Gửi bài viết tới BigCoin

Delphy DPY ICO: Thị trường dự đoán Blockchain trên toàn cầu

Đăng bởi: StevenPalley  - 19/04/2018 - 190 lượt xem
Chia sẻ
 

Delphy DPY ICO: Thị trường dự đoán Blockchain trên toàn cầu

Tìm hiểu về Delphy DPY

Delphy nhằm tạo ra một thị trường dự đoán dựa trên Blockchain để dự báo sự kiện trong thế giới thực. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về cách hoạt động của nó trong bài đánh giá dưới đây.

Delphy là gì?

Ngày nay, các nhà đầu tư sử dụng thị trường dự đoán để tạo ra một dự báo. Tương tự như thị trường chứng khoán phục vụ dự đoán thu nhập ước tính trong tương lai, các thị trường dự đoán được sử dụng để gán giá trị trong tương lai. Delphy là một nền tảng di động Ethereum dựa trên các thị trường dự đoán. Theo trang web chính thức của Delphy, họ mô tả nền tảng này như một nền tảng thị trường dự đoán phân cấp sử dụng DApp. Nền tảng này đảm bảo rằng các thị trường dự đoán khó thao tác. Nó cũng là một nền tảng xã hội, hoặc PaaS (Dự báo như một Dịch vụ). Người dùng có thể giao dịch trực tiếp trên thị trường dự đoán và tận dụng Delphy API và SDK để xây dựng các ứng dụng thị trường dự đoán tùy chỉnh của họ.

Delphy DPY ICO: Thị trường dự đoán Blockchain trên toàn cầu

Delphy là gì?

Nhìn chung, Delphy tự coi mình là tương lai của dự báo. Nó kết hợp sức mạnh của Blockchain với sức mạnh thay đổi thế giới của các thị trường dự đoán. Theo thuật ngữ của người dùng, Delphy cho phép bạn nhận được phần thưởng khi dự đoán đúng các sự kiện trong tương lai. Bạn có thể đoán chính xác rằng tiền ảo Bitcoin sẽ phá vỡ 20.000 đô la vào tháng 6 năm 2018, hoặc rằng Eagles sẽ giành được Super Bowl.

Mặc dù có những thị trường dự báo khác hiện nay, Delphy là thị trường dự đoán duy nhất có trụ sở tại Trung Quốc.

Delphy hoạt động như thế nào?

Delphy là một thị trường dự đoán dựa trên Blockchain. Thị trường dự đoán là một thị trường nơi các cá nhân có thể trao đổi kết quả các sự kiện. Các nhà kinh doanh dự đoán chính xác kết quả có thể có lợi về mặt tài chính, trong khi những người dự đoán sai sẽ bị mất cổ phần.

Delphy DPY ICO: Thị trường dự đoán Blockchain trên toàn cầu

Delphy – Thị trường dự đoán dựa trên Blockchain

Khi mọi người có động cơ tài chính để dự đoán kết quả chính xác, nó sẽ dẫn đến dự đoán chính xác hơn. Những người có thông tin tốt có động cơ tài chính để tham gia - và đóng góp sự thông thái của họ cho - những thị trường đó.

Kết quả cuối cùng là việc tạo ra một dự báo như một nền tảng dịch vụ (PaaS).

Đây là cách nó hoạt động trong hoàn cảnh thực tế:

  • Các thị trường dự đoán thường dự đoán kết quả của các sự kiện bằng cách đặt câu hỏi về các kết quả có thể xảy ra.
  • Mỗi kết quả có thể có xác suất riêng của nó và tổng xác suất của tất cả các kết quả là bằng 100%
  • Xác suất của kết quả thể hiện giá giao dịch của kết quả trên thị trường; thương nhân mua cổ phiếu của một kết quả dựa trên sự tự tin và phán đoán của họ

Ví dụ: nếu giá trị của cổ phiếu được đặt ở mức 1 đô la và xác suất của kết quả là 60%, thì giá của nó là $ 0,60; nếu kết quả dự đoán thực sự xảy ra, thương nhân mua cổ phiếu là người chiến thắng, kiếm được lợi nhuận là 0,40 đô la một cổ phần (từ 1 đến 0,60 đô la), và những người dự đoán kết quả ngược lại sẽ không có lợi nhuận.

Rõ ràng, điều này cũng tương tự như các thị trường Gnosis và Augur hoạt động: tất cả đều được dự đoán dựa trên Blockchain. Tuy nhiên, Delphy có một số tính năng khác biệt với đối thủ cạnh tranh của nó, bao gồm một ứng dụng di động có chức năng như một khách hàng đồng Ethereum, một giao diện tùy biến, một bộ lọc sự kiện và các chức năng xã hội.

Tại Delphy, người dùng có thể tạo các sự kiện dựa trên các sự kiện trong tương lai trong thế giới thực. Để làm điều đó, họ chỉ cần sử dụng Trình biên soạn sự kiện và Mẫu sự kiện. Khách hàng tạo ra một sự kiện, sau đó gửi một mô tả chi tiết về tất cả các kết quả có thể có. Họ cũng mô tả Oracle giải thích kết quả và tất cả các thông tin cần thiết khác.

Có ba loại kết quả khác nhau cho mỗi sự kiện, bao gồm kết quả nhị phân, danh sách và phạm vi:

  • Kết quả nhị phân: Kết quả nhị phân có hai hoặc nhiều kết quả nhưng chỉ có một câu trả lời đúng. Câu hỏi "Đức sẽ giành World Cup 2018?", Chẳng hạn, chỉ có một câu trả lời đúng: có hay không.
  • Danh sách sự kiện: Danh sách các sự kiện có nhiều hơn một câu trả lời đúng.
  • Phạm vi: Cho phép có nhiều kết quả chiến thắng từ giá trị này sang giá trị khác.

Người dùng có thể tạo các sự kiện mở cho mọi người. Delphy cũng sẽ có một bộ lọc sự kiện để lọc ra các sự kiện bất hợp pháp hoặc phi đạo đức - như dự đoán về vụ ám sát lãnh đạo một quốc gia hoặc một người nổi tiếng.

Tính năng của Delphy DPY

Delphy DPY ICO: Thị trường dự đoán Blockchain trên toàn cầu

Delphy có nhiều tính năng hữu ích cho người sử dụng

Delphy nhấn mạnh tất cả các tính năng sau:

  • Thanh toán an toàn và tự động: Bạn không phải chờ khoản thanh toán thưởng cho Delphy.
  • Giao diện dễ sử dụng: Không cần đào tạo, chỉ cần tải về và dùng. Nền tảng có thể truy cập thông qua một ứng dụng di động tiện lợi.
  • Hợp đồng thông minh phi tập trung: Các giao dịch của Delphy dựa trên hợp đồng thông minh được phân quyền.
  • Nhiều trường hợp sử dụng: Delphy có thể được sử dụng để dự đoán các chuyển động thị trường tài chính, thể thao, các sự kiện trên thế giới và hơn thế nữa. Đó là một thị trường dự đoán đa chức năng mà không giới hạn trong một ngành công nghiệp.

Delphy PKY Tokens hoạt động như thế nào?

Token của DPY là các token ERC20 được xây dựng trên bộ lọc Ethereum. Chúng được phát hành bởi Delphy trong ICO, nơi chúng đã có sẵn để mua với mục đích đổi lấy các đồng xu lớn.

Delphy DPY ICO: Thị trường dự đoán Blockchain trên toàn cầu

Token DPY

Token DPY là phương thức giao dịch được chấp nhận duy nhất trên thị trường dự đoán Delphy. Token DPY là những token duy nhất được sử dụng để mua cổ phiếu và người chiến thắng giải thưởng.

Ngày nay, các toke của DPY có mức vốn hóa thị trường khoảng 55 triệu đô la, đưa chúng vào 250 tiền mã hóa hàng đầu theo thị trường tiền mã hóa. Có tổng cộng 100 triệu token DPY, với khoảng 30 triệu token có sẵn dưới dạng nguồn cung cấp tuần hoàn.

Đội ngũ phát triển của Delphy DPY

Delphy được lãnh đạo bởi Bo Wang (Người sáng lập), một doanh nhân Blockchain,  chuyên gia kỹ thuật đồng sáng lập Factom và Wanglutech.

Delphy DPY ICO: Thị trường dự đoán Blockchain trên toàn cầu

Bo Wang

Các thành viên chủ chốt khác trong nhóm bao gồm Fox Holt (Phó Giám đốc Phát triển Kinh doanh), Mike (Giám đốc Sản phẩm) và Vincent (Giám đốc Tiếp thị).

Có thể trao đổi Delphy ở đâu?

Hiện trên coinmarketcap đã có 5 sàn giao dịch hỗ trợ trao đổi đồng Delphy. Nhìn vào hình ảnh bên dưới ta có thể thấy rất đa dạng các cặp trao đổi với Delphy. Các bạn có thể truy cập vào https://coinmarketcap.com/currencies/delphy/#markets để xem cụ thể các sàn giao dịch cũng như các cặp trao đổi, giá và khối lượng riêng của từng sàn.

Delphy DPY ICO: Thị trường dự đoán Blockchain trên toàn cầu

Tiềm năng phát triển của Delphy

Tỷ giá hiện tại của đồng Delphy

Delphy DPY ICO: Thị trường dự đoán Blockchain trên toàn cầu

Biểu đồ biến động giá của đồng Delphy

Tại thời điểm viết bài viết này theo dự báo tỉ giá coin,giá 1 Delphy = $ 0,843871 tăng 1,66% so với ngày hôm qua. Mức vốn hóa thị trường của đồng tiền này đang là 32.700.005 USD tương đương với 4.023 BTC và bằng 63.482 ETH.

Delphy là một thị trường dự đoán được thực hiện bởi một nhóm các nhà phát triển Trung Quốc. Tương tự như Augur và Gnosis, thị trường khuyến khích cộng đồng người sử dụng đưa ra dự báo về các sự kiện trong tương lai. Hệ sinh thái xoay quanh việc sử dụng token DPY.

Để tìm hiểu thêm về Delphy, hãy truy cập trực tuyến tại Delphy.org

Bạn đang xem: Delphy DPY ICO: Thị trường dự đoán Blockchain trên toàn cầu Tại: Hỏi-Đáp

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

4 kiểu scam phổ biến nhất định bạn phải biết


Vấn đề này ắt hẳn đều khiến cho chúng ta và công đồng các nhà đầu tư đều cảm thấy hoang mang và lo lắng. Nhưng một điều chúng ta phải chấp nhận đó là scam hay lừa đảo đã trở thành một phần của ngành công nghiệp giao dịch trực tuyến trong thời gian gần đây. Trong bài viết này, chúng tôi đưa ra 4 kiểu scam giao dịch trực tuyến phổ biến nhất định bạn phải biết. Cùng chúng tôi theo dõi.


Có thể bạn quan tâm: 

 

Vậy chính xác thì scam là gì?

Đúng vậy, không có một định nghĩa chính xác về scam hay lừa đảo. Tuy nhiên, trong thuật ngữ chung hơn, cụm từ “lừa đảo giao dịch trực tuyến” đề cập đến một loạt các hành vi phi đạo đức cung cấp thông tin lừa đảo để thu hút một nhà đầu tư đầu tư vào một số liên doanh, thông qua việc quản lý kém tài khoản và thậm chí còn đưa ra lời khuyên giao dịch không đúng.

“Lừa đảo giao dịch trực tuyến” là đề cập đến một loạt các hành vi phi đạo đức cung cấp thông tin lừa đảo“Lừa đảo giao dịch trực tuyến” là đề cập đến một loạt các hành vi phi đạo đức cung cấp thông tin lừa đảo

 

Nó là điều đáng để lưu ý mặc dù vẫn còn rất nhiều cá nhân trung thực trong ngành công nghiệp (tùy chọn nhị phân, ngoại hối và ngành công nghiệp kinh doanh tiền mã hóa). Tính toàn vẹn của một số nhà môi giới là vấn đề đáng lưu ý. Họ cung cấp giao dịch minh bạch cùng với sự hỗ trợ tuyệt vời và đáng tin cậy cho các nhà đầu tư, bất kể khối lượng giao dịch hoặc quy mô tài khoản của họ.

Là một nhà giao dịch, những gì bạn cần làm là kiểm tra lý lịch của các nhà môi giới khác nhau trước khi bạn đưa tiền cho họ. Đọc càng nhiều thông tin về họ càng tốt, miễn là chúng đáng tin cậy. Bạn nên truy cập các trang web cộng đồng để đọc, thậm chí gọi điện thoại tới nhà môi giới để đặt những câu hỏi bạn thắc mắc, việc làm này phần nào thể hiện được họ có minh bạch và dám trả lời hay không.

Hiện tại có 4 phương pháp phổ biến nhất mà những kẻ lừa đảo sử dụng để lừa gạt các nhà giao dịch không được định dạng.

 

1. Uỷ quyền quản lý tài khoản

Uỷ quyền quản lý tài khoản là lý tưởng cho các nhà giao dịch không có thời gian để quản lý tài khoản của họ hoặc không có đủ chuyên môn để duy trì chúng như một người kiếm tiền. Người ta có thể xem các tài khoản được quản lý dưới dạng lừa đảo vì một số công ty môi giới có thể không có kinh nghiệm như họ tuyên bố, do đó các nhà đầu tư thấy mình đang thua lỗ. Tuy nhiên, có rất nhiều nhà quản lý danh mục đầu tư đáng tin cậy thường xuyên kiểm tra tài khoản của các nhà giao dịch và tận dụng các xu hướng cổ phiếu khác nhau, cuối cùng tạo ra lợi nhuận đặc biệt thay mặt cho khách hàng của họ.

 

2. Scams thông qua phần mềm

Ngày nay, nhiều khía cạnh của thống kê và tính toán giao dịch trực tuyến được tự động hóa. Bởi vì hầu hết dữ liệu phức tạp được tạo tự động giúp nhiều nhà giao dịch có thể tham gia thị trường này dễ dàng hơn.

Scams thông qua phần mềm

Scams thông qua phần mềm

 

Các nhà môi giới có trách nhiệm tận dụng lợi thế của khía cạnh này và bán các hệ thống phần mềm không đáng tin cậy hoặc “robot” mà họ tuyên bố tạo ra kết quả gần như hoàn hảo cho nhà đầu tư. Như bạn có thể biết, không robot nào có thể phát triển 100% ở tất cả các thị trường. Những nhà phát triển robot này tạo lòng tin bằng cách đem robot test với chart quá khứ (ai phân tích quá khứ cũng đúng mà ) từ đó họ phóng đại khả năng của robot lên và bán với giá “trên trời”. Tôi không nói không có robot nào có lời, vẫn có đấy. Nhưng mọi người nên tỉnh táo trước khi mua hàng.

 

3. Người bán tín hiệu

Đây có lẽ là dạng thịnh hành nhất hiện nay. Nhiều group kín trên facebook, telegram…không thể đếm xuể được. Có 2 dạng là cá nhân có danh tiếng sau đó tạo group bán tín hiệu cho những người muốn mua, tất nhiên phải trả một khoản phí để được vào group nhận tín hiệu trade mỗi ngày.

Nhiều rất group kín trên facebook, telegram…không thể đếm xuể được

Nhiều rất group kín trên facebook, telegram…không thể đếm xuể đượcDạng thứ 2 chuyên nghiệp hơn là các công ty bán tín hiệu, cũng tương tự như trên, bạn sẽ nhận được tín hiệu giao dịch mỗi ngày sau khi đã đóng một khoản phí nhất đinh.

Vẫn có những người cung cấp tín hiệu đáng tin cậy và có tâm nhưng đôi khi không phù hợp với phong cách trade của chúng ta nên chúng ta không hiểu được. Phần lớn những người lừa đảo lại cung cấp tín hiệu rất dễ hiểu và hợp ý mọi người nên hiện nay loại hình này vẫn đang còn rất mạnh.

 

4. Từ chối quy trình rút tiền

Đây là một trong những phần khó chịu nhất của lừa đảo giao dịch trực tuyến. Trong một số trường hợp, các nhà môi giới ngừng giao tiếp với bạn. Và khi họ giao tiếp, nhóm dịch vụ khách hàng chỉ trích dẫn Điều khoản và Điều kiện (T & C) mà thậm chí không tương quan với các yêu cầu của bạn. Lần khác, họ yêu cầu thêm tiền để được gửi, để bạn có thể truy cập lợi nhuận của bạn. Trong ngắn hạn, họ cố gắng làm phức tạp toàn bộ quá trình, có thể hy vọng bạn sẽ bỏ cuộc.

 

Cảm ơn độc giả đã theo dõi bài viết này của chúng tôi, đừng quên like, share và đánh giá 5sao cho Bigcoinvietnam nhé. Chúc bạn thành công!

 

Bạn đang đọc: 4 kiểu scam phổ biến nhất định bạn phải biết, tại chuyên mục: Giải đáp

Theo: fxstreet/traderviet

Biên dịch bởiBigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ