Gửi bài viết tới BigCoin

Đến với AIDCOIN để nhận tiền tài trợ liền tay

Đăng bởi: StevenPalley  - 09/07/2018 - 167 lượt xem
Chia sẻ
 

AidCoin là một dự án được hình thành và phát triển bởi CharityStars, nền tảng đấu giá để gây quỹ từ thiện. CharityStars đã quyên góp được hơn 10 triệu đô la hỗ trợ hơn 500 tổ chức từ thiện, điển hình là tổ chức Unicef, Save the Children and WWF.

Nền tảng AIDCOIN

  1. AIDCOIN là gì?

Hệ sinh thái của nền tảng AidCoin bao gồm token AidCoin, nền tảng AidChain, và cổng thanh toán AidPay. Ngoài ra, AidCoin còn được hỗ trợ bởi nền tảng gây quỹ từ thiện CharityStars.

AidCoin là một token ERC20 nhằm mục đích trở thành phương thức lý tưởng để quyên góp minh bạch thông qua blockchain Ethereum và truy cập vào hệ sinh thái của các dịch vụ được cung cấp bởi nền tảng AIDChain. Việc chấp nhận tiền mã hóa sẽ ảnh hưởng đến cách chúng ta quyên góp trong tương lai, và AidCoin sẵn sàng đóng một vai trò hàng đầu trong kỷ nguyên gây quỹ mới này.

AIDChain là một nền tảng dựa trên blockchain Ethereum và được hỗ trợ bởi các tokenAidCoin. Nền tảng này cung cấp một hệ sinh thái các dịch vụ thông qua một giao diện dễ dàng, kết nối cộng đồng phi lợi nhuận đồng thời cho phép minh bạch đầy đủ và truy xuất nguồn gốc của các khoản quyên góp. Các dịch vụ của AIDChain bao gồm giao dịch nội bộ để chuyển đổi tiền mã hóa thành AidCoin, một ví tiền để lưu trữ và quyên góp dễ dàng, một nhà thám hiểm để theo dõi sự đóng góp một cách minh bạch, các công cụ để kết nối các nhà tài trợ với tất cả các diễn viên tham gia vào lĩnh vực phi lợi nhuận và các mẫu thông minh hợp đồng để chạy các chiến dịch gây quỹ. Ngoài ra, các nhà tài trợ, tổ chức từ thiện, các đối tượng, dự án và nhiều hơn nữa sẽ được hưởng lợi từ các dịch vụ được cung cấp bởi nền tảng AIDChain.

Thêm nữa, AidPay là một cổng thanh toán  cho phép tổ chức từ thiện đăng ký trên nền tảng AidChain để chấp nhận quyên góp bằng các loại tiền mã hóa khác nhau trực tiếp trên trang web của họ. Các đồng tiền mã hóa này sau đó ngay lập tức được chuyển đổi thành AidCoin. Điều này cho phép tổ chức từ thiện chỉ đơn giản là quản lý tất cả các khoản đóng góp nhận được trong một chiếc ví duy nhất trong khi cung cấp tính minh bạch và truy xuất nguồn gốc thông qua AidCoin.

Nền tảng AIDChain và token AidCoin được hình thành và phát triển bởi CharityStars, một công ty gây quỹ từ thiện được VC hỗ trợ. Kể từ khi thành lập, nhóm 25 chuyên gia của CharityStars đã làm việc với hơn 500 tổ chức từ thiện bao gồm Unicef, Save the Children và WWF. Năng lực cốt lõi của CharityStars là khả năng giả mạo quan hệ đối tác cấp cao giữa các tổ chức từ thiện, người nổi tiếng và các tập đoàn lớn. Không giống như các dự án khác tìm cách mã hóa khu vực phi lợi nhuận, CharityStars đã phát triển một hệ sinh thái từ thiện, nhà tài trợ, nhà tài trợ nổi tiếng và các sự kiện gala sẽ là chìa khóa để tạo điều kiện sử dụng token ngay lập tức.

Một số tổ chức từ thiện lớn hợp tác với CharityStars

CharityStars cũng là nền tảng gây quỹ quốc tế đầu tiên chấp nhận thanh toán bằng AidCoin và sử dụng token nội bộ để khuyến khích việc chấp thuận AidCoin. Hơn 40.000 nhà thầu trong cộng đồng CharityStars được yêu cầu mua và giữ token AidCoin để tham gia vào các phiên đấu giá có chọn lọc nhất.

  1. AidCoin hoạt động như thế nào?

AidCoin hoạt động dựa trên nền tảng AidChain và CharityStars.

Để đơn giản hóa quy trình quyên góp và tăng cường sự chấp thuận AidCoin, AIDChain tích hợp một số dịch vụ trong một nền tảng duy nhất bao gồm giao dịch nội bộ để chuyển đổi tiền mã hóa thành AidCoin, một ví tiền để lưu trữ và quyên góp dễ dàng, một nhà thăm dò theo dõi sự đóng góp minh bạch và các mẫu hợp đồng thông minh để chạy các chiến dịch gây quỹ. Dưới đây là các tính năng nổi bật của AidChain:

 

Các tính năng nổi bật của AidChain

- Đăng ký và xác minh danh tính:

Các tổ chức từ thiện và các đối tượng phải đăng ký và được xác minh để nhận được khoản đóng góp. Sau khi đăng ký và xác minh, các tổ chức từ thiện hay các đối tượng cụ thể có thể chia sẻ một số thông tin với các nhà tài trợ (ví dụ: thông tin chung, địa chỉ chính thức, khoản đóng góp nhận được, sử dụng tiền và cập nhật về dự án) thông qua hồ sơ công khai. AIDChain cũng cung cấp một bảng điều khiển riêng để quản lý tất cả thông tin và hoạt động, xem các khoản đóng góp nhận được và các giao dịch được thực hiện trên chuỗi, tải lên biên lai ngoài chuỗi, quản lý thông tin cá nhân và kết nối với những người dùng khác.

- Chuyển đổi & quyên góp:

AIDChain cho phép các nhà tài trợ chuyển đổi các loại tiền mã hóa như Bitcoin, Ether, Litecoin, Dash… thành AidCoin theo tỷ giá hối đoái hiện tại, trong khi ví tích hợp sẽ cho phép mọi người dùng đăng ký dễ dàng quản lý và lưu trữ token AidCoin mà không cần phải sử dụng dịch vụ bên ngoài.

- Theo dõi các khoản quyên góp

Nền tảng AIDChain kết nối trực tiếp với blockchain Ethereum để theo dõi các giao dịch của AidCoin, đảm bảo tính minh bạch đầy đủ về việc sử dụng các quỹ quyên góp và cung cấp thông tin liên quan như số tiền quyên góp, dấu thời gian, nhà tài trợ và địa chỉ người nhận và tên (nếu công khai). Nhóm nghiên cứu sẽ phát triển một hệ thống theo dõi nâng cao được gọi là Hệ thống Theo dõi Đóng góp (DTS). Ví dụ: nhờ tùy chọn “gửi và thông báo” được nhúng trong ví nền tảng, nhà tài trợ sẽ có thể nhận thông báo cho mỗi bước của luồng đóng góp.

- Khấu trừ thuế:

 Nhận biên lai cho khoản đóng góp từ thiện của bạn để làm cho nó được khấu trừ thuế

- Khám phá và kết nối:

AidChain sử dụng các công cụ được thiết kế đặc biệt để kết nối các nhà tài trợ với tất cả các đối tượng tham gia vào lĩnh vực phi lợi nhuận, cung cấp cho họ các công cụ để tạo điều kiện cho các loại hình hợp tác mới. Các nhà tài trợ có thể tìm kiếm, khám phá và đánh giá các tổ chức từ thiện, đối tượng và dự án trên một nền tảng duy nhất, trong khi các tổ chức từ thiện có thể đưa ra các cập nhật thường xuyên, tạo và gửi các chiến dịch tiếp thị trực tiếp, yêu cầu phản hồi và chia sẻ cơ hội tình nguyện.

- Triển khai hợp đồng thông minh

AidChain cung cấp cho các tổ chức từ thiện các mẫu hợp đồng thông minh có thể dễ dàng tùy chỉnh bằng cách nhấp vào nút tùy thuộc vào yêu cầu của từng chiến dịch.

  1. Các sàn giao dịch niêm yết đồng tiền mã hóa AidCoin

Hiện tại đã có 9 sàn giao dịch niêm yết đồng tiền mã hóa AidCoin với các cặp quy đổi khác nhau, nhưng chủ yếu là giao dịch với Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH). Ngoài ra, AidCoin còn có thể giao dịch với các đồng tiền khác như USDT, USD, BNT.

Các sàn giao dịch niêm yết đồng tiền mã hóa AidCoin

  1. Tỷ giá hiện tại của đồng tiền mã hóa AidCoin

Biểu đồ giá của AidCoin

 

- Giá của đồng tiền mã hóa AidCoin: $0,108400 USD (-4,71%) ~ 0,00001615 BTC (-4,44%) ~ 0,00022451 ETH (-4,25%)

- Vốn Hóa Thị Trường: $4.322.719 USD ~ 644 BTC ~ 8.953 ETH

- Khối lượng (24 giờ): $247.868 USD ~ 36,93 BTC ~ 513,37 ETH

- Lượng tiền lưu thông: 39.877.482 AID

- Tổng cung tiền: 100.000.000 AID

  1. Lộ trình phát triển của AidCoin

Lộ trình phát triển của AidCoin

- Ngày 17 tháng 11:  khởi động pre-sale token

- 18 tháng 1: Khởi động crowdsale token (dự án ICO) và được niêm yết trên một sàn giao dịch hàng đầu

- Q1 2018: Cung cấp bản beta đầu tiên của nền tảng AIDChain bao gồm ví web được tích hợp sẵn.

- Q2 2018: Cung cấp AIDPay cho tổ chức từ thiện để tích hợp nút đóng góp

vào trang web của họ.

- Q3 2018: Phát hành bản beta thứ hai của AIDChain với tính năng “Gửi và thông báo” cho một hệ thống theo dõi tài trợ mạnh hơn (DTS).

- Q4 2018: Hoàn thành sản phẩm AIDChain cuối cùng với một số tính năng mới chẳng hạn như các mẫu mẫu hợp đồng thông minh và các công cụ giao tiếp cho người dùng.

- Q1 2019: Cung cấp AIDGift ERC721 các tính năng tăng token không có sẵn trong Hệ thống Theo dõi Đóng góp DTS của chúng tôi.

- Q2 2019: Phát triển một bộ API mới cho các dịch vụ bổ sung của nền tảng AIDChain. Cung cấp bản beta đầu tiên của ứng dụng di động AIDChain.

  1. Những người đứng sau AidCoin là ai?

Team cốt lõi

Các thành viên trong team cốt lõi của AidCoin

- Francesco Nazari Fusetti: CEO & Đồng sáng lập AidCoin và CharityStars

Doanh nhân nối tiếp và nhà đầu tư thiên thần

Từng là nhà sáng lập của ScuolaZoo, cộng đồng sinh viên lớn nhất của Ý với doanh thu 12 triệu euro và 70 nhân viên. Ông có bằng Cử nhân Quản trị tại Đại học Bocconi, Milan

- Domenico Gravagno: Đồng sáng lập AidCoin

 

Ông có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành CNTT, phụ trách điều phối 30 kỹ sư phần mềm. Chuyên gia bảo mật công nghệ và Blockchain.

- Manuela Ravalli: CDO & Đồng sáng lập AidCoin

Nữ doanh nhân và chuyên gia hàng đầu về thời trang và phong cách nổi tiếng. Giám đốc phát triển và đồng sáng lập của CharityStars và AidCoin.

- Federico Malvezzi: Đồng sáng lập & Giám đốc điều hành

Doanh nhân kỹ thuật số. Đồng sáng lập và Tổng giám đốc của AidCoin. Trước đây là người sáng lập và CEO của Dryve, một ứng dụng bảo trì xe hơi có trụ sở tại Los Angeles. 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn quản lý tại các công ty như Bain & Co.

Team công nghệ

Các thành viên trong team công nghệ của AidCoin

- Vittorio Minacori: Nhà phát triển Web và Blockchain của AidCoin

Mười năm kinh nghiệm trong ngành công nghệ thông tin và kỹ thuật số (Solidity, SQL và cơ sở dữ liệu NoSQL, PHP, Java, C ++, C #, HTML5, CSS3, LESS, Sass, Twig, JavaScript, AngularJS, Polymer, jQuery, AWS, RESTful Web Services và APIs , v.v.). Ông có bằng Kỹ thuật Máy tính của Đại học Catania.

Team cố vấn

Các thành viên trong team cố vấn của AidCoin

- Leonardo Pedretti: Người sáng lập tập đoàn Ethereum Ý & Đồng sáng lập Inspheer

Nhà đầu tư Crypto kể từ năm 2013, ông là người đầu tiên dịch whitepaper của Vitalik. Ông cũng là người sáng lập của Inspheer, một nền tảng để bảo đảm thế giới Ngân hàng và Thương mại truyền thống thông qua Hợp đồng thông minh trên đầu trang của Blockchain.

- David Wachsman:

Người sáng lập Wachsman PR, cơ quan quan hệ công chúng tập trung vào blockchain lớn nhất thế giới, truyền thông hàng đầu cho các dự án như Dash, Iconomi, Aragon, Kraken, Lisk và Kik.

- Francesco Simonetti:

Đam mê về crypto và blockchain từ năm 2012. Ông là người sáng lập HolyTransaction, ví mã hóa định hướng người tiêu dùng đầu tiên cung cấp chuyển đổi tức thời sang nhiều loại tiền mã hóa.

- Richard Ma: Đồng sáng lập & CEO Quantstamp. Ông có kinh nghiệm về xây dựng chiến lược và hoạt động kinh doanh.

Đối tác của AidCoin

Kết luận

Từ những phân tích trên, có thể thấy rằng dự án AidCoin có khả năng bùng nổ mạnh mẽ trong thế giới tiền mã hóa hiện nay. Dự án này có đầy đủ các yếu tố thành công như đội ngũ mạnh, công nghệ tiên tiến, đặc biệt có sự hỗ trợ của CharityStars, công ty gây quỹ từ thiện uy tín tài trợ cho các tổ chức từ thiện lớn như Unicef, Save the Children and WWF. Như vậy dự án này có phải khoản đầu tư đáng giá dành cho bạn hay không? Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án AidCoin, truy cập trang https://www.aidcoin.co/.

Nguồn: www.aidcoin.co

Bạn đang đọc bài: Đến với AIDCOIN để nhận tiền tài trợ liền tay tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Những điều cần biết về hard fork Ethereum trong tháng 01/2019


Hard fork Constantinople Ethereum sau nhiều lần trì hoãn đã được xác định sẽ diễn ra vào ngày 16.01.2019 tại block thứ 7.080.000. Tuy vậy, có thể bạn chưa biết, trong tháng 01.2019 này, Constantinople không phải là bản fork duy nhất của Ethereum.


Có thể bạn quan tâm:

Ba hard fork Ethereum trong một tháng

Sẽ có ba hard fork của Ethereum diễn ra trong tháng đầu tiên của năm 2019, do đó có một số điều quan trọng bạn nên biết về sự kiện này:

Hard fork Ethereum Classic Vision – 11.01.2019: Tất cả những ai đang hold Ether sẽ nhận được Ethereum Classic Vision (ETCV) theo tỷ lệ 1:3 tương ứng.

Bản fork Ethereum Nowa – 12.01.2019: Các chủ sở hữu ETH sẽ nhận được Ethereum Nowa (ETN) theo tỷ lệ 1:1 tương ứng.

Constantinople Hard Fork – 16.01.2019 (hoặc sớm hơn): Constantinople được lên lịch tại block Ethereum thứ 7.080.000. Đây là hard fork quan trọng nhất, là bước đệm cho quá trình chuyển đổi từ giao thức Proof of Work sang Proof of Stake.

Lưu ý: Ethereum Classic Vision và Ethereum Nowa là bản fork do một bộ phận nhỏ trong cộng đồng Ethereum tiến hành, không liên quan đến dự án Ethereum gốc của Vitalik Buterin. Chỉ có Constantinople mới là hard fork chính do đội ngũ Ethereum thực hiện.


Binance công bố hỗ trợ hard fork Constantinople

Cách đây không lâu, sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất thị trường Binance đã thông báo sẽ hỗ trợ hard fork Constantinople.

Như đã biết, hard fork Constantinople được cho là đạt được đồng thuận chung trong cộng đồng Ethereum. Tuy nhiên, có một xác suất thấp cho rằng các hard fork khác có thể diễn ra khi nhà phát triển và các thành viên cộng đồng Ethereum khác muốn duy trì phiên bản riêng của họ trong quá trình nâng cấp network Ethereum.

Do đó, phía Binance đã ra thông báo chính thức hỗ trợ hard fork Constantinopletoàn phần như sau:


Nguồn: Binance

“Binance xin xác nhận sẽ hỗ trợ cho Hard Fork Ethereum Constantinople sắp tới. Vui lòng giành đủ thời gian để hoàn tất các khoản tiền gửi trước khi Blockchain chạm đến chiều cao block thứ 7.080.000.

Chúng tôi đảm bảo sẽ xử lý ổn thỏa tất cả các vấn đề kỹ thuật liên quan đến sự kiện này cho tất cả những ai đang giữ Ether trong tài khoản Binance.

Hard fork sẽ diễn ra tại block số 7.080.000

Thời gian dự kiến: Từ 14.01.2019 – 18.01.2019

Nếu có bất kỳ hard fork hoặc airdrop nào khác trong giai đoạn diễn ra Constantinople, Binance mời các nhóm dự án tương ứng này liên hệ với chúng tôi tại airdrop@binance.com để thảo luận thêm.”

Những hard fork này có ý nghĩa gì đối với network và giá ETH?

Ethereum hiện phải đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt hơn bao giờ hết từ các Blockchain khác như EOS, Cardano, Zilliqa,…

Dù tất cả các đồng coin khác đã sụt giảm gần 90% giá trị trong năm qua, nhưng điều này không thay đổi thực tế các nhánh fork có xu hướng làm suy yếu sức mạnh chung mà network Blockchain chính thu hút, đặc biệt là khi các nhà phát triển bắt đầu lựa chọn con đường tách biệt để chuyển sang hình thành các chain mới.

Các nhà phát triển bắt đầu lựa chọn con đường tách biệt để chuyển sang hình thành các chain mới, đơn cử như hard fork Bitcoin sinh ra Bitcoin Cash (bây giờ là BCHABC và BCHSV).

Nếu các đối thủ cạnh tranh của Ethereum tiếp tục phát triển ổn định, trong khi Ethereum phân chia thành nhiều nhánh khác nhau, điều này sẽ khiến cộng đồng phân mảnh và không bao giờ có khả năng hoạt động ở cùng một quy mô như EOShay Cardano.

Đối với giá ETH, những dự đoán dài hạn sau hard fork thường không chính xác bởi hầu như chúng ta cũng không có bất kỳ căn cứ nào để phân tích. Tuy nhiên, trong ngắn hạn, chúng ta có thể mong đợi một số biến động đáng kể vì thị trường chắc chắn sẽ sẵn sàng để “nhảy” vào bất kỳ đồng coin mới nào được sinh ra từ hard fork sắp tới.


Nguồn: CoinMarketCap

Đây là tin tốt cho các đồng coin mới xuất hiện sau khi Ethereum hard fork thành công. Mặt khác, phần hard fork Constantinople sẽ giúp Ethereum chuyển sang giao thức POS và là cột mốc quan trọng để cung cấp một số động lực tăng giá trong ngắn hạn.

Cuối cùng, rất khó có thể xác định chính xác chain Ethereum nào sẽ ảnh hưởng đến network hoặc giá trong ngắn hạn hay diễn biến giá dài hạn. Điều quan trọng cần lưu ý là Ethereum hiện đang ở giữa giai đoạn chuyển đổi quan trọng để có thể xác định liệu nó có còn là Blockchain thống trị các Dapp trong những tháng tới hay không.

 

Bạn đang xem: Những điều cần biết về hard fork Ethereum trong tháng 01/2019 tại: Giải đáp

Theo: tiendientu

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

NHẬN FREE EBOOK và REVIEW ICO HOT

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ