Gửi bài viết tới BigCoin

Delphy DPY ICO: Thị trường dự đoán Blockchain trên toàn cầu

Đăng bởi: StevenPalley  - 19/04/2018 - 236 lượt xem
Chia sẻ
 

Delphy DPY ICO: Thị trường dự đoán Blockchain trên toàn cầu

Tìm hiểu về Delphy DPY

Delphy nhằm tạo ra một thị trường dự đoán dựa trên Blockchain để dự báo sự kiện trong thế giới thực. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về cách hoạt động của nó trong bài đánh giá dưới đây.

Delphy là gì?

Ngày nay, các nhà đầu tư sử dụng thị trường dự đoán để tạo ra một dự báo. Tương tự như thị trường chứng khoán phục vụ dự đoán thu nhập ước tính trong tương lai, các thị trường dự đoán được sử dụng để gán giá trị trong tương lai. Delphy là một nền tảng di động Ethereum dựa trên các thị trường dự đoán. Theo trang web chính thức của Delphy, họ mô tả nền tảng này như một nền tảng thị trường dự đoán phân cấp sử dụng DApp. Nền tảng này đảm bảo rằng các thị trường dự đoán khó thao tác. Nó cũng là một nền tảng xã hội, hoặc PaaS (Dự báo như một Dịch vụ). Người dùng có thể giao dịch trực tiếp trên thị trường dự đoán và tận dụng Delphy API và SDK để xây dựng các ứng dụng thị trường dự đoán tùy chỉnh của họ.

Delphy DPY ICO: Thị trường dự đoán Blockchain trên toàn cầu

Delphy là gì?

Nhìn chung, Delphy tự coi mình là tương lai của dự báo. Nó kết hợp sức mạnh của Blockchain với sức mạnh thay đổi thế giới của các thị trường dự đoán. Theo thuật ngữ của người dùng, Delphy cho phép bạn nhận được phần thưởng khi dự đoán đúng các sự kiện trong tương lai. Bạn có thể đoán chính xác rằng tiền ảo Bitcoin sẽ phá vỡ 20.000 đô la vào tháng 6 năm 2018, hoặc rằng Eagles sẽ giành được Super Bowl.

Mặc dù có những thị trường dự báo khác hiện nay, Delphy là thị trường dự đoán duy nhất có trụ sở tại Trung Quốc.

Delphy hoạt động như thế nào?

Delphy là một thị trường dự đoán dựa trên Blockchain. Thị trường dự đoán là một thị trường nơi các cá nhân có thể trao đổi kết quả các sự kiện. Các nhà kinh doanh dự đoán chính xác kết quả có thể có lợi về mặt tài chính, trong khi những người dự đoán sai sẽ bị mất cổ phần.

Delphy DPY ICO: Thị trường dự đoán Blockchain trên toàn cầu

Delphy – Thị trường dự đoán dựa trên Blockchain

Khi mọi người có động cơ tài chính để dự đoán kết quả chính xác, nó sẽ dẫn đến dự đoán chính xác hơn. Những người có thông tin tốt có động cơ tài chính để tham gia - và đóng góp sự thông thái của họ cho - những thị trường đó.

Kết quả cuối cùng là việc tạo ra một dự báo như một nền tảng dịch vụ (PaaS).

Đây là cách nó hoạt động trong hoàn cảnh thực tế:

  • Các thị trường dự đoán thường dự đoán kết quả của các sự kiện bằng cách đặt câu hỏi về các kết quả có thể xảy ra.
  • Mỗi kết quả có thể có xác suất riêng của nó và tổng xác suất của tất cả các kết quả là bằng 100%
  • Xác suất của kết quả thể hiện giá giao dịch của kết quả trên thị trường; thương nhân mua cổ phiếu của một kết quả dựa trên sự tự tin và phán đoán của họ

Ví dụ: nếu giá trị của cổ phiếu được đặt ở mức 1 đô la và xác suất của kết quả là 60%, thì giá của nó là $ 0,60; nếu kết quả dự đoán thực sự xảy ra, thương nhân mua cổ phiếu là người chiến thắng, kiếm được lợi nhuận là 0,40 đô la một cổ phần (từ 1 đến 0,60 đô la), và những người dự đoán kết quả ngược lại sẽ không có lợi nhuận.

Rõ ràng, điều này cũng tương tự như các thị trường Gnosis và Augur hoạt động: tất cả đều được dự đoán dựa trên Blockchain. Tuy nhiên, Delphy có một số tính năng khác biệt với đối thủ cạnh tranh của nó, bao gồm một ứng dụng di động có chức năng như một khách hàng đồng Ethereum, một giao diện tùy biến, một bộ lọc sự kiện và các chức năng xã hội.

Tại Delphy, người dùng có thể tạo các sự kiện dựa trên các sự kiện trong tương lai trong thế giới thực. Để làm điều đó, họ chỉ cần sử dụng Trình biên soạn sự kiện và Mẫu sự kiện. Khách hàng tạo ra một sự kiện, sau đó gửi một mô tả chi tiết về tất cả các kết quả có thể có. Họ cũng mô tả Oracle giải thích kết quả và tất cả các thông tin cần thiết khác.

Có ba loại kết quả khác nhau cho mỗi sự kiện, bao gồm kết quả nhị phân, danh sách và phạm vi:

  • Kết quả nhị phân: Kết quả nhị phân có hai hoặc nhiều kết quả nhưng chỉ có một câu trả lời đúng. Câu hỏi "Đức sẽ giành World Cup 2018?", Chẳng hạn, chỉ có một câu trả lời đúng: có hay không.
  • Danh sách sự kiện: Danh sách các sự kiện có nhiều hơn một câu trả lời đúng.
  • Phạm vi: Cho phép có nhiều kết quả chiến thắng từ giá trị này sang giá trị khác.

Người dùng có thể tạo các sự kiện mở cho mọi người. Delphy cũng sẽ có một bộ lọc sự kiện để lọc ra các sự kiện bất hợp pháp hoặc phi đạo đức - như dự đoán về vụ ám sát lãnh đạo một quốc gia hoặc một người nổi tiếng.

Tính năng của Delphy DPY

Delphy DPY ICO: Thị trường dự đoán Blockchain trên toàn cầu

Delphy có nhiều tính năng hữu ích cho người sử dụng

Delphy nhấn mạnh tất cả các tính năng sau:

  • Thanh toán an toàn và tự động: Bạn không phải chờ khoản thanh toán thưởng cho Delphy.
  • Giao diện dễ sử dụng: Không cần đào tạo, chỉ cần tải về và dùng. Nền tảng có thể truy cập thông qua một ứng dụng di động tiện lợi.
  • Hợp đồng thông minh phi tập trung: Các giao dịch của Delphy dựa trên hợp đồng thông minh được phân quyền.
  • Nhiều trường hợp sử dụng: Delphy có thể được sử dụng để dự đoán các chuyển động thị trường tài chính, thể thao, các sự kiện trên thế giới và hơn thế nữa. Đó là một thị trường dự đoán đa chức năng mà không giới hạn trong một ngành công nghiệp.

Delphy PKY Tokens hoạt động như thế nào?

Token của DPY là các token ERC20 được xây dựng trên bộ lọc Ethereum. Chúng được phát hành bởi Delphy trong ICO, nơi chúng đã có sẵn để mua với mục đích đổi lấy các đồng xu lớn.

Delphy DPY ICO: Thị trường dự đoán Blockchain trên toàn cầu

Token DPY

Token DPY là phương thức giao dịch được chấp nhận duy nhất trên thị trường dự đoán Delphy. Token DPY là những token duy nhất được sử dụng để mua cổ phiếu và người chiến thắng giải thưởng.

Ngày nay, các toke của DPY có mức vốn hóa thị trường khoảng 55 triệu đô la, đưa chúng vào 250 tiền mã hóa hàng đầu theo thị trường tiền mã hóa. Có tổng cộng 100 triệu token DPY, với khoảng 30 triệu token có sẵn dưới dạng nguồn cung cấp tuần hoàn.

Đội ngũ phát triển của Delphy DPY

Delphy được lãnh đạo bởi Bo Wang (Người sáng lập), một doanh nhân Blockchain,  chuyên gia kỹ thuật đồng sáng lập Factom và Wanglutech.

Delphy DPY ICO: Thị trường dự đoán Blockchain trên toàn cầu

Bo Wang

Các thành viên chủ chốt khác trong nhóm bao gồm Fox Holt (Phó Giám đốc Phát triển Kinh doanh), Mike (Giám đốc Sản phẩm) và Vincent (Giám đốc Tiếp thị).

Có thể trao đổi Delphy ở đâu?

Hiện trên coinmarketcap đã có 5 sàn giao dịch hỗ trợ trao đổi đồng Delphy. Nhìn vào hình ảnh bên dưới ta có thể thấy rất đa dạng các cặp trao đổi với Delphy. Các bạn có thể truy cập vào https://coinmarketcap.com/currencies/delphy/#markets để xem cụ thể các sàn giao dịch cũng như các cặp trao đổi, giá và khối lượng riêng của từng sàn.

Delphy DPY ICO: Thị trường dự đoán Blockchain trên toàn cầu

Tiềm năng phát triển của Delphy

Tỷ giá hiện tại của đồng Delphy

Delphy DPY ICO: Thị trường dự đoán Blockchain trên toàn cầu

Biểu đồ biến động giá của đồng Delphy

Tại thời điểm viết bài viết này theo dự báo tỉ giá coin,giá 1 Delphy = $ 0,843871 tăng 1,66% so với ngày hôm qua. Mức vốn hóa thị trường của đồng tiền này đang là 32.700.005 USD tương đương với 4.023 BTC và bằng 63.482 ETH.

Delphy là một thị trường dự đoán được thực hiện bởi một nhóm các nhà phát triển Trung Quốc. Tương tự như Augur và Gnosis, thị trường khuyến khích cộng đồng người sử dụng đưa ra dự báo về các sự kiện trong tương lai. Hệ sinh thái xoay quanh việc sử dụng token DPY.

Để tìm hiểu thêm về Delphy, hãy truy cập trực tuyến tại Delphy.org

Bạn đang xem: Delphy DPY ICO: Thị trường dự đoán Blockchain trên toàn cầu Tại: Hỏi-Đáp

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Những điều cần biết về hard fork Ethereum trong tháng 01/2019


Hard fork Constantinople Ethereum sau nhiều lần trì hoãn đã được xác định sẽ diễn ra vào ngày 16.01.2019 tại block thứ 7.080.000. Tuy vậy, có thể bạn chưa biết, trong tháng 01.2019 này, Constantinople không phải là bản fork duy nhất của Ethereum.


Có thể bạn quan tâm:

Ba hard fork Ethereum trong một tháng

Sẽ có ba hard fork của Ethereum diễn ra trong tháng đầu tiên của năm 2019, do đó có một số điều quan trọng bạn nên biết về sự kiện này:

Hard fork Ethereum Classic Vision – 11.01.2019: Tất cả những ai đang hold Ether sẽ nhận được Ethereum Classic Vision (ETCV) theo tỷ lệ 1:3 tương ứng.

Bản fork Ethereum Nowa – 12.01.2019: Các chủ sở hữu ETH sẽ nhận được Ethereum Nowa (ETN) theo tỷ lệ 1:1 tương ứng.

Constantinople Hard Fork – 16.01.2019 (hoặc sớm hơn): Constantinople được lên lịch tại block Ethereum thứ 7.080.000. Đây là hard fork quan trọng nhất, là bước đệm cho quá trình chuyển đổi từ giao thức Proof of Work sang Proof of Stake.

Lưu ý: Ethereum Classic Vision và Ethereum Nowa là bản fork do một bộ phận nhỏ trong cộng đồng Ethereum tiến hành, không liên quan đến dự án Ethereum gốc của Vitalik Buterin. Chỉ có Constantinople mới là hard fork chính do đội ngũ Ethereum thực hiện.


Binance công bố hỗ trợ hard fork Constantinople

Cách đây không lâu, sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất thị trường Binance đã thông báo sẽ hỗ trợ hard fork Constantinople.

Như đã biết, hard fork Constantinople được cho là đạt được đồng thuận chung trong cộng đồng Ethereum. Tuy nhiên, có một xác suất thấp cho rằng các hard fork khác có thể diễn ra khi nhà phát triển và các thành viên cộng đồng Ethereum khác muốn duy trì phiên bản riêng của họ trong quá trình nâng cấp network Ethereum.

Do đó, phía Binance đã ra thông báo chính thức hỗ trợ hard fork Constantinopletoàn phần như sau:


Nguồn: Binance

“Binance xin xác nhận sẽ hỗ trợ cho Hard Fork Ethereum Constantinople sắp tới. Vui lòng giành đủ thời gian để hoàn tất các khoản tiền gửi trước khi Blockchain chạm đến chiều cao block thứ 7.080.000.

Chúng tôi đảm bảo sẽ xử lý ổn thỏa tất cả các vấn đề kỹ thuật liên quan đến sự kiện này cho tất cả những ai đang giữ Ether trong tài khoản Binance.

Hard fork sẽ diễn ra tại block số 7.080.000

Thời gian dự kiến: Từ 14.01.2019 – 18.01.2019

Nếu có bất kỳ hard fork hoặc airdrop nào khác trong giai đoạn diễn ra Constantinople, Binance mời các nhóm dự án tương ứng này liên hệ với chúng tôi tại airdrop@binance.com để thảo luận thêm.”

Những hard fork này có ý nghĩa gì đối với network và giá ETH?

Ethereum hiện phải đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt hơn bao giờ hết từ các Blockchain khác như EOS, Cardano, Zilliqa,…

Dù tất cả các đồng coin khác đã sụt giảm gần 90% giá trị trong năm qua, nhưng điều này không thay đổi thực tế các nhánh fork có xu hướng làm suy yếu sức mạnh chung mà network Blockchain chính thu hút, đặc biệt là khi các nhà phát triển bắt đầu lựa chọn con đường tách biệt để chuyển sang hình thành các chain mới.

Các nhà phát triển bắt đầu lựa chọn con đường tách biệt để chuyển sang hình thành các chain mới, đơn cử như hard fork Bitcoin sinh ra Bitcoin Cash (bây giờ là BCHABC và BCHSV).

Nếu các đối thủ cạnh tranh của Ethereum tiếp tục phát triển ổn định, trong khi Ethereum phân chia thành nhiều nhánh khác nhau, điều này sẽ khiến cộng đồng phân mảnh và không bao giờ có khả năng hoạt động ở cùng một quy mô như EOShay Cardano.

Đối với giá ETH, những dự đoán dài hạn sau hard fork thường không chính xác bởi hầu như chúng ta cũng không có bất kỳ căn cứ nào để phân tích. Tuy nhiên, trong ngắn hạn, chúng ta có thể mong đợi một số biến động đáng kể vì thị trường chắc chắn sẽ sẵn sàng để “nhảy” vào bất kỳ đồng coin mới nào được sinh ra từ hard fork sắp tới.


Nguồn: CoinMarketCap

Đây là tin tốt cho các đồng coin mới xuất hiện sau khi Ethereum hard fork thành công. Mặt khác, phần hard fork Constantinople sẽ giúp Ethereum chuyển sang giao thức POS và là cột mốc quan trọng để cung cấp một số động lực tăng giá trong ngắn hạn.

Cuối cùng, rất khó có thể xác định chính xác chain Ethereum nào sẽ ảnh hưởng đến network hoặc giá trong ngắn hạn hay diễn biến giá dài hạn. Điều quan trọng cần lưu ý là Ethereum hiện đang ở giữa giai đoạn chuyển đổi quan trọng để có thể xác định liệu nó có còn là Blockchain thống trị các Dapp trong những tháng tới hay không.

 

Bạn đang xem: Những điều cần biết về hard fork Ethereum trong tháng 01/2019 tại: Giải đáp

Theo: tiendientu

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

NHẬN FREE EBOOK và REVIEW ICO HOT

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ