Gửi bài viết tới BigCoin

Denarius là gì? Hướng dẫn Stake coin và kiếm lợi nhuận từ đồng tiền mã hóa DNR hot nhất 2018

Đăng bởi: StevenPalley  - 05/07/2018 - 219 lượt xem
Chia sẻ
 

Bạn đã bao giờ nghe nói đến Denarius chưa? Đồng tiền bạc La Mã tiêu chuẩn cổ xưa được đúc lần đầu tiên trong thời kỳ chiến tranh Punic năm 211 TCN. Thuật ngữ Denarius có nguồn gốc từ tiếng Latin dēnī có nghĩa là 10. Từ này dần dần phát triển thành denaro, sau đó denar, dinheiro và bây giờ dinar hiện là đơn vị tiền tệ chính ở một số quốc gia. Vâng, ở bài viết này chúng tôi sẽ không nói về lịch sử của đồng tiền Denarius cổ đại mà chúng tôi sẽ nói về một đồng tiền mã hóa có nguồn gốc từ đồng tiền La Mã cổ đại và công nghệ gắn liền với nó từ lõi Bitcoin của Satoshi, đồng coin có tên gọi là Denarius (DNR). Trong bài review dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một bài đánh giá chi tiết về Denarius, các tính năng, thông số kỹ thuật của nó và đưa ra kết luận xem liệu nó thực sự đáng giá để đầu tư hay không. Nhân tiện đó, chúng tôi hướng dẫn cho những người mới bắt đầu cách thiết lập ví Denarius và một số mẹo để đặt cược và đồng bộ hóa.

Nền tảng Denarius

 

Denarius (DNR) là gì?

Đồng tiền mã hóa Denarius

Denarius (DNR) là một đồng tiền mã hóa được tạo ra từ sự kết hợp của hai giao thức PoW / PoS dựa trên lõi Bitcoin của Satoshi Nakamoto. Đồng tiền này đã được tung ra và giới thiệu vào tháng 6 năm 2017 bởi duy nhất một người điều hành và duy trì toàn bộ dự án. Sau đó, nhiều người đã bắt đầu thể hiện sự quan tâm và tham gia vào dự án mà nhóm đã phát triển và bắt đầu làm việc để thực hiện các khía cạnh khác nhau.

 

Các tính năng của Denarius

Ngoài nguồn cung thấp, Denarius còn được biết đến với thời gian khối nhanh hơn. Giao dịch được xác nhận trong vòng chưa đầy 10 giây và có khả năng xử lý 147 giao dịch mỗi giây.

Biểu đồ show dữ liệu thu thập được từ nhiều nguồn khác nhau, và có thể không chính xác 100%

Denarius cũng là đồng tiền được tạo ra nhằm giới thiệu thuật băm bảo mật mới có tên là Tribus. Thuật toán này là sự kết hợp của 3 thuật toán băm khác nhau được biết đến là kháng ASIC và chúng ta sẽ thảo luận thêm về thuật toán này trong hướng dẫn khai thác Denarius. Denarius được giới hạn ở mức 10 triệu DNR và hiện tại nó đang ở giai đoạn PoW / PoS kết hợp – giai đoạn kết thúc sau 3 năm kể từ ngày ra mắt. Đó là giai đoạn Proof of Work sẽ kết thúc vào tháng 6 năm 2020 sau đó nó sẽ chuyển sang Proof of Stake.

Ngoài nguồn cung thấp, giao dịch nhanh hơn và thuật toán băm độc đáo là những tính năng khác mà Denarius đang cung cấp. Cụ thể:

  • Ẩn địa chỉ
  • Tin nhắn được mã hóa
  • Các Masternode kết hợp
  • Hoán đổi nguyên tử xuyên chuỗi bằng cách sử dụng UTXO (BIP65)
  • Giao dịch và địa chỉ nhiều chữ ký
  • Bằng chứng về dữ liệu cho các hình ảnh / dữ liệu time stamping on chain
  • Chữ ký vòng (tính năng sắp tới)

Các thông số kỹ thuật của Denarius:

Nguồn cung tối đa: 10.000.000 DNR

Loại coin: PoW / PoS / Masternode

Thời gian khối: 30 Giây

Kích thước khối: 1 MB

Số lượng giao dịch: 147 TPS

Tài sản thế chấp Masternode: 5000 DNR

Phần thưởng khối hiện tại: Masternode nhận 33% phần thưởng từ phần thưởng PoW / PoS

Thời gian Staking tối thiểu: 8 giờ

10 Xác nhận cho một xác nhận đầy đủ

30 Xác nhận để hoàn thiện các khối

Mua bán, giao dịch Denarius ở đâu an toàn?

Một khi bạn đã cài đặt ví, thì bạn có thể tiếp tục và bắt đầu khai thác hoặc mua DNR coin trực tiếp từ các sàn giao dịch.

Denarius là một đồng xu cũ và nó đã đạt được sự tiếp xúc trong cộng đồng tiền mã hóa. Hiện tại, Denarius đã được niêm yết trên hơn 6 sàn giao dịch và có sẵn với các cặp giao dịch sau đây. DNR / BTC, DNR / ETH, DNR / USD.

Hai trong số các sàn giao dịch Denarius phổ biến là:

Cryptopia: https://www.cryptopia.co.nz/Exchange?market=DNR_BTC

TradeOgre: https://tradeogre.com/exchange/BTC-DNR

Hướng dẫn stake Denarius coin

Về cơ bản, các thủ tục để stake coin là rất đơn giản. Khi ví của bạn được đồng bộ hóa hoàn toàn, hãy mở tập tin Denarius và nhập:

staking= 1

Bây giờ hãy lưu tệp và mở lại ví của bạn. nếu nó đã được mã hóa thì hãy mở khóa ví để stake. Khi bạn sẽ thấy mũi tên màu xanh lá cây ở góc dưới cùng bên phải ví của bạn, điều đó có nghĩa là bạn đã bắt đầu stake coin. Nhớ rằng thời gian stake coin tối thiểu là 8 tiếng và không nên stake quá lâu vì nó chưa hoàn toàn chuyển sang giai đoạn PoS.

Những người đứng sau Denarius là ai?

Denarius là một giao thức và mạng phi tập trung được tạo ra bởi người sáng lập Carsen Klock. Các thành viên của nhóm là những cá nhân có thời gian rảnh, làm việc cùng nhau hướng đến một mục tiêu chung đó là giao thức - mạng Denarius.

Team Denarius

Tỷ giá hiện tại của Dernarius là bao nhiêu?

Hôm nay Dernarius (DNR) có giá $0,698688 USD tăng 10,29% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $2.176.353 USD tương đương 328 BTC. Hiện đang có 3.114.914 DNR đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung Dernarius (DNR) là 10.000.000 DNR. 

Biểu đồ giá Denarius

Kết luận về Denarius

Denarius là đồng coin được tạo ra từ ý tưởng về sự đồng thuận lai mới. Vì đồng coin này không phải là đồng coin duy nhất được tạo ra từ ý tưởng đó và cũng đang tồn tại một lượng lớn các đồng coin được tạo ra từ sự kết hợp của hai giao thức PoW/PoS, vậy theo bạn, Denarius có thể phát triển mạnh trong tương lai gần?

 

Nguồn: coinguides.org

 

Bạn đang đọc bài: Denarius là gì? Hướng dẫn Stake coin và kiếm lợi nhuận từ đồng tiền mã hóa DNR hot nhất 2018 tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

4 kiểu scam phổ biến nhất định bạn phải biết


Vấn đề này ắt hẳn đều khiến cho chúng ta và công đồng các nhà đầu tư đều cảm thấy hoang mang và lo lắng. Nhưng một điều chúng ta phải chấp nhận đó là scam hay lừa đảo đã trở thành một phần của ngành công nghiệp giao dịch trực tuyến trong thời gian gần đây. Trong bài viết này, chúng tôi đưa ra 4 kiểu scam giao dịch trực tuyến phổ biến nhất định bạn phải biết. Cùng chúng tôi theo dõi.


Có thể bạn quan tâm: 

 

Vậy chính xác thì scam là gì?

Đúng vậy, không có một định nghĩa chính xác về scam hay lừa đảo. Tuy nhiên, trong thuật ngữ chung hơn, cụm từ “lừa đảo giao dịch trực tuyến” đề cập đến một loạt các hành vi phi đạo đức cung cấp thông tin lừa đảo để thu hút một nhà đầu tư đầu tư vào một số liên doanh, thông qua việc quản lý kém tài khoản và thậm chí còn đưa ra lời khuyên giao dịch không đúng.

“Lừa đảo giao dịch trực tuyến” là đề cập đến một loạt các hành vi phi đạo đức cung cấp thông tin lừa đảo“Lừa đảo giao dịch trực tuyến” là đề cập đến một loạt các hành vi phi đạo đức cung cấp thông tin lừa đảo

 

Nó là điều đáng để lưu ý mặc dù vẫn còn rất nhiều cá nhân trung thực trong ngành công nghiệp (tùy chọn nhị phân, ngoại hối và ngành công nghiệp kinh doanh tiền mã hóa). Tính toàn vẹn của một số nhà môi giới là vấn đề đáng lưu ý. Họ cung cấp giao dịch minh bạch cùng với sự hỗ trợ tuyệt vời và đáng tin cậy cho các nhà đầu tư, bất kể khối lượng giao dịch hoặc quy mô tài khoản của họ.

Là một nhà giao dịch, những gì bạn cần làm là kiểm tra lý lịch của các nhà môi giới khác nhau trước khi bạn đưa tiền cho họ. Đọc càng nhiều thông tin về họ càng tốt, miễn là chúng đáng tin cậy. Bạn nên truy cập các trang web cộng đồng để đọc, thậm chí gọi điện thoại tới nhà môi giới để đặt những câu hỏi bạn thắc mắc, việc làm này phần nào thể hiện được họ có minh bạch và dám trả lời hay không.

Hiện tại có 4 phương pháp phổ biến nhất mà những kẻ lừa đảo sử dụng để lừa gạt các nhà giao dịch không được định dạng.

 

1. Uỷ quyền quản lý tài khoản

Uỷ quyền quản lý tài khoản là lý tưởng cho các nhà giao dịch không có thời gian để quản lý tài khoản của họ hoặc không có đủ chuyên môn để duy trì chúng như một người kiếm tiền. Người ta có thể xem các tài khoản được quản lý dưới dạng lừa đảo vì một số công ty môi giới có thể không có kinh nghiệm như họ tuyên bố, do đó các nhà đầu tư thấy mình đang thua lỗ. Tuy nhiên, có rất nhiều nhà quản lý danh mục đầu tư đáng tin cậy thường xuyên kiểm tra tài khoản của các nhà giao dịch và tận dụng các xu hướng cổ phiếu khác nhau, cuối cùng tạo ra lợi nhuận đặc biệt thay mặt cho khách hàng của họ.

 

2. Scams thông qua phần mềm

Ngày nay, nhiều khía cạnh của thống kê và tính toán giao dịch trực tuyến được tự động hóa. Bởi vì hầu hết dữ liệu phức tạp được tạo tự động giúp nhiều nhà giao dịch có thể tham gia thị trường này dễ dàng hơn.

Scams thông qua phần mềm

Scams thông qua phần mềm

 

Các nhà môi giới có trách nhiệm tận dụng lợi thế của khía cạnh này và bán các hệ thống phần mềm không đáng tin cậy hoặc “robot” mà họ tuyên bố tạo ra kết quả gần như hoàn hảo cho nhà đầu tư. Như bạn có thể biết, không robot nào có thể phát triển 100% ở tất cả các thị trường. Những nhà phát triển robot này tạo lòng tin bằng cách đem robot test với chart quá khứ (ai phân tích quá khứ cũng đúng mà ) từ đó họ phóng đại khả năng của robot lên và bán với giá “trên trời”. Tôi không nói không có robot nào có lời, vẫn có đấy. Nhưng mọi người nên tỉnh táo trước khi mua hàng.

 

3. Người bán tín hiệu

Đây có lẽ là dạng thịnh hành nhất hiện nay. Nhiều group kín trên facebook, telegram…không thể đếm xuể được. Có 2 dạng là cá nhân có danh tiếng sau đó tạo group bán tín hiệu cho những người muốn mua, tất nhiên phải trả một khoản phí để được vào group nhận tín hiệu trade mỗi ngày.

Nhiều rất group kín trên facebook, telegram…không thể đếm xuể được

Nhiều rất group kín trên facebook, telegram…không thể đếm xuể đượcDạng thứ 2 chuyên nghiệp hơn là các công ty bán tín hiệu, cũng tương tự như trên, bạn sẽ nhận được tín hiệu giao dịch mỗi ngày sau khi đã đóng một khoản phí nhất đinh.

Vẫn có những người cung cấp tín hiệu đáng tin cậy và có tâm nhưng đôi khi không phù hợp với phong cách trade của chúng ta nên chúng ta không hiểu được. Phần lớn những người lừa đảo lại cung cấp tín hiệu rất dễ hiểu và hợp ý mọi người nên hiện nay loại hình này vẫn đang còn rất mạnh.

 

4. Từ chối quy trình rút tiền

Đây là một trong những phần khó chịu nhất của lừa đảo giao dịch trực tuyến. Trong một số trường hợp, các nhà môi giới ngừng giao tiếp với bạn. Và khi họ giao tiếp, nhóm dịch vụ khách hàng chỉ trích dẫn Điều khoản và Điều kiện (T & C) mà thậm chí không tương quan với các yêu cầu của bạn. Lần khác, họ yêu cầu thêm tiền để được gửi, để bạn có thể truy cập lợi nhuận của bạn. Trong ngắn hạn, họ cố gắng làm phức tạp toàn bộ quá trình, có thể hy vọng bạn sẽ bỏ cuộc.

 

Cảm ơn độc giả đã theo dõi bài viết này của chúng tôi, đừng quên like, share và đánh giá 5sao cho Bigcoinvietnam nhé. Chúc bạn thành công!

 

Bạn đang đọc: 4 kiểu scam phổ biến nhất định bạn phải biết, tại chuyên mục: Giải đáp

Theo: fxstreet/traderviet

Biên dịch bởiBigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ