Gửi bài viết tới BigCoin

Đến khi nào thì “forging” sẽ thay thế “minning”?

Đăng bởi: Coca  - 14/09/2018 - 163 lượt xem
Chia sẻ
 

Thế hệ các đồng coin mới được ghim chặt trong đầu của chúng ta cùng với việc khai thác tiền mã hóa, cách duy nhất của phát xạ bitcoin cung cấp tất cả các giao dịch bên trong blockchain. Tuy nhiên, loại khai thác tiền coin và thu nhập lợi nhuận này chỉ hoạt động trong các hệ thống cơ chế Proof-of-Work.


Có thể bạn quan tâm:

Một cách khác để thưởng cho mọi người khi tham gia vào các dự án PoF như vậy được gọi là rèn, mà chắc chắn đang đạt được động lực ngay từ khi khai thác trở nên không hiệu quả về chi phí.

Kể từ khi cơ chế đồng thuận Proof-of-Work áp đặt chi phí lớn, với giao thức Bitcoin như là một bằng chứng, các nhà phát triển bắt đầu tìm kiếm các quyết định đầy hứa hẹn khác về tính toán và phê duyệt các giao dịch. Trong giao thức này, các cổ đông phải chặn các mức giá của các token của họ để tham gia hợp pháp vào các giao dịch không hiệu quả về chi phí và nếu có những động thái gian lận, phần thưởng sẽ bị giảm bớt. Bằng cách này, các cổ đông có động lực để thẳng thắn phê duyệt các giao dịch và hơn nữa, họ có thể tham gia vào việc tạo ra các khối mới. Đây là cách mạng vẫn được phân cấp.

Hình ảnh minh họa cho Mining

1.Về cơ bản, rèn là một quá trình mà ở đó các khối phê duyệt các giao dịch được tạo ra, tạo ra lợi nhuận tiền mã hóa cho công việc được thực hiện. Rèn cùng với các hệ thống PoW có thể không hiệu quả về chi phí trong việc giải quyết nhiều vấn đề blockchain, cho phép ví để xác định tài khoản nơi khối mới sẽ được tạo và hoàn thành giao dịch. So với khai thác, rèn được dựa trên các nguyên tắc khác nhau và cung cấp một loạt các lợi thế cho những người đam mê tiền mã hóa

2. Tính khả dụng cho tất cả người dùng. Để khai thác tiền mã hóa, bạn phải hoàn thành các nhiệm vụ khó khăn mà chỉ khó khăn hơn trong từng thời điểm, mặc dù  việc phân chia nhánh không mang lại kỹ năng đặc biệt hoặc thiết bị đắt tiền nào

3.Rào cản nhập tối thiểu. Bạn chỉ cần sẵn sàng làm việc và đầu tư nhỏ vào ví.

Nhưng chắc chắn, cũng có những bất lợi. Ví dụ: nếu kẻ gian lận biết địa chỉ nút, họ có thể tấn công sự từ chối giao dịch. Nhưng nói chung, rèn đang tích cực phát triển, vì khá sớm tất cả các đồng tiền PoW sẽ được khai thác. Khai thác sẽ biến mất, và đúc và rèn sẽ tiến xa về phía trước

Các bạn đang đọc: Đến khi nào thì “forging” sẽ thay thế “minning”? tại chuyện mục: Giải đáp

Biên dịchBigcoinvietnam

Theo Block-chain

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Coca

We all have our own life to pursue, our own kind of dream to be weaving, and we all have the power to make wishes come true, as long as we keep believing.

Tại sao nên mạnh tay mua NEO dưới $50


Neo được xem là một đồng coin sáng giá mặc dù phải đối mặt với sự quản lý của chính phủ, nhưng các nhà đầu tư đã nhìn thấy tương lai của đồng coin này. Dưới đây là lý do bạn nên mua Neo dưới mức giá $50.


Có thể bạn quan tâm:

null

Biểu đồ giá 1 ngày của Neo

NEO hiện đang trả giá dưới mức  $50. Nhiều người trong cộng đồng tiền mã hóa có thể chưa thấy điều đó nhưng nhiều tác động sẽ xuất hiện khi Trung Quốc quay lưng với các đồng tiền mã hóa 180 độ. Chúng ta đang cận kề với những quy định quản lý đúng đắn mở cửa cho các nhà đầu tư truyền thống, công ty hộ gia đình cũng những các tổ chức tài chính lớn. Trung Quốc không khuyến khích người dân của họ tham gia và giao dịch tiền mã hóa, nhưng nghĩ lại, đó là trách nhiệm của chính phủ. Mặc dù tôi không đồng ý rằng chính phủ các nước nên đưa ra các lệnh cấm tiền mã hóa chỉ vì không có quy định đúng đắn nào để bảo vệ người dân, nhưng tôi hiểu rằng tại sao chính phủ khắp các nước muốn thông báo người dân về rủi ro và sự nguy hiểm của việc mua tiền mã hóa khi không có quy định quản lý nào.

Trong số tất cả các nước trên thế giới, Neo đã chọn Trung Quốc là để triển khai dự án, mặc dù biết rõ là sẽ phải đối mặt với các vấn đề về quản lý. Đây không phải là một sự nhầm lẫn. Thực tế đó là một sự suy xét tốt về kế hoạch. Một quốc gia như Mỹ đã đi trước một bước trong việc đưa ra khuôn khổ pháp lý và đúng đắn về thuế,  giám hộ, hợp pháp hóa, v.v. các nước còn lại trên thế giới sẽ làm theo. Quản lý không phải là vấn đề lớn nhất đối mặt với tiền mã hóa. Hầu hết các nước hiện nay nhận ra rằng nếu họ không ủng hộ một dự án công nghệ blockchain cụ thể nào thì dự án đó sẽ chuyển sang một quốc gia khác mà không cần mở rộng cánh tay để chào đón. Chúng ta có thể thấy trường hợp của Binance. NEO đáng lẽ đã đi theo vết xe đổ của Binance nhưng họ đã không làm thế chỉ vì một lý do.

null

Biểu đồ giá hàng tuần của Neo

Tầm nhìn của NEO không phải là chỉ tạo ra một blockchain và nền tảng hợp đồng thông minh khác như Ethereum (ETH); mục tiêu của họ là biến Neo thành nền tảng hợp đồng thông minh thông minh nhất và lớn nhất trong toàn bộ không gian blockchain. Neo đã sẵn sàng để làm việc với chính phủ và các cơ quan quản lý để blockchain có thể được truy cập và sử dụng nhiều hơn. Khi không gian tiền mã hóa được quản lý, Neo sẽ là dự án duy nhất tồn tại trong một đất nước đông dân nhất thế giới. Họ cũng sẽ có một lợi thế cạnh tranh so với các dự án mới. Hơn nữa, như chúng ta có thể thấy trước đây, Trung Quốc là quốc gia thu được nhiều giá trị nhất từ các dự án của họ. Alibaba phổ biến ở Trung Quốc hơn so với Amazon. Đối với eBay, họ có các đối thủ cạnh tranh mạnh như Taobao và Aliexpress. Vậy, mong muốn Neo nhận được nhiều sự công nhận nhiều hơn ở Trung Quốc so với Ethereum cũng là một điều tự nhiên mà thôi.

Neo (NEO) hiện đang ở thời điểm mà nó có ý nghĩa rất nhiều khi đầu tư từ quan điểm rủi ro / phần thưởng. Đồng coin này đã chạm đáy so với Bitcoin (BTC) và đô la Mỹ (USD). Ngoài ra, đồng tiền mã hóa này phải giải quyết những thách thức về quản lý và luật pháp nghiêm ngặt đã từ rất lâu. Đồng coin này đã có nhiều tiến bộ kể từ đó nhưng không được phản ánh trong giá do quan điểm tiêu cực phổ biến. Mặc dù trở thành một dự án hứa hẹn như thế, nhưng Neo vẫn không nằm trong top 10. Khi mọi sự hỗn loạn hiện nay ổn định, nhiều dự án sẽ nhận được sự chú ý và sự công nhận họ xứng đáng nhận. Neo là một trong số những dự án đó.

 

*Lưu ý: Tất cả những thông tin được đăng trên BigcoinVietnam đều là ý kiểu chủ quan của tác giả, không phải là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

 

Bạn đang đọc: Tại sao nên mạnh tay mua NEO dưới $50 tại Giải đáp

 

Theo cryptodaily

Biên dịch bởi BigcoinVietnam 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Anna

“Cứ mãi ở ao làng, rồi ao sẽ cạn Sao không ra sông ra biển để vẫy vùng? Sao cứ tự trói mình trong nếp nghĩ bùng nhùng? Sao cứ mãi online và thở dài ngao ngán? Sao cứ để tuổi trẻ trôi qua thật chán? … Trên đường băng sân bay mỗi đời người. Có những kẻ đang chạy đà và cất cánh.” trích Trên Đường Băng

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ