Gửi bài viết tới BigCoin

Đến với AIDCOIN để nhận tiền tài trợ liền tay

Đăng bởi: StevenPalley  - 09/07/2018 - 116 lượt xem
Chia sẻ
 

AidCoin là một dự án được hình thành và phát triển bởi CharityStars, nền tảng đấu giá để gây quỹ từ thiện. CharityStars đã quyên góp được hơn 10 triệu đô la hỗ trợ hơn 500 tổ chức từ thiện, điển hình là tổ chức Unicef, Save the Children and WWF.

Nền tảng AIDCOIN

 1. AIDCOIN là gì?

Hệ sinh thái của nền tảng AidCoin bao gồm token AidCoin, nền tảng AidChain, và cổng thanh toán AidPay. Ngoài ra, AidCoin còn được hỗ trợ bởi nền tảng gây quỹ từ thiện CharityStars.

AidCoin là một token ERC20 nhằm mục đích trở thành phương thức lý tưởng để quyên góp minh bạch thông qua blockchain Ethereum và truy cập vào hệ sinh thái của các dịch vụ được cung cấp bởi nền tảng AIDChain. Việc chấp nhận tiền mã hóa sẽ ảnh hưởng đến cách chúng ta quyên góp trong tương lai, và AidCoin sẵn sàng đóng một vai trò hàng đầu trong kỷ nguyên gây quỹ mới này.

AIDChain là một nền tảng dựa trên blockchain Ethereum và được hỗ trợ bởi các tokenAidCoin. Nền tảng này cung cấp một hệ sinh thái các dịch vụ thông qua một giao diện dễ dàng, kết nối cộng đồng phi lợi nhuận đồng thời cho phép minh bạch đầy đủ và truy xuất nguồn gốc của các khoản quyên góp. Các dịch vụ của AIDChain bao gồm giao dịch nội bộ để chuyển đổi tiền mã hóa thành AidCoin, một ví tiền để lưu trữ và quyên góp dễ dàng, một nhà thám hiểm để theo dõi sự đóng góp một cách minh bạch, các công cụ để kết nối các nhà tài trợ với tất cả các diễn viên tham gia vào lĩnh vực phi lợi nhuận và các mẫu thông minh hợp đồng để chạy các chiến dịch gây quỹ. Ngoài ra, các nhà tài trợ, tổ chức từ thiện, các đối tượng, dự án và nhiều hơn nữa sẽ được hưởng lợi từ các dịch vụ được cung cấp bởi nền tảng AIDChain.

Thêm nữa, AidPay là một cổng thanh toán  cho phép tổ chức từ thiện đăng ký trên nền tảng AidChain để chấp nhận quyên góp bằng các loại tiền mã hóa khác nhau trực tiếp trên trang web của họ. Các đồng tiền mã hóa này sau đó ngay lập tức được chuyển đổi thành AidCoin. Điều này cho phép tổ chức từ thiện chỉ đơn giản là quản lý tất cả các khoản đóng góp nhận được trong một chiếc ví duy nhất trong khi cung cấp tính minh bạch và truy xuất nguồn gốc thông qua AidCoin.

Nền tảng AIDChain và token AidCoin được hình thành và phát triển bởi CharityStars, một công ty gây quỹ từ thiện được VC hỗ trợ. Kể từ khi thành lập, nhóm 25 chuyên gia của CharityStars đã làm việc với hơn 500 tổ chức từ thiện bao gồm Unicef, Save the Children và WWF. Năng lực cốt lõi của CharityStars là khả năng giả mạo quan hệ đối tác cấp cao giữa các tổ chức từ thiện, người nổi tiếng và các tập đoàn lớn. Không giống như các dự án khác tìm cách mã hóa khu vực phi lợi nhuận, CharityStars đã phát triển một hệ sinh thái từ thiện, nhà tài trợ, nhà tài trợ nổi tiếng và các sự kiện gala sẽ là chìa khóa để tạo điều kiện sử dụng token ngay lập tức.

Một số tổ chức từ thiện lớn hợp tác với CharityStars

CharityStars cũng là nền tảng gây quỹ quốc tế đầu tiên chấp nhận thanh toán bằng AidCoin và sử dụng token nội bộ để khuyến khích việc chấp thuận AidCoin. Hơn 40.000 nhà thầu trong cộng đồng CharityStars được yêu cầu mua và giữ token AidCoin để tham gia vào các phiên đấu giá có chọn lọc nhất.

 1. AidCoin hoạt động như thế nào?

AidCoin hoạt động dựa trên nền tảng AidChain và CharityStars.

Để đơn giản hóa quy trình quyên góp và tăng cường sự chấp thuận AidCoin, AIDChain tích hợp một số dịch vụ trong một nền tảng duy nhất bao gồm giao dịch nội bộ để chuyển đổi tiền mã hóa thành AidCoin, một ví tiền để lưu trữ và quyên góp dễ dàng, một nhà thăm dò theo dõi sự đóng góp minh bạch và các mẫu hợp đồng thông minh để chạy các chiến dịch gây quỹ. Dưới đây là các tính năng nổi bật của AidChain:

 

Các tính năng nổi bật của AidChain

- Đăng ký và xác minh danh tính:

Các tổ chức từ thiện và các đối tượng phải đăng ký và được xác minh để nhận được khoản đóng góp. Sau khi đăng ký và xác minh, các tổ chức từ thiện hay các đối tượng cụ thể có thể chia sẻ một số thông tin với các nhà tài trợ (ví dụ: thông tin chung, địa chỉ chính thức, khoản đóng góp nhận được, sử dụng tiền và cập nhật về dự án) thông qua hồ sơ công khai. AIDChain cũng cung cấp một bảng điều khiển riêng để quản lý tất cả thông tin và hoạt động, xem các khoản đóng góp nhận được và các giao dịch được thực hiện trên chuỗi, tải lên biên lai ngoài chuỗi, quản lý thông tin cá nhân và kết nối với những người dùng khác.

- Chuyển đổi & quyên góp:

AIDChain cho phép các nhà tài trợ chuyển đổi các loại tiền mã hóa như Bitcoin, Ether, Litecoin, Dash… thành AidCoin theo tỷ giá hối đoái hiện tại, trong khi ví tích hợp sẽ cho phép mọi người dùng đăng ký dễ dàng quản lý và lưu trữ token AidCoin mà không cần phải sử dụng dịch vụ bên ngoài.

- Theo dõi các khoản quyên góp

Nền tảng AIDChain kết nối trực tiếp với blockchain Ethereum để theo dõi các giao dịch của AidCoin, đảm bảo tính minh bạch đầy đủ về việc sử dụng các quỹ quyên góp và cung cấp thông tin liên quan như số tiền quyên góp, dấu thời gian, nhà tài trợ và địa chỉ người nhận và tên (nếu công khai). Nhóm nghiên cứu sẽ phát triển một hệ thống theo dõi nâng cao được gọi là Hệ thống Theo dõi Đóng góp (DTS). Ví dụ: nhờ tùy chọn “gửi và thông báo” được nhúng trong ví nền tảng, nhà tài trợ sẽ có thể nhận thông báo cho mỗi bước của luồng đóng góp.

- Khấu trừ thuế:

 Nhận biên lai cho khoản đóng góp từ thiện của bạn để làm cho nó được khấu trừ thuế

- Khám phá và kết nối:

AidChain sử dụng các công cụ được thiết kế đặc biệt để kết nối các nhà tài trợ với tất cả các đối tượng tham gia vào lĩnh vực phi lợi nhuận, cung cấp cho họ các công cụ để tạo điều kiện cho các loại hình hợp tác mới. Các nhà tài trợ có thể tìm kiếm, khám phá và đánh giá các tổ chức từ thiện, đối tượng và dự án trên một nền tảng duy nhất, trong khi các tổ chức từ thiện có thể đưa ra các cập nhật thường xuyên, tạo và gửi các chiến dịch tiếp thị trực tiếp, yêu cầu phản hồi và chia sẻ cơ hội tình nguyện.

- Triển khai hợp đồng thông minh

AidChain cung cấp cho các tổ chức từ thiện các mẫu hợp đồng thông minh có thể dễ dàng tùy chỉnh bằng cách nhấp vào nút tùy thuộc vào yêu cầu của từng chiến dịch.

 1. Các sàn giao dịch niêm yết đồng tiền mã hóa AidCoin

Hiện tại đã có 9 sàn giao dịch niêm yết đồng tiền mã hóa AidCoin với các cặp quy đổi khác nhau, nhưng chủ yếu là giao dịch với Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH). Ngoài ra, AidCoin còn có thể giao dịch với các đồng tiền khác như USDT, USD, BNT.

Các sàn giao dịch niêm yết đồng tiền mã hóa AidCoin

 1. Tỷ giá hiện tại của đồng tiền mã hóa AidCoin

Biểu đồ giá của AidCoin

 

- Giá của đồng tiền mã hóa AidCoin: $0,108400 USD (-4,71%) ~ 0,00001615 BTC (-4,44%) ~ 0,00022451 ETH (-4,25%)

- Vốn Hóa Thị Trường: $4.322.719 USD ~ 644 BTC ~ 8.953 ETH

- Khối lượng (24 giờ): $247.868 USD ~ 36,93 BTC ~ 513,37 ETH

- Lượng tiền lưu thông: 39.877.482 AID

- Tổng cung tiền: 100.000.000 AID

 1. Lộ trình phát triển của AidCoin

Lộ trình phát triển của AidCoin

- Ngày 17 tháng 11:  khởi động pre-sale token

- 18 tháng 1: Khởi động crowdsale token (dự án ICO) và được niêm yết trên một sàn giao dịch hàng đầu

- Q1 2018: Cung cấp bản beta đầu tiên của nền tảng AIDChain bao gồm ví web được tích hợp sẵn.

- Q2 2018: Cung cấp AIDPay cho tổ chức từ thiện để tích hợp nút đóng góp

vào trang web của họ.

- Q3 2018: Phát hành bản beta thứ hai của AIDChain với tính năng “Gửi và thông báo” cho một hệ thống theo dõi tài trợ mạnh hơn (DTS).

- Q4 2018: Hoàn thành sản phẩm AIDChain cuối cùng với một số tính năng mới chẳng hạn như các mẫu mẫu hợp đồng thông minh và các công cụ giao tiếp cho người dùng.

- Q1 2019: Cung cấp AIDGift ERC721 các tính năng tăng token không có sẵn trong Hệ thống Theo dõi Đóng góp DTS của chúng tôi.

- Q2 2019: Phát triển một bộ API mới cho các dịch vụ bổ sung của nền tảng AIDChain. Cung cấp bản beta đầu tiên của ứng dụng di động AIDChain.

 1. Những người đứng sau AidCoin là ai?

Team cốt lõi

Các thành viên trong team cốt lõi của AidCoin

- Francesco Nazari Fusetti: CEO & Đồng sáng lập AidCoin và CharityStars

Doanh nhân nối tiếp và nhà đầu tư thiên thần

Từng là nhà sáng lập của ScuolaZoo, cộng đồng sinh viên lớn nhất của Ý với doanh thu 12 triệu euro và 70 nhân viên. Ông có bằng Cử nhân Quản trị tại Đại học Bocconi, Milan

- Domenico Gravagno: Đồng sáng lập AidCoin

 

Ông có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành CNTT, phụ trách điều phối 30 kỹ sư phần mềm. Chuyên gia bảo mật công nghệ và Blockchain.

- Manuela Ravalli: CDO & Đồng sáng lập AidCoin

Nữ doanh nhân và chuyên gia hàng đầu về thời trang và phong cách nổi tiếng. Giám đốc phát triển và đồng sáng lập của CharityStars và AidCoin.

- Federico Malvezzi: Đồng sáng lập & Giám đốc điều hành

Doanh nhân kỹ thuật số. Đồng sáng lập và Tổng giám đốc của AidCoin. Trước đây là người sáng lập và CEO của Dryve, một ứng dụng bảo trì xe hơi có trụ sở tại Los Angeles. 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn quản lý tại các công ty như Bain & Co.

Team công nghệ

Các thành viên trong team công nghệ của AidCoin

- Vittorio Minacori: Nhà phát triển Web và Blockchain của AidCoin

Mười năm kinh nghiệm trong ngành công nghệ thông tin và kỹ thuật số (Solidity, SQL và cơ sở dữ liệu NoSQL, PHP, Java, C ++, C #, HTML5, CSS3, LESS, Sass, Twig, JavaScript, AngularJS, Polymer, jQuery, AWS, RESTful Web Services và APIs , v.v.). Ông có bằng Kỹ thuật Máy tính của Đại học Catania.

Team cố vấn

Các thành viên trong team cố vấn của AidCoin

- Leonardo Pedretti: Người sáng lập tập đoàn Ethereum Ý & Đồng sáng lập Inspheer

Nhà đầu tư Crypto kể từ năm 2013, ông là người đầu tiên dịch whitepaper của Vitalik. Ông cũng là người sáng lập của Inspheer, một nền tảng để bảo đảm thế giới Ngân hàng và Thương mại truyền thống thông qua Hợp đồng thông minh trên đầu trang của Blockchain.

- David Wachsman:

Người sáng lập Wachsman PR, cơ quan quan hệ công chúng tập trung vào blockchain lớn nhất thế giới, truyền thông hàng đầu cho các dự án như Dash, Iconomi, Aragon, Kraken, Lisk và Kik.

- Francesco Simonetti:

Đam mê về crypto và blockchain từ năm 2012. Ông là người sáng lập HolyTransaction, ví mã hóa định hướng người tiêu dùng đầu tiên cung cấp chuyển đổi tức thời sang nhiều loại tiền mã hóa.

- Richard Ma: Đồng sáng lập & CEO Quantstamp. Ông có kinh nghiệm về xây dựng chiến lược và hoạt động kinh doanh.

Đối tác của AidCoin

Kết luận

Từ những phân tích trên, có thể thấy rằng dự án AidCoin có khả năng bùng nổ mạnh mẽ trong thế giới tiền mã hóa hiện nay. Dự án này có đầy đủ các yếu tố thành công như đội ngũ mạnh, công nghệ tiên tiến, đặc biệt có sự hỗ trợ của CharityStars, công ty gây quỹ từ thiện uy tín tài trợ cho các tổ chức từ thiện lớn như Unicef, Save the Children and WWF. Như vậy dự án này có phải khoản đầu tư đáng giá dành cho bạn hay không? Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án AidCoin, truy cập trang https://www.aidcoin.co/.

Nguồn: www.aidcoin.co

Bạn đang đọc bài: Đến với AIDCOIN để nhận tiền tài trợ liền tay tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

10 đồng coin dưới $0,1 có tiềm năng lớn


Thị trường gần cuối năm có thời điểm sụt giảm mạnh và nhiều nhà đầu tư đã thua lỗ. Tuy nhiên, các nhà đầu tư có thể chuyển sang đầu tư các đồng tiền dưới đây với mức giá khoảng 0,1 đô la nhưng có tiềm năng rất lớn. Dưới đây là 10 đồng coin các bạn có thể tham khảo.


Có thể bạn quan tâm: 

 

Chúng ta đang dần dần tiến về cuối năm 2018, một năm giá sụt giảm chiếm lĩnh cả thị trường. Mặc dù chúng ta còn vài tháng nữa sẽ kết thúc một năm đầy những sóng gió về giá tiền mã hóa, nhưng công bằng mà nói nhiều nhà đầu tư đã bị thua đậm.

Tuy nhiên, những nhà đầu tư nhỏ lẻ vẫn có thể mua một lượng token đáng kể nếu bạn tin vào các dự án hoặc phát hành một lượng lớn token hoặc bị phá hủy bởi thị trường hoặc cả hai.

Nắm giữ 10,000 token sẽ cảm thấy tốt hơn so với việc nắm giữ 0,06 1 đồng coin và do đó chúng tôi đã làm một danh sách các đồng tiền mã hóa vẫn có tiềm năng lớn và giá của chúng bằng 1/10 đô la vì vậy bạn vẫn có thể khoe khoang bạn đang nắm giữ “một thứ gì đó giống bitcoin”.

 

Các số liệu thông kế của các dự án vẫn đúng tại thời điểm viết bài. Các số liệu về mỗi token được trình bày dưới đây hiện đang chịu những biến động của toàn bộ thị trường nói chung, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn kiểm tra những thông tin cập nhật về giá của các đồng coin. Và luôn nhớ nghiên cứu kỹ trước khi đầu tư.

 

Vechain Thor (VET)

 null

Vechain Thor

 • Thông số về dự án Vechain Thor:
 • Market Cap: 670 triệu đô la
 • Token: VET
 • Circulating Supply: 55.454.734.800.
 • Total Supply: 86.712.634.466.
 • Giá cao nhất mọi thời đại: $0.02
 • Giá: $0.012

Vào ngày 30 tháng 6, mainnet của Vechain Thor đã được ra mắt thành công, đưa ra dự án blockchain đầy tham vọng cho các ứng dụng kinh doanh trong hệ sinh thái của chính nó. Nền tảng Blockchain-as-a-Service cũng đã tung ra và cập nhật ví điện thoại di động giàu tính năng, người dùng có thể sử dụng cho lưu trữ token, phần thưởng Vechain Thor token và tình trạng của các node, nhưng cũng cho phép lưu trữ khóa cá nhân offline, giúp phần mềm có một lợi thế bảo mật mạnh mẽ.

Ngoài ra, Vechain network có một danh sách dài các đối tác ấn tượng bao gồm PWC, Renault, DNV GL, the BMW group, và China Unicom. Tuy nhiên, tất cả những điều thú vị ở trên và sự hợp tác giá trị này chưa thể giúp giá Vechain Thor thoát khỏi tình trạng sụt giảm trong năm 2018.

Mặc dù mọi người đều suy đoán thị trường sẽ làm gì , nhưng ở mức giá hiện tại Vechain Thor dường như giống như một tên ăn trộm với mỗi lần giá sụt giảm.

 

IOST (IOST)

 null

 IOST

Thông số về dự án IOST :

 • Market Cap: 88 triệu đô la
 • Token: IOST
 • Circulating Supply: 8.400.000.000.
 • Total Supply: 21.000.000.000.
 • Giá cao nhất mọi thời đại: $0.12
 • Giá: $0.01

Dự án IOST  nhằm mục đích giải quyết một trong những hạn chế lớn nhất hiện nay  của ngành công nghiệp này: Khả năng mở rộng. Dự án có tham vọng đạt được thông lượng giao dịch để có thể cạnh tranh với những gã khổng lồ dựa vào internet như eBay và Alibaba trong khi vẫn giữ mức độ phi tập trung cao.

Để thực hiện hóa ý tưởng, IOST tích hợp nhiều công nghệ đổi mới vào thiết kế kiến trúc blockchain của nó, bao hồm giải pháp sharding phân tá hiệu quả, TransEpoch, the Atomix protocol, Micro State Blocks và thuật toán đồng thuận Proof-of-Believability. Các công nghệ này được trình bày kỹ lưỡng trong sách trắng kỹ thuật của dự án.

Blockchain của IOST cho phép xây dựng dapps và khuôn khổ hợp đồng thông minh trên chính nó bằng nhiều loại ngôn ngữ lập trình phổ biến, biến nó thành một blockchain giao thức có thể truy cập được cho phép phát triển hệ sinh thái tiềm năng dựa trên các giao dịch nhanh chóng và rẻ. Ngoài ra, nền tảng cũng cung cấp các dịch vụ lưu trữ dữ liệu.

Mặc dù giá IOST chưa đưa ra được lý do cho sự hào hứng trong vài tháng trước nhưng các thống kê của dự án tại thời điểm viết bài liên quan đến các ví đang hoạt động (hơn 43,000), các nhà phát triển (72) và giao dịch trên mạng lưới (4,454,238) biến IOST thành một đồng tiền cá cược mạnh để dẫn đầu trong đợt phục hồi các altcoin.

 

Bitshares (BTS)

 null

Bitshares

Thông số về dự án Bitshares:

 • Market Cap: 242 triệu đô la
 • Token: BTS
 • Circulating Supply: 2.656.510.000.
 • Total Supply: 3.600.570.502.
 • Giá cao nhất mọi thời đại: $0.88
 • Giá: $0.09

Bitshares đã bắt đầu nổi lên từ năm 2014 và nó là đứa con blockchain đầu tiên của một trong những nhà phát triển kỹ cựu về blockchain trong ngành, Dan Larimer, người sau này đã tạo ra Steem và EOS. Dự án nhắm đến những người không có tài khoản ngân hàng và mang những dịch tài chính đến với mọi người thông qua công nghệ blockchain.

Về cơ bản, Bitshares  là một sàn giao dịch phi tập trung. Sàn này được thiết kế để tránh vấn đề về khả năng mở rộng và phí giao dịch cao, đây là một dự án ấn tượng vì nó là một dự án thiết thực và một phần nào đó đã thành công trong việc giải quyết các vấn đề mà hầu hết các dự án khác trong ngành chưa làm được.

Sàn giao dịch Bitshares cung cấp một số lượng lớn các stable coin ghìm giá các tài sản, bao gồm US Dollar, CNY, Euro, vàng và bạc so với các sàn khác. Những stable coin là một thành phần quan trọng trong hệ sinh thái Bitshares vì chúng cung cấp cho các trader các lựa chọn bảo vệ bản thân khỏi sự biến động trong khi vẫn giữ giá trị của chúng trong hệ sinh thái blockchain.

Bitshares cũng có khoảng 33,000  người dùng đang hoạt động mỗi tháng, là một dự án có nhiều sự hoạt động mạnh hơn so với bất kỳ một blockchian nào khác. Bên cạnh danh mục các stable coin, Bitshares cũng cung cấp một loạt các token và các dự án phi tập trung.

 

Siacoin (SIA)

 null

Siacoin

Thông số về dự án Siacoin :

 • Market Cap: 180 triệu đô la
 • Token: SIA
 • Circulating Supply: 36.796.818.084.
 • Giá cao nhất mọi thời đại: $0.097
 • Giá: $0.0049

Siacoin đang xây dựng một nền tảng dị vụ lưu trữ đám mây phi tập trung. Cách mà nền tảng này hoạt động đó là mạng lưới Siacoin lưu trữ dữ liệu đám mây bằng cách chia nhỏ dữ liệu, mã hóa chúng và phân bổ cho các node trong mạng lưới.

Những nhà cung cấp lưu trữ dữ liệu liên kết với các bên mà yêu cầu thêm kho lữu trữ đám mây và Siacoins chính là nơi thể thực hiện những trao đổi này. Bởi vì mạng lưới chạy trên một nền tảng ngang hàng, nên nó sẽ có tiềm năng giảm đáng kể chi phí của các dịch vụ lưu trữ đám mây.

Amazon và Google hiện đang chiếm ưu thế trong ngành công nghiệp lưu trữ đám mây; cơ hội của Siacoin nằm trong thiết kế ngang hàng và phi tập trung của nó, sản phẩm này có thể giảm chi phí đáng kể liên quan đến giá mà các gã công nghệ Siacoin đang chịu trách nhiệm phải đóng.

Trong năm 2018, dự án Siacoin đã chuyển mình từ giai đoạn thử nghiệm sang một giai đoạn tạo ra một sản phẩm lao động thực sự và đang dần thu hút cả các nhà cung cấp và khách hàng đến với dung lượng lưu trữ khổng lồ của nó.

Hiện nay, mạng lưới này có khả năng cung cấp 4,1 petabyte dung lượng lưu trữ từ 606 thành viên trong mạng lưới và 194 terabytes đã và đang được sử dụng để trao đổi trong cả mạng lưới.

 

FundRequest (FND)

 null

FundRequest (FND)

Thông số về dự án FundRequest :

 • Market Cap: 376,345 đô la
 • Token: FND
 • Circulating Supply: 42.525.135.
 • Total Supply: 98.611.464.
 • Giá cao nhất mọi thời đại: $0.26
 • Giá: $0.0089

FundRequest là một dự án dựa trên công nghệ của Ethereum và tạo ra một nền tảng phi tập trung dành cho các nhà phát triển mã nguồn mở. Trong tình hình hiện nay, Github là một nơi phổ biến cho các nhà phát triển mã nguồn mở nhưng lại không có một mô hình khuyến khích nào đứng đằng sau nền tảng hợp tác phát triển mã nguồn mở.

Để tăng cường sự hợp tác phát triển mã nguồn mở, mà có khả năng sẽ hình thành cơ sở cho cơ sở hạ tầng về công nghệ trong tương lai, nền tảng FundRequest được thiết kế để kích thích sự hợp tác phát triển mã nguồn mở và đưa ra một công cụ thông qua token FND cho các nhà phát triển để góp vốn vào dự án của họ  như một dạng skin trong game.

Bên cạnh sự hợp tác, nền tảng FundRequest cũng cung cấp các công cụ cho việc tuyển dụng nhân sự có năng lực phát triển các vấn đề lập trình mà đòi hỏi phải có các chuyên gia về kỹ thuật.

Kể từ khi nền tảng ra mắt vào cuối tháng 5 năm 2018, một lượng đáng kể các yêu cầu hợp tác đã được đệ trình và đáp ứng.  Những yêu cầu này đến từ nhiều dự án trong ngành ví dụ như Brave, Aragon, và the TrustWallet.

 

Blockport (BPT)

 null

Blockport (BPT)

Thông số dự án Blockport :

 • Market Cap: 3,9 triệu đô la
 • Token: BPT
 • Circulating Supply: 52.870.933.
 • Total Supply: 69.434.800.
 • Giá cao nhất mọi thời đại: $0.81
 • Giá: $0.07

Sàn giao dịch Blockport là một công ty Hà Lan nhằm mục đích biến sàn giao dịch tiền mã hóa trở nên dễ dàng hơn và bảo mật hơn trong khi vẫn tăng thêm một thành phần xã  hội quan trọng vào hoạt động giao dịch tiền mã hóa.

Trọng tâm của đội ngũ là giúp hoạt động đầu tư vào tiền mã hóa dễ dàng và trực quan hơn cho những người mới bằng cách đầu tư mạnh vào UX (Trải nghiệm người dùng) và UI (Giao diện người dùng) của sàn. Do thiết kế kiến trúc lai ghép của Blockport, nên người dùng sẽ tự kiếm soát nguồn vốn của họ dựa trên công nghệ blockchain.

Thông qua giao diện trực quan, người dùng dễ dàng truy cập vào các thành phần xã hội của Blockport, đòi hỏi phải theo dõi và sao chép danh mục đầu tư và cuộc gọi giao dịch (trading calls) của các nhà đầu tư dày dặn kinh nghiệm, công cụ cộng đồng và hơn thế nữa. Để tận dụng những dịch vụ này, việc sử dụng token BPT sẽ giúp người dùng giảm phí giao dịch.

Đáng chú ý, đội ngũ đã chỉ ra rằng họ sẽ tăng cường nhiều hơn mô hình kinh tế BPT về token trong tương lai gần, điều đó sẽ tăng thêm giá trị cho token của họ.

Để đảm bảo và củng cố tính thanh khoản, Blockport đang tích hợp nhiều sàn giao dịch vào nền tảng của nó và gần đây nó đã thông báo rằng công ty sẽ tích hợp Bitfinex Hiện nay, BPT nằm ở vị trí thấp trong danh sách token vô tận nhưng với trọng tậm tâm độc đáo của nó vào giao dịch tiền mã hóa xã hội, đội ngũ mạnh và lộ trình tham vọng, BPT đang có tiềm năng thực sự lớn.

 

Loopring (LRC)

 null

Loopring

Thông số về dự án Loopring:

 • Market Cap: 50 triệu đô la
 • Token: LRC
 • Circulating Supply: 572.074.043.
 • Total Supply: 1.374.956.262.
 • Giá cao nhất mọi thời đại: $2.20
 • Giá: $0.087

Dự án Loopring đang xây dựng một giao thức dành cho sàn giao dịch token phi tập trung và các tài sản blockchain khác. Một value proposition rất thú vị của Loopring đó là giao thức là một nền tảng blockchain agnostic (blockchain chéo), nghĩa la các tài sản có thể được trao đổi từ blockchain của giao thức này sang blockchain khác thông qua giao thức của Loopring.

Để kích hoạt giao dịch tài sản số hóa, Loopring thực hiện 2 công nghệ độc đáo: chia sẻ lệnh (order sharing ) và nối vòng (ring-matching). Nền tảng cho phép chia các lệnh của cá nhân thành những mảnh nhỏ và tự động thực hiện các giao dịch tốt nhất với giá tốt nhất, do vậy sẽ tối ưu được kết quả giao dịch.

Mặt khác, quá trình ring -matching lại gom các lệnh giao dịch lại cùng nhau trên giao thức Loopring. Những lần gom này sẽ được ghép nối với nhau sau đó, phần lớn sẽ tăng tính thanh khoản của giao thức Loopring.

Có khoảng hàng tá các dự án đã tích hợp giao thức Loopring và ngày càng có nhiều dự án mong muốn làm theo, điều này sẽ tạo ra tác động tích cực đến tính thanh khoản của giao thức Loopring  trên mạng lưới.

 

Civic (CVC)

 null

Civic

Thông số về dự án Civic :

 • Market Cap: 34.6 triệu đô la
 • Token: CVC
 • Circulating Supply: 342.699.966.
 • Total Supply: 1.000.000.000.
 • Giá cao nhất mọi thời đại: $1.37
 • Giá: $0.10

Civic được thành lập bởi một thàh viên shark tank tại Nam Phi và là người ủng hộ blockchain, ông Vinny Lingham và dự án này đang xây dựng một hệ sinh thái nhận dạng phi tập trung dựa trên blockchain của Ethereum.

Thông qua hướng tiếp cận phi tập trung của dự án này, những dự liệu nhạy cảm nhất của người dùng - thông tin về danh tính của họ - được lưu trữ một cách bảo mật trên blockchain thay vì giao vào tay các tổ chức trung gian.

Nền tảng nhân dạng này đang dần dân có được nhiều tiến bộ trong những năm qua, và trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Lingham chỉ ra rằng công nghệ đã được đặt đúng chỗ và Civic là một hệ thống thiết thực. Vấn đề mà đội ngũ đang phải đối mặt đó là làm sao để đạt được một khối lượng người dùng có tính quyết định.

Để có được nhiều người dùng mới và củng cố sự chấp nhận, Civic đã mua tên miền .com và khởi chạy một chương trình quảng cáo để họ dự trữ 333 Civic token (có trị giá khoảng 33 triệu đô la), tại đây các thành viên trong mạng lưới có thể sử dụng để đăng ký miễn phí trên dapp. Người dùng bán lẻ, các nhà đầu tư đã được chính thức công nhận và các doanh nghiệp đòi hỏi dịch vụ KYC đều có đủ tư cách để tận dụng quảng cáo này.

Nếu sáng kiến này thực sự lôi kéo được họ, thì Civic có thể tự đặt mình vào vị trí dự án nhận dạng phi tập trung số 1 trong không gian blockchain.

 

Decentraland (MANA)

 null

Decentraland

Thông số về dự án Decentraland :

 • Market Cap: 55 triệu đô la
 • Token: MANA
 • Circulating Supply: 1.050.141.509.
 • Total Supply: 2.644.403.343.
 • Giá cao nhất mọi thời đại: $0.25
 • Giá: $0.05

Dự án tham vọng này đang xây dựng một thế giới ảo mới với cơ cấu hạ tầng được xây dựng dựa trên công nghệ blockchain. Decentraland sẽ cho phép người dùng mua bất động sản ảo và xây dựng bất cứ công trình thực tế ảo và ứng dụng ảo nào trên mảnh đất kĩ thuật số của họ.

Tiền tệ của vương quốc thực tế ảo này là MANA và tất cả quyền sở hữu được lưu trữ bất di bất dịch trên blockchain.

Decentraland  mở cửa cho tất cả mọi người và nó khuyến khích mọi người xây dựng các trò giải trí ảo mà có thể kiếm ra tiền ví dụ như game thực tế ảo, các đối tượng chụp ảnh đẹp và các khu mua bán ảo.  Các nhà phát triển có thể bắt đầu xây dựng trên nền tảng Decentraland thông qua SDK.

Khu mua bán bất động sản Decentraland đã được ra mắt và đã hoạt động được một thời gian, và nền tảng này liên tục có nhiều tiến bộ kể từ khi mới ra mắt. Bản thân nền tảng Decentrand hiện đang trong giai đoạn alpha testing và một khi được chính thức ra mắt (dự kiến sẽ ra mắt vào đầu năm 2019), người dùng sẽ có thể trải nghiệm nguyên vũ trụ phi tập trung.

 

Cardano (ADA)

 null

Cardano

Thông số về dự án Cardano :

 • Market Cap: 1.6 tỷ đô là
 • Token: ADA
 • Circulating Supply: 25.927.070.538.
 • Total Supply: 31.112.483.745.
 • Giá cao nhất mọi thời đại: $1.26
 • Giá: $0.06

Xếp cuối cùng nhưng cũng rất quan trọng trong danh sách của chúng tôi đó là Cardano. Trong suốt khoảng thời gian đồng coin này đạt đỉnh, tổng vốn hóa thị trường của giao thức blockchain này đã vượt quá 30 tỷ đô la, sau đó lại sụt giảm mạnh trong thị trường giá giảm.

Sức mạnh của Cardano nằm trong hướng tiếp cận được thúc đẩy bởi nghiên cứu và học thuật, kiến trúc của nó được xây dựng dựa trên nghiên cứu khoa học được bình duyệt trên công nghệ blockchain và công nghệ cuốn sổ cái phân tán.

Đội ngũ đứng đằng sau Cardano gồm nhiều kỹ sư và nhà nghiên cứu có kiến thức chuyên sâu nhằm mục đích thiết kế blockchain giao thức cùng với tất cả những hạn chế đang kìm kẹp ngành công nghiệp nàyvà giải quyết những vấn đề này dựa trên những bằng chứng khoa học.  Một tính năng quan trọng của nền tảng này chính là hướng tiếp cận xác minh chính thức nghĩa là tất cả các dapp và hợp đồng thông minh được xây dựng trên mạng lưới có thể được kiểm tra và chứng minh dựa trên toán học, tạo cho họ một lợi thế siêu bảo mật.

Đội ngũ của Cardano liên tục đưa ra nhiều báo cáo nghiên cứu về  một loạt các khía cạnh liên quan đến công nghệ blockchain và bản thận công nghệ cũng là một quá trình lặp đi lặp lại không ngừng. Cardano cũng ra mắt nhiều ví tiền mã hóa với các chứng năng nhắm đến nhu cầu đa dạng của những người dùng tiềm năng trên mạng lưới.

Nền tảng lý thuyết về Cardano  đã đạt đến đỉnh cao; tất cả những gì còn lại đó là chờ đợi lý thuyết này được ứng dụng vào thực tế.

 

*Lưu ý: Tất cả những thông tin được đăng trên BigcoinVietnam đều là ý kiểu chủ quan của tác giả, không phải là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

 

Bạn đang đọc: 10 đồng coin dưới $0,1 có tiềm năng lớn tại Giải đáp

 

Theo investinblockchain

Biên dịch bởi: BigcoinVietnam 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

“Cứ mãi ở ao làng, rồi ao sẽ cạn Sao không ra sông ra biển để vẫy vùng? Sao cứ tự trói mình trong nếp nghĩ bùng nhùng? Sao cứ mãi online và thở dài ngao ngán? Sao cứ để tuổi trẻ trôi qua thật chán? … Trên đường băng sân bay mỗi đời người. Có những kẻ đang chạy đà và cất cánh.” trích Trên Đường Băng

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ