Gửi bài viết tới BigCoin

DeviantCoin là gì? Liệu DeviantCoin có phải là khoản đầu tư an toàn dành cho bạn?

Đăng bởi: StevenPalley  - 23/07/2018 - 81 lượt xem
Chia sẻ
 

DeviantCoin là dự án tiền mã hóa triển vọng tập trung vào các giao dịch riêng tư nhanh với chi phí giao dịch thấp. DeviantCoin sử dụng giao thức Proof of Stake tùy chỉnh để bảo vệ mạng.

Nền tảng DeviantCoin

  1. DeviantCoin là gì?

DeviantCoin (DEV) là đồng tiền mã hóa sáng tạo dựa trên PoS / Masternode. Mục tiêu chính của chúng tôi là cung cấp một chế độ trải nghiệm crypto an toàn. Bạn được sở hữu khóa riêng của mình. Chúng tôi cung cấp ví phân quyền để truy cập tất cả tiền của bạn tại một điểm. Lộ trình của chúng tôi bao gồm một ví phần cứng phân quyền hoàn toàn hoạt động trên cùng một nền tảng. Điều này làm gia tăng tính bảo mật của nền tảng bằng cách bật các khóa băm để bảo mật quyền truy cập web của bạn với tính năng Xác thực 2 yếu tố bổ sung.

Deviant Coin là một mạng lưới Masternode phân quyền và không bị kiểm soát bởi các bên trung gian với hơn 80% phần thưởng Block thuần túy và đảm bảo giao dịch nhanh và an toàn, nhiều ví, tin nhắn được mã hóa, địa chỉ ẩn danh, hoàn toàn ẩn danh, ít phải xác nhận, chi phí thấp và tổng cung tiền hạn chế để tăng giá trị nhanh hơn. Vì Masternode được kết nối liên tục với mạng và thực hiện các tác vụ nhất định, điều này cho phép đồng DeviantCoin đạt được các giao dịch nhanh hơn và riêng tư hơn. Đây là các nút đầy đủ chạy 24/7 và yêu cầu tài sản thế chấp là 5.000 DEV. Đổi lại để cung cấp dịch vụ này, chủ sở hữu Masternode được thưởng một phần của phần thưởng khối. Phần trăm của phần thưởng khối kiếm được là biến số tăng lên theo thời gian.

 

Thông số kỹ thuật

- Tên coin: DeviantCoin

- Thuật toán: Proof of Stake

- Ticker: DEV

- Loại coin: PoS/Masternode

- Kích thước khối: 3 MB

- Nguồn cung tối đa: 88.000.000

- Thời gian khối: 60 Sec

- Min Stake Age: 24 giờ

- MasterNode tài sản thế chấp: 5.000 DEV

- Mainnet:

Cổng P2P 7118

Cổng RPC 7117

  1. Tính năng của DeviantCoin

Tính năng của DeviantCoin

- Siêu nhanh: Các giao dịch được thực hiện nhanh chóng nhờ tích hợp InstantSend.

- An toàn: Mạng POS và Masternode bảo vệ các giao dịch.

- Ví phần cứng: DeviantCoin tích hợp ví phần cứng phân quyền riêng của mình, ví này hỗ trợ DEV và nhiều loại tiền mã hóa khác.

- Masternode: Các masternode giúp duy trì tính toàn vẹn của mạng

- Phần thưởng khối: Retarget mức độ khó bằng cách sử dụng Dark Gravity Wave.

- Ẩn danh: Giao dịch là hoàn toàn ẩn danh bằng cách sử dụng darksend.

  1. Các sàn giao dịch niêm yết đồng tiền mã hóa DeviantCoin (DEV)

Hiện tại đã có 5 sàn giao dịch niêm yết đồng tiền mã hóa DeviantCoin với các cặp quy đổi khác nhau, nhưng chủ yếu là giao dịch với Bitcoin (BTC). Ngoài ra, đồng DEV còn có thể trao đổi với đồng tiền mã hóa LTC.

Các sàn giao dịch niêm yết đồng DeviantCoin

  1. Tỷ giá hiện tại của đồng tiền mã hóa DeviantCoin DEV

Biểu đồ giá của đồng coin DEV

- Giá của đồng tiền mã hóa DeviantCoin: $0,911428 USD (-3,75%) ~ 0,00012458 BTC (-1,87%)

- Vốn hóa thị trường: $5.876.498 USD ~ 803 BTC

- Khối lượng (24 giờ): $46.921 USD ~ 6,41 BTC

- Lượng tiền lưu thông: 6.447.572 DEV

- Tổng cung tiền: 11.160.913 DEV

  1. Lộ trình phát triển của DeviantCoin

Một phần lộ trình của DeviantCoin

Năm 2018

- Tháng 1:

Ra mắt website

Phát hành ví Linux, Window, Macintosh

- Tháng 2:

Niêm yết trên sàn giao dịch

- Tháng 7: (đang trong tiến trình)

Bản testing

Phát hành ví Android

Phát hành ví Web

Phần mềm Gambling Bot

Cổng thanh toán

Thiết kế lại website

- Tháng 8: đang trong tiến trình

Phát hành whitepaper

- Tháng 10:

Phát hành ví IOS

Testing DEX

- Tháng 12: Sàn giao dịch phân quyền

Năm 2019: đang lên kế hoạch

Cập nhật whitepaper

Tiếp tục nghiên cứu và phát triển

Kết luận

DeviantCoin là dự án tiền mã hóa triển vọng tập trung vào các giao dịch riêng tư nhanh với chi phí giao dịch thấp. DeviantCoin sử dụng giao thức Proof of Stake tùy chỉnh để bảo vệ mạng. Tuy nhiên, dự án này có một số nhược điểm lớn, đó là bạn không thể tìm thấy bất thông tin nào về đội ngũ đứng sau DeviantCoin ở trên trang web chính thức của dự án hay các kênh mạng xã hội khác, dự án cũng chưa có bản whitepaper, trong khi trang web khá sơ sài. Hi vọng thời gian tới dự án DeviantCoin sẽ khắc phục những nhược điểm này.

https://deviantcoin.io/#.

 

Bạn đang đọc bài: DeviantCoin là gì? Liệu DeviantCoin có phải là khoản đầu tư an toàn dành cho bạn? Tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Top 5 dự đoán về giá Bitcoin


Bitcoin là đồng tiền mã hóa lớn nhất từ trước tới nay và luôn được các nhà đầu tư lớn để mắt đến.  Các nhân vật nổi tiếng như: John McAfee, Kenneth Rogoff, Tom Lee, Tim Draper và Finder với những dự doán về giá Bitcoin riêng của họ.


Có thể bạn quan tâm:

Đôi điều về Bitcoin

 

Bitcoin là một loại tiền kỹ thuật số và nó cũng được gọi là tiền mã hóa. Bitcoin được biết đến như tiền tệ kỹ thuật số được phân cấp hoàn toàn đầu tiên trên thế giới. Bitcoin được giao dịch trên cuốn sổ cái kế toán phân tán theo công nghệ ngang hàng peer-to-peer, được gọi là Blockchain và tỷ giá hối đoái Bitcoin so với đồng đô la Mỹ và các loại tiền tệ lớn khác được xác định bởi cung và cầu theo các tỷ giá hối đoái toàn cầu khác. Giá trị giao dịch của Bitcoin đã chứng tỏ sự biến động thông qua các nhu cầu tăng và giảm khác nhau. Cuối cùng có thể coi Bitcoin là một nơi lưu trữ giá trị so với các đồng tiền fiat được chính phủ hậu thuẫn.

 

Dự đoán Bitcoin của nhà đầu tư nổi tiếng

 

Vì thị trường thường trải qua một điều kiện dễ biến động chúng ta nên có một bản sao lưu như một dự đoán với các chuyên gia thị trường, những người đã là dành cả tâm trí và trái tim cho thị trường tiền mã hóa.

Vì vậy, chúng ta hãy xem các dự đoán Bitcoin nổi tiếng:

 

John McAfee 

John McAfee, người sáng lập phần mềm McAfee nổi tiếng và là một người hăng hái theo dõi Bitcoin đã dự đoán Bitcoin sẽ đạt 1 triệu đô la vào năm 2020 sau dự đoán năm ngoái là $7000, thực tế Bitcoin đã cũng đã vượt qua mức giá dự đoán này.

null

John McAfee

Theo tweet của John:

"Khi tôi dự đoán Bitcoin ở mức $500.000 vào cuối năm 2020, tôi đã sử dụng mô hình dự đoán $5000 vào cuối năm 2017. BTC đã tăng tốc nhanh hơn nhiều so với giả định từ mô hình của tôi và bây giờ tôi dự đoán Bitcoin là 1 triệu đô la vào cuối năm 2020."

 

Kenneth Rogoff

Kenneth Rogoff, là một giáo sư đến từ trường Harvard và còn được biết đến như một cựu giám đốc Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF),  hy vọng rằng bong bóng Bitcoin sẽ bị vỡ và nó sẽ đạt từ mức thấp đến $100 và không phải 100.000 đô la

null

Kenneth Rogoff

Tom Lee

Theo báo cáo, vào ngày 28 tháng 8 năm 2018, giá Bitcoin đã tăng thêm $200 và mức tăng này chỉ trong vòng 35 phút. Cần chú ý rằng sự gia tăng đột ngột này xảy ra ngay sau tuyên bố của Tom Lee, người đứng đầu nghiên cứu tại Fundstrat Global Advisors. Ông nói trong một cuộc phỏng vấn ‘Trading Nation’ rằng Bitcoin ‘có thể kết thúc năm 2018 với mức giá thật sự bùng nổ’, nhắm mục tiêu tới mức giá cuối năm cao tới $25.000. Phương châm của dự đoán này là để dự đoán mối tương quan giữa giá vốn chủ sở hữu trong thị trường mới nổi và Bitcoin. Điều này có thể dẫn đến một đợt phục hồi lớn đối với Bitcoin.

null

Tom Lee

Tim Draper

Vào năm 2014, khi BTC được định giá là $ 413, không có gì ngoài Tim Draper, nhà đầu tư mạo hiểm nổi tiếng dự đoán rằng Bitcoin sẽ đạt tới $ 10,000 trong khoảng thời gian ba năm. Mặc dù ông đã không dự đoán một cách chắc chắn rằng giá Bitcoin là $ 100k vào năm 2018, nhưng đúng hơn là ông nói, ông hy vọng Bitcoin sẽ tiếp tục tăng trưởng mạnh mẽ, trong một cuộc phỏng vấn với Bloomberg hồi năm ngoái.

null

Tim Draper

Finder

Finder tìm kiếm ý kiến ​​từ 13 chuyên gia về tiền mã hóa và kết luận rằng giá Bitcoin sẽ chứng kiến mức ​​tăng trưởng 300% lên tới $43.000 vào tháng 12 năm 2018.

null

Finder

*Lưu ý: Tất cả những thông tin được đăng trên BigcoinVietnam đều là ý kiểu chủ quan của tác giả, không phải là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

 

Bạn đang đọc: Top 5 dự đoán về giá Bitcoin tại Giải đáp 

Theo coinnounce

Biên dịch bởi BigcoinVietnam 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Anna

“Cứ mãi ở ao làng, rồi ao sẽ cạn Sao không ra sông ra biển để vẫy vùng? Sao cứ tự trói mình trong nếp nghĩ bùng nhùng? Sao cứ mãi online và thở dài ngao ngán? Sao cứ để tuổi trẻ trôi qua thật chán? … Trên đường băng sân bay mỗi đời người. Có những kẻ đang chạy đà và cất cánh.” trích Trên Đường Băng

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ