Gửi bài viết tới BigCoin

DeviantCoin là gì? Liệu DeviantCoin có phải là khoản đầu tư an toàn dành cho bạn?

Đăng bởi: StevenPalley  - 23/07/2018 - 124 lượt xem
Chia sẻ
 

DeviantCoin là dự án tiền mã hóa triển vọng tập trung vào các giao dịch riêng tư nhanh với chi phí giao dịch thấp. DeviantCoin sử dụng giao thức Proof of Stake tùy chỉnh để bảo vệ mạng.

Nền tảng DeviantCoin

  1. DeviantCoin là gì?

DeviantCoin (DEV) là đồng tiền mã hóa sáng tạo dựa trên PoS / Masternode. Mục tiêu chính của chúng tôi là cung cấp một chế độ trải nghiệm crypto an toàn. Bạn được sở hữu khóa riêng của mình. Chúng tôi cung cấp ví phân quyền để truy cập tất cả tiền của bạn tại một điểm. Lộ trình của chúng tôi bao gồm một ví phần cứng phân quyền hoàn toàn hoạt động trên cùng một nền tảng. Điều này làm gia tăng tính bảo mật của nền tảng bằng cách bật các khóa băm để bảo mật quyền truy cập web của bạn với tính năng Xác thực 2 yếu tố bổ sung.

Deviant Coin là một mạng lưới Masternode phân quyền và không bị kiểm soát bởi các bên trung gian với hơn 80% phần thưởng Block thuần túy và đảm bảo giao dịch nhanh và an toàn, nhiều ví, tin nhắn được mã hóa, địa chỉ ẩn danh, hoàn toàn ẩn danh, ít phải xác nhận, chi phí thấp và tổng cung tiền hạn chế để tăng giá trị nhanh hơn. Vì Masternode được kết nối liên tục với mạng và thực hiện các tác vụ nhất định, điều này cho phép đồng DeviantCoin đạt được các giao dịch nhanh hơn và riêng tư hơn. Đây là các nút đầy đủ chạy 24/7 và yêu cầu tài sản thế chấp là 5.000 DEV. Đổi lại để cung cấp dịch vụ này, chủ sở hữu Masternode được thưởng một phần của phần thưởng khối. Phần trăm của phần thưởng khối kiếm được là biến số tăng lên theo thời gian.

 

Thông số kỹ thuật

- Tên coin: DeviantCoin

- Thuật toán: Proof of Stake

- Ticker: DEV

- Loại coin: PoS/Masternode

- Kích thước khối: 3 MB

- Nguồn cung tối đa: 88.000.000

- Thời gian khối: 60 Sec

- Min Stake Age: 24 giờ

- MasterNode tài sản thế chấp: 5.000 DEV

- Mainnet:

Cổng P2P 7118

Cổng RPC 7117

  1. Tính năng của DeviantCoin

Tính năng của DeviantCoin

- Siêu nhanh: Các giao dịch được thực hiện nhanh chóng nhờ tích hợp InstantSend.

- An toàn: Mạng POS và Masternode bảo vệ các giao dịch.

- Ví phần cứng: DeviantCoin tích hợp ví phần cứng phân quyền riêng của mình, ví này hỗ trợ DEV và nhiều loại tiền mã hóa khác.

- Masternode: Các masternode giúp duy trì tính toàn vẹn của mạng

- Phần thưởng khối: Retarget mức độ khó bằng cách sử dụng Dark Gravity Wave.

- Ẩn danh: Giao dịch là hoàn toàn ẩn danh bằng cách sử dụng darksend.

  1. Các sàn giao dịch niêm yết đồng tiền mã hóa DeviantCoin (DEV)

Hiện tại đã có 5 sàn giao dịch niêm yết đồng tiền mã hóa DeviantCoin với các cặp quy đổi khác nhau, nhưng chủ yếu là giao dịch với Bitcoin (BTC). Ngoài ra, đồng DEV còn có thể trao đổi với đồng tiền mã hóa LTC.

Các sàn giao dịch niêm yết đồng DeviantCoin

  1. Tỷ giá hiện tại của đồng tiền mã hóa DeviantCoin DEV

Biểu đồ giá của đồng coin DEV

- Giá của đồng tiền mã hóa DeviantCoin: $0,911428 USD (-3,75%) ~ 0,00012458 BTC (-1,87%)

- Vốn hóa thị trường: $5.876.498 USD ~ 803 BTC

- Khối lượng (24 giờ): $46.921 USD ~ 6,41 BTC

- Lượng tiền lưu thông: 6.447.572 DEV

- Tổng cung tiền: 11.160.913 DEV

  1. Lộ trình phát triển của DeviantCoin

Một phần lộ trình của DeviantCoin

Năm 2018

- Tháng 1:

Ra mắt website

Phát hành ví Linux, Window, Macintosh

- Tháng 2:

Niêm yết trên sàn giao dịch

- Tháng 7: (đang trong tiến trình)

Bản testing

Phát hành ví Android

Phát hành ví Web

Phần mềm Gambling Bot

Cổng thanh toán

Thiết kế lại website

- Tháng 8: đang trong tiến trình

Phát hành whitepaper

- Tháng 10:

Phát hành ví IOS

Testing DEX

- Tháng 12: Sàn giao dịch phân quyền

Năm 2019: đang lên kế hoạch

Cập nhật whitepaper

Tiếp tục nghiên cứu và phát triển

Kết luận

DeviantCoin là dự án tiền mã hóa triển vọng tập trung vào các giao dịch riêng tư nhanh với chi phí giao dịch thấp. DeviantCoin sử dụng giao thức Proof of Stake tùy chỉnh để bảo vệ mạng. Tuy nhiên, dự án này có một số nhược điểm lớn, đó là bạn không thể tìm thấy bất thông tin nào về đội ngũ đứng sau DeviantCoin ở trên trang web chính thức của dự án hay các kênh mạng xã hội khác, dự án cũng chưa có bản whitepaper, trong khi trang web khá sơ sài. Hi vọng thời gian tới dự án DeviantCoin sẽ khắc phục những nhược điểm này.

https://deviantcoin.io/#.

 

Bạn đang đọc bài: DeviantCoin là gì? Liệu DeviantCoin có phải là khoản đầu tư an toàn dành cho bạn? Tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Lí do vì sao thị trường tiền mã hóa sụp đổ lại là một điều tốt?


Hiện nay, tiền mã hóa đã là một con sóng xô bờ và tan thành những bọt nước trắng xóa. Rấy nhiều dự án đã mất hơn 80% giá trị của mình từ đỉnh sóng vào tháng 1, và một số dự án giường như đã biến khỏi bản đồ tiền mã hóa. Nhưng điều này có thể sẽ là một điều tốt và nó chính là cái mà chúng ta cần để thị trường có thể đạt được những bước phát triển tiếp theo.


 

Có thể bạn quan tâm:

Lí do vì sao thị trường tiền mã hóa sụp đổ lại là một điều tốt?

Cổ phiếu ngành đường sắt đã từng sụp đổ sau bong bóng vào thế kỷ 19, tuy nhiên đường sắt vẫn tiếp tục biến đổi thế giới của chúng ta. Cổ phiếu các công ty về Internet chìm xuống tận đáy sau sự kiện bong bóng dotcom từ năm 2000 - 2002, và điều này đã quét sạch các công ty không tốt và trải đường cho một cuộc cách mạng công nghệ tiếp theo, bao gồm cả sự phát triển của Amazon và Google.

Những minh chứng lịch sử này không đảm bảo rằng tiền mã hóa sẽ tiếp tục đạt được một vị trí cao mới. Nhưng nó đã cho chúng ta thấy rằng, sự suy giảm mạnh về giá trị không phải là một dấu hiệu chấm dứt của một thứ công nghệ.

Một vấn đề nữa mà tiền mã hóa từng có đó chính là những ý tưởng tệ hại được xây dựng bởi những cá nhân không tốt, nhưng lại có thể gọi vốn dễ dàng nhờ hình thức ICO. Đây là một điều gây ra quá nhiều những bất ngờ, ICO đã làm cho thị trường từ con số vốn hóa rất thấp đạt được con số 800 tỷ đô chỉ trong một thời gian ngắn. Mọi người cố gắng đưa mình trở thành một mẩu nhỏ trong chiếc bánh ấy, và điều này đã dẫn tới hàng ngàn whitepaper, dự án khởi nghiệp, lừa đảo và cũng kèm theo nhiều sự đổi mới vô cùng giá trị khác.

Nhưng từ góc độ của một người ở ngoài cuộc thì thật khó để thấy được những cái tốt khi những thứ rác rưởi ngập tràn. Đối với nhiều cá nhân khác nhau, tiền mã hóa vẫn có một hình ảnh không mấy là tích cực trong mắt họ, từ các mô hình đa cấp, lừa đảo ponzi cho đến rửa tiền và giao dịch ma túy. Một thị trường mới, sẽ chứa đựng nhiều giá trị và cũng thường bị lợi dụng cho những mục đích xấu lúc ban đầu.

Và bây giờ sẽ là thời gian “ăn kiêng” của thị trường tiền mã hóa. Không còn “easy money” nữa. Không còn các tư tưởng là ICO sẽ làm giàu nhanh chóng nữa.

Chúng ta đang đứng tại thời điểm mà tiền mã hóa phải chứng tỏ được giá trị của nó. Một giá trị rất lớn mà nó có thể thực hiện được nhưng bây giờ vẫn chưa làm được.

Lí do vì sao thị trường tiền mã hóa sụp đổ lại là một điều tốt?

Thị trường tiền mã hóa sẽ cần phải “lao động” chăm chỉ hơn để khắc phục những thiếu sót hiện tại. Có thể bạn đã nghe tới việc đào bitcoin làm ảnh hưởng khá là nghiêm trọng tới môi trường, bởi vì hoạt động này sử dụng rất nhiều đến năng lượng. Những chi phí này sẽ được giải quyết bởi những giải pháp mới như Sharding hoặc Proof of Stake nếu những cải tiến mới giúp chúng trở nên thực tế.

Nếu như bạn đang bị bối rối bởi Sharding và proof of stake và nhiều những thuật ngữ mới thì đây chính là những dấu hiệu tốt của thị trường. Stewart Brand - một bậc thầy về công nghệ đã cho rằng sự xuất hiện của nhiều thuật ngữ mới trong thị trường tiền mã hóa chính là dấu hiệu cho thấy các ý tưởng của các công nghệ quan trọng mới đang được phát triển.

Nhà báo Daniel Gross đã viết một cuốn sách có nội dung bất biến theo thời gian có tên “Tại sao bong bóng là tốt cho nền kinh tế”. Tác giả cho rằng bong bóng sẽ thúc đẩy các khoản đầu tư có lợi cho một phân khúc thị trường mới và chưa rõ ràng. Nhưng nó không hoàn toàn là đúng, chúng ta vẫn phải chịu nỗi đau mà cuộc khủng hoảng mang tới. Nhưng không thể phủ nhận được rằng những thứ diễn ra sau vụ nổ sẽ là những điều tốt, mang giá cả trở lại đúng với giá trị thực tế, hình thành các luật lệ và xuất hiện những đổi mới vô cùng hữu ích.

Hãy nhìn nhận bitcoin và thị trường tiền mã hóa như một công ty, một công ty vĩ đại bao giờ cũng xây dựng từ những giai đoạn khó khăn, đó là quy luật tất yếu. “Go big or go home” là lựa chọn hiện tại của thị trường tiền mã hóa. Nếu không muốn go home thì bắt buộc nó phải go big. Hãy hi vọng lịch sử sẽ lặp lại một lần nữa.

Bạn đang xem: Lí do vì sao thị trường tiền mã hóa sụp đổ lại là một điều tốt? Tại: Giải đáp

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ