Gửi bài viết tới BigCoin

Dether là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa DTH

Đăng bởi: StevenPalley  - 18/06/2018 - 115 lượt xem
Chia sẻ
 

Dether là mạng Ether ngang hàng đầu tiên trên thế giới được hỗ trợ bởi các hợp đồng thông minh Ethereum. Hôm nay, cùng tìm hiểu xem ứng dụng dành cho thiết bị di động này hoạt động như thế nào trong bài đánh giá dưới đây của chúng tôi.

 

Nền tảng Dether

Dether là gì?

Dether là một ứng dụng dành cho thiết bị di động hiện có sẵn ở dạng alpha. Các nhà phát triển tuyên bố đã tạo ra mạng ether ngang hàng đầu tiên trên thế giới. Mạng lưới này được hỗ trợ bởi các hợp đồng thông minh Ethereum và có sẵn từ bất cứ nơi nào bạn có internet.

Tại sao chúng ta cần một nền tảng như Dether? Các nhà phát triển cho rằng việc mua và bán Ether là một quá trình lâu dài và khó khăn. Người dùng cần phải đăng ký trực tuyến, gửi tiền, xác minh thông tin của họ, và sau đó bắt đầu mua hoặc bán Ether.

Dether đã cung cấp một giải pháp tốt hơn làm giảm việc sử dụng các tổ chức tài chính. Nó làm giảm rào cản đối với việc áp dụng Ethereum trên toàn thế giới. Bằng cách sử dụng Dether, bạn có thể mua và bán Ether mọi lúc mọi nơi bằng tiền mặt.

Dether hoạt động như thế nào?

Dether tuyên bố là nền tảng của họ sẽ cung cấp cho tất cả mọi người cách nhanh nhất và dễ nhất để mua Ether. Họ cung cấp cho người dùng cơ hội duy nhất để có quyền truy cập vào Ether trong vòng vài phút bằng cách sử dụng điện thoại của họ hoặc chi tiền mặt.

Về cơ bản, bạn mở ứng dụng, kéo lên bản đồ Dether, sau đó trò chuyện với các nhân viên Ether địa phương gần bạn. Bạn có thể trò chuyện với những người giao dịch ẩn danh và sau đó mua Ether một cách an toàn bằng cách sử dụng loại tiền tệ quốc gia của bạn.

Là người dùng Dether, bạn cũng có thể bán Ether và kiếm tiền. Bất kỳ người dùng Dether nào cũng có thể trở thành một teller và có cách tiếp cận để kiếm tiền. Điều này có nghĩa là bạn sẽ trở thành một máy ATM di động. Bạn được liệt kê trên bản đồ Dether và có thể bán Ether với tiền tệ fiat ở bất kỳ đâu trên thế giới.

Một cách khác để sử dụng Dether là tìm các cửa hàng địa phương chấp nhận Ether. Bạn có thể xem các cửa hàng trên bản đồ và xem Ether được chấp nhận ở đâu trong khu vực địa phương của bạn. Hoặc, thêm doanh nghiệp của riêng bạn vào bản đồ Dether và cho người mua sắm biết rằng bạn chấp nhận Ether.

Mục tiêu tổng thể của Dether rất đơn giản: để Ethereum dễ dàng tiếp cận với bất kỳ ai trên thế giới - cho dù họ là người mới hay là các chuyên gia.

Các tính năng của Dether

Giao tiếp an toàn với người mua và người bán:

Dether sử dụng giải pháp nhắn tin ngang hàng được mã hóa hoàn toàn cho phép người mua và người bán giao tiếp ẩn danh với nhau. Không có thông tin nào được giữ bởi bất kỳ thực thể nào. Người mua và người bán có thể trò chuyện trực tiếp và giao dịch mà không có người trung gian.

Không có quỹ nào được tổ chức bởi Dether:

Người bán được tự do chuyển Ether sang ví Dether của họ. Khi họ làm như vậy, người mua có thể thấy lượng Ether mà người bán sẵn sàng bán. Chỉ có bạn mới có khả năng chuyển tiền vào ví của bạn. Đó là một hệ thống chuyển tiền ngang hàng không dựa vào một bên thứ ba đáng tin cậy (về cơ bản, nó giống như chuyển tiền giữa hai ví).

Người mua và người bán đáng tin cậy:

Dether có hệ thống xếp hạng và danh tiếng dựa trên các hợp đồng thông minh. Khi bạn đang sử dụng ứng dụng Dether, bạn có thể xem xếp hạng của từng người mua và người bán để đảm bảo giao dịch đáng tin cậy. Các xếp hạng này dựa trên các giao dịch mà họ đã hoàn tất thành công cũng như tổng số giao dịch của họ.

Thiết bị di động thân thiện:

Dether là ứng dụng dành cho thiết bị di động, cho phép bạn sử dụng điện thoại của mình như một ngân hàng.

Bản đồ địa phương tương tác:

Tìm người mua, người bán và cửa hàng địa phương chấp nhận Ethereum.

Token DTR:

Dether sẽ giới thiệu token DTR, một token tương thích ERC20 sẽ được sử dụng ở trung tâm của hệ sinh thái Dether. Tuy nhiên, hoàn toàn không rõ về mục đích của token này là gì. Thông tin chi tiết sẽ được công bố trước khi ICO diễn ra.

Những người đứng sau Dether là ai?

Team Dether

Ban cố vấn của Dether

Dether được dẫn dắt bởi Đồng sáng lập Hamid Benyahia và Mehdi Amari. Hamid là một doanh nhân nối tiếp và tư vấn blockchain trong khi Mehdi là một nhà phát triển JavaScript full stack và Ethereum. Hai người gặp nhau ở Paris thông qua mối quan hệ của họ với hệ sinh thái Ethereum.

Sau cuộc gặp ở Paris, họ bắt đầu xây dựng các sản phẩm với nhau. Họ đã làm việc trên giao thức blockchain proof of concept cho các công ty trên CAC 40 và giúp iExec như hợp đồng. Hamid và Mehdi là những công dân Pháp và Algeria trước đây từng làm việc về các giải pháp chuyển tiền quốc tế trước khi nhận ra rằng một giải pháp như Dether có thể được áp dụng cho cộng đồng Ethereum.

Bên cạnh đó, Dether còn có một đội ngũ chuyên gia tiếp thị, các lập trình viên và nhà phát triển hỗ trợ hai nhà đồng sáng lập.

Tỷ giá hiện tại của Dether là bao nhiêu?

Hôm nay Dether (DTH) có giá $0,064011 tăng 11,52% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $4.640.790 USD tương đương 711 BTC~ 9.387 ETH. Hiện đang có 72.500.000 DTH đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung Dether (DTH) là 100.000.000 DTH.

 

Biểu đồ giá Dether

Kết luận về Dether

Dether là một ứng dụng di động nhằm khai thác sức mạnh của tiền mã hóa Ethereum và cộng đồng năng động của nó. Bằng cách sử dụng ứng dụng Dether, bạn có thể tìm thấy các nhà bán lẻ địa phương chấp nhận Ethereum hoặc tìm một nhân viên giao dịch địa phương cho phép bạn trao đổi tiền fiat với Ethereum. Bạn cũng có thể trở thành nhân viên giao dịch của riêng bạn, và cho biết trên ứng dụng có bao nhiêu Ethereum đã sẵn sàng để giao dịch cho tiền tệ fiat.

Đó là một ý tưởng độc đáo nhằm mục đích nâng cao khả năng sử dụng và tính thực tiễn của Ethereum. Bạn có thể tìm hiểu thêm về Dether ngay hôm nay tại Dether.io.

https://bitcoinexchangeguide.com/dether/

Bạn đang đọc bài: Dether là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa DTH tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Top 5 dự đoán về giá Bitcoin


Bitcoin là đồng tiền mã hóa lớn nhất từ trước tới nay và luôn được các nhà đầu tư lớn để mắt đến.  Các nhân vật nổi tiếng như: John McAfee, Kenneth Rogoff, Tom Lee, Tim Draper và Finder với những dự doán về giá Bitcoin riêng của họ.


Có thể bạn quan tâm:

Đôi điều về Bitcoin

 

Bitcoin là một loại tiền kỹ thuật số và nó cũng được gọi là tiền mã hóa. Bitcoin được biết đến như tiền tệ kỹ thuật số được phân cấp hoàn toàn đầu tiên trên thế giới. Bitcoin được giao dịch trên cuốn sổ cái kế toán phân tán theo công nghệ ngang hàng peer-to-peer, được gọi là Blockchain và tỷ giá hối đoái Bitcoin so với đồng đô la Mỹ và các loại tiền tệ lớn khác được xác định bởi cung và cầu theo các tỷ giá hối đoái toàn cầu khác. Giá trị giao dịch của Bitcoin đã chứng tỏ sự biến động thông qua các nhu cầu tăng và giảm khác nhau. Cuối cùng có thể coi Bitcoin là một nơi lưu trữ giá trị so với các đồng tiền fiat được chính phủ hậu thuẫn.

 

Dự đoán Bitcoin của nhà đầu tư nổi tiếng

 

Vì thị trường thường trải qua một điều kiện dễ biến động chúng ta nên có một bản sao lưu như một dự đoán với các chuyên gia thị trường, những người đã là dành cả tâm trí và trái tim cho thị trường tiền mã hóa.

Vì vậy, chúng ta hãy xem các dự đoán Bitcoin nổi tiếng:

 

John McAfee 

John McAfee, người sáng lập phần mềm McAfee nổi tiếng và là một người hăng hái theo dõi Bitcoin đã dự đoán Bitcoin sẽ đạt 1 triệu đô la vào năm 2020 sau dự đoán năm ngoái là $7000, thực tế Bitcoin đã cũng đã vượt qua mức giá dự đoán này.

null

John McAfee

Theo tweet của John:

"Khi tôi dự đoán Bitcoin ở mức $500.000 vào cuối năm 2020, tôi đã sử dụng mô hình dự đoán $5000 vào cuối năm 2017. BTC đã tăng tốc nhanh hơn nhiều so với giả định từ mô hình của tôi và bây giờ tôi dự đoán Bitcoin là 1 triệu đô la vào cuối năm 2020."

 

Kenneth Rogoff

Kenneth Rogoff, là một giáo sư đến từ trường Harvard và còn được biết đến như một cựu giám đốc Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF),  hy vọng rằng bong bóng Bitcoin sẽ bị vỡ và nó sẽ đạt từ mức thấp đến $100 và không phải 100.000 đô la

null

Kenneth Rogoff

Tom Lee

Theo báo cáo, vào ngày 28 tháng 8 năm 2018, giá Bitcoin đã tăng thêm $200 và mức tăng này chỉ trong vòng 35 phút. Cần chú ý rằng sự gia tăng đột ngột này xảy ra ngay sau tuyên bố của Tom Lee, người đứng đầu nghiên cứu tại Fundstrat Global Advisors. Ông nói trong một cuộc phỏng vấn ‘Trading Nation’ rằng Bitcoin ‘có thể kết thúc năm 2018 với mức giá thật sự bùng nổ’, nhắm mục tiêu tới mức giá cuối năm cao tới $25.000. Phương châm của dự đoán này là để dự đoán mối tương quan giữa giá vốn chủ sở hữu trong thị trường mới nổi và Bitcoin. Điều này có thể dẫn đến một đợt phục hồi lớn đối với Bitcoin.

null

Tom Lee

Tim Draper

Vào năm 2014, khi BTC được định giá là $ 413, không có gì ngoài Tim Draper, nhà đầu tư mạo hiểm nổi tiếng dự đoán rằng Bitcoin sẽ đạt tới $ 10,000 trong khoảng thời gian ba năm. Mặc dù ông đã không dự đoán một cách chắc chắn rằng giá Bitcoin là $ 100k vào năm 2018, nhưng đúng hơn là ông nói, ông hy vọng Bitcoin sẽ tiếp tục tăng trưởng mạnh mẽ, trong một cuộc phỏng vấn với Bloomberg hồi năm ngoái.

null

Tim Draper

Finder

Finder tìm kiếm ý kiến ​​từ 13 chuyên gia về tiền mã hóa và kết luận rằng giá Bitcoin sẽ chứng kiến mức ​​tăng trưởng 300% lên tới $43.000 vào tháng 12 năm 2018.

null

Finder

*Lưu ý: Tất cả những thông tin được đăng trên BigcoinVietnam đều là ý kiểu chủ quan của tác giả, không phải là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

 

Bạn đang đọc: Top 5 dự đoán về giá Bitcoin tại Giải đáp 

Theo coinnounce

Biên dịch bởi BigcoinVietnam 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Anna

“Cứ mãi ở ao làng, rồi ao sẽ cạn Sao không ra sông ra biển để vẫy vùng? Sao cứ tự trói mình trong nếp nghĩ bùng nhùng? Sao cứ mãi online và thở dài ngao ngán? Sao cứ để tuổi trẻ trôi qua thật chán? … Trên đường băng sân bay mỗi đời người. Có những kẻ đang chạy đà và cất cánh.” trích Trên Đường Băng

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ