Gửi bài viết tới BigCoin

Dether là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa DTH

Đăng bởi: StevenPalley  - 18/06/2018 - 418 lượt xem
Chia sẻ
 

Dether là mạng Ether ngang hàng đầu tiên trên thế giới được hỗ trợ bởi các hợp đồng thông minh Ethereum. Hôm nay, cùng tìm hiểu xem ứng dụng dành cho thiết bị di động này hoạt động như thế nào trong bài đánh giá dưới đây của chúng tôi.

 

Nền tảng Dether

Dether là gì?

Dether là một ứng dụng dành cho thiết bị di động hiện có sẵn ở dạng alpha. Các nhà phát triển tuyên bố đã tạo ra mạng ether ngang hàng đầu tiên trên thế giới. Mạng lưới này được hỗ trợ bởi các hợp đồng thông minh Ethereum và có sẵn từ bất cứ nơi nào bạn có internet.

Tại sao chúng ta cần một nền tảng như Dether? Các nhà phát triển cho rằng việc mua và bán Ether là một quá trình lâu dài và khó khăn. Người dùng cần phải đăng ký trực tuyến, gửi tiền, xác minh thông tin của họ, và sau đó bắt đầu mua hoặc bán Ether.

Dether đã cung cấp một giải pháp tốt hơn làm giảm việc sử dụng các tổ chức tài chính. Nó làm giảm rào cản đối với việc áp dụng Ethereum trên toàn thế giới. Bằng cách sử dụng Dether, bạn có thể mua và bán Ether mọi lúc mọi nơi bằng tiền mặt.

Dether hoạt động như thế nào?

Dether tuyên bố là nền tảng của họ sẽ cung cấp cho tất cả mọi người cách nhanh nhất và dễ nhất để mua Ether. Họ cung cấp cho người dùng cơ hội duy nhất để có quyền truy cập vào Ether trong vòng vài phút bằng cách sử dụng điện thoại của họ hoặc chi tiền mặt.

Về cơ bản, bạn mở ứng dụng, kéo lên bản đồ Dether, sau đó trò chuyện với các nhân viên Ether địa phương gần bạn. Bạn có thể trò chuyện với những người giao dịch ẩn danh và sau đó mua Ether một cách an toàn bằng cách sử dụng loại tiền tệ quốc gia của bạn.

Là người dùng Dether, bạn cũng có thể bán Ether và kiếm tiền. Bất kỳ người dùng Dether nào cũng có thể trở thành một teller và có cách tiếp cận để kiếm tiền. Điều này có nghĩa là bạn sẽ trở thành một máy ATM di động. Bạn được liệt kê trên bản đồ Dether và có thể bán Ether với tiền tệ fiat ở bất kỳ đâu trên thế giới.

Một cách khác để sử dụng Dether là tìm các cửa hàng địa phương chấp nhận Ether. Bạn có thể xem các cửa hàng trên bản đồ và xem Ether được chấp nhận ở đâu trong khu vực địa phương của bạn. Hoặc, thêm doanh nghiệp của riêng bạn vào bản đồ Dether và cho người mua sắm biết rằng bạn chấp nhận Ether.

Mục tiêu tổng thể của Dether rất đơn giản: để Ethereum dễ dàng tiếp cận với bất kỳ ai trên thế giới - cho dù họ là người mới hay là các chuyên gia.

Các tính năng của Dether

Giao tiếp an toàn với người mua và người bán:

Dether sử dụng giải pháp nhắn tin ngang hàng được mã hóa hoàn toàn cho phép người mua và người bán giao tiếp ẩn danh với nhau. Không có thông tin nào được giữ bởi bất kỳ thực thể nào. Người mua và người bán có thể trò chuyện trực tiếp và giao dịch mà không có người trung gian.

Không có quỹ nào được tổ chức bởi Dether:

Người bán được tự do chuyển Ether sang ví Dether của họ. Khi họ làm như vậy, người mua có thể thấy lượng Ether mà người bán sẵn sàng bán. Chỉ có bạn mới có khả năng chuyển tiền vào ví của bạn. Đó là một hệ thống chuyển tiền ngang hàng không dựa vào một bên thứ ba đáng tin cậy (về cơ bản, nó giống như chuyển tiền giữa hai ví).

Người mua và người bán đáng tin cậy:

Dether có hệ thống xếp hạng và danh tiếng dựa trên các hợp đồng thông minh. Khi bạn đang sử dụng ứng dụng Dether, bạn có thể xem xếp hạng của từng người mua và người bán để đảm bảo giao dịch đáng tin cậy. Các xếp hạng này dựa trên các giao dịch mà họ đã hoàn tất thành công cũng như tổng số giao dịch của họ.

Thiết bị di động thân thiện:

Dether là ứng dụng dành cho thiết bị di động, cho phép bạn sử dụng điện thoại của mình như một ngân hàng.

Bản đồ địa phương tương tác:

Tìm người mua, người bán và cửa hàng địa phương chấp nhận Ethereum.

Token DTR:

Dether sẽ giới thiệu token DTR, một token tương thích ERC20 sẽ được sử dụng ở trung tâm của hệ sinh thái Dether. Tuy nhiên, hoàn toàn không rõ về mục đích của token này là gì. Thông tin chi tiết sẽ được công bố trước khi ICO diễn ra.

Những người đứng sau Dether là ai?

Team Dether

Ban cố vấn của Dether

Dether được dẫn dắt bởi Đồng sáng lập Hamid Benyahia và Mehdi Amari. Hamid là một doanh nhân nối tiếp và tư vấn blockchain trong khi Mehdi là một nhà phát triển JavaScript full stack và Ethereum. Hai người gặp nhau ở Paris thông qua mối quan hệ của họ với hệ sinh thái Ethereum.

Sau cuộc gặp ở Paris, họ bắt đầu xây dựng các sản phẩm với nhau. Họ đã làm việc trên giao thức blockchain proof of concept cho các công ty trên CAC 40 và giúp iExec như hợp đồng. Hamid và Mehdi là những công dân Pháp và Algeria trước đây từng làm việc về các giải pháp chuyển tiền quốc tế trước khi nhận ra rằng một giải pháp như Dether có thể được áp dụng cho cộng đồng Ethereum.

Bên cạnh đó, Dether còn có một đội ngũ chuyên gia tiếp thị, các lập trình viên và nhà phát triển hỗ trợ hai nhà đồng sáng lập.

Tỷ giá hiện tại của Dether là bao nhiêu?

Hôm nay Dether (DTH) có giá $0,064011 tăng 11,52% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $4.640.790 USD tương đương 711 BTC~ 9.387 ETH. Hiện đang có 72.500.000 DTH đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung Dether (DTH) là 100.000.000 DTH.

 

Biểu đồ giá Dether

Kết luận về Dether

Dether là một ứng dụng di động nhằm khai thác sức mạnh của tiền mã hóa Ethereum và cộng đồng năng động của nó. Bằng cách sử dụng ứng dụng Dether, bạn có thể tìm thấy các nhà bán lẻ địa phương chấp nhận Ethereum hoặc tìm một nhân viên giao dịch địa phương cho phép bạn trao đổi tiền fiat với Ethereum. Bạn cũng có thể trở thành nhân viên giao dịch của riêng bạn, và cho biết trên ứng dụng có bao nhiêu Ethereum đã sẵn sàng để giao dịch cho tiền tệ fiat.

Đó là một ý tưởng độc đáo nhằm mục đích nâng cao khả năng sử dụng và tính thực tiễn của Ethereum. Bạn có thể tìm hiểu thêm về Dether ngay hôm nay tại Dether.io.

https://bitcoinexchangeguide.com/dether/

Bạn đang đọc bài: Dether là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa DTH tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người