Gửi bài viết tới BigCoin

Dether là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa DTH

Đăng bởi: StevenPalley  - 18/06/2018 - 203 lượt xem
Chia sẻ
 

Dether là mạng Ether ngang hàng đầu tiên trên thế giới được hỗ trợ bởi các hợp đồng thông minh Ethereum. Hôm nay, cùng tìm hiểu xem ứng dụng dành cho thiết bị di động này hoạt động như thế nào trong bài đánh giá dưới đây của chúng tôi.

 

Nền tảng Dether

Dether là gì?

Dether là một ứng dụng dành cho thiết bị di động hiện có sẵn ở dạng alpha. Các nhà phát triển tuyên bố đã tạo ra mạng ether ngang hàng đầu tiên trên thế giới. Mạng lưới này được hỗ trợ bởi các hợp đồng thông minh Ethereum và có sẵn từ bất cứ nơi nào bạn có internet.

Tại sao chúng ta cần một nền tảng như Dether? Các nhà phát triển cho rằng việc mua và bán Ether là một quá trình lâu dài và khó khăn. Người dùng cần phải đăng ký trực tuyến, gửi tiền, xác minh thông tin của họ, và sau đó bắt đầu mua hoặc bán Ether.

Dether đã cung cấp một giải pháp tốt hơn làm giảm việc sử dụng các tổ chức tài chính. Nó làm giảm rào cản đối với việc áp dụng Ethereum trên toàn thế giới. Bằng cách sử dụng Dether, bạn có thể mua và bán Ether mọi lúc mọi nơi bằng tiền mặt.

Dether hoạt động như thế nào?

Dether tuyên bố là nền tảng của họ sẽ cung cấp cho tất cả mọi người cách nhanh nhất và dễ nhất để mua Ether. Họ cung cấp cho người dùng cơ hội duy nhất để có quyền truy cập vào Ether trong vòng vài phút bằng cách sử dụng điện thoại của họ hoặc chi tiền mặt.

Về cơ bản, bạn mở ứng dụng, kéo lên bản đồ Dether, sau đó trò chuyện với các nhân viên Ether địa phương gần bạn. Bạn có thể trò chuyện với những người giao dịch ẩn danh và sau đó mua Ether một cách an toàn bằng cách sử dụng loại tiền tệ quốc gia của bạn.

Là người dùng Dether, bạn cũng có thể bán Ether và kiếm tiền. Bất kỳ người dùng Dether nào cũng có thể trở thành một teller và có cách tiếp cận để kiếm tiền. Điều này có nghĩa là bạn sẽ trở thành một máy ATM di động. Bạn được liệt kê trên bản đồ Dether và có thể bán Ether với tiền tệ fiat ở bất kỳ đâu trên thế giới.

Một cách khác để sử dụng Dether là tìm các cửa hàng địa phương chấp nhận Ether. Bạn có thể xem các cửa hàng trên bản đồ và xem Ether được chấp nhận ở đâu trong khu vực địa phương của bạn. Hoặc, thêm doanh nghiệp của riêng bạn vào bản đồ Dether và cho người mua sắm biết rằng bạn chấp nhận Ether.

Mục tiêu tổng thể của Dether rất đơn giản: để Ethereum dễ dàng tiếp cận với bất kỳ ai trên thế giới - cho dù họ là người mới hay là các chuyên gia.

Các tính năng của Dether

Giao tiếp an toàn với người mua và người bán:

Dether sử dụng giải pháp nhắn tin ngang hàng được mã hóa hoàn toàn cho phép người mua và người bán giao tiếp ẩn danh với nhau. Không có thông tin nào được giữ bởi bất kỳ thực thể nào. Người mua và người bán có thể trò chuyện trực tiếp và giao dịch mà không có người trung gian.

Không có quỹ nào được tổ chức bởi Dether:

Người bán được tự do chuyển Ether sang ví Dether của họ. Khi họ làm như vậy, người mua có thể thấy lượng Ether mà người bán sẵn sàng bán. Chỉ có bạn mới có khả năng chuyển tiền vào ví của bạn. Đó là một hệ thống chuyển tiền ngang hàng không dựa vào một bên thứ ba đáng tin cậy (về cơ bản, nó giống như chuyển tiền giữa hai ví).

Người mua và người bán đáng tin cậy:

Dether có hệ thống xếp hạng và danh tiếng dựa trên các hợp đồng thông minh. Khi bạn đang sử dụng ứng dụng Dether, bạn có thể xem xếp hạng của từng người mua và người bán để đảm bảo giao dịch đáng tin cậy. Các xếp hạng này dựa trên các giao dịch mà họ đã hoàn tất thành công cũng như tổng số giao dịch của họ.

Thiết bị di động thân thiện:

Dether là ứng dụng dành cho thiết bị di động, cho phép bạn sử dụng điện thoại của mình như một ngân hàng.

Bản đồ địa phương tương tác:

Tìm người mua, người bán và cửa hàng địa phương chấp nhận Ethereum.

Token DTR:

Dether sẽ giới thiệu token DTR, một token tương thích ERC20 sẽ được sử dụng ở trung tâm của hệ sinh thái Dether. Tuy nhiên, hoàn toàn không rõ về mục đích của token này là gì. Thông tin chi tiết sẽ được công bố trước khi ICO diễn ra.

Những người đứng sau Dether là ai?

Team Dether

Ban cố vấn của Dether

Dether được dẫn dắt bởi Đồng sáng lập Hamid Benyahia và Mehdi Amari. Hamid là một doanh nhân nối tiếp và tư vấn blockchain trong khi Mehdi là một nhà phát triển JavaScript full stack và Ethereum. Hai người gặp nhau ở Paris thông qua mối quan hệ của họ với hệ sinh thái Ethereum.

Sau cuộc gặp ở Paris, họ bắt đầu xây dựng các sản phẩm với nhau. Họ đã làm việc trên giao thức blockchain proof of concept cho các công ty trên CAC 40 và giúp iExec như hợp đồng. Hamid và Mehdi là những công dân Pháp và Algeria trước đây từng làm việc về các giải pháp chuyển tiền quốc tế trước khi nhận ra rằng một giải pháp như Dether có thể được áp dụng cho cộng đồng Ethereum.

Bên cạnh đó, Dether còn có một đội ngũ chuyên gia tiếp thị, các lập trình viên và nhà phát triển hỗ trợ hai nhà đồng sáng lập.

Tỷ giá hiện tại của Dether là bao nhiêu?

Hôm nay Dether (DTH) có giá $0,064011 tăng 11,52% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $4.640.790 USD tương đương 711 BTC~ 9.387 ETH. Hiện đang có 72.500.000 DTH đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung Dether (DTH) là 100.000.000 DTH.

 

Biểu đồ giá Dether

Kết luận về Dether

Dether là một ứng dụng di động nhằm khai thác sức mạnh của tiền mã hóa Ethereum và cộng đồng năng động của nó. Bằng cách sử dụng ứng dụng Dether, bạn có thể tìm thấy các nhà bán lẻ địa phương chấp nhận Ethereum hoặc tìm một nhân viên giao dịch địa phương cho phép bạn trao đổi tiền fiat với Ethereum. Bạn cũng có thể trở thành nhân viên giao dịch của riêng bạn, và cho biết trên ứng dụng có bao nhiêu Ethereum đã sẵn sàng để giao dịch cho tiền tệ fiat.

Đó là một ý tưởng độc đáo nhằm mục đích nâng cao khả năng sử dụng và tính thực tiễn của Ethereum. Bạn có thể tìm hiểu thêm về Dether ngay hôm nay tại Dether.io.

https://bitcoinexchangeguide.com/dether/

Bạn đang đọc bài: Dether là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa DTH tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Những điều cần biết về hard fork Ethereum trong tháng 01/2019


Hard fork Constantinople Ethereum sau nhiều lần trì hoãn đã được xác định sẽ diễn ra vào ngày 16.01.2019 tại block thứ 7.080.000. Tuy vậy, có thể bạn chưa biết, trong tháng 01.2019 này, Constantinople không phải là bản fork duy nhất của Ethereum.


Có thể bạn quan tâm:

Ba hard fork Ethereum trong một tháng

Sẽ có ba hard fork của Ethereum diễn ra trong tháng đầu tiên của năm 2019, do đó có một số điều quan trọng bạn nên biết về sự kiện này:

Hard fork Ethereum Classic Vision – 11.01.2019: Tất cả những ai đang hold Ether sẽ nhận được Ethereum Classic Vision (ETCV) theo tỷ lệ 1:3 tương ứng.

Bản fork Ethereum Nowa – 12.01.2019: Các chủ sở hữu ETH sẽ nhận được Ethereum Nowa (ETN) theo tỷ lệ 1:1 tương ứng.

Constantinople Hard Fork – 16.01.2019 (hoặc sớm hơn): Constantinople được lên lịch tại block Ethereum thứ 7.080.000. Đây là hard fork quan trọng nhất, là bước đệm cho quá trình chuyển đổi từ giao thức Proof of Work sang Proof of Stake.

Lưu ý: Ethereum Classic Vision và Ethereum Nowa là bản fork do một bộ phận nhỏ trong cộng đồng Ethereum tiến hành, không liên quan đến dự án Ethereum gốc của Vitalik Buterin. Chỉ có Constantinople mới là hard fork chính do đội ngũ Ethereum thực hiện.


Binance công bố hỗ trợ hard fork Constantinople

Cách đây không lâu, sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất thị trường Binance đã thông báo sẽ hỗ trợ hard fork Constantinople.

Như đã biết, hard fork Constantinople được cho là đạt được đồng thuận chung trong cộng đồng Ethereum. Tuy nhiên, có một xác suất thấp cho rằng các hard fork khác có thể diễn ra khi nhà phát triển và các thành viên cộng đồng Ethereum khác muốn duy trì phiên bản riêng của họ trong quá trình nâng cấp network Ethereum.

Do đó, phía Binance đã ra thông báo chính thức hỗ trợ hard fork Constantinopletoàn phần như sau:


Nguồn: Binance

“Binance xin xác nhận sẽ hỗ trợ cho Hard Fork Ethereum Constantinople sắp tới. Vui lòng giành đủ thời gian để hoàn tất các khoản tiền gửi trước khi Blockchain chạm đến chiều cao block thứ 7.080.000.

Chúng tôi đảm bảo sẽ xử lý ổn thỏa tất cả các vấn đề kỹ thuật liên quan đến sự kiện này cho tất cả những ai đang giữ Ether trong tài khoản Binance.

Hard fork sẽ diễn ra tại block số 7.080.000

Thời gian dự kiến: Từ 14.01.2019 – 18.01.2019

Nếu có bất kỳ hard fork hoặc airdrop nào khác trong giai đoạn diễn ra Constantinople, Binance mời các nhóm dự án tương ứng này liên hệ với chúng tôi tại airdrop@binance.com để thảo luận thêm.”

Những hard fork này có ý nghĩa gì đối với network và giá ETH?

Ethereum hiện phải đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt hơn bao giờ hết từ các Blockchain khác như EOS, Cardano, Zilliqa,…

Dù tất cả các đồng coin khác đã sụt giảm gần 90% giá trị trong năm qua, nhưng điều này không thay đổi thực tế các nhánh fork có xu hướng làm suy yếu sức mạnh chung mà network Blockchain chính thu hút, đặc biệt là khi các nhà phát triển bắt đầu lựa chọn con đường tách biệt để chuyển sang hình thành các chain mới.

Các nhà phát triển bắt đầu lựa chọn con đường tách biệt để chuyển sang hình thành các chain mới, đơn cử như hard fork Bitcoin sinh ra Bitcoin Cash (bây giờ là BCHABC và BCHSV).

Nếu các đối thủ cạnh tranh của Ethereum tiếp tục phát triển ổn định, trong khi Ethereum phân chia thành nhiều nhánh khác nhau, điều này sẽ khiến cộng đồng phân mảnh và không bao giờ có khả năng hoạt động ở cùng một quy mô như EOShay Cardano.

Đối với giá ETH, những dự đoán dài hạn sau hard fork thường không chính xác bởi hầu như chúng ta cũng không có bất kỳ căn cứ nào để phân tích. Tuy nhiên, trong ngắn hạn, chúng ta có thể mong đợi một số biến động đáng kể vì thị trường chắc chắn sẽ sẵn sàng để “nhảy” vào bất kỳ đồng coin mới nào được sinh ra từ hard fork sắp tới.


Nguồn: CoinMarketCap

Đây là tin tốt cho các đồng coin mới xuất hiện sau khi Ethereum hard fork thành công. Mặt khác, phần hard fork Constantinople sẽ giúp Ethereum chuyển sang giao thức POS và là cột mốc quan trọng để cung cấp một số động lực tăng giá trong ngắn hạn.

Cuối cùng, rất khó có thể xác định chính xác chain Ethereum nào sẽ ảnh hưởng đến network hoặc giá trong ngắn hạn hay diễn biến giá dài hạn. Điều quan trọng cần lưu ý là Ethereum hiện đang ở giữa giai đoạn chuyển đổi quan trọng để có thể xác định liệu nó có còn là Blockchain thống trị các Dapp trong những tháng tới hay không.

 

Bạn đang xem: Những điều cần biết về hard fork Ethereum trong tháng 01/2019 tại: Giải đáp

Theo: tiendientu

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

NHẬN FREE EBOOK và REVIEW ICO HOT

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ