Gửi bài viết tới BigCoin

DeviantCoin là gì? Liệu DeviantCoin có phải là khoản đầu tư an toàn dành cho bạn?

Đăng bởi: StevenPalley  - 23/07/2018 - 163 lượt xem
Chia sẻ
 

DeviantCoin là dự án tiền mã hóa triển vọng tập trung vào các giao dịch riêng tư nhanh với chi phí giao dịch thấp. DeviantCoin sử dụng giao thức Proof of Stake tùy chỉnh để bảo vệ mạng.

Nền tảng DeviantCoin

  1. DeviantCoin là gì?

DeviantCoin (DEV) là đồng tiền mã hóa sáng tạo dựa trên PoS / Masternode. Mục tiêu chính của chúng tôi là cung cấp một chế độ trải nghiệm crypto an toàn. Bạn được sở hữu khóa riêng của mình. Chúng tôi cung cấp ví phân quyền để truy cập tất cả tiền của bạn tại một điểm. Lộ trình của chúng tôi bao gồm một ví phần cứng phân quyền hoàn toàn hoạt động trên cùng một nền tảng. Điều này làm gia tăng tính bảo mật của nền tảng bằng cách bật các khóa băm để bảo mật quyền truy cập web của bạn với tính năng Xác thực 2 yếu tố bổ sung.

Deviant Coin là một mạng lưới Masternode phân quyền và không bị kiểm soát bởi các bên trung gian với hơn 80% phần thưởng Block thuần túy và đảm bảo giao dịch nhanh và an toàn, nhiều ví, tin nhắn được mã hóa, địa chỉ ẩn danh, hoàn toàn ẩn danh, ít phải xác nhận, chi phí thấp và tổng cung tiền hạn chế để tăng giá trị nhanh hơn. Vì Masternode được kết nối liên tục với mạng và thực hiện các tác vụ nhất định, điều này cho phép đồng DeviantCoin đạt được các giao dịch nhanh hơn và riêng tư hơn. Đây là các nút đầy đủ chạy 24/7 và yêu cầu tài sản thế chấp là 5.000 DEV. Đổi lại để cung cấp dịch vụ này, chủ sở hữu Masternode được thưởng một phần của phần thưởng khối. Phần trăm của phần thưởng khối kiếm được là biến số tăng lên theo thời gian.

 

Thông số kỹ thuật

- Tên coin: DeviantCoin

- Thuật toán: Proof of Stake

- Ticker: DEV

- Loại coin: PoS/Masternode

- Kích thước khối: 3 MB

- Nguồn cung tối đa: 88.000.000

- Thời gian khối: 60 Sec

- Min Stake Age: 24 giờ

- MasterNode tài sản thế chấp: 5.000 DEV

- Mainnet:

Cổng P2P 7118

Cổng RPC 7117

  1. Tính năng của DeviantCoin

Tính năng của DeviantCoin

- Siêu nhanh: Các giao dịch được thực hiện nhanh chóng nhờ tích hợp InstantSend.

- An toàn: Mạng POS và Masternode bảo vệ các giao dịch.

- Ví phần cứng: DeviantCoin tích hợp ví phần cứng phân quyền riêng của mình, ví này hỗ trợ DEV và nhiều loại tiền mã hóa khác.

- Masternode: Các masternode giúp duy trì tính toàn vẹn của mạng

- Phần thưởng khối: Retarget mức độ khó bằng cách sử dụng Dark Gravity Wave.

- Ẩn danh: Giao dịch là hoàn toàn ẩn danh bằng cách sử dụng darksend.

  1. Các sàn giao dịch niêm yết đồng tiền mã hóa DeviantCoin (DEV)

Hiện tại đã có 5 sàn giao dịch niêm yết đồng tiền mã hóa DeviantCoin với các cặp quy đổi khác nhau, nhưng chủ yếu là giao dịch với Bitcoin (BTC). Ngoài ra, đồng DEV còn có thể trao đổi với đồng tiền mã hóa LTC.

Các sàn giao dịch niêm yết đồng DeviantCoin

  1. Tỷ giá hiện tại của đồng tiền mã hóa DeviantCoin DEV

Biểu đồ giá của đồng coin DEV

- Giá của đồng tiền mã hóa DeviantCoin: $0,911428 USD (-3,75%) ~ 0,00012458 BTC (-1,87%)

- Vốn hóa thị trường: $5.876.498 USD ~ 803 BTC

- Khối lượng (24 giờ): $46.921 USD ~ 6,41 BTC

- Lượng tiền lưu thông: 6.447.572 DEV

- Tổng cung tiền: 11.160.913 DEV

  1. Lộ trình phát triển của DeviantCoin

Một phần lộ trình của DeviantCoin

Năm 2018

- Tháng 1:

Ra mắt website

Phát hành ví Linux, Window, Macintosh

- Tháng 2:

Niêm yết trên sàn giao dịch

- Tháng 7: (đang trong tiến trình)

Bản testing

Phát hành ví Android

Phát hành ví Web

Phần mềm Gambling Bot

Cổng thanh toán

Thiết kế lại website

- Tháng 8: đang trong tiến trình

Phát hành whitepaper

- Tháng 10:

Phát hành ví IOS

Testing DEX

- Tháng 12: Sàn giao dịch phân quyền

Năm 2019: đang lên kế hoạch

Cập nhật whitepaper

Tiếp tục nghiên cứu và phát triển

Kết luận

DeviantCoin là dự án tiền mã hóa triển vọng tập trung vào các giao dịch riêng tư nhanh với chi phí giao dịch thấp. DeviantCoin sử dụng giao thức Proof of Stake tùy chỉnh để bảo vệ mạng. Tuy nhiên, dự án này có một số nhược điểm lớn, đó là bạn không thể tìm thấy bất thông tin nào về đội ngũ đứng sau DeviantCoin ở trên trang web chính thức của dự án hay các kênh mạng xã hội khác, dự án cũng chưa có bản whitepaper, trong khi trang web khá sơ sài. Hi vọng thời gian tới dự án DeviantCoin sẽ khắc phục những nhược điểm này.

https://deviantcoin.io/#.

 

Bạn đang đọc bài: DeviantCoin là gì? Liệu DeviantCoin có phải là khoản đầu tư an toàn dành cho bạn? Tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Những điều cần biết về hard fork Ethereum trong tháng 01/2019


Hard fork Constantinople Ethereum sau nhiều lần trì hoãn đã được xác định sẽ diễn ra vào ngày 16.01.2019 tại block thứ 7.080.000. Tuy vậy, có thể bạn chưa biết, trong tháng 01.2019 này, Constantinople không phải là bản fork duy nhất của Ethereum.


Có thể bạn quan tâm:

Ba hard fork Ethereum trong một tháng

Sẽ có ba hard fork của Ethereum diễn ra trong tháng đầu tiên của năm 2019, do đó có một số điều quan trọng bạn nên biết về sự kiện này:

Hard fork Ethereum Classic Vision – 11.01.2019: Tất cả những ai đang hold Ether sẽ nhận được Ethereum Classic Vision (ETCV) theo tỷ lệ 1:3 tương ứng.

Bản fork Ethereum Nowa – 12.01.2019: Các chủ sở hữu ETH sẽ nhận được Ethereum Nowa (ETN) theo tỷ lệ 1:1 tương ứng.

Constantinople Hard Fork – 16.01.2019 (hoặc sớm hơn): Constantinople được lên lịch tại block Ethereum thứ 7.080.000. Đây là hard fork quan trọng nhất, là bước đệm cho quá trình chuyển đổi từ giao thức Proof of Work sang Proof of Stake.

Lưu ý: Ethereum Classic Vision và Ethereum Nowa là bản fork do một bộ phận nhỏ trong cộng đồng Ethereum tiến hành, không liên quan đến dự án Ethereum gốc của Vitalik Buterin. Chỉ có Constantinople mới là hard fork chính do đội ngũ Ethereum thực hiện.


Binance công bố hỗ trợ hard fork Constantinople

Cách đây không lâu, sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất thị trường Binance đã thông báo sẽ hỗ trợ hard fork Constantinople.

Như đã biết, hard fork Constantinople được cho là đạt được đồng thuận chung trong cộng đồng Ethereum. Tuy nhiên, có một xác suất thấp cho rằng các hard fork khác có thể diễn ra khi nhà phát triển và các thành viên cộng đồng Ethereum khác muốn duy trì phiên bản riêng của họ trong quá trình nâng cấp network Ethereum.

Do đó, phía Binance đã ra thông báo chính thức hỗ trợ hard fork Constantinopletoàn phần như sau:


Nguồn: Binance

“Binance xin xác nhận sẽ hỗ trợ cho Hard Fork Ethereum Constantinople sắp tới. Vui lòng giành đủ thời gian để hoàn tất các khoản tiền gửi trước khi Blockchain chạm đến chiều cao block thứ 7.080.000.

Chúng tôi đảm bảo sẽ xử lý ổn thỏa tất cả các vấn đề kỹ thuật liên quan đến sự kiện này cho tất cả những ai đang giữ Ether trong tài khoản Binance.

Hard fork sẽ diễn ra tại block số 7.080.000

Thời gian dự kiến: Từ 14.01.2019 – 18.01.2019

Nếu có bất kỳ hard fork hoặc airdrop nào khác trong giai đoạn diễn ra Constantinople, Binance mời các nhóm dự án tương ứng này liên hệ với chúng tôi tại airdrop@binance.com để thảo luận thêm.”

Những hard fork này có ý nghĩa gì đối với network và giá ETH?

Ethereum hiện phải đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt hơn bao giờ hết từ các Blockchain khác như EOS, Cardano, Zilliqa,…

Dù tất cả các đồng coin khác đã sụt giảm gần 90% giá trị trong năm qua, nhưng điều này không thay đổi thực tế các nhánh fork có xu hướng làm suy yếu sức mạnh chung mà network Blockchain chính thu hút, đặc biệt là khi các nhà phát triển bắt đầu lựa chọn con đường tách biệt để chuyển sang hình thành các chain mới.

Các nhà phát triển bắt đầu lựa chọn con đường tách biệt để chuyển sang hình thành các chain mới, đơn cử như hard fork Bitcoin sinh ra Bitcoin Cash (bây giờ là BCHABC và BCHSV).

Nếu các đối thủ cạnh tranh của Ethereum tiếp tục phát triển ổn định, trong khi Ethereum phân chia thành nhiều nhánh khác nhau, điều này sẽ khiến cộng đồng phân mảnh và không bao giờ có khả năng hoạt động ở cùng một quy mô như EOShay Cardano.

Đối với giá ETH, những dự đoán dài hạn sau hard fork thường không chính xác bởi hầu như chúng ta cũng không có bất kỳ căn cứ nào để phân tích. Tuy nhiên, trong ngắn hạn, chúng ta có thể mong đợi một số biến động đáng kể vì thị trường chắc chắn sẽ sẵn sàng để “nhảy” vào bất kỳ đồng coin mới nào được sinh ra từ hard fork sắp tới.


Nguồn: CoinMarketCap

Đây là tin tốt cho các đồng coin mới xuất hiện sau khi Ethereum hard fork thành công. Mặt khác, phần hard fork Constantinople sẽ giúp Ethereum chuyển sang giao thức POS và là cột mốc quan trọng để cung cấp một số động lực tăng giá trong ngắn hạn.

Cuối cùng, rất khó có thể xác định chính xác chain Ethereum nào sẽ ảnh hưởng đến network hoặc giá trong ngắn hạn hay diễn biến giá dài hạn. Điều quan trọng cần lưu ý là Ethereum hiện đang ở giữa giai đoạn chuyển đổi quan trọng để có thể xác định liệu nó có còn là Blockchain thống trị các Dapp trong những tháng tới hay không.

 

Bạn đang xem: Những điều cần biết về hard fork Ethereum trong tháng 01/2019 tại: Giải đáp

Theo: tiendientu

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

NHẬN FREE EBOOK và REVIEW ICO HOT

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ