Gửi bài viết tới BigCoin

Delphy DPY ICO: Thị trường dự đoán Blockchain trên toàn cầu

Đăng bởi: StevenPalley  - 19/04/2018 - 296 lượt xem
Chia sẻ
 

Delphy DPY ICO: Thị trường dự đoán Blockchain trên toàn cầu

Tìm hiểu về Delphy DPY

Delphy nhằm tạo ra một thị trường dự đoán dựa trên Blockchain để dự báo sự kiện trong thế giới thực. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về cách hoạt động của nó trong bài đánh giá dưới đây.

Delphy là gì?

Ngày nay, các nhà đầu tư sử dụng thị trường dự đoán để tạo ra một dự báo. Tương tự như thị trường chứng khoán phục vụ dự đoán thu nhập ước tính trong tương lai, các thị trường dự đoán được sử dụng để gán giá trị trong tương lai. Delphy là một nền tảng di động Ethereum dựa trên các thị trường dự đoán. Theo trang web chính thức của Delphy, họ mô tả nền tảng này như một nền tảng thị trường dự đoán phân cấp sử dụng DApp. Nền tảng này đảm bảo rằng các thị trường dự đoán khó thao tác. Nó cũng là một nền tảng xã hội, hoặc PaaS (Dự báo như một Dịch vụ). Người dùng có thể giao dịch trực tiếp trên thị trường dự đoán và tận dụng Delphy API và SDK để xây dựng các ứng dụng thị trường dự đoán tùy chỉnh của họ.

Delphy DPY ICO: Thị trường dự đoán Blockchain trên toàn cầu

Delphy là gì?

Nhìn chung, Delphy tự coi mình là tương lai của dự báo. Nó kết hợp sức mạnh của Blockchain với sức mạnh thay đổi thế giới của các thị trường dự đoán. Theo thuật ngữ của người dùng, Delphy cho phép bạn nhận được phần thưởng khi dự đoán đúng các sự kiện trong tương lai. Bạn có thể đoán chính xác rằng tiền ảo Bitcoin sẽ phá vỡ 20.000 đô la vào tháng 6 năm 2018, hoặc rằng Eagles sẽ giành được Super Bowl.

Mặc dù có những thị trường dự báo khác hiện nay, Delphy là thị trường dự đoán duy nhất có trụ sở tại Trung Quốc.

Delphy hoạt động như thế nào?

Delphy là một thị trường dự đoán dựa trên Blockchain. Thị trường dự đoán là một thị trường nơi các cá nhân có thể trao đổi kết quả các sự kiện. Các nhà kinh doanh dự đoán chính xác kết quả có thể có lợi về mặt tài chính, trong khi những người dự đoán sai sẽ bị mất cổ phần.

Delphy DPY ICO: Thị trường dự đoán Blockchain trên toàn cầu

Delphy – Thị trường dự đoán dựa trên Blockchain

Khi mọi người có động cơ tài chính để dự đoán kết quả chính xác, nó sẽ dẫn đến dự đoán chính xác hơn. Những người có thông tin tốt có động cơ tài chính để tham gia - và đóng góp sự thông thái của họ cho - những thị trường đó.

Kết quả cuối cùng là việc tạo ra một dự báo như một nền tảng dịch vụ (PaaS).

Đây là cách nó hoạt động trong hoàn cảnh thực tế:

  • Các thị trường dự đoán thường dự đoán kết quả của các sự kiện bằng cách đặt câu hỏi về các kết quả có thể xảy ra.
  • Mỗi kết quả có thể có xác suất riêng của nó và tổng xác suất của tất cả các kết quả là bằng 100%
  • Xác suất của kết quả thể hiện giá giao dịch của kết quả trên thị trường; thương nhân mua cổ phiếu của một kết quả dựa trên sự tự tin và phán đoán của họ

Ví dụ: nếu giá trị của cổ phiếu được đặt ở mức 1 đô la và xác suất của kết quả là 60%, thì giá của nó là $ 0,60; nếu kết quả dự đoán thực sự xảy ra, thương nhân mua cổ phiếu là người chiến thắng, kiếm được lợi nhuận là 0,40 đô la một cổ phần (từ 1 đến 0,60 đô la), và những người dự đoán kết quả ngược lại sẽ không có lợi nhuận.

Rõ ràng, điều này cũng tương tự như các thị trường Gnosis và Augur hoạt động: tất cả đều được dự đoán dựa trên Blockchain. Tuy nhiên, Delphy có một số tính năng khác biệt với đối thủ cạnh tranh của nó, bao gồm một ứng dụng di động có chức năng như một khách hàng đồng Ethereum, một giao diện tùy biến, một bộ lọc sự kiện và các chức năng xã hội.

Tại Delphy, người dùng có thể tạo các sự kiện dựa trên các sự kiện trong tương lai trong thế giới thực. Để làm điều đó, họ chỉ cần sử dụng Trình biên soạn sự kiện và Mẫu sự kiện. Khách hàng tạo ra một sự kiện, sau đó gửi một mô tả chi tiết về tất cả các kết quả có thể có. Họ cũng mô tả Oracle giải thích kết quả và tất cả các thông tin cần thiết khác.

Có ba loại kết quả khác nhau cho mỗi sự kiện, bao gồm kết quả nhị phân, danh sách và phạm vi:

  • Kết quả nhị phân: Kết quả nhị phân có hai hoặc nhiều kết quả nhưng chỉ có một câu trả lời đúng. Câu hỏi "Đức sẽ giành World Cup 2018?", Chẳng hạn, chỉ có một câu trả lời đúng: có hay không.
  • Danh sách sự kiện: Danh sách các sự kiện có nhiều hơn một câu trả lời đúng.
  • Phạm vi: Cho phép có nhiều kết quả chiến thắng từ giá trị này sang giá trị khác.

Người dùng có thể tạo các sự kiện mở cho mọi người. Delphy cũng sẽ có một bộ lọc sự kiện để lọc ra các sự kiện bất hợp pháp hoặc phi đạo đức - như dự đoán về vụ ám sát lãnh đạo một quốc gia hoặc một người nổi tiếng.

Tính năng của Delphy DPY

Delphy DPY ICO: Thị trường dự đoán Blockchain trên toàn cầu

Delphy có nhiều tính năng hữu ích cho người sử dụng

Delphy nhấn mạnh tất cả các tính năng sau:

  • Thanh toán an toàn và tự động: Bạn không phải chờ khoản thanh toán thưởng cho Delphy.
  • Giao diện dễ sử dụng: Không cần đào tạo, chỉ cần tải về và dùng. Nền tảng có thể truy cập thông qua một ứng dụng di động tiện lợi.
  • Hợp đồng thông minh phi tập trung: Các giao dịch của Delphy dựa trên hợp đồng thông minh được phân quyền.
  • Nhiều trường hợp sử dụng: Delphy có thể được sử dụng để dự đoán các chuyển động thị trường tài chính, thể thao, các sự kiện trên thế giới và hơn thế nữa. Đó là một thị trường dự đoán đa chức năng mà không giới hạn trong một ngành công nghiệp.

Delphy PKY Tokens hoạt động như thế nào?

Token của DPY là các token ERC20 được xây dựng trên bộ lọc Ethereum. Chúng được phát hành bởi Delphy trong ICO, nơi chúng đã có sẵn để mua với mục đích đổi lấy các đồng xu lớn.

Delphy DPY ICO: Thị trường dự đoán Blockchain trên toàn cầu

Token DPY

Token DPY là phương thức giao dịch được chấp nhận duy nhất trên thị trường dự đoán Delphy. Token DPY là những token duy nhất được sử dụng để mua cổ phiếu và người chiến thắng giải thưởng.

Ngày nay, các toke của DPY có mức vốn hóa thị trường khoảng 55 triệu đô la, đưa chúng vào 250 tiền mã hóa hàng đầu theo thị trường tiền mã hóa. Có tổng cộng 100 triệu token DPY, với khoảng 30 triệu token có sẵn dưới dạng nguồn cung cấp tuần hoàn.

Đội ngũ phát triển của Delphy DPY

Delphy được lãnh đạo bởi Bo Wang (Người sáng lập), một doanh nhân Blockchain,  chuyên gia kỹ thuật đồng sáng lập Factom và Wanglutech.

Delphy DPY ICO: Thị trường dự đoán Blockchain trên toàn cầu

Bo Wang

Các thành viên chủ chốt khác trong nhóm bao gồm Fox Holt (Phó Giám đốc Phát triển Kinh doanh), Mike (Giám đốc Sản phẩm) và Vincent (Giám đốc Tiếp thị).

Có thể trao đổi Delphy ở đâu?

Hiện trên coinmarketcap đã có 5 sàn giao dịch hỗ trợ trao đổi đồng Delphy. Nhìn vào hình ảnh bên dưới ta có thể thấy rất đa dạng các cặp trao đổi với Delphy. Các bạn có thể truy cập vào https://coinmarketcap.com/currencies/delphy/#markets để xem cụ thể các sàn giao dịch cũng như các cặp trao đổi, giá và khối lượng riêng của từng sàn.

Delphy DPY ICO: Thị trường dự đoán Blockchain trên toàn cầu

Tiềm năng phát triển của Delphy

Tỷ giá hiện tại của đồng Delphy

Delphy DPY ICO: Thị trường dự đoán Blockchain trên toàn cầu

Biểu đồ biến động giá của đồng Delphy

Tại thời điểm viết bài viết này theo dự báo tỉ giá coin,giá 1 Delphy = $ 0,843871 tăng 1,66% so với ngày hôm qua. Mức vốn hóa thị trường của đồng tiền này đang là 32.700.005 USD tương đương với 4.023 BTC và bằng 63.482 ETH.

Delphy là một thị trường dự đoán được thực hiện bởi một nhóm các nhà phát triển Trung Quốc. Tương tự như Augur và Gnosis, thị trường khuyến khích cộng đồng người sử dụng đưa ra dự báo về các sự kiện trong tương lai. Hệ sinh thái xoay quanh việc sử dụng token DPY.

Để tìm hiểu thêm về Delphy, hãy truy cập trực tuyến tại Delphy.org

Bạn đang xem: Delphy DPY ICO: Thị trường dự đoán Blockchain trên toàn cầu Tại: Hỏi-Đáp

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Đọc nhiều

NHẬN FREE VÉ THAM GIA SỰ KIỆN BLOCKCONFEX HỒ CHÍ MINH

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain