Gửi bài viết tới BigCoin

Dentacoin Coin được dùng để làm gì

Đăng bởi: StevenPalley  - 03/02/2018 - 627 lượt xem
Chia sẻ
 

Dentacoin Coin là một tiền mã hóa dựa trên ethereum và có ý định sử dụng trong nha khoa toàn cầu. Đồng tiền dentacoin được quy định bởi các hợp đồng thông minh. Nền tảng này nhằm cải thiện chất lượng của nha khoa trên toàn thế giới bằng cách cung cấp giá trị gia tăng cho cộng đồng để  phát triển tất cả các giải pháp.

Đây là khái niệm blockchain đầu tiên được phát triển cho y học nha khoa và dùng cho mục đích sử dụng toàn cầu.

Các nhà phát triển muốn sử dụng một số công cụ để đảm bảo rằng sự phát triển tích cực dài hạn của chăm sóc nha khoa quốc tế.

Tiền tệ cũng được sử dụng để trao đổi các sản phẩm và dịch vụ trong ngành nha khoa.

Mục tiêu của công ty là gì?

Tiền Dentacoin đang được phát triển bởi Quỹ Dentacoin. Ngoài ra, Microsoft Dynamics và Salesforce Inc là hai đối tác nổi tiếng của Dentacoin.

Mục tiêu chính của công ty là cải thiện chăm sóc nha khoa trên toàn thế giới, giảm chi phí và tạo ra một cộng đồng nha khoa tiên tiến.

Tiền Dentacoin được tạo ra để giúp Quỹ Dentacoin đạt được các mục tiêu kinh doanh này bằng cách hỗ trợ công chúng.

Tiền xu được tạo ra sau đó được sử dụng để thanh toán cho việc điều trị nha khoa. Dentacoin không muốn cạnh tranh với các đồng tiền mã hóa khác và đưa ra giải pháp và hỗ trợ cho ngành nha khoa. Với mục đích này, blockchain được sử dụng để xác định giá trị thực tế của một loại tiền tệ, được coi là đại diện cho sức khoẻ của tất cả mọi người.

Làm thế nào để đạt được mục tiêu?

Để đạt được mục đích, Dentacoin tập trung vào việc phát triển một số lượng lớn các công cụ, thiết kế nhằm tạo ra một cuộc cách mạng trong lĩnh vực nha khoa khác nhau.

Sau khi chào hàng, sự mở rộng toàn cầu của Dentacoin sẽ được tập trung vào chiến lược tiếp thị tích cực và các biện pháp quảng cáo.

Theo kết quả của chiến dịch mở rộng, Quỹ Dentacoin hy vọng sẽ có sự gia tăng nhanh chóng số lượng bệnh nhân và nha sĩ tham gia. Đặc biệt, lợi thế của Dentacoin nhằm thuyết phục người dùng. Điều này thể hiện một mức độ minh bạch cao trong cách đánh giá, sẽ không được thao túng hoặc thay đổi bởi các blockchain. Từ đó, Bệnh nhân có một cái nhìn sâu sắc về đánh giá về nha sĩ và họ có thể lựa chọn dựa trên dữ liệu này.

Bệnh nhân có thể chia sẻ kinh nghiệm của họ về việc đánh giá khách quan đến cộng đồng. Ngoài ra, tất cả dữ liệu được lưu giữ vĩnh viễn trong blockchain. Công nghệ blockchain cũng sẽ được sử dụng để thúc đẩy nghiên cứu thị trường trong lĩnh vực nha khoa.

Gía trị vốn hóa trị trường của công ty là gì?

 

Vốn hoá thị trường hiện tại là 50,45 triệu USD. Giá của đồng xu là 0.00015 USD. Tuy nhiên, có 8 nghìn tỷ đồng tiền được lưu hành. Thêm vào đó, khối lượng giao dịch hàng ngày là 116k USD. Tuy giá trị so với tiền mã hóa bitcoin còn khá thấp nhưng triển vọng phát triển của chúng còn khá lớn.

Quỹ Dentacoin bán đồng xu ban đầu vào tháng 10 năm 2017, trong đó lần đầu tiên tiền tệ được chào bán một cách công khai trên thị trường.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bài viết liên quan

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ