Gửi bài viết tới BigCoin

Dether là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa DTH

Đăng bởi: StevenPalley  - 18/06/2018 - 160 lượt xem
Chia sẻ
 

Dether là mạng Ether ngang hàng đầu tiên trên thế giới được hỗ trợ bởi các hợp đồng thông minh Ethereum. Hôm nay, cùng tìm hiểu xem ứng dụng dành cho thiết bị di động này hoạt động như thế nào trong bài đánh giá dưới đây của chúng tôi.

 

Nền tảng Dether

Dether là gì?

Dether là một ứng dụng dành cho thiết bị di động hiện có sẵn ở dạng alpha. Các nhà phát triển tuyên bố đã tạo ra mạng ether ngang hàng đầu tiên trên thế giới. Mạng lưới này được hỗ trợ bởi các hợp đồng thông minh Ethereum và có sẵn từ bất cứ nơi nào bạn có internet.

Tại sao chúng ta cần một nền tảng như Dether? Các nhà phát triển cho rằng việc mua và bán Ether là một quá trình lâu dài và khó khăn. Người dùng cần phải đăng ký trực tuyến, gửi tiền, xác minh thông tin của họ, và sau đó bắt đầu mua hoặc bán Ether.

Dether đã cung cấp một giải pháp tốt hơn làm giảm việc sử dụng các tổ chức tài chính. Nó làm giảm rào cản đối với việc áp dụng Ethereum trên toàn thế giới. Bằng cách sử dụng Dether, bạn có thể mua và bán Ether mọi lúc mọi nơi bằng tiền mặt.

Dether hoạt động như thế nào?

Dether tuyên bố là nền tảng của họ sẽ cung cấp cho tất cả mọi người cách nhanh nhất và dễ nhất để mua Ether. Họ cung cấp cho người dùng cơ hội duy nhất để có quyền truy cập vào Ether trong vòng vài phút bằng cách sử dụng điện thoại của họ hoặc chi tiền mặt.

Về cơ bản, bạn mở ứng dụng, kéo lên bản đồ Dether, sau đó trò chuyện với các nhân viên Ether địa phương gần bạn. Bạn có thể trò chuyện với những người giao dịch ẩn danh và sau đó mua Ether một cách an toàn bằng cách sử dụng loại tiền tệ quốc gia của bạn.

Là người dùng Dether, bạn cũng có thể bán Ether và kiếm tiền. Bất kỳ người dùng Dether nào cũng có thể trở thành một teller và có cách tiếp cận để kiếm tiền. Điều này có nghĩa là bạn sẽ trở thành một máy ATM di động. Bạn được liệt kê trên bản đồ Dether và có thể bán Ether với tiền tệ fiat ở bất kỳ đâu trên thế giới.

Một cách khác để sử dụng Dether là tìm các cửa hàng địa phương chấp nhận Ether. Bạn có thể xem các cửa hàng trên bản đồ và xem Ether được chấp nhận ở đâu trong khu vực địa phương của bạn. Hoặc, thêm doanh nghiệp của riêng bạn vào bản đồ Dether và cho người mua sắm biết rằng bạn chấp nhận Ether.

Mục tiêu tổng thể của Dether rất đơn giản: để Ethereum dễ dàng tiếp cận với bất kỳ ai trên thế giới - cho dù họ là người mới hay là các chuyên gia.

Các tính năng của Dether

Giao tiếp an toàn với người mua và người bán:

Dether sử dụng giải pháp nhắn tin ngang hàng được mã hóa hoàn toàn cho phép người mua và người bán giao tiếp ẩn danh với nhau. Không có thông tin nào được giữ bởi bất kỳ thực thể nào. Người mua và người bán có thể trò chuyện trực tiếp và giao dịch mà không có người trung gian.

Không có quỹ nào được tổ chức bởi Dether:

Người bán được tự do chuyển Ether sang ví Dether của họ. Khi họ làm như vậy, người mua có thể thấy lượng Ether mà người bán sẵn sàng bán. Chỉ có bạn mới có khả năng chuyển tiền vào ví của bạn. Đó là một hệ thống chuyển tiền ngang hàng không dựa vào một bên thứ ba đáng tin cậy (về cơ bản, nó giống như chuyển tiền giữa hai ví).

Người mua và người bán đáng tin cậy:

Dether có hệ thống xếp hạng và danh tiếng dựa trên các hợp đồng thông minh. Khi bạn đang sử dụng ứng dụng Dether, bạn có thể xem xếp hạng của từng người mua và người bán để đảm bảo giao dịch đáng tin cậy. Các xếp hạng này dựa trên các giao dịch mà họ đã hoàn tất thành công cũng như tổng số giao dịch của họ.

Thiết bị di động thân thiện:

Dether là ứng dụng dành cho thiết bị di động, cho phép bạn sử dụng điện thoại của mình như một ngân hàng.

Bản đồ địa phương tương tác:

Tìm người mua, người bán và cửa hàng địa phương chấp nhận Ethereum.

Token DTR:

Dether sẽ giới thiệu token DTR, một token tương thích ERC20 sẽ được sử dụng ở trung tâm của hệ sinh thái Dether. Tuy nhiên, hoàn toàn không rõ về mục đích của token này là gì. Thông tin chi tiết sẽ được công bố trước khi ICO diễn ra.

Những người đứng sau Dether là ai?

Team Dether

Ban cố vấn của Dether

Dether được dẫn dắt bởi Đồng sáng lập Hamid Benyahia và Mehdi Amari. Hamid là một doanh nhân nối tiếp và tư vấn blockchain trong khi Mehdi là một nhà phát triển JavaScript full stack và Ethereum. Hai người gặp nhau ở Paris thông qua mối quan hệ của họ với hệ sinh thái Ethereum.

Sau cuộc gặp ở Paris, họ bắt đầu xây dựng các sản phẩm với nhau. Họ đã làm việc trên giao thức blockchain proof of concept cho các công ty trên CAC 40 và giúp iExec như hợp đồng. Hamid và Mehdi là những công dân Pháp và Algeria trước đây từng làm việc về các giải pháp chuyển tiền quốc tế trước khi nhận ra rằng một giải pháp như Dether có thể được áp dụng cho cộng đồng Ethereum.

Bên cạnh đó, Dether còn có một đội ngũ chuyên gia tiếp thị, các lập trình viên và nhà phát triển hỗ trợ hai nhà đồng sáng lập.

Tỷ giá hiện tại của Dether là bao nhiêu?

Hôm nay Dether (DTH) có giá $0,064011 tăng 11,52% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $4.640.790 USD tương đương 711 BTC~ 9.387 ETH. Hiện đang có 72.500.000 DTH đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung Dether (DTH) là 100.000.000 DTH.

 

Biểu đồ giá Dether

Kết luận về Dether

Dether là một ứng dụng di động nhằm khai thác sức mạnh của tiền mã hóa Ethereum và cộng đồng năng động của nó. Bằng cách sử dụng ứng dụng Dether, bạn có thể tìm thấy các nhà bán lẻ địa phương chấp nhận Ethereum hoặc tìm một nhân viên giao dịch địa phương cho phép bạn trao đổi tiền fiat với Ethereum. Bạn cũng có thể trở thành nhân viên giao dịch của riêng bạn, và cho biết trên ứng dụng có bao nhiêu Ethereum đã sẵn sàng để giao dịch cho tiền tệ fiat.

Đó là một ý tưởng độc đáo nhằm mục đích nâng cao khả năng sử dụng và tính thực tiễn của Ethereum. Bạn có thể tìm hiểu thêm về Dether ngay hôm nay tại Dether.io.

https://bitcoinexchangeguide.com/dether/

Bạn đang đọc bài: Dether là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa DTH tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bạn biết gì về hai mạng blockchain mới phân tách của Bitcoin Cash?


Lúc 1h02 sáng ngày hôm nay (ngày 16/11) theo giờ Việt Nam, mạng lưới blockchain Bitcoin Cash chính thức được chia làm hai sau đợt hardfork diễn ra cực kì căng thẳng chỉ vài giờ trước đó.


 

Có thể bạn quan tâm:

Với sự lần lặp lại giao thức của Bitcoin Cash cũ được gọi là Bitcoin “Tầm nhìn của Satoshi” hoặc Bitcoin SV (Satoshi’s Vision) đã trực tiếp phản đối bản nâng cấp của Bitcoin Cash cũ được gọi là Bitcoin ABC, mạng lưới blockchain của Bitcoin Cash cũ đã chính thức được chia thành hai mạng lưới riêng biệt.

Bạn biết gì về hai mạng blockchain mới phân tách của Bitcoin Cash?

Bitcoin ABC vs Bitcoin SV - Hai mạng lưới hardfork từ Bitcoin Cash

Trong khi cuộc chiến mang tên “hash war” đã được dự đoán rất nhiều cho đến nay, hai chuỗi này đang liên tục khai thác các khối trên mạng lưới tương ứng của họ. Các mối đe dọa của phá hoại chuỗi chéo được gợi ý bởi những người ủng hộ Bitcoin SV vẫn chưa thực hiện được. Ban đầu, mạng lưới Bitcoin ABC là nền tảng Bitcoin Cash duy nhất để tạo thành công các khối mới và xác thực giao dịch sau khi nâng cấp hệ thống. Tuy nhiên, hai khối trong mạng lưới Bitcoin SV đã thấy khối đầu tiên được khai thác lúc 1:29 rạng sáng đêm 16/11 (giờ Việt Nam).

Mỏ đào Mempool đã khai thác khối đầu tiên của Bitcoin SV, tiếp đến là SVPool và Coingeek đã thực hiện khai thác các khối tiếp theo. Các mỏ đào khác như Bitcoin.com, BTC.com và Antpool thì thực hiện kiểm soát các hoạt động khai thác của mạng lưới Bitcoin ABC cho đến thời điểm hiện tại.

Tính đến thời điểm chúng tôi thực hiện bài viết, Bitcoin ABC đã khai thác được hơn 35 khối trước Bitcoin SV, theo dữ liệu từ Coin Dance.

Bạn biết gì về hai mạng blockchain mới phân tách của Bitcoin Cash?

Mọi thứ diễn ra như thế nào

Cho đến thời điểm hiện tại thì hầu hết các khối được khai thác trên mạng Bitcoin ABC đều có hơn 1.000 giao dịch, mặc dù bắt đầu từ 3h48 sáng nay (GMT+7) đã giảm đáng kể cả kích thước khối và số lượng  giao dịch được ghi lại trên Blockchair.

Một vài giờ trước khi kích hoạt hardfork, các mỏ khai thác có ý định hỗ trợ lộ trình Bitcoin SV để kiểm soát sự đa dạng của mạng lưới Bitcoin Cash. Tuy nhiên, theo trang web CoinDance, Bitcoin ABC hiện đang dẫn đầu về tổng hỗ trợ năng lượng băm.

Một ví dụ nhận được sự chú ý cao trong sự kiện hardfork ngày hôm nay là mỏ đào Bitcoin.com đã công bố thông báo cho người dùng rằng tất cả sức mạnh băm đi vào khai thác các khối Bitcoin sẽ được triển khai tạm thời để khai thác các khối Bitcoin ABC.

Mặc dù thông báo này nhận được phản hồi tiêu cực từ những người tuyên bố mỏ đào này không có quyền hợp pháp để chuyển hướng hỗ trợ khai thác theo cách này, dữ liệu trên trang web chỉ ra rằng bắt đầu lúc 0h30 (GMT+7) mỏ đào này đã liên tục được phân bổ lại sức mạnh băm để hỗ trợ cho Bitcoin ABC.

Bạn biết gì về hai mạng blockchain mới phân tách của Bitcoin Cash?

Ảnh hưởng của đợt phân tách đến thị giá của hai đồng tiền mã hóa trên thị trường

Bitcoin Cash ABC

Bạn biết gì về hai mạng blockchain mới phân tách của Bitcoin Cash?

Bitcoin Cash SV

Bạn biết gì về hai mạng blockchain mới phân tách của Bitcoin Cash?

Bạn đang xem: Bạn biết gì về hai mạng blockchain mới phân tách của Bitcoin Cash? Tại: Giải đáp

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Trading Insight

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ