Gửi bài viết tới BigCoin

Delphy DPY ICO: Thị trường dự đoán Blockchain trên toàn cầu

Đăng bởi: StevenPalley  - 19/04/2018 - 143 lượt xem
Chia sẻ
 

Delphy DPY ICO: Thị trường dự đoán Blockchain trên toàn cầu

Tìm hiểu về Delphy DPY

Delphy nhằm tạo ra một thị trường dự đoán dựa trên Blockchain để dự báo sự kiện trong thế giới thực. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về cách hoạt động của nó trong bài đánh giá dưới đây.

Delphy là gì?

Ngày nay, các nhà đầu tư sử dụng thị trường dự đoán để tạo ra một dự báo. Tương tự như thị trường chứng khoán phục vụ dự đoán thu nhập ước tính trong tương lai, các thị trường dự đoán được sử dụng để gán giá trị trong tương lai. Delphy là một nền tảng di động Ethereum dựa trên các thị trường dự đoán. Theo trang web chính thức của Delphy, họ mô tả nền tảng này như một nền tảng thị trường dự đoán phân cấp sử dụng DApp. Nền tảng này đảm bảo rằng các thị trường dự đoán khó thao tác. Nó cũng là một nền tảng xã hội, hoặc PaaS (Dự báo như một Dịch vụ). Người dùng có thể giao dịch trực tiếp trên thị trường dự đoán và tận dụng Delphy API và SDK để xây dựng các ứng dụng thị trường dự đoán tùy chỉnh của họ.

Delphy DPY ICO: Thị trường dự đoán Blockchain trên toàn cầu

Delphy là gì?

Nhìn chung, Delphy tự coi mình là tương lai của dự báo. Nó kết hợp sức mạnh của Blockchain với sức mạnh thay đổi thế giới của các thị trường dự đoán. Theo thuật ngữ của người dùng, Delphy cho phép bạn nhận được phần thưởng khi dự đoán đúng các sự kiện trong tương lai. Bạn có thể đoán chính xác rằng tiền ảo Bitcoin sẽ phá vỡ 20.000 đô la vào tháng 6 năm 2018, hoặc rằng Eagles sẽ giành được Super Bowl.

Mặc dù có những thị trường dự báo khác hiện nay, Delphy là thị trường dự đoán duy nhất có trụ sở tại Trung Quốc.

Delphy hoạt động như thế nào?

Delphy là một thị trường dự đoán dựa trên Blockchain. Thị trường dự đoán là một thị trường nơi các cá nhân có thể trao đổi kết quả các sự kiện. Các nhà kinh doanh dự đoán chính xác kết quả có thể có lợi về mặt tài chính, trong khi những người dự đoán sai sẽ bị mất cổ phần.

Delphy DPY ICO: Thị trường dự đoán Blockchain trên toàn cầu

Delphy – Thị trường dự đoán dựa trên Blockchain

Khi mọi người có động cơ tài chính để dự đoán kết quả chính xác, nó sẽ dẫn đến dự đoán chính xác hơn. Những người có thông tin tốt có động cơ tài chính để tham gia - và đóng góp sự thông thái của họ cho - những thị trường đó.

Kết quả cuối cùng là việc tạo ra một dự báo như một nền tảng dịch vụ (PaaS).

Đây là cách nó hoạt động trong hoàn cảnh thực tế:

  • Các thị trường dự đoán thường dự đoán kết quả của các sự kiện bằng cách đặt câu hỏi về các kết quả có thể xảy ra.
  • Mỗi kết quả có thể có xác suất riêng của nó và tổng xác suất của tất cả các kết quả là bằng 100%
  • Xác suất của kết quả thể hiện giá giao dịch của kết quả trên thị trường; thương nhân mua cổ phiếu của một kết quả dựa trên sự tự tin và phán đoán của họ

Ví dụ: nếu giá trị của cổ phiếu được đặt ở mức 1 đô la và xác suất của kết quả là 60%, thì giá của nó là $ 0,60; nếu kết quả dự đoán thực sự xảy ra, thương nhân mua cổ phiếu là người chiến thắng, kiếm được lợi nhuận là 0,40 đô la một cổ phần (từ 1 đến 0,60 đô la), và những người dự đoán kết quả ngược lại sẽ không có lợi nhuận.

Rõ ràng, điều này cũng tương tự như các thị trường Gnosis và Augur hoạt động: tất cả đều được dự đoán dựa trên Blockchain. Tuy nhiên, Delphy có một số tính năng khác biệt với đối thủ cạnh tranh của nó, bao gồm một ứng dụng di động có chức năng như một khách hàng đồng Ethereum, một giao diện tùy biến, một bộ lọc sự kiện và các chức năng xã hội.

Tại Delphy, người dùng có thể tạo các sự kiện dựa trên các sự kiện trong tương lai trong thế giới thực. Để làm điều đó, họ chỉ cần sử dụng Trình biên soạn sự kiện và Mẫu sự kiện. Khách hàng tạo ra một sự kiện, sau đó gửi một mô tả chi tiết về tất cả các kết quả có thể có. Họ cũng mô tả Oracle giải thích kết quả và tất cả các thông tin cần thiết khác.

Có ba loại kết quả khác nhau cho mỗi sự kiện, bao gồm kết quả nhị phân, danh sách và phạm vi:

  • Kết quả nhị phân: Kết quả nhị phân có hai hoặc nhiều kết quả nhưng chỉ có một câu trả lời đúng. Câu hỏi "Đức sẽ giành World Cup 2018?", Chẳng hạn, chỉ có một câu trả lời đúng: có hay không.
  • Danh sách sự kiện: Danh sách các sự kiện có nhiều hơn một câu trả lời đúng.
  • Phạm vi: Cho phép có nhiều kết quả chiến thắng từ giá trị này sang giá trị khác.

Người dùng có thể tạo các sự kiện mở cho mọi người. Delphy cũng sẽ có một bộ lọc sự kiện để lọc ra các sự kiện bất hợp pháp hoặc phi đạo đức - như dự đoán về vụ ám sát lãnh đạo một quốc gia hoặc một người nổi tiếng.

Tính năng của Delphy DPY

Delphy DPY ICO: Thị trường dự đoán Blockchain trên toàn cầu

Delphy có nhiều tính năng hữu ích cho người sử dụng

Delphy nhấn mạnh tất cả các tính năng sau:

  • Thanh toán an toàn và tự động: Bạn không phải chờ khoản thanh toán thưởng cho Delphy.
  • Giao diện dễ sử dụng: Không cần đào tạo, chỉ cần tải về và dùng. Nền tảng có thể truy cập thông qua một ứng dụng di động tiện lợi.
  • Hợp đồng thông minh phi tập trung: Các giao dịch của Delphy dựa trên hợp đồng thông minh được phân quyền.
  • Nhiều trường hợp sử dụng: Delphy có thể được sử dụng để dự đoán các chuyển động thị trường tài chính, thể thao, các sự kiện trên thế giới và hơn thế nữa. Đó là một thị trường dự đoán đa chức năng mà không giới hạn trong một ngành công nghiệp.

Delphy PKY Tokens hoạt động như thế nào?

Token của DPY là các token ERC20 được xây dựng trên bộ lọc Ethereum. Chúng được phát hành bởi Delphy trong ICO, nơi chúng đã có sẵn để mua với mục đích đổi lấy các đồng xu lớn.

Delphy DPY ICO: Thị trường dự đoán Blockchain trên toàn cầu

Token DPY

Token DPY là phương thức giao dịch được chấp nhận duy nhất trên thị trường dự đoán Delphy. Token DPY là những token duy nhất được sử dụng để mua cổ phiếu và người chiến thắng giải thưởng.

Ngày nay, các toke của DPY có mức vốn hóa thị trường khoảng 55 triệu đô la, đưa chúng vào 250 tiền mã hóa hàng đầu theo thị trường tiền mã hóa. Có tổng cộng 100 triệu token DPY, với khoảng 30 triệu token có sẵn dưới dạng nguồn cung cấp tuần hoàn.

Đội ngũ phát triển của Delphy DPY

Delphy được lãnh đạo bởi Bo Wang (Người sáng lập), một doanh nhân Blockchain,  chuyên gia kỹ thuật đồng sáng lập Factom và Wanglutech.

Delphy DPY ICO: Thị trường dự đoán Blockchain trên toàn cầu

Bo Wang

Các thành viên chủ chốt khác trong nhóm bao gồm Fox Holt (Phó Giám đốc Phát triển Kinh doanh), Mike (Giám đốc Sản phẩm) và Vincent (Giám đốc Tiếp thị).

Có thể trao đổi Delphy ở đâu?

Hiện trên coinmarketcap đã có 5 sàn giao dịch hỗ trợ trao đổi đồng Delphy. Nhìn vào hình ảnh bên dưới ta có thể thấy rất đa dạng các cặp trao đổi với Delphy. Các bạn có thể truy cập vào https://coinmarketcap.com/currencies/delphy/#markets để xem cụ thể các sàn giao dịch cũng như các cặp trao đổi, giá và khối lượng riêng của từng sàn.

Delphy DPY ICO: Thị trường dự đoán Blockchain trên toàn cầu

Tiềm năng phát triển của Delphy

Tỷ giá hiện tại của đồng Delphy

Delphy DPY ICO: Thị trường dự đoán Blockchain trên toàn cầu

Biểu đồ biến động giá của đồng Delphy

Tại thời điểm viết bài viết này theo dự báo tỉ giá coin,giá 1 Delphy = $ 0,843871 tăng 1,66% so với ngày hôm qua. Mức vốn hóa thị trường của đồng tiền này đang là 32.700.005 USD tương đương với 4.023 BTC và bằng 63.482 ETH.

Delphy là một thị trường dự đoán được thực hiện bởi một nhóm các nhà phát triển Trung Quốc. Tương tự như Augur và Gnosis, thị trường khuyến khích cộng đồng người sử dụng đưa ra dự báo về các sự kiện trong tương lai. Hệ sinh thái xoay quanh việc sử dụng token DPY.

Để tìm hiểu thêm về Delphy, hãy truy cập trực tuyến tại Delphy.org

Bạn đang xem: Delphy DPY ICO: Thị trường dự đoán Blockchain trên toàn cầu Tại: Hỏi-Đáp

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tại sao nên mạnh tay mua NEO dưới $50


Neo được xem là một đồng coin sáng giá mặc dù phải đối mặt với sự quản lý của chính phủ, nhưng các nhà đầu tư đã nhìn thấy tương lai của đồng coin này. Dưới đây là lý do bạn nên mua Neo dưới mức giá $50.


Có thể bạn quan tâm:

null

Biểu đồ giá 1 ngày của Neo

NEO hiện đang trả giá dưới mức  $50. Nhiều người trong cộng đồng tiền mã hóa có thể chưa thấy điều đó nhưng nhiều tác động sẽ xuất hiện khi Trung Quốc quay lưng với các đồng tiền mã hóa 180 độ. Chúng ta đang cận kề với những quy định quản lý đúng đắn mở cửa cho các nhà đầu tư truyền thống, công ty hộ gia đình cũng những các tổ chức tài chính lớn. Trung Quốc không khuyến khích người dân của họ tham gia và giao dịch tiền mã hóa, nhưng nghĩ lại, đó là trách nhiệm của chính phủ. Mặc dù tôi không đồng ý rằng chính phủ các nước nên đưa ra các lệnh cấm tiền mã hóa chỉ vì không có quy định đúng đắn nào để bảo vệ người dân, nhưng tôi hiểu rằng tại sao chính phủ khắp các nước muốn thông báo người dân về rủi ro và sự nguy hiểm của việc mua tiền mã hóa khi không có quy định quản lý nào.

Trong số tất cả các nước trên thế giới, Neo đã chọn Trung Quốc là để triển khai dự án, mặc dù biết rõ là sẽ phải đối mặt với các vấn đề về quản lý. Đây không phải là một sự nhầm lẫn. Thực tế đó là một sự suy xét tốt về kế hoạch. Một quốc gia như Mỹ đã đi trước một bước trong việc đưa ra khuôn khổ pháp lý và đúng đắn về thuế,  giám hộ, hợp pháp hóa, v.v. các nước còn lại trên thế giới sẽ làm theo. Quản lý không phải là vấn đề lớn nhất đối mặt với tiền mã hóa. Hầu hết các nước hiện nay nhận ra rằng nếu họ không ủng hộ một dự án công nghệ blockchain cụ thể nào thì dự án đó sẽ chuyển sang một quốc gia khác mà không cần mở rộng cánh tay để chào đón. Chúng ta có thể thấy trường hợp của Binance. NEO đáng lẽ đã đi theo vết xe đổ của Binance nhưng họ đã không làm thế chỉ vì một lý do.

null

Biểu đồ giá hàng tuần của Neo

Tầm nhìn của NEO không phải là chỉ tạo ra một blockchain và nền tảng hợp đồng thông minh khác như Ethereum (ETH); mục tiêu của họ là biến Neo thành nền tảng hợp đồng thông minh thông minh nhất và lớn nhất trong toàn bộ không gian blockchain. Neo đã sẵn sàng để làm việc với chính phủ và các cơ quan quản lý để blockchain có thể được truy cập và sử dụng nhiều hơn. Khi không gian tiền mã hóa được quản lý, Neo sẽ là dự án duy nhất tồn tại trong một đất nước đông dân nhất thế giới. Họ cũng sẽ có một lợi thế cạnh tranh so với các dự án mới. Hơn nữa, như chúng ta có thể thấy trước đây, Trung Quốc là quốc gia thu được nhiều giá trị nhất từ các dự án của họ. Alibaba phổ biến ở Trung Quốc hơn so với Amazon. Đối với eBay, họ có các đối thủ cạnh tranh mạnh như Taobao và Aliexpress. Vậy, mong muốn Neo nhận được nhiều sự công nhận nhiều hơn ở Trung Quốc so với Ethereum cũng là một điều tự nhiên mà thôi.

Neo (NEO) hiện đang ở thời điểm mà nó có ý nghĩa rất nhiều khi đầu tư từ quan điểm rủi ro / phần thưởng. Đồng coin này đã chạm đáy so với Bitcoin (BTC) và đô la Mỹ (USD). Ngoài ra, đồng tiền mã hóa này phải giải quyết những thách thức về quản lý và luật pháp nghiêm ngặt đã từ rất lâu. Đồng coin này đã có nhiều tiến bộ kể từ đó nhưng không được phản ánh trong giá do quan điểm tiêu cực phổ biến. Mặc dù trở thành một dự án hứa hẹn như thế, nhưng Neo vẫn không nằm trong top 10. Khi mọi sự hỗn loạn hiện nay ổn định, nhiều dự án sẽ nhận được sự chú ý và sự công nhận họ xứng đáng nhận. Neo là một trong số những dự án đó.

 

*Lưu ý: Tất cả những thông tin được đăng trên BigcoinVietnam đều là ý kiểu chủ quan của tác giả, không phải là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

 

Bạn đang đọc: Tại sao nên mạnh tay mua NEO dưới $50 tại Giải đáp

 

Theo cryptodaily

Biên dịch bởi BigcoinVietnam 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

“Cứ mãi ở ao làng, rồi ao sẽ cạn Sao không ra sông ra biển để vẫy vùng? Sao cứ tự trói mình trong nếp nghĩ bùng nhùng? Sao cứ mãi online và thở dài ngao ngán? Sao cứ để tuổi trẻ trôi qua thật chán? … Trên đường băng sân bay mỗi đời người. Có những kẻ đang chạy đà và cất cánh.” trích Trên Đường Băng

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ