Gửi bài viết tới BigCoin

Đến với AIDCOIN để nhận tiền tài trợ liền tay

Đăng bởi: StevenPalley  - 09/07/2018 - 326 lượt xem
Chia sẻ
 

AidCoin là một dự án được hình thành và phát triển bởi CharityStars, nền tảng đấu giá để gây quỹ từ thiện. CharityStars đã quyên góp được hơn 10 triệu đô la hỗ trợ hơn 500 tổ chức từ thiện, điển hình là tổ chức Unicef, Save the Children and WWF.

Nền tảng AIDCOIN

  1. AIDCOIN là gì?

Hệ sinh thái của nền tảng AidCoin bao gồm token AidCoin, nền tảng AidChain, và cổng thanh toán AidPay. Ngoài ra, AidCoin còn được hỗ trợ bởi nền tảng gây quỹ từ thiện CharityStars.

AidCoin là một token ERC20 nhằm mục đích trở thành phương thức lý tưởng để quyên góp minh bạch thông qua blockchain Ethereum và truy cập vào hệ sinh thái của các dịch vụ được cung cấp bởi nền tảng AIDChain. Việc chấp nhận tiền mã hóa sẽ ảnh hưởng đến cách chúng ta quyên góp trong tương lai, và AidCoin sẵn sàng đóng một vai trò hàng đầu trong kỷ nguyên gây quỹ mới này.

AIDChain là một nền tảng dựa trên blockchain Ethereum và được hỗ trợ bởi các tokenAidCoin. Nền tảng này cung cấp một hệ sinh thái các dịch vụ thông qua một giao diện dễ dàng, kết nối cộng đồng phi lợi nhuận đồng thời cho phép minh bạch đầy đủ và truy xuất nguồn gốc của các khoản quyên góp. Các dịch vụ của AIDChain bao gồm giao dịch nội bộ để chuyển đổi tiền mã hóa thành AidCoin, một ví tiền để lưu trữ và quyên góp dễ dàng, một nhà thám hiểm để theo dõi sự đóng góp một cách minh bạch, các công cụ để kết nối các nhà tài trợ với tất cả các diễn viên tham gia vào lĩnh vực phi lợi nhuận và các mẫu thông minh hợp đồng để chạy các chiến dịch gây quỹ. Ngoài ra, các nhà tài trợ, tổ chức từ thiện, các đối tượng, dự án và nhiều hơn nữa sẽ được hưởng lợi từ các dịch vụ được cung cấp bởi nền tảng AIDChain.

Thêm nữa, AidPay là một cổng thanh toán  cho phép tổ chức từ thiện đăng ký trên nền tảng AidChain để chấp nhận quyên góp bằng các loại tiền mã hóa khác nhau trực tiếp trên trang web của họ. Các đồng tiền mã hóa này sau đó ngay lập tức được chuyển đổi thành AidCoin. Điều này cho phép tổ chức từ thiện chỉ đơn giản là quản lý tất cả các khoản đóng góp nhận được trong một chiếc ví duy nhất trong khi cung cấp tính minh bạch và truy xuất nguồn gốc thông qua AidCoin.

Nền tảng AIDChain và token AidCoin được hình thành và phát triển bởi CharityStars, một công ty gây quỹ từ thiện được VC hỗ trợ. Kể từ khi thành lập, nhóm 25 chuyên gia của CharityStars đã làm việc với hơn 500 tổ chức từ thiện bao gồm Unicef, Save the Children và WWF. Năng lực cốt lõi của CharityStars là khả năng giả mạo quan hệ đối tác cấp cao giữa các tổ chức từ thiện, người nổi tiếng và các tập đoàn lớn. Không giống như các dự án khác tìm cách mã hóa khu vực phi lợi nhuận, CharityStars đã phát triển một hệ sinh thái từ thiện, nhà tài trợ, nhà tài trợ nổi tiếng và các sự kiện gala sẽ là chìa khóa để tạo điều kiện sử dụng token ngay lập tức.

Một số tổ chức từ thiện lớn hợp tác với CharityStars

CharityStars cũng là nền tảng gây quỹ quốc tế đầu tiên chấp nhận thanh toán bằng AidCoin và sử dụng token nội bộ để khuyến khích việc chấp thuận AidCoin. Hơn 40.000 nhà thầu trong cộng đồng CharityStars được yêu cầu mua và giữ token AidCoin để tham gia vào các phiên đấu giá có chọn lọc nhất.

  1. AidCoin hoạt động như thế nào?

AidCoin hoạt động dựa trên nền tảng AidChain và CharityStars.

Để đơn giản hóa quy trình quyên góp và tăng cường sự chấp thuận AidCoin, AIDChain tích hợp một số dịch vụ trong một nền tảng duy nhất bao gồm giao dịch nội bộ để chuyển đổi tiền mã hóa thành AidCoin, một ví tiền để lưu trữ và quyên góp dễ dàng, một nhà thăm dò theo dõi sự đóng góp minh bạch và các mẫu hợp đồng thông minh để chạy các chiến dịch gây quỹ. Dưới đây là các tính năng nổi bật của AidChain:

 

Các tính năng nổi bật của AidChain

- Đăng ký và xác minh danh tính:

Các tổ chức từ thiện và các đối tượng phải đăng ký và được xác minh để nhận được khoản đóng góp. Sau khi đăng ký và xác minh, các tổ chức từ thiện hay các đối tượng cụ thể có thể chia sẻ một số thông tin với các nhà tài trợ (ví dụ: thông tin chung, địa chỉ chính thức, khoản đóng góp nhận được, sử dụng tiền và cập nhật về dự án) thông qua hồ sơ công khai. AIDChain cũng cung cấp một bảng điều khiển riêng để quản lý tất cả thông tin và hoạt động, xem các khoản đóng góp nhận được và các giao dịch được thực hiện trên chuỗi, tải lên biên lai ngoài chuỗi, quản lý thông tin cá nhân và kết nối với những người dùng khác.

- Chuyển đổi & quyên góp:

AIDChain cho phép các nhà tài trợ chuyển đổi các loại tiền mã hóa như Bitcoin, Ether, Litecoin, Dash… thành AidCoin theo tỷ giá hối đoái hiện tại, trong khi ví tích hợp sẽ cho phép mọi người dùng đăng ký dễ dàng quản lý và lưu trữ token AidCoin mà không cần phải sử dụng dịch vụ bên ngoài.

- Theo dõi các khoản quyên góp

Nền tảng AIDChain kết nối trực tiếp với blockchain Ethereum để theo dõi các giao dịch của AidCoin, đảm bảo tính minh bạch đầy đủ về việc sử dụng các quỹ quyên góp và cung cấp thông tin liên quan như số tiền quyên góp, dấu thời gian, nhà tài trợ và địa chỉ người nhận và tên (nếu công khai). Nhóm nghiên cứu sẽ phát triển một hệ thống theo dõi nâng cao được gọi là Hệ thống Theo dõi Đóng góp (DTS). Ví dụ: nhờ tùy chọn “gửi và thông báo” được nhúng trong ví nền tảng, nhà tài trợ sẽ có thể nhận thông báo cho mỗi bước của luồng đóng góp.

- Khấu trừ thuế:

 Nhận biên lai cho khoản đóng góp từ thiện của bạn để làm cho nó được khấu trừ thuế

- Khám phá và kết nối:

AidChain sử dụng các công cụ được thiết kế đặc biệt để kết nối các nhà tài trợ với tất cả các đối tượng tham gia vào lĩnh vực phi lợi nhuận, cung cấp cho họ các công cụ để tạo điều kiện cho các loại hình hợp tác mới. Các nhà tài trợ có thể tìm kiếm, khám phá và đánh giá các tổ chức từ thiện, đối tượng và dự án trên một nền tảng duy nhất, trong khi các tổ chức từ thiện có thể đưa ra các cập nhật thường xuyên, tạo và gửi các chiến dịch tiếp thị trực tiếp, yêu cầu phản hồi và chia sẻ cơ hội tình nguyện.

- Triển khai hợp đồng thông minh

AidChain cung cấp cho các tổ chức từ thiện các mẫu hợp đồng thông minh có thể dễ dàng tùy chỉnh bằng cách nhấp vào nút tùy thuộc vào yêu cầu của từng chiến dịch.

  1. Các sàn giao dịch niêm yết đồng tiền mã hóa AidCoin

Hiện tại đã có 9 sàn giao dịch niêm yết đồng tiền mã hóa AidCoin với các cặp quy đổi khác nhau, nhưng chủ yếu là giao dịch với Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH). Ngoài ra, AidCoin còn có thể giao dịch với các đồng tiền khác như USDT, USD, BNT.

Các sàn giao dịch niêm yết đồng tiền mã hóa AidCoin

  1. Tỷ giá hiện tại của đồng tiền mã hóa AidCoin

Biểu đồ giá của AidCoin

 

- Giá của đồng tiền mã hóa AidCoin: $0,108400 USD (-4,71%) ~ 0,00001615 BTC (-4,44%) ~ 0,00022451 ETH (-4,25%)

- Vốn Hóa Thị Trường: $4.322.719 USD ~ 644 BTC ~ 8.953 ETH

- Khối lượng (24 giờ): $247.868 USD ~ 36,93 BTC ~ 513,37 ETH

- Lượng tiền lưu thông: 39.877.482 AID

- Tổng cung tiền: 100.000.000 AID

  1. Lộ trình phát triển của AidCoin

Lộ trình phát triển của AidCoin

- Ngày 17 tháng 11:  khởi động pre-sale token

- 18 tháng 1: Khởi động crowdsale token (dự án ICO) và được niêm yết trên một sàn giao dịch hàng đầu

- Q1 2018: Cung cấp bản beta đầu tiên của nền tảng AIDChain bao gồm ví web được tích hợp sẵn.

- Q2 2018: Cung cấp AIDPay cho tổ chức từ thiện để tích hợp nút đóng góp

vào trang web của họ.

- Q3 2018: Phát hành bản beta thứ hai của AIDChain với tính năng “Gửi và thông báo” cho một hệ thống theo dõi tài trợ mạnh hơn (DTS).

- Q4 2018: Hoàn thành sản phẩm AIDChain cuối cùng với một số tính năng mới chẳng hạn như các mẫu mẫu hợp đồng thông minh và các công cụ giao tiếp cho người dùng.

- Q1 2019: Cung cấp AIDGift ERC721 các tính năng tăng token không có sẵn trong Hệ thống Theo dõi Đóng góp DTS của chúng tôi.

- Q2 2019: Phát triển một bộ API mới cho các dịch vụ bổ sung của nền tảng AIDChain. Cung cấp bản beta đầu tiên của ứng dụng di động AIDChain.

  1. Những người đứng sau AidCoin là ai?

Team cốt lõi

Các thành viên trong team cốt lõi của AidCoin

- Francesco Nazari Fusetti: CEO & Đồng sáng lập AidCoin và CharityStars

Doanh nhân nối tiếp và nhà đầu tư thiên thần

Từng là nhà sáng lập của ScuolaZoo, cộng đồng sinh viên lớn nhất của Ý với doanh thu 12 triệu euro và 70 nhân viên. Ông có bằng Cử nhân Quản trị tại Đại học Bocconi, Milan

- Domenico Gravagno: Đồng sáng lập AidCoin

 

Ông có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành CNTT, phụ trách điều phối 30 kỹ sư phần mềm. Chuyên gia bảo mật công nghệ và Blockchain.

- Manuela Ravalli: CDO & Đồng sáng lập AidCoin

Nữ doanh nhân và chuyên gia hàng đầu về thời trang và phong cách nổi tiếng. Giám đốc phát triển và đồng sáng lập của CharityStars và AidCoin.

- Federico Malvezzi: Đồng sáng lập & Giám đốc điều hành

Doanh nhân kỹ thuật số. Đồng sáng lập và Tổng giám đốc của AidCoin. Trước đây là người sáng lập và CEO của Dryve, một ứng dụng bảo trì xe hơi có trụ sở tại Los Angeles. 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn quản lý tại các công ty như Bain & Co.

Team công nghệ

Các thành viên trong team công nghệ của AidCoin

- Vittorio Minacori: Nhà phát triển Web và Blockchain của AidCoin

Mười năm kinh nghiệm trong ngành công nghệ thông tin và kỹ thuật số (Solidity, SQL và cơ sở dữ liệu NoSQL, PHP, Java, C ++, C #, HTML5, CSS3, LESS, Sass, Twig, JavaScript, AngularJS, Polymer, jQuery, AWS, RESTful Web Services và APIs , v.v.). Ông có bằng Kỹ thuật Máy tính của Đại học Catania.

Team cố vấn

Các thành viên trong team cố vấn của AidCoin

- Leonardo Pedretti: Người sáng lập tập đoàn Ethereum Ý & Đồng sáng lập Inspheer

Nhà đầu tư Crypto kể từ năm 2013, ông là người đầu tiên dịch whitepaper của Vitalik. Ông cũng là người sáng lập của Inspheer, một nền tảng để bảo đảm thế giới Ngân hàng và Thương mại truyền thống thông qua Hợp đồng thông minh trên đầu trang của Blockchain.

- David Wachsman:

Người sáng lập Wachsman PR, cơ quan quan hệ công chúng tập trung vào blockchain lớn nhất thế giới, truyền thông hàng đầu cho các dự án như Dash, Iconomi, Aragon, Kraken, Lisk và Kik.

- Francesco Simonetti:

Đam mê về crypto và blockchain từ năm 2012. Ông là người sáng lập HolyTransaction, ví mã hóa định hướng người tiêu dùng đầu tiên cung cấp chuyển đổi tức thời sang nhiều loại tiền mã hóa.

- Richard Ma: Đồng sáng lập & CEO Quantstamp. Ông có kinh nghiệm về xây dựng chiến lược và hoạt động kinh doanh.

Đối tác của AidCoin

Kết luận

Từ những phân tích trên, có thể thấy rằng dự án AidCoin có khả năng bùng nổ mạnh mẽ trong thế giới tiền mã hóa hiện nay. Dự án này có đầy đủ các yếu tố thành công như đội ngũ mạnh, công nghệ tiên tiến, đặc biệt có sự hỗ trợ của CharityStars, công ty gây quỹ từ thiện uy tín tài trợ cho các tổ chức từ thiện lớn như Unicef, Save the Children and WWF. Như vậy dự án này có phải khoản đầu tư đáng giá dành cho bạn hay không? Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án AidCoin, truy cập trang https://www.aidcoin.co/.

Nguồn: www.aidcoin.co

Bạn đang đọc bài: Đến với AIDCOIN để nhận tiền tài trợ liền tay tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người