Gửi bài viết tới BigCoin

Dero Dero

Dự báo giá đồng Dero cùng Bigcoin

Đồng DERO hiện tại là nhánh của Monero (Helium Hydra) với giao thức Bytecoin CryptoNote. DERO sẽ là một công nghệ blockchain hoàn toàn mới tích hợp giao thức cryptonote cho sự riêng tư và kiểm soát hợp đồng thông minh mới trên chuỗi của nó. Do khó thực hiện các hợp đồng thông minh trên giao thức cryptonote hiện có, nên chúng tôi đang viết lại lõi cryptonote vì thế cũng sẽ giúp biến cryptonote thành mã hiện đại và hiệu quả hơn.

Hiện tại đồng Dero đang có giá là 2.95131 USD, 1 DERO = 0.0003200000 BTC. Quy đổi 1 DERO = 67.305 đồng. Những thông tin về giá, dự báo giá sẽ được chúng tôi cập nhật mới nhất tại Bigcoinvietnam.

"Tôi có nên đầu tư vào Dero không?" "Có nên mua DERO hôm nay không?" Dựa vào hệ thống dự báo giá thì DERO chính là 1 khoản đầu tư dài hạn cực tốt trong vòng 1 năm. Dự báo giá Dero được update 3 phút 1 lần với những biểu đồ giá Dero mới nhất được cung cấp bởi phân tích kỹ thuật thông minh. Hỏi đáp về dự báo DERO
 
Tại đây chúng tôi dự báo những giá trị trong tương lai với phân tích kỹ thuật cho 1 loạt các coin lớn giống như DERO. Nếu bạn đang tìm kiếm những coin tốt cho tỷ lệ hồi vốn cao, DERO có thể là 1 lựa chọn đầu tư sinh lời dài hạn.


Mời bạn đăng nhập để gửi dự đoán, nhận xét và đặt câu hỏi