Gửi bài viết tới BigCoin

Denarius là gì? Hướng dẫn Stake coin và kiếm lợi nhuận từ đồng tiền mã hóa DNR hot nhất 2018

Đăng bởi: StevenPalley  - 05/07/2018 - 256 lượt xem
Chia sẻ
 

Bạn đã bao giờ nghe nói đến Denarius chưa? Đồng tiền bạc La Mã tiêu chuẩn cổ xưa được đúc lần đầu tiên trong thời kỳ chiến tranh Punic năm 211 TCN. Thuật ngữ Denarius có nguồn gốc từ tiếng Latin dēnī có nghĩa là 10. Từ này dần dần phát triển thành denaro, sau đó denar, dinheiro và bây giờ dinar hiện là đơn vị tiền tệ chính ở một số quốc gia. Vâng, ở bài viết này chúng tôi sẽ không nói về lịch sử của đồng tiền Denarius cổ đại mà chúng tôi sẽ nói về một đồng tiền mã hóa có nguồn gốc từ đồng tiền La Mã cổ đại và công nghệ gắn liền với nó từ lõi Bitcoin của Satoshi, đồng coin có tên gọi là Denarius (DNR). Trong bài review dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một bài đánh giá chi tiết về Denarius, các tính năng, thông số kỹ thuật của nó và đưa ra kết luận xem liệu nó thực sự đáng giá để đầu tư hay không. Nhân tiện đó, chúng tôi hướng dẫn cho những người mới bắt đầu cách thiết lập ví Denarius và một số mẹo để đặt cược và đồng bộ hóa.

Nền tảng Denarius

 

Denarius (DNR) là gì?

Đồng tiền mã hóa Denarius

Denarius (DNR) là một đồng tiền mã hóa được tạo ra từ sự kết hợp của hai giao thức PoW / PoS dựa trên lõi Bitcoin của Satoshi Nakamoto. Đồng tiền này đã được tung ra và giới thiệu vào tháng 6 năm 2017 bởi duy nhất một người điều hành và duy trì toàn bộ dự án. Sau đó, nhiều người đã bắt đầu thể hiện sự quan tâm và tham gia vào dự án mà nhóm đã phát triển và bắt đầu làm việc để thực hiện các khía cạnh khác nhau.

 

Các tính năng của Denarius

Ngoài nguồn cung thấp, Denarius còn được biết đến với thời gian khối nhanh hơn. Giao dịch được xác nhận trong vòng chưa đầy 10 giây và có khả năng xử lý 147 giao dịch mỗi giây.

Biểu đồ show dữ liệu thu thập được từ nhiều nguồn khác nhau, và có thể không chính xác 100%

Denarius cũng là đồng tiền được tạo ra nhằm giới thiệu thuật băm bảo mật mới có tên là Tribus. Thuật toán này là sự kết hợp của 3 thuật toán băm khác nhau được biết đến là kháng ASIC và chúng ta sẽ thảo luận thêm về thuật toán này trong hướng dẫn khai thác Denarius. Denarius được giới hạn ở mức 10 triệu DNR và hiện tại nó đang ở giai đoạn PoW / PoS kết hợp – giai đoạn kết thúc sau 3 năm kể từ ngày ra mắt. Đó là giai đoạn Proof of Work sẽ kết thúc vào tháng 6 năm 2020 sau đó nó sẽ chuyển sang Proof of Stake.

Ngoài nguồn cung thấp, giao dịch nhanh hơn và thuật toán băm độc đáo là những tính năng khác mà Denarius đang cung cấp. Cụ thể:

  • Ẩn địa chỉ
  • Tin nhắn được mã hóa
  • Các Masternode kết hợp
  • Hoán đổi nguyên tử xuyên chuỗi bằng cách sử dụng UTXO (BIP65)
  • Giao dịch và địa chỉ nhiều chữ ký
  • Bằng chứng về dữ liệu cho các hình ảnh / dữ liệu time stamping on chain
  • Chữ ký vòng (tính năng sắp tới)

Các thông số kỹ thuật của Denarius:

Nguồn cung tối đa: 10.000.000 DNR

Loại coin: PoW / PoS / Masternode

Thời gian khối: 30 Giây

Kích thước khối: 1 MB

Số lượng giao dịch: 147 TPS

Tài sản thế chấp Masternode: 5000 DNR

Phần thưởng khối hiện tại: Masternode nhận 33% phần thưởng từ phần thưởng PoW / PoS

Thời gian Staking tối thiểu: 8 giờ

10 Xác nhận cho một xác nhận đầy đủ

30 Xác nhận để hoàn thiện các khối

Mua bán, giao dịch Denarius ở đâu an toàn?

Một khi bạn đã cài đặt ví, thì bạn có thể tiếp tục và bắt đầu khai thác hoặc mua DNR coin trực tiếp từ các sàn giao dịch.

Denarius là một đồng xu cũ và nó đã đạt được sự tiếp xúc trong cộng đồng tiền mã hóa. Hiện tại, Denarius đã được niêm yết trên hơn 6 sàn giao dịch và có sẵn với các cặp giao dịch sau đây. DNR / BTC, DNR / ETH, DNR / USD.

Hai trong số các sàn giao dịch Denarius phổ biến là:

Cryptopia: https://www.cryptopia.co.nz/Exchange?market=DNR_BTC

TradeOgre: https://tradeogre.com/exchange/BTC-DNR

Hướng dẫn stake Denarius coin

Về cơ bản, các thủ tục để stake coin là rất đơn giản. Khi ví của bạn được đồng bộ hóa hoàn toàn, hãy mở tập tin Denarius và nhập:

staking= 1

Bây giờ hãy lưu tệp và mở lại ví của bạn. nếu nó đã được mã hóa thì hãy mở khóa ví để stake. Khi bạn sẽ thấy mũi tên màu xanh lá cây ở góc dưới cùng bên phải ví của bạn, điều đó có nghĩa là bạn đã bắt đầu stake coin. Nhớ rằng thời gian stake coin tối thiểu là 8 tiếng và không nên stake quá lâu vì nó chưa hoàn toàn chuyển sang giai đoạn PoS.

Những người đứng sau Denarius là ai?

Denarius là một giao thức và mạng phi tập trung được tạo ra bởi người sáng lập Carsen Klock. Các thành viên của nhóm là những cá nhân có thời gian rảnh, làm việc cùng nhau hướng đến một mục tiêu chung đó là giao thức - mạng Denarius.

Team Denarius

Tỷ giá hiện tại của Dernarius là bao nhiêu?

Hôm nay Dernarius (DNR) có giá $0,698688 USD tăng 10,29% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $2.176.353 USD tương đương 328 BTC. Hiện đang có 3.114.914 DNR đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung Dernarius (DNR) là 10.000.000 DNR. 

Biểu đồ giá Denarius

Kết luận về Denarius

Denarius là đồng coin được tạo ra từ ý tưởng về sự đồng thuận lai mới. Vì đồng coin này không phải là đồng coin duy nhất được tạo ra từ ý tưởng đó và cũng đang tồn tại một lượng lớn các đồng coin được tạo ra từ sự kết hợp của hai giao thức PoW/PoS, vậy theo bạn, Denarius có thể phát triển mạnh trong tương lai gần?

 

Nguồn: coinguides.org

 

Bạn đang đọc bài: Denarius là gì? Hướng dẫn Stake coin và kiếm lợi nhuận từ đồng tiền mã hóa DNR hot nhất 2018 tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Những điều cần biết về hard fork Ethereum trong tháng 01/2019


Hard fork Constantinople Ethereum sau nhiều lần trì hoãn đã được xác định sẽ diễn ra vào ngày 16.01.2019 tại block thứ 7.080.000. Tuy vậy, có thể bạn chưa biết, trong tháng 01.2019 này, Constantinople không phải là bản fork duy nhất của Ethereum.


Có thể bạn quan tâm:

Ba hard fork Ethereum trong một tháng

Sẽ có ba hard fork của Ethereum diễn ra trong tháng đầu tiên của năm 2019, do đó có một số điều quan trọng bạn nên biết về sự kiện này:

Hard fork Ethereum Classic Vision – 11.01.2019: Tất cả những ai đang hold Ether sẽ nhận được Ethereum Classic Vision (ETCV) theo tỷ lệ 1:3 tương ứng.

Bản fork Ethereum Nowa – 12.01.2019: Các chủ sở hữu ETH sẽ nhận được Ethereum Nowa (ETN) theo tỷ lệ 1:1 tương ứng.

Constantinople Hard Fork – 16.01.2019 (hoặc sớm hơn): Constantinople được lên lịch tại block Ethereum thứ 7.080.000. Đây là hard fork quan trọng nhất, là bước đệm cho quá trình chuyển đổi từ giao thức Proof of Work sang Proof of Stake.

Lưu ý: Ethereum Classic Vision và Ethereum Nowa là bản fork do một bộ phận nhỏ trong cộng đồng Ethereum tiến hành, không liên quan đến dự án Ethereum gốc của Vitalik Buterin. Chỉ có Constantinople mới là hard fork chính do đội ngũ Ethereum thực hiện.


Binance công bố hỗ trợ hard fork Constantinople

Cách đây không lâu, sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất thị trường Binance đã thông báo sẽ hỗ trợ hard fork Constantinople.

Như đã biết, hard fork Constantinople được cho là đạt được đồng thuận chung trong cộng đồng Ethereum. Tuy nhiên, có một xác suất thấp cho rằng các hard fork khác có thể diễn ra khi nhà phát triển và các thành viên cộng đồng Ethereum khác muốn duy trì phiên bản riêng của họ trong quá trình nâng cấp network Ethereum.

Do đó, phía Binance đã ra thông báo chính thức hỗ trợ hard fork Constantinopletoàn phần như sau:


Nguồn: Binance

“Binance xin xác nhận sẽ hỗ trợ cho Hard Fork Ethereum Constantinople sắp tới. Vui lòng giành đủ thời gian để hoàn tất các khoản tiền gửi trước khi Blockchain chạm đến chiều cao block thứ 7.080.000.

Chúng tôi đảm bảo sẽ xử lý ổn thỏa tất cả các vấn đề kỹ thuật liên quan đến sự kiện này cho tất cả những ai đang giữ Ether trong tài khoản Binance.

Hard fork sẽ diễn ra tại block số 7.080.000

Thời gian dự kiến: Từ 14.01.2019 – 18.01.2019

Nếu có bất kỳ hard fork hoặc airdrop nào khác trong giai đoạn diễn ra Constantinople, Binance mời các nhóm dự án tương ứng này liên hệ với chúng tôi tại airdrop@binance.com để thảo luận thêm.”

Những hard fork này có ý nghĩa gì đối với network và giá ETH?

Ethereum hiện phải đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt hơn bao giờ hết từ các Blockchain khác như EOS, Cardano, Zilliqa,…

Dù tất cả các đồng coin khác đã sụt giảm gần 90% giá trị trong năm qua, nhưng điều này không thay đổi thực tế các nhánh fork có xu hướng làm suy yếu sức mạnh chung mà network Blockchain chính thu hút, đặc biệt là khi các nhà phát triển bắt đầu lựa chọn con đường tách biệt để chuyển sang hình thành các chain mới.

Các nhà phát triển bắt đầu lựa chọn con đường tách biệt để chuyển sang hình thành các chain mới, đơn cử như hard fork Bitcoin sinh ra Bitcoin Cash (bây giờ là BCHABC và BCHSV).

Nếu các đối thủ cạnh tranh của Ethereum tiếp tục phát triển ổn định, trong khi Ethereum phân chia thành nhiều nhánh khác nhau, điều này sẽ khiến cộng đồng phân mảnh và không bao giờ có khả năng hoạt động ở cùng một quy mô như EOShay Cardano.

Đối với giá ETH, những dự đoán dài hạn sau hard fork thường không chính xác bởi hầu như chúng ta cũng không có bất kỳ căn cứ nào để phân tích. Tuy nhiên, trong ngắn hạn, chúng ta có thể mong đợi một số biến động đáng kể vì thị trường chắc chắn sẽ sẵn sàng để “nhảy” vào bất kỳ đồng coin mới nào được sinh ra từ hard fork sắp tới.


Nguồn: CoinMarketCap

Đây là tin tốt cho các đồng coin mới xuất hiện sau khi Ethereum hard fork thành công. Mặt khác, phần hard fork Constantinople sẽ giúp Ethereum chuyển sang giao thức POS và là cột mốc quan trọng để cung cấp một số động lực tăng giá trong ngắn hạn.

Cuối cùng, rất khó có thể xác định chính xác chain Ethereum nào sẽ ảnh hưởng đến network hoặc giá trong ngắn hạn hay diễn biến giá dài hạn. Điều quan trọng cần lưu ý là Ethereum hiện đang ở giữa giai đoạn chuyển đổi quan trọng để có thể xác định liệu nó có còn là Blockchain thống trị các Dapp trong những tháng tới hay không.

 

Bạn đang xem: Những điều cần biết về hard fork Ethereum trong tháng 01/2019 tại: Giải đáp

Theo: tiendientu

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

NHẬN FREE EBOOK và REVIEW ICO HOT

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ