Gửi bài viết tới BigCoin

Denarius là gì? Hướng dẫn Stake coin và kiếm lợi nhuận từ đồng tiền mã hóa DNR hot nhất 2018

Đăng bởi: StevenPalley  - 05/07/2018 - 497 lượt xem
Chia sẻ
 

Bạn đã bao giờ nghe nói đến Denarius chưa? Đồng tiền bạc La Mã tiêu chuẩn cổ xưa được đúc lần đầu tiên trong thời kỳ chiến tranh Punic năm 211 TCN. Thuật ngữ Denarius có nguồn gốc từ tiếng Latin dēnī có nghĩa là 10. Từ này dần dần phát triển thành denaro, sau đó denar, dinheiro và bây giờ dinar hiện là đơn vị tiền tệ chính ở một số quốc gia. Vâng, ở bài viết này chúng tôi sẽ không nói về lịch sử của đồng tiền Denarius cổ đại mà chúng tôi sẽ nói về một đồng tiền mã hóa có nguồn gốc từ đồng tiền La Mã cổ đại và công nghệ gắn liền với nó từ lõi Bitcoin của Satoshi, đồng coin có tên gọi là Denarius (DNR). Trong bài review dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một bài đánh giá chi tiết về Denarius, các tính năng, thông số kỹ thuật của nó và đưa ra kết luận xem liệu nó thực sự đáng giá để đầu tư hay không. Nhân tiện đó, chúng tôi hướng dẫn cho những người mới bắt đầu cách thiết lập ví Denarius và một số mẹo để đặt cược và đồng bộ hóa.

Nền tảng Denarius

 

Denarius (DNR) là gì?

Đồng tiền mã hóa Denarius

Denarius (DNR) là một đồng tiền mã hóa được tạo ra từ sự kết hợp của hai giao thức PoW / PoS dựa trên lõi Bitcoin của Satoshi Nakamoto. Đồng tiền này đã được tung ra và giới thiệu vào tháng 6 năm 2017 bởi duy nhất một người điều hành và duy trì toàn bộ dự án. Sau đó, nhiều người đã bắt đầu thể hiện sự quan tâm và tham gia vào dự án mà nhóm đã phát triển và bắt đầu làm việc để thực hiện các khía cạnh khác nhau.

 

Các tính năng của Denarius

Ngoài nguồn cung thấp, Denarius còn được biết đến với thời gian khối nhanh hơn. Giao dịch được xác nhận trong vòng chưa đầy 10 giây và có khả năng xử lý 147 giao dịch mỗi giây.

Biểu đồ show dữ liệu thu thập được từ nhiều nguồn khác nhau, và có thể không chính xác 100%

Denarius cũng là đồng tiền được tạo ra nhằm giới thiệu thuật băm bảo mật mới có tên là Tribus. Thuật toán này là sự kết hợp của 3 thuật toán băm khác nhau được biết đến là kháng ASIC và chúng ta sẽ thảo luận thêm về thuật toán này trong hướng dẫn khai thác Denarius. Denarius được giới hạn ở mức 10 triệu DNR và hiện tại nó đang ở giai đoạn PoW / PoS kết hợp – giai đoạn kết thúc sau 3 năm kể từ ngày ra mắt. Đó là giai đoạn Proof of Work sẽ kết thúc vào tháng 6 năm 2020 sau đó nó sẽ chuyển sang Proof of Stake.

Ngoài nguồn cung thấp, giao dịch nhanh hơn và thuật toán băm độc đáo là những tính năng khác mà Denarius đang cung cấp. Cụ thể:

  • Ẩn địa chỉ
  • Tin nhắn được mã hóa
  • Các Masternode kết hợp
  • Hoán đổi nguyên tử xuyên chuỗi bằng cách sử dụng UTXO (BIP65)
  • Giao dịch và địa chỉ nhiều chữ ký
  • Bằng chứng về dữ liệu cho các hình ảnh / dữ liệu time stamping on chain
  • Chữ ký vòng (tính năng sắp tới)

Các thông số kỹ thuật của Denarius:

Nguồn cung tối đa: 10.000.000 DNR

Loại coin: PoW / PoS / Masternode

Thời gian khối: 30 Giây

Kích thước khối: 1 MB

Số lượng giao dịch: 147 TPS

Tài sản thế chấp Masternode: 5000 DNR

Phần thưởng khối hiện tại: Masternode nhận 33% phần thưởng từ phần thưởng PoW / PoS

Thời gian Staking tối thiểu: 8 giờ

10 Xác nhận cho một xác nhận đầy đủ

30 Xác nhận để hoàn thiện các khối

Mua bán, giao dịch Denarius ở đâu an toàn?

Một khi bạn đã cài đặt ví, thì bạn có thể tiếp tục và bắt đầu khai thác hoặc mua DNR coin trực tiếp từ các sàn giao dịch.

Denarius là một đồng xu cũ và nó đã đạt được sự tiếp xúc trong cộng đồng tiền mã hóa. Hiện tại, Denarius đã được niêm yết trên hơn 6 sàn giao dịch và có sẵn với các cặp giao dịch sau đây. DNR / BTC, DNR / ETH, DNR / USD.

Hai trong số các sàn giao dịch Denarius phổ biến là:

Cryptopia: https://www.cryptopia.co.nz/Exchange?market=DNR_BTC

TradeOgre: https://tradeogre.com/exchange/BTC-DNR

Hướng dẫn stake Denarius coin

Về cơ bản, các thủ tục để stake coin là rất đơn giản. Khi ví của bạn được đồng bộ hóa hoàn toàn, hãy mở tập tin Denarius và nhập:

staking= 1

Bây giờ hãy lưu tệp và mở lại ví của bạn. nếu nó đã được mã hóa thì hãy mở khóa ví để stake. Khi bạn sẽ thấy mũi tên màu xanh lá cây ở góc dưới cùng bên phải ví của bạn, điều đó có nghĩa là bạn đã bắt đầu stake coin. Nhớ rằng thời gian stake coin tối thiểu là 8 tiếng và không nên stake quá lâu vì nó chưa hoàn toàn chuyển sang giai đoạn PoS.

Những người đứng sau Denarius là ai?

Denarius là một giao thức và mạng phi tập trung được tạo ra bởi người sáng lập Carsen Klock. Các thành viên của nhóm là những cá nhân có thời gian rảnh, làm việc cùng nhau hướng đến một mục tiêu chung đó là giao thức - mạng Denarius.

Team Denarius

Tỷ giá hiện tại của Dernarius là bao nhiêu?

Hôm nay Dernarius (DNR) có giá $0,698688 USD tăng 10,29% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $2.176.353 USD tương đương 328 BTC. Hiện đang có 3.114.914 DNR đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung Dernarius (DNR) là 10.000.000 DNR. 

Biểu đồ giá Denarius

Kết luận về Denarius

Denarius là đồng coin được tạo ra từ ý tưởng về sự đồng thuận lai mới. Vì đồng coin này không phải là đồng coin duy nhất được tạo ra từ ý tưởng đó và cũng đang tồn tại một lượng lớn các đồng coin được tạo ra từ sự kết hợp của hai giao thức PoW/PoS, vậy theo bạn, Denarius có thể phát triển mạnh trong tương lai gần?

 

Nguồn: coinguides.org

 

Bạn đang đọc bài: Denarius là gì? Hướng dẫn Stake coin và kiếm lợi nhuận từ đồng tiền mã hóa DNR hot nhất 2018 tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người