúng tôi rất vui mừng được trở thành một phần của hệ sinh thái của FINXFLO. Cùng nhau, chúng ta có thể cung cấp cho tất cả mọi người trên thế giới quyền truy cập vào giao dịch bí mật cấp độ chuyên nghiệp và tạo lập thị trường. "

Bên cạnh việc cung cấp mức giá tốt nhất và tính thanh khoản cao nhất, FINXFLO đã cam kết tuân thủ các tiêu chuẩn quy định DeFi / CeFi toàn cầu nghiêm ngặt nhất. FINXFLO đã đăng ký giấy phép của Cơ quan tiền tệ Singapore (MAS), CySEClicense ở Châu Âu, và giấy phép nhà môi giới-đại lý của SEC Hoa Kỳ. Việc phê duyệt giấy phép cho Singapore và Síp dự kiến ​​sẽ được thực hiện trong Quý 3. “Đối với chúng tôi, việc được quản lý là rất quan trọng. Chúng tôi muốn đưa thế giới tài chính truyền thống vào tiền điện tử ngay tại nơi mà các tiêu chuẩn tương tự đang được tuân thủ. Đặt bảo vệ người tiêu dùng và ứng xử tốt làm trọng tâm trong hoạt động kinh doanh của chúng tôi đảm bảo một môi trường giao dịch an toàn và bảo mật, ”Gillingham nói.

Để thúc đẩy sự phát triển thể chế của mình, FINXFLO đã củng cố nhóm của mình với nhà giao dịch tiền điện tử và nhà giao dịch tiền điện tử thành công, Jeff Reed trở thành người dẫn đầu mảng Bán hàng thể chế ở Hoa Kỳ và Mark Hope là Giám đốc Tuân thủ.

 

Chuẩn bị ra mắt nền tảng chính thức

Nền tảng này sẽ hoạt động vào ngày 2 tháng 8 năm 2021. Để đăng ký trên FINXFLO và bắt đầu giao dịch, hãy đăng ký trên: https://bit.ly/3BBaYmE . Để có các bản cập nhật mới nhất, hãy theo dõi FINXFLO trên Twitter và tham gia cuộc trò chuyện trên Telegram .Tài nguyên dự án

- Twitter: https://twitter.com/finxflo 

- Telegram (EN): https://t.me/Finxflo_Community 

- Telegram (VN): https://t.me/FinXFloVnGroup 

- Medium: https://finxflo.medium.com/ 

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam 

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam 

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn