Gửi bài viết tới BigCoin

Denarius là gì? Hướng dẫn Stake coin và kiếm lợi nhuận từ đồng tiền mã hóa DNR hot nhất 2018

Đăng bởi: StevenPalley  - 05/07/2018 - 169 lượt xem
Chia sẻ
 

Bạn đã bao giờ nghe nói đến Denarius chưa? Đồng tiền bạc La Mã tiêu chuẩn cổ xưa được đúc lần đầu tiên trong thời kỳ chiến tranh Punic năm 211 TCN. Thuật ngữ Denarius có nguồn gốc từ tiếng Latin dēnī có nghĩa là 10. Từ này dần dần phát triển thành denaro, sau đó denar, dinheiro và bây giờ dinar hiện là đơn vị tiền tệ chính ở một số quốc gia. Vâng, ở bài viết này chúng tôi sẽ không nói về lịch sử của đồng tiền Denarius cổ đại mà chúng tôi sẽ nói về một đồng tiền mã hóa có nguồn gốc từ đồng tiền La Mã cổ đại và công nghệ gắn liền với nó từ lõi Bitcoin của Satoshi, đồng coin có tên gọi là Denarius (DNR). Trong bài review dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một bài đánh giá chi tiết về Denarius, các tính năng, thông số kỹ thuật của nó và đưa ra kết luận xem liệu nó thực sự đáng giá để đầu tư hay không. Nhân tiện đó, chúng tôi hướng dẫn cho những người mới bắt đầu cách thiết lập ví Denarius và một số mẹo để đặt cược và đồng bộ hóa.

Nền tảng Denarius

 

Denarius (DNR) là gì?

Đồng tiền mã hóa Denarius

Denarius (DNR) là một đồng tiền mã hóa được tạo ra từ sự kết hợp của hai giao thức PoW / PoS dựa trên lõi Bitcoin của Satoshi Nakamoto. Đồng tiền này đã được tung ra và giới thiệu vào tháng 6 năm 2017 bởi duy nhất một người điều hành và duy trì toàn bộ dự án. Sau đó, nhiều người đã bắt đầu thể hiện sự quan tâm và tham gia vào dự án mà nhóm đã phát triển và bắt đầu làm việc để thực hiện các khía cạnh khác nhau.

 

Các tính năng của Denarius

Ngoài nguồn cung thấp, Denarius còn được biết đến với thời gian khối nhanh hơn. Giao dịch được xác nhận trong vòng chưa đầy 10 giây và có khả năng xử lý 147 giao dịch mỗi giây.

Biểu đồ show dữ liệu thu thập được từ nhiều nguồn khác nhau, và có thể không chính xác 100%

Denarius cũng là đồng tiền được tạo ra nhằm giới thiệu thuật băm bảo mật mới có tên là Tribus. Thuật toán này là sự kết hợp của 3 thuật toán băm khác nhau được biết đến là kháng ASIC và chúng ta sẽ thảo luận thêm về thuật toán này trong hướng dẫn khai thác Denarius. Denarius được giới hạn ở mức 10 triệu DNR và hiện tại nó đang ở giai đoạn PoW / PoS kết hợp – giai đoạn kết thúc sau 3 năm kể từ ngày ra mắt. Đó là giai đoạn Proof of Work sẽ kết thúc vào tháng 6 năm 2020 sau đó nó sẽ chuyển sang Proof of Stake.

Ngoài nguồn cung thấp, giao dịch nhanh hơn và thuật toán băm độc đáo là những tính năng khác mà Denarius đang cung cấp. Cụ thể:

  • Ẩn địa chỉ
  • Tin nhắn được mã hóa
  • Các Masternode kết hợp
  • Hoán đổi nguyên tử xuyên chuỗi bằng cách sử dụng UTXO (BIP65)
  • Giao dịch và địa chỉ nhiều chữ ký
  • Bằng chứng về dữ liệu cho các hình ảnh / dữ liệu time stamping on chain
  • Chữ ký vòng (tính năng sắp tới)

Các thông số kỹ thuật của Denarius:

Nguồn cung tối đa: 10.000.000 DNR

Loại coin: PoW / PoS / Masternode

Thời gian khối: 30 Giây

Kích thước khối: 1 MB

Số lượng giao dịch: 147 TPS

Tài sản thế chấp Masternode: 5000 DNR

Phần thưởng khối hiện tại: Masternode nhận 33% phần thưởng từ phần thưởng PoW / PoS

Thời gian Staking tối thiểu: 8 giờ

10 Xác nhận cho một xác nhận đầy đủ

30 Xác nhận để hoàn thiện các khối

Mua bán, giao dịch Denarius ở đâu an toàn?

Một khi bạn đã cài đặt ví, thì bạn có thể tiếp tục và bắt đầu khai thác hoặc mua DNR coin trực tiếp từ các sàn giao dịch.

Denarius là một đồng xu cũ và nó đã đạt được sự tiếp xúc trong cộng đồng tiền mã hóa. Hiện tại, Denarius đã được niêm yết trên hơn 6 sàn giao dịch và có sẵn với các cặp giao dịch sau đây. DNR / BTC, DNR / ETH, DNR / USD.

Hai trong số các sàn giao dịch Denarius phổ biến là:

Cryptopia: https://www.cryptopia.co.nz/Exchange?market=DNR_BTC

TradeOgre: https://tradeogre.com/exchange/BTC-DNR

Hướng dẫn stake Denarius coin

Về cơ bản, các thủ tục để stake coin là rất đơn giản. Khi ví của bạn được đồng bộ hóa hoàn toàn, hãy mở tập tin Denarius và nhập:

staking= 1

Bây giờ hãy lưu tệp và mở lại ví của bạn. nếu nó đã được mã hóa thì hãy mở khóa ví để stake. Khi bạn sẽ thấy mũi tên màu xanh lá cây ở góc dưới cùng bên phải ví của bạn, điều đó có nghĩa là bạn đã bắt đầu stake coin. Nhớ rằng thời gian stake coin tối thiểu là 8 tiếng và không nên stake quá lâu vì nó chưa hoàn toàn chuyển sang giai đoạn PoS.

Những người đứng sau Denarius là ai?

Denarius là một giao thức và mạng phi tập trung được tạo ra bởi người sáng lập Carsen Klock. Các thành viên của nhóm là những cá nhân có thời gian rảnh, làm việc cùng nhau hướng đến một mục tiêu chung đó là giao thức - mạng Denarius.

Team Denarius

Tỷ giá hiện tại của Dernarius là bao nhiêu?

Hôm nay Dernarius (DNR) có giá $0,698688 USD tăng 10,29% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $2.176.353 USD tương đương 328 BTC. Hiện đang có 3.114.914 DNR đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung Dernarius (DNR) là 10.000.000 DNR. 

Biểu đồ giá Denarius

Kết luận về Denarius

Denarius là đồng coin được tạo ra từ ý tưởng về sự đồng thuận lai mới. Vì đồng coin này không phải là đồng coin duy nhất được tạo ra từ ý tưởng đó và cũng đang tồn tại một lượng lớn các đồng coin được tạo ra từ sự kết hợp của hai giao thức PoW/PoS, vậy theo bạn, Denarius có thể phát triển mạnh trong tương lai gần?

 

Nguồn: coinguides.org

 

Bạn đang đọc bài: Denarius là gì? Hướng dẫn Stake coin và kiếm lợi nhuận từ đồng tiền mã hóa DNR hot nhất 2018 tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Top 5 dự đoán về giá Bitcoin


Bitcoin là đồng tiền mã hóa lớn nhất từ trước tới nay và luôn được các nhà đầu tư lớn để mắt đến.  Các nhân vật nổi tiếng như: John McAfee, Kenneth Rogoff, Tom Lee, Tim Draper và Finder với những dự doán về giá Bitcoin riêng của họ.


Có thể bạn quan tâm:

Đôi điều về Bitcoin

 

Bitcoin là một loại tiền kỹ thuật số và nó cũng được gọi là tiền mã hóa. Bitcoin được biết đến như tiền tệ kỹ thuật số được phân cấp hoàn toàn đầu tiên trên thế giới. Bitcoin được giao dịch trên cuốn sổ cái kế toán phân tán theo công nghệ ngang hàng peer-to-peer, được gọi là Blockchain và tỷ giá hối đoái Bitcoin so với đồng đô la Mỹ và các loại tiền tệ lớn khác được xác định bởi cung và cầu theo các tỷ giá hối đoái toàn cầu khác. Giá trị giao dịch của Bitcoin đã chứng tỏ sự biến động thông qua các nhu cầu tăng và giảm khác nhau. Cuối cùng có thể coi Bitcoin là một nơi lưu trữ giá trị so với các đồng tiền fiat được chính phủ hậu thuẫn.

 

Dự đoán Bitcoin của nhà đầu tư nổi tiếng

 

Vì thị trường thường trải qua một điều kiện dễ biến động chúng ta nên có một bản sao lưu như một dự đoán với các chuyên gia thị trường, những người đã là dành cả tâm trí và trái tim cho thị trường tiền mã hóa.

Vì vậy, chúng ta hãy xem các dự đoán Bitcoin nổi tiếng:

 

John McAfee 

John McAfee, người sáng lập phần mềm McAfee nổi tiếng và là một người hăng hái theo dõi Bitcoin đã dự đoán Bitcoin sẽ đạt 1 triệu đô la vào năm 2020 sau dự đoán năm ngoái là $7000, thực tế Bitcoin đã cũng đã vượt qua mức giá dự đoán này.

null

John McAfee

Theo tweet của John:

"Khi tôi dự đoán Bitcoin ở mức $500.000 vào cuối năm 2020, tôi đã sử dụng mô hình dự đoán $5000 vào cuối năm 2017. BTC đã tăng tốc nhanh hơn nhiều so với giả định từ mô hình của tôi và bây giờ tôi dự đoán Bitcoin là 1 triệu đô la vào cuối năm 2020."

 

Kenneth Rogoff

Kenneth Rogoff, là một giáo sư đến từ trường Harvard và còn được biết đến như một cựu giám đốc Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF),  hy vọng rằng bong bóng Bitcoin sẽ bị vỡ và nó sẽ đạt từ mức thấp đến $100 và không phải 100.000 đô la

null

Kenneth Rogoff

Tom Lee

Theo báo cáo, vào ngày 28 tháng 8 năm 2018, giá Bitcoin đã tăng thêm $200 và mức tăng này chỉ trong vòng 35 phút. Cần chú ý rằng sự gia tăng đột ngột này xảy ra ngay sau tuyên bố của Tom Lee, người đứng đầu nghiên cứu tại Fundstrat Global Advisors. Ông nói trong một cuộc phỏng vấn ‘Trading Nation’ rằng Bitcoin ‘có thể kết thúc năm 2018 với mức giá thật sự bùng nổ’, nhắm mục tiêu tới mức giá cuối năm cao tới $25.000. Phương châm của dự đoán này là để dự đoán mối tương quan giữa giá vốn chủ sở hữu trong thị trường mới nổi và Bitcoin. Điều này có thể dẫn đến một đợt phục hồi lớn đối với Bitcoin.

null

Tom Lee

Tim Draper

Vào năm 2014, khi BTC được định giá là $ 413, không có gì ngoài Tim Draper, nhà đầu tư mạo hiểm nổi tiếng dự đoán rằng Bitcoin sẽ đạt tới $ 10,000 trong khoảng thời gian ba năm. Mặc dù ông đã không dự đoán một cách chắc chắn rằng giá Bitcoin là $ 100k vào năm 2018, nhưng đúng hơn là ông nói, ông hy vọng Bitcoin sẽ tiếp tục tăng trưởng mạnh mẽ, trong một cuộc phỏng vấn với Bloomberg hồi năm ngoái.

null

Tim Draper

Finder

Finder tìm kiếm ý kiến ​​từ 13 chuyên gia về tiền mã hóa và kết luận rằng giá Bitcoin sẽ chứng kiến mức ​​tăng trưởng 300% lên tới $43.000 vào tháng 12 năm 2018.

null

Finder

*Lưu ý: Tất cả những thông tin được đăng trên BigcoinVietnam đều là ý kiểu chủ quan của tác giả, không phải là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

 

Bạn đang đọc: Top 5 dự đoán về giá Bitcoin tại Giải đáp 

Theo coinnounce

Biên dịch bởi BigcoinVietnam 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

“Cứ mãi ở ao làng, rồi ao sẽ cạn Sao không ra sông ra biển để vẫy vùng? Sao cứ tự trói mình trong nếp nghĩ bùng nhùng? Sao cứ mãi online và thở dài ngao ngán? Sao cứ để tuổi trẻ trôi qua thật chán? … Trên đường băng sân bay mỗi đời người. Có những kẻ đang chạy đà và cất cánh.” trích Trên Đường Băng

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ